ประกันอุบัติเหตุ PA ME STYLE

PA FOR ALL

PA FOR ALL

 • คุ้มครองยามเกิดอุบัติเหตุ สูงสุด 1,500,000 บาท
 • รับค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 150,000 บาท/ครั้ง
 • ชดเชยรายได้เมื่อนอนรพ.ในภาวะหมดสติ 100,000 บาท/ครั้ง
 • คุ้มครองค่าใช้จ่ายในการจัดการงานศพกรณีเสียชีวิต
PA FIT STYLE

PA FIT STYLE

 • คุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากกีฬาเสี่ยงอันตราย สูงสุด 600,000 บาท
 • รับค่าผ่าตัดรักษาแผลบนใบหน้า ครั้งละ 30,000 บาท
 • รับค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 90,000 บาท/ครั้ง
 • ชดเชยค่ากายภาพบำบัด
PA FAMILY FIRST

PA FAMILY FIRST

 • คุ้มครองยามเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ สูงสุด 1.5 ล้านบาท
 • ชดเชยรายได้เมื่อนอนรพ.ในภาวะหมดสติ 100,000 บาท/ครั้ง
 • คุ้มครองค่าใช้จ่ายในการจัดการงานศพกรณีเสียชีวิต

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล จากกรุงเทพประกันภัย

ผลิตภัณฑ์ต่างๆ จาก BKI

        ประกันอุบัติเหตุจากกรุงเทพประกันภัย เพื่อนคู่ใจเมื่อเจอภัยฉุกเฉิน

 

ทุกวันนี้ หลายคนยังไม่คิดว่าประกันอุบัติเหตุจะเป็นสิ่งจำเป็นเท่าใดนักเมื่อเทียบกับประกันภัยรูปแบบอื่นๆ แต่เราอยากให้คุณลองปรับมุมมองใหม่อีกครั้ง เพราะชีวิตคนเราทุกวันนี้ เรียกได้ว่าต้องเผชิญความเสี่ยงอยู่ตลอดเวลา นับตั้งแต่ตอนตื่นนอน ไปจนถึงการใช้ชีวิตตลอดทั้งวัน เพราะอุบัติเหตุมีโอกาสเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งการเกิดอุบัติเหตุก็อาจก่อให้เกิดการบาดเจ็บ ที่ส่งผลกระทบกับการงาน การเงิน หรืออาจร้ายแรงถึงชีวิต หากไม่มีการเตรียมการเพื่อรองรับเหตุเหล่านี้เอาไว้ก่อน ก็อาจต้องแบกรับภาระทางการเงินและการดูแลรักษาอีกมากมาย ซึ่งไม่เป็นผลดีเท่าใดนัก

 

ด้วยเหตุนี้การทำประกันอุบัติเหตุจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยรองรับความเสี่ยงจากปัจจัยแวดล้อมต่างๆ ที่คุณต้องเจอ หากกำลังชั่งใจว่าการซื้อประกันรูปแบบนี้จะดีกับตัวคุณจริงไหม ลองพิจารณาจากข้อดีของการทำประกันอุบัติเหตุ แล้วค่อยตัดสินใจก็ยังไม่สาย

 

         ข้อดีของการทำประกันอุบัติเหตุจากกรุงเทพประกันภัย

 

 • ช่วยบริหารความเสี่ยง

 

เพราะเราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นเมื่อใด ถึงแม้จะระมัดระวังตัวเองดีแล้ว แต่อาจได้รับอันตรายจากความประมาทของผู้อื่นอีกก็ได้ เพราะฉะนั้นการมีประกันอุบัติเหตุติดตัวเอาไว้ จะช่วยในการบริหารความเสี่ยงอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับคุณ

 

 • คุ้มครองแม้บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

 

บางคนอาจจะยังมีความเข้าใจว่าความคุ้มครองของประกันอุบัติเหตุนั้น จะรับเฉพาะกรณีอุบัติเหตุใหญ่ๆ ที่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง แต่สำหรับประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลหรือแบบ PA นั้น จะให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุหลากหลายแบบมากขึ้น แม้ว่าจะได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เช่นโดนมีดบาดมือ หรืออื่นๆ ประกันอุบัติเหตุตัวนี้ก็ยังคงให้ความคุ้มครอง

 

 • ไม่ต้องตรวจสุขภาพ

 

การตรวจสุขภาพเมื่อทำประกัน เป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่มักจะคิดว่ามันยุ่งยาก และพยายามหลีกเลี่ยงแบบประกันที่บังคับตรวจสุขภาพ แต่สำหรับคนที่ซื้อประกันอุบัติเหตุแบบ PA สบายใจได้เลย เพราะไม่มีการตรวจสุขภาพให้ต้องยุ่งยากหรือกังวลใจ

 

 • คุ้มครองทุกที่ 24 ชั่วโมง

 

ไม่ว่าจะไปที่ไหน เวลาใด คุณก็ยังคงได้รับความคุ้มครองดีๆ จากประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ทั้งนี้ อย่าลืมดูรายละเอียดของแบบประกันที่จะซื้อให้ดี ว่ามีขอบเขตความคุ้มครองเท่าใด

 

เพราะชีวิตของเราเป็นสิ่งสำคัญที่สุด อย่าละเลยและปล่อยให้ตนเองต้องเผชิญความเสี่ยงโดยขาดแผนรองรับ ให้ประกันอุบัติเหตุเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะเป็นตัวช่วยของคุณ เพราะอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่คาดเดายาก

         ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA Me style จากกรุงเทพประกันภัย

หากคุณกำลังมองหาประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่มีเงื่อนไขดีๆ เข้าใจง่าย มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ขอแนะนำ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจากกรุงเทพประกันภัย หรือ BKI กับประกัน PA Me Style ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และความคุ้มครองสุดคุ้มค่า ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ มีให้คุณเลือกถึง 3 แบบ เพื่อให้ตรงกับความคุ้มครองที่คุณต้องการที่สุด ลองมาดูกันว่าประกัน PA จากกรุงเทพประกันภัย แบบไหนจะเหมาะกับคุณที่สุด

 

 • PA Me Style : PA For All

 

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่จะตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ เพื่อให้คุณพร้อมรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด โดยคุณสามารถเลือกความคุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุได้ตามความต้องการของตัวคุณเอง

แบบประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA For All คุ้มครองด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 1,500,000 บาท เงินชดเชยค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุสูงสุด 150,000 บาท เงินชดเชยรายได้ระหว่างเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล รายวันสูงสุด 500 บาท ไม่เกิน 30 วัน/อุบัติเหตุ 1 ครั้ง

 

 • PA Me Style : Fit Style

 

ประกันแบบ PA ที่จะเติมเต็มความอุ่นใจให้ชีวิตสนุกได้เต็มที่ ด้วยแผนความคุ้มครองสุดคุ้มจากกรุงเทพประกันภัยที่จะมอบความอุ่นใจให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่และสนุกไปกับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว การเล่นกีฬาสุดมัน หรือทำกิจกรรมที่เสี่ยงอันตราย

คุ้มครองสูงสุด 600,000 บาท กรณีเกิดอุบัติเหตุจากการเล่นกีฬาอันตราย เงินชดเชยรายได้ระหว่างเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล รายวันสูงสุด 1,000 บาท ไม่เกิน 30 วัน/อุบัติเหตุ 1 ครั้ง เงินชดเชยกรณีเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาแผลบนใบหน้า สูงสุด 30,000 บาท และเงินชดเชยค่าทันตกรรมสูงสุด 10,000 บาท/ครั้ง

 

 • PA Me Style : Family First

 

ประกันอุบัติเหตุสำหรับคนรักครอบครัว หากคุณกำลังมองหาเพื่อนคู่ใจที่พร้อมดูแลคนในครอบครัวที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ หรือบุตรหลานของคุณ ที่คุณต้องการมอบความคุ้มครองเพื่อเพิ่มความอุ่นใจในยามที่เกิดเหตุไม่คาดคิด

ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 1,500,000 บาท กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา ความสามารถในการรับฟังเสียง การพูดออกเสียง และทุพพลภาพถาวร

 

พิเศษสำหรับประกัน PA ทั้ง 3 รูปแบบ จากกรุงเทพประกันภัย ผู้เอาประกันจะได้รับบริการพยาบาลพิเศษที่บ้าน (Nursing at Home) โดยสามารถติดต่อขอรับบริการนี้ได้สูงสุดถึง 7 ครั้ง

 

ถ้าคุณคืออีกคน ที่กำลังวางแผนดูแลชีวิตของตนเองและคนที่คุณรัก ขอแนะนำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลหลากหลายรูปแบบจากกรุงเทพประกันภัย อาจเป็นทางเลือกเพื่อความมั่นคงทางชีวิตที่ดีอีกทางหนึ่ง

         ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก กรุงเทพประกันภัยและ rabbit finance

 

หากคุณกำลังมองหากรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุที่จะครอบคลุมความเสี่ยงอุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นกับตัวคุณหรืคนที่คนรักในอนาคต แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกเป็นรูปแบบไหนดี และควรเลือกประกันอุบัติเหตุจากบริษัทไหนจึงจะเหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด

 

ด้วยเหตุนี้ ทาง rabbit finance บริการเปรียบเทียบประกัน ชนิดต่างๆจากหลากหลายบริษัทฯ รวมทั้งประกันจากกรุงเทพประกันภัย มาให้คุณได้ลองใช้บริการเปรียบเทียบราคาและความเหมาะสมของแต่ละกรมธรรม์ด้วยตัวของคุณเอง ที่สำคัญ คุณจะได้เห็นส่วนลดและโปรโมชั่นจากผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยหลายๆ เจ้า เรียกได้ว่าไม่พลาดทุกความคุ้มค่าดีๆ ทุกครั้งที่ซื้อประกันอุบัติเหตุ

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณสนใจกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจากกรุงเทพประกันภัย เรามีแบบประกันให้คุณเลือกหลากหลาย คุณสามารถเลือกแบบประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ และยิ่งทำกับ rabbit finance ด้วยแล้ว คุณยิ่งมีโอกาสได้รับสิทธิประโยชน์สุด Exclusive จากกรุงเทพประกันภัยและ rabbit finance เพราะทางเราได้ร่วมมือกันเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัย เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าให้มากที่สุด และให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

 

รวมไปถึงการทำธุรกรรมในขั้นตอนต่างๆ ก็จะง่าย สะดวกกว่า เพราะ rabbit finance ได้รวบรวมเอาข้อมูลของผลิตภัณฑ์ พร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันอุบัติเหตุจากกรุงเทพประกันภัยผ่านบริการของ rabbit finance เท่านั้นที่จะได้รับสิทธิประโยชน์ดีๆ สุดคุ้มค่าแบบนี้


นอกจากนี้เรายังมีบริการผู้เชี่ยวชาญด้านประกันออนไลน์ ที่พร้อมจะให้คำปรึกษาแก่คุณ และช่วยคลายข้อสงสัยในทุกๆ เรื่องของประกันอุบัติเหตุ รวมถึงบริการอื่นๆ จากกรุงเทพประกันภัย เพียงเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ของ rabbit finance และสังเกตกล่องข้อความบริเวณหน้าเว็บไซต์ที่คุณสามารถกรอกคำถามที่ต้องการสอบถามได้ทันที จะมีเจ้าหน้าที่ให้บริการตอบคำถามและช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆ แก่คุณ เพื่อให้คุณได้รับข้อมูลอย่างละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อประกันอุบัติเหตุ

         ข้อกำหนดและเงื่อนไขของประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจากกรุงเทพประกันภัย

 

สำหรับท่านที่สนใจประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจากกรุงเทพประกันภัย เราขอแนะนำให้ลองพิจารณาและทำความเข้าใจเงื่อนไขของตัวประกันให้ละเอียดก่อนที่จะตัดสินใจ เพื่อจะได้เลือกแผนประกันได้ตรงตามความต้องการจริงๆ และไม่จ่ายเบี้ยประกันอุบัติเหตุไปแบบเสียเปล่า

 

            การแบ่งกลุ่มผู้เอาประกันตามความเสี่ยงของลักษณะงาน

 

การเรียกเก็บเบี้ยประกันอุบัติเหตุนั้น จะแตกต่างกันตามความเสี่ยงที่ผู้เอาประกันแต่ละคนต้องเจอ โดยจะจำแนกเป็นแบบ A และ แบบ B ดังต่อไปนี้

 

กลุ่ม A ลักษณะงานเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุในระดับน้อยที่สุด

 

บุคคลในกลุ่มนี้มีอาชีพหรือมีหน้าที่ส่วนใหญ่อยู่ในสำนักงาน และทำงานที่ไม่ได้ใช้เครื่องจักร เช่น ผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ พนักงานธนาคาร แม่บ้าน ข้าราชการ ครู อาจารย์ เภสัชกร นักเรียน นักศึกษา เป็นต้น

 

กลุ่ม B ลักษณะงานเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุในระดับปานกลาง

 

บุคคลในกลุ่มนี้ที่ต้องทำงานนอกสถานที่เป็นครั้งคราว หรือเป็นผู้ปฏิบัติงานทางด้านอุตสาหกรรมซึ่งส่วนใหญ่เป็นอาชีพเฉพาะ หรือกึ่งอาชีพเฉพาะ และบางครั้งอาจจะมีการใช้เครื่องจักร หรือเป็นผู้ปฏิบัติงานวิชาชีพที่ต้องทำงานกลางแจ้งเกือบตลอดเวลา เช่น วิศวกร ทนายความ ผู้พิพากษา แพทย์ พยาบาล หัวหน้าช่าง พนักงานขาย พระสงฆ์ เป็นต้น

 

         ข้อแนะนำจากกรุงเทพประกันภัย ก่อนตัดสินใจซื้อประกันอุบัติเหตุ

 

ก่อนตัดสินใจซื้อประกันอุบัติเหตุ ควรคำนึงถึงสิ่งต่อไปนี้ เพื่อไม่ให้เกิดการตัดสินใจผิดพลาดหรือได้รับแบบประกันที่ไม่ตรงตามความต้องการของตนเอง ซึ่งกรุงเทพประกันภัย ขอแบ่งปันข้อแนะนำดีๆ เพื่อช่วยให้คุณได้เลือกประกันอุบัติเหตุที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

 

 • จำนวนเอาประกันภัยสูงสุด

 

คือจำนวนเงินที่จะปรากฏในส่วนของตารางกรมธรรม์ ระบุวงเงินสูงสุดที่จะได้รับจากข้อตกลงความคุ้มครองต่างๆ ซึ่งคุณสามารถเลือกจำนวนวงเงินเอาประกันภัยได้ตามความพอใจ แต่ควรเลือกให้เหมาะสมกับรายได้ โดยปกติจะอยู่ที่ไม่เกิน 100 เท่า ของเงินเดือนที่ได้รับในปัจจุบัน หรือ 10 เท่าของรายได้ต่อปี

 

 • ค่ารักษาพยาบาล

 

ประกันอุบัติเหตุจะมีให้เลือกทั้งรูปแบบที่รวมค่ารักษาพยาบาลและไม่รวมค่ารักษาพยาบาล โดยจะเป็นค่ารักษาพยาบาลที่มีสาเหตุมาจากอุบัติเหตุ ไม่ใช่จากการเจ็บป่วย แต่สามารถเบิกได้ทั้งแบบผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

 

 • ความคุ้มครองเพิ่มเติม

 

ภายในกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุจะระบุรายละเอียดของข้อยกเว้นการจ่ายผลประโยชน์เอาไว้เป็นมาตรฐาน ซึ่งคุณสามารถดูได้จากตัวกรมธรรม์ อย่างไรก็ตาม ยังมีข้อยกเว้นบางประเภทที่สามารถขอขยายเป็นความคุ้มครองเพิ่มเติมได้ เช่น การขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์, การจลาจล การนัดหยุดงาน, การเล่นหรือแข่งกีฬาอันตราย, ภัยก่อการร้าย

 

อย่าลืมพิจารณารายละเอียดให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อประกันภัยเพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ด้วยความปรารถนาดีจาก rabbit finance

        กรุงเทพประกันภัย มุ่งเป็นที่สุดในใจลูกค้า

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจจะทำประกันกรุงเทพประกันภัย หรือยังคงสงสัยว่าประกันของกรุงเทพประกันภัยเป็นอย่างไร ดีไหม? rabbit finance จะพาคุณมาทำความรู้จักกับบริษัทกรุงเทพประกันภัย บริษัทประกันภัยที่มีคุณภาพอันดับต้นๆ ของธุรกิจประกันภัยในประเทศไทย

 

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) เริ่มก่อตั้งและดำเนินธุรกิจเป็นบริษัทประกันภัยในปีพ.ศ. 2490 ภายใต้ชื่อ บริษัท เอเชียพาณิชย์ประกันสรรพภัย จำกัด (The Asia Insurance co., Ltd.) โดยเริ่มแรกของการดำเนินการ บริษัทฯ เป็นแผนกเล็กๆ ภายในบริษัท เอเชียพาณิชย์ แล้วจึงเริ่มขยับขยายกิจการออกมา

 

ต่อมาในปีพ.ศ.2507 จึงได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด และดำเนินธุรกิจประกันวินาศภัยหลากหลายรูปแบบอย่างต่อเนื่อง และแปรสภาพเป็นบริษัทจำกัด มหาชน ในชื่อ “บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)” มาจนถึงปัจจุบันนั่นเอง

 

ปัจจุบัน กรุงเทพประกันภัย เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจประกันภัยมาอย่างมั่นคง และเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าทั่วประเทศ ด้วยประสบการณ์ดำเนินธุรกิจกว่า 70 ปี จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ประกันภัย เพราะเรารับประกันภัยได้ครบทุกประเภท และดำเนินงานภายใต้แนวทางการบริหารงานที่เน้นประสิทธิภาพ มุ่งสู่ความเป็นสากล สร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า ด้วยสาขาทั่วประเทศพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน

 

         กรุงเทพประกันภัย บริษัทที่คุณวางใจได้

 

กรุงเทพประกันภัย หรือ BKI ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางการเงิน (Financial Strength Rating) จากสถาบัน A.M. Best Company ซึ่งเป็นสถาบันการจัดอันดับทางการเงินชั้นนำของโลก และเป็นสถาบันที่จัดอันดับความน่าเชื่อถือของบริษัทประกันวินาศภัยและประกันชีวิตมากที่สุด โดย กรุงเทพประกันภัย ได้รับการจัดอยู่ในระดับที่สูงและแสดงให้เห็นถึงความมั่นคงทางการเงินของบริษัทฯ สมกับเป็นบริษัทดำเนินธุรกิจประกันวินาศภัยชั้นนำของประเทศไทย

 

นอกจากนี้ กรุงเทพประกันภัย ยังได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางการเงินจากสถาบันจัดอันดับทางการเงินชั้นนำของโลกอย่าง Standard & Poors หรือ S&P โดยในปีพ.ศ.2561 บริษัทฯ ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในระดับ A- (Stable) ซึ่งแสดงให้เห็นถึงสภาพความมั่นคงทางการเงินของบริษัทฯ พร้อมทั้งความพร้อมในการดำเนินธุรกิจ ด้วยฐานะทางการเงินที่มั่นคง มีระบบการบริหารจัดการที่ดี จึงสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าได้มากกว่า

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์