เพิ่มความอุ่นใจให้ครอบครัว ด้วยประกันภัย FAMILY FIRST

เบี้ยประกันภัยไม่แพง

เบี้ยประกันภัยไม่แพง

 • สมัครได้ตั้งแต่อายุ 0 - 60 ปี
 • ต่ออายุกรมธรรม์ได้ถึง อายุ 65 ปี
 • เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงแค่วันละ 9 บาท (หรือปีละ 3,400 บาท)
 • เบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดสัญญา
คุ้มครองครอบคลุม

คุ้มครองครอบคลุม

 • คุ้มครองกรณีสูญเสียอวัยวะ สายตา การรับฟังเสียง การพูดออกเสียง หรือทุพพลภาพถาวร
 • คุ้มครองอุบัติเหตุทั่วไป รวมถึงอุบัติเหตุจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์
 • คุ้มครองกรณีเสียชีวิต
 • แผนความคุ้มครองพิเศษพร้อมบริการพยาบาลพิเศษที่บ้าน (Nursing at home) เฉพาะลูกค้า Rabbit Finance เท่านั้น
ความคุ้มครองสูง

ความคุ้มครองสูง

 • คุ้มครองแผนสูงสุด 1.5 ล้านบาท สำหรับอุบัติเหตุทั่วไป รวมถึงการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย
 • คุ้มครองแผนสูงสุด 7.5 แสนบาท สำหรับอุบัติเหตุทั่วไป จากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ 
 • กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รับเงินค่าปลงศพหรือค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพ 1 หมื่นบาท

ตารางแสดงผลประโยชน์

Image

ผลิตภัณฑ์ต่างๆ จาก BKI

         PA Family First ประกันอุบัติเหตุที่พร้อมเผชิญทุกเหตุการณ์ไม่คาดคิด

 

อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ เราไม่สามารถรู้อนาคตได้ว่า จะเกิดอุบัติเหตุเกิดขึ้นกับเราเมื่อไหร่ ถึงเราจะระมัดระวังตัว มีสติ ไม่ประมาท ไม่เอาตัวเองเข้าไปอยู่ในจุดที่เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุแล้วก็ตาม แต่อย่างที่บอกไปค่ะ ว่าอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา ทางออกที่ดีที่สุดคือ การวางแผน และตั้งรับกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด อย่างเช่นการทำประกันอุบัติเหตุนั่นเอง

 

โดยทางบริษัทกรุงเทพประกันภัย มีผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุดีๆ อย่าง PA Family First ซึ่งเป็นแผนประกันอุบัติเหตุที่จะให้ความคุ้มครองแก่คุณในยามที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเป็นการเกิดอุบัติเหตุใดใดก็ตาม PA Family First พร้อมยืนเคียงข้างคุณทุกเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด  

 

พูดมาขนาดนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ว่าประกันอุบัติเหตุ PA Family First ตัวนี้จะคุ้มครองอะไรเราบ้าง แอบบอกสักนิดว่า แผนนี้คุ้มค่ามากๆ จนต้องทำให้กับคนในครอบครัว และคนที่คุณรักเลยค่ะ

 

         PA Family First ครบเครื่องเรื่องความคุ้มครอง

 

เป็นกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่ให้การดูแลคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ บุตรหลาน หรือคนที่คุณรัก ที่ต้องการความคุ้มครองจากอุบัติเหตุ และเพื่อสร้างความอุ่นใจในยามที่เกิดเหตุไม่คาดคิดนั่นเอง

 

ทั้งนี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าแผนประกันอุบัติเหตุตัวนี้คุ้มครองอะไรบ้าง แล้ววงเงินของแผนประกันนี้อยู่ที่เท่าไหร่ มาดูกันเลย

 

 1. ในกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา การรับฟังเสียง การพูดออกเสียง หรือทุพพลภาพถาวร
 • อุบัติเหตุทั่วไป (รวมการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย) ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท
 • การขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท
 1. ค่าปลงศพหรือค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพ กรณีเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ วงเงินสูงสุด 10,000 บาท
 2. ความคุ้มครองในกรณีที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะ วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท
 3. ชดเชยรายได้ในขณะเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาลในห้องผู้ป่วยหนักและอยู่ในภาวะหมดสติ (Coma) เนื่องจากอุบัติเหตุ (ต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง) วงเงินสูงสุด 100,000 บาท

 

ทั้ง 4 ความคุ้มครองของแผนประกันอุบัติเหตุ Family First จากกรุงเทพประกันภัย ที่กล่าวไปข้างต้น ล้วนเป็นความคุ้มครองที่เหมาะกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หรือต้องการทำประกันให้กับครอบครัวหรือคนที่คุณรัก บอกเลยค่ะ PA Family First นับเป็นอีกหนึ่งประกันที่คุณควรทำ เพื่อรองรับกับอนาคตที่ไม่แน่นอน

         แผนประกันอุบัติเหตุ Family First เหมาะกับใคร

 

แค่ชื่อแผนประกันอุบัติเหตุ Family First ก็บอกเราได้ทันทีเลยค่ะว่า แผนประกันฉบับนี้เหมาะกับใคร ใช่แล้วค่ะแผนประกันนี้เหมาะกับคนรักครอบครัว เพราะเป็นแผนประกันที่พร้อมจะดูแลคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ บุตรหลาน หรือคนที่้คุณรัก ก็สามารถทำประกันนี้ได้ค่ะ

 

ซึ่งสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่คุณต้องคำนึงก็คือ ความปลอดภัยของคนในครอบครัวจะต้องได้รับ เพราะครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต ดังนั้นการมีประกันอุบัติเหตุ Family First จึงเป็นเกราะคุ้มครองเหตุการณ์ไม่คาดคิดให้กับครอบครัวของคุณโดยเฉพาะนั่นเอง

 

ทั้งนี้การทำประกันอุบัติเหตุ Family First ของกรุงเทพประกันภัย ผู้ที่สามารถทำประกันแผนนี้ได้จะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

 

 • ผู้เอาประกันภัยต้องมีสัญชาติไทย หรือชาวต่างชาติที่เข้ามาอาศัยในราชอาณาจักรไทย อย่างถูกต้องตามกฎหมาย อายุตั้งแต่ 0-60 ปี และสามารถต่ออายุกรมธรรม์ประกันภัยได้จนถึงอายุ 65 ปี
 • ผู้เอาประกันภัยสามารถทำประกันภัยได้สูงสุดไม่เกิน 2 ฉบับ
 • ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
 • การแถลงข้อมูลตามใบคำขอเอาประกันภัยเป็นปัจจัยหนึ่งในการพิจารณารับประกันภัย หรือจ่ายเงินตามสัญญาประกันภัย

 

         ปัจจัยที่ส่งต่อเบี้ยประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

 

ในส่วนของเบี้ยประกันภัย ผู้เอาประกันแต่ละคนอาจจ่ายเบี้ยประกันไม่เท่ากัน โดยหลักแล้วค่าเบี้ยประกันจะขึ้นอยู่กับปัจจัยเรื่องอายุ และลักษณะงานที่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุนั่นเอง เพราะฉะนั้นเรามาดู การแบ่งกลุ่มผู้เอาประกันภัยตามความเสี่ยงของลักษณะงาน

 

 

 • กลุ่ม A ลักษณะงานที่เสี่ยงต่ออุบัติเหตุน้อยที่สุด

 

 

โดยกลุ่ม A จะเป็นกลุ่มที่มีอาชีพอยู่ในสำนักงาน และทำงานที่ไม่ได้ใช้เครื่องจักร เช่น ผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ พนักงานธนาคาร แม่บ้าน ข้าราชการ ครู อาจารย์ เภสัชกร นักเรียน นักศึกษา เป็นต้น

 

 

 • กลุ่ม B ลักษณะงานที่เสี่ยงต่ออุบัติเหตุปานกลาง

 

 

ในส่วนของกลุ่ม B เป็นกลุ่มลักษณะงานที่ทำงานนอกสำนักงานเป็นครั้งคราว หรือเป็นผู้ปฏิบัติงานทางด้านอุตสาหกรรมเป็นส่วนใหญ่ บางครั้งอาจมีการใช้เครื่องจักร หรือเป็นผู้ที่ปฏิบัติงานนอกสำนักงานตลอดเวลา เช่น วิศวกร ทนายความ ผู้พิพากษา สถาปนิก แพทย์ พยาบาล หัวหน้าช่าง พนักงานขาย พระสงฆ์ เป็นต้น

 

ในเมื่อบางอาชีพมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุต่างกัน ทำให้เบี้ยประกันของผู้เอาประกันแต่ละคนต่างกันไปด้วย ซึ่งใครที่สนใจอยากทำประกันอุบัติเหตุ Family First เบี้ยประกันจะเริ่มต้นอยู่ 660 บาท / ปี (รวมอากร) ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้เอาประกันเป็นกลุ่มอายุเท่าไหร่ เป็นกลุ่มลักษณะงานที่เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุหรือไม่ และขึ้นอยู่กับแผนประกันอุบัติเหตุที่เลือกนั่นเอง

 

ทั้งนี้คุณสามารถติดตามรายละเอียดของประกันอุบัตเหตุ Family First รวมถึงอัตราเบี้ยประกันภัยของแต่ละแผนได้ที่ rabbit finance เลยค่ะ

         กำลังมองหา PA Family First ติดต่อ rabbit finance

 

หากคุณกำลังมองหาประกันอุบัติเหตุดีๆ ความคุ้มครองครอบคลุมทุกความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ ที่ตอบโจทย์ให้กับคนในครอบครัวล่ะก็ คงไม่พ้นแผนประกัน PA Family First เเน่นอน

 

ซึ่งคุณสามารถซื้อแผนประกันอุบัติเหตุนี้ได้ที่ทาง rabbit finance เลยค่ะ ไม่ต้องไปไหนไกล แต่มาถึงจุดนี้หลายคนคงสงสัยว่าทำไมต้องซื้อประกันอุบัติเหตุกับทาง rabbit finance ด้วย วันนี้เราเลยจะมาบอกเหตุผลโดนๆ ที่ทำให้คุณต้องซื้อแผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล Family First กับ rabbit finance กัน

 

 

 • เพราะ rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยชั้นนำ

 

 

หากคุณกำลังมองหาประกันผ่านทางโบรกเกอร์ประกันภัยล่ะก็ เว็บไซต์ rabbit finance ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บโบรกเกอร์ประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย ที่เป็นช่องทางจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันภัย และผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เป็นหลัก และยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลายแบบ หลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

 

 

 • เพราะ rabbit finance ดำเนินธุรกิจอย่างถูกกฎหมาย

 

 

บริษัท rabbit finance ของเราเป็นบริษัทในเครือของ BTS Group ซึ่งเป็นบริษัทที่คนไทยทุกคนต่างรู้กันเป็นอย่างดี อีกทั้ง BTS Group ยังเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

 

รวมถึง rabbit finance ได้รับใบอนุญาตประกอบการธุรกิจโบรกเกอร์ พร้อมทั้งมีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนายหน้าค้าประกันอย่างถูกกฎหมายเช่นกัน เพราะฉะนั้นคุณสามารถไว้ใจในการทำงานของเราได้เลยค่ะ

 

 

 • เพราะ rabbit finance ร่วมมือกับหลายบริษัทประกันชั้นนำของประเทศไทย

 

 

หลายบริษัทที่เกี่ยวข้องกับประกันภัยชั้นนำทั่วประเทศไทย ต่างเข้ามาจับมือกับ rabbit finance รวมถึงบริษัทกรุงเทพประกันภัย บริษัทประกันภัยที่คนไทยรู้จัก ก็เข้ามาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ rabbit finance

 

นอกจากบริษัทที่เกี่ยวข้องกับทางประกันภัยแล้ว บริษัทและสถาบันทางการเงินทั่วประเทศไทยเองก็เข้ามาทำงานร่วมมือกับทาง rabbit finance เช่นกัน  

 

 

 • เพราะ rabbit finance ใส่ใจลูกค้า ตั้งแต่การขายจนถึงบริการหลังการขาย

 

 

ถ้าคุณสนใจผลิตภัณฑ์ประกันในเว็บไซต์ rabbit finance หรือมีข้อสงสัย อยากทราบรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อกับทาง rabbit finance ได้เลยค่ะ ทางทีมงานของเราจะรีบติดต่อคุณไปอย่างรวดเร็ว พร้อมให้บริการ และตอบคำถามทุกข้อสงสัยให้กับคุณ

 

รวมถึงบริการหลังการขายของเรา มีบริการดูแลลูกค้าอย่างเต็มที่ และทางเว็บไซต์ rabbit finance ยังมีระบบรักษาความปลอดภัย Omise ที่จะดูแลความปลอดภัยในเรื่องข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า และดูแลเรื่องชำระเงินออนไลน์อีกด้วย การันตีความใส่ใจ และความปลอดภัยจาก rabbit finance ได้เลยค่ะ

 

จากเหตุผลทั้ง 6 ข้อที่กล่าวไป ล้วนเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อประกันอุบัติเหตุกับทาง rabbit finance เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน ไม่กี่วัน คุณก็มีประกันที่จะคุ้มครองกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้นกับคุณได้

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์