สินเชื่อเพื่อเจ้าของธุรกิจ "ต่อยอดธุรกิจ ทันใจได้ตามคิด"

ธุรกิจไปต่อได้อย่างราบรื่น

ธุรกิจไปต่อได้อย่างราบรื่น

รองรับทั้งลูกค้าขนาดกลางและขนาดย่อม
ให้มีเงินก้อนไปใช้หมุนเวียนทำธุรกิจ

 

แค่มีรายได้เฉลี่ยเดือนละ 6 แสนบาท

แค่มีรายได้เฉลี่ยเดือนละ 6 แสนบาท

ขอสินเชื่อได้ง่ายๆ
รายได้ธุรกิจเฉลี่ยเพียงเดือนละ 6 แสนบาท
ดำเนินธุรกิจอย่างน้อย 3 ปี ก็สมัครได้
หายห่วงเรื่องเอกสารในการยื่น
พร้อมคำปรึกษาก่อนดำเนินการ

ให้วงเงินกู้สูง อนุมัติไว ถ้าไม่พอ ขอเพิ่มได้

ให้วงเงินกู้สูง อนุมัติไว ถ้าไม่พอ ขอเพิ่มได้

แถมผ่อนสบายนานสูงสุดถึง 10 ปี
รับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

ขั้นตอนยื่นขอเงินกู้ได้ง่าย ๆ

กรอกข้อมูลตามรายละเอียดที่ระบุ

กรอกข้อมูลตามรายละเอียดที่ระบุ

ทีมงานติดต่อกลับทันที ภายใน 1-3 วัน

ทีมงานติดต่อกลับทันที ภายใน 1-3 วัน

ยื่นเอกสารและรอรับคำปรึกษาจากทางธนาคารถึงที่บริษัท

ยื่นเอกสารและรอรับคำปรึกษาจากทางธนาคารถึงที่บริษัท

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ผมทำธุรกิจร้านอาหาร พอทำได้ซักพักเราเริ่มอยากที่จะขยายสาขา ตอนแรกก็กังวลว่าจะกู้ได้หรือเปล่า พอมีคนแนะนำสินเชื่อสำหรับธุรกิจรายย่อยของทางธนาคาร ก็เลยลองดู รู้สึกประทับใจตั้งแต่ต้นเพราะมีพนักงานเข้ามาให้คำปรึกษาที่ร้าน ธนาคารอนุมัติง่าย แถมได้วงเงินกู้สูง เงินทุนหมุนเวียนในกิจการดีขึ้น ธุรกิจเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

คุณวุฒิ, เจ้าของธุรกิจร้านอาหาร 2 สาขา

reviewer photo

ตอนนั้นได้ออเดอร์ล็อตใหญ่เข้ามาแบบด่วน เลยต้องการเงินทุนหมุนเวียนเพิ่ม ผมยื่นขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจเพื่อนำเงินมาขยายธุรกิจจากหลายธนาคาร แต่ก็มีธนาคารไทยเครดิตนี่แหละที่ประทับใจที่สุด ให้คำแนะนำอย่างดีที่ทำให้เรามีโอกาสกู้ผ่าน ได้เงินก้อนตามวงเงินที่อยากได้ และรู้ผลเร็วมาก ทำให้มีเงินก้อนไปหมุนเวียนในธุรกิจได้ทันทีเลย

 

คุณจักร, เจ้าของธุรกิจขายส่งอุปกรณ์อะไหล่ยนต์

reviewer photo

สั้นๆเลยครับ ยื่นกู้ง่าย ผ่อนสบาย รู้ผลกู้เร็ว ได้วงเงินสูงตามที่ต้องการจริงๆ

 

หมดห่วงเรื่องเงินหมุนเวียนในธุรกิจเลยครับ 

 

คุณชัย, เจ้าของโรงงานพลาสติก

         สินเชื่อเพื่อธุรกิจ ธนาคารไทยเครดิต พันธมิตรที่แข็งแกร่ง สำหรับเจ้าของธุรกิจ

 

Micro SME สินเชื่อเพื่อเจ้าของธุรกิจ จากธนาคารไทยเครดิต

 

ปัญหาที่เจ้าของธุรกิจเจอ ขาดสภาพคล่อง, ไม่มีเงินต่อเติมร้าน, ต้องการเงินขยายกิจการ, ต้องการเพิ่มเติมสต็อคให้เพียงพอ, อยากปรับปรุงซ่อมแซมร้าน

ทุกปัญหาแก้ได้!! ด้วยสินเชื่อเพื่อธุรกิจ Micro SME  อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต ที่เปิดโอกาสให้เจ้าของกิจการ ผู้ประกอบการ หรือเจ้าของธุรกิจ SME ดำเนินธุรกิจได้คล่องมากยิ่งขึ้น โดยไม่ทำให้เรื่องการเงินมาเป็นอุปสรรคต่อการทำธุรกิจของคุณ!

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต เปิดโอกาสให้เจ้าของธุรกิจมีเงินก้อนไว้หมุนเวียน หมดปัญหาเรื่องเงินหมุนไม่ทัน ซึ่งสุ่มเสี่ยงทำให้ธุรกิจของคุณเสียชื่อเสียง หรือจะกู้เงินเพื่อขยายธุรกิจ ก็สามารถทำได้

นอกจากนี้ ยังสามารถขอคำปรึกษาเรื่องสินเชื่อกับผู้เชี่ยวชาญทางการเงินจากทางธนาคารได้ก่อน ให้การขอสินเชื่อธุรกิจไม่ติดขัด หมดกังวลกับเรื่องดอกเบี้ย เพราะที่นี่ให้คุณผ่อนกันยาวๆ 10 ปี แถมยังเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย  เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อที่คิดมาเพื่อคนทำธุรกิจ SME อย่างแท้จริง

 

         ถามตอบ กับ สินเชื่อเพื่อธุรกิจ จากธนาคารไทยเครดิต

 

หลายคนอาจจะมีข้อข้องใจ ผู้ประกอบการ หรือเจ้าของธุรกิจบางท่านอาจจะทำธุรกิจมานาน แต่เพิ่งเคยขอกู้สินเชื่อเพื่อธุรกิจแบบนี้ ไม่ต้องกลัวยุ่งยากไป เพราะวันนี้ rabbit finance และ ธนาคารไทยเครดิต ได้รวบรวมข้อสงสัย และจะมาช่วยไขข้อข้องใจให้คุณแล้ว!

 

 1. สินเชื่อเพื่อธุรกิจ คืออะไร ?

 

สินเชื่อเพื่อธุรกิจ หรือ สินเชื่อผู้ประกอบการ คือ สินเชื่อเพื่อธุรกิจสำหรับเจ้าของกิจการระดับกลาง โดยจุดประสงค์หลักของสินเชื่อนี้ คือการให้เจ้าของธุรกิจได้มีเงินก้อน มีเงินทุน ไว้คอยหมุนเวียนเพื่อใช้ดำเนินการธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การซื้อเครื่องจักรใหม่เพื่อเพิ่มกำลังการผลิต หรือเป็นสินเชื่อขยายธุรกิจ เผื่อว่าเจ้าของธุรกิจท่านใดอยากจะเปิด สาขา2 สาขา 3 หรืออยากปรับปรุงร้านให้ใหม่ขึ้น หรืออยากเติมสต็อคให้แน่นขึ้น ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

 

 1. ต่างกันยังไง กับ สินเชื่อส่วนบุคคล หรือ บัตรกดเงินสด

 

บอกเลยว่าต่างกันแน่นอน หากให้เราสรุปให้ฟังกันง่ายๆ เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลปกติจะเป็นสินเชื่อเพื่ออุปโภคบริโภค(ใช้เงินสินเชื่อตามเอนกประสงค์) ทำให้มีการคิดดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง แต่ การขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจ ธนาคารไทยเครดิต เป็นสินเชื่อที่เจ้าของกิจการนำไปเป็นทุนในการทำธุรกิจ เพื่อให้เกิดรายได้เพิ่ม ดังนั้นจึงมีการคิดดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า

 

 1. คุณสมบัติในการขอสินเชื่อ Micro SME ?

 

สินเชื่อสำหรับเจ้าของกิจการ หรือ Micro SME ของธนาคารไทยเครดิต นั้น จะเฉลี่ยรายได้ต่างๆแต่ละเดือนเฉลี่ย ขั้นต่ำที่ 600,000 บาท /เดือน จดทะเบียนผู้ประกอบการ และดำเนินธุรกิจ 3 ปี ขึ้นไป คุณสมบัติครบก็รีบลงทะเบียนข้อมูลได้เลย

 

 1. จ่ายโปะ ลดดอกเบี้ยมั้ย?

 

สินเชื่อธุรกิจ MICRO SME ของธนาคารไทยเครดิต เป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ดังนั้นหากชำระสูงกว่าเบี้ยที่ต้องชำระ ก็จะไปลดต้นลดดอก แถมจ่ายหนี้หมดเร็วขึ้นด้วย ถูกใจเว่อร์

 

 1. อยากผ่อนจ่ายยาวๆ แต่กลัวดอกเบี้ยสูง

 

สินเชื่อธุรกิจเพื่อเจ้าของกิจการรายย่อย หรือ MICRO SME ของธนาคารไทยเครดิต เข้าใจถึงการใช้งานของเจ้าของธุรกิจ จึงสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 10 ปี นี่แหละใช่เลย

         เหตุผลที่ทำไมต้องต้องขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจ

 

 • สร้างโอกาสทำกำไรที่มากขึ้น

 

ในบางธุรกิจจำเป็นต้องซื้อเครื่องจักร, เครื่องมือ หรือแม้แต่สิ่งก่อสร้างเพื่อขยายการผลิต ขยายร้านค้า แน่นอนว่าสิ่งของเหล่านี้ย่อมมีราคาที่แพง ใช้เงินก้อน การขอสินเชื่อธุรกิจเพื่อให้เจ้าของธุรกิจนำมาลงทุนในส่วนนี้จึงถือว่าคุ้มค่ากว่า เพราะการมีเครื่องทุ่นแรง มีการขยายร้าน ขยายสาขา สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เพิ่มแค่คุณภาพ ความเชื่อมั่นจากลูกค้าเท่านั้น ยังนับได้ว่าเป็นโอกาสที่จะเพิ่มกำไรในธุรกิจของเราให้มากขึ้น

 

 • กระจายความเสี่ยงในการลงทุน

 

การนำเงินก้อน เงินสด มาลงทุนในธุรกิจ ก็มีข้อดีที่คุณไม่ต้องแบกรับดอกเบี้ยต่างๆ ก็จริง การกระจายความเสี่ยงลงทุนไปหลายๆจุด ก็เป็นอีกทางเลือกนึง ที่จะช่วยให้เจ้าของกิจการเช่นคุณสามารถเลือกลงทุนได้มากกว่าหนึ่งที่ ด้วยการขอสินเชื่อธุรกิจจาก ธนาคารไทยเครดิต

 

 • สร้างเครดิตที่น่าเชื่อถือ

 

บอกเลยว่า การมีสินเชื่อธุรกิจ และมีการผ่อนชำระดี เป็นการสร้างเครดิตทางการเงินสำหรับอีกอย่างหนึง เพราะทำให้เห็นว่าคุณคือเจ้าของธุรกิจที่สามารถจัดการเงินในมือได้เป็นอย่างดี เมื่อคุณผ่อนจบแล้ว หากต้องการสินเชื่อในครั้งต่อๆไป การที่คุณมีเครดิตในการชำระที่ดีในครั้งก่อนๆ จะมีผลกับการพิจารณาด้วยเช่นกัน

 

ถึงแม้ว่า อาจจะดูเหมือนการขอสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการมาลงทุนมีข้อดีหลายอย่าง แต่หลายธุรกิจก็ต้องสมดุลให้ดี การกู้ยืมอย่างเดียวไม่มีเงินก้อนไว้สำรองเลยก็อาจจะเกิดปัญหาได้เช่นกัน  ดังนั้นทุกครั้งที่จะขอสินเชื่อ ก็ควรพิจารณาถึงสภาพคล่องทางการเงินของธุรกิจให้ดี  เลือกให้เหมาะสม แบ่งสัดส่วน และไม่ลืมประเมิณความเสี่ยงที่ผู้ประกอบการต้องเจอ เท่านี้ก็ไม่มีปัญหาแล้ว

 

           ทำไมต้อง กู้สินเชื่อเพื่อธุรกิจ Micro SME ผ่าน ธนาคารไทยเครดิต

 

 • เหมาะกับผู้ประกอบการทุกธุรกิจ

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจรายย่อย ธุรกิจที่กำลังเติบโต ธนาคารไทยเครดิต พร้อมสินเชื่อเพื่อเจ้าของธุรกิจ ก็พร้อมให้บริการ จะซื้อเครื่องจักรใหม่ ขยายสาขาเพิ่ม ก็ทำได้ทั้งนั้น ด้วยวงเงินที่สูง แถมขอเพิ่มได้แบบสบายๆ ให้คุณสร้างธุรกิจ SME ได้ดั่งฝัน หมดปัญหากับเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่มาฉุดธุรกิจ

 

 • เพราะผ่อนสบายๆ และดอกเบี้ยลดต้นลดลดอก

 

ผ่อนสบายนานสูงสุดถึง 10 ปี ให้คุณจัดสรรการเงินได้ง่ายๆ หมุนเวียนเงินได้คล่องมือยิ่งขึ้น แถมยังรับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย

 

 • เพราะสมัครขอสินเชื่อง่าย

 

เพียงยื่นขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจ กับธนาคารไทยเครดิต โดยเป็นเจ้าของธุรกิจ ที่มีรายได้เฉลี่ยเพียง 600,000 บาทต่อเดือน ทำธุรกิจและจดทะเบียนแล้วอย่างน้อย 3 ปี ก็สมัครได้แล้ว รีบกดลงทะเบียนสมัครมาเลย

 

 • เพราะเราให้วงเงินกู้สูง

 

ให้วงเงินกู้สูง แถมยังอนุมัติไว ถ้าไม่พอ อยากจะกู้เงินขยายธุรกิจเพิ่มอีก ก็สามารถขอเพิ่มได้!

 

 • เพราะเราพร้อมให้คำปรึกษาฟรี

 

หายห่วงเรื่องเอกสารที่เหล่าเจ้าของธุรกิจต้องตระเตรียมในการยื่นเพื่อขอกู้สินเชื่อขยายกิจการ เพราะเราพร้อมให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทางการเงินจากธนาคารก่อนดำเนินการ ยืดหยุ่น และช่วยเหลือคุณได้ สำหรับใครที่สนใจกับ สินเชื่อ Micro SME จาก ธนาคารไทยเครดิต อยากจะรู้ว่าต้องมีคุณสมบัติยังไง เตรียมเอกสารมากน้อยแค่ไหน คุณเข้าข่ายการผ่านอนุมัติหรือเปล่า ก็สามารถดูได้ตามข้อมูลนี้ได้เลย!

 

           คุณสมบัติผู้กู้สินเชื่อเพื่อธุรกิจ Micro SME

 

สำหรับผู้ขอสินเชื่อ ประเภท บุคคลธรรมดา

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สำเนาทะเบียนพาณิชย์
 • เอกสารแสดงแหล่งที่มาของรายได้
 • สำเนาบัญชีเงินฝากที่ใช้หมุนเวียนในกิจการย้อนหลัง อย่างน้อย 6 เดือน
 • สำเนาเอกสารสิทธิ์หลักประกัน

 

 
สำหรับผู้ขอสินเชื่อ ประเภท ห้างหุ้นส่วนจำกัด

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล และวัตถุประสงค์
 • เอกสารแสดงแหล่งที่มาของรายได้
 • สำเนาบัญชีเงินฝากที่ใช้หมุนเวียนในกิจการย้อนหลัง อย่างน้อย 6 เดือน
 • สำเนางบการเงินฉบับตรวจสอบโดยผู้สอบบัญชีย้อนหลัง อย่างน้อย 3 ปี
 • สำเนาเอกสารสิทธิ์หลักประกัน

 

สำหรับผู้ขอสินเชื่อ ประเภท บริษัทจำกัด

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล และวัตถุประสงค์
 • สำเนาหนังสือบริคณห์สนธิ หรือ หนังสือรับรองตราประทับ
 • สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น
 • เอกสารแสดงแหล่งที่มาของรายได้
 • สำเนาบัญชีเงินฝากที่ใช้หมุนเวียนในกิจการย้อนหลัง อย่างน้อย 6 เดือน
 • สำเนางบการเงินฉบับตรวจสอบโดยผู้สอบบัญชีย้อนหลัง อย่างน้อย 3 ปีโดยมีงบการเงินฉบับล่าสุดเป็นฉบับยื่นสรรพากร
 • สำเนาเอกสารสิทธิ์หลักประกัน

 


สินเชื่อ Micro SME จาก ธนาคารไทยเครดิต เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจรายย่อย ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินทุนเพื่อการขยายกิจการ หรือส่งเสริมสภาพคล่องทางธุรกิจให้มากขึ้น


โดยทางธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ที่ต้องการสนับสนุนเงินทุนเพื่อธุรกิจ Micro SME ด้วยวงเงินสูงสุดหลักล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 10 ปี  อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก มาพร้อมกับสิทธิพิเศษสำหรับผู้ขอสินเชื่อ สามารถขอวงเงินสินเชื่อเพิ่มได้สูงสุด 15% จากวงเงินสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติ เพื่อนำไปชำระค่าจดจำนอง หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ก็ได้!

 

อย่าปล่อยให้ปัญหาด้านการเงิน มาฉุดให้ธุรกิจ SME ของคุณต้องดับร่วง หรือขยับขยายธุรกิจไม่ได้ เพียงเพราะเงินก้อนไม่เพียงพอ เพราะสินเชื่อไทยเครดิต พร้อมที่จะอยู่เคียงข้าง และช่วยเหลือคุณ!

         ไม่พลาด ทุกขั้นตอนการขอกู้สินเชื่อธุรกิจสำหรับ Micro SME

 

ใครบอกว่าขอสินเชื่อธุรกิจ นี่แหละโหด ปราบเซียนมานักต่อนักแล้ว มา เราจะมาเปิดวิธีการหมดเปลือก ไกด์ทางให้เหล่าเถ้าแก่น้อยทั้งหลายกัน!!! เอาล่ะ เริ่ม

 

 • เดินบัญชีให้เงินเข้าสม่ำเสมอ

 

เจ้าของธุรกิจท่านใดที่มองการณ์ไกล อยากจะขอสินเชื่อมาขยายกิจการ ต้องการสร้างธุรกิจให้เติบโต ก็ต้องวางแผนกันล่วงหน้า โดยเฉพาะกับ บัญชีการเงินต่างๆ หากจะให้ดี คุณควรวางแผนกันตั้งแต่เริ่มฝากเงินก้อน เพื่อเป็นการเดินบัญชีเงินให้สม่ำเสมอ ถอนได้แต่ให้เหลือยอดเพียงพอกับการผ่อนยอดสินเชื่อ เพื่อให้ธนาคารมองเห็นว่า เราสามารถผ่อนชำระกับธนาคารได้ จะช่วยให้คุณดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

 

 • เตรียมเอกสารให้ครบถ้วนที่สุด

 

การที่เราจะขอสินเชื่อกับธนาคารนั้น เราต้องคิดเสมอว่า อีกฝ่ายจะอนุมัติเงินให้กับเราก็ต่อเมื่อมั่นใจในรายได้ และความมั่นคงธุรกิจ ว่าสามารถผ่อนชำระเงินคืนธนาคารได้ตามเงื่อนไข ดังนั้น นอกจากบัญชีเงินที่เดินอย่างสม่ำเสมอ การเตรียมเอกสารไว้ล่วงหน้าให้ถูกต้อง ครบถ้วน ครบตามคุณสมบัติของธนาคารนั้นๆ จึงเป็นเรื่องที่จำเป็น และไม่ควรมองข้าม เพื่อให้ทางธนาคารสามารถตรวจสอบได้ว่า คุณพร้อมแล้ว ที่จะขอสินเชื่อธุรกิจนั่นเอง  

 

 • มีหนี้ได้ แต่ต้องเป็นลูกหนี้ที่ดี

 

เจ้าของธุรกิจทั้งหลาย ที่อยากจะกู้เงิน หรืออยากจะขอสินเชื่อขยายกิจการ คุณควรเช็คตัวเองให้ดี ว่าไม่มีหนี้สินอย่างอื่นด้วย  อันที่จริง ทางธนาคารอนุโลมให้คุณมีได้ แต่ควรมีให้น้อยที่สุด ผ่อนชำระ จ่ายหนี้สินให้ต่อเนื่อง ประวัติไม่เสีย ไม่ติดแบล็คลิส ก็ยิ่งดี

ยิ่งถ้ามีวินัยทางการเงินที่ดีมากเท่าไร ก็มีสิทธิ์สูงเช่นกันว่าทางธนาคารจะอนุมัติสินเชื่อได้ง่ายดายมากขึ้น เพราะเขาเชื่อใจว่าคุณสามารถจ่ายหนี้สินเชื่อผู้ประกอบการที่หยิบยืมไปได้แน่นอนยังไงล่ะ

 

 • มีบัญชีเงินฝากอื่นๆ เพื่อเป็นหลักค้ำประกันบ้าง

 

เราขอกระซิบบอกเลยว่า เจ้าของกิจการทั้งหลาย หากคุณอยากจะขอกู้ยืมสินเชื่อธุรกิจต่างๆ ให้ผ่าน ก็ควรมีเงินก้อนอยู่ในบัญชีธนาคารบ้าง

 

แน่นอนว่า ไม่ใช่แค่เงินก้อนเท่านั้น แต่รวมไปถึงสลากจากธนาคารต่างๆ พันธบัตร ก็ได้เช่นกัน เพราะการทำเช่นนี้ จะทำให้ธนาคารมองเห็นถึงความมีวินัยทางการเงิน และเชื่อว่าเราคือเจ้าของธุรกิจที่มีสภาพคล่องจนสามารถมีเงินฝากประจำได้ พร้อมกับการขอกู้ยืมสินเชื่อเงินก้อนโตนั้นเอง

 

 • หลักทรัพย์ค้ำประกัน กับ วงเงิน ใครว่าไม่สำคัญ

 

เจ้าของกิจการหลายคนมองเห็นช่องทางที่จะขยายกิจการ แต่ทำยังไงก็กู้ไม่ผ่านเสียที ทั้งที่ทำตามทุกขั้นตอนมาแล้ว เราอาจจะต้องย้อนกลับมาดูว่า วงเงินที่ผู้ประกอบการขอกู้มากน้อยแค่ไหน ถ้าวงเงินกู้สูง แต่เงินฝากที่นำเป็นหลักทรัพย์น้อย ทางธนาคารก็อาจจะไม่ให้ผ่าน

 

ผู้ประกอบการหลายเจ้าจึงอาจจะต้องมีหลักทรัพย์ อย่าง ที่ดิน, สิ่งก่อสร้าง, บ้าน จะทำให้ธนาคารพิจารณาง่ายขึ้น แต่ปัจจุบันมีธนาคารหลายเจ้าที่ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ไว้ค้ำประกันแล้ว ก็ลองเลือกกันดูให้เหมาะสมกับศักยภาพทางการเงิน และไลฟ์สไตล์การทำธุรกิจของตัวเองให้ดี

 

             ให้ทุกการกู้ราบรื่น ไม่อยากยุ่งยาก กับ rabbit finance สินเชื่อเพื่อธุรกิจ

 

เพราะการขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจนั้นยุ่งยาก หลายคนอาจจะไม่มีเวลาเดินทางไปติดต่อด้วยตัวเองที่ธนาคาร บางคนอาจจะกลัวขอสินเชื่อไม่ผ่าน แบบนี้ก็หมดกังวล ไร้ปัญหา เพื่อแค่คุณมองหาผู้ช่วย อย่าง rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่เชื่อถือได้

 

พร้อมบริการพิเศษอย่าง บริการผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ เพื่อให้คุณได้ปรึกษาเรื่องสินเชื่อว่า สินเชื่อแบบไหนที่เหมาะสมกับคุณ เพื่อให้คุณได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจในครั้งนี้

 

ปลอดภัย หายห่วง ใช้ระบบเปรียบเทียบข้อมูลต่างๆ หรือกรอกข้อมูลกับทาง rabbit finance ได้สะดวกใจมากขึ้น เพราะข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับด้วยระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานในระดับสากล คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาและป้องกันอย่างดี จะไม่ถูกโจรกรรมทางอินเทอร์เน็ตหรือมีการรั่วไหลของข้อมูลไปยังบุคคลไม่พึงประสงค์

ด้วยความร่วมมือของ rabbit finance กับ ธนาคารไทยเครดิต ทำให้คุณยื่นเรื่องขอกู้สินเชื่อไทยเครดิตได้ง่ายกว่าที่เคยเป็น เพียงแค่กรอกข้อมูลตามรายละเอียดที่ระบุ รอทีมงานติดต่อกลับทันที ภายใน 1-3 วัน จากนั้นยื่นเอกสารและรอรับคำปรึกษาถึงที่บริษัทก็เรียบร้อยแล้ว


“ให้คุณง่ายยิ่งกว่ากับบริการจาก rabbit finance ที่จะช่วยคุณเปรียบเทียบสินเชื่อ ติดต่อประสานงาน  พร้อมทั้งคอยตอบข้อสงสัย พร้อมหลากหลายข้อเสนอสุดพิเศษ ที่ทำให้การสมัครสินเชื่อ กู้เงินขยายธุรกิจไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป “

หากคุณกำลังสนใจสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME ที่เชื่อถือได้และมั่นใจในคุณภาพ  แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินไหนดี ?

ทาง rabbit finance ขอแนะนำ บริการเปรียบเทียบสินเชื่อเพื่อธุรกิจให้คุณได้เลือกดูโปรโมชั่นสินเชื่อ ทั้ง สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อธุรกิจ หรือสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต และจากสถาบันการเงินต่างๆ เอาไว้อย่างหลากหลาย เทียบข้อได้เปรียบ – เสียเปรียบ ดูอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแต่ละแบบ ได้ทันทีผ่านระบบที่ชาญฉลาดจาก rabbit finance

“เพียงเท่านี้ การขอสินเชื่อ Micro SME หรือ กู้เงินขยายธุรกิจ ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และไม่เพียงแค่การสมัคร สินเชื่อ TCRB เท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปใช้ได้กับการสมัครสินเชื่ออื่นๆ ได้อีกด้วย”