ให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่ายๆ แบ่งเบาทุกภาระการเงินกับสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย

วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย

 • วงเงิน 5 เท่าของรายได้ หรือ 1,500,000 บาท 
 • ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 15.99%* /ปี (สำหรับลูกค้าที่เป็น เจ้าหน้าที่ ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ และบริษัทมหาชน)
 • ชำระง่าย จ่ายเท่ากันทุกเดือน
อนุมัติเร็ว โอกาสอนุมัติสูง ผ่อนนาน

อนุมัติเร็ว โอกาสอนุมัติสูง ผ่อนนาน

 • ทราบผลอนุมัติใน 1 วันทำการ
 • โอกาสกู้ผ่านมากขึ้น
 • ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน
เพิ่มสภาพคล่อง รวมหนี้ที่เดียว

เพิ่มสภาพคล่อง รวมหนี้ที่เดียว

 • เพิ่มสภาพคล่อง เพื่อใช้จ่ายยามต้องการ
 • เงินก้อนเอนกประสงค์ ทั้งเรียน งาน บ้าน ฯลฯ
 • รวมหนี้ที่เดียว ผ่อนน้อยกว่า 

สิทธิประโยชน์มากมาย เพียงเริ่มต้นกับซิตี้

ขยายโอกาสทางการเงิน เริ่มต้นที่ซิตี้

ขยายโอกาสทางการเงิน เริ่มต้นที่ซิตี้

 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์  

 • ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การใช้จ่ายส่วนตัว การศึกษา การปรับปรุงที่อยู่อาศัย การรักษาพยาบาล 

เพิ่มวงเงินง่ายๆ สบายใจ

เพิ่มวงเงินง่ายๆ สบายใจ

 • รับวงเงินเพิ่ม พร้อมส่วนลดได้ง่ายๆ สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่มีประวัติชำระดี

 • ช่วยเพิ่มความคล่องตัวกับหลากหลายช่องทางการจ่ายเงิน

รวมหนี้ (Debt Consolidation) ง่ายๆ ที่ ซิตี้

รวมหนี้ (Debt Consolidation) ง่ายๆ ที่ ซิตี้

 • เพิ่มสภาพคล่องด้วยดอกเบี้ยที่ถูกกว่า และเหมาะสมกว่า

 • ลดภาระการจ่ายหนี้สินหลายธนาคาร

สินเชื่อพิเศษสำหรับคุณเท่านั้น!

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ก่อนหน้าจะมาสมัครสินเชื่อบุคคลของซิตี้ ก็เคยทำกับที่อื่นมาก่อน มีเพื่อนๆ คนรู้จักส่วนใหญ่ถามเราว่าทำไมไม่สมัครของซิตี้ พอวันนี้ได้ลองด้วยตัวเอง พบว่าสะดวกมากเลยครับ รู้ผลการอนุมัติภายใน   1-2 วัน และยังให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนที่เราได้รับอีกด้วย แบ่งเบาทุกเรื่องการเงินอย่างที่เขาว่าจริงๆ

 

คุณกร, นนทบุรี

ทำไมต้องสมัครกับ rabbit finance?

ประหยัดเวลาในการค้นหา เปรียบเทียบทั้งสินเชื่อ
และบัตรเงินสดพร้อมกัน

สอบถามข้อมูล หรือ ปรึกษาปัญหาได้กับพนักงาน
ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เสนอสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
ผ่านการสมัครที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

อะไรนะ!!! “สินเชื่อสินสอด” คนโสดบนคานทองหลายๆ ท่านได้ยินแบบนี้ เชื่อเหลือเกินว่าต้องตกใจและตั้งคำถามกันอยู่แน่ๆ ว่า สินเชื่อสินสอดนั้นคืออะไร มีสินเชื่อแบบนี้จริงหรือไม่? 

 

ประการแรก rabbit finance ขอบอกก่อนนะคะว่า “สินชื่อสินสอด” นั้นไม่มีชื่อนี้อยู่ในรายชื่อการให้บริการขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินและธนาคารค่ะ

 

ประการที่สอง หากต้องการขอสินเชื่อเพื่อนำไปใช้เป็นค่าสินสอด คุณสามารถขอได้ที่สินเชื่อประเภท สินเชื่อส่วนบุคคล

 

          สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร?

“สินเชื่อส่วนบุคคล” หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า “สินเชื่อบุคคล” คือ สินเชื่อที่ผู้ขอสามารถได้รับเงินเป็นก้อนมาเพื่อนำเอาไปใช้จ่ายในเรื่องต่างๆ ตามความเหมาะสมของผู้ขอ ไม่ว่าจะเป็น การนำไปลงทุนทำธุรกิจ นำไปใช้จ่ายในการท่องเที่ยว นำเอาไปจ่ายค่าเทอมลูก หรือจะนำไปชำระหนี้ก็ได้ โดยจำนวนเงินที่ขอสินเชื่อนั้น จะได้เงินประมาณ 5 เท่าของเงินเดือน

 

          ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล

เพื่อให้คุณเข้าใจและเลือกใช้สินเชื่อได้ถูกประเภท วันนี้ rabbit finance จึงขอแยกประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลให้เห็นกันดังนี้

 

             1. สินเชื่อบัตรกดเงินสด

เป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ต้องใช่บัตรกดเงินสดเพื่อ เบิกเงินจากตู้ ATM โดยผู้ขอสินเชื่อซึ้งเป็นบุคคลธรรมดาจะสามารถเบิกเงินจากตู้ATM เมื่อไหร่ก็ได้ แต่ต้องไม่เกินวงเงินที่กำหนด โดยดอกเบี้ยจะเริ่มคิดเมื่อมีการกดเงินจากตู้ ATM และผู้ให้บริการสินเชื่อหรือธนาคารจะแจ้งรายการเบิกเงินให้ผู้ขอสินเชื่อทราบทุกเดือน ซึ่งคุณสามารถชำระคืนได้ทั้งจำนวน หรือชำระเพียงบางส่วน

 

ในทางปฏิบัติ สินเชื่อบัตรกดเงินสด และสินเชื่อที่เบิกเงินสดจากบัตรเครดิตอาจฟังดูคล้ายกัน แต่จริงๆ แล้วมีความแตกต่างกันในเรื่องค่าธรรมเนียมเบิกใช้ สินเชื่อบัตรกดเงินสดจะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการเบิกใช้ แต่จะเสียเพียงดอกเบี้ยตามยอดเงินที่เบิกเท่านั้น แต่สินเชื่อเบิกเงินสดจากบัตรเครดิต จะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสด 3% ของยอดที่เบิกนอกเหนือจากดอกเบี้ยที่จะต้องเสียบนยอดที่เบิกด้วย

 

             2. สินเชื่อบุคคลประเภทเงินก้อน

เป็นสินเชื่อเงินกู้ยืมที่ให้เป็นก้อนสำหรับบุคคลธรรมดาทั้วไป โดยเฉพาะผู้ที่มีรายได้มั่นคงและสม่ำเสมอ เช่น พนักงานประจำ โดยมอบเงินก้อนหนึ่งให้กับผู้ขอสินเชื่อนำไปใช้จ่าตามต้องการ หรือตามวัตถุประสงค์ของสินเชื่อ ซึ่งวงเงินสินเชื่อสูงสุดที่ได้รับจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนโดยมีทั้งแบบที่ต้องใช้ หลักทรัพย์เป็นประกัน บุคคลค้ำประกัน และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์เป็นประกัน โดยทั่วไปเวลาไปติดต่อธนาคาร

 

          การแบ่งสินเชื่อบุคคลประเภทเงินก้อนเป็นกลุ่ม
 

 • สินเชื่ออเนกประสงค์

เป็นสินเชื่อที่ไม่ได้บังคับว่าจะต้องนำเงินไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อะไรเป้นพิเศษ มีทั้งแบบมีหรือไม่มีหลักทรัพย์เป็นประกัน และบุคคลค้ำประกัน

 

 • สินเชื่อเงินก้อนเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะทาง

เป็นสินเชื่อที่กำหนดว่าจะต้องนำเงินไปใช่เพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ เช่น สินเชื่อบุคคลเพื่อการศึกษา สินเชื่อการไปทำงานต่างประเทศ มีทั้งแบบมี หรือไม่มีหลักทรัพย์เป็นประกัน หรือบุคคลค้ำประกัน

 

 • สินเชื่อรีไฟแนนซ์หรือสินเชื่อเพื่อการโอนหนี้

เป็นสินเชื่อที่ให้ผู้ขอสินเชื่อได้รับเงินก้อนไปชำระหนี้เดิมที่มีอยู่กับสถาบันการเงินอื่น มีทั้งแบบมีหรือไม่มีหลักทรัพย์เป็นประกัน หรือบุคคลค้ำประกัน

ไม่ใช่เพียงแต่เรื่องค่าสินสอด ทองหมั้น เพียงอย่างเดียวที่คุณอาจจะต้องยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคล ยังมีอีกหลายปัจจัย หลายเหตุผลที่ทำให้คุณ ต้องการนเชื่อส่วนบุคคล

 

          ตัวอย่างของการใช้สินเชื่อส่วนบุคคล
 

 • จัดระเบียบหนี้สิน

บางทีเงินกู้จากแหล่งเดียวอาจจะไม่พอค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เรามี ทำให้หลายคนเลือกที่จะกู้เงินจากหลายแหล่ง ข้อเสียของการกู้เงินจากหลายแหล่ง คือ ทำให้เรา บริหารจัดการหนี้ ได้ยาก เนื่องจากหนี้แต่ละก้อนมีดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนจ่ายและวันปิดที่แตกต่างกัน ผลที่เกิดขึ้นคือ การผ่อนชำระไม่ทันกำหนดและถูกปรับจากดอกเบี้ยที่สูงขึ้น  

 

ดังนั้นการกู้เงินก้อนใหญ่จากแหล่งเดียว ที่มีกำหนดการชำระและดอกเบี้ยที่แน่นอน สามารถช่วยประหยัดเวลาบริหารจัดการและลดโอกาสผิดนัดชำระครั้งต่อไปได้

 

 • ชำระหนี้บัตรเครดิต

ค่าปรับจากการผิดนัดชำระบัตรเครดิต รวมไปถึงการกดเงินสดจากบัตรเครดิตนั้น มีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง โดยเฉลี่ยแล้วตกอยู่ที่ร้อยละ 20% ต่อปี เมื่อเราไม่สามารถหมุนเงินได้ทัน ทำให้ไม่สามารถจ่ายหนี้บัตรเต็มจำนวน (จ่ายขั้นต่ำ) หรือจำเป็นต้องจ่ายช้ากว่ากำหนด เราจะโดนเก็บค่าธรรมเนียมตามอัตราดอกเบี้ยที่ธนาคารกำหนด

 

จึงทำให้หลายครั้ง คนส่วนใหญ่ ขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนำไปปิดหนี้บัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคลของ PeerPower นั้น มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 8 - 15% ต่อปี จะเห็นได้ว่า ผู้ขอสินเชื่อสามารถลดดอกเบี้ยได้มากถึง 5 - 12% ต่อปีเลยทีเดียว

 

 • เพิ่มความน่าเชื่อถือสำหรับการขอสินเชื่อ

โดยส่วนใหญ่ การขอสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ข้อมูลสำคัญที่ธนาคารและสถาบันการเงินใช้ในการพิจารณาความสามารถของผู้กู้คือ ข้อมูลเครดิต หรือ เครดิตบูโร โดยบริษัท เครดิตแห่งชาติ จำกัด ได้ทำการเก็บรวบรวมเครดิตต่างๆ ที่เราได้สมัครไว้ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต การขอสินเชื่อต่างๆ ซึ่งเครดิตบูโรจะเก็บรวบรวมประวัติการชำระสินเชื่อย้อนหลังของเรา ไม่เกิน 36 เดือน

 

การที่เรา ถือบัตรเครดิต และเคยขอสินเชื่อนั้น จะช่วยให้สถาบันการเงินทราบถึงประวัติการชำระเงิน พฤติกรรมและวินัยในการชำระเงินของผู้ขอสินเชื่อได้ ดังนั้น การมีประวัติชำระหนี้ที่ดีก็สามารถเป็นประโยชน์ในการสมัครขอสินเชื่อในอนาคต

 

 • นำไปใช้ตั้งต้นและต่อยอดธุรกิจ

การขอสินเชื่อธุรกิจ มักเป็นเรื่องยากสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก โดยเฉพาะบริษัทที่ก่อตั้งใหม่ ซึ่งไม่มีสินทรัพย์ในการค้ำประกัน มีความเคลื่อนไหวทางบัญชีน้อย และยังไม่มีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ

 

ส่วนใหญ่แล้ว ธนาคารและสถาบันการเงินมักจะตั้งคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ SME ว่าจะต้องดำเนินธุรกิจมาแล้ว 2 ปีขึ้นไป ทำให้ผู้เริ่มธุรกิจใหม่ ไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อประเภทนี้ได้

 

 • ค่าใช้จ่ายส่วนบุคคลที่มีมูลค่าสูง

การขอสินเชื่อส่วนบุคคล ยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบุคคลที่มีเป้าหมายทางการเงิน และอยากทำเป้าหมายนี้ให้สำเร็จในเวลาที่สั้นลง ไม่ว่าเป้าหมายนั้นจะเป็นการต่อเติมบ้านใหม่ การศึกษาต่างประเทศ การจัดงานแต่งงาน การเดินทางรอบโลก สินเชื่อส่วนบุคคลนับว่าตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ได้

 

สำหรับคนที่มีเงินเก็บจำนวนหนึ่งอยู่แล้ว แต่ไม่มากพอที่จะทำตามเป้าหมายได้ หรือ ไม่อยากเสียเงินเก็บทั้งก้อน การขอสินเชือส่วนบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยไม่สูงนัก และเปิดโอกาสให้คุณผ่อนจ่ายได้ นับเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับหลายคนที่อยากทำความฝันของตนเองให้เป็นจริง

 

          สิ่งที่ควรรู้ก่อนขอสินเชื่อส่วนบุคคล

ถึงแม้ว่าสถาบันการเงิน และธนาคารจะโฆษณาเกี่ยวกับ การขอสินเชื่อส่วนบุคคล กันว่ามันสมัครง่าย สะดวก ราบรื่น เพียงไม่กี่วันหลังยื่นเอกสารก็ทราบผล แต่จริงๆ แล้วมันไม่ได้ง่ายสำหรับทุกคนนะ เพราะอย่างน้อยธนาคารและสถาบันการเงินก็ต้องตรวจสอบให้ละเอียดและแน่ใจว่า คุณจะไม่ใช้เงินของพวกเขา แล้วหนีหนี้ ว่าแล้วก็มาดูกันดีกว่าว่า ถ้าจะสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลต้องทำกันยังไง

 

             1. ตรวจดูความต้องการของตนเอง

ไม่ใช่ทุกผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคารจะเหมือนกันหมด แล้วคุณจะสามารถเลือกอะไรก็ได้ เพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะตัดสินใจ ยื่นเอกสารสมัครสินเชื่อ ฉุกคิดซักนิดว่าความต้องการของคุณคืออะไร และความต้องการของคุณจะเหมาะกับผลิตภัณฑ์แบบไหน อย่ารีบตัดสินใจ เพราะคุณจะอยู่กับหนี้ก้อนนี้ไปอีกอย่างน้อย 6 เดือน ถึง 5 ปีเลยทีเดียว

 

             2. ถามรายละเอียดให้แน่ชัด

หากคุณสนใจผลิตภัณฑ์ไหน อยากรู้อะไร อย่าเก็บไว้ คุณต้องถามให้กระจ่าง เพราะเราคือลูกค้า! ธนาคารคือผู้ที่กำลังจะได้เงินจากเรา แต่ถ้าหากว่าคุณไม่อยากคุยกับธนาคาร คุณก็ยังมีอีกหนึ่งตัวเลือก นั่นก็คือ เว็บไซต์บริการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน หรือสินเชื่อ เพราะมันเป็นสิทธิ์ของคุณที่จะหาข้อมูลไว้เป็นตัวเลือกอยู่แล้ว นอกจากนี้ การรู้ข้อมูลเยอะๆ จะทำให้คุณเตรียมตัวได้ดี รู้ว่าสถานะการเงินของคุณควรเลือกอันไหน และมีโอกาสผ่านสูงนั่นเอง

 

             3. เช็กข้อจำกัดของคุณเอง

สิ่งหนึ่งที่คุณควรตระหนักคือ เครดิตบูโร หรือประวัติเครดิตของคุณ เพราะ 2 สิ่งนี้คือตัวบ่งชี้ว่า คุณจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อหรือไม่ ถ้าอนุมัติแล้ววงเงินที่ได้คือเท่าไหร่ ซึ่งคุณสามารถปรึกษาธนาคารได้ว่าเครดิตบูโรควรเป็นอย่างไร หากคุณต้องการสมัครสินเชื่อหนึ่งๆ หลังจากนั้น คุณก็ยื่นขอรายงานเครดิตบูโรของคุณจาก บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด ได้เลย

 

เพราะหากมีข้อผิดพลาดคุณจะได้แก้ไขได้ทัน และคุณจะได้รู้สถานะเครดิตตัวเอง จะได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ดีกว่าการที่คุณยื่นเอกสาร โดยไม่รู้สถานะและสุดท้ายต้องเสียเวลาเพราะเครดิตบูโรไม่ผ่าน

 

             4. เตรียมเอกสารให้พร้อม

ขั้นตอนนี้ อาจจะใช้เวลาสักนิด และค่อนข้างวุ่นวาย เพราะคุณต้องเอกเอกสารทั้งส่วนตัว เอกสารจากธนาคาร หากต้องมีการค้ำประกัน เอกสารรับรองจากบริษัท เอกสารคู่สมรส เป็นต้น เพราะฉะนั้น การทำเช็กลิสต์ จะช่วยให้คุณจัดระบบได้ง่ายขึ้น ว่าคุณต้องเตรียมอะไรอีกบ้าง กี่ชุด อะไรขาดหายตกหล่นบ้าง

 

             5. เผื่อเวลา เผื่อใจ

เพราะกระบวนการของธนาคารนั้น ต้องใช้เวลาในการตรวจสอบเครดิตของคุณ ดังนั้น คุณควรเผื่อเวลาไว้อย่างน้อย 1 - 2 อาทิตย์จะเป็นการดีที่สุด และอาจสอบถามพนักงานของธนาคารว่า การติดตามผลของคุณจะทำได้เมื่อไหร่ ทำอย่างไรได้บ้าง

 

นอกจากนี้ อีกสิ่งที่คุณอาจต้องแจ้งแก่ผู้ให้กู้ คือ จุดประสงค์เป้าหมายของการกู้ ว่าคุณจะนำเงินนั้นไปทำอะไร อาทิ คุณจะใช้เงินในการปรับปรุง ซ่อมแซมบ้าน เป็นต้น นอกจากนี้ หากคุณถูกปฏิเสธ ธนาคารมักจะบอกเหตุผลกับคุณว่าเพราะอะไร และถ้าคุณยังคงยื่นสมัครที่อื่นอย่างต่อเนื่องหลายที่อาจส่งผลเสียต่อเครดิตบูโรอีกด้วย ถ้าคุณสมัครสินเชื่อมากเกินไป

ใครที่กำลังมองหา แหล่งธุรกรรมการเงินเพื่อกู้ยืมสินเชื่อ แต่ยังลังเลไม่รู้ว่าควรจะเลือกขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับที่ไหนดี เนื่องจากแต่ละสถาบันผู้ให้กู้ยืมสินเชื่อมีมากมายหลายแห่ง แถมยังมีโปรโมชั่นและข้อเสนอดอกเบี้ยต่างๆ มากมาย จนคุณสับสน เสียเวลาไปกับการ เลือกดูบัตรเครดิต และ สินเชื่อส่วนบุคคล ที่ตรงใจอยู่ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหากคุณ ทำธุรกรรมการเงินผ่าน rabbit finance

 

          เหตุผลที่ควรทำธุรกรรมทางการเงินผ่าน rabbit finance

เหตุผลที่ทำให้การทำธุรกรรมการเงินผ่าน แรบบิท ไฟแนนซ์ ไร้ปัญหาก็คือ การทำธุรกรรมการเงินผ่านแรบบิท ไฟแนนซ์ จะช่วยให้คุณไม่ต้องเหนื่อยหลายต่อ แถมยังประหยัดเวลาขึ้นอีกเยอะ เพียงแค่คุณคลิ๊กไม่กี่ครั้ง ข้อมูลต่างๆ จะมาอยู่ตรงหน้าให้คุณได้เลือกสรรตามใจชอบ จนทำให้คุณรู้สึกว่าการขอสินเชื่อที่ใครๆ ต่างบอกว่ายาก กลายเป็นเรื่องที่ง่ายและได้เงินเร็วไปในพริบตา

 

ยิ่งไปกว่านั้น การนำเสนอข้อมูลของเรา ยังมีรูปแบบการนำเสนอที่เข้าใจง่าย คุณสามารถดูอยู่ที่บ้านหรือที่ไหนก็สามารถดูแล้วเข้าใจได้ง่าย สะดวกกว่าการเดินทางไปที่สถาบันการเงินในแต่ละสาขาหรือการนำใบโบรชัวร์ของแต่ละที่มาวางเปรียบเทียบกันที่ละอัน ตารางการเปรียบเทียบของ rabbit finance จะแสดงให้คุณเห็นได้อย่างชัดเจนว่า สินเชื่อแบบไหนเหมาะกับจุดประสงค์การใช้งานของคุณที่สุด ดีต่อคุณที่สุด ทำให้การขอสินเชื่อของคุณสะดวกขึ้น ไม่ต้องทำธุรกรรมให้วุ่นวายเหมือนเคย


อีกทั้ง Rabbit finance ยังเป็นบริษัทอันดับต้นๆ ที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และยังเป็นแบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงทพมหานครฯ

 

โดย rabbit finance ยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ให้บริการเปรียบเทียบประกันภัยที่เหมาะสำหรับคุณ มีผู้ใช้บริการทั้งสิ้นกว่า 4 ล้านคน คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความปลอดภัย สบายใจ กับการขอสินเชื่อส่วนบุคคล ครั้งนี้แน่นอน

แรบบิท ไฟแนนซ์ เป็นแบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งขึ้นโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ผู้ให้บริการคมนาคมชั้นนำของในกรุงเทพมหานครฯ และเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนใน ตลาดหลักทรัพย์ รวมทั้งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน

 

ด้วยความคาดหวังที่จะเป็นที่สุดในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น

 

 • เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานได้ง่ายที่สุด

เว็บไซต์ที่ดีที่สุดที่สร้างวิธีการที่ง่าย สะดวกสบายสำหรับลูกค้าในการหาประกันที่เหมาะสมหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร อย่างเช่น บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อส่วนบุคคล รวมถึงประกันภัยประเภทต่างๆ

 

 • มีความสัมพันธ์อันดีต่อลูกค้า

ช่วยแก้ปัญหาและตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยมุ่งเน้นการพัฒนาความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับลูกค้า

 

 • เป็นที่ไว้วางใจในการทำธุรกรรม

ก้าวไปสู่การเป็นแบรนด์ชั้นนำ สำหรับผู้บริโภคที่กำลังมองหาประกันหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสู่ลูกค้ากว่า 4 ล้านคน

 

 • สิทธิประโยชน์จากพันธมิตรชั้นนำ

เป็นพันธมิตรที่ดีของแบรนด์ชั้นนำทางการเงินของประเทศไทย โดยมอบช่องทางการตลาดรูปแบบใหม่ที่น่าเชื่อถือให้พวกเขา

 

นอกจากนี้ rabbit finance ยังเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว00021/2557 ออกโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และมีจุดมุ่งหมายหลักในการนำเสนอตัวเลือกผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลายมากที่สุด โดยในเอกสารใบเสนอราคาและใบเสร็จ จะระบุรายละเอียดของบริษัทโบรกเกอร์ที่เป็นผู้ขายผลิตภัณฑ์นั้นๆ ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์