เป็นหนี้แก้ไขด้วย สินเชื่อสำหรับคนเป็นหนี้


การจะขอสินเชื่อกับธนาคารได้ อย่างน้อยที่สุดประวัติต้องไม่มีด่างพร้อย หรือไม่ติดเครดิตบูโรครั้นจะไปกู้เงินนอกระบบก็น่ากลัว แต่สินเชื่อสำหรับคนเป็นหนี้ยังมีอยู่

ไม่ว่าใครก็อยากเป็นนายของตัวเอง หรืออยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ถ้าคนไม่มีหนี้ เรื่องนี้ก็คงจะง่ายหน่อย หรือทางสะดวกในการ[ขอสินเชื่อทำธุรกิจกับธนาคาร แต่บางคนก็ซวยไปถ้าชื่อดันติดบัญชีดำซะอย่างนั้น

การติดบัญชีดำใช่ว่าใครอยากจะเป็น เพราะมันทำให้อนาคตทางการเงินลำบากลำบนไม่ใช่เล่น และคนติดหนี้ธนาคารก็อยากได้เงินมาหมุนเวียนในชีวิตเหมือนกัน ยิ่งทำธุรกิจก็ยิ่งต้องการเงิน เพื่อให้ทุกอย่างในชีวิตดำเนินต่อไปได้ สินเชื่อ ที่คนติดบูโรจะขอได้คือ

###รถยนต​์แลกเงิน

รถยนต์ไม่ต่างอะไรกับหลักประกันที่นำมาแลกเงิน หรือนำทะเบียนรถยนต์มาจำนำได้ หลายบริษัทปล่อยเงินด่วนแบบไม่เช็กพื้นเพเรื่องการเงินเลยด้วยซ้ำ และเงินที่จะได้มาอาจจะใช้ราคารถเป็นตัวตั้งค่าเงิน (รถมือสองก็อาจจะวัดจากราคากลาง) ถ้ารถที่นำไปแลกยังใหม่ หรือเป็นที่นิยม เงินที่ได้ก็จะสูงตามไปด้วย

[rabbitads slug=gloassary-personal-loan]

###มอเตอร์ไซค์แลกเงิน รถมอเตอร์ไซค์ น่าจะเป็นยานพาหนะที่แทบทุกบ้านต้องมี เพราะราคาไม่สูงลิ่วเท่ารถยนต์ ซึ่งรถมอเตอร์ไซค์เองก็สามารถนำเล่มทะเบียนมาใช้กู้เงินได้ เพราะรถมอเตอร์ไซค์เป็นทรัพย์สินที่ใช้เป็นหลักประกันได้ วงเงินที่ได้ก็คล้ายกับรถยนต์ อาจจะสูงไม่มากเท่าธนาคาร แต่ถ้าแลกกับการไม่ต้องตรวจเครดิตถือว่าคุ้ม

ที่ดิน ที่ดินเป็นผืนไร่ หรือโฉนดที่ดิน คืออสังหาริมทรัพย์ เป็นสิ่งมีมูลค่า แน่นอนว่าสามารถนำมาขอสินเชื่อได้ แต่จะใช้วิธีจำนองซะมากกว่า เอาโฉนดที่ดินเป็นหลักค้ำประกัน แลกกับเงินที่ต้องการ ขณะที่โฉลดที่ดินอยู่ในสถานะจำนอง เจ้าของที่ดินคนเดิมยังใช้ประโยชน์ได้เหมือนเดิมทุกประการ แต่จะตกเป็นของผู้รับจำนองก็ต่อเมื่อ เจ้าของคนเดิมไม่ยอมจ่ายเงิน แล้วเรื่องถึงศาล ซึ่งศาลจะสั่งให้เอาทรัพย์สินไปขายออกตลาด ผู้รับจำนองก็จะได้เงินจากตรงนั้น

คนเป็นหนี้อย่าหมดหวัง เพราะหนทางในการขอสินเชื่อยังมี และใครที่ไม่มั่นใจว่าจะขอสินเชื่อจากธนาคารได้หรือไม่ หรือจำไม่ได้แล้วว่าติดค้างอะไรกับธนาคารหรือเปล่า สามารถเข้าไปเช็กได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด หรือ NCB ได้เลย

ดูรายละเอียดสินเชื่อทั้งหมดได้ที่ https://rabbitfinance.com/loan