Image
Image

ทำงานจนไม่มีเวลา ก็เรียนภาษาอังกฤษได้ กับ Voxy

เข้าถึงคอร์สเรียนออนไลน์ได้ 24 ชม.
ที่ไหน เวลาใดก็ได้

ฝึกพูดจริงกับครูเจ้าของภาษา
ด้วยคลาสเรียนสดที่เลือกเวลาได้เอง

เก็บข้อมูล ติดตาม และวัดผล
ด้วยระบบ AI เพื่อพัฒนาการของผู้เรียน

Image
รับคำปรึกษาด้านการเรียน ฟรี!
Image

Voxy คืออะไร?

Voxy คืออะไร?
Image
โทรสอบถามโปรโมชั่น!
Image
รับคำปรึกษาด้านการเรียน ฟรี!
Image
Image

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณ ผ้าแพร, คุณมิ้นท์  อายุ 29 ปี เจ้าของธุรกิจ

“เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลาเลยค่ะ บางทีไม่สะดวกและไม่มีเวลาออกไปเรียนตามสถาบันต่าง ๆ”

reviewer photo

คุณ ก้อง อายุ 32 ปี พนักงานบริษัท

“ระหว่างเรียนก็สามารถวัดผลและติดตามผลได้ตลอดครับ
รู้ได้เลยว่าตัวเองอยู่ในจุดไหนแล้ว”

 

 

reviewer photo

คุณ พลอย อายุ 24 ปี นักศึกษา

“ชอบตรงที่สามารถเลือกคอร์สเรียนได้ตามเป้าหมายที่จะนำไปใช้ในชีวิตจริงค่ะ” 

 

          นึกถึงสถาบันสอนภาษาอังกฤษ อย่าลืม Voxy

 

สถาบัน Voxy เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีผู้สอนเป็นทั้งทีมภาษาศาสตร์, นักวิทยาศาสตร์, นักพัฒนา, นักออกแบบ และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสาร โดยที่ทุกคนต่างมารวมตัวกันด้วยแนวคิดที่เชื่อว่าคนเรามีวิธีเรียนภาษาที่มีประสิทธิภาพและเห็นผลได้

ทีมผู้สอนภาษาอังกฤษของแพลทฟอร์มสอนภาษา Voxy เป็นทีมผู้เชี่ยวชาญด้านภาษา ที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญด้านการสอนภาษาเพื่อใช้สำหรับเป็นภาษาที่สอง พร้อมทั้งมีความตั้งใจและมีจุดประสงค์เดียวกันคือการมุ่งมั่นที่จะพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนที่ครบถ้วน มีรายละเอียดแน่น ๆ พร้อมกับกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตามสไตล์ของผู้เรียนแต่ละคน หรือแต่ละกลุ่ม โดยมีกิจกรรมใหม่ ๆ สอดแทรกอยู่ในบทเรียน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จะช่วยให้การเรียนรู้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผู้เรียนจะได้พัฒนาทักษะด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษได้ตามความต้องการ

 

            สิ่งที่คุณจะได้รับ เมื่อเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับแพลทฟอร์ม Voxy

 

 

 • คอร์สเรียนหลากหลาย

 

Voxy มีคอร์สเรียนที่หลากหลายและตรงตามความต้องการที่มีหลากหลายของผู้เรียน ไม่ว่าผู้เรียนจะอยู่สาขาอาชีพใด ก็มีคอร์สเรียนเฉพาะสำหรับทุกสาขาอาชีพ

 

 • ทันสมัย

 

Voxy พัฒนาการเรียนการสอนด้วย Software ที่ทันสมัย ใช้ในการวัดระดับทางภาษาของผู้เรียนได้อย่างแม่นยำ วิเคราะห์พื้นฐานภาษาอังกฤษของผู้เรียน และปรับเปลี่ยนบทเรียนได้ตามความต้องการ

 

 • เรียนได้ทุกที่

 

เนื่องจากเป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบออนไลน์ จึงสามารถเลือกเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ตามที่ผู้เรียนสะดวก ผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ทั้ง ios และ Android

 

 • มีคลาสสด

 

สำหรับคนที่ชอบการเรียนกับครูผู้สอนแบบเจอหน้า จะได้ซักถามข้อสงสัยได้ทันที ทางสถาบันก็มีคอร์สสอนสดที่เปิดสอนตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีผู้สอนคุณภาพสอนเอง ทั้งคลาสเรียนแบบตัวต่อตัว และคลาสเรียนแบบกลุ่ม

 

 • อัปเดตเนื้อหาตลอด

 

เพราะโลกเปลี่ยนไปทุกวัน เนื้อหาที่ถูกนำมาใช้ในการเรียนการสอนก็จะต้องอัปเดตให้ทันสถานการณ์ โดยจะอัปเดตจากชีวิตจริงทั้งในประเทศและต่างประเทศ

          เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กับ Voxy

 

สถาบันสอนภาษา Voxy เป็นสถาบันที่มุ่งเป็นสุดยอดแห่งการเรียนภาษาอังกฤษแบบออนไลน์ จึงพัฒนาแพลทฟอร์มการเรียนการสอนที่ทันสมัย, มีคอร์สเรียนที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเรียนรู้ของผู้เรียนแต่ละคนได้มากที่สุด โดยคอร์สเรียนแต่ละคอร์สที่เปิดสอนอยู่ในปัจจุบันก็เป็นหลักสูตรที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันจากผู้เชี่ยวชาญ จึงวางใจได้เลยว่า การเลือกเรียนภาษากับสถาบัน Voxy จึงช่วยให้ผู้เรียนได้พัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษของตนเองรวมถึงการใช้ภาษาอังกฤษในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน

 

            ตัวอย่างคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Voxy

 

 • English for Business

 

การติดต่อสื่อสารเพื่อธุรกิจ จะง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น หากผู้ทำธุรกิจสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว ก็จะส่งผลดีต่อธุรกิจ

 

 

 • English for Digital Marketing

 

ภาษาอังกฤษสำหรับการทำงานในวงการการตลาดออนไลน์ ในยุคดิจิทัล ที่ภาษาอังกฤษคล้ายจะกลายมาเป็นเครื่องมือหนึ่งของการทำงานและการติดต่อสื่อสารเพื่อการทำให้ให้ลุล่วง

 

 

 • English for Flight Attendants

 

ภาษาอังกฤษสำหรับการทำงานในวงการแอร์โฮสเตส และสจ๊วต เรียกว่าเป็นอาชีพในฝันของใครหลายคน และเป็นที่รู้กันว่าอาชีพนี้ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารเป็นหลัก เพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น เราจำเป็นต้องฝึกฝนภาษาอังกฤษสำหรับอาชีพนี้โดยเฉพาะนั่นเอง 

 

 

 • English for Oil & Gas

 

ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่ดำเนินธุรกิจหรือทำงานที่เกี่ยวข้องกับกิจการน้ำมัน พลังงาน และเชื้อเพลิงต่าง ๆ 

 

 

 • English for Healthcare

 

ภาษาอังกฤษเพื่อการดูแลสุขภาพ สำหรับคนที่ทำงานสายสุขภาพ และต้องการหาข้อมูลเพิ่มเติมด้านสุขภาพให้มากขึ้น

 

 

 • English for Tourism & Hospitality

 

ภาษาอังกฤษสำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยว หรือผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวไปยังที่ต่าง ๆ ทั่วโลก การเรียนรู้ภาษาสากลอย่างภาษาอังกฤษจึงเป็นเรื่องสำคัญ รวมทั้งความรู้เกี่ยวกับการปฐมพยาบาล ที่ควรเรียนรู้ไว้เพื่อสื่อสารในกรณีฉุกเฉินอีกด้วย

 

 

 • English for Test Prep

 

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบแน่น ๆ เน้น ๆ สำหรับนำไปใช้ในการเตรียมสอบ (IELTS, TOEFL, TOEIC) หรือการสอบวัดระดับทางภาษาต่าง ๆ

คอร์สเรียนของ Voxy ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลาย หากคุณต้องการเรียนภาษาอังกฤษ และกำลังมองหาสถาบันดี ๆ สักแห่งเพื่อลงคอร์สเรียน ขอแนะนำ Voxy ที่จะช่วยพัฒนาทักษะให้คุณได้ชัวร์

 

            ใครบ้างที่ควรเรียนภาษาอังกฤษกับ Voxy

 

 • บุคคลทั่วไป

 

บุคคลทั่วไปที่ต้องการเพิ่มทักษะการสื่อสารด้วยภาษาที่สองอย่างภาษาอังกฤษให้กับตัวเอง เพื่อต่อยอดการเรียนรู้ และนำพาไปสู่เป้าหมายสูงสุดของการเรียนภาษาอังกฤษ

 

 • สถาบันการศึกษา

 

สถาบันการศึกษาที่ต้องการ Upgrade การสอนภาษาอังกฤษให้มีระดับมากขึ้น ด้วยการใช้แอปพลิเคชันทั้งทางหน้าเว็บไซต์และบนสมาร์ทโฟน และเพิ่มประสิทธิภาพของครูผู้สอนด้วยการใช้ Curriculum-Aligned Course ที่สามารถปรับแต่งให้เข้ากับหลักสูตรการเรียนการสอนของแต่ละสถาบันการศึกษาได้

 

 • องค์กร

 

ภาษาอังกฤษ เป็นสิ่งสำคัญเมื่อต้องทำงานร่วมกับคนอื่น โดยเฉพาะการทำงานในองค์กร หากองค์กรใด ๆ ที่ต้องการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรในองค์กรด้วยการจัดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อคนในองค์กร Voxy ก็พร้อมสำหรับการจัดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบกลุ่ม ตั้งแต่ 10 - 30 คน หรือมากกว่านั้น ก็ไม่มีปัญหา เพื่อให้ทุกคนได้พัฒนาทักษะทางภาษากันอย่างเต็มที่

 

            เรียนภาษากับ Voxy ผ่าน rabbit finance

บริการสมัครเรียนภาษา Voxy ผ่านโบรกเกอร์ rabbit finance สำหรับผู้ที่ต้องการคลาสเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่ใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพสูง และมีการติดตามผลการเรียนอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง rabbit finance ก็มีบริการการดูแลลูกค้าเพิ่มเติม พร้อมทั้งรับสิทธิพิเศษตามโปรโมชัน หรือส่วนลดค่าเล่าเรียนต่าง ๆ เมื่อสมัครเรียนภาษาอังกฤษกับ Voxy ผ่าน rabbit finance อีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์