ทำไมต้องแรบบิท

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

เราเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ประกันวินาศภัยที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือด้านประกันสุขภาพ
รับประกันราคาที่ดีที่สุด!

รับประกันราคาที่ดีที่สุด!

เรามีใบอนุญาตจำหน่ายประกันวินาศภัยและประกันชีวิตที่เป็นมาตรฐานจาก คปภ.
บริการรวดเร็ว

บริการรวดเร็ว

ติดต่อกลับภายใน 30 นาที ให้บริการโดยเจ้าหน้าที่ที่เชี่ยวชาญด้านประกันภัย

รายละเอียดราคา

เบี้ยประกันเริ่มต้น

บริษัทประกันภัย

ประเภทประกัน ราคาเริ่มต้น
เอเชียอาคเนย์ 2+,3+ 1,199
เอเชีย 2+,3+  1,699
ไทยศรี 1,2+,3+ 1,870
ไทยวิวัฒน์ 3+ 1,880

 

หมายเหตุ: รายละเอียดการคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันแตกต่างกันไปตามข้อมูลของผู้เอาประกันและเงื่อนไขของบริษัทประกัน 

ขั้นตอนการสมัคร

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

คลิ๊ก ปรึกษา เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวที่จำเป็น
รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการติดต่อการผู้เชี่ยวชาญทางด้านประกัน
ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

เลือกและซื้อแผนประกันอุบัติเหตุที่คุณต้องการ
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

x

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแบรนด์อื่น

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

Vespa

Vespa

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

พลอย

Vespa LT 125

 

ฉันเลือกใช้แรบบิทไฟแนนซ์เพื่อทำประกันมอเตอร์ไซค์ให้กับเวสป้าแอลที 125 คันใหม่ที่พึ่งซื้อมา แบบฟอร์มในการกรอกและบริการนั้นรวดเร็วและง่ายมาก บอกได้เลยว่าฉันแนะนำให้คนอื่นมาซื้อจากที่นี่ต่อหลายคนแล้ว

 

2050฿ จ่ายจริง 1820฿

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ออนไลน์อันดับ 1 ที่มีข้อเสนอการ ประกันภัยสำหรับรถจักรยานยนต์ ที่หลากหลาย โดยเฉพาะ ประกันภัยรถจักรยานยนต์ชั้น 1 ซึ่งเป็นข้อเสนอที่หาได้ยากจากบริษัทประกันภัยอื่น นอกจากนี้เรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะให้คำแนะนำ เกี่ยวกับข้อเสนอกรมธรรม์ที่เหมาะสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ของท่าน และที่สำคัญท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เลย ในการขอคำปรึกษาด้านทำธุรกรรมประกันภัยออนไลน์นี้

 

rabbit finance ยังมีพันธมิตรและคู่ค้าที่เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ มากมาย ข้อเสนอที่เรานำมาเปรียบเทียบจึงเป็นข้อเสนอที่ดีที่สุด ที่เราเลือกจากพันธมิตรของเรามาให้ทุกท่าน โดยเราเลือกเอาข้อเสนอจาก ไทยวิวัฒน์ประกันภัย, เอเชียประกันภัย, เอเชียอาคเนย์ประกันภัย และไทยศรีประกันภัย โดยมีราคาเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 1,199 บาทเท่านั้น และแม้เราจะไม่มีประกันจักรยานยนต์ชั้น 2 หรือประกันจักรยานยนต์ชั้น 3 แต่เรามี ข้อเสนอประกันมอเตอร์ไซค์ชั้น 1 มาให้สำหรับลูกค้าที่สนใจ รวมถึงประกันชั้นสองพลัส และสามพลัสสำหรับรถจักรยานยนต์ด้วย

 

หากท่านเลือกทำประกันภัย กับบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญเรื่อง ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ อย่าง rabbit finance แล้วล่ะก็ ไม่ว่ารถของท่านจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็ก หรือรถมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ เช่น บิ๊กไบค์ ท่านก็จะได้รับส่วนลดและข้อเสนอพิเศษ ที่ไม่สามารถหาได้จากบริษัทประกันภัย หรือโบรกเกอร์เจ้าอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น

 

  • รับประกันความประหยัด

ราคาเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 1,199 บาทเท่านั้น
 

  • โบรกเกอร์ประกันรถมอเตอร์ไซค์ที่น่าเชื่อถือ

มีการรับรอง โดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
 

  • เปรียบเทียบข้อเสนอจาก 4 บริษัทประกันภัยชั้นนำ

อย่างไทยวิวัฒน์ประกันภัย, เอเชียประกันภัย, เอเชียอาคเนย์ประกันภัย และ ไทยศรีประกันภัย และพร้อมที่จะเปรียบเทียบหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ของท่าน
 

  • ปลอดภัยและเป็นกลาง

ใช้ระบบรักษาความปลอดภัย 256 bit และมีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของท่านให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้ท่านไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของท่านจะถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น
 

  • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

ทำให้ผู้ทำ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ มีความสะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันมากขึ้น

ประกันภัยรถจักรยานยนต์ ก็มีหลากหลายประเภทเหมือนกับประกันภันรถยนต์ แต่จะพิเศษกว่าเพราะมีประกันรถจักรยานยนต์หายด้วย ซึ่งมีไว้คุ้มครองในกรณีที่รถหาย หรือถูกโจรกรรมโดยเฉพาะ โดยแต่ละบริษัทก็จะมีข้อเสนอของกรมธรรม์ที่แตกต่างกันออกไป ตัวอย่างเช่น บางบริษัทประกันภัยจะมีเพียงแค่ การประกันภัยรถจักรยานยนต์ชั้น 1 หรือบางบริษัทก็จะมีการประกันภัยรถจักรยานยนต์ชั้น 2+ หรือ 3+ เท่านั้น


 

          ประกันรถมอเตอร์ไซค์ Vespa
 

 

ประกันภัยรถจักรยานยนต์ชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองทั้งผู้ซื้อประกันและคู่กรณี และยังคุ้มครองในทุกกรณีทั้งรถจักรยานยนต์ชน สูญหาย หรือถูกโจรกรรม รวมถึงไฟไหม้ และมี ค่าเสียหายส่วนแรก ด้วย โดยค่าเบี้ยประกันจะเริ่มต้นที่ 1,870 บาท

 

กรมธรรมนี้เหมาะกับผู้ครอบครอง รถมอเตอร์ไซค์ที่มีราคาแพง หรือ รถมอเตอร์ไซค์ที่อะไหล่หายาก เพราะการประกันภัยประเภทนี้จะให้ความคุ้มครองที่หลากหลาย และมอบผลประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ซื้อมากกว่าประกันภัยประเภทอื่นๆ ดังนั้นกรมธรรม์นี้จึงมีค่าเบี้ยประกันที่ค่อนข้างแพง แต่หากเทียบผลประโยชน์ที่ท่านจะได้รับแล้ว นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากๆ

 

 

ประกันภัยรถจักรยานยนต์ชั้น 2 + จะให้ความคุ้มครองบุคคลภายนอก และคุ้มครองความเสียหายต่อรถจักรยานยนต์ที่มีประกันภัยนี้ โดยบริษัทประกันภัยจะให้ความคุ้มครองเฉพาะกรณีที่ เฉี่ยวชนกับยานพาหนะบก เท่านั้น ซึ่งมีค่าเบี้ยประกันจะเริ่มต้นที่ 1,699 บาท

 

กรมธรรมนี้มีความคล้ายกับ ประกันภัยรถจักรยานยนต์ชั้น 1 แต่จะมีค่าเบี้ยประกันที่ราคาย่อมเยากว่า เพราะบริษัทประกันภัยจะลดความคุ้มครองลง จึงเหมาะกับผู้ที่ใช้รถมอเตอร์ไซค์ราคาไม่แพงมาก และอยากประหยัดเงินค่าเบี้ยประกัน

 

 

ประกันภัยรถจักรยานยนต์ชั้น 3 + จะให้ความคุ้มครองค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถ ทั้งรถของผู้ซื้อประกัน และคู่กรณี แต่คุ้มครองในกรณีที่ชนรถที่มีคู่กรณีเท่านั้น โดยค่าเบี้ยประกันจะเริ่มต้นเพียง 1,199 บาท เท่านั้น

 

กรมธรรม์นี้เป็นการคุ้มครองความเสี่ยงพื้นฐาน อีกทั้งมีวงเงินคุ้มครองไม่มาก จึงเหมาะกับ ผู้ที่ใช้มอเตอร์ไซค์ราคาไม่แพง รถมีโอกาสสูญหายต่ำ และผู้ขับขี่ปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างสม่ำเสมอ โดยไม่ขับรถเร็ว หรือผาดโผน หรือมีโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุน้อยกว่าผู้อื่น

การทำประกันภัยชั้น 1 รถมอเตอร์ไซค์ หมายถึง การทำประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ที่ให้ความคุ้มครองหลากหลายกว่าประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ประเภทอื่นๆ และผู้เอาประกันจะได้รับผลประโยชน์สูงสุด การทำประกันภัยประเภทนี้ มักจะถูกเลือกใช้โดยผู้ครอบครอง รถมอเตอร์ไซค์ที่มีราคาแพง หรือรถมอเตอร์ที่หาอะไหล่รถยาก เช่น รถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อ Ducati, Haley Davidson, Vespa เป็นต้น

 

รถ Vespa รุ่นที่ถูกผลิตขึ้นมาในปัจจุบันมีราคาค่อนข้างแพง ตัวอย่างเช่น รุ่น Vespa GTS Super 300 ABS ปี 2017 ราคาอยู่ที่ประมาณ 195,900 บาท หรือรุ่น Vespa PX Touring Edition ปี 2017 ที่มาราคาสูงถึง 224,900 บาท แม้ราคารถ Vespa จะไม่สูงลิ่วเท่ารถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ แต่ก็นับว่าราคาแพง เมื่อเทียบกับรถมอเตอร์ไซค์ในท้องตลาด

 

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เจ้าของรถ Vespa หลายท่าน จึงเลือกทำ “ประกันภัยชั้น 1 มอเตอร์ไซค์ Vespa” ซึ่งประกันภัยประเภทนี้ถือว่าคุ้มค่า และเหมาะกับรถราคาแสนแพงนี้มาก เพราะกรมธรรม์จะช่วยคุ้มครองรถของท่าน รวมถึงมอบผลประโยชน์อื่นๆ ให้แก่ท่านอีกด้วย

 

          ประกันภัยชั้น 1 รถมอเตอร์ไซค์ Vespa มอบอะไรให้บ้าง?

 

ประกันภัยชั้น 1 รถมอเตอร์ไซค์ Vespa จะให้ความคุ้มครองแก่ท่าน และรับผิดชอบในส่วนอื่นๆ ดังนี้

 

  • ความรับผิดชอบต่อคู่กรณี

 

1. รับผิดชอบต่อชีวิต และร่างกายของคู่กรณี

 

2. รับผิดชอบต่อทรัพย์สินของคู่กรณี

 

3. รับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลของคู่กรณี ในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ

 

  • ความรับผิดชอบต่อผู้เอาประกัน

 

1. รับผิดชอบ ในกรณีที่รถของผู้เอาประกันไฟไหม้

 

2. รับผิดชอบ ในกรณีที่รถมอเตอร์ไซค์ของผู้เอาประกันหาย หรือถูกโจรกรรม

 

3. มอบเงินชดเชยกรณีที่ผู้เอาประกันเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ หรือทุพพลภาพถาวร

 

4. รับผิดชอบค่ารักษาพยาบาล ในกรณีที่ผู้เอาประกันได้รับบาดเจ็บขณะขับขี่รถมอเตอร์ไซค์

 

5. รับผิดชอบการประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีศาลอาญา

 

นอกจากนี้แล้ว การทำประกันภัยชั้น 1 มอเตอร์ไซค์ Vespa อาจจะมีเงื่อนไขในการรับประกันด้วย เช่น รถที่ทำประกันภัยจะต้องมีราคาขาย 80% ของปีนั้นๆ ต้องเกิน 400,000 บาท หรือรถที่ทำประกันภัยหากเป็นรถใหม่ป้ายแดง ราคาซื้อต้องเกิน 500,000 บาท ทั้งนี้วงเงิน ความคุ้มครองหรือเงื่อนไขในการทำประกันภัยชั้น 1 รถมอเตอร์ไซค์ Vespa ของแต่ละบริษัทอาจจะแตกต่างกันออกไป ดังนั้นคุณควรศึกษาข้อมูลในการทำประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์มาเป็นอย่างดี เพื่อสิทธิผลประโยชน์ของท่านเอง

ปัจจุบัน “รถมอเตอร์ไซค์” ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะในชุมชมเมืองที่มีสภาพการจราจรติดขัด เพราะรถมอเตอร์ไซค์สามารถขับขี่เข้าไปในถนนที่มีช่องทางคับแคบได้ ทำให้ประหยัดเวลาในการใช้รถบนท้องถนนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยหลบเลี่ยงสภาพการจราจรหน่าแน่นด้วย

 

          รถมอเตอร์ไซค์ Vespa

 

Vespa ก็นับเป็นอีกหนึ่งในยี่ห้อของรถมอเตอร์ไซค์ที่มีผู้คนจำนวนมากเลือกใช้ เพราะได้รับความนิยมในท้องตลาดเป็นอย่างมาก ทั้งบรรดาวัยรุ่นและผู้ที่ชื่นชอบ Vespa เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว โดยเฉพาะรุ่น Vespa Sprint 125 3Vie ABS ปี 2016 ซึ่งราคาประมาณ 103,400 บาท

 

เนื่องจาก Vespa เป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับความนิยมและมีราคาค่อนข้างสูง "จึงทำให้เหล่ามิจฉาชีพต้องการที่จะโจรกรรมมากเป็นพิเศษ" เจ้าของรถ Vespa ส่วนใหญ่จึงต้องระมัดระวังและเก็บรถไว้ในที่ปลอดภัยเป็นอย่างดี เพราะหากปล่อยให้ รถหาย หรือถูกโจรกรรม เจ้าของรถจะเสียเงินไปไม่น้อย ยิ่งถ้าหากถูกโจรกรรมรถรุ่น Vespa PX Touring Edition ที่ผลิตมาจำนวนจำกัด และวางจำหน่ายในประเทศไทยเพียงแค่ 200 คัน เจ้าของรถคงจะหัวเสียเป็นอย่างมาก

 

          ประกันรถหาย มอเตอร์ไซค์ Vespa คุ้มครองอะไรบ้าง?

 

ประกันรถหาย มอเตอร์ไซค์ เป็นประกันภัยรถจักรยานยนต์ที่ให้ความคุ้มครอง ทั้งรถจักรยานยนต์ใหม่ป้ายแดง และ รถจักรยานยนต์ที่มีอายุมากกว่า 1 ปี ด้วย ซึ่งกรมธรรม์นี้จะช่วยมอบบรรเทาความกังวลให้ผู้ทำประกันได้เป็นอย่างดี ในกรณีที่รถจักรยานยนต์หาย หรือถูกโจรกรรม


 

          การแบ่งอายุของรถมอเตอร์ไซค์ในการเข้ารับประกัน


 

  • รถมอเตอร์ไซค์ Vespa ป้ายแดง

 

รถมอเตอร์ไซค์ประเภทนี้จะได้รับทุนประกันราวๆ 80% ของมูลค่ารถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งบริษัทประกันภัยแต่ละบริษัท ก็จะมีวิธีการประเมินที่แตกต่างกันออกไปและเบี้ยประกันส่วนมากจะใช้ราคาเดียว ไม่ยึดทุนประกันภัย และมูลค่าของยานพาหนะ เพราะสถานะของรถป้ายแดงจะมีระยะเวลาสั้น แต่ถ้าเป็นรถใหม่ที่ผ่อนไฟแนนซ์นั้นจะมีการประกันรถหายติดมาด้วยอยู่แล้ว

 

  • รถมอเตอร์ไซค์ Vespa ที่มีอายุมากกว่า 1 ปี

 

รถมอเตอร์ไซค์ที่มีอายุมากกว่า 1 ปี ก็จะมีทุนประกันที่ต่ำกว่าทุนประกันรถมอเตอร์ไซค์ป้ายแดง และทุนประกันก็จะขึ้นอยู่กับอายุการใช้งานของรถด้วย

 

ด้วยความคุ้มครองและผลประโยชน์มากมาย เจ้าของรถ Vespa และคนรักรถมอเตอร์ไซค์หลายท่านจึงเลือกที่จะทำ “ประกันรถหาย มอเตอร์ไซค์ Vespa” เพราะจะช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ถือกรมธรรม์นี้เป็นอย่างดี นอกจากจะคุ้มครองรถมอเตอร์ไซค์แล้ว ยังคุ้มครองในกรณีที่รถมอเตอร์ไซค์หาย หรือถูกโจรกรรมอีกด้วย

"รถมอเตอร์ไซค์ Vespa" เป็นรถมอเตอร์ไซค์นำเข้า สัญชาติอิตาลี จึงทำให้ราคารถ และอะไหล่รถค่อนข้างแพง ผู้ที่ครอบครองรถยี่ห้อนี้จึงต้องมีฐานะการเงินดีในระดับหนึ่ง เพราะหากรถเสีย หรือพังจนต้องส่งศูนย์ซ่อมรถแล้ว เจ้าของรถจะต้องเสียค่าซ่อมแซมอะไหล่ในราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว จึงทำให้หลายท่านเลือกทำ “ประกันภัยอะไหล่รถมอเตอร์ไซค์ Vespa” เพื่อช่วยคุ้มครองในเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ ในกรณีที่รถได้รับความเสียหาย

 

          ประกันภัยอะไหล่หรืออุปกรณ์เสริม สำหรับรถจักรยานยนต์

 

ประกันภัยอะไหล่หรืออุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์นั้น มีหลักการทำงานคล้ายกับการทำประกันภัยรถยนต์ แต่จะไม่มีข้อเสนอหลากหลายเท่าประกันภัยรถยนต์  โดยเงื่อนไขความคุ้มครองจะขึ้นอยู่กับประเภทการประกันภัยรถจักรยานยนต์ที่ท่านเลือกทำ ไม่ว่าจะเป็น
 

 

กรมธรรม์จะคุ้มครองเพียงแค่อะไหล่จักรยานยนต์ ที่ผลิตตามมาตรฐานของโรงงานเท่านั้น ดังนั้น หากเป็นอะไหล่ที่ผู้ซื้อประกันเสริมตกแต่งเพิ่มเติมจากเดิม กรมธรรม์นี้จะไม่ให้ความคุ้มครอง แม้การทำประกันภัยนี้จะจ่ายเบี้ยประกันสูง แต่หากเทียบกับผลประโยชน์ที่ท่านจะได้รับแล้ว ถือว่าคุ้มค่ากับที่ต้องจ่ายไปมากๆ

 

การประกันภัยอะไหล่รถมอเตอร์ไซค์นั้น จะได้รับความนิยมจากผู้ครอบครองรถมอเตอร์ไซค์ที่มีราคาแพง เพราะเมื่อเกิดอุบัติเหตุ เช่น ในกรณีเฉี่ยว หรือชน โอกาสที่รถมอเตอร์ไซค์จะได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงมีมากกว่ารถยนต์ จึงทำให้ต้องซ่อมอะไหล่รถมอเตอร์ไซค์มากตามไปด้วย และนั่นไม่ส่งผลดีต่อรายจ่ายของท่านเลย

 

หากท่านเลือกทำ ประกันภัยอะไหล่รถมอเตอร์ไซค์ Vespa” ก็จะทำให้ท่านอุ่นใจตลอดการขับขี่บนท้องถนนของท่าน เพราะนอกจากจะให้ความคุ้มครองอะไหล่ หรืออุปกรณ์เสริมของรถมอเตอร์ไซค์แล้ว ยังคุ้มครองตัวท่านอีกด้วย

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์