สินเชื่อบุคคล ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย
"เข้าใจทุกความเร่งด่วนเรื่องการเงิน"

สินเชื่อเพื่อชาวออฟฟิศโดยเฉพาะ

สินเชื่อเพื่อชาวออฟฟิศโดยเฉพาะ

เหมาะสำหรับพนักงานประจำ
ที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคาร

ยิ่งผ่อนสั้น ยิ่งได้ลดดอกเบี้ย

ยิ่งผ่อนสั้น ยิ่งได้ลดดอกเบี้ย

สามารถเลือกวงเงินค่างวด
และระยะเวลาผ่อนชำระได้ตามต้องการ

ผู้ที่มีเงินเดือน 30,000 บาท ดอกเบี้ย 11.84%

ผู้ที่มีเงินเดือน 30,000 บาท ดอกเบี้ย 11.84%

อนุมัติวงเงินถึง 5 เท่าของรายได้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ไม่ต้องบรรยายอะไรมากเลยค่ะ ง่ายๆ สั้นๆ แค่ 3 คำ สมัครง่าย สะดวก รวดเร็ว แถมยังส่งใบสมัครผ่านอีเมล์ได้อีก แต่มีอย่างนึงที่ดิฉันรู้สึกประทับใจเป็นพิเศษ คือความอุ่นใจค่ะ

 

คุณปราง, กรุงเทพฯ 

ทำไมต้องสมัครกับ rabbit finance?

ประหยัดเวลาในการค้นหา เปรียบเทียบทั้งสินเชื่อ
และบัตรเงินสดพร้อมกัน

สอบถามข้อมูล หรือ ปรึกษาปัญหาได้กับพนักงาน
ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เสนอสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
ผ่านการสมัครที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

เคยสงสัยกันไหมคะ ว่าทำไมคนไทยหรือคนทั่วโลก สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล มากกว่าสมัครบัตรเครดิต ทั้งที่ สินเชื่อส่วนบุคคล และบัตรเครดิต หน้าที่การใช้งานก็ไม่ต่างกันมาก  คำตอบง่ายๆ เลยค่ะ สินเชื่อส่วนบุคคล สามารถกำหนดเวลากู้ได้แน่นอน ซึ่งบัตรเครดิตจะมีเงื่อนไขที่ยุ่งยากมากกว่า ทำให้คนส่วนใหญ่หันมาสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

 

        ความโดดเด่นและข้อดีของสินเชื่อบุคคล

 

        1. ดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า 

ดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า นับเป็นเรื่องที่ใครหลายคนต้องการ ถ้าเกิดว่าดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ปัญหาทางการเงิน จะทำให้วุ่นวายแน่นอน สินเชื่อบุคคล CIMB Personal Cash จะมีดอกเบี้ยที่ต่ำมากเมื่อเทียบกับการกู้เงินประเภทอื่นๆ 

 

        2. การชำระค่างวดที่เท่ากันทุกเดือน

สินเชื่อส่วนบุคคล จะมีการชำระค่างวดที่เท่ากันทุกเดือนซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลจะกำหนดการจ่ายเงินคืนเป็นค่างวด งวดละเท่าๆ กัน และสินเชื่อทางสถาบันการเงินจะกำหนดการชำระค่างวดปกติตลอดอายุสัญญา  ต่างจากบัตรเครดิตที่ค่างวดจะขึ้นอยู่กับการใช้งาน สมมุติว่า ใช้บัตรเครดิตด้วยการจ่ายค่างวดเป็นระยะเวลา 10 เดือน แต่ถ้าระหว่างนี้มีนำบัตรเครดิตไปใช้อีก ก็จะพอกพูนขึ้นไปเรื่อยๆ  อย่างไรก็ดี สินเชื่อส่วนบุคคลสามารถนำไปใช้แก้ไขปัญหาหนี้บัตรเครดิต หรือ หรือ รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ซึ่งก็คือการนำเงินไปโปะหนี้บัตรเครดิต เรียกได้ว่า เป็นการแก้ไขปัญหาที่วางแผนอย่างดีเยี่ยม

 

         3. สามารถจ่ายได้ตามเงื่อนไข

การสมัครสินเชื่อจะทำให้ผู้ยื่นสินเชื่อ สามารถนำเงินสดที่ได้รับ ไปใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ อย่างเช่น สินเชื่อส่วนบุคคล ที่เราสามารถนำเงินจากสินเชื่อส่วนบุคคลไป รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต หรือใช้จ่ายตามต้องการได้ เเต่จะต้องทำตามเงื่อนไขของทางสถาบันทางการเงินนะคะ

 

อย่างไรก็ดี สินเชื่อส่วนบุคคลทุกประเภท ย่อมช่วยให้สภาพการเงินของมนุษย์เงินเดือน หรือคนที่เดือดร้อนทางการเงินผ่านพ้นปัญหานั้นไปได้ สิ่งที่ห้ามมองข้ามคือ ต้องเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลให้ถูกประเภทว่าต้องการไปใช้ปัญหาอะไร เช่น หนี้บัตรเครดิต หรือ รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ทางออกที่ดีที่สุดก็คงจะเป็น สินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้เงินก้อน แล้วนำเงินไปโปะหนี้ให้หมด

 

โดยทาง CIMB THAI ก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้ เช่น  การชำระค่างวดที่คงที่ทุกเดือน ไม่ต้องกังวลเรื่องดอกเบี้ยที่เปลี่ยนแปลงขึ้นลง บอกเลยค่ะว่า สินเชื่อบุคคล CIMB Personal Cash สินเชื่อส่วนบุคคลที่ตอบโจทย์เรื่องสภาพการเงินของคุณได้ทันที ที่คุณมีปัญหาทางการเงิน

 

สินเชื่อบุคคล CIMB Personal Cash เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การเงินของคุณอย่างครบถ้วน หากคุณมีค่าใช้จ่ายค้างชำระ เช่นหนี้บัตรเครดิต ต้องการเงินด่วน เพื่อมารีไฟแนนซ์บัตร สินเชื่อบุคคล CIMB Personal Cash จะมอบเงินก้อนให้กับคุณได้ทันที

 

           ความพิเศษของ สินเชื่อบุคคล CIMB Personal Cash

สินเชื่อบุคคล CIMB Personal Cash นับเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่กำลังมาแรงอยู่ในช่วงนี้ เพราะความพิเศษที่ทาง CIMB THAI จะมอบให้คุณ บอกได้คำเดียวค่ะว่าตอบโจทย์ในยุคเศรษฐกิจไทยที่เอาแน่เอานอนไม่ได้จริงๆ ค่ะ โดยความพิเศษที่เรากำลังพูดถึงก็คือ อัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ต่ำแสนต่ำ และบอกเลยค่ะ ว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง หรือ เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน 

 

 • ดอกเบี้ย 13.33% ต่อปี อายุสัญญาเท่ากับ 36 เดือน  (สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำเดือน 50,000 บาทขึ้นไป)
 • ดอกเบี้ย 15% ต่อปี อายุสัญญาสูงสุดเท่ากับ 36 เดือน (สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำเดือน 30,000 บาทขึ้นไป)
 • ดอกเบี้ย 11.84% ต่อปี อายุสัญญาสูงสุดเท่ากับ 24 เดือน (สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำเดือน 30,000 บาทขึ้นไป)
 • ดอกเบี้ย 12% ต่อปี อายุสัญญเท่ากับ 24 เดือน (สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำเดือน 20,000 บาทขึ้นไป)
 • ดอกเบี้ย 9% ต่อปี อายุสัญญา1 ปี (สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำเดือน 20,000 บาทขึ้นไป)

 

          คุณสมบัติของการสมัคร สินเชื่อบุคคล CIMB Personal Cash 

 • สามารถสมัครสินเชื่อได้ตั้งแต่อายุ 21-59 ปี 
 • อายุ หรือระยะเวลาในการทำงานนาน 6 เดือนขึ้นไป 
 • รายได้ประจำเดือนเริ่มต้นที่ 20,000 บาทขึ้นไป 
 • วงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท 

 

นับเป็นความพิเศษที่ทาง CIMB THAI มอบให้ ถือเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเหล่า มนุษย์เงินเดือน ได้อย่างดีเลยค่ะ  รวมถึงคุณสมบัติของการสมัครสินเชื่อบุคคล CIMB Personal Cash ที่ไม่ยุ่งยากอีกด้วย

หลายคนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ก็เพื่อวัตถุประสงค์ของตัวเองที่แตกต่างกันออกไป บางคนก็มีการวางแผนการใช้เงินที่ชาญฉลาด เช่น หาเงินสำรองเอาไว้ใช้จ่ายฉุกเฉิน หรือ สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต หลายคนไม่รู้ว่า สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตเป็นอย่างไร rabbit finance เลยมาบอกให้คุณทราบเองค่ะ 

 

        สินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อ รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต คืออะไร?

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต คือ การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลจะต่ำกว่าอัตราดอกเบี้ยของหนี้บัตรเครดิต ทำให้หลายคนที่ เป็นหนี้บัตรเครดิต เลือกสินเชื่อส่วนบุคคลมาปิดหนี้บัตรเครดิต โดยวิธีการปิดหนี้คุณสามารถทำได้กับสถาบันการเงินโดยตรง ทางเลือกนี้นับเป็นทางออก สำหรับคนที่ติดหนี้บัตรเครดิตเลยค่ะ

 

         การบริการเงินอย่างชาญฉลาด ควรใช้สินเชื่อส่วนบุคคลรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

 

 • หนี้บัตรเครดิต 

หลายคนใช่ว่าจะถือบัตรเครดิตใบเดียวนะคะ บางคนมี 2 ใบ 3 ใบก็มีค่ะ ถ้าใช้อย่างถูกต้องก็ไม่น่าเป็นห่วง หากแต่ว่าคุณใช้บัตรเครดิตอย่างผิดวิธี จนเป็นหนี้บัตรเครดิต อีกทั้ง มีบัตรเครดิตหลายใบ จนไม่รู้ว่าจะบริหารชำระหนี้อย่างไร สินเชื่อส่วนบุคคลสามารถนำไปรีไฟแนนซ์บัครเครดิตได้นะคะถือเป็นทางออกที่ดีที่สุด

 

 • วางแผนการเงินให้รอบคอบ

หากคุณเป็นคนที่มีหน้าที่หลายอย่างต้องรับผิดชอบ มีหลายอย่างต้องดูแล ไม่ว่าจะค่าใช้จ่าย ค่าผ่อนบ้าน ชำระหนี้บัตรเครดิต ถ้าต้องการลดภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนให้น้อยลง แนะนำให้ทำสินเชื่อเพื่อรีไฟแนนซ์ไปเลย เป็นการยืดระยะเวลาในการผ่อนจ่ายให้นานขึ้นอีกด้วย

 

 • หนี้สินเอนกประสงค์

ความหมายก็คือ หนี้สินที่อยู่ในชีวิตประจำวัน และไม่อยากนำเงินส่วนอื่นมาใช้ ทางออกที่ดีก็คือ ขอสินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อลดปัญหาการเงินของตัวเอง ซึ่งหนี้สินเอนกประสงค์ก็ เช่น ค่าซ่อมบ้าน, ต่อเติมบ้าน เป็นต้น

 

การกู้เงินไม่ใช่เรื่องผิดปกติอะไรนะคะ จริงอยู่ที่ว่าเป็นการยืมเงินก้อนมาใช้ก่อน แต่ถ้ามองอีกมุมหนึ่งจะเห็นได้ว่า การกู้เงิน เท่ากับ การวางแผนการใช้เงินอย่างชาญฉลาด การยื่นเรื่องขอสินเชื่อก่อนจะเกิดปัญหาตามมา จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลยค่ะ กลับกัน การเตรียมความพร้อมเรื่องเงินให้กับตัวเอง นับเป็นหนทางป้องกันปัญหาทางการเงินที่ดีเลยนะคะ 

ถึงแม้เราจะเคยได้ยินว่าสมัครสินเชื่อผ่านง่าย อนุมัติไวกว่าสมัครบัตรเครดิต เเต่เราก็ยังเคยเจอเหตุการณ์ที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ผ่าน ซึ่งสาเหตุที่สมัครไม่ผ่าน มีสาเหตุหลักๆ ดังนี้

 

          1. วินัยทางการเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระ ไม่ควรมีภาระค้างจ่าย

ความตรงต่อเวลาเป็นเรื่องที่ดีนะคะ การชำระเงินให้ตรงตามค่างวด หรือไม่ผิดนัดชำระ ก็เป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญเหมือนกัน ทางที่ดีไม่ควรมีภาระค่างจ้ายกับสถาบันทางการเงินก็จะถือว่าคุณมีคะแนนเครดิตที่ดี ทำให้การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านได้ง่ายๆ อยู่แล้ว ซึ่งการชำระเงินให้ครบและไม่ผิดนัดชำระ

 

          2. รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน

รายได้ขั้นต่ำที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ มักถูกระบุเอาไว้ในคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อก่อนยื่นเรื่องสมัครอยู่แล้ว ลองเช็กดูว่า รายได้ขั้นต่ำต่อเดือนของคุณผ่านเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดเอาไว้หรือไม่ หากคุณสมบัติกำกับเอาไว้ว่า "ต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 20,000 บาท ขึ้นไป" หมายความว่า มนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้ 15,000 บาท ก็ไม่อาจผ่านเกณฑ์ได้ 

 

          3. สัดส่วนของรายได้ต่อเดือน 

หมายถึงว่า สัดส่วนของรายได้ที่มีต่อเดือน กับภาระค่าใช้จ่าย ต้องไม่ส่งผลกระทบต่อปัญหาทางการเงิน หากมีรายได้ที่มั่นคงไม่ส่งผลกระทบอะไร และเป็นไปตามเกณฑ์ที่ถูกกำหนดเอาไว้ของสถาบันการเงิน การขอสินเชื่อส่วนบุคคลก็สามารถผ่านไปได้ง่ายๆ 

 

          4. หลักฐานที่ครบถ้วนและถูกต้อง

หลักฐานเอกสารต่างๆ ที่จะช่วยยืนยันคุณสมบัติทั้งหมดของคุณว่าตรงตามคุณสมบัติ ตรงตามเงื่อนไขของทางธนาคาร ทางธนาคารถึงจะสามารถเซ็นอนุมัติสินเชื่อให้คุณได้ เพราะฉะนั้น คุณควรเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน และตรวจสอบเอกสารทั้งหมดให้ถูกต้อง ตามเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนเอาไว้

 

ใครที่กังวลว่าจะสมัคร สินเชื่อบุคคล CIMB Personal Cash ไม่ผ่าน ไม่ต้องกังวล เพียงแค่คุณมีรายได้ประจำเดือนเริ่มต้นที่ 20,000 บาทขึ้นไป อายุตั้งแต่ 21-59 ปี ทำงานมามากกว่า 6 เดือน เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครสินเชื่อบุคคล CIMB Personal Cash ได้เลยค่ะ

        rabbit finance เป็นบริษัทช้ันนำทางด้านผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคล

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ชั้นนำสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคล  ต้องการเงินด่วน หรือสภาพการเงินติดขัด มีความจำเป็นต้องใช้เงิน ทาง rabbit finance ก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลให้กับคุณได้ทันที

 

        rabbit finance เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด 

เว็บไซต์ rabbit finance ถือเป็นเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคล ที่ติดอันดับต้นๆ ของประเทศไทย แถมเว็บไซต์ของเราออกแบบมาเพื่อใช้งานได้สะดวก และถูกต้องตามกฎหมายเพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องโกง หลอกลวง จากเว็บไซต์ของเราได้เลยค่ะ

 

        ความปลอดภัยที่ rabbit finance มอบให้คุณ

เว็บไซต์ rabbit finance มีระบบรักษาความปลอดภัยให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า รวมไปถึงวิธีการชำระดอกเบี้ย เพราะทางเราไว้ใจใช้ระบบ Omise ซึ่งเป็นโปรแกรมรักษาความปลอดภัย จะดูแลการจ่ายเงินออนไลน์ของคุณ รับรองว่าเชื่อถือได้แน่นอนค่ะ

 

        rabbit finance มีพันธมิตรมากมาย 

ทางเว็บไซต์ rabbit finance ได้ร่วมมือกับหลายสถาบันทางการเงินในประเทศด้วยกัน ทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ชั้นนำทางด้านการเงิน การมีพันธมิตรหลายบริษัทมาร่วมมือกับเรา แสดงให้เห็นว่า rabbit finance สุจริต จริงใจ ลูกค้าไว้ใจเราได้เลยค่ะ

 

        การบริการที่ rabbit finance มีให้

หากคุณกังวลเรื่องข้อมูล รายละเอียดการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ทางเว็บไซต์ rabbit finance ก็มีบริการตอบคำถามตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณได้ใช้บริการ หรือคุณสามารถทิ้งคำถามเอาไว้ผ่านเว็บไซต์ ทางพนักงานของเราจะรีบติดต่อกลับไปเลยค่ะ

 

        rabbit finance และบทความเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคล

นอกจากเว็บไซต์เราจะสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้แล้ว ทางเรายังมี บทความเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคล ให้ลูกค้าได้ศึกษาหาข้อมูล เพื่อให้คุณได้ทำความเข้าใจ หรือข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลได้อีกด้วยค่ะ

 

อย่างสุดท้าย rabbit finance กับทาง CIMB เราจับมือกัน ทำสัญญากันเอาไว้เป็นอย่างดี คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการถูกโกง หรือจะไม่ได้รับการบริการอย่างเต็มที่ เพราะทางเราจะดูแลคุณ ให้คำปรึกษา พร้อมบริการอย่างประทับใจแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์