สิทธิประโยชน์

สมัครง่าย ผ่านเว็บไซต์

สมัครง่าย ผ่านเว็บไซต์

สินเชื่อมากมายจากหลายสถาบันการเงินให้เลือกสรร
พร้อมสมัครง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน
ทางเลือกมากมาย

ทางเลือกมากมาย

เลือกได้ตามใจคุณ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
พร้อมข้อเสนอดีๆที่นี่เท่านั้น
รายละเอียดครบถ้วน

รายละเอียดครบถ้วน

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมรายละเอียดครบถ้วน เป็นกลาง เลือกที่เหมาะกับคุณ จบที่เดียว!

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ก่อนหน้าจะมาสมัครสินเชื่อบุคคลของซิตี้ ก็เคยทำกับที่อื่นมาก่อน มีเพื่อนๆ คนรู้จักส่วนใหญ่ถามเราว่าทำไมไม่สมัครของซิตี้ พอวันนี้ได้ลองด้วยตัวเอง พบว่าสะดวกมากเลยครับ รู้ผลการอนุมัติภายใน   1-2 วัน และยังให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนที่เราได้รับอีกด้วย แบ่งเบาทุกเรื่องการเงินอย่างที่เขาว่าจริงๆ

 
คุณเบลล์, กรุงเทพฯ
 

ประหยัดง่ายๆแค่คลิก

สะดวกสบาย ในการเปรียบเทียบ

สะดวกสบาย ในการเปรียบเทียบ

ประหยัดเวลาในการค้นหา เปรียบเทียบทั้งสินเชื่อ
และบัตรเงินสดพร้อมกัน
ปรึกษาขอรับข้อมูลแบบฟรีๆ

ปรึกษาขอรับข้อมูลแบบฟรีๆ

รับฟังข้อมูล คำแนะนำ และเงื่อนไข
จากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ
นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด

นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด

เป็นกลาง นำเสนอรายละเอียด
และ สิทธิประโยชน์ครบถ้วนกับทุกฝ่าย
สมัครเลย!

เมื่อคุณคิดที่จะมองหาแหล่งธุรกรรมการเงินเพื่อกู้ยืมสินเชื่อ แต่ยังลังเลที่จะเลือก เพราะแต่ละสถาบันผู้ให้กู้ยืมสินเชื่อมีมากมายหลายแห่ง แถมยังมีโปรโมชั่นและข้อเสนอดอกเบี้ยต่างๆ มากมาย จนหลายท่านเลือกที่จะไปปรึกษาคนใกล้ตัวว่าสถาบันการเงินใดที่ดี

 

ซึ่งแน่นอนว่าคำแนะนำจากคนใกล้ตัวนั้นช่วยในการตัดสินใจได้ไม่มากนัก เพราะพฤติกรรมการใช้เงิน รายรับรายจ่าย ไปจนถึงจุดประสงค์ในการกู้ยืมสินเชื่อของแต่ละท่านก็ไม่เหมือนกัน ดังนั้นการเลือกสินเชื่อที่เหมาะกับตัวเองที่สุดจึงเป็นเรื่องสำคัญ

 

ทางเรา rabbit finance จึงพัฒนาบริการเพื่อคุณที่มีความต้องการจะกู้ยืมสินเชื่อด้วย บริการเปรียบเทียบสินเชื่อ ที่มอบความสะดวกสบาย ใช้ง่าย และรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องเสียเวลาเดินไปถามเองหรือโทรไปหลายๆ ที่เพื่อสอบถามข้อมูล เพราะเรามีบริการเปรียบเทียบที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต หรือ การกู้ยืมเงินในรูปแบบอื่นๆ เราก็ยินดีให้บริการแก่คุณทุกๆ ทางเลือก

 

          ขั้นตอนการเปรียบเทียบสินเชื่อ

วิธีการเปรียบเทียบสินเชื่อกับเรานั้น ทำได้ง่ายมากๆ เพียงแค่เข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ของ rabbit finance และทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 

1. ระบุจำนวนเงินที่ต้องการจะกู้ยืมสินเชื่อ
 

2. เลือกดูข้อเสนอจากสถาบันการเงินที่คุณกำลังสนใจ ผ่านการใช้ตารางเปรียบเทียบง่ายๆ
 

3. เมื่อคุณได้สถาบันการเงินที่ถูกใจแล้ว ท่านจะได้รับการติดต่อกลับจากผู้เชี่ยวชาญของสถาบันการเงินนั้นๆ ที่คุณต้องการจะขอสินเชื่อ
 

4. คุณจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อ เพื่อนำเงินไปใช้จ่ายตามที่ท่านต้องการ

 

ไม่ต้องกังวลว่า ท่านจะพลาดโอกาสในการรับรู้ข่าวสารโปรโมชั่นดีๆ จากสถาบันการเงิน เพราะ rabbit finance ได้รวบรวมเอาข้อเสนอที่ดีที่สุด โปรโมชันที่ใหม่และอัปเดตจากสถาบันการเงินหลากหลายแห่ง มารวมกันไว้ที่เว็บไซต์ของเราแล้ว จึงสามารถไว้วางใจได้ว่า คุณจะได้พบกับข้อเสนอที่ใหม่และไม่ตกข่าวแน่นอน

 

          ข้อดีของการเปรียบเทียบสินเชื่อกับ rabbit finance

การทำธุรกรรมการเงินผ่าน rabbit finance นั้นจะช่วยให้คุณไม่ต้องเหนื่อยหลายต่อ แถมยังประหยัดเวลาขึ้นอีกเยอะ เพียงแค่คุณคลิ๊กไม่กี่ครั้ง ข้อมูลต่างๆ จะมาอยู่ตรงหน้าให้คุณได้เลือกสรรตามใจชอบ จนทำให้คุณรู้สึกว่าการขอสินเชื่อที่ใครๆ ต่างบอกว่ายาก กลายเป็นเรื่องที่ง่ายและได้เงินเร็วไปในพริบตา

 

ยิ่งไปกว่านั้น การนำเสนอข้อมูลของเรา ยังมีรูปแบบการนำเสนอที่เข้าใจง่าย คุณสามารถดูอยู่ที่บ้านหรือที่ไหนก็สามารถดูแล้วเข้าใจได้ง่าย สะดวกกว่าการเดินทางไปที่สถาบันการเงินในแต่ละสาขาหรือการนำใบโบรชัวร์ของแต่ละที่มาวางเปรียบเทียบกันที่ละอัน ตารางการเปรียบเทียบของ rabbit finance จะแสดงให้คุณเห็นได้อย่างชัดเจนว่า สินเชื่อแบบไหนเหมาะกับจุดประสงค์การใช้งานของคุณที่สุด ดีต่อคุณที่สุด ทำให้การขอสินเชื่อของคุณสะดวกขึ้น ไม่ต้องทำธุรกรรมให้วุ่นวายเหมือนเคยแน่นอน

บางท่านอาจมีข้อสงสัยว่า rabbit finance มีวิธีการในการคัดเลือกข้อเสนอสินเชื่ออย่างไร ข้อเสนอและรายละเอียดแบบไหนที่จะผ่านมาให้ผู้ใช้บริการได้เลือกชมและตัดสินใจเลือกใช้บริการ เรามาดูกันเถอะว่าการเปรียบเทียบสินเชื่อกับ rabbit finance เราจะได้รู้รายละเอียดอย่างไรบ้าง?

 

          เปรียบเทียบสินเชื่อกับ rabbit finance

ขอบอกตรงนี้เลยว่า บริการเปรียบเทียบสินเชื่อจาก rabbit finance เราคัดเลือกมาเฉพาะข้อเสนอและเงื่อนไขที่มอบความคุ้มค่าให้แก่ผู้บริโภค รวมไปถึงวิธีการดำเนินการอนุมัติที่มีความรวดเร็ว มีการทำงานอย่างเป็นระบบ ไม่ต้องเหนื่อยและวุ่นวายกับการวิ่งยื่นเรื่องหรือทำการจัดการเรื่องยิบย่อยเล็กน้อยของสินเชื่อ ที่จะทำให้คุณปวดหัวและเสียเวลาเหมือนแต่ก่อน

 

บริการสินเชื่อจาก rabbit finance จะเข้ามาช่วยเหลือคุณ ให้การกู้เงินที่ใครๆ ต่างก็มองว่าเป็นเรื่องที่แสนจะยุ่งยากกลายมาเป็นเรื่องที่แสนจะง่ายและสะดวกสบาย คุณสามารถจัดการได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องวุ่นวายอีกต่อไป รวมไปถึงบริการที่จะอำนวยความสะดวกด้านธุรกรรมการเงินหลายๆ ด้านให้แก่คุณ เช่น

 

 

  • เงื่อนไขและรายละเอียดของสินเชื่อ

 

  • เงื่อนไขและรายละเอียดของอัตราดอกเบี้ย

 

  • ค่าธรรมเนียมทั้งหมดของสินเชื่อ

 

  • โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษจาก rabbit finance

 

หากคุณยังคงลังเล มีความไม่แน่ใจในเรื่องของสินค้าและบริการจากทางเรา อยากให้คุณได้ทดลองเข้าไปใช้บริการเปรียบเทียบดูก่อน แล้วจะพบว่าเราได้รับการสนับสนุนจากสถาบันการเงินชื่อดังหลากหลายแห่งและหลายสัญชาติ ซึ่งจะเป็นผลดีกับลูกค้าเพราะมีหลากหลายสถาบันการเงินให้คุณเลือกสรร คุณจึงสามารถไว้วางใจได้ว่าบริการจากเราจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังหรือโดนหลอกลวงแน่นอน

 

นอกจากระบบปฏิบัติการในระบบของ rabbit finance ที่ฉลาดและมีประสิทธิภาพแล้ว เราไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่แฝงอยู่ในขั้นตอนการกู้ยืมสินเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขในการผ่อนชำระ เอกสารที่คุณต้องเตรียมหลังได้รับการติดต่อเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการขอสินเชื่อ หรือรูปแบบของดอกเบี้ย ฯลฯ ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้การดำเนินการขอสินเชื่อของคุณนั้นช้าลงแต่อย่างใด เรายังคงคอนเซ็ปท์ที่ว่าด้วยเรื่องการให้บริการที่สะดวกและรวดเร็ว

 

          บริการที่ปรึกษาด้านสินเชื่อ

หากคุณลูกค้ายังคิดหนักและยังไม่กล้าตัดสินใจเลือกสถาบันการเงินใดในการขอสินเชื่อ ทาง rabbit finance ก็ไม่ได้มีแค่เพียงบริการเปรียบเทียบเท่านั้น แต่เรายังมีบริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน ที่จะเตรียมพร้อมให้คำปรึกษาแก่คุณตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เวลาใด ก็สามารถมาใช้บริการขอคำปรึกษาจากเราได้เสมอ โดยผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยแนะนำเรื่องความเหมาะสมว่าสินเชื่อแบบไหนเหมาะสมกับคุณที่สุด ที่ไหนดีที่สุด เพื่อให้คุณได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการขอสินเชื่อในครั้งนี้


เพียงแค่คุณเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ rabbit finance แล้วสังเกตที่มุมด้านล่างของจอ จะมีช่องพูดคุยสำหรับผู้ที่ต้องการคำปรึกษา ซึ่งท่านสามารถส่งคำถามหรือข้อสงสัยไปได้ทันที และจะมีผู้เชี่ยวชาญตอบกลับมาหาท่านภายในเวลาไม่กี่อึดใจ

หลายท่านอาจยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องของดอกเบี้ย ว่ามีการคำนวณดอกเบี้ยอย่างไรกันนะ แล้วถ้าต้องการที่จะลองคำนวณดอกเบี้ยเองดูก่อนที่จะเลือกสถาบันการเงินในการขอสินเชื่อ คุณจะสามารถทำได้อย่างไรบ้าง ทาง rabbit finance จึงนำวิธีการคำนวณดอกเบี้ย สำหรับคุณลูกค้าที่อยากคำนวณมูลค่าดอกเบี้ย เพื่อจะได้รู้แนวทางการใช้เงิน และวางแผนการบริหารรายรับรายจ่ายสำหรับอนาคตต่อไป

 

          วิธีการคำนวณดอกเบี้ยสินเชื่อง่ายๆ

สำหรับสูตรคำนวณดอกเบี้ยที่เราจะนำมาฝากทุกท่านในครั้งนี้ เราจะทดลองคำนวณเป็นตัวอย่างให้ท่านดู เพื่อจะได้เห็นภาพได้ชัดเจนขึ้นและเป็นตัวอย่างในการคำนวณ โดยกรณีนี้ เราจะใช้ยอดเงินกู้จำนวน 50,000 บาท (ห้าหมื่นบาท) ในการคำนวณ ดังนี้

 

ยอดเงินกู้จำนวน 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก 15% และค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 13%  ระยะเวลาผ่อนชำระ 24 งวด งวดละ 2,744 บาท

 

  • วิธีคำนวณดอกเบี้ยในแต่ละงวด

( ยอดเงินกู้คงค้าง x อัตราดอกเบี้ย x จำนวนวันในแต่ละงวด ) / 365

จะได้  ( 50,000 x 15% x 31) / 365 = 636.99

แสดงว่า  หากคุณกู้เงิน 50,000 บาท คุณจะมีดอกเบี้ยงวดละ 636.99 บาท

 

  • วิธีคำนวณค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินในแต่ละงวด

( ยอดเงินกู้คงค้าง x อัตราค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน x จำนวนวันในแต่ละงวด ) / 365

จะได้ ( 50,000 x 13% x 31 ) / 365 = 552.05

แสดงว่า หากคุณกู้เงิน 50,000 บาท คุณจะมีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินแต่ละงวดเป็น 552.05 บาท

 

  • วิธีคำนวณยอดชำระคืนเงินต้น

เงินงวดที่ชำระ  -  ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินที่ได้จาก 2 ข้อด้านบน

จะได้ 2,744 – 636.99 – 552.05 = 1,554.96

แสดงว่า หากคุณกู้เงิน 50,000 บาท  คุณจะมียอดชำระคืนเงินต้นเป็น 1,554.96 บาท

 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังจะวางแผนทำเรื่องขอสินเชื่อ การลองคำนวณดอกเบี้ยดูก่อนจึงเป็นเรื่องที่ควรทำ เพื่อที่จะได้เห็นว่ายอดเงินที่จะต้องชำระภายหลังจากการขอสินเชื่อจะเป็นเงินจำนวนเท่าใด ทั้งนี้ผู้ที่ขอสินเชื่อจะได้มีการวางแผนการจัดการรายรับรายจ่ายของตนได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงการประเมินความสามารถและแรงกำลังในการหาเงินเพื่อมาผ่อนชำระคืนสถาบันการเงินด้วย

 

การคำนวณดอกเบี้ยก่อนเป็นประโยชน์มากสำหรับผู้ที่มีแผนการใช้เงินที่ยังไม่คงที่หรือไม่แน่นอน เพื่อที่คุณจะได้หาวิธีจัดการรายได้ต่างๆ ช่วยให้ผ่านการอนุมัติจากสถาบันการเงินผู้ปล่อยสินเชื่อ

 

ทั้งนี้ คุณลูกค้าสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจาก rabbit finance เพื่อเป็นผู้ช่วยในการตัดสินใจ หรือท่านสามารถอ่านบทความจาก rabbit finance Magazine ที่มีคำแนะนำ ข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อ บัตรเครดิต และเกร็ดความรู้ที่แปลกใหม่ รวมทั้งสาระความรู้มากมายให้คุณได้ลองเข้าไปอ่านเพื่อประกอบการตัดสินใจ

          ความน่าเชื่อถือและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

ไม่ว่าคุณจะเลือกทำธุรกรรมการเงินในรูปแบบของการทำสินเชื่อ, การทำบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด หรือจะกู้เงิน ก็สบายใจได้เมื่อใช้บริการจาก rabbit finance เพราะคุณจะสามารถมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่า ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ ด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลจาก rabbit finance ที่มีระบบการป้องกันที่แน่นหนาและเชื่อมั่นในคุณภาพของระบบนี้ได้

 

เพราะเรามีความมุ่งมั่นและภูมิใจนำเสนอบริการผลิตภัณฑ์ประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด พร้อมกับความตั้งใจแน่วแน่ที่จะเป็นโบรกเกอร์ที่กลุ่มลูกค้าชาวไทยให้ความไว้วางใจและเลือกใช้บริการ เราจึงหมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์และไม่หยุดยั้งที่จะทำงานอย่างสุดความสามารถ เพื่อให้คุลูกค้าของเราได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดและพิเศษที่สุด

 

นอกจากนี้ rabbit finance ยังเป็นโบรกเกอร์ของบริษัทในเครือ BTS Group หนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมกับมีพันธมิตรทางการเงินกับธนาคารต่างๆ รวมถึงสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศไทยและต่างประเทศอีกหลายแห่ง นอกจากนี้เรายังเป็นพันธมิตรกับบริษัทประกันชั้นนำต่างๆ อีกมากมาย เราจึงมีเครือข่ายสายสัมพันธ์ทางธุรกิจที่กว้างขวาง ด้วยเหตุนี้ เราจึงสามารถนำข้อเสนอดีๆ เด็ดๆ ที่คัดมาพิเศษเฉพาะลูกค้าของ rabbit finance เท่านั้น และเรายังได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้อง

 

          ความสะดวกและปลอดภัย

ในส่วนของระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลนั้น คุณลูกค้าบางท่านอาจยังมีความกังวลใจในการเปิดเผยข้อมูลเพราะเกรงว่าข้อมูลจะรั่วไหลออกไป ขอบอกเลยว่า หากคุณเลือกที่จะใช้บริการกับ rabbit finance คุณลูกค้าสามารถคลายความกังวลในเรื่องข้อมูลที่เป็นความลับจะถูกเปิดเผยได้เลย

 

เพราะแน่นอนว่าทางเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาความลับของลูกค้า เราจึงเลือกใช้ระบบรักษาความปลอดภัยของ Omise ซึ่งเป็นระบบการทำธุรกรรมทางการเงินที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล จนได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาด้านความปลอดภัยชั้นนำ

 

ที่สำคัญ rabbit finance ยังคำนึงถึงว่าลูกค้าที่มีเวลาน้อย หรือไม่สะดวกที่จะทำธุรกรรมที่ต้องใช้เวลานาน เราจึงมีผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ หรือ ผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ ที่ Standby หน้าเว็บไซต์ตลอดเวลา ให้คุณได้สอบถาม หรือพูดคุยถึงข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของทางเราได้ โดยเรามีผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้านให้ท่านได้เลือกปรึกษาหรือสอบถามได้ตามความต้องการ

 

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า rabbit finance เรามีเครือข่ายทางธุรกิจที่กว้างขวาง เราจึงมีสิทธิพิเศษ และของสมนาคุณสุดพิเศษที่จะนำมามอบให้คุณไม่ว่าจะเป็น บัตรเติมน้ำมัน กล้องติดรถยนต์ กระเป๋าเดินทาง และอื่นๆ ตามระยะเวลาโปรโมชั่น ให้คุณได้รับความคุ้มค่าสูงสุด ได้ทั้งข้อเสนอดีๆ จากผู้เชี่ยวชาญ และของสมนาคุณสุดพิเศษที่มอบให้เฉพาะลูกค้า rabbit finance เท่านั้น

          สาระความรู้จะบทความของ rabbit finance

หากคุณมีความสนใจที่เกียวกับเรื่องของการเงิน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำบัตรเครดิต, การลงทุน, การขอสินเชื่อ และประกันประเภทต่างๆ เช่น ประกันภัยรถยนต์, ประกันชีวิต หรือประกันการเดินทาง แต่ยังไม่มีแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือหรือไม่รู้ว่าจะหาข้อมูลความรู้เหล่านี้ได้ที่ไหน ทาง rabbit finance เราก็มีบทความดีๆ มานำเสนอให้คุณ

 

โดยคุณสามารถอ่านและเรียนรู้เรื่องราวต่างๆ มากมาย ได้ด้วยตัวคุณเองจากบทความหลากหลายรูปแบบที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ โดยจะมีทั้งหมวดคำศัพท์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับด้านการเงินและประกันภัยต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณควรมีข้อมูลไว้เพื่อใช้ในการทำธุรกรรมด้านนั้นๆ ในอนาคต ซึ่งคำศัพท์ก็จะเป็นคำศัพท์ที่ใช้กันในธุรกิจจริงๆ รวมไปถึงวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์, การเรียกค่าชดเชย ไปจนถึงแบรนด์แต่ละแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศ

 

นอกเหนือจากข้อมูลความรู้ด้านการเงินและผลิตภัณฑ์ประกันแล้ว ทาง rabbit finance ยังมีบทความดีๆ ที่มีให้คุณเลือกอ่านหลากหลายแนวเช่นเดียวกับ Magazine (นิตยสาร) ซึ่งในบล็อกจะนำเสนอข่าวสาร, สาระน่ารู้ที่คุณควรรู้หรือที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน, เกร็ดความรู้เพื่อคุณและคนที่คุณรัก ที่นำเสนอแบบสบายๆ เป็นกันเอง เป็นบทความที่ให้ความรู้สึกอ่านง่าย เหมาะกับผู้อ่านทุกเพศทุกวัย

 

โดยคุณผู้อ่านสามารถเลือกหาบทความที่จะอ่านได้ตามความสนใจของคุณได้เลย บทความของเรามีหลากหลายหมวดตั้งแต่รถยนต์, ไลฟ์สไตล์, สุขภาพ, ท่องเที่ยว, การเงิน, การตกแต่งบ้านและสวน, เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับประกัน ไปจนถึงเทคนิคดีๆ ในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นชีวิตประจำวัน หรือชีวิตการทำงาน ตอบข้อสงสัยที่คนมักจะถามกันบ่อยๆ หรือแม้กระทั่งบทความสร้างแรงบันดาลใจที่จะแนะนำเส้นทางที่จะนำพาคุณไปสู่ความสุข, ความสำเร็จ และเป้าหมายในชีวิต ก็มีด้วยเช่นกัน

 

          rabbit finance จึงเป็นมากกว่าโบรกเกอร์ประกันภัย

ด้วยเหตุนี้เอง rabbit finance จึงไม่ใช่แค่เพียงเว็บไซต์โบรกเกอร์ประกันหรือผู้ให้บริการสินเชื่อทั่วๆ ไป แต่เปรียบเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวของคุณหรือจะเรียกว่า "เพื่อนคู่คิดของคุณ" ก็ว่าได้ เป็นเพื่อนที่ไม่ใช่แค่เพียงนำข้อเสนอทางการเงินและประกันดีๆ มาให้ แต่ยังมีสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์และสร้างความบันเทิงให้แก่คุณ พร้อมช่วยเหลือและตอบข้อสงสัยแก่คุณในทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการ

 

เพื่อให้คุณรู้สึกว่า เราไม่ได้มองว่าคุณเป็นเพียงลูกค้าคนหนึ่งที่จะนำเงินมาให้เรา แต่คุณคือคนพิเศษของเราที่เราอยากมอบสิ่งดีๆ และพิเศษที่สุดเพื่อคุณ ดังนั้นไม่ต้องลังเล ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ให้ rabbit finance เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ เพราะเราคือเว็บไซต์ที่เป็นที่สุดของเว็บไซต์ด้านการเงินและประกันที่ตอบทุกโจทย์ที่คุณต้องการ สมัครเลยวันนี้! พร้อมกับรับข้อเสนอดีๆ และสิทธิพิเศษมากมายไปกับเรา รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์