logo
Image
Image
Image
Image
Image

          เลือกฟิล์มติดรถยนต์อย่างไรให้โดนใจ ใช้งานดี

 

นักขับคนไหนที่ต้องเลือกฟิล์มติดรถยนต์ด้วยตัวเอง อาจจะกังวลใจว่าจะเลือกฟิล์มแบบไหนมาติดรถยนต์ของเราให้ได้คุณภาพมากที่สุด โดยที่ไม่โดนหลอก และได้มาตรฐาน ซึ่งเราได้หาข้อมูลดี ๆ มาฝากกัน

 

            1.ความน่าเชื่อถือของบริษัท 

 

ต้องเลือกบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่มั่นใจว่าตลอดระยะเวลารับประกัน บริษัทฯ จะยังคงดำเนินธุรกิจฟิล์มกรองแสงอยู่และพร้อมที่จะรับผิดชอบหากฟิล์มที่ติดตั้งไปเกิดปัญหาใดๆ ขึ้น ที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือ ควรเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นทางการจากโรงงานผู้ผลิตให้เป็นตัวแทนในประเทศไทย โดยตรวจสอบได้จากหนังสือแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายนั่นเอง 

 

            2.เลือกฟิล์มกรองแสงที่ดี

 

การเลือกฟิล์มกรองแสงที่ดีควรดูจาก เปอร์เซ็นต์การลดความร้อน, เปอร์เซ็นต์การลดรังสียูวี, เปอร์เซ็นต์การสะท้อนแสง และ เปอร์เซ็นต์แสงส่องผ่าน ไม่ใช่เลือกฟิล์มที่ช่วยลดแสงจ้าได้เพียงอย่างเดียว แต่ต้องมีความสามารถในการสะท้อนแสงอาทิตย์ได้

 

            3.การรับประกันเป็นสิ่งสำคัญ

 

โดยทั่วไปการรับประกันคุณภาพตามมาตรฐานกับเงื่อนไขของการรับประกันไม่ต่ำกว่า 7 ปี ซึ่งการรับประกันคุณภาพเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาควบคู่ในการตัดสินใจ 

 

          ข้อบังคับและกฎหมายเกี่ยวกับการติดฟิล์มรถยนต์

 

พ.ร.บ. รถยนต์ พ.ศ. 2522 มาตรา 12 ซึ่งเป็นบทลงโทษเกี่ยวกับการติดตั้งส่วนเพิ่มเติมที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ขับขี่ท่านอื่น  ซึ่งหมายถึงแสบตาจนบดบังทัศนวิสัยนั่นเอง ซึ่งถ้าติดฟิล์มปรอทเอง เข้าข่าย ผิด พ.ร.บ. เช่นกัน

 

อย่างไรก็ตาม หากต้องการติดฟิล์มดำรอบคัน นั้นก็สามารถทำได้ แต่อย่าลืมว่า เวลาขับรถยนต์เองอาจจะไม่ถนัดก็ได้ ส่วนใหญ่นิยมติดด้านหน้าให้สว่าง แต่ด้านข้างและด้านหลังติดฟิล์มดำที่มีเปอร์เซ็นต์กรองแสงสูงกว่า

 

          ทำความรู้จักของเปอร์เซนต์กรองแสงรถยนต์

 

รถยนต์ขับขี่ส่วนบุคคลมักใช้เปอร์เซ็นต์ฟิล์ม 40, 60 และ 80 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นค่าที่เหมาะกับการขับขี่ช่วงเวลากลางวันและกลางคืน ส่วนที่เข้มกว่านั้น มักจะเป็นรถขนเงินธนาคาร หรือ รถตำรวจที่ต้องการรักษาความปลอดภัยนั่นเอง 

 

ฟิล์มกรองแสงเป็นวัสดุชิ้นหนึ่งที่ถือว่ามีความสำคัญกับรถมาก เพราะถ้าติดฟิล์มที่ดีมีคุณภาพ ผู้ขับขี่ก็จะขับได้อย่างปลอดภัย และมีความสุข แต่ถ้าติดฟิล์มที่เข้มไป หรือไม่มีคุณภาพ ก็อาจจะก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ ซึ่งฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ในบ้านเรานั้นก็มีหลากหลายยี่ห้อ อาทิ  Hi-Kool (ไฮคูล) เป็นฟิล์มติดรถยนต์ที่ได้มาตรฐานและเป็นที่นิยมติดกันมากของผู้ขับขี่กันอย่างแพร่หลายมากกว่ายี่ห้ออื่น

          ติดฟิล์ม Hi-Kool ราคาพิเศษเหมือน Motor Show

 

Hi-Kool (ไฮ-คูล) สุดยอดฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์อันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เป็นสุดยอดฟิล์มกรองแสงที่รองรับการปกป้องอย่างเหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็น Hi-Kool UV Care มากกว่ากันร้อน เพราะกัน UV 400 ได้ถึง 100% กับ Black Carbon Series ดำสนิทจากภายนอก ใสเคลียร์จากภายใน ฟิล์มคาร์บอนสีดำสนิท ไม่มีส่วนผสมของโลหะ ป้องกันรังสี UVA, UVB ที่เป็นสาเหตุของมะเร็งผิวหนังได้ 99.99% และกันรังสีความร้อน (Infrared) สูงสุดมากถึง 80% 

 

และ Hi-Kool Ceramic Black Night (เซรามิค แบล็ค ไนท์) เป็นฟิล์มเซรามิคดำ ผสมกับไทเทเนียม (Titanium) ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพความแข็งแรง ทนทาน ให้กับเนื้อฟิล์ม พร้อมทั้งป้องกันรังสียูวีได้สูง ทำให้ขับขี่สบายตาทั้งกลางวันและกลางคืน และไม่รบกวนสัญญาณดิจิทัลต่าง ๆ 

 

Hi-Kool จัดโปรโมชั่น และข้อเสนอสุดพิเศษเดียวกันกับงาน Motor Show เพียงลูกค้าจองฟิล์มติดตั้งฟิล์มกรองแสง Hi-Kool รับส่วนลดสูงสุด 50% ไปเลย

 

            โปรโมชั่น เงื่อนไขส่วนลด Hi-Kool

 

  • เรทราคา Hi-Kool  UVCARE 

ลด 50% จากเรทราคากลาง เฉพาะรอบคันบานหน้าเต็ม

 

  • เรทราคา Hi-Kool Ceramic Black Night 

ลด 60% จากเรทราคากลาง เฉพาะรอบคันบานหน้าเต็ม

 

            สาขาและบริการ

 

หากคุณกำลังสนใจและต้องการติดฟิล์ม Hi-Kool ในราคาประหยัด ให้กับรถยนต์คันโปรดของคุณ Hi-kool ก็มีศูนย์บริการอยู่หลายแห่งทั่วกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง อย่าง นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ และสมุทรสาคร ซึ่งคุณสามารถเข้าไปใช้บริการที่สาขาใกล้บ้านได้เลย

 

ทั้งนี้ ฟิล์มกรองแสงแบรนด์คุณภาพอย่าง Hi-Kool เป็นฟิล์มกรองแสงคุณภาพที่อยู่ในแวดวงยานยนต์มากว่า 30 ปี ซึ่งความโดดเด่นอยู่ที่ความมุ่งมั่น และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ป้องกันความร้อน และรังสี UV ได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงมีความทนทานจากการเลือกใช้วัตถุดิบและนวัตกรรมอันทันสมัยในการผลิต ภายใต้ราคาที่เหมาะสม เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างเข้าถึงที่สุด สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 3,500 – 4,200 บาท

หมายเหตุ บริษัทเก็บค่าจอง 500 บาท (ไม่คืนเงินทุกกรณี)