บัตรกดเงินสด ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย
เลือกได้ตามโจทย์ของชีวิต

เลือกผ่อน 7.3% ต่อปี ใน 12 รอบบัญชีแรก

เลือกผ่อน 7.3% ต่อปี ใน 12 รอบบัญชีแรก

รอบบัญชีที่ 13 รับดอกเบี้ย 14.60% ต่อปี
เฉพาะวงเงินสินเชื่ออนุมัติ 50,000 บาท เท่านั้น

สมัครบัตรใบเดียว ได้เงินสดพร้อมเสิร์ฟ

ฟรีค่าธรรมเนียมในการดำเนินการ

ฟรีค่าธรรมเนียมในการดำเนินการ

เอาอยู่ทุกปัญหาการเงินด่วน

เอาอยู่ทุกปัญหาการเงินด่วน

มีดอกเบี้ยให้เลือกหลากหลาย

มีดอกเบี้ยให้เลือกหลากหลาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

เคยคิดว่าการขอสินเชื่อผ่านเว็บไซต์น่าจะยุ่งยาก แต่พอมาทำกับ rabbit finance แล้วเปลี่ยนความคิดไปเลย เพราะสะดวก รวดเร็ว และมีคนให้คำปรึกษาตลอด อุ่นใจมากครับ

 

คุณกร, นนทบุรี

ทำไมต้องสมัครกับ rabbit finance?

ประหยัดเวลาในการค้นหา เปรียบเทียบทั้งสินเชื่อ
และบัตรเงินสดพร้อมกัน

สอบถามข้อมูล หรือ ปรึกษาปัญหาได้กับพนักงาน
ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เสนอสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
ผ่านการสมัครที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

 

        ทำไมคนวัยทำงานถึงมีหนี้สินมากนัก?

ถ้าถามถึงสาเหตุของหนี้สินในวัยทำงาน เนื่องมาจากคนในยุคนี้ เป็นวัยของการสร้างฐานะทางการเงินที่มั่นคงและเป็นวัยของการสร้างครอบครัว จึงทำให้พวกเขามีค่าใช้จ่ายจำเป็นที่มากกว่า และสูงกว่าคนในวัยอื่นๆ

 

คนวัยทำงานจะมีหนี้สิ้น เพราะนอกจากจะต้องหาเงินเพื่อเลี้ยงดูตัวเองและสำรองเงินไว้ใช้ในยามเกษียณแล้ว บางคนยังต้องเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว ในการหาเงินไว้ดูแลพ่อแม่ที่แก่เฒ่าหรือส่งเสียลูกน้อยในการเรียนควบคู่ไปด้วย จึงไม่แปลกที่จะมีภาระหนี้สินมากที่สุด เนื่องจากต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่มากกว่าคนในวัยอื่น

 

แต่อีกมุมหนึ่งหนี้สิ้นมักจะมาจาก "ค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน" ที่เราไม่คาดคิดว่ามันจะเกิดขึ้นกับเราได้ ก่อให้เกิดหนี้สินขึ้นมาตามเป็นกระบวน ทุกคนมีค่าใช้จ่ายฉุกเฉินกันทั้งนั้น อยู่ที่ว่าจะเตรียมตัวอย่างไร

 

บางคนที่ไม่ได้เตรียมเงินสำรอง หรือไม่ได้วางแผนการใช้เงินเอาไว้เลย พอถึงเวลาที่ต้องใช้เงินจริงๆ ก็กุลีกุจอหาแหล่งกู้เงินทำให้ทั้งตัวคุณเองและคนรอบตัวต้องเดือดร้อนไปตามๆกัน จะดีกว่ามั้ยถ้าคุณเตรียมตัวไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ และเราบอกคุณได้เลยว่าคุณกำลังมาถูกทางแล้ว กับบัตรสินเชื่อบุคคล CIMB Extra Cash ค่ะ

 

         ค่าใช้จ่ายสำหรับมนุษย์เงินเดือน 

 

 • ค่าใช้จ่ายประจำ 

เป็นค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายออกไปในทุกๆ เดือน ซึ่งสามารถควบคุมได้ และเราจะสามารถรู้ได้ว่าจะต้องจ่ายออกไปเท่าไหร่ในแต่ละเดือน  เช่น ค่าเทอมลูก ค่าผ่อนรถ ค่าเช่าที่อยู่อาศัย ค่าประกัน รวมไปถึง ค่าบัตรเครดิต และ ดอกเบี้ยเงินกู้ต่างๆ ด้วย

 

 • ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน 

เป็นค่าดำรงชีพ ที่ต้องจ่ายในแต่ละวัน ซึ่งถึงแม้จะเป็นรายจ่ายประจำ แต่ก็ควบคุมได้ยากกว่า เช่น ค่าอาหาร ค่าเดินทาง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ เป็นต้น

 

 • ค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้เตรียมตัวล่วงหน้า

เป็นส่วนเงินที่ต้องสำรองเอาไว้ เผื่อใช้ในกรณีฉุกเฉิน เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมรถ ซ่อมบ้าน ซึ่งค่าใช้จ่ายฉุกเฉินเป็นค่าใช้จ่ายที่ก่อให้เกิดปัญหาทางการเงินได้ เพราะเราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า มันจะมาเมื่อไหร่ และต้องใช้เงินมากเท่าใด ใครที่ไม่มีเงินสดสำรองก็จะกลายเป็นภาระทางการเงินในภายหลังได้

 

วิธีการเตรียมพร้อมทางการเงินเพื่อใช้ในยามฉุกเฉิน อาจมีตัวเลือกไม่มากนัก เช่นการออมเงินไว้ส่วนหนึ่งสำหรับการเป็นค่าใช้จ่ายในยามคับขัน แต่ก็อาจทำให้เสียผลประโยชน์เพราะไม่สามารถนำเงินส่วนนี้ไปลงทุนอย่างอื่นที่ได้ผลตอบแทนดีกว่าได้  หรือ การขอ บัตรสินเชื่อบุคคล เพื่อถอนเงินออกมาใช้ในยามจำเป็น หากจะถามว่าบัตรกดเงินสดที่ไหนดีที่สุด rabbit finance ขอแนะนำเลยว่า บัตรสินเชื่อบุคคล CIMB Extra Cash ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกันค่ะ เพราะจะช่วยให้คุณไม่ต้องยุ่งกับบัตรอื่นๆ หรือเงินก้อนอื่นๆ ที่คุณมี ไม่สร้างภาระหนี้สิน เรียกได้ว่า บัตรสินเชื่อบุคคล จะช่วยขจัดปัญหาค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้เตรียมตัวล่วงหน้า หรือ การชักหน้าไม่ถึงหลัง หากมีบัตรสินเชื่อบุคคลใบนี้ ก็จะไม่ต้องเดือดร้อนใครเลยล่ะค่ะ

 

ใครๆ ก็ต้องใช้เงินกันทั้งนั้น ยิ่งเป็นค่าใช้จ่ายประจำวัน เช่น ค่าอาหาร ค่าเดินทาง ค่าที่อยู่อาศัย หรือค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมรถ ค่าซ่อมบ้าน ฯลฯ มีแต่เรื่องให้ใช้เงิน แต่เรื่องเงินจะเบาลงได้ถ้าคุณมีเงินเก็บ 

 

ถ้าคุณเป็นคนที่รู้จักวางแผนการเงินและหมั่น “สำรองเงิน” ไว้ใช้ในยามคับขันอยู่แล้ว ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี แต่หลายๆ ครั้ง เราเองก็ไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่า เราต้องการเงินจำนวนมากขนาดไหน แล้วถ้าหากวันดีคืนดี เงินที่เราเตรียมไว้ มันเกิดไม่พอขึ้นมา เราจะมีวิธีการใดได้บ้าง ที่จะสามารถหาเงินด่วนมาใช้ได้ทันตามต้องการ

 

          บัตรสินเชื่อบุคคล ทางออกของคนต้องการเงินก้อน

 

บัตรสินเชื่อบุคคล ถือเป็นสินเชื่อประเภทหนึ่ง ที่มาในรูปแบบของบัตรคล้ายกับ บัตรเครดิต แต่สิ่งที่แตกต่างกัน คือมันสามารถนำไปใช้กดเงินสดออกจากตู้ ATM ได้เท่านั้น แต่ไม่สามารถนำไปรูดซื้อสินค้าหรือผ่อนชำระสินค้าได้

 

บัตรสินเชื่อบุคคล ถือเป็น วงเงินฉุกเฉิน ที่ให้คุณสามารถกดเงินด่วนออกมาใช้ได้แบบทันใจ ในกรณีที่คุณไม่มีเงินสดหรือไม่สามารถใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตได้  พูดง่ายๆ ก็คือ คุณสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ก่อน ตามวงเงินที่ทางสถาบันการเงินกำหนดไว้ แล้วจึงค่อยนำไปใช้หนี้คืนในภายหลังได้

 

ข้อดีของมัน คือ ไม่เสียค่าธรรมเนียม ในการกดเหมือนกับบัตรเครดิต และคุณก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรรายปีอีกด้วย ทำให้ถ้าคุณไม่ใช้บัตร มันก็จะไม่เกิดหนี้เลย จึงเหมาะมากๆ สำหรับการมีสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินนั่นเอง

 

          บัตรสินเชื่อบุคคลเหมาะกับใครบ้าง?

 

บัตรสินเชื่อบุคคล จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินก้อนแบบเร่งด่วน มีเรื่องด่วนให้ใช้เงิน หรือ ไม่ได้เตรียมเงินก้อนเอาไว้ และไม่รู้จะหาบัตรสินเชื่อบุคคลได้ที่ไหนดี ซึ่งดอกเบี้ยบัตรสินเชื่อบุคคล CIMB Extra Cash จะมีดอกเบี้ยอยู่ที่ 0% (หากใช้ภายใน 2 เดือน) แต่ถ้าไม่ได้ใช้เลยดอกเบี้ยถูกปรับให้เป็น 18% ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน และไม่มีเงินสำรองเอาไว้ บัตรสินเชื่อบุคคล CIMB Extra Cash ถือเป็นตัวเลือกที่ดีนะคะ

 

ในยุคของสังคมไร้เงินสดแบบนี้ โลกของเราก็มีช่องทางในการจ่ายเงินและชำระสินค้าที่สะดวกและรวดเร็วขึ้นกว่าแต่ก่อนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การโอนเงินแบบฟรีค่าธรรมเนียมผ่าน Promtpay, การจ่ายเงินด้วย QR Code หรือการใช้จ่ายผ่านบัตรต่างๆ ก็ยังถือว่าเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน

 

หลายคน น่าจะคุ้นเคยกับ บัตรเครดิต กันอยู่แล้ว แต่บ้างคนก็อาจจะยังไม่เข้าใจว่า  บัตรเครดิต  และ บัตรสินเชื่อบุคคล มันมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง แล้วบัตรไหนมันเหมาะกับการใช้งานของเรามากที่สุดกันแน่

 

        ความแตกต่างของบัตรเครดิต และ บัตรสินเชื่อบุคคล

 

 • บัตรเครดิต

จุดเด่นของบัตรเครดิต คือ นอกจากที่มันจะใช้กดเงินสดออกมาใช้ได้แล้ว ยังสามารถนำมารูดซื้อของหรือผ่อนชำระสินค้าล่วงหน้าได้ด้วย โดยเราจะสามารถรูดใช้บัตรได้ ตามวงเงินที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินกำหนดไว้ให้ในแต่ละรอบบัญชี แล้วเมื่อถึงกำหนดชำระ เราก็ค่อยนำเงินมาใช้หนี้ในส่วนที่เรารูดใช้ หรือ กดไปทีหลัง แต่คนส่วนใหญามักลืมว่านอกจากเงินที่เรานำไปใช้แล้ว ยังมีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสด 3% , ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%  และอัตราอดอกเบี้ยอละค่าธรรมเนียมการใช้เงิน 18% ต่อปีอีกด้วย

 

บัตรเครดิตจึงเหมาะกับคนที่ไม่ชอบพกเงินสด ชอบใช้จ่ายผ่านบัตร หรือคนที่ต้องการซื้อของที่ใช้เวลาในการผ่อนจ่ายกับธนาคารมากกว่า หรืออีกฟังก์ชั่นหนึ่งก็คือ กดเงินสดจากบัตรเครดิต ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่ได้เงินก้อน แต่ยังไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดค่ะ

 

 • บัตรสินเชื่อบุคคล

บัตรสินเชื่อบุคคล เป็นบัตรที่ทำให้คุณสามารถกดเงินสดจากตู้ ATM ออกไปใช้ได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีเงินฝากในบัญชี บัตรสินเชื่อบุคคล ถือเป็นสินเชื่อประเภทหนึ่ง ที่ให้คุณนำเงินสดไปใช้ก่อน แล้วจึงจ่ายคืนภายหลัง ซึ่งมันจะไม่สามารถนำไปชำระสินค้าได้เหมือนกับบัตรเครดิต บัตรสินเชื่อบุคคล จึงเหมาะกับการเป็นคนที่ต้องการเงินก้อนเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉินที่สุด นอกจากนี้ ต่างจากบัตรเครดิตที่มีค่าธรรมเนียมต่างๆ มากมาย บัตรสินเชื่อบุคคลนั้นไม่มีค่าธรรมเนียมอะไรเลย  

 

บัตรทั้ง 2 ใบข้อดีในการใช้เงินตามไลฟ์สไตล์ของใครของมันค่ะ จะเลือกแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับตัวเราแล้ว ส่วนใครที่ต้องการเงินก้อนฉุกเฉิน rabbit finance แนะนำว่า บัตรสินเชื่อบุคคล CIMB Extra Cash น่าจะเป็นทางออกที่ดีช่องทางหนึ่งเลยนะคะ เพราะดอกเบี้ยถือต่อรอบบัญชีถือว่าจ่ายน้อยมาก แต่ใครที่กำลังคิดว่า สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรสินเชื่อบุคคล เป็นการสร้างหนี้ในอนาคต ขอบอกเลยว่าคิดผิดแล้ว ถ้าคุณวางแผนจะใช้เงินไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ แต่เงินดันไม่พอใช้ บัตรสินเชื่อบุคคล สามารถช่วยคุณได้ค่ะ แต่ถ้าคุณอยากใช้เงินด่วน เพราะจะนำไปใช้ฟุ่มเฟือยแล้วล่ะก็ ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลยที่สุดท้ายจะกลายเป็นคนมีหนี้

ถ้าพูดถึง บัตรสินเชื่อบุคคล ที่ดี เราจะต้องคำนึงถึงเรื่องของ วงเงินที่สูง ดอกเบี้ยต่ำ และที่สำคัญ คือ สมัครได้ง่ายและรวดเร็ว เพื่อที่เราจะได้รับเงินสดมาใช้ได้ทันตามความต้องการ ซึ่งคุณสมบัติต่างๆ เหล่านี้ ก็ได้รวมอยู่ใน บัตรสินเชื่อส่วนบุคคล CIMB Extra Cash แล้วค่ะ

 

         บัตรสินเชื่อบุคคล CIMB Extra Cash 

บัตรสินเชื่อบุคคล CIMB Extra Cash จาก ธนาคาร CIMB เป็นบัตรสินเชื่อบุคคลที่มีจุดเด่นอยู่ที่อัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษ ที่ให้คุณเลือกรับได้ถึง 3 แบบ คือ 

 

 • ดอกเบี้ย 0% ต่อปี ในช่วง 2 รอบบัญชีแรก และหลังรอบบัญชีที่ 3 รับดอกเบี้ย 18% ต่อปี 
 • ดอกเบี้ย 7.3% ต่อปี ในช่วง 12 รอบบัญชีแรก และหลังรอบบัญชีที่ 13 รับดอกเบี้ย 14.60% ต่อปี (วงเงินสินเชื่ออุมัติ 50,000 บาท) 
 • ดอกเบี้ย 9% ต่อปี ในช่วง 9 รอบบัญชีแรก และหลังรอบบัญชีที่ 10 รับดอกเบี้ย 24% ต่อปี 

นอกจากนั้น บัตรสินเชื่อส่วนบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช ยังสมัครฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี และยังไม่มีค่าธรรมเนียมเวลากดเงินด้วย ทำให้คุณสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม โดยมียอดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำอยู่ที่ 500 บาท หรือ 5% ของยอดค้างชำระ (ขึ้นอยู่กับว่าจำนวนใดสูงกว่า)

 

          คุณสมบัติของการสมัคร บัตรสินเชื่อบุคคล CIMB Extra Cash

 • สามารถสมัครสินเชื่อได้ตั้งแต่อายุ 21-60 ปี 
 • อายุ หรือระยะเวลาในการทำงานนาน 6 เดือนขึ้นไป 
 • รายได้ประจำเดือนเริ่มต้นที่ 30,000 บาทขึ้นไป 
 • วงเงินอนุมัติ 5 เท่าของรายได้ประจำ หรือ สูงสุด 1.5 ล้านบาท


บัตรสินเชื่อบุคคล มีประโยชน์เมื่อคุณต้องการเงินก้อนมาใช้ในกรณีเร่งด่วนแต่ไม่อยากที่จะไปนั่งเสียเวลา รอสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติ  บัตรสินเชื่บุคคล CIMB Extra Cash จึงถือเป็นบัตรสินเชื่อบุคคลที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่เป็นพนักงานประจำ ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และต้องการวงเงินสำรองไว้เผื่อใช้ในกรณีฉุกเฉินค่ะ 

ในยุคปัจจุบัน เราสามารถทำทุกสิ่งได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ ไม่เว้นแม้แต่ การสมัครบัตรกดเงินสด ซึ่งแน่นอนว่า การสมัครบัตรสินเชื่อบุคคล ผ่านทาง rabbit finance จะให้สิทธิประโยชน์กับคุณมากกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน

 

          เปรียบเทียบบัตรกดเงินสดจากหลายเจ้า เพื่อหาบัตรที่โดนใจที่สุด

เราเข้าใจดี ว่ามันยากแค่ไหนกว่าจะเจอบัตรกดเงินสดที่ถูกใจได้สักหนึ่งใบ เพราะบัตรสินเชื่อบุคคลต่างก็เป็นผลิตภัณฑ์ของแต่ละธนาคาร เช่น บัตรสินเชื่อบุคคล CIMB Extra Cash  ถ้าเป็นแต่ก่อนคุณอาจจะต้องตระเวนหาข้อมูลจากหลากหลายธนาคารหรือสถาบันการเงิน แล้วจึงนำมาเทียบดูสิทธิประโยชน์ต่างๆ เอง ซึ่งกว่าจะเจอบัตรที่ถูกใจได้ใช้เวลานานพอสมควร

 

แต่ถ้าคุณเลือกใช้บริการจาก rabbit finance คุณจะสามารถข้ามขั้นตอนยุ่งยากเหล่านี้ไปได้ เพราะ เราได้ทำการรวบรวมทุกข้อมูลที่คุณต้องการ จากหลากหลายธนาคารชั้นนำของประเทศไทย มาไว้ในที่เดียวกันให้แล้ว ซึ่งสิ่งที่คุณต้องทำต่อไปก็แค่ เลือกธนาคารที่ใช่, กรอกข้อมูลส่วนตัวลงบนหน้าเว็บไซต์ และรอการติดต่อกลับ เท่านี คุณก็จะได้รับบัตรกดเงินสดที่ถูกใจ มาใช้งานได้อย่างง่ายดายแล้ว

 

          rabbit finance บริษัทชั้นนำในเครือ BTS 

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ ที่ให้บริการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ สินเชื่อประเภทต่างๆ รวมถึง บัตรเครดิต บัตรเดบิต และ บัตรกดเงินสด ด้วย

 

เนื่องจากเราเป็นบริษัท ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ BTS Group จึงทำให้เรามีพันธมิตรที่เป็นสถาบันการเงินและธนาคารชั้นนำของประเทศอยู่มากมาย คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีและตรงกับความต้องการของคุณที่สุด

 

ส่วนเรื่องความปลอดภัย ก็ไม่ต้องห่วง เพราะเว็บไซต์ของเรามีการใช้ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้รับมาตราฐานสากล เราจึงสามารถการันตีได้ว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่มีวันรั่วไหลออกไปที่ไหนได้

 

          บัตรสินเชื่อบุคคล CIMB Extra Cash สมัครได้ที่ rabbit finance

การเลือกใช้บริการ สมัครบัตรกดเงินสด กับ rabbit finance ไม่เพียงแต่จะช่วยให้ธุรกรรมทางการเงินของคุณสะดวกและรวดเร็วมากขึ้นเท่านั้น แต่เรายังมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอีกมากมาย ที่สงวนไว้ให้ลูกค้าของเรา ทำให้คุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ง่ายกว่าและคุ้มค่ากว่าที่อื่นๆ อย่างแน่นอน

 

นอกจากนั้น หากคุณมีข้อสงสัยใดๆ หรือต้องการสอบถามข้อมูลส่วนไหนเพิ่มเติม คุณก็สามารถพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญทางการเงินของเราได้ ผ่านทางช่องทางแชทออนไลน์ บนหน้าเว็บไซต์ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  หากคุณสนใจจะสมัคร บัตรสินเชื่อบุคคล CIMB Extra Cash สามารถสอบถามเข้ามาทาง rabbit finance ได้เลย
 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์