"สานฝันให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริง"

ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติวงเงินที่คุณพอใจ

ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติวงเงินที่คุณพอใจ

 • สมัครวันนี้ รับข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 13.99%
 • วงเงิน 5 เท่าของรายได้ [สูงสุด 2 ล้านบาท]
 • ผ่อนสบาย ผ่อนนานถึง 60 เดือน
 • กู้ง่าย อนุมัติเร็ว ไม่ต้องค้ำประกัน
กู้ง่าย ได้เงินไว ระยะเวลาผ่อนนาน

กู้ง่าย ได้เงินไว ระยะเวลาผ่อนนาน

 • สมัครได้เลยผ่านช่องทางออนไลน์ 
 • ระยะผ่อนนานสูงถึง 60 เดือน
 • การันตีกู้ง่าย โอกาสกู้ผ่านสูง
เหมือนมีเงินสดพร้อมใช้ ในยามต้องการ

เหมือนมีเงินสดพร้อมใช้ ในยามต้องการ

 • สำหรับปรับปรุงที่อยู่อาศัย, ขยายกิจการ
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว, เพื่อการศึกษา
 • ซิตี้ เข้าใจวัตถุประสงค์ที่หลากหลายของทุกคน

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

พิมพ์กำลังจะไปเรียนต่อปริญญาโท เลยอยากกู้สินเชื่อ ลองหาเว็บแนะนำสินเชื่อดู ก็มาเจอ rabbit finance นี่แหละค่ะ ที่แนะนำได้ดี ข้อมูลครบถ้วนแถมเข้าใจง่ายอีกด้วย ไม่ผิดหวังเลยค่ะ 

 

คุณพิมพ์, 25 ปี

reviewer photo

ผมรู้ว่าการแต่งงานมันใช้เงินเยอะ เลยตัดสินใจขอสินเชื่อ หลังจากเลือกมานาน สุดท้ายก็ตัดสินใจเลือกที่ Citi นี่แหละครับ อนุมัติวงเงินสูง สมัครออนไลน์ได้ แถมดอกเบี้ยยังราคาไม่แพงอีกด้วย

 

คุณกฤษณ์, 28 ปี

 

reviewer photo

วางแผนกู้เพื่อต่อเติมบ้านมายาวนาน แต่ไม่มีที่ไหนกู้ง่ายและอนุมัติเร็วเท่ากับ Citi เลย แล้วยิ่งใช้ผ่าน rabbit finance ยิ่งรู้สึกสะดวกสบายมาก พอใจมากครับ

 

คุณณรงค์ , 52 ปี

ทำไมต้องสมัครกับ rabbit finance?

ประหยัดเวลาในการค้นหา เปรียบเทียบทั้งสินเชื่อ
และบัตรเงินสดพร้อมกัน

สอบถามข้อมูล หรือ ปรึกษาปัญหาได้กับพนักงาน
ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เสนอสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
ผ่านการสมัครที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

สินเชื่อส่วนบุคคล คือ เงินกู้รูปแบบหนึ่งที่สถาบันการเงิน ธนาคาร หรือ ผู้ปล่อยเงินกู้ในรูปแบบของบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต หรือ สินเชื่อเงินสด โดยอนุมัติสินเชื่อให้กับบุคคลทั่วไปที่มีรายได้มั่นคง เช่น
 

 • พนักงานที่มีเงินเดือนประจำ
   
 • ข้าราชการ
   
 • เจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ
   

          ขั้นตอนการขอสินเชื่อส่วนบุคคล

ผู้กู้จะต้องใช้ชื่อของตนเอง เพื่อนำเงินสดไปใช้ตามต้องการ เช่น การลงทุน ค่าใช้จ่ายการศึกษาบุตรหลาน ค่าที่อยู่อาศัย หรือ เงินใช้ในยามฉุกเฉิน ซึ่งโดยปกติแล้ว สถาบันการเงินจะอนุมัติวงเงิน สูงสูด 5 เท่า ของจำนวนเงินเดือนผู้กู้ โดยสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบนี้ เป็นสินเชื่อที่ผู้กู้ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน ก็สามารถยื่นเรื่องพิจารณาการกู้เงินได้
 

             เอกสารที่ต้องใช้

สำหรับเอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นเรื่องขอสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น ประกอบไปด้วย
 

               1. คุณสมบัติผู้สมัคร

 • สัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป (รวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี)
   
 • มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป สำหรับพนักงานบริษัท
   
 • ดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี สำหรับเจ้าของกิจการ

 

                2. เอกสารประกอบการพิจารณา

 • สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ และสำเนาทะเบียนบ้าน
   
 • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
   
 • สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

 

 • กรณีเจ้าของกิจการ หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนจำกัด

 

          หลักเกณฑ์ในการพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคล

สำหรับหลักเกณฑ์ที่ธนาคาร หรือ สถาบันการเงินใช้พิจารณาว่า ควรจะอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลให้ผู้ยื่นคำขอหรือไม่นั้น มักจะดูจากปัจจัยต่างๆ ดังนี้
 

 • เงินเดือน หรือ รายได้ในแต่ละเดือน
   
 • ตำแหน่งหน้าที่การงาน
   
 • ความสามารถในการชำระหนี้คือ
   
 • ประวัติทางการเงิน (เครดิตบูโร)
   

หากผู้ยื่นกู้ผ่านหลักเกณฑ์พิจารณาที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินจะทำการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคล และ ดำเนินการโอนเงินเข้าบัญชีของผู้กู้
 

แม้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีข้อดีตรงที่ สะดวก รวดเร็ว เพราะมีขั้นตอนการอนุมัติที่ไม่ยุ่งยากมากนัก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีข้อเสียเลย และหากจะพูดถึงข้อเสียของสินเชื่อส่วนบุคคล หลักๆ ก็น่าจะเป็น ดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงกว่าการขอสินเชื่อในรูปแบบอื่นๆ

 

          สาเหตุที่สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยสูงกว่า สินเชื่อประเภทอื่น

หากจะถามถึงสาเหตุที่ทำให้สินเชื่อส่วนบุคคล ก็เพราะว่า การทำสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น ผู้กู้ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ทำให้ธนาคารหรือสถาบันการเงินต้องแบกรับความเสี่ยงที่อาจจะไม่ได้เงินคืนมากขึ้น จึงเป็นสาเหตุที่สินเชื่อส่วนบุคคลมีดอกเบี้ยที่สูงกว่าสินเชื่อประเภทอื่นนั่นเอง

 

          สินเชื่อส่วนบุคคล กับ อัตราดอกเบี้ย

สำหรับอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินจะคิดดอกเบี้ยตามวงเงินที่ขอกู้เป็นขั้นบันได โดยอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 28% มีระยะเวลาการผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 5 ปี ทั้งนี้ธนาคารบางแห่งอาจคิดอัตราดอกเบี้ยโดยพิจารณาจากอาชีพ และรายได้ต่อเดือนประกอบด้วย

 

          สินเชื่อส่วนบุคคล vs เงินกู้นอกระบบ

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังประสบปัญหาทางการเงิน ต้องการเงินด่วน หรือ เงินฉุกเฉิน เราแนะนำให้คุณทำการยื่นเรื่องขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับ ธนาคาร , สถาบันการเงิน หรือ โบรกเกอร์ที่ได้รับการรับรองตามกฎหมายจะดีกว่า ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของผู้กู้เอง

 

และถึงแม้สินเชื่อส่วนบุคคลจะมีอัตราดอกเบี้ยที่มากกว่าสินเชื่อรูปแบบอื่น แต่อัตราดอกเบี้ยที่เรียกเก็บนั้นก็เป็นไปตามที่กฎหมายระบุไว้ อีกทั้งขั้นตอนกระบวนการพิจารณาสินเชื่อก็ถูกต้องตามกฎหมายระบุ ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับการดูแลที่ถูกต้องและปลอดภัย ไม่ต้องเป็นกังวลกับดอกเบี้ยเงินกู้ที่สูงเกินจริง หรือ การถูกติดตามทวงหนี้ผิดกฎหมายที่จะทำให้คุณถูกทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ

 

หากตัดสินใจทำ สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้กับ rabbit finance วันนี้ ท่านก็จะได้รับสิทธิพิเศษ ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 13.99% ต่อปีเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นสิทธิพิเศษ เอ็กซ์คลูซีฟแบบสุดๆ ไปเลย

เพราะทุกวันนี้ เวลาเป็นเงินเป็นทอง เราเข้าใจดีว่าทุกวินาทีของท่านมีค่ามากแค่ไหน และเพื่อตอบสนองความต้องการของท่านได้อย่างรวดเร็วที่สุด อีกทั้งยังช่วยรองรับ นโยบายไทยแลนด์ 4.0 เราจึงได้ออกแบบขั้นตอนการสมัครให้ไม่ยุ่งยาก ครบทุกข้อมูลที่จำเป็นต้องใช้ และรับประกันการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ ที่รวดเร็ว ทราบผลอนุมัติภายใน 1 วัน เพิ่มโอกาสอนุมัติสินเชื่อให้สูงขึ้น พร้อมระยะเวลาผ่อนนานสูงสุดถึง 60 เดือน ให้ท่านนำเงินที่ได้ไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ!

 

          ขั้นตอนการใช้บริการ

สำหรับขั้นตอนการใช้บริการก็ไม่ยุ่งยาก ท่านเพียงกรอกข้อมูลการขอรับสินเชื่อส่วนบุคคลได้ที่ https://rabbitfinance.com จากนั้นจะมีทีมงานติดต่อกลับเพื่อขอเอกสาร ข้อมูลเพิ่มเติม และรอการอนุมัติสินเชื่อได้เลย หรือหากคุณพบปัญหาระหว่างการใช้บริการ แรบบิท ไฟแนนซ์ ก็มีบริการผู้ช่วยออนไลน์ และ ผู้เชี่ยวชาญทางการเงินคอยให้คำปรีกษาและตอบคำถามแก่ท่านอยู่ เช่นเดียวกัน ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องอาย และไม่ต้องกลัว เพราะเราคือตัวจริงเรื่องการเงินและประกันภัย ที่พร้อมช่วยเหลือท่านอย่างสุดความสามารถและรวดเร็วที่สุด

 

          ความปลอดภัยของข้อมูล คือสิ่งสำคัญ

หากคุณ สมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับแรบบิท ไฟแนนซ์ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการดูแลและพิจารณาสินเชื่ออย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพราะ แรบบิท ไฟแนนซ์ เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) อย่างถูกต้อง มีตัวตนจริง และ สามารถตรวจสอบได้
 

อีกทั้ง แรบบิท ไฟแนนซ์ มีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของลูกค้าแก่บุคคลที่สาม และยังเลือกใช้ระบบการรักษาความปลอดภัยที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก อย่าง ระบบการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล Omise ที่ได้รับการรับรองจาก Comodo ผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำทั่วโลก เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถมั่นใจได้แล้วว่า ข้อมูลของคุณจะไม่ถูกส่งต่อไปยังบุคคลที่สามอย่างแน่นอน
 

แต่ถ้าหากท่านชอบอ่าน ชอบเรียนรู้ด้วยตัวท่านเอง สามารถอ่านข้อมูลที่มีประโยชน์ได้ในหมวดคำศัพท์ของเรา ซึ่งรวบรวมคำศัพท์และความหมายที่ใช้กันในธุรกิจสินเชื่อจริงไว้ให้ท่าน หรืออยากได้เนื้อหาแบบลงลึก ข้อคิด หรือช่องทางการเงินดีๆ สามารถอ่านได้ที่บล็อกของเราเลย
 

เรามีเรื่องราวมากมายตั้งแต่ค่าเงินปอนด์ คลีนิกแก้หนี้ บัตรเครดิต สินเชื่อ ไปจนถึงประวัติของบุคคลที่ประสบความสำเร็จทางด้านธุรกิจหรือการเงินมาให้ท่านได้อ่าน ได้นำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตจริง ดังนั้นไม่ต้องลังเลอีกแล้ว คลิกกรอกข้อมูลเลย !!

             เอกสารที่ต้องใช้

สำหรับ เอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นเรื่องขอสินเชื่อส่วนบุคคล ประกอบไปด้วย
 

 • สลิปเงินเดือน (ที่มีเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท) หากเป็นผู้ประกอบการให้ใช้ สำเนาบัญชีธนาคารที่มีเงินหมุนเวียนในธุรกิจย้อนหลัง 6 เดือน
   
 • สมุดบัญชีเงินฝากที่มีเงินเดือนโอนเข้าทุกเดือนอย่างน้อย 3 เดือน
   
 • สำเนาบัตรประชาชน
   
 • สำเนาใบอนุญาตประกอบธุรกิจที่ออกโดยหน่วยงานของรัฐ (สำหรับผู้ประกอบการ)

 

             ผู้ที่มีสิทธิ์ขอสินเชื่อส่วนบุคคล

 • ผู้ที่มีเงินเดือนประจำมีอายุระหว่าง 21 – 60 ปี ทำงานในที่ทำงานปัจจุบันไม่น้อยกว่า 4 เดือน และมีฐานเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท
   
 • สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัวและต้องการขอสินเชื่อต้องมีอายุระหว่าง 30 – 60 ปี ทำธุรกิจในประเทศไม่น้อยกว่า 2 ปี มีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท
   

ทั้งนี้รายละเอียดและข้อกำหนดในการขอสินเชื่อ ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดและเงื่อนไขภายใน บริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

 

คำนวณดอกเบี้ยและวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล

รายได้ต่อเดือน (บาท) อัตราพิเศษ
20,000 - 29,999 25.99-27.99%
30,000 - 39,999 23.99-27.99%
40,000 - 49,999 21.99-25.99%
50,000 - 59,999 20.99-23.99%
60,000 - 79,999 18.99-21.99%
80,000 - 199,999 17.99-21.99%
200,000 ขึ้นไป 15.99-21.99%

 

 

             วงเงินอนุมัติและอัตราดอกเบี้ย

 • วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท
   
 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี โดยอัตราดอกเบี้ยค่าปรับ ค่าบริการและค่าธรรมเนียมใดๆ เมื่อรวมกันแล้วสูงสุดไม่เกิน 28%
   
 • ระยะเวลาการผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน

 

          การพิจารณาอนุมัติคำขอ

สำหรับหลักเกณฑ์การพิจารณาอนุมัติ คำขอสินเชื่อ การกำหนดวงเงินสินเชื่อ และอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับ ขึ้นอยู่กับเอกสารประกอบ การขอสินเชื่อ ข้อกำหนด และเงื่อนไขภายในบริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ทั้งนี้การอนุมัติใดๆ ดังกล่าวให้ถือเป็นดุลยพินิจของ บริษัทฯ เป็นสำคัญ
 

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงวงเงินสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียม เงื่อนไข รวมถึงการพิจารณาฯและการคืนเอกสาร โดยไม่ต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้ที่ต้องการ ขอสินเชื่อ ควรศึกษารายละเอียดอย่างรอบคอบ

เพราะการทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องยุ่งยากและมีความซับซ้อนอยู่พอสมควร ไม่ว่าคุณมีความต้องการที่จะทำธุรกิจ ขยายธุรกิจ หรือ เพื่อใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน ล้วนแต่ต้องใช้เงินในการขับเคลื่อนทั้งสิ้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในปัจจุบัน "เงิน" ได้กลายมาเป็นหัวใจหลักในการดำเนินชีวิตไปแล้ว
 

เพราะเราเข้าใจดีว่า การยื่นเรื่องขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับสถาบันการเงินหรือธนาคารเป็นเรื่องที่ยาก และมีขั้นตอนที่ค่อนข้างจะยุ่งยากและซับซ้อน และหากคุณคิดว่า การขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อการทำธุรกิจเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากแล้วนั้น การขอสินเชื่อเพื่อใช้นอกเหนือจากการลงทุน หรือ ประกอบธุรกิจนั้นมีความยุ่งยาก ซับซ้อน และมีขั้นตอนมากกว่าหลายเท่า
 

ด้วยเหตุนี้ ซิตี้เครดิต จึงเข้าใจแล้วต้องการที่จะตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกคนให้ได้มากที่สุด ด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลที่เปิดโอกาสให้คุณได้เข้าถึงแหล่งเงินทุน หรือ แหล่งเงินกู้มากขึ้น ไม่ว่าเหตุผลในการขอสินเชื่อของคุณจะเป็นอะไร เราก็มีไว้ให้บริการอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น

 

          ประโยชน์ของสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
   
 • เพื่อการศึกษา
   
 • เพื่อขยายกิจการ
   
 • เพื่อปรับปรุงที่อยู่อาศัย
   
 • เพื่อรักษาพยาบาล
   
 • เพื่อสร้างคุณภาพชีวิต
   
 • รวบรวมยอด และปิดหนี้บัตรเครดิต หรือสินเชื่ออื่นๆ
   
 • รีไฟแนนซ์ เพื่อผ่อนชำระหนี้น้อยลง

 

แน่นอนว่า การขอสินเชื่อส่วนบุคคล หรือ การหาแหล่งเงินกู้ อาจจะไม่ใช่คำตอบของทุกปัญหาทางการเงิน หรือ เป็นการแก้ไขปัญหาที่ปลายเหตุ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า สินเชื่อส่วนบุคคลนั้น สามารถช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของคุณได้ดีทีเดียว ลองคิดภาพว่า หากคุณต้องการเงินเพื่อขยับขยายธุรกิจ แต่เกิดขัดสน หรือ ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ที่ถูกกฎหมายได้ดีพอ การขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อธุรกิจนั้น จะทำให้คุณได้ขยับขยายธุรกิจได้อย่างใจคิด
 

หรือหากคุณมีค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน ต้องการใช้เงินด่วน การหันหน้าเข้าหาเงินด่วนนอกระบบ หรือ เงินกู้นอกระบบ ก็อาจจะไม่ใช่ทางออกที่ดีมากนัก เพราะอย่างที่เรารู้ๆ กันอยู่ว่า เงินด่วนที่มีโบร์ชัวร์แปะตามเสาไฟฟ้า หรือ เงินกู้นอกระบบ นั้นนอกจากจะผิดกฎหมายแล้ว คุณยังอาจจะต้องเผชิญกับอัตราดอกเบี้ยรายวันที่แสนแพงเกินกว่ากฎหมายกำหนด ไหนจะการติดตามทวงหนี้อย่างการทำลายและยึดทรัพย์สินอย่างผิดกฎหมาย รวมถึงเสี่ยงต่อการถูกทำร้ายร่างกายจากการติดตามทวงหนี้ ทำให้การหันหน้าเข้าหาสินเชื่อส่วนบุคคลที่ถูกต้องตามกฎหมาย จึงดูเป็นทางออกที่สมเหตุสมผล และ ช่วยเหลือคุณยามขัดสนได้ดีที่สุด
 

นอกจากนี้ การขอสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร หรือ สถาบันการเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากจะสามารถไว้ใจได้แล้ว คุณยังสามารถขอคำปรึกษาการวางแผนการเงินจากผู้ให้บริการทางการเงิน หรือ ผู้เชี่ยวชาญทางการเงินได้อีกด้วย รู้แบบนี้แล้ว บอกลาเงินกู้นอกระบบ แล้ว หันมาใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลดีกว่านะคะ

          rabbit finnace

rabbit finance บริษัทในเครือบีทีเอส กรุ๊ป (BTS Group) คือ โบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ และ ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์และธุรกรรมทางเงินแถวหน้าของประเทศไทย โดยได้รับใบอนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) อย่างถูกต้อง มีตัวตนจริง และ สามารถตรวจสอบได้

 

แรบบิท ไฟแนนซ์ คือ โบรกเกอร์ออนไลน์ที่มีพันธมิตรมากมาย ตั้งแต่ธุรกิจค้าขายออนไลน์ ไปจนถึงสถาบันทางการเงินระดับแนวหน้าในประเทศไทยอย่าง Citi Group และเนื่องจากเรามีพันธมิตรมากมาย ทำให้เราสามารถคัดสรรผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อตอบสนองความต้องการของบุคคลทุกกลุ่มได้อย่างทั่วถึง

 

          citi Group

ซิตี้กรุ๊ป หรือกลุ่มธุรกิจที่ดูแลธนาคารซิตี้แบงค์ นั้นเข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2510 และเติบโตมาเป็นผู้นำทางด้านการเงินในไทยด้วยลูกค้าบุคคลมากกว่าหนึ่งล้านราย และบุคลากรในองค์กรร่วมสองพันห้าร้อยชีวิต โดยตัวซิตี้กรุ๊ปเองก่อตั้งดั้งเดิมตั้งแต่ปี พ.ศ. 2355 ในประเทศสหรัฐอเมริกา ในปัจจุบันซิตี้กรุ๊ปมีสถาบันทางการเงินกว่า 160 ประเทศทั่วโลก โดยมีประเทศไทยเป็นหนึ่งในหัวขบวนรถที่ก้าวหน้าไปอย่างต่อเนื่อง

 

สำหรับผลิตภัณฑ์ทางการเงินจาก ซิตี้ ที่แรบบิท ไฟแนนซ์ นำเสนอให้กับทุกท่าน ได้แก่

 

 

หากคุณเลือกใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ กับ แรบบิท ไฟแนนซ์ คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด ตรงใจ และตรงความต้องการของคุณมากที่สุด ด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ดำเนินการง่าย สะดวก รวดเร็ว การันตีความปลอดภัยของข้อมูล และเนื่องจากขั้นตอนการดำเนินการต่างๆไม่ยุ่งยาก ทำให้คุณจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็วทันใจกว่าการใช้บริการที่อื่นๆ มั่นใจได้เลยว่า สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ กับ แรบบิท ไฟแนนซ์ นั้น มีแต่ได้กับได้จริงๆ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์