ให้สินเชื่อบุคคล UOB I-Cash เติมเต็มความฝันคุณ

วงเงินสูง ผ่อนได้นาน

วงเงินสูง ผ่อนได้นาน

 • กู้ได้สูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของเงินเดือน
 • ใช้ระบบอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
 • เลือกระยะเวลาผ่อนได้ตั้งแต่ 12 - 60 เดือน
อนุมัติเร็ว ได้เงินก้อนไว

อนุมัติเร็ว ได้เงินก้อนไว

 • ติดต่อกลับภายใน 48 ชม. อนุมัติไวได้เงินใน 3 วัน
 • ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ
 • สมัครง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำ
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ 20,000 บาท ก็กู้ได้

เงินเดือนประจำขั้นต่ำ 20,000 บาท ก็กู้ได้

 • สมัครได้ตั้งแต่อายุ 20 - 60 ปี
 • สำหรับพนักงานประจำ อายุงาน 1 ปีขึ้นไป
 • อายุกิจการอย่างน้อย 3 ปี กิจการมีรายรับ 200,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ทำไมต้องสมัครกับ rabbit finance

ประหยัดเวลาในการค้นหา

ประหยัดเวลาในการค้นหา

แค่คลิกก็ประหยัดเวลา
เปรียบเทียบสินเชื่อชั้นนำ

ปรึกษาปัญหาฟรี

ปรึกษาปัญหาฟรี

เรามีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษา
โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

รับข้อเสนอสุดพิเศษ

รับข้อเสนอสุดพิเศษ

สิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
เฉพาะลูกค้า rabbit finance

เอกสารสำคัญประกอบการพิจารณา

เจ้าหน้าที่บริษัท

1. สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือ บัตร ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ

2. สลิปเงินเดือนๆล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือ หนังสือรับรองรายได้(ตัวจริง)

3. สำเนาบัญชีธนาคาร (บัญชีเงินเดือน) ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีใช้หนังสือรับรองรายได้)

4. สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน

5. สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีใช้สำเนาบัตร ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ)

ธุรกิจส่วนตัว

1. สำเนาหน้าบัตรประชาชน

2. สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท/ ทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)

3. สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัว ย้อนหลัง 6 เดือน

4. สำเนาบัญชีธนาคารบริษัท ย้อนหลัง 6 เดือน

5. สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)

6. สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแบงค์

 

ก่อนหน้านี้ประสบปัญหาทางการเงิน ไม่รู้ว่าจะใช้บริการสินเชื่อของที่ไหนดี จนมาเจอสินเชื่อของ UOB ชอบที่ให้วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท แถมยังลดต้นลดดอกได้อีก ประทับใจมากครับ

          ทำความรู้จักธนาคารยูโอบี (UOB)

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) คือ ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำในระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ที่มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีคุณภาพรวมไปถึงบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้าทุกท่าน โดยเริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2478 ในชื่อ ธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ และเติบโตอย่างมั่นคงจนเข้าสู่เครือข่ายทางการเงินที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย จีน และประเทศไทย ปัจจุบัน ธนาคารยูโอบีมีเครือข่ายกว่า 500 แห่ง ใน 19 ประเทศและเขตการปกครอง ทั้งในแถบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, ยุโรปตะวันตก และอเมริกาเหนือ

 

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ และถือได้ว่าเป็นธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคที่มีรากฐานที่มั่นคงในประเทศไทย พร้อมกันนี้ยังเตรียมพร้อมที่จะนำประโยชน์จากความเชี่ยวชาญทางการเงินและเครือข่ายที่มีความแข็งแกร่งในระดับภูมิภาคมาสู่ลูกค้า และยังได้รับการจัดอันดับจากบริษัทจัดอันดับความน่าเชื่อถือชั้นนำอย่าง มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส และ ฟิทช์ เรทติ้งส์ ให้ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารที่มีความแข็งแกร่งทั้งในระดับประเทศ และในระดับสากล

 

ธนาคารยูโอบี เป็นธนาคารที่รู้จักและเข้าใจถึงวัฒนธรรมองค์กร และวิถีการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคเอเชียเป็นอย่างดี จึงมีความพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเชื่อมโยงลูกค้าเข้ากับเครือข่ายธุรกิจที่สำคัญในภูมิภาค ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลาย เข้าถึงลูกค้าทุกระดับ ทั้งบุคคลธนกิจ วาณิชธนกิจ บรรษัทธนกิจ และตราสารหนี้

 

          พันธกิจของธนาคารยูโอบี

ธนาคารยูโอบี เป็นธนาคารที่ดำเนินงานด้วยความเป็นมืออาชีพ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าภายใต้พันธกิจ ธนาคารชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีคุณภาพ และบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้าของเรา ปัจจุบัน ธนาคารยูโอบีมีเครือข่ายทั่วประเทศไทยกว่า 150 สาขา บริการเครื่อง ATM กว่า 340 เครื่อง บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ 15 แห่ง รวมถึงศูนย์บริการลูกค้า Call center พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

          ผลิตภัณฑ์จากธนาคารยูโอบี

ธนาคารยูโอบี มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายพร้อมบริการทุกความต้องการทางการเงินของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้

 

 • บัตรเครดิต
 • บัตรกดเงินสด
 • บัตรเดบิต
 • เงินฝากบัญชีออมทรัพย์ บัญชีฝากประจำ บัญชีกระแสรายวัน 
 • สินเชื่อบ้าน
 • สินเชื่อส่วนบุคคล
 • ประกันภัย 

 

          แนะนำให้ สมัคร UOB I Cash สินเชื่อส่วนบุคคล

 

หลายท่านอาจจะมีข้อสงสัยไม่มากก็น้อย ทำไมต้องมั่นใจและเลือก สินเชื่อส่วนบุคคล UOB I Cash กับทาง rabbit finance ด้วย เรามีเหตุผลง่ายๆ ที่จะมากระซิบบอกให้คุณฟัง

 

 • เพราะประหยัดเวลา

 

ให้คุณประหยัดทั้งการสอบถาม การสมัคร หรือเรื่องอนุมัติเงิน เพราะ UOB สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติไว ใน 3 วัน พร้อมวงเงินสูงสุด 5 เท่า จากเงินเดือนของคุณ (หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท) ที่สำคัญ ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่ออีกด้วย

 

 • เพราะข้อเสนอสุดพิเศษจาก rabbit finance

 

เรามีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะให้ข้อมูล ให้คำปรึกษา และคอยบริการ และตอบทุกคำถาม เช่น สินเชื่อ UOB I Cash อนุมัติกี่วัน, สินเชื่อส่วนบุคคล UOB ดีไหม, ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ได้จริงหรือ ? เป็นต้น

 

แน่นอนว่าบริการเหล่านี้ ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด และยังได้เปรียบเทียบกับหลากหลายประกัน หลากหลายสินเชื่อที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัย พร้อมของแถม และโปรโมชั่นอีกมากมาย

 

            เพราะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแบบดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

 

สินเชื่อ UOB i Cash  เป็น สินเชื่อส่วนบุคคล  ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก มีระยะเวลาชำระคืนได้มากถึง 12 -  60 เดือน

 

            เพราะเป็น เงินกู้ไม่มีหลักทรัพย์ ตอบทุกโจทย์เร่งด่วน

 

สินเชื่อ UOB i Cash ตอบทุกโจทย์การใช้งานของคนยุคปัจจุบัน เมื่อมีเหตุเร่งด่วนฉุกเฉิน จำเป็นต้องใช้เงินอย่างด่วน ไม่ว่าจะเป็น การนำเงินไปเป็นค่าการศึกษาเล่าเรียน, ทำธุรกิจส่วนตัว, ค่าเดินทาง หรือเจ็บป่วยไม่สบาย ต้องจ่ายด้วยเงินสด

 

ที่สำคัญ ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ไว้คอยค้ำประกัน แถมยังรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน ช่วยคุณได้ทุกความจำเป็นของชีวิต เพียงปลายนิ้วคลิก

 

หากสนใจผลิตภัณฑ์ใดๆ จาก ธนาคารยูโอบี สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-343-3000 (สำนักงานใหญ่) หรือ Call-Center 02-285-1555

        สินเชื่อส่วนบุคคล มีหลักเกณฑ์พิจารณาอย่างไร? 

 

สินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan) คือ รูปแบบของเงินกู้ ที่สถาบันการเงินหรือธนาคาร จะเป็นผู้ปล่อยเงินกู้ในรูปแบบของ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อเงินสด โดยจะอนุมัติให้กับผู้ยื่นขอกู้ที่มีคุณสมบัติตรงตามที่ระบุ เช่น เป็นพนักงานที่มีเงินเดือนประจำ, รับราชการ หรือ เป็นเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ

 

ในส่วนของหลักเกณฑ์ที่ทางธนาคารผู้ปล่อยสินเชื่อ จะใช้ในการพิจารณา ว่าบุคคลที่ยื่นคำขอกู้เงินมานั้นมีความสมควรที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลให้ผ่านหรือไม่ โดยมักจะพิจารณาจากปัจจัยหลักๆ ดังนี้

 

 • เงินเดือน หรือรายได้ประจำในแต่ละเดือน 
 • หน้าที่การงานมีความมั่นคงหรือไม่
 • ประวัติทางการเงิน (เครดิตบูโร

 

ซึ่งปัจจัยดังกล่าวจะทำให้ธนาคารใช้ในการประกอบการพิจารณาว่าผู้ขอกู้มีความสามารถในการชำระหนี้คืนมาก-น้อยแค่ไหน หากผ่านเกณฑ์และได้รับการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารจะทำการโอนเงินเข้าทาง บัญชีเงินฝาก ของผู้กู้

 

โดยอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคล ทางธนาคารจะคิดดอกเบี้ยตามวงเงินขอกู้เป็นแบบขั้นบันได อัตราดอกเบี้ยสูงสุดจะอยู่ที่ 28% และมีระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 5 ปี  ธนาคารบางแห่งอาจจะคิดดอกเบี้ยจากอาชีพ และรายได้ ซึ่งอาจเป็นส่วนประกอบในการพิจารณาด้วย

 

          สินเชื่อส่วนบุคคล ดีกว่า เงินกู้นอกระบบ จริงหรือ? 

 

หลายคนหันไปพึ่งพา เงินกู้นอกระบบ หรือพวกปล่อยกู้แบบ เงินด่วน 30 นาที เพราะมีความจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่ปลอดภัยและผิดกฎหมาย แนะนำให้เลือกกู้ยืมสินเชื่อผ่านทางธนาคาร สถาบันการเงิน หรือกับ rabbit finance โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ เพื่อความปลอดภัย

 

ถึงแม้ว่าอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลจะสูง แต่ก็จะเป็นไปตามที่กฎหมายระบุไว้ จึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกติดตามทวงหนี้แบบผิดกฎหมายและอันตราย

          ตอบทุกคำถามยอดฮิต กับ สินเชื่อ UOB I Cash

 

หลายคนอาจจะมีปัญหาคาใจเกี่ยวกับ สินเชื่อ UOB i Cash กันมา ไม่มากก็น้อย rabbit finance ได้สรุปทุกปัญหาค้างคาใจมาให้คุณได้รู้จัก และทำความเข้าใจเกี่ยวกับสินเชื่อที่ว่ามากยิ่งขึ้น!

 

 • อะไรคือ สินเชื่อ UOB I Cash

 

สินเชื่อบุคคล หรือ สินเชื่ออเนกประสงค์ คือ หนึ่งในผลิตภัณฑ์จาก UOB ที่น่าสนใจ โดยมีกลุ่มเป้าหมายที่เข้าถึงบุคคลทั่วไปได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น เปลี่ยนความเชื่อเดิมๆ ให้เรื่องการกู้ยืม หรือการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่หลายคนเข้าใจอีกต่อไป แถมยังรวดเร็วทันใจอีกต่างหาก

 

 • ที่ว่าเร็ว สินเชื่อ UOB I Cash อนุมัติกี่วัน กันนะ ?

 

สินเชื่อ UOB อนุมัติไวภายใน 3 วัน ตอบโจทย์สำหรับใครที่ต้องการใช้เงินเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน ธุรกิจ หรือรักษาพยาบาลด่วน ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

 

 • อะไรคือ สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

 

หลายคนอาจจะสงสัยไม่น้อย ดอกเบี้ยลดต้นลดดอกคืออะไร กันแน่ เราขออธิบายกันง่ายๆ ก็คือ ค่างวดส่วนที่เกินดอกเบี้ย นำไปตัดเงินต้น ซึ่งเราให้สูตรกันได้ง่ายๆ อย่าง

 

"จำนวเงินคงเหลือ x อัตราดอกเบี้ย x จำนวนวันที่จ่ายในงวด/จำนวนวันในปี  = ดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายในงวดนี้"

 

เมื่อหาอัตราดอกเบี้ยที่จะจ่ายในงวดแรกได้แล้ว เมื่อนำไปคำนวณแล้ว ถ้าเราอยากรู้จำนวนเงินต้นที่ลดไปเท่าไร ก็ให้ใช้สูตรเพื่อคำนวณ

 

"จำนวนเงินที่ต้องจ่ายในงวดนั้น – ดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายในงวดนั้น = จำนวนเงินต้นที่ลดลง"

 

และเมื่อต้องการคำนวณหาเงินต้นคงเหลือ ก็จะต้องใช้

 

"เงินต้นคงเหลือจากงวดก่อน – เงินต้นลดลง = เงินต้นคงเหลือ"

 

ข้อดีของ ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก เมื่อเราต้องจ่ายเงินในแต่ละงวด เงินต้นที่คงเหลือก็จะลดลงไปพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย บ่อยครั้งเราจะเห็นได้ว่า ดอกเบี้ยลดต้นลดดอกจะถุกนำมาใช้บ่อยๆ กับ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต และอาจจะรวมไปถึงสินเชื่อต่างๆ เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล หรือสินเชื่อบ้านด้วย

 

 • เงินกู้ไม่มีหลักทรัพย์ ได้ไหม ?

 

กู้สินเชื่อ กู้เงินแบบนี้ ไม่มีหลักทรัพย์จะได้ไหมนะ เพราะเงื่อนไขของทางธนาคารบางเจ้า จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์พร้อมด้วย ไม่อย่างงั้นจะไม่สามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อได้  บอกกันตรงนี้ว่าหมดกังวล เพราะ สินเชื่อ UOB i Cash ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ ขอแค่เอกสารไม่กี่อย่างก็สามารถยื่นได้แล้ว

 

          อยากได้ ข้อมูลสินเชื่อ UOB I Cash เพิ่มเติม สอบถามได้ทางไหนบ้าง

 

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-343-3000 (สำนักงานใหญ่) หรือ Call-Center 02-285-1555 หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้จาก rabbit finance ได้เลย เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำคุณตลอด 24 ชม.!

 

           คุณสมบัติของผู้สมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash 


หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังมองหาแหล่งกู้สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ ขอแนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash จากธนาคารชั้นนำอย่าง ธนาคารยูโอบี เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเร็วทันใจ พร้อมรับเงินได้ภายใน 3 วัน เร็วสุดๆ แบบที่ธนาคารไหนก็ให้ไม่ได้

 

ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 1,000,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือมี บุคคลมาค้ำประกัน ก็สามารถกู้ได้ และมีระยะเวลาชำระคืนสูงสุดถึง 60 เดือน สบายใจหายห่วงเรื่องคืนเงิน หากต้องการยกเลิกวงเงิน ก็สามารถทำได้ภายใน 7 วัน หลังการอนุมัติ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่คุ้มค่าและเร็วทันใจยิ่งกว่าเงินกู้นอกระบบ และยังปลอดภัยกว่าอีกด้วย

 

        1. เจ้าของกิจการ

 

 • เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย อายุ 20-26 ปี 
 • รายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป 
 • มีอายุการทำงาน 3 ปี ขึ้นไปในกิจการเดียวกัน 

 

         2. พนักงานประจำ 

 

 • เป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุ 20-26 ปี 
 • รายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป 
 • มี อายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไป ในบริษัทปัจจุบัน หรือในธุรกิจประเภทเดียวกัน 

 

           เอกสารสำคัญในการประกอบการพิจารณาให้กู้ยืม สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash 

 

        1. เจ้าของกิจการ

 

 • สำเนาหน้าบัตรประชาชน 
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท/ ทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน) 
 • สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน 
 • สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน) 
 • สำเนาหน้าบัญชีที่ใช้สำหรับโอนเงิน 

 

        2. พนักงานบริษัท หรือเจ้าหน้าที่ 

 

 • สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ
 • สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือ หนังสือรับรองรายได้ (ตัวจริง) 
 • สำเนาบัญชีธนาคาร (บัญชีเงินเดือน) ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีที่ใช้หนังสือรับรองรายได้) 
 • สำเนาหน้าสมุดบัญชีสำหรับโอนเงิน 
 • สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีที่ใช้สำเนาบัตรข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ) 

 

สำหรับใครที่กำลังมองหา เงินก้อนทันใจ แบบไม่ใช่ เงินกู้นอกระบบ ที่มีดอกเบี้ยแพงๆ อยู่ล่ะก็ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ถือเป็นตัวช่วยที่ดี และเหมาะสมกับผู้คนที่ต้องการเงินทันใจ เพราะให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของจำนวนรายได้ที่เรามี  อย่างไรก็ดี การขอสินเชื่อส่วนบุคคล ก็เหมือนการยืมเงินของธนาคาร หรือสถาบันการเงินมาใช้ก่อน ยืมมาแล้วก็ต้องใช้คืน ดังนั้น หากไม่จำเป็นจริงๆ ถ้ามีเงินชำระหนี้เมื่อไหร่ ก็ควรชำระหนี้ให้เร็วที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นภาระของเรามากเกินไป 

          เทคนิคขอสินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ขอให้ได้ชัวร์

หลายคนไม่เคย ยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคล หรือเคยยื่นกู้กับสถาบันการเงินอื่นแล้วไม่ผ่านการอนุมัติ ให้ลองย้อนกลับมาสำรวจตัวเองอีกครั้ง โดยที่เราจะพูดถึงต่อไปนี้ คือสิ่งต่อไปนี้ที่คุณต้องเตรียมให้ดี เพื่อการ ขอสินเชื่อครั้งเดียวผ่านฉลุย

 

บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยาก อย่างที่ใครหลายคนเข้าใจ โดยเฉพาะกับธนาคารยูโอบีที่ว่าหิน ขอสินเชื่อส่วนบุคคลยาก วันนี้ rabbit finance ก็เอาเทคนิคสำหรับ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ขออย่างไรให้ได้ชัวร์ และอะไรบ้างที่เราไม่ควรทำ

 

 

 • เตรียมเอกสารให้เรียบร้อย

 

หลายคนมักจะหลงลืม ตระเตรียมเอกสารที่สำคัญอยู่บ่อยครั้งเมื่อต้องสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคล ทำให้ทางธนาคารต้องขอเอกสารเพิ่มเติม หรือต้องกลับไปเตรียมเอกสารใหม่เพิ่มเติมอีก ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลย ว่าคุณสมบัติตรง ครบทุกอย่าง ทำไมถึงไม่ผ่าน หรือถึงผ่านก็ล่าช้า ไม่ว่องไวเหมือนที่โฆษณาไว้

 

 • Statement

 

งบการเงินของธุรกิจเล็กๆ โดยเฉลี่ยจะมีความผิดพลาด และส่วนมากจะไม่มีงบการเงินมาแสดงให้ธนาคารดู ธนาคารจึงต้องอ้างอิงจากกระแสเงินสดเข้า - ออกบัญชี หรือยอดหมุนเวียนบัญชีมาใช้ในการประเมินรายได้ เพราะฉะนั้น ผู้กู้ควรเดิน Statement ให้ดีๆ มีการเข้า-ออกของเงินในบัญชีอย่างสม่ำเสมอ เวลาถอนเงินไม่ควรถอนทีเดียวจนเกลี้ยงบัญชี และหมั่นนำสมุดบัญชีไปอัปเดตบ่อยๆ นะคะ

 

 • เครดิตดี ยิ่งของ่ายขึ้น

 

Credit Score หรือคะแนนความน่าเชื่อถือ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทางธนาคารให้ความสำคัญ เพราะฉะนั้น คุณควรใส่ใจในประวัติการชำระเงินของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น หนี้บัตรเครดิต หรือการผ่อนสินค้า การมีระเบียบวินัยในการชำระเงินให้ตรงตามกำหนดจะช่วยให้ธนาคารพิจารณาว่าคุณมีความสามารถในการชำระหนี้ได้มากขึ้น

 

 • หลักประกัน

 

คำว่าหลักประกัน หากเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเจ้าอื่นๆ ผู้ขอสินเชื่ออาจะจต้องมี สถานประกอบการ ที่ดิน สิ่งก่อสร้าง หรือเครื่องจักร เพื่อให้สถาบันการเงินอนุมัติให้เร็วขึ้น แต่สำหรับ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ไม่ใช่แบบนั้นเลยค่ะ เพียงผู้ขอสินเชื่อมีหลักฐานแสดงรายได้ ก็รับเงินก้อนจากสินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ได้แล้ว

 

 • ให้ข้อมูลที่เป็นความจริง

 

ปัญหาอีกอย่างหนึ่งของการขอสินเชื่อคือผู้ขอกู้ไม่ยอมให้ข้อมูลทางการเงินตามความเป็นจริงเพราะเกรงว่าจะไม่ผ่านการอนุมัติ จึงตกแต่งบัญชีขึ้นใหม่เพื่อให้ดูดี แต่สุดท้ายแล้วธนาคารก็สามารถตรวจสอบได้อยู่ดี ทางที่ดีควรบอกข้อมูลทางการเงินที่เป็นความจริง เพราะทางธนาคารจะเก็บข้อมูลเป็นความลับ และไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลไปสู่ผู้อื่นได้

 

 • ระวังเช็คเด้ง

 

ผลเสียจากเช็คที่จะมีผลอย่างมากกับการพิจารณาสินเชื่อ ก็คือการที่ผู้ขอกู้มีประวัติเช็คเด้ง ซึ่งควรป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช็คเด้งเป็นอันขาด และถ้าไม่มีเงินในบัญชีก็ไม่ควรสั่งจ่ายเช็คออกไป เพราะจะเกิดปัญหาเรื่องประวัติทางการเงินที่มีผลกระทบต่อการขอสินเชื่อ และเป็นสิ่งผิดกฎหมายอีก

 

 • เลือกสมัครขอสินเชื่อผ่านโบรกเกอร์

 

หากคุณกลัวว่าการสมัครสินเชื่อจะยุ่งยาก กลัวจะยื่นไม่ผ่าน ไม่มีเวลาว่างไปถึงธนาคาร ลองเปลี่ยนมาติดต่อโบรกเกอร์สักเจ้า ให้ช่วยคุณเรื่องการสมัครการขอสินเชื่อสิ  

 

โบรกเกอร์จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณติดต่อได้ผ่านเน็ต ง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไปไหน แค่เตรียมเอกสารให้พร้อม แถมมีบริการเปรียบเทียบดอกเบี้ย มีคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญตอบทุกคำถาม และข้อมูลสินเชื่อ UOB - I Cash ไว้อย่างครบครัน

 

หากคุณกำลังสนใจสินเชื่อส่วนบุคคลที่เชื่อถือได้และมั่นใจในคุณภาพ  แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินไหนดี ?

 

ทาง rabbit finance ขอแนะนำ บริการเปรียบเทียบสินเชื่อ ให้คุณได้เลือกดูโปรโมชันสินเชื่อจากธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆ เอาไว้อย่างหลากหลาย และสามารถเทียบข้อได้เปรียบ – เสียเปรียบ ดูอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแต่ละแบบ ได้ทันทีผ่านการเปรียบเทียบในระบบที่ชาญฉลาดจาก rabbit finance

เพียงเท่านี้ การขอสินเชื่อส่วนบุคคลก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และไม่เพียงแค่การขอ สินเชื่อ uob i cash เท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปใช้ได้กับ การสมัครสินเชื่อ ส่วนบุคคลแบบอื่นๆ ได้อีกด้วย

 

หากคุณกำลังมีโครงการจะขอ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash หรือ สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนก็แล้วแต่ นี่เป็นปัจจัยหลักที่หลายธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ทำให้คุณ กู้เงินไม่ผ่าน แต่ถ้าคุณเตรียมพร้อมให้ดี ก็มีโอกาส ขอสินเชื่อบุคคล ผ่านได้ง่ายๆ

 

"แต่ทั้งนี้ อย่าลืมอ่านรายละเอียดของแต่ละสินเชื่อให้ดี  อย่าลืมว่า สินเชื่อ ก็คือ การกู้ยืมชนิดหนึ่ง และเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้กู้ อย่าลืมอ่านรายละเอียดทุกอย่างให้ถี่ถ้วนก่อนตกลงเซ็น  "
 

          สินเชื่อส่วนบุคคล UOB ต่างกับ บัตรกดเงินสดยังไง

แล้วแบบนี้ สินเชื่อ UOB - I Cash แตกต่างยังไงกับบัตรกดเงินทั่วไป หรือบัตรเครดิตที่ใช้ทุกวันนี้ยังไงบ้าง  ทำไมเราต้องเลือกใช้งานด้วย ? ให้เหตุผลกันหลักๆ ง่ายๆ ดังนี้  

 

 • เพราะสินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ให้วงเงินที่ได้สูงกว่าบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิต
 • เมื่อได้รับอนุมัติสินเชื่อ จะมีเงินก้อนโอนเข้าบัญชีทันทีตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล แบบ ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก แถมอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตอีกด้วย
 • การผ่อนชำระจะมีการกำหนดงวดอย่างชัดเจน ช่วยสร้างวินัยทางการเงินได้เป็นอย่างดี เช่น ชำระคืนภายใน 6 เดือน หรือ 12 เดือน หรือในกรณีที่ได้รับอนุมัติวงเงินสูงๆ อาจจะเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน ช่วยให้เราสามารถวางแผนค่าใช้จ่ายได้

 

เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล กับ rabbit finance

 

ทาง rabbit finance ได้เลือกสรรเอาข้อเสนอและเงื่อนไขจากสถาบันการเงินต่างๆ มาเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความคุ้มค่าที่สุด และช่วยให้การดำเนินการพิจารณาเพื่ออนุมัติสินเชื่อที่มีความรวดเร็ว เป็นระบบ  ด้วยบริการสินเชื่อจาก rabbit finance ที่จะเข้ามาช่วยเหลือคุณ ให้การขอสินเชื่อที่ใครๆ ก็มองว่ายุ่งยากและวุ่นวายให้กลายมาเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายและสะดวก คุณเองก็สามารถจัดการด้วยตัวเองได้อย่างรวดเร็วผ่านทางอินเทอร์เน็ต ด้วยบริการด้านการเงินต่างๆ ที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่คุณ ดังนี้

 

 • ข้อเสนอสุดพิเศษจากบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคล
 • เงื่อนไขและรายละเอียดของสินเชื่อ
 • เงื่อนไขและรายละเอียดของอัตราดอกเบี้ย
 • ค่าธรรมเนียมของสินเชื่อ
 • โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า rabbit finance เท่านั้น

 

         บริการผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อ จาก rabbit finance

 

สำหรับผู้ที่ยังไม่เข้าใจระบบการเปรียบเทียบหรือยังไม่ได้ตัดสินใจ เลือกรูปแบบสินเชื่อที่ถูกใจ ทาง rabbit finance ได้เข้าใจถึงปัญหานี้ของลูกค้าเป็นอย่างดี จึงได้มีบริการพิเศษอย่าง บริการผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ เพื่อให้คุณได้ปรึกษาเรื่องสินเชื่อว่า สินเชื่อแบบไหนที่เหมาะสมกับคุณ  เพื่อให้คุณได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการขอสินเชื่อครั้งนี้ซึ่งการใช้บริการเหล่านี้จะต้องกรอกข้อมูลบางส่วนของคุณลงไปเพื่อให้ระบบสามารถเปรียบเทียบข้อมูลได้ แต่สบายใจหายห่วงได้เลย เพราะข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับด้วยระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานในระดับสากล คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาและป้องกันอย่างดี จะไม่ถูกโจรกรรมทางอินเทอร์เน็ตหรือมีการรั่วไหลของข้อมูลไปยังบุคคลไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน


 

          ให้คุณสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล UOB ได้ง่ายดายมากขึ้น กับ rabbit finance

 

ด้วยชื่อเสียงของธนาคาร UoB ทำให้หลายคนคิดว่า การขอสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารแห่งนี้ น่าจะเป็นไปได้ยาก ไหนจะต้องคอยยื่นเอกสาร เงินเดือนก็ต้องถึงเกณฑ์ที่กำหนด แต่เราขอบอกเลยว่า ไม่จริงเสมอไป

 

ด้วยความร่วมมือของ rabbit finance กับ ธนาคาร UOB ทำให้คุณเข้าถึง สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ได้ง่ายมากกว่าที่เคยเป็น ไม่ว่าจะเรื่องเกณฑ์เงินเดือน 20,000 บาท หากเป็นเจ้าของธุรกิจก็เพียงเป็นเจ้าของนาน 3 ปี อายุตั้งแต่ 20 ปี ขึ้นไป ก็สามารถขอสมัครได้

 

“ให้คุณง่ายยิ่งกว่ากับบริการจาก rabbit finance ที่จะช่วยคุณเปรียบเทียบสินเชื่อ ติดต่อประสานงาน  พร้อมทั้งคอยตอบข้อสงสัย พร้อมหลากหลายข้อเสนอสุดพิเศษ ที่ทำให้การสมัครสินเชื่อ กู้เงินส่วนตัว ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป “

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์