Citi Priority บัญชีเงินฝากเพิ่มความมั่งคั่ง ที่ปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน
Citi Priority บริหารจัดการการเงินเพื่อคุณโดยเฉพาะ
แลกสกุลเงินต่างประเทศออนไลน์ไม่มีค่าธรรมเนียม
ไลฟ์สไตล์เหนื่อระดับกับเอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้า Citi Priority
สนใจเปิดบัญชีซิตี้แบงก์ คลิก

          จุดเด่นของบริการ Citi Priority 

 

Citi Priority หนึ่งในผลิตภัณฑ์ จากธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ที่ให้บริการด้านการลงทุน การวางแผนทางการเงิน และการจัดการทางการเงินที่เป็นมาตรฐานระดับโลก ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจในทุกความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ได้รับผลตอบแทนที่ดีและเติบโตอย่างยั่งยืนสูงสุดแบบมีประสิทธิภาพทุกการลงทุน กับการให้บริการที่เหนือชั้น 

 

 • เมื่อเปิดบัญชีใหม่กับ Citi Priority ตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย จะมีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจะทำการคัดสรรรูปแบบของการลงทุนให้เหมาะกับเป้าหมายและความต้องการของลูกค้าเพื่อให้ได้รับผลตอบแทนที่ดี โดยจะได้รับอัตราดอกเบี้ยสูงสุดร้อยละ  1.5 และยังจะได้รับคะแนนสะสมดับเบิ้ลอัพ ซิตี้แบงก์ รีวอร์ด สูงสุดอีก 30,000 คะแนน

 

 • บริการเสริมที่เหนือระดับชั้นจาก Citi Priority สำหรับลูกค้าจะได้รับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจความต้องการทางการเงินและเป้าหมายการลงทุนของลูกค้า พร้อมทั้งคอยติดตามและปรับปรุงพอร์ตการลงทุน เพื่อให้ได้รับผลตอบแทนที่ดีเยี่ยม

 

 • เหมือนมีเลขาส่วนตัว เพราะ Citi Priority มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่เข้าใจทุกความต้องการด้านการเงิน การลงทุน ที่จบจากหลักสูตร Wharton ช่วยให้บริการ คำปรึกษาด้านการลงทุน การวิเคราะห์เชิงลึก เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงโอกาสในการสร้างความมั่งคั่งจากตลาดทั่วโลก ให้บรรลุเป้าหมายทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำและเปิดขายสินทรัพย์ที่หลากหลาย เป็นต้น

 

 • ให้บริการคัดสรรเลือกกองทุนรวมกว่า 160 กองทุน ทั้งในประเทศและต่างประเทศจาก 6 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวมชั้นนำ เพื่อการวางแผนทางการเงินแบบรายเดือนให้มีความสม่ำเสมอ หรือแผนการลงทุนเพื่อวัยเกษียณ หรือลงทุนเพื่อการศึกษาบุตร หรือออมเงินเพื่อใช้ชีวิตตามความฝัน ในการลงทุนไปในสินทรัพย์ที่หลากหลาย เพื่อเป็นการกระจายความเสี่ยงต่อพอร์ตการลงทุนของลูกค้าให้น้อยที่สุด 

 

 • นำเทคโนโลยีระบบโทเทิล เวลท์ แอดไวเซอร์ ที่ช่วยในการวางแผนการลงทุน การเงินได้อย่างเหมาะสมและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด จากดัชนีชี้วัดการกระจายความเสี่ยงของพอร์ตโฟลิโอ พร้อมทั้งช่วยวิเคราะห์และเปรียบเทียบกองทุนต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 • Citi Priority หนึ่งในผลิตภัณฑ์ จากธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ได้นำเอานวัตกรรมซิตี้ ฟันด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ มาค้นหา วิเคราะห์ และเปรียบเทียบกองทุนผ่านระบบออนไลน์ ช่วยให้การวิเคราะห์และเปรียบเทียบกองทุนกลายเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น และสามารถสร้างผลตอบแทนที่ดีได้ในอนาคต

 

 • Citi Priority ให้บริการ Citibank Global Wallet เอกสิทธิ์ด้านการทำธุรกรรมการเงินต่างประเทศ ผ่านบัตรซิตี้แบงก์ เดบิต มาสเตอร์การ์ด และแอพพลิเคชัน ซิตี้ โมบายล์ ที่สามารถเก็บสะสมเงินไว้ได้ถึง 9 สกุลเงินในที่เดียว (THB, USD, EUR, AUD, GBP, CHF, JPY, HKD และ SGD) ทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายในร้านค้าหรือออนไลน์ ระบบก็จะทำการจับคู่สกุลเงินให้ ทำให้เราไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมที่เกิดจากการแปลงสกุลเงินอีกให้บริการด้านการเงินทั่วโลกในทุกเวลา 

 

 • ให้บริการเบิกถอนสดที่ตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคารในประเทศและกว่า 20,000 ตู้ทั่วโลก หรือโอนเงินไปบัญชีต่างประเทศทุกธนาคารผ่านช่องทางออนไลน์ โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม

 

Citi Priority ภายใต้การบริหารของธนาคารซิตี้แบงก์ ชั้นนำของโลก ที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ใน 160 ประเทศทั่วโลก ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ ด้วยการบริกาดูแลและจัดการพอร์ตให้เกิดความมั่งคั่งสูงสุดเพื่อลูกค้าผู้เปิดบัญชี Citi Priority ทุกท่าน

          หลากสิทธิพิเศษสำหรับผู็เปิดบัญชี Citi Priority

 

เมื่อเปิดบัญชีเงินฝากกับ Citi Priority ที่มียอดบัญชีเงินฝาก หรือการลงทุน ตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไปนอกจากจะเได้รับบริการแนะนำทางการเงิน และคำปรึกษาแบบครบวงจร ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย พร้อมที่จะมอบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่เหนือชั้นให้แก่ลูกค้า ได้สนุกไปกับทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายผ่านบัตรซิตี้ ไพรออริตี้ หรือบัตรเครดิตซิตี้ จะได้รับส่วนลด ทั้งจากร้านค้า ร้านอาหารชั้นนำ บริการต่าง ๆ ฯลฯ เพื่อตอบโจทย์ทุกความบันเทิงได้อย่างสูงสุด เช่น 

 

 • ลูกค้าซิตี้ ไพรออริติ้ รับเครดิตเงินคืนที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการสูงสุด 8% สำหรับยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป โดยเครดิตเงินคืนจะโอนเข้าบัญชีบัตรฯหลักภายใน 60 วันหลังจบเดือนที่ทำรายการ และสมาชิกบัตรฯ จะต้องคงสภาพสมาชิกบัตรฯ จนถึง ณ วันที่ทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2562

 

 • เดินทางอย่างไร้กังวล เมื่อซื้อประกันการเดินทาง รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18% เมื่อซื้อประกันภัยการเดินทางออนไลน์ผ่าน MSIG แบบรายปี หรือรับเครดิตเงินคืน 12% เมื่อซื้อประกันภัยการเดินทางออนไลน์ผ่าน MSIG แบบรายเที่ยว วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2562

 

 • สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกที่ชำระค่าบริการผ่าน Grab แอปพลิเคชั่นในประเทศไทย เช่น บริการเดินทาง บริการ GrabFood และ บริการ GrabExpress ซึ่งจะได้รับเครดิตเงินคืนตามยอดที่ใช้จ่ายจริงภายใน 60 วันโดยมีมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 1,000 บาท/ท่าน/รอบ 6 เดือนปฏิทิน โดยรอบ 6 เดือนปฏิทิน

 

 • สมาชิก Citi Priority ที่ชำระค่าอาหาร,เครื่องดื่ม ผ่านบัตรเครดิต ณ ร้าน Starbucks ทุกสาขา ยกเว้นสาขาที่สนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง จะได้รับเครดิตเงินคืนตามยอดที่ใช้จ่ายจริงเข้าบัญชีออมทรัพย์ ภายใน 60 วันหลังจากเดือนที่มียอดการใช้จ่าย โดยมีมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 150 บาทต่อท่านต่อรอบเดือนปฏิทิน

 

 • ลูกค้าซิตี้ ไพรออริตี้ที่มีการใช้จ่ายเพื่อเติมน้ำมันเชลล์ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ผ่านบัตรเครดิตซิตี้จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4% หรือรับเงินคืนสูงสุด 192 บาทต่อเดือน ในทุกการใช้จ่าย 800 บาทขึ้นไป แต่ไม่เกิน 1,600 บาทต่อเซลล์สลิป โดยจำกัดยอดใช้จ่ายรวม 4,800 บาทแรก/เดือน/ลูกค้า 1 ท่าน

 

 • ลูกค้าซิตี้ ไพรออริติ้ รับส่วนลด 10% อาหารและเครื่องดื่มเมื่อชำระด้วยเงินสด หรือ 5% สำหรับบัตรเครดิต และรับฟรี Combination Platter เมนูใดก็ได้ 1 เมนู มูลค่า 399 บาท (ใช้สิทธิ์ได้ 1 ครั้ง ภายในเดือนเกิด โปรดแสดงบัตรประชาชน พร้อมบัตรสมาชิกซิซซ์เล่อร์)

 

ทุกการเปิดบัญชีเงินฝาก 1 ล้านบาท กับ ซิตี้ ไพรออริตี้ นอกจากจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายที่เหนือกว่าทุกระดับชั้นแล้ว การนำเงินมาลงทุนกับผู้เชียวเฉพาะที่มีความรู้ ความสามารถเฉพาะก็จะทำให้เงินของคุณนั้นงอกเงยได้อย่างมั่งคั่งและยั่งยืน