สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ "เปิดโอกาสให้คุณได้ทุกวัน"

ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติวงเงินที่คุณพอใจ

ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติวงเงินที่คุณพอใจ

 • วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ [1,500,000 บาท]
 • ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 15.99% เท่ากันทุกเดือน
 • *โปรโมชั่นนี้มีถึง 31 มีนาคม 61 เท่านั้น
กู้ง่าย ได้เงินไว ระยะเวลาผ่อนนาน

กู้ง่าย ได้เงินไว ระยะเวลาผ่อนนาน

 • ทราบผลอนุมัติใน 1 วันทำการ
 • โอกาสกู้ผ่านมากขึ้น
 • ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน
เหมือนมีเงินสดพร้อมใช้ ในยามต้องการ

เหมือนมีเงินสดพร้อมใช้ ในยามต้องการ

 • สำหรับปรับปรุงที่อยู่อาศัย, ขยายกิจการ
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว, เพื่อการศึกษา
 • ซิตี้ เข้าใจวัตถุประสงค์ที่หลากหลายของทุกคน

สิทธิประโยชน์มากมาย เพียงเริ่มต้นกับซิตี้

ขยายโอกาสทางการเงิน เริ่มต้นที่ซิตี้

ขยายโอกาสทางการเงิน เริ่มต้นที่ซิตี้

 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์  

 • ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การใช้จ่ายส่วนตัว การศึกษา การปรับปรุงที่อยู่อาศัย การรักษาพยาบาล 

เพิ่มวงเงินง่ายๆ สบายใจ

เพิ่มวงเงินง่ายๆ สบายใจ

 • รับวงเงินเพิ่ม พร้อมส่วนลดได้ง่ายๆ สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่มีประวัติชำระดี

 • ช่วยเพิ่มความคล่องตัวกับหลากหลายช่องทางการจ่ายเงิน

รวมหนี้ (Debt Consolidation) ง่ายๆ ที่ ซิตี้

รวมหนี้ (Debt Consolidation) ง่ายๆ ที่ ซิตี้

 • เพิ่มสภาพคล่องด้วยดอกเบี้ยที่ถูกกว่า และเหมาะสมกว่า

 • ลดภาระการจ่ายหนี้สินหลายธนาคาร

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ก่อนหน้าจะมาสมัครสินเชื่อบุคคลของซิตี้ ก็เคยทำกับที่อื่นมาก่อน มีเพื่อนๆ คนรู้จักส่วนใหญ่ถามเราว่าทำไมไม่สมัครของซิตี้ พอวันนี้ได้ลองด้วยตัวเอง พบว่าสะดวกมากเลยครับ รู้ผลการอนุมัติภายใน   1-2 วัน และยังให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนที่เราได้รับอีกด้วย แบ่งเบาทุกเรื่องการเงินอย่างที่เขาว่าจริงๆ

 

คุณกร, นนทบุรี

ทำไมต้องสมัครกับ rabbit finance?

ประหยัดเวลาในการค้นหา เปรียบเทียบทั้งสินเชื่อ
และบัตรเงินสดพร้อมกัน

สอบถามข้อมูล หรือ ปรึกษาปัญหาได้กับพนักงาน
ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เสนอสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
ผ่านการสมัครที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

สินเชื่อส่วนบุคคล หากอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือเงินกู้รูปแบบหนึ่งที่ สถาบันการเงิน ธนาคาร หรือผู้ปล่อยเงินกู้อนุมัติให้กับบุคคลทั่วไปซึ่งมีรายได้มั่นคง เช่น พนักงานที่มีเงินเดือนประจำ ข้าราชการ หรือเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ การทำสินเชื่อส่วนบุคคล ผู้กู้ใช้ชื่อของตนเองเพื่อนำเงินสดไปใช้ตามต้องการ เช่น ใช้ลงทุน จ่ายค่าศึกษาบุตรหลาน ค่าที่อยู่อาศัย หรือนำไปใช้ยามฉุกเฉิน เป็นต้น โดยปกติแล้วสถาบันการเงินจะอนุมัติวงเงินให้สูงสุด 5 เท่าของจำนวนเงินเดือนผู้ที่ต้องการสมัคร

 

          สินเชื่อส่วนบุคคล สำหรับผู้หญิง
 

             องค์ประกอบที่ธนาคารมักจะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้สำหรับผู้หญิง
 

 

เมื่ออนุมัติการทำสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้สำหรับผู้หญิงผ่านแล้ว ธนาคารจะโอนเงินเข้าบัญชีของผู้กู้เงิน โดยสาเหตุที่สินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับผู้หญิงมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงก็เพราะว่า การทำสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีการค้ำประกันทั้งในด้านของหลักทรัพย์และบุคคลใดๆ จึงทำให้ธนาคารต้องรับความเสี่ยงที่อาจจะไม่ได้เงินคืนเลยแม้แต่บาทเดียว

 

การทำสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้สำหรับผู้หญิง กับธนาคารหรือโบรกเกอร์ที่ได้รับความเชื่อถือมีความปลอดภัยมากกว่าการไปทำเงินกู้นอกระบบอย่างมาก เพราะขั้นตอน กระบวนการต่างๆ จะเป็นไปตามกฏหมาย และได้รับการดูแล ตรวจสอบอย่างถูกต้อง ปลอดภัย ไม่ต้องเป็นห่วง เรื่องดอกเบี้ยที่สูงจนเกินจริง หรือการถูกขู่ทำร้ายร่างกาย และจิตใจ

 

             คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้สำหรับผู้หญิง
 

 • สัญชาติไทยมีอายุ 21 ปีขึ้นไป ซึ่งรวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี
   
 • มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 2 หมื่นบาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปสำหรับพนักงานบริษัท
   
 • ดำเนินธุรกิจ ประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี สำหรับเจ้าของกิจการ

 

             เอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นเรื่องขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้สำหรับผู้หญิง
 

 • สลิปเงินเดือน
   
 • สมุดบัญชีเงินฝากที่มีเงินเดดือนโอนเข้าทุกเดือนอย่างน้อย 3 เดือน
   
 • สำเนาบัตรประชาชน

 

ดังนั้น สำหรับคุณผู้หญิงท่านใดที่มีความประสงค์ ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ เพื่อต้องการมีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน เมื่อตรวจเช็กคุณสมบัติในการสมัคร แล้วมีเอกสารพร้อม ก็สมารถสมัครยื่นเรื่องเพื่อรอรับการอนุมัติได้เลย

ดั่งคำพูดที่ว่ากันว่า เวลาเป็นเงินเป็นทอง เราเข้าใจดีว่าทุกวินาทีของท่านมีค่ามากแค่ไหน เราจึงออกแบบ ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อที่ไม่ยุ่งยาก ครบทุกข้อมูลที่จำเป็นต้องใช้ และรับประกัน การอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้สำหรับผู้หญิง ที่รวดเร็ว ทราบผลภายใน 1 วัน พร้อมมีโอกาสอนุมัติสินเชื่อที่สูงขึ้น บวกกับระยะเวลาการผ่อนที่นานสูงสุดถึง 60 เดือน ให้ท่านนำเงินที่ได้ไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ

 

          ความรวดเร็วต้องมาพร้อมกับความปลอดภัย
 

 • สำหรับข้อมูลส่วนตัวทุกเรื่องของท่านที่ได้ใช้สมัคร เชื่อมั่นได้เลยว่าจะปลอดภัยแน่นอน เพราะด้วยระบบความปลอดภัยชั้นนำ
   
 • นโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของท่านแก่บุคคลที่ 3
   
 • ได้รับใบอนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)
   
 • ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยของ omise ที่ได้รับมาตราฐานระดับสากล  มาตราฐานสูงจนได้รับเครื่องหมายรับรองจาก Comodo บริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำของโลก

 

          พร้อมนำเสนอข้อมูลเพิ่มเติ่ม

แต่ถ้าหากท่านชอบอ่าน ชอบเรียนรู้ด้วยตัวท่านเอง สามารถอ่านข้อมูลที่มีประโยชน์ได้ในหมวดคำศัพท์ของเว็บไซต์เรา ซึ่งได้รวบรวมคำศัพท์และความหมายที่ใช้กันในธุรกิจสินเชื่อจริงไว้ให้ท่าน ได้ศึกษาก่อน ตัดสินใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับผู้หญิง หรือหากอยากได้เนื้อหาแบบลงลึก ข้อคิด หรือช่องทางการเงินดีๆ สามารถอ่านได้ที่บล็อกของ rabbit finance เลย เพราะภายในบล็อกจะมีเรื่องราวมากมายตั้งแต่ ค่าเงินปอนด์ คลีนิกแก้หนี้ บัตรเครดิต สินเชื่อ ไปจนถึงประวัติของ บุคคลที่ประสบความสำเร็จทางด้านธุรกิจหรือการเงิน มาให้ท่านได้อ่าน ได้นำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตจริง

 

          มีข้อสงสัย มีคำถามหรือ ?

ทุกข้อสงสัยคุณสามารถสอบถามกับ rabbit finance ได้เลยทันที เรามีผู้ช่วยออนไลน์ และผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินให้คำตอบและให้คำปรึกษาแก่ท่านอยู่ หรือจะกรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับก็ได้เช่นเดียวกัน ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องอาย และไม่ต้องกลัว เพราะเราคือตัวจริงเรื่องการเงินและกรมธรรม์ประกันภัย ที่พร้อมจะช่วยทุกท่านอย่างสุดความสามารถ

สำหรับวงเงินดอกเบี้ยและ เงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ของแต่ละสถาบันทางการเงินย่อมมีความแตกต่างกันอยู่แล้ว ดังนั้น ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครสินเชิ่อส่วนบุคคล การศึกษาข้อมูลถือเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่สามารถละเลยได้เลยทีเดียว เพราะมิเช่นนั้น อาจทำให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมาอีกก็ได้ หรือไม่ การสมัครสินเชื่อก็อาจจะไม่ผ่านการพิจารณา เพราะคุณสมบัติของท่านอาจจะตกเงื่อนไขใดเงื่อนไขหนึ่งของสถาบันการเงิน

 

เช่นเดียวกับ สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้สำหรับผู้หญิง ที่หากใครต้องการสมัครก็ควรศึกษาในเรื่องวงเงินดอกเบี้ย และเงื่อนไขสำคัญต่างๆที่ท่านต้องรู้เพื่อให้ทุกขั้นตอนในการสมัครเป็นไปอย่างถูกต้อง และเพื่อประโยชน์แก่ตัวผู้สมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้ สำหรับผู้หญิงเอง

 

          คำนวณดอกเบี้ยและวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล

 

รายได้ต่อเดือน (บาท) อัตราพิเศษ
20,000 - 29,999 26 - 28 %
30,000 - 39,999 24 - 28 %
40,000 - 49,999 22 - 26 %
50,000 - 59,999 21 - 24 %
60,000 - 79,999 19 - 22 %
80,000 บาทขึ้นไป 18 - 22 %

 

          รายละเอียดเงื่อนไขอื่นๆ
 

 • วงเงินสูงสุด

อนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท

 

 • ดอกเบี้ยสูงสุด

อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี โดยอัตราดอกเบี้ยค่าปรับ ค่าบริการและค่าธรรมเนียมใดๆ เมื่อรวมกันแล้วสูงสุดไม่เกิน 28%

 

 • การผ่อนชำระ

สามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน

 

 • การพิจารณาอนุมัติคำขอ การกำหนดวงเงินสินเชื่อ และอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับ

พิจารณาโดยขึ้นอยู่กับ เอกสารประกอบการขอสินเชื่อ และ/หรือข้อกำหนด และเงื่อนไขภายในบริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ทั้งนี้การอนุมัติใดๆ ดังกล่าวให้ถือเป็นดุลยพินิจของ บริษัทฯ เป็นสำคัญ

 

 • การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงวงเงินสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียม เงื่อนไข รวมถึงการพิจารณาฯและการคืนเอกสาร โดยไม่ต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

เมื่อทราบถึงวงเงินดอกเบี้ยและเงื่อนไขสำคัญต่างๆ ที่ควรรู้ของ สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ สำหรับผู้หญิงแล้ว หากท่านพอใจในข้อมูลที่ท่านได้รับ จะรอช้าอยู่อีกทำไมคะ หากท่านต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้ตัวท่านและครอบครัว สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้สำหรับผู้หญิง ได้เลย!ค่ะ

          ประโยชน์ของสินเชื่อส่วนบุคคล

เรื่องของธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องที่มีความซับซ้อนอยู่มาก ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอะไร เงิน! กลายมาเป็นหัวใจหลักในการดำเนินกิจกรรมนั้นๆ หรือแม้กระทั้งในการใช้ชีวิตเงินก็ก้าวเข้ามามีบทบาทสำคัญ ทำให้ซิตี้แบงค์เข้าใจและสามารถตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคทุกคน เพราะการ ขอ ฃสินเชื่อส่วนบุคคล นอกเหนือจากการลงทุนหรือในการประกอบธุรกิจกลายเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก แต่การเลือกขอสินเชื่อบุคคลซิตี้อนุมัติง่าย ไม่ว่าเหตุผลของคุณจะเป็นอะไร เช่น

 

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
   
 • เพื่อการศึกษา
   
 • เพื่อขยายกิจการ
   
 • เพื่อปรับปรุงที่อยู่อาศัย
   
 • เพื่อรักษาพยาบาล
   
 • เพื่อสร้างคุณภาพชีวิต
   
 • รวบรวมยอด และปิดหนี้บัตรเครดิต หรือสินเชื่ออื่นๆ
   
 • รีไฟแนนซ์ เพื่อผ่อนชำระหนี้น้อยลง

 

ดังนั้น การของสินเชื่อบุคคลซิตี้เป็นเรื่องง่าย เพราะอนุมัติง่าย ได้เงินไว ปัญหาทางการเงินของคุณจะไม่ใช่เรื่องหนังใจอีกต่อไปเลยหากใช้บริการ สินเชื่อบุคคลซิตี้ เพราะคุณไม่สามรถรู้ได้เลยว่า สถานะทางการเงินของคุณจะสะดุดลงเมื่อไหร่ การพร้อมรับกับสถานการณ์เสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น ก็ถือเป็นการลดความเสี่ยงและเพิ่มความคุ้มครอง ความมั่นคงในชีวิตได้เป็นอย่างดี

 

อย่างไรก็ตาม การขอสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับผู้หญิง หรือ สถาบันเงินกู้อื่นๆ อาจจะไม่ใช่คำตอบของทุกปัญหาการเงิน แต่ก็เป็นวิธีการที่ช่วยทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณดำเนินไปได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะยามที่คุณต้องการใช้เงินฉุกเฉิน หรือเร่งด่วน ซึ่งคุณสามารถรับคำปรึกษาจากผู้ให้บริการทางการเงินระดับมืออาชีพจากธนาคาร หรือโบรกเกอร์อย่าง rabbit finance ได้

 

อีกหนึ่งความสำคัญ หนึ่งก่อนที่คุณจะยื่นเรื่องขอสินเชื่อส่วนบุคคล หรือยื่นเรื่องการกู้เงินใดๆกับสถาบันทางการเงิน คุณควรที่จะรู้จักการใช้เงินของตนเองให้ดี ไม่เช่นนั้นการขอสินเชื่ออาจจะเป็นการเพิ่มภาระทางการเงินให้คุณได้ในอนาคต

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์และผู้ให้บริการธุรกรรมทางการเงินที่มอบบริการเปรียบเทียบที่ละเอียดและรวดเร็ว ทำให้เราเป็นธุรกิจออนไลน์ที่มีพันธมิตรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจค้าขายออนไลน์ไปจนถึงสถาบันทางการเงินระดับแนวหน้าของประเทศไทยอย่างซิตี้กรุ๊ป

 

ซิตี้กรุ๊ปหรือกลุ่มธุรกิจที่ดูแลธนาคารซิตี้แบงค์นั้นเข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2510 และเติบโตมาเป็นผู้นำทางด้านการเงินในไทยด้วยลูกค้าบุคคลมากกว่าหนึ่งล้านราย และบุคลากรในองค์กรร่วมสองพันห้าร้อยชีวิต โดยตัวซิตี้กรุ๊ปเองก่อตั้งดั้งเดิมตั้งแต่ปี พ.ศ. 2355 ในประเทศสหรัฐอเมริกา ในปัจจุบันซิตี้กรุ๊ปมีสถาบันทางการเงินกว่า 160 ประเทศทั่วโลก โดยมีประเทศไทยเป็นหนึ่งในหัวขบวนรถที่ก้าวหน้าไปอย่างต่อเนื่อง

 

          ผลิตภัณฑ์จากซิตี้
 

 

สามผลิตภัณฑ์จากซิตี้ที่ rabbit finance นำเสนอให้กับทุกท่าน มีความคุ้มค่าและความน่าเชื่อถือระดับชั้นนำของประเทศ เพราะนอกจากจะเป็นการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับผู้ที่ต้องการแล้ว ผลิตภัณฑ์จากซิตี้ทั้งหลาย ยังเป็นตัวช่วยทางการเงินที่สามารถหยิบจับนำขึ้นมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้ โดยเฉพาะในสถานการณ์ฉุกเฉิน ดังนั้นไม่ว่าจะ บัตรเครดิตซิตี้  บัตรกดเงินสดซิตี้ หรือ สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ มีติดไว้สักใบก็ไม่เสียหายใช่ไหมคะ?

 

          สิทธิพิเศษจากสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

อีกทั้งหากท่านทำสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้สำหรับผู้หญิงกับ rabbit finance ท่านก็จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ ดังนี้
 

 • ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 15.99% ต่อปีเท่านั้น
   
 • พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษมากมายจากเรา เช่น บัตรกำนัน rabbit finance voucher,กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆ อีกมากมาย

 

ซึ่งเรารับรองได้เลยว่าท่านไม่สามารถหาสิทธิประโยชน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟและสุดคุ้มเช่นนี้ได้ที่อื่นอีกแน่นอน และนอกเหนือจากนี้แล้วการบริการที่ครอบคุม สะดวกสบาย ใช้งานง่าย ข้อมูลเพิ่มเติมที่ท่านต้องการก็หาได้ในเว็บเดียวจบที่ rabbit finance หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 02-022-1222

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์