บริการอื่นๆ จาก rabbit finance          Rabbit finance บริการครบวงจร

แม้เว็บไซต์ของเราจะเป็นโบรกเกอร์ประกันภัย และผลิตภัณฑ์ทางการเงิน แต่ทางเรายังมีบริการอื่นๆ ที่ให้คุณได้เลือกใช้ เลือกซื้อ เลือกสมัครตามความชอบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้แน่นอน ทั้งนี้ทางเรามีบริการเสริมที่คุณสามารถได้หลากหลาย อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

 • การบริการทางด้านการศึกษา

 

rabbit finance จึงเล็งเห็นความสำคัญของการศึกษา เราจึงขอเป็นอีกช่องทางที่ส่งเสริมการเรียนรู้นั่นเอง โดยบริการประเภทการศึกษาของเรามีสถาบันการศึกษาชั้นนำของประเทศไทย รวมถึงเรายังมีสถาบันสอนพิเศษ ทางเลือกของคนที่ไม่หยุดศึกษา ค้นคว้าอีกด้วย

 

 • บริการเปรียบเทียบแพคเกจเครือข่ายโทรศัพท์

 

เดี๋ยวนี้เครือข่ายโทรศัพท์มีให้เลือกเยอะแยะเต็มไปหมดเลยใช่ไหมคะ จะเลือกซื้อแพคเกจอินเทอร์เน็ตของแต่ละค่ายเราก็เลือกยาก ถ้ามีตัวช่วยเปรียบเทียบแพคเกจโทรศัพท์ก็คงดี บอกเลยว่าคุณมาถูกทางแล้วเพราะ rabbit finance ได้เปรียบเทียบแพคเกจเครือข่ายโทรศัพท์เอาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว สนใจคลิกเข้ามาดูได้เลยค่ะ

 

 • บริการเปรียบเทียบแพคเกจอินเทอร์เน็ต

 

แพคเกจอินเทอร์เน็ตก็ไม่ต่างกันคะ ทุกวันนี้มีแพคเกจอินเทอร์เน็ตเยอะจริงๆ ทำเอาคนอย่างเราเลือกไม่ถูกเลยว่าจะเลือกแพคเกจอินเทอร์เน็ตเจ้าไหนถึงเรียกว่าดี เรียกว่าคุ้มราคา เพราะงั้นวันนี้ rabbit finance เลยมีตัวช่วยดีๆ อย่างตัวเปรียบเทียบแพคเกจอินเทอร์เน็ตมาฝากกันค่ะ

 

 • บริการเปรียบเทียบสื่อบันเทิง

 

เราเชื่อว่าหลายๆ คนเวลาชีวิตหมดไปกับการทำงานใช่ไหมคะ บางทีเวลาที่เราอยู่บ้านเราก็อยากพักผ่อน อยากหาเวลาผ่อนคลายความเครียดจากงาน โดยเฉพาะเสาร์อาทิตย์ที่เป็นวันหยุดของเรา เราก็อยากพักผ่อนให้เต็มที่ วันนี้ rabbit finance เลยมีบริการมาเสนออย่างเช่นการบริการด้านสื่อบันเทิง อย่างเช่น AIS Play, Netflix เป็นต้น

 

 • บริการด้านการเงิน

 

อย่างที่บอกไปว่าเว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์โบรกเกอร์ประกันภัย และผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เราเลยมีบริการเสริมที่เกี่ยวกับด้านการเงินอย่างเช่น การเทรดหุ้นออนไลน์ คุณก็สามารถเทรดได้ที่เว็บไซต์ของเรา rabbit finance เลยค่ะ หรือหากคุณยังไม่มั่นใจว่าจะเทรดหุ้นดีไหม คุณก็สามารถปรึกษาที่ rabbit finance ได้เลยค่ะ

 

 • บริการเช่ารถ

 

แม้เราจะขายประกันรถยนต์เป็นหลักแล้ว เรายังมีบริการเช่ารถอีกด้วย คุณสามารถเลือกได้เลือกค่ะว่าคุณจะเลือกเช่ารถแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ ไปจนถึงรถอเนกประสงค์ รถกระบะ รถพรีเมี่ยม รถสปอร์ตทางเราก็มีค่ะ หรืออยากได้รถเช่าที่มาพร้อมกับคนขับย่อมได้ค่ะ ทาง rabbit finance จัดให้เลย

 

 • บริการช่างและแม่บ้าน

 

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่มีเวลาทำความสะอาดบ้าน หรือไม่มีความรู้เกี่ยวกับช่างเลย ล้างแอร์ไม่เป็น ไม่สามารถติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นเองได้ เราก็มีบริการ SrvisHero ไม่ว่าจะเป็นงานแม่บ้าน งานช่างก็สามารถทำได้หมดเลยค่ะ เพียงแค่คุณติดต่อมาที่ rabbit finance เท่านั้นเองค่ะ

          ทำความรู้จัก rabbit finance

Rabbit finance เป็นโบรคเกอร์ประกันที่ดำเนินกิจการด้านประกันภัยมาเป็นระยะเวลานาน อีกทั้งมีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน รวมถึงการบริการทางด้านอื่นๆ เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าในราคาที่ถูกแสนถูก ดังนั้นเรามาทำความรู้จักกับเว็บไซต์ rabbit finance ในก่อนดีกว่าว่าเรามีดีในเรื่องไหนบ้าง

 • rabbit finance เป็นบริษัทในเครือ BTS Group ถือเป็นบริษัทที่ใหญ่ติดอันดับ 1 ใน 50 ของประเทศไทย
 • ลูกค้าพึงพอใจกับการบริการสุดประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นบริการไหนหากคุณมีข้อสงสัยคุณสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ทันทีเลยค่ะ
 • บริษัท rabbit finance ป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยที่มีใบอนุญาตจาก คปภ. อย่างถูกต้องตามกฎหมาย
 • วางใจความปลอดภัยได้เลยค่ะ เพราะข้อมูลของลูกค้าไม่ว่าจะกรอกในส่วนไหนของเว็บไซต์ ก็ปลอดภัยแน่นอน รับประกันได้เลยค่ะว่าบุคคลอื่นจะไม่มีทางรู้ได้
 • เพราะเว็บไซต์เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัย มีบริการเปรียบเทียบทั้งประกันและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน รวมถึงบริการต่างๆ ของเว็บไซต์ rabbit finance เพราะฉะนั้นคุณจะได้ประกันและผลิตภัณฑ์ในราคาที่ใช่

ดังนั้นหากคุณสนใจอยากซื้อประกัน สมัครบัตรเครดิต หรืออยากใช้บริการเสริมจาก rabbit finance ละก็ สามารถติดต่อมาได้ที่ rabbit finance ทันทีเลยค่ะ หรืออยากทราบรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถคลิกเข้ามาดูรายละเอียดได้เลยค่ะ ทางเรายินดีให้บริการแก่คุณทุกเมื่อ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์