ความคุ้มครอง

แผนป้องกันอุบัติเหตุทั่วไป

แผนป้องกันอุบัติเหตุทั่วไป

อุบัติเหตุส่วนบุคคลทั่วไปให้ความคุ้มครองค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลเมื่อเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงค่าใช้จ่ายจากเหตุทุพลภาพถาวร ความสูญเสียต่ออวัยวะและชีวิต

ความคุ้มครองสำหรับมอเตอร์ไซค์

ความคุ้มครองสำหรับมอเตอร์ไซค์

แผนประกันนี้ให้ความคุ้มครองค่าใช้จ่ายจากอุบัติเหตุจักรยานยนต์ ด้วยอัตราความเสี่ยงที่สูงเป็นพิเศษจากยานพาหนะ ทำให้เป็นข้อเสนอใหม่

ความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติม

ความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติม

ขึ้นกับบริษัทประกันภัยและรายละเอียดที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ คุณสามารถรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเช่นสินไหมชดเชยรายได้ หรือทันตกรรมเป็นต้น

ขั้นตอนการสมัคร

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

คลิ๊ก ปรึกษา เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวที่จำเป็น
รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการตืดต่อการผู้เชี่ยวชาญทางด้านประกัน
ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

เลือกและซื้อแผนประกันอุบัติเหตุที่คุณต้องการ
รับกรมธรรม์ประกันภัย

รับกรมธรรม์ประกันภัย

รับความคุ้มครองทันทีเมื่อประสบภัยหรือความเสียหายครั้งต่อไป

ทำไมต้องแรบบิทไฟแนนซ์?

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

เราร่วมงานกับแบรนด์ประกันวินาศภัยชั้นนำมากมาย เปรียบเทียบข้อเสนอได้ที่แรบบิทเท่านั้น
ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องทั้งประกันวินาศภัยและประกันชีวิต
สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

รับผลประโยชน์จากกรมธรรม์ประกันภัยเพิ่มเติม เฉพาะกับลูกค้าของแรบบิท ไฟแนนซ์เท่านั้น

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

บอล

KTA iFine

 

ผมมีแผนประกันอุบัติเหตุ iFine ทำให้ใช้ชีวิตได้อย่างไม่ต้องเป็นกังวล เต็มที่ได้กับเรื่องงานและเรื่องกิจกรรมมันส์ๆ เพราะถ้ามีอุบัติเหตุขึ้นมา ประกันที่ผมทำไว้จะช่วยผมได้แน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

น่าจะเป็นรอบที่ร้อยกว่าๆ ได้กับคำว่า การทำประกันเป็นการบริหารความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน เราทุกคนอยากมีอิสรภาพทางการเงิน อยากมีร่างกายที่แข็งแรง แต่ลืมคิดไปว่า “ชีวิตฉันมีความเสี่ยงเหมือนกัน” แค่เดินข้ามถนนไปซื้อขาไข่มุก อาจจะเดินตกท่อเอาก็ได้ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล เลยจำเป็นมากๆ

 

จริงๆ การคุ้มครองชีวิตด้วยประกันวินาศภัยมีหลายประเภท แต่วันนี้เราจะมาเล็งเป้าไปที่ "ประกันอุบัติเหตุ iFine" ผลิตภัณฑ์ดีๆ จากประกันชีวิต กรุงไทย แอกซ่ากันดีกว่า ว่ามีความคุ้มครองและผลประโยชน์ที่ผู้เอาประกันจะได้รับอย่างไร รวมไปถึงซื้อประกัน iFine ที่ไหนดีถึงจะคุ้ม

 

แต่ก่อนจะไปรู้เรื่องราวตรงนั้น พออ่านถึงตรงนี้ หลายคนคงขัดใจว่า “ทำไมเราต้องทำประกันอุบัติเหตุด้วย ในเมื่อประกันชีวิตก็มี ประกันสุขภาพก็มี ประกันสังคมก็มี ฯลฯ” แอบกระซิบให้เลยว่า ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล(ยิ่งเป็นประกัน iFine จากกรุงไทย แอกซ่า แล้ว) มีเบี้ยประกันต่ำมากๆ แต่ความคุ้มครองนี่พรีเมียมเลยทีเดียว

 

          บุคคลที่สมควรทำประกัน PA

ขอย้ำอีกสักครั้งแล้วกันว่า การมีประกันก็เหมือนมีเกราะป้องกันอยู่ข้างกาย มีการกระจายความเสี่ยง แบ่งเบาภาระเรื่องเงิน ให้ความคุ้มครองระดับห้าดาว แต่เบี้ยประกันถูกมาก บางคนตั้งใจทำงานเก็บเงิน สร้างความร่ำรวย อยากมีฐานะดีๆ แต่น่าจะลืมคิดว่าถ้าอุบัติเหตุเกิดขึ้นมา แล้วไม่มีประกัน PA กระเป๋าได้ฉีกแน่นอน เอาเป็นว่า นี่คือบุคคลที่ควรมีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

 

 • เสาหลักของบ้าน

เป็นหัวหน้าครอบครัว มีลูกต้องดูแล มีคู่ชีวิตที่ต้องเอาใจใส่ มีคนเฒ่าแก่ในบ้านต้องห่วงใย ถ้าเกิดเสาหลักของบ้านเป็นอะไรขึ้นมา คนข้างหลังอาจจะอยู่กันอย่างลำบาก การทำประกันอุบัติเหตุ iFine จึงเป็นเหมือนตัวแทนของความห่วงใย พูดง่ายๆ ก็คือ ยังมีเงินผลประโยชน์จากประกันอุบัติเหตุ iFine

 

 • อยู่ในสังคมที่มีแต่เหตุการณ์ร้ายๆ

ถ้าติดตามข่าวสารบ้านเมืองหรือเล่นโซเชียลบ่อยๆ จะเห็นได้ว่ามีข่าวโศกนาฎกรรม หรือแม้แต่อุบัติเหตุเกิดขึ้นอยู่เสมอ เดินอยู่ดีๆ ก็มีคนอุ้มไป หรืออยู่เฉยๆ ก็ถูกคนเมาแล้วขับชนเข้าให้ อุบัติเหตุที่อยู่ใกล้ตัว เหตุการณ์ร้ายๆ อยู่รอบตัว การทำประกันอุบัติเหตุ PA จึงเหมาะสมที่จะมีติดตัวเอาไว้

 

 • เงินเก็บที่มีจำนวนจำกัด

การทำงานอย่างหนักหน่วง เป็นสัญญาณว่าเรากำลังหักโหมงาน จนเงินเก็บที่มากมาย อาจจะถูกละลายด้วยอุบัติเหตุจากการทำงาน ค่ารักษาพยาบาลแพงขึ้นเรื่อยๆ ทุกที บางคนอยากซื้อประกันอุบัติเหตุ iFine แต่คิดว่าเบี้ยประกันแพง ขอบอกว่าคิดผิดแล้ว เพราะประกัน iFine ราคาเริ่มต้นวันละ 8 บาทเท่านั้น คิดไป 365 วันก็จ่ายค่าเบี้ยประกัน iFine อยู่ที่ 2,920 บางเอง

 

 • คนที่ไม่อยากขาดรายได้

การเป็นหัวหน้าครอบครัว แล้วดันอยู่ในสังคมร้ายๆ แถมยังอยากจะเก็บเงินเพื่อลูกอีก เรียกได้ว่าเป็นคนที่ไม่อยากขาดรายได้อย่างแท้จริง อุบัติเหตุที่ต้องทำให้รักษาตัวในโรงพยาบาล หมายความว่า เราไปทำงานไม่ได้ รายได้ก็ต้องหายไป ซึ่งประกันอุบัติเหตุ iFine มีการชดเชยรายได้ให้ หายห่วงเรื่องเงินไปได้เลย

ถึงแม้ประกันอุบัติเหตุ iFine จะมีเบี้ยประกันที่ถูกมากๆ เมื่อเทียบประกันวินาศภัยอื่นๆ ของ กรุงไทย แอกซ่า แต่ใช่ว่าผู้ถือกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตส่วนบุคคลอย่างพวกเราจะไม่อยากได้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม การรู้เขารู้เรา รู้ว่าประกัน iFine ให้ความคุ้มครองอะไร ไม่คุ้มครองอะไรจึงเป็นเรื่องที่ดี หมายถึงว่าผู้เอาประกันจะได้ไม่เสียเปรียบเมื่อจ่ายเบี้ยประกันไปแล้ว

 

บางทีนายหน้าขายประกัน มักพูดจาโอเวอร์แอคติ้งเกินจริง ทำให้เราที่กำลังจรดปากกาเซ็นในกรมธรรม์ประกัน iFine ต้องชะงักลง เอะใจว่า ความคุ้มครองที่นายหน้าพูดมามันจริงหรือเปล่า? เพื่อไม่ต้องให้เสียเวลาไปมากกว่านี้ ไปดูความคุ้มครองที่จะได้รับจากประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล iFine ได้เลย

 

          คุ้มครองชีวิตด้วยประกัน iFine

โลกใบนี้ที่คาดเดาได้ยาก ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่เราจะจากไปแบบไม่มีวันกลับ หรือโรคภัยร้ายแรงที่จะมาเยี่ยมเยือน ประกันภัย iFine เลยอาสาเป็นเกราะป้องกันชั้นยอดที่จะคุ้มครองในทุกกรณีการเสียชีวิต ไม่ว่าสาเหตุจะมาจากอะไร โดยการคุ้มครองจะเริ่มต้นที่ทุนประกัน 100,000 บาท ไปจนถึง 300,000 บาท ให้ทั้งตัวเราเอง ทั้งคนในครอบครัง อุ่นใจได้ทุกเวลา เพราะในวันที่เราจากไป ยังมีประกันภัย iFine อยู่เคียงข้างพวกเขา  

 

          คุ้มครองการเสียชีวิตและสูญเสียอวัยวะ จากประกัน iFine

 

 • คุณบัติเหตุอยู่เหนือความคาดคิดเสมอ

เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา กับใครก็ได้ แถมยังเดาไม่ได้ว่าจะเกิดตอนไหน ยิ่งเทศกาลต่างๆ กับอุบัตเหตุเรียกได้ว่าต่างก็เป็นเจ้าประจำของกันและกัน เช่น วันขึ้นปีใหม่ วังสงกรานต์ แต่หมดห่วงได้เลย ถ้าเรามีประกันอุบัติเหตุ iFine ติดตัวเอาไว้ จะคุ้มครองเป็นพิเศษสำหรับกรณีเสียชีวิตหรือสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ
 

 • คุ้มครองกรณีเสียชีวิตสูงสุด

ประกันภัย iFine คุ้มครองเพิ่มขึ้นไปอีกเป็นสองเท่าจากการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะ ไม่ว่าจะเป็าพาหนะสาธารณะทางบก ลิฟต์ หรือโรงแรม หรืออาคารสาธารณะ ฯลฯ โดยความคุ้มครองที่จะได้รับจาก ประกันภัย กรุงไทย แอกซ่า iFine คุ้มครองเริ่มต้นตั้งแต่ 1,000,000 บาท ไปจนถึง 6,300,000 บาท
 

 • คุ้มครองกรณีเสียอวัยวะสูงสุด

คุ้มครองกรณีสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุสูงสุด 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย iFine ต่อปีกรมธรรม์ ตั้งแต่ 10,000 บาท สูงสุดถึง 3,000,000 บาท

 

          คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุด้วยประกันภัย iFine

 

 • หมดห่วงหรือกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาลไปได้เลย

เพราะประกันภัย iFine จะคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุครั้งต่อครั้ง ให้คุณเป็นประกันตนเองตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง เริ่มตั้งแต่ 50,000 บาท และสูงสุดที่ 300,000 บาท หมายความว่าเป็นการลดค่าใช้จ่ายในการรักษาของเราด้วยประกันอุบัติเหตุ iFine
 

 • ไม่ต้องกลัวว่ารายได้จะหดหายไปไหนถ้าต้องเข้ารักษาตัวเป็นผู้ป่วยในนอนโรงพยาบาล

เพราะประกันภัย iFine ยังคุ้มครองไปถึงกรณีเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล มีค่าชดเชยเริ่มต้นวันละ 1,000 บาท และสูงสุดถึงวันละ 2,500 บาท ให้เราเข้าพักรักษาตัวและไม่ต้องเป็นห่วง ยังคงมีเงินเก็บไว้ใช้อีกด้วย เพราะการชดเชยรายได้จาก ประกันภัย iFine

          ประกันอุบัติเหตุที่เหมาะกับวัยรุ่น

วัยรุ่นคือวัยหัวเลี้ยวหัวต่อ เป็นช่วงที่คนวัยนี้จะใช้ชีวิตโลดโผนโจนทะยาน นอกจากการเรียนให้ชีวิตประสบความสำเร็จแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่วัยรุ่นต้องทำอีกมาก ถึงแม้วัยรุ่นจะมีร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ แต่อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ คำถามที่คาใจหลายคนคือ วัยรุ่นจำเป็นต้องทำประกันอุบัติเหตุ iFine ไหม?

 

ซึ่งประกันอุบัติเหตุ PA ที่เหมาะกับวัยรุ่น คือการประกันชีวิตแบบชั่วระยะเวลา (ซึ่งประกันภัย iFine ก็จัดอยู่ในประกันชีวิตประเภทนี้) โดยให้ความคุ้มครองในช่วงระยะเวลาหนึ่งตามกรมธรรม์ประกันภัย ถ้าเกิดว่าผู้เอาประกันภัย iFine เสียชีวิตระหว่างสัญญาประกัน กรุงไทย แอกซ่า iFine ก็จะจ่ายเงินให้กับผู้รับผลประโยชน์ทันที

 

ประกันภัยอุบัติเหตุ มีจุดประสงค์หลักคือคุ้มครองชีวิต ต่างจากประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์อย่าง iGen หรือประกันชีวิตคุ้มครองตลอดชีพอย่าง iProtect S แต่ประกันอุบัติเหตุ iFine จะคุ้มครองการสูญเสียชีวิตก่อนวัยอันควร และจะจ่ายเงินเฉพาะกรณีเสียชีวิตเพียงอย่างเดียว ทำให้เบี้ยประกันอุบัติเหตุ iFine ราคาไม่สูงมากเกินไป

 

          มีประกันอุบัติเหตุแบบกลุ่ม แล้วจะทำ iFine ไปเพื่ออะไร?

โดยส่วนใหญ่ สถานศึกษามักจะมีประกันอุบัติเหตุสำหรับนิสิตนักศึกษาอยู่แล้ว ซึ่งเป็นประกันชีวิตประเภทกลุ่ม (ลักษณะที่กรมธรรม์มีผู้ประกันชีวิตร่วมกัน 5 คนขึ้นไป) โดยประกันกลุ่มจะได้รับความคุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุ เช่น กรณีบาดเจ็บหรือเสียชีวิต แต่ข้อเสียก็คือมีอัตราวงเงินที่ค่อนข้างจำกัดในการรักษาพยาบาลต่อครั้ง

 

แต่ถ้าลองมองในมุมของประกันอุบัติเหตุ iFine แล้วมีการคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุดอยู่ที่ 300,000 บาท แต่ถ้าใช้ประกันกลุ่มก็ต้องสำรองจ่ายไปก่อน ยุ่งยากในการหาหลักฐานเพื่อเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน ติดต่อกับสถานศึกษาอีกหลายขั้นตอน แต่การทำประกันภัยอุบัติเหตุ iFine จบง่ายในกรมธรรม์เดียวจริงๆ

 

ในประกันกลุ่มที่สถานศึกษาให้มาจะคุ้มครองอุบัติเหตุในกรณีที่บาดเจ็บและเสียชีวิตตามระยะเวลาตลอดปีการศึกษา ต่างจากประกันภัย iFine ถึงแม้จะถูกเรียกว่าประกันช่วงระยะเวลา แต่ให้ความคุ้มครองถึง 10 ปี (นับตั้งแต่วันที่ซื้อกรมธรรม์ไป) แต่ไม่ต้องกังวลใจให้ยุ่งยาก เราไม่ได้หมายความว่าให้ละทิ้งประกันกลุ่ม

 

แต่หมายความว่าประกันกลุ่มก็สำคัญสำหรับวัยเรียนที่ชีวิตต้องผจญภัยในแต่ละวัน แต่มักมีกรณีที่พ่อแม่ หรือตัวผู้เอาประกันเองไม่มีเงินพอที่จะซื้อประกันชีวิตแบบอื่นๆ การถือทั้งประกันกลุ่มที่สถานศึกษาให้มา และซื้อสัญญาประกันอุบัติเหตุเพิ่มเติมก็ถือว่าครอบคลุมได้ดีกว่าเดิม

 

          ประกันแบบกลุ่มควบคู่กับ iFine คือทางเลือกที่ดีที่สุด

สรุปได้ว่า ประกันกลุ่มที่สถานศึกษาให้มาก็จำเป็น ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล iFine ที่ซื้อมาเองก็คุ้มค่า (เพราะเบี้ยประกันถูก) เรียกได้ว่าได้ทั้งขึ้นทั้งร่องเลย และรู้ไหมว่า ประกันภัย iFine กรุงไทย แอกซ่า ได้ผสานทั้งประกันชีวิตและประกันอุบัติเหตุเข้าไว้ด้วยกัน เพราะว่าทำให้คุณได้ทั้งประกันชีวิตที่คุ้มครองคุณหากเสียชีวิตในทุกกรณี ไม่ทิ้งภาระให้คนข้างหลังหรือครอบครัวของคุณ

 

และยังเป็นประกันอุบัติเหตุ iFine ที่ได้ทั้งกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ การสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ การได้รับบาดแผลไหม้ฉกรรจ์จากอุบัติเหตุ และคุ้มครองยิ่งขึ้นถึงสองเท่าหากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะ นอกจากนี้ยังได้รับการคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุตามที่เกิดขึ้นจริง และมีค่าชดเชยรายวันกรณีเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลอีกด้วย


ซื้อประกันภัยอุบัติหตุ iFine ได้ทั้งประกันชีวิต และประกันอุบัติเหตุ จบง่ายในกรมธรรม์เดียวนั่นแหละ

ประกันไอไฟน์ iFine จากบริษัท กรุงไทย แอกซ่า ให้ความคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุ เป็นแบบประกันที่ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิต ให้สิ่งที่ไม่คาดคิดกลายเป็นเรื่องไร้กังวล เพราะ กรุงไทย แอกซ่า ไอไฟน์ ​มองว่าอุบัติเหตุเป็นเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดและเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาในแต่ละวัน ไม่ว่าจะที่ไหน หรือกับใคร

 

แต่จำเป็นด้วยหรือที่เราต้องมาคอยกังวลกับสิ่งเหล่านี้ตลอดเวลา ด้วยความคุ้มครองครบวงจรจากประกันภัย iFine ทั้งเรื่องชีวิตและอุบัติเหตุจาก กรุงไทย แอกซ่า ให้เราใช้ชีวิตอย่างไร้กังวลซึ่งเงื่อนไข โดยสิทธิประโยชน์จากประกันอุบัติเหตุ ไอไฟน์ (iFine กรุงไทย แอกซ่า) ที่คุณควรรู้ไว้ มีดังนี้

 

          จุดเด่นของประกันไอไฟน์ (iFine)

ประกันชนิดนี้ให้ความคุ้มครองทั้งชีวิตและอุบัติเหตุในกรมธรรม์เดียว ชนิดของอุบัติเหตุที่จะได้รับความคุ้มครองก็ครอบคลุมสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในชีวิตของเรามากมาย โดยมีข้อตกลงพื้นฐานเช่น

 

 • อายุรับประกันอยู่ที่ 20 - 59 ปี (เหมาะกับวัยรุ่นที่กำลังมองหาประกันชีวิตจริงๆ)
   
 • ระยะความคุ้มครองที่จะได้รับ 10 ปี ระยะชำระเบี้ยประกันก็​10 ปี
   
 • เบี้ยประกันอุบัติเหตุ iFine จะคงที่ทุกปี ไม่มีการเพิ่มขึ้นเหมือนประกันประเภทอื่นๆ

 

          ผลประโยชน์ความคุ้มครองจาก iFine กรุงไทยแอกซ่า

ถึงเบี้ยประกันภัยอุบัติเหตุไอไฟน์จะถูกมากเมื่อเทียบกับประกันชนิดอื่นๆ แต่ผู้เอาประกันอย่างเราๆ ใช่ว่าจะไม่อยากเช็กความคุ้มครอง หรือผลประโยชน์ที่จะได้รับจากการซื้อประกันภัย iFine โดยประกันอุบัติเหตุไอไฟน์ มีแผนความคุ้มครองถึง 5 แบบแผน ที่มีค่าเบี้ยประกันตั้งแต่ 100,000 ไปจนถึง 300,000 บาท ซึ่งจะได้รับความคุ้มครองในกรณีต่างๆ ดังต่อไปนี้

 

 • กรณีเสียชีวิต

ผลประโยชน์จากกรณีเสียชีวิตจากทุกสาเหตุ ประกันไอไฟน์ก็คุ้มครองด้วยเช่นกัน
 

 • กรณีประสบอุบัติเหตุ

กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ และสายตายจากอุบัติเหตุ (สูงสุด 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยต่อปีกรมธรรม์)​ ถ้าเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุสาธารณะ หมายถึงว่า ต้องเป็นยานพาหนะสาธารณะทางบก ลิฟท์ฟรือไฟไหม้โรงมหรสพ โรงแรมหรืออาคารสาธารณะ iFine กรุงไทยแอกซ่าจึงจะคุ้มครอง
 

 • กรณีสูญเสียอวัยวะ

การสูญเสียอวัยวะที่ประกันภัย iFine จะคุ้มครอง เช่น สูญเสียมือหรือเท้า สูญเสียสายตา สูญเสียการได้ยิน สูญเสียการพูด สูญเสียกระจกตาทั้งสองข้าง สูญเสียนิ้วมือหรือนิ้วเท้า กระดูกขาหรือสะบ้าแตกแล้วรักษาไม่หาย หรือขาหดสั้นลงอย่างน้อย 5 เซ็นติเมตร
 

 • ผิวหนังเสียหาย

กรณีมีบาดแผลไหม้ฉกรรจ์ ต้องมีความเสียหายตั้งแต่ 2% ขึ้นไปของผิวหนังทั้งหมด จึงจะได้รับความคุ้มครองจาก iFine 
 

 • ค่ารักษาพยาบาล

จะได้รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากจากอุบัติเหตุตามที่เกิดขึ้นจริง (ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินเอาประกันภัย)
 

 • เงินชดเชยรายวัน

ผลประโยชน์ค่าชดเชยรายวันจากประกันอุบัติเหตุ ไอไฟน์​ กรณีเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล จำนวนวันสูงสุดไม่เกิน 365 วัน

กรุงไทย แอกซ่า iFine คือที่สุดแห่งประกันของ rabbit finance โบรคเกอร์ประกันภัยที่คนไทยไว้วางใจและเลือกใช้ พร้อมอยู่ในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทยอีกด้วย โดยเราจับมือกับบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของไทยที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง บมจ.ธนาคารกรุงไทย และ กลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต สุขภาพ และบริหารสินทรัพย์ขนาดใหญ่

 

ด้วยความสัมพันธ์อันยอดเยี่ยม เหนียวแน่นระหว่างเรา ทำให้เราสามารถนำข้อเสนอที่ดีที่สุดมามอบให้แก่คุณได้ ซึ่งนอกจากที่คุณจะได้ราคาเบี้ยประกันในราคาสุดพิเศษแล้ว กรุงไทย แอกซ่า iFine ยังให้สิทธิพิเศษแก่คุณด้านอื่นๆ แก่คุณอีกมากมายหลายประการที่คุณอาจไม่ทราบหรือคาดไม่ถึง ให้คุณได้รับสิทธิและผลประโยชน์หลายต่อหลายชั้น ย้ำสิทธิประโยชน์จาก กรุงไทย แอกซ่า iFine อีกครั้ง ที่ไม่ควรมองข้าม คือ

 

 • เสียชีวิตในทุกกรณี

ประกันอุบัติเหตุ iFine จะคุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี สูงสุด 300,000บาท ด้วยการพิจารณารับประกันภัยแบบยืดหยุ่น ตอบคำถามสุขภาพเพียง 3 ข้อ
 

 • เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

คุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เพิ่มเติมจากผลประโยชน์กรณีเสียชีวิตและเพิ่มเป็น 2 เท่า สำหรับอุบัติเหตุสาธารณะที่ระบุตามเงื่อนไข เริ่มต้น 1,000,000 บาท ไปจนถึงถึง 6,000,000 บาท
 

 • สูญเสียอวัยวะ

คุ้มครองกรณี สูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ สูงสุด 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยต่อปีกรมธรรม์ ตามที่ระบุในตารางรายละเอียดผลประโยชน์จาก กรุงไทย แอกซ่า iFine
 

 • ค่ารักษาพยาบาล

คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล เนื่องจากอุบัติเหตุต่อครั้งตามที่เกิดขึ้นจริง โดยไม่เกินจำนวนที่กำหนดไว้ เริ่มต้น 50,000 บาท สูงสุด 300,000 บาท
 

 • เงินชดเชยรายวัน

มอบผลประโยชน์ชดเชยรายวัน เนื่องจากอุบัติเหตุ เริ่มต้นวันละ 1,000 บาท สูงสุดวันละ 2,500 บาท กรณีรักษาตัวเป็นผู้ป่วยใน สูงสุดไม่เกิน 365 วันต่อปีกรมธรรม์

 

 

แต่ก็ใช่ว่าประกันภัย กรุงไทย แอกซ่า iFine จะห้ามไม่ให้เรายกเลิกสัญญากรรมธรรม์ไอไฟน์ แต่ถ้าผู้เอาประกันภัยคิดว่าประกันอุบัติเหตุไม่จำเป็น หรือไม่อยากมีแล้วก็ย่อมได้ ซึ่งผู้เอาประกันก็ควรทำวิธีดังนี้

 

 • ยกเลิกได้ภายใน 15 วัน

ประสงค์ยกเลิกกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุ iFine ไม่ว่าเหตุผลจะเกิดขึ้นจากจ่ายเบี้ยประกันไม่ไหว หรืออะไรก็ตาม ต้องยกเลิกกรมธรรม์ประกันชีวิตด้วยการส่งคืนให้บริษัทภายใน 15 วันหลังจากที่กรุงไทย แอกซ่า ส่งกรมธรรม์ไปให้
 

 • ศึกษาข้อมูลโดยละเอียดตั้งแต่แรก

ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดของประกันแต่ละชนิดในเครือของ กรุงไทย แอกซ่า ให้ดี ดูความคุ้มครองที่จะได้รับพร้อมเงื่อนไขต่างๆ เช่น ประกัน iFine คือประกันอุบัติเหตุที่คุ้มครองครอบคลุมเหมือนประกันชีวิต ไม่ใช่การออมทรัพย์แต่อย่างใด ถ้าคิดว่าต้องการประกันประเภทนี้ก็ตัดสินใจซื้อได้เลย


ถ้าเกิดว่าใครสนใจซื้อประกันอุบัติเหตุ หรือตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อที่ไหนดี อยากเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย ลองใช้ฟังก์ชั่นจาก rabbit finance ที่ให้คุณเปรียบเทียบข้อมูลประกันอย่างเต็มที่ ไม่มีกั๊กด้วยความเป็นกลาง หลงเข้ามาแล้วระวังจะได้ประกันอุบัติเหตุ iFine ติดมือออกไปด้วยนะ

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์