logo
Image
Image
Image
Image
Image

          ประโยชน์ของฟิล์มติดรถยนต์

 

ทุกวันนี้ ฟิล์มติดรถยนต์กลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงที่ขับรถเป็นประจำ เพราะช่วยป้องกันแสงแดด ที่ทำให้ผิวเสีย เหี่ยว และหมองคล้ำได้ ไม่ใช่เพียงเท่านี้ฟิล์มติดรถยนต์ยังมีประโยชน์อีกมากมาย ดังนี้ 

 

            1.ช่วยประหยัดน้ำมัน

 

การติดฟิล์มรถยนต์เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ประหยัดน้ำมัน เพราะเมื่อเวลาขับรถอาจต้องเจออุณหภูมิที่ร้อนมาก ๆ ระบบปรับอากาศย่อมทำงานหนักขึ้น และนั้นจะทำให้คอมเพรสเซอร์แอร์ ต้องนำพลังงานเชื้อเพลิงมาใช้ในปริมาณมากกว่าปกติ จนไปดึงพลังงานเครื่องยนต์มาใช้และทำอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเพิ่มขี้น

 

            2.ช่วยเพิ่มความปลอดภัย

 

การที่นำฟิล์มไปติดที่กระจกจะช่วยยึดกระจกไม่ให้หลุด หรือร่วงหล่นในกรณีเกิดอุบัติเหตุ เพราะเมื่อเกิดอุบัติเหตุเศษกระจกที่แตกจะติดอยู่กับฟิล์ม ไม่กระเด็นใส่ผู้ที่อยู่ในรถยนต์ จึงทำให้ผู้ที่อยู่ในรถยนต์ได้รับบาดเจ็บน้อยลง

 

            3.ให้ความเป็นส่วนตัว

 

การติดฟิล์มรถยนต์จะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากสายตาของบุคคลภายนอกได้ ซึ่งเจ้าของรถยนต์สามารถเลือกได้ตามแบบความเข้มที่ต้องการให้กับรถยนต์ของตัวเองได้ หรืออาจจะเลือกฟิล์มปรอทแต่งรถยนต์ให้ดูดีสวยงามได้อีกเช่นกัน 

 

            4.ยืดอายุอุปกรณ์ในรถยนต์

 

ในบางครั้งเราไม่สามารถเลี่ยงการจอดรถยนต์ท่ามกลางแดดจัด ๆ ได้ ซึ่งถ้าเราไม่ติดฟิล์มติดรถยนต์ก็อาจจะทำให้อุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในรถยนต์เกิดการชำรุดก่อนเวลาอันควรได้ เช่น คอนโซลรถ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือกระทั่งเบาะ แต่ถ้าเราติดฟิล์มก็จะช่วยยีดอายุของอุปกรณ์ได้ 

 

            5.ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ในการขับได้

 

บางครั้งที่ต้องขับรถยนต์ขณะแดดจัด ๆ อาจทำให้เกิดการระคายเคืองดวงตา หรือปวดตา ทำให้ลดวิสัยทัศน์ในขับรถยนต์ หรือถ้าขับรถตอนกลางคืนบนถนนที่ไม่มีเกาะกลางที่รถวิ่งสวนกัน มักเกิดปัญหารถที่วิ่งสวนมาเปิดไฟสูงใส่ ถ้าติดฟิล์มติดรถยนต์ก็จะช่วยตัดแสงรบกวนได้

          ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ Hi-Kool UV Care

 

ปัจจุบันหลายคนต้องใช้ชีวิตอยู่บนรถกันนานมากยิ่งขึ้น เกิดจากสาเหตุจากปัญหาจราจรที่ติดขัด โดยเฉพาะช่วงเวลาที่แดดร้อนจัด ๆ สิ่งที่จะช่วยดูแลผู้ขับรถยนต์ได้เป็นอย่างดีนั่นคือ ฟิล์มติดรถยนต์ จะช่วยดูแลป้องกันผิวพรรณไม่ให้เกิดความเหี่ยวย่นก่อนวัย และหมองคล้ำได้ ฟิล์มกรองแสงเกรดพรีเมี่ยมอย่าง Hi-Kool UV Care ช่วยคุณได้

 

ฟิล์มกรองแสงเซรามิคเกรดพรีเมี่ยมจาก Hi-Kool ในชื่อรุ่น UV Care ที่สามารถปกป้องความอันตรายของรังสี UV400 ได้แบบ 100% ซึ่งเจ้ารังสี UV400 เป็นสาเหตุหลักที่นำไปสู่การเป็นมะเร็งผิวหนังได้ รวมถึงรังสี UVA และ UVB อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดจุดด่างดำ เหี่ยวย่น และผิวแก่ก่อนวัย 

 

นอกจากนี้ ฟิล์มกรองแสงเซรามิคเกรดพรีเมี่ยม Hi-Kool UV Care ยังช่วยป้องกันแสงสีฟ้า (Blue Light) ต้นเหตุจอประสาทตาเสื่อม ได้ถึง 98% นอกจากนั้นแล้วฟิล์มกรองแสง Hi-Kool UV Care ยังให้พื้นที่ความเป็นส่วนตัวอีกด้วย  

 

ฟิล์มกรองแสงเซรามิค  Hi-Kool UV Care ขีดสุดของนวัตกรรมฟิล์มกรองแสง “SUPER CLEAR PLUS Technology” ที่หลอมรวมชั้นฟิล์มหลายชั้นเข้าด้วยกัน โดยปราศจากชั้นกาว สมกับนิยามของคำว่า “เคลียร์อย่างแท้จริง” 

 

ฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมี่ยม Hi-Kool UV Care มาพร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษที่สามารถ  ปกป้องความอันตรายของรังสี UV400 ได้ 100 % (ความยาวคลื่นที่ 100 – 400 นาโนเมตร) ที่มาจากกับแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุของ

 

 • Cancer UV-TMAX เป็นคลื่นรังสียูวีที่มีระดับพลังงานสูง ส่งผลต่อระบบเซลล์ใต้ชั้นผิว นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของ DNA และกลายเป็นมะเร็งผิวหนังได้
 • Aging  ป้องกัน UVA ลดการเกิดผิวแก่ก่อนวัย เหี่ยวย่น เกิดจุดด่างดำ ซึ่งเป็นสาเหตุเกิดโรคผิวหนังในระดับเซลล์
 • Burning  ป้องกัน UVB ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดผิวไหม้แดด เมื่อสัมผัสแสงแดดจ้า หรือ ผิวเปลี่ยนสีและ สามารถ ป้องกันแสงสีฟ้า หรือ Blue Light (ช่วง 400-415 nm) ได้สูงที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งแสง Blue Light เป็นแสงที่เป็นพลังงานอันตรายที่จะไปกระตุ้นให้เกิดสารอนุมูลอิสระภายในลูกตา ส่งผลทำให้เซลล์จอประสาทตาเสื่อม และ เสี่ยงต่อการเป็นโรคต้อกระจก
   

            คุณสมบัติของฟิล์มเซรามิค Hi-Kool UV Care

  

 • ป้องกันรังสี UV400  ต้นเหตุของผิวเหี่ยวย่น กระ ฝ้า มะเร็งผิวหนัง ได้ 100%
 • ป้องกันแสงฟ้า (Blue Light)  ต้นเหตุจอประสาทตาเสื่อม ได้ 98% สูงสุดในปัจจุบัน
 • ไม่กีดกั้นสัญญาณ Easy Pass และ GPS
 • สะท้อนแสงต่ำ และ ลดความร้อน
 • ใส เคลียร์ ไม่ซีดจาง
 • รับประกันคุณภาพนาน 7 ปี

 

          รหัสฟิล์มกรองแสง Hi-Kool UV Care

 

 • UV35A (ความเข้ม 40%) กันความร้อนจากแสงแดด 60% , แสงผ่านได้ 33% , สะท้อนแสง 6% , ป้องกันรังสี IR 80% , ป้องกันรังสีUV400 ที่ 100% , ป้องกัน Blue Light 95% , ใช้ GPS ได้ , Easy Pass ได้ 

 

 • UV25A (ความเข้ม 60%) กันความร้อนจากแสงแดด 64% , แสงผ่านได้ 23% , สะท้อนแสง 5% , ป้องกันรังสี IR 80% , ป้องกันรังสีUV400 ที่ 100% , ป้องกัน Blue Light 97% , ใช้ GPS ได้ , Easy Pass ได้ 

 

 • UV15A (ความเข้ม 70%) กันความร้อนจากแสงแดด 66% , แสงผ่านได้ 15% , สะท้อนแสง 5% , ป้องกันรังสี IR 80% , ป้องกันรังสีUV400 ที่ 100% , ป้องกัน Blue Light 98% , ใช้ GPS ได้ , Easy Pass ได้ 

 

 • UV05A (ความเข้ม 80%) กันความร้อนจากแสงแดด 70% , แสงผ่านได้ 5% , สะท้อนแสง 5% , ป้องกันรังสี IR 82% , ป้องกันรังสีUV400 ที่ 100% , ป้องกัน Blue Light 98% , ใช้ GPS ได้ , Easy Pass ได้ 

 

ทั้งนี้ ฟิล์มติดรถยนต์ Hi-Kool UV Care ได้ผ่านการทดสอบจากสถาบันที่น่าเชื่อถือด้วยมาตรฐานระดับโลก ASTM E903-82 และ ISO 9050

 

          เรทราคา Hi-Kool  UV CARE 

 

ลด 45% จากเรทราคากลาง เฉพาะรอบคันบานหน้าเต็ม

 

 • ประเภทรถเก๋งเล็ก รอบคันบานหน้าเต็ม (หลังหักส่วนลด) 5,775 บาท ค่าจอง 500 บาท
 • ประเภทรถเก๋งกลาง รอบคันบานหน้าเต็ม (หลังหักส่วนลด) 6,325 บาท ค่าจอง 500 บาท
 • ประเภทรถเก๋งใหญ่ รอบคันบานหน้าเต็ม (หลังหักส่วนลด) 6,765 บาท ค่าจอง 500 บาท
 • ประเภทรถกระบะ 4 ประตู รอบคันบานหน้าเต็ม (หลังหักส่วนลด) 5,775 บาท ค่าจอง 500 บาท
 • ประเภท SUV รอบคันบานหน้าเต็ม (หลังหักส่วนลด) 7,150 บาท ค่าจอง 500 บาท

 

หมายเหตุ บริษัทเก็บค่าจอง 500 บาท (ไม่คืนเงินทุกกรณี)