Plus ผู้ช่วยตัวจริงเรื่องคอนโด

Plus ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

Plus ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

 • มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี
 • ได้ทำเลถูกใจ ตรงความต้องการ
 • ตอบโจทย์การอยู่อาศัย และการลงทุน
 • คุ้มค่าคุ้มราคา อยู่เองก็ใช่ ลงทุนก็กำไร
Plus ให้บริการตั้งแต่ต้นจนจบ

Plus ให้บริการตั้งแต่ต้นจนจบ

 • รู้ลึก รู้จริง ทีมที่ปรึกษาด้านอสังหาฯ กว่า 100 ท่าน 
 • ให้คำปรึกษาด้านเอกสารและการเงิน ตั้งแต่ต้นจนดำเนินการสำเร็จลุล่วง
 • ให้คำแนะนำซื้อขาย-เช่าอสังหาฯทุกประเภท
Plus มีหลากหลายคอนโดให้เลือก

Plus มีหลากหลายคอนโดให้เลือก

 • มีคอนโดให้เลือกหลากหลายโซนตามต้องการ
 • โครงการชั้นนำ มีความน่าเชื่อถือกว่า 1,000 แห่ง
 • ใกล้ BTS, MRT, Airport Link, ทางด่วนสายหลัก
 • การันตีความเชื่อมั่นจากลูกค้าและนักลงทุนจำนวนมาก

ขั้นตอนการรับคำปรึกษากับ Plus+

1. ลงทะเบียนแจ้งงบประมาณและทำเลที่ต้องการ

2. Plus+ จะติดต่อกลับภายใน 30 นาที
เพื่อนำเสนอคอนโดที่คุณต้องการ

3.ผู้เชี่ยวชาญพาเยี่ยมชม
และเลือกคอนโดที่คุณต้องการ

ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสังอหาฯของ Plus

รับคำปรึกษา คลิก!

ตัวอย่างคอนโด โซนพหลโยธิน – อารีย์ - ราชเทวี
เริ่ม 3.7 ล้านบาท*

รับคำปรึกษา คลิก!
รับคำปรึกษา คลิก!
Image
Image
รับคำปรึกษา คลิก!

         ความเจริญของพหลโยธิน

 

พหลโยธิน เป็นอีกย่านที่กำลังได้รับความสนใจ เพราะถนนพหลโยธิน เป็นเส้นทางสัญจรที่สามารถเดินทางได้หลากหลาย เชื่อมต่อกับย่านใหญ่ใจกลางเมือง ศูนย์กลางความเจริญ และแวดล้อมไปด้วย ไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายเพื่อตอบรับความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่, ตลาดนัดชื่อดังอย่างตลาดนัดจตุจักร, ตลาด อ.ต.ก. , ศูนย์การค้าที่มีชื่อเสียง สถานศึกษา และโรงพยาบาล

 

ทำให้ย่านพหลโยธิน-ลาดพร้าวเหมาะแก่การอยู่อาศัย มีแหล่งที่อยู่อาศัยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โครงการบ้านจัดสรร บ้านเดี่ยว บ้านทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ หรือคอนโดมิเนียม ก็มีมากมายหลายโครงการให้เลือกดู เนื่องจากที่นี้ ยังไม่ได้มีปริมาณประชากรที่หนาแน่นนักเมื่อเทียบกับบริเวณสถานที่ใหญ่ ๆ ใจกลางเมือง จึงทำให้มีพื้นที่ในการสร้างเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยมากกว่า และผู้ที่ต้องการอยู่อาศัยในบริเวณนี้ ก็จะได้มีโอกาสเลือกที่อยู่ได้หลากหลายมากขึ้นด้วย

 

พหลโยธินศูนย์กลางคมนาคม

 

นอกจากความเจริญของย่านพหลโยธิน-ลาดพร้าวแล้ว ย่านนี้ยังเป็นศูนย์กลางด้านคมนาคม เป็นจุดเชื่อมต่อระบบขนส่งมวลชนที่สำคัญอีกเส้นทางหนึ่งในอนาคต เนื่องจากเป็นจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ที่กำลังมีส่วนต่อขยาย หมอชิต - สะพานใหม่ - คูคต ซึ่งคาดว่าสร้างเสร็จภายในปี 2562 นั่นเอง นอกเหนือจากรถไฟฟ้า BTS แล้ว ย่านพหลโยธิน-ลาดพร้าวยังมีระบบขนส่งรถไฟฟ้ามหานครสายเฉลิมรัชมงคล (MRT) สายสีน้ำเงิน อีกด้วย

 

ยังไม่หมดแต่เท่านี้ เพราะในอนาคตอีกไม่นาน ศูนย์กลางคมนาคมขนาดใหญ่ อย่างสถานีรถไฟบางซื่อ จะกลายเป็นศูนย์กลางเดินทางของประเทศ เพราะจะมีทั้งรถไฟทางไกลและรถไฟความเร็วสูง รวมถึงก่อสร้างทางเดินสกายวอล์ค เชื่อมต่อระหว่างสถานีกลางบางซื่อ กับ BTS สถานีหมอชิต, MRT สถานีสวนจตุจักร

 

เรียกได้ว่าใครที่อาศัยอยู่ย่านพหลโยธิน-ลาดพร้าว หมดกังวลเรื่องปัญหาการเดินทางไปได้เลย เพราะย่านนี้แวดล้อมไปด้วยบริการขนส่งสาธารณะแบบครบวงจร จะเดินทางไปที่ฝั่งไหนของกรุงเทพมหานคร หรือจะออกต่างจังหวัด ก็สะดวกจริงๆ

          ย่านพหลโยธิน กำลังเป็นที่จับตามองในกลุ่มคนที่สนใจด้านอสังหาริมทรัพย์

 

rabbit finance จะพามาดูกันทำไมถึงเป็นย่านที่ผู้คนสนใจ

 

 • เดินทางง่าย

 

หากได้มาอยู่คอนโดพหลโยธิน จะทราบว่าเป็นย่านที่เป็นทางผ่านและเชื่อมต่อไปยังสถานที่ใหญ่ ๆ ใจกลางเมืองหลายจุด หรือจะเดินทางไปยังแถบชานเมืองก็ได้ ด้วยบริการขนส่งมวลชนที่มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต, รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสวนจตุจักร-พหลโยธิน, สถานีขนส่งหมอชิต, รถตู้และรถโดยสารประจำทางอีกหลายสายที่วิ่งผ่านเส้นพหลโยธิน จึงทำให้การเดินทางสัญจรมีความสะดวกสบายมาก

 

 • วุ่นวายน้อยกว่า

 

พหลโยธิน อยู่ในตำแหน่งที่ตั้งที่ถัดจากศูนย์กลางของเมือง จึงมีความหนาแน่นของประชากรน้อยกว่า และสงบกว่า และมีแหล่งที่อยู่อาศัยให้เลือกหลากหลายรูปแบบมากกว่า สำหรับคนที่ต้องการอาศัยในบริเวณที่เดินทางสะดวก เข้าเมืองได้ง่าย แต่ไม่อยากพบเจอความวุ่นวายในยามค่ำคืน การอาศัยอยู่บริเวณพหลโยธินก็ถือว่าน่าสนใจ

 

 • ราคาย่อมเยา

 

หากคุณซื้อคอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง จะมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าเนื่องจากพื้นที่มีจำกัดและมีความต้องการซื้อเป็นจำนวนมาก แต่คอนโดพหลโยธินนั้นยังมีราคาที่ย่อมเยากว่า และคอนโดบางแห่งยังมีพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า หากต้องการความคุ้มค่า แนะนำให้ลองพิจารณาโครงการคอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ในย่านพหลโยธิน

 

 • ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หลากหลาย

 

บริเวณย่านพหลโยธินแวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ สำหรับคนที่มีเวลาว่างและต้องการผ่อนคลาย ก็มีสถานที่หลากหลายแห่งที่น่าไปเยือน เช่น ตลาดนัดสวนจตุจักร, ห้างสรรพสินค้าเซนทรัล ลาดพร้าว, ห้างสรรพสินค้ายูเนี่ยนมอลล์, สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ), สวนจตุจักร รวมถึงภัตตาคาร สถานที่จัดงานสังสรรค์ ก็มีเปิดให้บริการในย่านพหลโยธิน ให้คุณได้เลือกไปในวันที่ต้องการผ่อนคลายความเครียด

 

ถ้าหากยังไม่มั่นใจว่าจะเลือกคอนโดมิเนียมในทำเลส่วนไหนของย่ายพหลโยธินนี้ หรือจะเลือกคอนโดไหนดี ก็ลงทะเบียนผ่าน rabbit finance ได้เลย พร้อมรอการติดต่อกลับจาก Plus Property เท่านี้ คุณก็จะได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาฯตัวจริงมาช่วยในการตัดสินใจของคุณแล้ว

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์