ให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่ายๆ แบ่งเบาทุกภาระการเงินกับสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย

วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย

 • วงเงิน 5 เท่าของรายได้ หรือ 1,500,000 บาท 
 • ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 15.99%* /ปี (สำหรับลูกค้าที่เป็น เจ้าหน้าที่ ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ และบริษัทมหาชน)
 • ชำระง่าย จ่ายเท่ากันทุกเดือน
อนุมัติเร็ว โอกาสอนุมัติสูง ผ่อนนาน

อนุมัติเร็ว โอกาสอนุมัติสูง ผ่อนนาน

 • ทราบผลอนุมัติใน 1 วันทำการ
 • โอกาสกู้ผ่านมากขึ้น
 • ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน
เพิ่มสภาพคล่อง รวมหนี้ที่เดียว

เพิ่มสภาพคล่อง รวมหนี้ที่เดียว

 • เพิ่มสภาพคล่อง เพื่อใช้จ่ายยามต้องการ
 • เงินก้อนเอนกประสงค์ ทั้งเรียน งาน บ้าน ฯลฯ
 • รวมหนี้ที่เดียว ผ่อนน้อยกว่า 

สิทธิประโยชน์มากมาย เพียงเริ่มต้นกับซิตี้

ขยายโอกาสทางการเงิน เริ่มต้นที่ซิตี้

ขยายโอกาสทางการเงิน เริ่มต้นที่ซิตี้

 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์  

 • ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การใช้จ่ายส่วนตัว การศึกษา การปรับปรุงที่อยู่อาศัย การรักษาพยาบาล 

เพิ่มวงเงินง่ายๆ สบายใจ

เพิ่มวงเงินง่ายๆ สบายใจ

 • รับวงเงินเพิ่ม พร้อมส่วนลดได้ง่ายๆ สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่มีประวัติชำระดี

 • ช่วยเพิ่มความคล่องตัวกับหลากหลายช่องทางการจ่ายเงิน

รวมหนี้ (Debt Consolidation) ง่ายๆ ที่ ซิตี้

รวมหนี้ (Debt Consolidation) ง่ายๆ ที่ ซิตี้

 • เพิ่มสภาพคล่องด้วยดอกเบี้ยที่ถูกกว่า และเหมาะสมกว่า

 • ลดภาระการจ่ายหนี้สินหลายธนาคาร

สินเชื่อพิเศษสำหรับคุณเท่านั้น!

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ก่อนหน้าจะมาสมัครสินเชื่อบุคคลของซิตี้ ก็เคยทำกับที่อื่นมาก่อน มีเพื่อนๆ คนรู้จักส่วนใหญ่ถามเราว่าทำไมไม่สมัครของซิตี้ พอวันนี้ได้ลองด้วยตัวเอง พบว่าสะดวกมากเลยครับ รู้ผลการอนุมัติภายใน   1-2 วัน และยังให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนที่เราได้รับอีกด้วย แบ่งเบาทุกเรื่องการเงินอย่างที่เขาว่าจริงๆ

 

คุณกร, นนทบุรี

ทำไมต้องสมัครกับ rabbit finance?

ประหยัดเวลาในการค้นหา เปรียบเทียบทั้งสินเชื่อ
และบัตรเงินสดพร้อมกัน

สอบถามข้อมูล หรือ ปรึกษาปัญหาได้กับพนักงาน
ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เสนอสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
ผ่านการสมัครที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

 

นับวันข้าวของยิ่งแพงขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น ค่าเดินทาง ค่าอาหาร ค่ารถ ค่าบ้าน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกมากมาย ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต หนำซ้ำเงินเดือนที่ได้รับในแต่ละเดือนก็ไม่ได้เพิ่มตามด้วย ทำให้เราหมุนเงินใช้แทบไม่ทัน แต่จะให้ลดหรือตัดภาระค่าใช้จ่ายก็ไม่ได้อีก เพราะแต่ละอย่างก็จำเป็นทั้งนั้น ซึ่งค่าใช้จ่ายเหล่านี้มักทำให้ใครหลายคนห่างไกลจาก เงินเก็บหรือเงินสำรองฉุกเฉิน

 

          ค่าใช้จ่ายฉุกเฉินเกิดขึ้นได้เสมอ

หากเราจำเป็นต้องใช้เงินไปกับค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝัน อย่างค่ารักษาพยาบาล หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่จำเป็น เช่น ค่าเล่าเรียนของบุตร หรือค่าใช้จ่ายที่สร้างความเดือดร้อนภายในครอบครัว เราจะทำอย่างไรดี จะให้ไป กู้เงินนอกระบบ ก็คงจะไม่ใช้ทางเลือกที่ดีนัก เพราะเป็นที่ทราบกันกันดีว่า เงินกู้นอกระบบ มีค่าดอกเบี้ยที่สูงมาก หรือจะให้ไปหยิบยืมคนรอบตัวก็คงจะไม่เหมาะ

 

แต่ถ้าใครมีรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ หรือบ้าน ก็คงเลือกใช้วิธีขอสินเชื่อหรือรีไฟแนนซ์กัน แล้วถ้าเรา ไม่มีหลักค้ำประกัน อย่างที่กล่าวไปข้างต้นล่ะ จะมีวิธีหาเงินอย่างอื่นอีกหรือไม่ และถ้าจะให้ไป ทำบัตรเครดิต ก็อาจจะเสียเวลาในการดำเนินเรื่องไปเสียหน่อย ไหนจะต้องไปรื้อหาสลิปเงินเดือนย้อนหลังถึง 6 เดือน เพื่อมาประกอบในการทำบัตรเครดิตอีก อย่างนั้นแล้วคงไม่ทันการแน่ๆ

 

ถ้าคุณไม่สะดวกที่จะหาเงินด้วยวิธีข้างต้น คุณยังสามารถเลือกใช้วิธีขอเงินกู้ฉุกเฉินจากกองทุนเงินกู้ฉุกเฉินได้ วิธีนี้ถือว่าปลอดภัยและเหมาะสมแก่การหาเงินที่ต้องใช้ภายในทันทีเป็นอย่างมาก แต่วิธีนี้หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคยกันมากนัก ดังนั้นแล้วเรามาทำความรู้จักกับวิธีหาเงินฉุกเฉินประเภทนี้กันว่าคืออะไร และมีข้อจำกัดและเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

 

          ทำความรู้จัก เงินกู้ฉุกเฉิน

“เงินกู้ฉุกเฉิน” หรือ Emergency Fund คือ เงินกู้จากกองทุน ที่ใช้ในการระดมทุนที่จำเป็นในกรณีที่เกิดภาวะวิกฤตทางการเงินส่วนบุคคล อันได้แก่ การสูญเสียงาน การเจ็บป่วยที่ทำให้สุขภาพทรุดโทรม หรือค่าใช้จ่ายที่สำคัญที่สำคัญ เช่น ค่าเล่าเรียนบุตร ซึ่งวิกฤตการณ์เหล่านี้มักตามมาด้วยค่าใช้จ่ายที่สูงและเป็นค่าใช้จ่ายที่เร่งด่วนมาก

 

โดยวัตถุประสงค์ของเงินกู้ฉุกเฉินคือ เพื่อการปรับปรุงความมั่นคงทางการเงิน และการสร้างความปลอดภัยของเงินที่สามารถนำมาใช้ เพื่อรองรับค่าใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉิน อีกทั้งลดความจำเป็นในการหาเลือกดอกเบี้ยเงินที่สูง เช่น บัตรเครดิต หรือเงินกู้อื่นๆ ที่ไม่มีหลักประกัน ซึ่งเงินกู้ฉุกเฉินมีเงื่อนไขสำคัญคือ จะต้องไม่นำไปชำระหนี้ในระบบ

          ข้อดีของเงินกู้ฉุกเฉิน

หลายคนอาจจะยังนึกภาพไม่ออกว่า การหาเงินด้วยการขอเงินกู้ฉุกเฉินมีข้อดีกว่าการหาเงินด้วย สินเชื่อส่นบุคคล ประเภทอื่นๆ อย่างไร เพราะอาจจะยังไม่ได้รับความนิยมในวงกว้างมากนัก เรามาดูกันว่าข้อดีของการขอเงินกู้ฉุกเฉินดีกว่าอย่างไร และข้อดีนี้จะแตกต่างกับวิธีอื่นๆ มากน้อยแค่ไหน

 

             1. อนุมัติเงินเร็ว

แน่นอนว่าเงินกู้ฉุกเฉิน เป็นการขอสินเชื่อกับสถาบันการเงิน ที่จะอนุมัติเงินให้ผู้กู้อย่างรวดเร็วที่สุดภายใน 1 วัน หากผู้กู้มีคุณสมบัติและเตรียมเอกสารประกอบการพิจารณาขอเงินกู้ฉุกเฉินอย่างครบถ้วนวดเร็ว สำหรับ กรณีที่เกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินต่างๆ ที่ต้องใช้เงินก้อนภายในทันที โดยสถาบันการเงิน

 

วิธีขอเงินกู้ฉุกเฉินนี้ต่างกับวิธีขอสินเชื่ออื่นๆ ที่ต้องใช้เวลาในการดำเนินการเป็นเวลานาน เช่น การรีไฟแนนซ์บ้าน ที่เจ้าหน้าที่จากสถาบันการเงินต้องเดินทางไปดู เพื่อตรวจสอบหลักค้ำประกันด้วยตนเองก่อน จึงจะสามารถคำนวณวงเงินและอนุมัติเงินกู้ให้ได้ โดยวิธีนี้คงไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้เงินภายในทันทีอย่างแน่นอน

 

             2. ลดภาระค่าดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย

วิธีเงินกู้ฉุกเฉินจะช่วยให้คุณหมดความกังวลในเรื่อง ค่าดอกเบี้ยที่จะตามมาภายหลัง เพราะหากเทียบกับวิธีอื่นแล้ว การขอเงินกู้ฉุกเฉินถือว่ามีดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำมาก ถือว่าเหมาะกับบุคคลที่มีภาระค่าใช้จ่ายมากมาย และมีรายได้ไม่มากอย่างเราๆ รับรองได้เลยว่าค่าดอกเบี้ยจากการขอเงินกู้ฉุกเฉินจะไม่ส่งผลกระทบต่อกระเป๋าสตางค์ของเรามากแน่นอน

 

โดยต่างกับวิธีอื่นๆ อย่าง เงินกู้นอกระบบ หรือ บัตรเครดิต ที่มีค่าดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงปรี๊ด ที่หลายคนก็ไม่มั่นใจว่าวิธีดังกล่าวมาช่วยแก้ปัญหาทางการเงิน หรือมาเพิ่มปัญหาทางการเงินให้กันแน่

 

             3. มีระยะเวลาในการผ่อนชำระค่างวดยาวนาน

การขอเงินกู้ฉุกเฉินนอกจากจะมีข้อดีที่ทำให้เราร้องเฮด้วยความดีใจ อย่างการอนุมัติเงินเร็วและดอกเบี้ยต่ำแล้ว ก็ยังมีข้อดีที่สำคัญที่จะทำให้เราดีใจคูณสอง นั่นคือ เงินกู้ฉุกเฉินมีระยะเวลาในการผ่อนชำระค่างวดที่ยาวนาน โดยบางสถาบันการเงินได้ให้ระยะเวลาผ่อนชำระค่างวดยาวนานถึง 60 งวด หรือภายใน 5 ปี

 

นับเป็นข้อดีอย่างมากสำหรับผู้กู้ ที่จะมีเวลาในการหาเงินเพื่อมาใช้หนี้ได้ยาวนานมากขึ้น และไม่ต้องกังวลกับการหาเงินใช้หนี้จนมากเกินไป เรียกได้ว่าผ่อนกับแบบสบายๆ แถมยังไม่ต้องเจอเจ้าหนี้มาทวงหนี้ด้วยวิธีการโหดๆ และรุนแรงอีกด้วย

 

          คนที่เหมาะกับเงินกู้ฉุกเฉิน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการใช้เงินก้อนภายในทันที ไม่ว่าจะเพื่อวัตถุประสงค์ใดๆ ก็ตาม ทั้้งค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ค่าเล่าเรียนของบุตร หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่จำเป็น แต่จะต้องไม่ใช่กู้เงินไปเพื่อชำระหนี้ในระบบ คุณก็เหมาะกับการ ขอสินเชื่อเงิน กู้ฉุกเฉินเป็นอย่างมาก แต่หากคุณไม่มั่นใจว่า คุณจะเหมาะกับการขอเงินกู้ฉุกเฉินจริงหรือไม่ เรามาเช็กไปพร้อมๆ กันเลย

 

             1. ต้องการเงินก้อนอย่างเร่งด่วน

เงินกู้ฉุกเฉินเหมาะกับ ผู้ที่ต้องการเงินก้อนอย่างเร่งด่วน เพื่อใช้ในกรณีฉุกเฉินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าเล่าเรียนของบุตร หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ส่งผลกระทบต่อครอบครัวโดยตรง ซึ่งเร่งด่วนถึงขั้นที่ว่า ถ้าสถาบันการเงินดำเนินการและอนุมัติวงเงินให้ภายใน 1 วันก็จะดีมากๆ

 

อีกทั้งผู้กู้ไม่มีเวลามากพอสำหรับ ดำเนินการขอสินเชื่อส่วนบุคคลอื่นๆ หรือวิธีการหาเงินรูปแบบอื่นที่มีเวลาการดำเนินการ หรือระยะเวลาในการพิจารณาวงเงินที่นานได้

 

             2. อยากได้สินเชื่อที่มีดอกเบี้ยต่ำ

เงินกู้ฉุกเฉินเหมาะกับผู้ที่ต้องการลดภาระค่าดอกเบี้ย เพราะการขอเงินกู้ประเภทนี้มีดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำกว่าการขอสินเชื่อประเภทอื่นๆ เช่น สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ หรือ สินเชื่อบัตรเครดิต ที่มีดอกเบี้ยสูงค่อนไปทางแพงก็ว่าได้ และการขอเงินกู้ฉุกเฉินจะเพิ่มความอุ่นใจให้ผู้กู้ด้วย เพราะมีราคาดอกเบี้ยที่เป็นธรรม และไม่เอารัดเอาเปรียบผู้กู้จนมากเกินไป

 

เนื่องจากการขอเงินกู้ฉุกเฉินอยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากหน่วยงานราชการ ดังนั้นคุณมั่นใจเลยว่า สถาบันการเงินจะไม่ขูดรีดเก็บดอกเบี้ยคุณอย่างโหดร้ายเหมือนกับ การขอเงินกู้นอกระบบ

 

             3. ไม่สามารถผ่อนชำระค่างวดภายในระยะเวลาสั้นได้

เงินกู้ฉุกเฉินเหมาะกับผู้ไม่สามารถผ่อนชำระค่างวดภายในระยะเวลาสั้นได้ เนื่องจากมีภาระค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก ทั้งค่ารถ ค่าบ้าน ค่าเดินทาง หรือค่าใช้จ่ายที่สำคัญ รวมถึงผู้ที่มีความสารถในการผ่อนชำระค่างวดภายในระยะเวลาสั้นได้ แต่ไม่อยากชำระเดี๋ยวนั้น เพราะอยากนำเงินส่วนนี้ไปลงทุนอื่นๆ หรือเก็บไว้เป็น เงินสำรองยามฉุกเฉิน

 

เพราะการขอเงินกู้ฉุกเฉินมีระยะเวลาผ่อนชำระค่างวดได้ ยาวนานถึง 60 งวด หรือภายใน 5 ปีเลยทีเดียว ซึ่งจะช่วยให้คุณมีเวลาเก็บออมมากว่าการขอสินเชื่อหรือการกู้เงินประเภทอื่นๆ และคุณไม่กังวลเลยว่า จะพบกับการทวงหนี้เช้าเย็นจากเจ้าหนี้ที่จะสร้างความรำคาญใจให้แก่คุณ

          เงื่อนไขสำหรับการกู้เงินฉุกเฉิน

สำหรับวิธีการขอสินเชื่อเงินกู้ฉุกเฉิน ที่สถาบันการเงินส่วนใหญ่ มักใช้ในการ พิจารณาอนุมัติ วงเงินกู้ฉุกเฉินจะประกอบไปด้วยกฎเกณฑ์และเงื่อนไขต่างๆ ที่ควรรู้ก่อน ตัดสินใจขอสินเชื่อ ดังนี้

 

 • คุณสมบัติผู้กู้เงินกู้ฉุกเฉิน
   

1. เป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และเมื่อรวมอายุผู้กู้กับระยะเวลาชำระคืนต้องไม่เกิน 65 ปี กรณีผู้กู้มีอายุไม่ครบ 20 ปีบริบูณณ์ ต้องให้บิดามารดา หรือผู้ปกครองเป็นผู้ให้ความยินยอม
 

2. เป็นผู้ที่มีถิ่นที่อยู่แน่นอน สามารถติดต่อได้
 

3. มีสถานที่ประกอบอาชีพ หรือที่อยู่อาศัยแน่นอน
 

4. เป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร
 

6. ผู้กู้ต้องไม่นำเงินไปชำระ (Refinance) หนี้ในระบบ

 

 • จำนวนวงเงินกู้ของเงินกู้ฉุกเฉิน

สถาบันการเงินจะให้กู้ได้ตามความจำเป็นและความสามารถในการชำระคืน แต่ไม่เกินรายละ 50,000 บาท หรือตามที่สถาบันการเงินกำหนด

 

 • ระยะเวลาชำระคืนเงินกู้ของเงินกู้ฉุกเฉิน

สถาบันการเงินมักจะให้ระยะเวลาชำระคืนเงินกู้และดอกเบี้ย ไม่เกิน 5 ปี หรือ 60 งวด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อกำหนดของสถาบันการเงินนั้นๆ

 

 • อัตราดอกเบี้ยของเงินกู้ฉุกเฉิน

อัตราดอกเบี้ยเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยกรณีผิดนัด ไม่ชำระหนี้ ให้เป็นไปตามที่สถาบันการเงินประกาศกำหนด

 

 • หลักประกันการกู้เงิน
   

               1. กรณีบุคคลค้ำประกัน

ผู้ค้ำประกันต้องมีคุณสมบัติและหลักเกณฑ์เงื่อนไข ดังนี้
 

 • มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และเมื่อรวมอายุ ผู้ค้ำประกัน กับระยะเวลาที่ชำระเงินกู้ต้องไม่เกิน 65 ปี
   
 • เป็นผู้มีถิ่นที่อยู่แน่นอน สามารถติดต่อได้
   
 • เป็นบุคคลที่ธนาคารให้ความเชื่อถือ หรือเป็นผู้มีอาชีพและรายได้แน่นอน ตั้งแต่เดือนละ 7,000 บาทขึ้นไป ค้ำประกันไม่น้อยกว่า 2 คน หรือรายได้ตั้งแต่ เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป ค้ำประกัน 1 คน ยกเว้นผู้กู้ทำประกันชีวิตเพื่อประกันสินเชื่อให้ใช้บุคคลค้ำประกัน 1 คน
   
 • ค้ำประกันผู้กู้ได้ไม่เกิน 2 คน

 

               2. หลักประกันประเภทอื่น

สามารถใช้หลักประกันที่เป็นของผู้กู้ หรือของบุคคลอื่นที่ยินยอมให้ใช้ค้ำประกันได้ ดังนี้
 

 • สมุดฝากเงิน
   
 • อสังหาริมทรัพย์ ซึ่งตั้งอยู่ในแหล่งชุมชนที่มีความเจริญ มีไฟฟ้า สาธารณูปโภคอื่นๆ ตามความจำเป็น และมีสาธารณประโยชน์ซึ่งสามารถเข้า-ออกได้สะดวก โดยให้กู้ได้ ดังนี้
   
 • ไม่เกินร้อยละ 80 ของราคาประเมินที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง
   
 • ไม่เกินร้อยละ 70 ของราคาประเมินห้องชุด
   
 • ไม่เกินร้อยละ 60 ของราคาประเมินที่ดินเปล่า ที่ดินที่เป็นที่สวน ที่ไร่ ที่นา

 

ทั้งนี้เงื่อนไขและข้อกำหนดต่างๆ ขึ้นอยู่กับทางสถาบันนั้นๆ ที่อาจจะมีความแตกต่างและมีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลา ดังนั้นแล้ว ก่อนทำการขอสินเชื่อ กู้เงินฉุกเฉินคุณควรจะตรวจสอบเงื่อนไขและรายละเอียดให้ถี่ถ้วน เพื่อผลประโยชน์ของตัวคุณเอง

เหตุผลที่คุณต้องเลือก สินเชื่อเงินกู้ฉุกเฉินกับ rabbit finance เพราะเราเป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ได้รับความนิยมแล้ว rabbit finance ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นที่ได้รับความนิยมเช่นกัน นั่นคือ “การขอสินเชื่อ” รวมถึงการให้บริการเงินกู้ฉุกเฉินที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน

 

          เหตุผลที่ควรใช้บริการเงินกู้ฉุกเฉินกับ rabbit finance

ถ้าหากคุณเลือกใช้บริการกับ rabbit finance คุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจ รววมถึงได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าการขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินโดยตรง หรือโบรกเกอร์รายอื่นอย่างแน่นอน ดังนี้

 

 • รับประกันความประหยัด

การบริการเงินกู้ฉุกเฉิน กับ rabbit finance จะช่วยให้คุณประหยัดเงินในการผ่อนชำระค่าค่างวดได้ถูกลงกว่าบริษัทอื่น แถมคุณอาจจะได้รับเงินก้อนมาสำรองอีกด้วย นอกจากประหยัดแล้วยังคุ้มค่าคุ้มราคาอีกด้วย

 

 • ปลอดภัยกว่าการกู้เงินนอกระบบ

การขอสินเชื่อ rabbit finance จะช่วยให้คุณวางใจได้เลยว่าจะไม่ถูกเอาเปรียบจากอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินจริง เพราะ rabbit finance อยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากหน่วยงานราชการ ซึ่งแตกต่างกับการกู้เงินนอกระบบที่มักจะคิดค่างวดผ่อนชำระที่สูงมาก ซึ่งอาจจะสูงกว่าวงเงินอนุมัติด้วยซ้ำ

 

 • เปรียบเทียบข้อเสนอจากสถาบันการเงินชั้นนำ

เนื่องจากหลายสถาบันการเงินได้เปิดให้บริการเงินกู้ฉุกเฉินเป็นจำนวนมาก การบริการเปรียบเทียบจาก rabbit finance จึงถือเป็นตัวช่วยดีๆ ที่จะช่วยให้คุณได้รับเงิรกู้ฉุกเฉินที่ดีที่สุด โดยเป็นการเปรียบเทียบข้อเสนอจากสถาบันการเงินชั้นนำ ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่ได้รับความนิยมในการขอสินเชื่อเป็นอย่างมากอย่างมาก
 

การบริการเปรียบเทียบนี้จะช่วยคัดเลือกสิทธิประโยชน์ วงเงินอนุมัติ และราคาค่างวดผ่อนชำระที่ดีที่สุดให้คุณ ซึ่งใช้เวลาดำเนินการภายใน 30 วินาทีเท่านั้น ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสอบถามกับสถาบันการเงินโดยตรง

 

 • ระบบความปลอดภัยที่ได้รับมาตรฐาน

rabbit finance ใช้ระบบเก็บรักษาข้อมูล Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล ที่ช่วยในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้มีความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง rabbit finance มีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของคุณจะรั่วไหลและถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น

 

 • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

การที่ rabbit finance มีช่องทางการชำระค่างวดผ่อนชำระที่หลากหลาย ทำให้ผู้ที่สมัครบริการเงินกู้ฉุกเฉิน ได้รับความสะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันมากขึ้น
 

หากคุณเลือกใช้บริการเงินกู้ฉุกเฉิน กับ rabbit finance แล้ว รับรองว่าจะได้รับความประหยัด ความรวดเร็ว และการให้บริการที่ประทับใจ อีกทั้งคุณยังจะได้สิทธิพิเศษและข้อเสนอต่างๆ อีกมากมาย

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์