สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ "เปิดโอกาสให้คุณได้ทุกวัน"

ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติวงเงินที่คุณพอใจ

ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติวงเงินที่คุณพอใจ

 • วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ [1,500,000 บาท]
 • ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 15.99% เท่ากันทุกเดือน
 • *โปรโมชั่นนี้มีถึง 31 มีนาคม 61 เท่านั้น
กู้ง่าย ได้เงินไว ระยะเวลาผ่อนนาน

กู้ง่าย ได้เงินไว ระยะเวลาผ่อนนาน

 • สมัครได้เลยผ่านช่องทางออนไลน์ 
 • ระยะผ่อนนานสูงถึง 60 เดือน
 • การันตีกู้ง่าย โอกาสกู้ผ่านสูง
เหมือนมีเงินสดพร้อมใช้ ในยามต้องการ

เหมือนมีเงินสดพร้อมใช้ ในยามต้องการ

 • สำหรับปรับปรุงที่อยู่อาศัย, ขยายกิจการ
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว, เพื่อการศึกษา
 • ซิตี้ เข้าใจวัตถุประสงค์ที่หลากหลายของทุกคน

สิทธิประโยชน์มากมาย เพียงเริ่มต้นกับซิตี้

ขยายโอกาสทางการเงิน เริ่มต้นที่ซิตี้

ขยายโอกาสทางการเงิน เริ่มต้นที่ซิตี้

 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์  

 • ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การใช้จ่ายส่วนตัว การศึกษา การปรับปรุงที่อยู่อาศัย การรักษาพยาบาล 

เพิ่มวงเงินง่ายๆ สบายใจ

เพิ่มวงเงินง่ายๆ สบายใจ

 • รับวงเงินเพิ่ม พร้อมส่วนลดได้ง่ายๆ สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่มีประวัติชำระดี

 • ช่วยเพิ่มความคล่องตัวกับหลากหลายช่องทางการจ่ายเงิน

รวมหนี้ (Debt Consolidation) ง่ายๆ ที่ ซิตี้

รวมหนี้ (Debt Consolidation) ง่ายๆ ที่ ซิตี้

 • เพิ่มสภาพคล่องด้วยดอกเบี้ยที่ถูกกว่า และเหมาะสมกว่า

 • ลดภาระการจ่ายหนี้สินหลายธนาคาร

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ก่อนหน้าจะมาสมัครสินเชื่อบุคคลของซิตี้ ก็เคยทำกับที่อื่นมาก่อน มีเพื่อนๆ คนรู้จักส่วนใหญ่ถามเราว่าทำไมไม่สมัครของซิตี้ พอวันนี้ได้ลองด้วยตัวเอง พบว่าสะดวกมากเลยครับ รู้ผลการอนุมัติภายใน   1-2 วัน และยังให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนที่เราได้รับอีกด้วย แบ่งเบาทุกเรื่องการเงินอย่างที่เขาว่าจริงๆ

 

คุณกร, นนทบุรี

ทำไมต้องสมัครกับ rabbit finance?

ประหยัดเวลาในการค้นหา เปรียบเทียบทั้งสินเชื่อ
และบัตรเงินสดพร้อมกัน

สอบถามข้อมูล หรือ ปรึกษาปัญหาได้กับพนักงาน
ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เสนอสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
ผ่านการสมัครที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

          สินเชื่อส่วนบุคคล คืออะไร?

หากอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ สินเชื่อส่วนบุคคล ก็คือ เงินกู้รูปแบบหนึ่ง ที่สถาบันการเงิน ธนาคาร หรือผู้ปล่อยเงินกู้อนุมัติให้กับบุคคลทั่วไปซึ่งมีรายได้มั่นคง เช่น
 

 • พนักงานที่มีเงินเดือนประจำ
   
 • ข้าราชการ
   
 • เจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ

 

การทำ สินเชื่อส่วนบุคคล ผู้กู้จะใช้ชื่อของตนเองเพื่อนำเงินสดไปใช้ตามต้องการ ในปัจจุบันสถาบันการเงินหลายแห่ง ได้มีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น
 

 

นอกจากนี้ ยังมีแบ่งแยกตามความต้องการของผู้ใช้งานอีกด้วย เช่น
 

 

          เกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อ

โดยปกติแล้วสถาบันการเงินจะอนุมัติวงเงินให้สูงสุด 5 เท่าของจำนวนเงินเดือนของท่าน สำหรับองค์ประกอบที่ธนาคารมักจะพิจารณาว่าควรจะอนุมัติ สินเชื่อส่วนบุคคล หรือไม่มักจะดูจาก

 

 • จำนวนเงินเดือน
   
 • ตำแหน่งหน้าที่งาน 
   
 • ความสามารถในการจ่ายเงินคืน
   
 • ประวัติทางการเงิน หรือ เครดิตบูโร

 

เมื่ออนุมัติการทำสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านแล้ว ธนาคารจะโอนเงินเข้าบัญชีของผู้กู้เงิน และสาเหตุที่สินเชื่อส่วนบุคคลมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงก็เพราะว่า การทำสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีการค้ำประกันทั้งในด้านของหลักทรัพย์และบุคคลใด ๆ จึงทำให้ธนาคารต้องรับความเสี่ยงที่อาจจะไม่ได้เงินคืนเลยแม้แต่บาทเดียว

 

การทำสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารหรือโบรกเกอร์ที่ได้รับความเชื่อถือนั้น ปลอดภัยกว่าการไปทำเงินกู้นอกระบบอย่างมาก เพราะขั้นตอน ขบวนการ ต่าง ๆ จะเป็นไปตามกฏหมาย และได้รับการดูแล ตรวจสอบอย่างถูกต้อง ปลอดภัย ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องดอกเบี้ยที่สูงจนเกินจริง หรือการถูกขู่ทำร้ายร่างกาย และจิตใจ

 

หากท่านทำสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้กับ rabbit finance ท่านก็จะได้รับสิทธิพิเศษ ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 15.99% ต่อปีเท่านั้น พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายจากเรา ซึ่งรับรองเลยว่าท่านไม่สามารถหาสิทธิแบบเอ็กซ์คลูซีฟและสุดคุ้มเช่นนี้ได้ที่อื่นอีกแน่นอน

ในปัจจุบันเทคโนโลยีต่างๆ ทำให้เราใช้ชีวิตกันง่ายดายมากขึ้น และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่สนใจอยากใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล rabbit finance จึงมีบริการที่รองรับและช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่คุณ ไม่ว่าจะเป็น

 

 

          นอกจากนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ ยังเพิ่มความพิเศษไม่ว่าจะเป็น
 

 • โอกาสที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อที่สูงขึ้น
   
 • ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน ให้ท่านนำเงินที่ได้ไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ

 

          ความปลอดภัยและเชื่อถือได้

 

 • ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัว

สำหรับท่านที่สนใจอยากใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนตัวของท่านจะปลอดภัย และ ข้อมูลส่วนตัวของท่านจะไม่ถูกส่งต่อให้กับบุคคลที่ 3 อย่างแน่นอน
 

 • ระบบความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล

rabbit finance ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยของ omise ที่ได้รับมาตราฐานระดับสากล  มาตราฐานสูงจนได้รับเครื่องหมายรับรองจาก Comodo บริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำของโลก
 

rabbit finance ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า เราไม่ใช่โบรกเกอร์ที่ผิดกฎหมายอย่างแน่นอน

 

หากท่านมีข้อสงสัย หรือคำถามเพิ่มเติม rabbit finance มีผู้ช่วยออนไลน์ และผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินให้คำตอบและให้คำปรึกษาแก่ท่านอยู่ หรือจะกรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับก็ได้เช่นเดียวกัน ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องอาย และไม่ต้องกลัว เพราะเราคือตัวจริงเรื่องการเงินและประกันภัย และพร้อมที่จะช่วยท่านอย่างสุดความสามารถ รวดเร็วที่สุด

 

นอกจากนี้ สามารถอ่านข้อมูลที่มีประโยชน์ได้ในหมวดคำศัพท์ของเรา ซึ่งรวบรวมคำศัพท์และความหมายที่ใช้กันในธุรกิจสินเชื่อจริงไว้ให้ท่าน หรืออยากได้เนื้อหาแบบลงลึก ข้อคิด หรือช่องทางการเงินดี ๆ สามารถอ่านได้ที่ rabbit finance magazine ของเราเลย

 

เรามีเรื่องราวมากมายตั้งแต่ค่าเงินปอนด์ คลีนิกแก้หนี้ บัตรเครดิต สินเชื่อ ประกันสังคม ไปจนถึงประวัติของบุคคลที่ประสบความสำเร็จทางด้านธุรกิจหรือการเงินมาให้ท่านได้อ่าน ได้นำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตจริง ดังนั้น ไม่ต้องลังเลอีกแล้ว กรอกข้อมูลเลย !!

คำนวณดอกเบี้ยและวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล

รายได้ต่อเดือน (บาท) อัตราพิเศษ
20,000 - 29,999 26-28%
30,000 - 39,999 24-28%
40,000 - 49,999 22-26%
50,000 - 59,999 21-24%
60,000 - 79,999 19-22%
80,000 ขึ้นไป 18-22%

 

             สิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติม

 

 • วงเงินสินเชื่อ สูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท
   
 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี โดยอัตราดอกเบี้ยค่าปรับ ค่าบริการและค่าธรรมเนียมใดๆ เมื่อรวมกันแล้วสูงสุดไม่เกิน 28%
   
 • ระยะเวลาการผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน
   
 • การพิจารณาอนุมัติคำขอ และ/หรือการกำหนดวงเงินสินเชื่อ และ/หรืออัตราดอกเบี้ยที่ได้รับ ขึ้นอยู่กับเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ หรือข้อกำหนด และเงื่อนไขภายในบริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ทั้งนี้การอนุมัติใดๆ ดังกล่าวให้ถือเป็นดุลยพินิจของ บริษัทฯ เป็นสำคัญ
   
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงวงเงินสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียม เงื่อนไข รวมถึงการพิจารณาฯ และการคืนเอกสาร โดยไม่ต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เพราะการทำธุรกรรมทางการเงิน เป็นเรื่องที่มีความซับซ้อนอยู่มาก ไม่ว่าคุณจะอยากทำอะไร เงิน กลายมาเป็นหัวใจหลักในการดำเนินชีวิต ทำให้ซิตี้แบงค์เราเข้าใจและต้องการนำเสนอบริการที่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกคน

 

อย่างที่รู้กันว่า การขอสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เราต้องมีคุณสมบัติตามที่สถาบันการเงินแต่ละแห่งระบุไว้เท่านั้น และนอกเหนือจากการสินเชื่อส่วนบุคคลที่หลายคนคุ้นเคยกันดีแล้วนั้น

 

เรายังมีบริการสินเชื่อเพื่อการลงทุน หรือ สินเชื่อเพื่อการประกอบธุรกิจ ไว้คอยให้บริการอีีีกด้วย และแน่นอนว่า สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ และ rabbit finance จะทำให้การอนุมัติสินเชื่อเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ไม่ว่าเหตุผลการยื่นขอสินเชื่อจะเป็นอะไรก็ตาม 

 

การขอสินเชื่อไปใช้นอกเหนือจาก การลงทุน หรือใน การประกอบธุรกิจ กลายเป็นเรื่องที่ยุ่งยากกว่า นอกเสียจากคุณเลือกขอสินเชื่อบุคคลซิตี้ที่อนุมัติง่าย ไม่ว่าเหตุผลของคุณจะเป็นอะไร เช่น

 

          สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทต่างๆ

 

นอกจากนี้ เรายังมีบริการ  รีไฟแนนซ์ เพื่อผ่อนชำระหนี้น้อยลง

 

การขอสินเชื่ออาจไม่ใช่คำตอบของทุกปัญหาการเงิน แต่ก็เป็นวิธีการที่ช่วยทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณดำเนินไปได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเมื่อคุณได้รับคำปรึกษาจากผู้ให้บริการทางการเงินระดับมืออาชีพจากธนาคาร

          ทำความรู้จัก Citi

ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ธนาคารชั้นนำของโลกที่ให้บริการทางการเงินผ่านทางธุรกิจของซิตี้และธนาคารซิตี้แบงก์แก่ลูกค้าองค์กร สถาบันและลูกค้าบุคคลมากกว่า 1 ล้านราย

 

ซิตี้ กรุ๊ป เริ่มก่อตั้งในนครนิวยอร์กตั้งแต่ปี พ.ศ. 2355 เป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำของโลกที่ ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ
 

             โดยธุรกิจหลักของธนาคารได้แก่
 

 

โดยปัจจุบัน ซิตี้ ประเทศไทย ได้ให้บริการทางการเงินผ่านทางธุรกิจของซิตี้และธนาคารซิตี้แบงก์แก่ลูกค้าองค์กร สถาบันและลูกค้าบุคคลมากกว่า 1 ล้านราย ให้บริการลูกค้าผ่านธนาคารซิตี้แบงก์ซึ่งมีอยู่ จำนวน 3 สาขา และสินเชื่อบุคคลซิตี้ จำนวน 31 สาขา 
 

ลูกค้าของซิตี้ประกอบด้วย หน่วยงานของรัฐ บริษัทข้ามชาติ องค์กรชั้นนำในประเทศ สถาบันการเงินตลอดจนลูกค้าบุคคลที่มีความเป็นสากล

 

          rabbit finance โบรกเกอร์ออนไลน์อันดับ 1 

rabbit finance บริษัทในเครือ BTS Group 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องและถูกกฎหมาย คุณสามารถมั่นใจได้ว่า เมื่อเลือกใช้บริการกับเราจะไม่พบเจอความผิดหวังแน่นอน นอกจากนี้ หากท่านยังเป็นกังวลเกี่ยวกับเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวของท่านเอง 
 

เราขอบอกเลยว่า ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ข้อมูลที่ท่านให้กับเราไว้นั้น จะถูกเก็บเป็นความลับ และไม่รััั่วไหลอย่างแน่นอน เพราะเราเลืือกใช้ ระบบความปลอดภัยสำหรับฐานข้อมูลที่แน่นหนา ละได้เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Omise หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำของโลก
 

ดังนั้น คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่ถูกส่งต่อให้กับบุคคลที่ 3 อย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณกำลังจะมองหา 
 

rabbit finance มีให้บริการครบถ้วน พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน หากสนใจแล้วละก็ สมัครเลย!! 

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์