ให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่ายๆ แบ่งเบาทุกภาระการเงินกับสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย

วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย

 • วงเงิน 5 เท่าของรายได้ หรือ 1,500,000 บาท 
 • ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 15.99%* /ปี (สำหรับลูกค้าที่เป็น เจ้าหน้าที่ ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ และบริษัทมหาชน)
 • ชำระง่าย จ่ายเท่ากันทุกเดือน
อนุมัติเร็ว โอกาสอนุมัติสูง ผ่อนนาน

อนุมัติเร็ว โอกาสอนุมัติสูง ผ่อนนาน

 • ทราบผลอนุมัติใน 1 วันทำการ
 • โอกาสกู้ผ่านมากขึ้น
 • ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน
เพิ่มสภาพคล่อง รวมหนี้ที่เดียว

เพิ่มสภาพคล่อง รวมหนี้ที่เดียว

 • เพิ่มสภาพคล่อง เพื่อใช้จ่ายยามต้องการ
 • เงินก้อนเอนกประสงค์ ทั้งเรียน งาน บ้าน ฯลฯ
 • รวมหนี้ที่เดียว ผ่อนน้อยกว่า 

สิทธิประโยชน์มากมาย เพียงเริ่มต้นกับซิตี้

ขยายโอกาสทางการเงิน เริ่มต้นที่ซิตี้

ขยายโอกาสทางการเงิน เริ่มต้นที่ซิตี้

 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์  

 • ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การใช้จ่ายส่วนตัว การศึกษา การปรับปรุงที่อยู่อาศัย การรักษาพยาบาล 

เพิ่มวงเงินง่ายๆ สบายใจ

เพิ่มวงเงินง่ายๆ สบายใจ

 • รับวงเงินเพิ่ม พร้อมส่วนลดได้ง่ายๆ สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่มีประวัติชำระดี

 • ช่วยเพิ่มความคล่องตัวกับหลากหลายช่องทางการจ่ายเงิน

รวมหนี้ (Debt Consolidation) ง่ายๆ ที่ ซิตี้

รวมหนี้ (Debt Consolidation) ง่ายๆ ที่ ซิตี้

 • เพิ่มสภาพคล่องด้วยดอกเบี้ยที่ถูกกว่า และเหมาะสมกว่า

 • ลดภาระการจ่ายหนี้สินหลายธนาคาร

สินเชื่อพิเศษสำหรับคุณเท่านั้น!

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ก่อนหน้าจะมาสมัครสินเชื่อบุคคลของซิตี้ ก็เคยทำกับที่อื่นมาก่อน มีเพื่อนๆ คนรู้จักส่วนใหญ่ถามเราว่าทำไมไม่สมัครของซิตี้ พอวันนี้ได้ลองด้วยตัวเอง พบว่าสะดวกมากเลยครับ รู้ผลการอนุมัติภายใน   1-2 วัน และยังให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนที่เราได้รับอีกด้วย แบ่งเบาทุกเรื่องการเงินอย่างที่เขาว่าจริงๆ

 

คุณกร, นนทบุรี

ทำไมต้องสมัครกับ rabbit finance?

ประหยัดเวลาในการค้นหา เปรียบเทียบทั้งสินเชื่อ
และบัตรเงินสดพร้อมกัน

สอบถามข้อมูล หรือ ปรึกษาปัญหาได้กับพนักงาน
ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เสนอสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
ผ่านการสมัครที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

ปัจจุบันกระแสความนิยมในการ รีโนเวทบ้าน (Renovate House) มีเพิ่มขึ้นมาก การรีโนเวทบ้านเป็นการบูรณะบ้าน หรือปรับปรุงบ้านขึ้นมาใหม่ เพื่อเพิ่มความสวยงามและเพิ่มรูปแบบการใช้งานให้มากขึ้น โดยเหตุผลที่หลายคนเลือกใช้วิธีรีโนเวทบ้าน ก็เนื่องมาจากการรีโนเวทบ้านจะมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า การตัดสินใจซื้อบ้านใหม่

 

แม้การรีโนเวทบ้านจะมีค่าใช้จ่ายถูกกว่าการซื้อบ้านใหม่อยู่มาก แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความตั้งใจและจุดประสงค์ของเจ้าของบ้าน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเจ้าของบ้านมักรีโนเวทบ้านด้วยการรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างภายในบ้านเกือบทั้งหมด เพื่อปรับเปลี่ยนโครงสร้างของบ้านให้สามารถใช้งานได้สะดวกขึ้น ทำให้ค่าใช้จ่ายในการรีโนเวทบ้านค่อนข้างสูงทีเดียว

 

หากความตั้งใจในการรีโนเวทบ้านสวนทางกับจำนวนเงินที่เรามีอยู่ เราจะมีวิธีจัดการกับปัญหาทางด้านการเงินได้อย่างไรบ้าง นอกจากการรอให้ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลแล้ว อีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมและกำลังมาแรงในปัจจุบัน นั่นคือ การขอสินเชื่อ สำหรับซ่อมแซมบ้าน ว่าแต่ การขอสินเชื่อบ้าน ประเภทนี้คืออะไร ?

 

          สินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้านคืออะไร ?

“สินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้าน” คือ การขอสินเชื่อโดยผู้ที่กู้มีวัตถุประสงค์เพื่อต่อเติม ขยาย หรือซ่อมแซมอาคาร อันได้แก่ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ และอาคารพาณิชย์เพื่อที่อยู่อาศัย โดยที่วงเงินกู้ของสินเชื่อสำหรับบ้านประเภทนี้ สูงสุดจะอยู่ที่ 70-80%

 

          สินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้านมีอะไรบ้าง ?

สำหรับประเภทการขอสินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้านที่ได้รับความนิยม มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2  ประเภท ได้แก่ สินเชื่อแบบวงเงินกู้ระยะยาว (Loan) และสินเชื่อวงเงินกู้เบิกเกินบัญชี (O/D)

 

             1. สินเชื่อแบบวงเงินกู้ระยะยาว (Loan)

สินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้านประเภทนี้ จะคล้ายคลึงกับ การขอกู้เงินซื้อบ้าน แต่จะมีระยะเวลาผ่อนสั้นประมาณ 5-15 ปี อีกทั้งมีข้อจำกัดว่าต้องใช้เงินตามที่ระบุไว้ตามสัญญา การขอสินเชื่อประเภทนี้จะเหมาะกับการกู้เพื่อซ่อมแซม ตกแต่ง หรือการต่อเติมบ้านที่มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ซึ่งต้องการระยะเวลา การผ่อนชำระ ที่นานกว่า และดอกเบี้ยถูกกว่า

 

             2. สินเชื่อวงเงินกู้เบิกเกินบัญชี (O/D)

สินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้านประเภทนี้ จะช่วยให้เราสามารถเบิกเงินหรือสั่งจ่ายเช็คได้ แม้เงินในบัญชีเราจะหมดก็ตาม โดยการคิดดอกเบี้ยก็จะคิดตามส่วนต่างที่เราใช้ไปตามระยะเวลา ซึ่งข้อดีคือเราสามารถใช้จ่ายเงินเพื่อใช้ทำอะไรก็ได้ จึงมีความยืดหยุ่นกว่า วิธีนี้จะเหมาะกับการกู้เพื่อซ่อมแซมบ้านทีละส่วน รวมถึง การตกแต่งบ้านและการซื้อเฟอร์นิเจอร์

          บ้าน คือสิ่งที่ต้องได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ

ปัจจุบันจะมีเทคโลโลยีสำหรับ “การสร้างบ้าน” โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสีทาบ้านที่ทนลม ทนน้ำ ทนแดด หรือปูนซีเมนต์ที่เพิ่มเทคโนโลยีให้มีความทนทาน และยึดเกาะง่าย แต่นั่นก็เป็นเพียงส่วนเล็กๆ ที่จะช่วยให้บ้านของคุณปลอดภัย ต่อมลภาวะต่างๆ และช่วยยืดอายุการใช้งานของบ้านให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น แต่ถึงอย่างไร บ้านของคุณก็อาจต้องพบเจอกับปัญหา จนเสื่อสภาพลงตามกาลเวลาอยู่ดี

 

หลายคนพยายามดูแลรักษาบ้านเป็นอย่างดี ทั้งการทำความสะอาดอยู่เป็นประจำ หรือการทะนุถนอมในการใช้งาน แต่ด้วยการที่เราใช้งานในทุกๆ วัน เป็นเวลาหลายปี และอาจจะทำให้วัสดุภายในบ้านเสื่อมสภาพและผุผังในเวลาต่อมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านที่มีอายุมากว่า 10 ปีขึ้นไป ที่บ้านต้องเสื่อมโทรมและหมดสภาพการใช้งานไปบ้าง

 

ถึงแม้ วัสดุภายในบ้าน บางอย่างจะใช้งานไม่ได้เลย เราก็คงไม่สามารถทุบบ้านทิ้งเพื่อสร้างใหม่ เนื่องจากการก่อสร้างบ้านในปัจจุบันมีค่าใช้จ่ายสูงมาก และยิ่งไปซื้อบ้านใหม่พร้อมที่ดินแล้วราคาก็สูงไปอีกเท่าตัว ดังนั้นเราจึงต้องเลือกใช้วิธีซ่อมแซมบ้านหรือรีโนเวทบ้านแทน และ การกู้เงินสำหรับซ่อมแซมบ้าน เป็นทางออกที่ดีที่จะช่วยให้การซ่อมแซมบ้านสำเร็วเร็วขึ้น

 

          คิดอย่างรอบคอบก่อน ขอสินเชื่อเพื่อซ่อมแซมบ้าน

บ้านที่ต้องได้รับการซ่อมแซม ก็ใช่ว่าจำเป็นต้องขอสินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้านทุกหลัง เพราะการกู้เงินที่ต้องผ่อนชำระเป็นระยะเวลายาวนาน มีผลต่อเครดิตของเรา เช่นเดียวกับการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ซึ่งถ้าจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อลงทุนหรือกู้ซื้อบ้านเพิ่มในอนาคต ก็อาจมีผลต่อการพิจารณาของธนาคารด้วย

 

ดังนั้น เราจึงควรคิดก่อนว่าบ้านของเราจำเป็นแค่ไหนที่จะต้องกู้เงิน ถ้าต้องการซ่อมแซมบ้านแล้วเป็นส่วนที่ไม่หนักหนา เช่น การซ่อมรอยแตกร้าว การซ่อมสีผนัง เปลี่ยนกระเบื้องห้องน้ำ อาจเลือกใช้การเก็บเงินเพื่อซ่อมทีละส่วนแทน แต่ถ้าเป็นการซ่อมแซมใหญ่หรือ ต้องการปรับปรุงบ้านทั้งหลัง ซึ่งต้องใช้ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงก็ควรขอกู้ดีกว่าเพื่อลดภาระในการผ่อนชำระ

 

โดยเราควรลิสต์รายการที่ต้องซ่อมทั้งหมด เพื่อนำไปประเมินราคาแล้วขอกู้พร้อมกันทีเดียว เพื่อให้กระทบกับการอยู่อาศัยน้อยที่สุด และเพื่อให้การดำเนินการกับ สถาบันการเงิน เป็นไปด้วยความรวดเร็ว ซึ่งอาจจะส่งผลให้คุณได้รับการอนุมัติวงเงินสำหรับซ่อมแซมบ้านอย่างรวดเร็วและสูงด้วย รู้อย่างนี้เราไปเริ่มลิสต์รายการที่ต้องซ่อมแซมพร้อมๆ กันเลย

 

มาถึงตรงนี้ หลายคนที่บ้านมีปัญหา และ ต้องการซ่อมแซมอย่างเร่งด่วน หรือผู้ที่สนใจ ต่อเติมบ้านเพื่อเพิ่มการรองรับการใช้งานมากขึ้น อาจจะเริ่มอยากขอสินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้านกันมากแล้ว เพราะการขอสินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้านได้วงเงินที่ค่อนข้างสูง เพียงพอต่อการขยาย ต่อเติม และซ่อมแซมบ้านอย่างแน่นอน

 

เรามาเช็กกันก่อนว่า คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อสำหรับ ซ่อมแซมบ้าน ตามที่สถาบันการเงินกำหนดไว้จะต้องเป็นอย่างไร ถึงจะผ่านอนุมัติจากทางสถาบันการเงิน และได้รับวงเงินสำหรับซ่อมแซมบ้านตามที่ต้องการ

 

          เงื่อนไขการอนุมัติ สินเชื่อเพื่อซ่อมแซมบ้าน

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ “บ้าน” กำลังมีปัญหาผุผังหรืออยากต่อเติมบ้าน เพื่อปรับปรุงให้มีความทันสมัยมากขึ้น คุณก็เหมาะกับการขอสินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้านเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้การดำเนินการซ่อมแซมหรือต่อเติมบ้านเสร็จสมบูรณ์ไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว คุณสมบัติของผู้กู้สินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้าน มีดังนี้

 

             1. พนักงานบริษัท ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ

คุณสมบัติของ ผู้ขอสินเชื่อ สำหรับซ่อมแซมบ้าน ที่ประกอบอาชีพพนักงานบริษัท ข้าราชการ และรัฐวิสาหกิจ มีดังนี้

 

 • หลักฐานการโอนรับเงินเดือนผ่านการโอนเข้าบัญชี โดยมีฐานเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

 

 • อายุอยู่ระหว่าง 20 - 60 ปี ระยะเวลาในการกู้รวมกับอายุของผู้กู้ต้องไม่เกิน 65 - 70 ปี หรือตามอายุเกษียณของหน่วยงานราชการ ซึ่งเป็นอายุที่ผู้กู้สามารถผ่อนชำระได้โดยที่ยังมีงานประจำอยู่

 

 • มีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป เพื่อใช้ตรวจสอบความมั่นคงของผู้กู้

 

             2. ประกอบธุรกิจส่วนตัว

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้าน ผู้ที่ประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัว มีดังนี้

 

 • ต้องมีรายได้ ประมาณ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

 

 • อายุระหว่าง 20 - 60 ปี

 

 • ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยไม่น้อยกว่า 2 ปีขึ้นไป นับจากวันที่จดทะเบียนกิจการ เพื่อใช้ตรวจสอบความมั่นคงของผู้กู้

 

เห็นได้ว่า คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้านครอบคลุมเกือบทุกอาชีพ จึงทำให้ผู้กู้สินเชื่อสามารถดำเนินการในการขอสินเชื่อบ้านได้แทบทุกคน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินที่เราไปขอสินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้าน

 

เพราะคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้านของแต่ละสถาบันการเงิน จะมีความแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อกำหนด และจะพิจารณาตามความสามารถในการชำระหนี้ได้ ดังนั้นก่อนการขอสินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้านต้องตรวจสอบเงื่อนไขต่างๆ อย่างละเอียด เพื่อให้ได้สินเชื่อที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด

การขอสินเชื่อ สำหรับซ่อมแซมบ้าน คล้ายกับการขอสินเชื่อทั่วไป คือมักจะมีใช้เอกสารค่อนข้างมาก เพื่อเป็นการตรวจสอบประวัติของผู้กู้ว่า มีความสามารถในการชำระหนี้มากน้อยเพียงใด สินทรัพย์ที่ใช้เป็นหลักประกันจะมีมูลค่าเท่าไร และเพื่อในการพิจารณาวงเงินในการปล่อยกู้ ซึ่งแต่ละคนก็จะได้ไม่เท่ากันหรือไม่ได้เลย

 

          เอกสารประกอบการขอสินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้าน

หากคุณต้องการขอสินเชื่อ ให้ได้รับการอนุมัติวงเงินจำนวนมาก ก็ต้องหาผู้กู้ร่วมด้วย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักจะพิจารณาเฉพาะคนในครอบครัวเป็นหลัก โดยเอกสารที่ต้องใช้ประกอบในการพิจารณาสินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้านมีดังนี้

 

             1. แบบคำขอกู้เงิน

เอกสารที่ใช้ยื่นเพื่อขออนุมัติเงินกู้ โดยจำเป็นต้องกรอกข้อมูลรายละเอียดต่างๆ อย่างครบถ้วน

 

             2. เอกสารที่สถาบันการเงินร้องขอ (ถ้ามี)

หากทางสถาบันการเงินต้องการเอกสารใดๆ เพิ่มเติม จำเป็นต้องนำมาให้ครบ

 

             3. เอกสารแสดงรายได้
 

 • หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือนแบบใช้สิทธิ สวัสดิการของหน่วยงาน
   
 • สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 - 6 เดือน
   
 • สมุดบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 6 - 12 เดือน
   
 • สำเนาทะเบียนการค้า หรือ หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท , รายชื่อผู้ถือหุ้น
   
 • สำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษี , หลักฐาน การเสียภาษี เช่น ภ.พ. 30 เป็นต้น
   
 • รายการเดินบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 12 เดือน
   
 • รูปถ่ายกิจการ 4 - 5 ภาพ และ แผนที่ตั้งโดยสังเขป

 

             4. เอกสารแสดงข้อมูลส่วนตัว
 

 • บัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ
   
 • ทะเบียนบ้านทุกหน้า
   
 • ทะเบียนสมรส ทะเบียนหย่า ใบแจ้งความการแยกกันอยู่
   
 • ใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล

 

             5. เอกสารหลักประกัน
 

 • สำเนาโฉนดที่ดิน
   
 • ใบอนุญาตก่อสร้างอาคาร แบบแปลนอาคาร สัญญาว่าจ้าง
   
 • หลักฐานการเป็นเจ้าของอาคาร (หนังสือสัญญาซื้อขายที่ดินฉบับสำนักงานที่ดิน ท.ด.13 หรือใบขอเลขที่บ้าน)

 

และหากมีผู้กู้ร่วม ขอให้ผู้กู้ร่วมมายื่นคำขอกู้พร้อมหลักฐานแสดงรายได้และเอกสาร ส่วนตัวของแต่ละบุคคลได้เลย ทั้งนี้เอกสารประกอบการพิจารณา สินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้าน จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงินที่เราไปขอสินเชื่อ

 

เมื่อเราทำเรื่องขอเงินกู้สำหรับซ่อมแซมบ้านแล้ว สถาบันการเงินจะส่งเจ้าหน้าที่มาประเมินทรัพย์สินที่เราจะนำไปค้ำประกัน โดยที่วงเงินกู้สูงสุดจะอยู่ที่ 70-80% ซึ่งส่วนใหญ่แล้วราคาประเมินมักจะต่ำกว่าราคาค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมบ้าน แต่หากอยากให้ราคาประเมินสูงก็ต้อง จัดเตรียมเฟอร์นิเจอร์ หรือทรัพย์สินภายในบ้านให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์และครบครัน

 

นอกจากนี้การขอสินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้าน ผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีเงินออมด้วย สำหรับเติมในส่วนที่ขาดจากเงินกู้ของสถาบันการเงิน และค่าธรรมเนียมอื่นๆ ในการดำเนินการ เช่น ค่าประเมินหลักทรัพย์ ค่าธรรมเนียมยื่นกู้การจดทะเบียนจำนอง ค่าประกันภัย ค่าอากรปิดสัญญาสินเชื่อ ค่าหนังสือมอบอำนาจ ซึ่งเมื่อรวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดก็นับว่าค่าใช้จ่ายสูงพอสมควร

rabbit finance เป็นบริษัท โบรกเกอร์ประกันภัยที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ได้รับความนิยมแล้ว rabbit finance ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นที่ได้รับความนิยมเช่นกัน นั่นคือ “การขอสินเชื่อ” โดยเฉพาะ การขอสินเชื่อสำหรับบ้าน ที่มีผลิตภัณฑ์แยกย่อยออกไปอีก ไม่ว่าจะเป็น การรีไฟแนนซ์บ้าน หรือการกู้เงินเพื่อสำหรับซ่อมแซมบ้าน

 

          สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการกับ rabbit finance

ถ้าหากคุณเลือกใช้บริการจาก rabbit finance แล้ว คุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจ รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าการขอสินเชื่อจากการใช้บริการกับสถาบันการเงินโดยตรง หรือโบรกเกอร์รายอื่น ดังนี้

 

 • รับประกันความประหยัด

การขอสินเชื่อกับ rabbit finance โดยเฉพาะสินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้าน จะช่วยให้คุณประหยัดเงินในการผ่อนชำระค่างวดได้ถูกลงกว่าบริษัทอื่น แถมคุณอาจจะได้รับเงินก้อนมาสำรองอีกด้วย นอกจากประหยัดแล้วยังคุ้มค่าคุ้มราคาอีกด้วย

 

 • ปลอดภัยกว่าการกู้เงินนอกระบบ

การขอสินเชื่อ rabbit finance จะช่วยให้คุณวางใจได้เลยว่าจะไม่ถูกเอาเปรียบจากอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินจริง เพราะ rabbit finance อยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากหน่วยงานราชการ ซึ่งแตกต่างกับ การกู้เงินนอกระบบ ที่มักจะคิดค่างวดผ่อนชำระที่สูงมาก ซึ่งอาจจะสูงกว่าวงเงินอนุมัติด้วยซ้ำ

 

 • เปรียบเทียบข้อเสนอจากสถาบันการเงินชั้นนำ

บริการเปรียบเทียบสินเชื่อจาก rabbit finance เป็นการเปรียบเทียบข้อเสนอจากสถาบันการเงินชั้นนำ ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่ได้รับความนิยมในการขอสินเชื่อเป็นอย่างมาก

 

ซึ่งบริการเปรียบเทียบนี้จะช่วยคัดเลือกสิทธิประโยชน์ วงเงินอนุมัติ และราคาค่างวดผ่อนชำระที่ดีที่สุดให้คุณ ซึ่งใช้เวลาดำเนินการภายใน 30 วินาทีเท่านั้น ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสอบถามกับสถาบันการเงินโดยตรง

 

 • ระบบความปลอดภัยที่ได้รับมาตรฐาน

rabbit finance ใช้ระบบเก็บรักษาข้อมูล Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล ช่วยในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้มีความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง rabbit finance มีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของคุณจะรั่วไหลและถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น

 

 • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

การที่ rabbit finance มีช่องทางการชำระค่างวดผ่อนชำระที่หลากหลาย ทำให้ผู้ที่ขอสินเชื่อบ้าน โดยเฉพาะสินเชื่อสำหรับซ่อมแซมบ้าน ได้รับความสะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันมากขึ้น

 

หากคุณเลือกใช้บริการขอสินเชื่อบ้านกับ rabbit finance รับรองว่าจะได้รับความประหยัด ความรวดเร็ว และการให้บริการที่ประทับใจ อีกทั้งคุณยังจะได้สิทธิพิเศษและข้อเสนอต่างๆ อีกมากมาย

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์