how it works

เรื่องเงิน เราช่วยคุณได้

เรื่องเงิน เราช่วยคุณได้

สั่งเงินก้อนได้ทุกเมื่อ ตลอด 24 ชั่วโมง

สิทธิพิเศษจากแรบบิท และแรบบิท รีวอร์ดส

สิทธิพิเศษจากแรบบิท และแรบบิท รีวอร์ดส

รับฟรี! คูปองส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำที่ตู้คูปองแรบบิท

ส่วนลดค่ารถไฟฟ้า BTS มูลค่า 4 บาท/เที่ยว

ส่วนลดค่ารถไฟฟ้า BTS มูลค่า 4 บาท/เที่ยว

เมื่อโดยสารรถไฟฟ้า BTS เฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์ 

โปรโมชั่น

USP

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

คลิ๊กปุ่ม สมัคร และกรอกข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นในแบบฟอร์ม
รอรับสายจากผู้เชี่ยวชาญ

รอรับสายจากผู้เชี่ยวชาญ

รอการติดต่อเพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัย
เลือกความคุ้มครอง

เลือกความคุ้มครอง

เปรียบเทียบ เลือก และซื้อแผนประกันที่ตรงความต้องการของคุณ
รับกรมธรรม์และความคุ้มครอง

รับกรมธรรม์และความคุ้มครอง

หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายในการทำฟันครั้งหน้าได้เลย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

สมัครผ่าน rabbit finance รู้ผลเร็วทันใจมาก สะดวก และรวดเร็วมากเลยครับ ประทับใจการบริการของ เจ้าหน้าที่ rabbit finance 

โลโก้สีม่วงตัดด้วยเส้นโค้งของสีเหลืองสดใสเป็นสัญลักษณ์ติดตาที่พบเห็นได้ทั่วไปของ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ได้จดทะเบียนก่อตั้งเป็นบริษัทจำกัดในวันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2535 เริ่มต้นในฐานะผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อ โดยร่วมลงทุนทำธุรกิจกับห้องสรรพสินค้าญี่ปุ่นที่ได้เปิดให้บริการในประเทศไทย

 

          รู้จักอิออนให้มากกว่าเดิม

เพียงเวลาไม่นานชื่อของ “AEON” ได้กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะ ผู้ให้บริการสินเชื่อ (Retail Finance) มีบริการทางการเงินที่สามารถรองรับความต้องการของลูกค้ามากมาย ได้แก่ สินเชื่อเช่าซื้อที่สร้างรายได้ 2% สินเชื่อบัตรเครดิตที่สร้างรายได้ 37% และสินเชื่อส่วนบุคคลที่สร้างรายได้ 51 % ตามลำดับ

 

ความสำเร็จของบริษัท อิออน ไม่สามารถการันตีได้ด้วยปากเปล่า แต่สามารถยืนยันได้ด้วยยอดสมาชิกผู้ใช้สินเชื่ออิออนจำนวนกว่า 2.17 ล้านราย มีลูกค้าสมาชิก บัตรเครดิตและสินเชื่ออื่นๆ 7.81 ล้านบัตร พร้อมด้วยสาขาบริการที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนในปัจจุบันมีมากถึง 111 แห่ง แบ่งเป็นสาขาในกรุงเทพ 39 แห่ง สาขาในต่างจังหวัด 72 แห่ง และมีห้องรับรองลูกค้าอีก 12 แห่ง

 

AEON ไม่ได้มีเพียงยอดผู้ใช้บริการจำนวนมหาศาลเท่านั้น แต่ยังมีความพร้อมในด้านงานบริการลูกค้า ด้วยการติดตั้งเครื่องอนุมัติวงเงินสินเชื่ออัตโนมัติ (EDC) มากกว่า 2,800 เครื่อง ครอบคลุมห้างสรรพสินค้าและดิสเคานท์สโตร์ชื่อดัง อย่างเช่น
 

 • เดอะมอลล์

 • แม็กซ์แวลู

 • เทสโก้ โลตัส

 • บิ๊กซี

 • แม็คโคร

 • ร้านค้าอื่นๆ อีกมากมาย

 

เพื่อให้ลูกค้าทุกราย ที่ถือบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ได้ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะหันไปไหน ใช้บริการกับห้างสรรพสินค้าใด ก็สามารถใช้บัตรอิออนได้ทุกทีทุกเวลา ด้วยบริการทางการเงินที่หลากหลาย พร้อมความเอาใจใส่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเป็นอย่างดี จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะเห็นคนไทยแทบทุกคน ต้องพกบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดติดกระเป๋าไว้เสมอ

การมีบัตรกดเงินสดอิออน เปรียบได้กับการมีสินเชื่อส่วนบุคคลคอยให้บริการอยู่ข้างกายเสมอ ช่วยให้เราอุ่นใจได้เมื่อต้องการเงินด่วนยามหากเกิดเหตุฉุกเฉินต่างๆ ไม่ต้องหันหน้าไปหาเงินกู้นอกระบบ หรือแม้แต่การขอสินเชื่อประเภทอื่นๆ ที่มีขั้นตอนการอนุมัติยุ่งยาก  

 

บางคนเลือกที่จะไม่ สมัครบัตรกดเงินสด เพราะกลัวดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง ถือเป็นความเข้าใจที่ไม่ผิด แต่การมีบัตรกดเงินสดติดตัวไว้ ไม่ได้แปลว่าคุณจำเป็นต้องใช้เสมอไปจริงไหม? การมีบัตรกดเงินสดติดตัวไว้จึงไม่ใช่ทางเลือกที่น่ากลัวอย่างที่คิด แต่เป็นทางเลือกสำคัญ ที่จะช่วยคุณในยามฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี ซึ่งขั้นตอนในการทำบัตรอิออนก็สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องพบเจอกับขั้นตอนที่แสนยุ่งยากวุ่นวายอีกด้วย

 

 

          สมัครบัตรกดเงินสดอิออน ง่ายกว่าที่คิด

 

 • มีที่ปรึกษาที่ดี

เรื่องการเงินถือเป็นเรื่องใหญ่ การจะเริ่มต้นทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับการเงิน คุณจำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญเป็นที่ปรึกษา เพื่อคอยให้คำแนะนำในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้บัตรอิออนให้เหมาะสม คำนวณดอกเบี้ยเงินกู้ไม่ให้บานปลาย วางแผนการใช้เงินและชำระหนี้สิน รวมถึงการให้คำปรึกษาในด้านอื่นๆ อย่างมีประสิทธิภาพและจริงใจ

 

 • ตรวจสอบคุณสมบัติของตนเอง

การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล จำเป็นต้องใช้เอกสารต่างๆ พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอายุ รายได้ การทำงาน ช่องทางการติดต่อ และข้อมูลที่อยู่อาศัย

 

 • จัดเตรียมเอกสารให้พร้อม

เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนและสถานะทางการเงิน คุณจำเป็นต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคาร หรือเอกสารอื่นๆ ตามเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อนั้นๆ

 

 • เลือกช่องทางให้เหมาะสม

คุณสามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงแต่ต้องคำนึงถึงช่องทางที่เหมาะสม แน่นอนว่าช่องทางที่สะดวก ปลอดภัยและไว้ใจได้มากที่สุด คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากการ สมัครบัตรกับ rabbit finance

 

เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ เท่านี้ คุณก็จะได้รับบัตรเครดิตไปใช้งานเป็นอันเรียบร้อย เห็นไหมว่าการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ ง่ายยิ่งกว่าการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทอื่นๆ มากเลยทีเดียว แถมสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับก็ถือว่าไม่ใช่น้อยๆ เพราะทาง AEON ได้เตรียมโปรโมชั่นสุดโดนใจมากมาย ไว้คอยให้บริการคุณลูกค้าเป็นอย่างดีเลยละ

อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ สินเชื่อ AEON ครองใจคนไทยนับล้านได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ก็คือสิทธิประโยชน์มากมาย ที่เรียกว่าเอาใจเหล่าสมาชิกบัตรอิออนได้อยู่หมัดเป็นที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นการพลาดโอกาสดีๆ เรามาดูกันเลยดีกว่า ถ้าหากเราทำบัตรวันนี้ แล้วจะได้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง?


 

          สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า AEON 

 

 • AEON HAPPY POINT

อิออน สะสมคะแนน สะสมความสุข หากคุณใช้บัตรเครดิตอิออนที่เข้าร่วมรายการในการชำระสินค้าต่างๆ เมื่อทำการใช้จ่ายครบ 25 บาท คุณจะได้รับคะแนน 1 แต้ม โดยสามารถทำการสะสมเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลต่างๆ หรือแม้แต่แลกเปลี่ยนเป็นเงินสดก็ทำได้เช่นกัน ข้อดีของการสะสมแต้ม AEON HAPPY POINT คือการที่คุณสามารถรวมแต้มสะสม เพื่อรับสิทธิพิเศษได้ ถึงแม้จะเป็น บัตรเครดิตสะสมแต้ม คนละใบก็ตาม แถมยังสามารถเช็กแต้มสะสมผ่านบริการอิออนออนไลน์ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

 

 • AEON HAPPY REWARDS

คือการนำแต้มสะสมที่คุณได้รับจากการ ใช้บัตรเครดิต แลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลสุดพิเศษ โดยคุณสามารถเช็กลิสต์รายการสินค้าหรือบริการจากร้านค้าต่างๆ ที่เข้าร่วมรายการได้ ผ่านบริการอิออนออนไลน์ได้อย่างสะดวก

 

 • ส่วนลดร้านค้า

เมื่อคุณตัดสินใจใช้จ่ายผ่านบัตรอิออน คุณอาจได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 70% จากร้านค้าที่เข้าร่วมกิจกรรม กว่า 400 ร้าน ซึ่งแบ่งออกเป็น 9 ประเภทหลักๆ ได้แก่

 

1. สถานบันเทิง
 

2. สถานเสริมความงามและกายบริการ
 

3. โรงแรมและรีสอร์ท
 

4. ศูนย์บริการและ อุปกรณ์ประดับยนต์
 

5. ร้านค้าและ ห้างสรรพสินค้า
 

6. กอล์ฟ
 

7. สถานศีกษา
 

8. ภัตตาคารอาหาร


ทั่้งนี้ คุณสามารถตรวจสอบร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ ผ่านบริการอิออนออนไลน์เช่นเดียวกัน  ซึ่งอันที่จริงยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายที่เรายังไม่ได้พูดถึง หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสิทธิจากการทำบัตรอิออน หรือ ขั้นตอนวิธีการขอสินเชื่อต่างๆ สามารถสอบถามโดยตรงกับทาง rabbit finance ได้เสมอครับ

ไม่ว่าจะเป็น บัตรกดเงินสด หรือ บัตรเครดิต คือสิ่งที่หลายคนอาจมองว่าไม่มีความจำเป็น อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มหนี้สินให้ตัวเอง แต่ใครจะรู้ว่าหากวันใด เมื่อเราต้องการเงินด่วนเพื่อใช้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน การตัดสินใจทำบัตรเครดิต ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีได้ ดังนั้นอย่าเพิ่งด่วนสรุปว่าการมีบัตรกดเงินสดเป็นเรื่องไม่ดีไปซะทีเดียว

 

          ข้อดีของบัตรกดเงินสด
 

 • สมัครใช้บริการได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน
   
 • สมัครง่าย อนุมัติไว หากมีเอกสารพร้อม โดยไม่ต้องเสียค่าบริการใดๆ ล่วงหน้า
   
 • สมัครเพียงครั้งเดียว สามารถใช้วงเงินสินเชื่อได้ตลอดไป เมื่อมีการชำระคืนวงเงินสินเชื่อก็จะกลับมาให้ใช้จ่ายได้อีก
   
 • คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และคิดแบบรายวัน ตามจำนวนวันที่ใช้จริงเท่านั้น
   
 • ฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดจากตู้ ATM ต่างๆ (ตามข้อกำหนดของผู้ให้บริการแต่ละราย)
   
 • การชำระคืนขั้นต่ำในแต่ละงวดไม่สูงเท่าบัตรเครดิต เหมาะสำหรับผู้ที่มีภาระทางการเงินสูง

 

แต่ทั้งนี้ผู้ที่ถือบัตรกดเงินสดอิออน บัตรเครดิตอิออน หรือ สินเชื่อประเภทอื่นๆ สิ่งสำคัญคือ การรู้จักใช้จ่าย รู้อะไรควรไม่ควร และสามารถที่จะยับยั้งการใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็นของตัวเองได้ เพราะมิเช่นนั้น การมีบัตรกดเงินสดอิออน หรือบัตรเครดิตอิออน อาจจะเป็นการสร้างปัญหาหนี้สินมาสู่ตัวคุณเองได้

 

          ใช้บัตรกดเงินสดอิออนอย่างไรถึงจะคุ้มค่า
 

1. กดเงินสดจากบัตรเท่าที่จำเป็น เช่นในสถาณการณ์ฉุกเฉินที่ต้องการเงินด่วน
 

2. เมื่อมีเงินควรใช้คืนทันที เพราะ ดอกเบี้ยจะคิดเป็นรายวันดังนั้นเมื่อมีเงินมาก็ควรชำระให้หมดสิ้น
 

3. ควรชำระเงินให้เป็นเงินก้อนจำนวนมากๆ เพราะไม่เช่นนั้นจะไม่คุ้มกับเงินค่าธรรมเนียมชำระเงิน
 

4. ไม่ใช้บัตรกดเงินสดอิออนประหนึ่งว่าเป็นบัตรเอทีเอ็ม

 

การมีบัตรกดเงินสดติดกระเป๋าไว้ ถือเป็นการเตรียมเงินสำรองไว้ยามเกิดเหตุการณ์ด่วนที่ต้องการเงิน หากไม่มีความจำเป็นก็ไม่จำเป็นต้องนำมาใช้ ถือว่าบัตรก็ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนอะไรให้แก่ผู้ถือบัตร ต่อเมื่อที่ผู้ถือบัตรยังไม่ได้นำไปใช้ แต่อย่างไรเสียเมื่อถึงเวลาที่ต้องนำออกไปใช้ก็ควรใช้อย่างมีลิมิตคำนวณดูค่าใช้จ่ายตนเอง ว่าสามารถที่จะใช้คืนได้หรือไม่เพื่อไม่ให้เป็นปัญหาในอนาคต

ในการทำบัตรกดเงินสดแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสดอิออนเอง หรือ บัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินอื่นๆ แน่นอนว่าราคาและผลประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับในบัตรของแต่ละสถาบันการเงิน ย่อมต้องมีความแตกต่างกันอยู่แล้ว แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าสถาบันการเงินไหนที่ให้ผลประโยชน์กับลูกค้ามากที่สุด ลูกค้าจะต้องมานั่งเปรียบเทียบราคาเองหรือ หากเป็นเช่นนั้นคงทำให้เสียเวลาไปมาก

 

rabbit finance เราสามารถช่วยคุณลูกค้าได้ภายในเพียงระยะเวลาไม่กี่วินาที ลูกค้าจะได้รับข้อมูลการเปรียบเทียบที่แน่นอน นอกจากการเปรียบเทียบราคานี้แล้ว หากลูกค้ายังมีปัญหาอื่นๆ ทั้งไม่เคยสมัครบัตรกดเงินสดอิออน คิดที่จะทำบัตรใหม่กับอิออน กลัวความวุ่นวายเรื่องเอกสาร หรือไม่มีความมั่มใจในเรื่องฐานเงินเดือน  rabbit finance ยินดีให้คำปรึกษา เพราะมีพนักงานคอยที่จะตอบคำถามต่างๆ กับลูกค้า ที่เบอร์ 02-022-1222

 

          ทำไมต้องไว้ใจ rabbit finance
 

1. เพราะ rabbit finance เป็นบริษัทในเครือ BTS ที่ติด 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ
 

2. rabbit finance เป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยที่มีใบอนุญาตออกโดย คปภ.
 

3. ทุกข้อมูลของลูกค้าที่ได้ให้กับบริษัท เราขอให้มั่นใจได้เลยว่าจะมีความปลอดภัย เพราะบริษัทมีระบบรักษาความปลอดภัยอย่าง Omise
 

4. สุดท้ายกับการบริการอย่างที่บอกไปแล้วว่า จะมีพนักงานคอยให้คำแนะนำตอบคำถามเกี่ยวกับข้อสงสับของลูกค้าแล้ว การดูแลเรื่องอื่นๆ rabbit finance ก็ให้ความสำคัญเช่นกัน เพราะ จุดมุ่งหมายของเรา คือการมอบความพึงพอใจและให้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

 

ดังนั้นแล้ว หากตอนนี้ใครที่สนใจต้องการทำบัตรกดเงินสดกับอิออน สามารถสอบถาม เปรียบเทียบราคาสินเชื่อต่างๆ กับ rabbit finance ได้ เพราะรับรองว่าลูกค้าจะได้รับ ประโยชน์จากการทำบัตรกดเงินสดในครั้งนี้ อย่างคุ้มค่าแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์