ให้สินเชื่อบุคคล UOB I-Cash เติมเต็มความฝันคุณ

ทำไมต้องสมัครกับ rabbit finance

ประหยัดเวลาในการค้นหา

ประหยัดเวลาในการค้นหา

แค่คลิกก็ประหยัดเวลา
เปรียบเทียบสินเชื่อชั้นนำ

ปรึกษาปัญหาฟรี

ปรึกษาปัญหาฟรี

เรามีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษา
โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

รับข้อเสนอสุดพิเศษ

รับข้อเสนอสุดพิเศษ

สิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
เฉพาะลูกค้า rabbit finance

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณกระต่าย
จังหวัดอุบลราชธานี

 

ก่อนหน้านี้ประสบปัญหาทางการเงิน ไม่รู้ว่าจะใช้บริการสินเชื่อของที่ไหนดี จนมาเจอสินเชื่อของ UOB ชอบที่ให้วงเงินถึง 5 เท่า แถมยังลดต้นลดดอกได้อีก ประทับใจมากๆค่ะ

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) คือ ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำในระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ที่มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีคุณภาพรวมไปถึงบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้าทุกท่าน โดยเริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2478 ในชื่อ ธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ และเติบโตอย่างมั่นคงจนเข้าสู่เครือข่ายทางการเงินที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย จีน และประเทศไทย ปัจจุบัน ธนาคารยูโอบีมีเครือข่ายกว่า 500 แห่ง ใน 19 ประเทศและเขตการปกครอง ทั้งในแถบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, ยุโรปตะวันตก และอเมริกาเหนือ

 

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ และถือได้ว่าเป็นธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคที่มีรากฐานที่มั่นคงในประเทศไทย พร้อมกันนี้ยังเตรียมพร้อมที่จะนำประโยชน์จากความเชี่ยวชาญทางการเงินและเครือข่ายที่มีความแข็งแกร่งในระดับภูมิภาคมาสู่ลูกค้า และยังได้รับการจัดอันดับจากบริษัทจัดอันดับความน่าเชื่อถือชั้นนำอย่าง มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส และ ฟิทช์ เรทติ้งส์ ให้ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารที่มีความแข็งแกร่งทั้งในระดับประเทศ และในระดับสากล

 

ธนาคารยูโอบี เป็นธนาคารที่รู้จักและเข้าใจถึงวัฒนธรรมองค์กร และวิถีการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคเอเชียเป็นอย่างดี จึงมีความพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเชื่อมโยงลูกค้าเข้ากับเครือข่ายธุรกิจที่สำคัญในภูมิภาค ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลาย เข้าถึงลูกค้าทุกระดับ ทั้งบุคคลธนกิจ วาณิชธนกิจ บรรษัทธนกิจ และตราสารหนส

 

           พันธกิจของธนาคารยูโอบี 

ธนาคารยูโอบี เป็นธนาคารที่ดำเนินงานด้วยความเป็นมืออาชีพ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าภายใต้พันธกิจ ธนาคารชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีคุณภาพ และบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้าของเรา ปัจจุบัน ธนาคารยูโอบีมีเครือข่ายทั่วประเทศไทยกว่า 150 สาขา บริการเครื่อง ATM กว่า 340 เครื่อง บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ 15 แห่ง รวมถึงศูนย์บริการลูกค้า Call center พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

           ผลิตภัณฑ์จากธนาคารยูโอบี

ธนาคารยูโอบี มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายพร้อมบริการทุกความต้องการทางการเงินของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้

 

 

หากสนใจผลิตภัณฑ์ใดๆ จาก ธนาคารยูโอบี สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-343-3000 (สำนักงานใหญ่) หรือ Call-Center 02-285-1555


สินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan) คือ รูปแบบของเงินกู้ ที่สถาบันการเงินหรือธนาคาร จะเป็นผู้ปล่อยเงินกู้ในรูปแบบของ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อเงินสด โดยจะอนุมัติให้กับผู้ยื่นขอกู้ที่มีคุณสมบัติตรงตามที่ระบุ เช่น เป็นพนักงานที่มีเงินเดือนประจำ, รับราชการ หรือ เป็นเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ

 

          สินเชื่อส่วนบุคคล มีหลักเกณฑ์พิจารณาอย่างไร? 

 

ในส่วนของหลักเกณฑ์ที่ทางธนาคารผู้ปล่อยสินเชื่อ จะใช้ในการพิจารณา ว่าบุคคลที่ยื่นคำขอกู้เงินมานั้นมีความสมควรที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลให้ผ่านหรือไม่ โดยมักจะพิจารณาจากปัจจัยหลักๆ ดังนี้

 

 • เงินเดือน หรือรายได้ประจำในแต่ละเดือน 
 • หน้าที่การงานมีความมั่นคงหรือไม่
 • ประวัติทางการเงิน (เครดิตบูโร

 

ซึ่งปัจจัยดังกล่าวจะทำให้ธนาคารใช้ในการประกอบการพิจารณาว่าผู้ขอกู้มีความสามารถในการชำระหนี้คืนมาก-น้อยแค่ไหน หากผ่านเกณฑ์และได้รับการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารจะทำการโอนเงินเข้าทาง บัญชีเงินฝาก ของผู้กู้

 

         ทำไม สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยสูงกว่าสินเชื่อแบบอื่นๆ?

 

สิ่งที่คนขอสินเชื่อส่วนบุคคลทุกคนควรรู้คือ สินเชื่อส่วนบุคคล จะมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงกว่าสินเชื่อในรูปแบบอื่นๆ ทั้งนี้ก็เพราะว่า การกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น ผู้ขอกู้ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งส่งผลให้ธนาคารต้องแบกรับความเสี่ยงในการไม่ได้เงินคืนมากขึ้น จึงเป็นสาเหตุที่สินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าสินเชื่อในรูปแบบอื่นๆ นั่นเอง

 

โดยอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคล ทางธนาคารจะคิดดอกเบี้ยตามวงเงินขอกู้เป็นแบบขั้นบันได อัตราดอกเบี้ยสูงสุดจะอยู่ที่ 28% และมีระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 5 ปี  ธนาคารบางแห่งอาจจะคิดดอกเบี้ยจากอาชีพ และรายได้ ซึ่งอาจเป็นส่วนประกอบในการพิจารณาด้วย

 

          สินเชื่อส่วนบุคคล ดีกว่า เงินกู้นอกระบบ จริงหรือ? 

 

หลายคนหันไปพึ่งพา เงินกู้นอกระบบ หรือพวกปล่อยกู้แบบ เงินด่วน 30 นาที เพราะมีความจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่ปลอดภัยและผิดกฎหมาย แนะนำให้เลือกกู้ยืมสินเชื่อผ่านทางธนาคาร สถาบันการเงิน หรือกับ โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้  เพื่อความปลอดภัย

 

ถึงแม้ว่าอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลจะสูง แต่ก็จะเป็นไปตามที่กฎหมายระบุไว้ จึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกติดตามทวงหนี้แบบผิดกฎหมายและอันตราย


หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังมองหาแหล่งกู้สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ ขอแนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash จากธนาคารชั้นนำอย่าง ธนาคารยูโอบี เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเร็วทันใจ พร้อมรับเงินได้ภายใน 3 วัน เร็วสุดๆ แบบที่ธนาคารไหนก็ให้ไม่ได้

 

ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 1,000,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือมี บุคคลมาค้ำประกัน ก็สามารถกู้ได้ และมีระยะเวลาชำระคืนสูงสุดถึง 60 เดือน สบายใจหายห่วงเรื่องคืนเงิน หากต้องการยกเลิกวงเงิน ก็สามารถทำได้ภายใน 7 วัน หลังการอนุมัติ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่คุ้มค่าและเร็วทันใจยิ่งกว่าเงินกู้นอกระบบ และยังปลอดภัยกว่าอีกด้วย

 

           คุณสมบัติของผู้สมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash 

 

        1. เจ้าของกิจการ

 • เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย อายุ 20-26 ปี 
 • รายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป 
 • มีอายุการทำงาน 3 ปี ขึ้นไปในกิจการเดียวกัน 

 

         2. พนักงานประจำ 

 • เป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุ 20-26 ปี 
 • รายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป 
 • มี อายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไป ในบริษัทปัจจุบัน หรือในธุรกิจประเภทเดียวกัน 

 

           เอกสารสำคัญในการประกอบการพิจารณาให้กู้ยืม สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash 

 

        1. เจ้าของกิจการ

 • สำเนาหน้าบัตรประชาชน 
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท/ ทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน) 
 • สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน 
 • สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน) 
 • สำเนาหน้าบัญชีที่ใช้สำหรับโอนเงิน 

 

        2. พนักงานบริษัท หรือเจ้าหน้าที่ 

 • สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ
 • สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือ หนังสือรับรองรายได้ (ตัวจริง) 
 • สำเนาบัญชีธนาคาร (บัญชีเงินเดือน) ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีที่ใช้หนังสือรับรองรายได้) 
 • สำเนาหน้าสมุดบัญชีสำหรับโอนเงิน 
 • สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีที่ใช้สำเนาบัตรข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ) 

 

สำหรับใครที่กำลังมองหา เงินก้อนทันใจ แบบไม่ใช่ เงินกู้นอกระบบ ที่มีดอกเบี้ยแพงๆ อยู่ล่ะก็ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ถือเป็นตัวช่วยที่ดี เพราะให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของจำนวนรายได้ที่เรามี  อย่างไรก็ดี การขอสินเชื่อส่วนบุคคล ก็เหมือนการยืมเงินของธนาคาร หรือสถาบันการเงินมาใช้ก่อน ยืมมาแล้วก็ต้องใช้คืน ดังนั้น หากไม่จำเป็นจริงๆ ถ้ามีเงินชำระหนี้เมื่อไหร่ ก็ควรชำระหนี้ให้เร็วที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นภาระของเรามากเกินไป 

หลายคนไม่เคย ยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคล หรือเคยยื่นกู้กับสถาบันการเงินอื่นแล้วไม่ผ่านการอนุมัติ ให้ลองย้อนกลับมาสำรวจตัวเองอีกครั้ง เพราะบางครั้งการขอสินเชื่อให้ผ่านก็ไม่ใช่แค่เพียงการเตรียมความพร้อมของเอกสารเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสิ่งต่อไปนี้ที่คุณต้องเตรียมให้ดี ขอสินเชื่อครั้งเดียวผ่านฉลุย จริงๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยากสักเท่าไหร่เลยค่ะ สิ่งที่ rabbit finance นำมาฝากกันในวันนี้คือ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ขออย่างไรให้ได้ชัวร์ 

 

 • Statement

งบการเงินของธุรกิจเล็กๆ โดยเฉลี่ยจะมีความผิดพลาด และส่วนมากจะไม่มีงบการเงินมาแสดงให้ธนาคารดู ธนาคารจึงต้องอ้างอิงจากกระแสเงินสดเข้า - ออกบัญชี หรือยอดหมุนเวียนบัญชีมาใช้ในการประเมินรายได้ เพราะฉะนั้น ผู้กู้ควรเดิน Statement ให้ดีๆ มีการเข้า-ออกของเงินในบัญชีอย่างสม่ำเสมอ เวลาถอนเงินไม่ควรถอนทีเดียวจนเกลี้ยงบัญชี และหมั่นนำสมุดบัญชีไปอัปเดตบ่อยๆ

 

 • เครดิตดียิ่งของ่ายขึ้น 

Credit Score หรือคะแนนความน่าเชื่อถือ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทางธนาคารให้ความสำคัญ เพราะฉะนั้น คุณควรใส่ใจในประวัติการชำระเงินของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น หนี้บัตรเครดิต หรือการผ่อนสินค้า การมีระเบียบวินัยในการชำระเงินให้ตรงตามกำหนดจะช่วยให้ธนาคารพิจารณาว่าคุณมีความสามารถในการชำระหนี้ได้มากขึ้น

 

 • หลักประกัน

คำว่าหลักประกัน หากเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเจ้าอื่นๆ ผู้ขอสินเชื่ออาจะจต้องมี สถานประกอบการ ที่ดิน สิ่งก่อสร้าง หรือเครื่องจักร เพื่อให้สถาบันการเงินอนุมัติให้เร็วขึ้น แต่สำหรับ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ไม่ใช่แบบนั้นเลยค่ะ เพียงผู้ขอสินเชื่อมีหลักฐานแสดงรายได้ ก็รับเงินก้อนจากสินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash ได้แล้ว

 

 • ให้ข้อมูลที่เป็นความจริง

​​​​​​​ปัญหาอีกอย่างหนึ่งของการขอสินเชื่อคือผู้ขอกู้ไม่ยอมให้ข้อมูลทางการเงินตามความเป็นจริงเพราะเกรงว่าจะไม่ผ่านการอนุมัติ จึงตกแต่งบัญชีขึ้นใหม่เพื่อให้ดูดี แต่สุดท้ายแล้วธนาคารก็สามารถตรวจสอบได้อยู่ดี ทางที่ดีควรบอกข้อมูลทางการเงินที่เป็นความจริง เพราะทางธนาคารจะเก็บข้อมูลเป็นความลับ และไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลไปสู่ผู้อื่นได้

 

 • ระวังเช็คเด้ง

​​​​​​​ผลเสียจากเช็คที่จะมีผลอย่างมากกับการพิจารณาสินเชื่อ ก็คือการที่ผู้ขอกู้มีประวัติเช็คเด้ง ซึ่งควรป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช็คเด้งเป็นอันขาด และถ้าไม่มีเงินในบัญชีก็ไม่ควรสั่งจ่ายเช็คออกไป เพราะจะเกิดปัญหาเรื่องประวัติทางการเงินที่มีผลกระทบต่อการขอสินเชื่อ และเป็นสิ่งผิดกฎหมายอีก

 

หากคุณกำลังมีโครงการจะขอ สินเชื่อส่วนบุคคล UOB - I Cash หรือ สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนก็แล้วแต่ นี่เป็นปัจจัยหลักที่หลายธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ทำให้คุณ กู้เงินไม่ผ่าน แต่ถ้าคุณเตรียมพร้อมให้ดี ก็มีโอกาส ขอสินเชื่อบุคคล ผ่านได้ง่ายๆ 

หากคุณกำลังสนใจสินเชื่อส่วนบุคคลที่เชื่อถือได้และมั่นใจในคุณภาพ  แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินไหนดี ทาง rabbit finance ขอแนะนำ บริการเปรียบเทียบสินเชื่อ ให้คุณได้เลือกดูโปรโมชันสินเชื่อจากธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆ เอาไว้อย่างหลากหลาย และสามารถเทียบข้อได้เปรียบ – เสียเปรียบ ดูอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแต่ละแบบ ได้ทันทีผ่านการเปรียบเทียบในระบบที่ชาญฉลาดจาก rabbit finance

 

           เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล กับ rabbit finance 

 

ทาง rabbit finance ได้เลือกสรรเอาข้อเสนอและเงื่อนไขจากสถาบันการเงินต่างๆ มาเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความคุ้มค่าที่สุด และช่วยให้การดำเนินการพิจารณาเพื่ออนุมัติสินเชื่อที่มีความรวดเร็ว เป็นระบบ  ด้วยบริการสินเชื่อจาก rabbit finance ที่จะเข้ามาช่วยเหลือคุณ ให้การขอสินเชื่อที่ใครๆ ก็มองว่ายุ่งยากและวุ่นวายให้กลายมาเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายและสะดวก คุณเองก็สามารถจัดการด้วยตัวเองได้อย่างรวดเร็วผ่านทางอินเทอร์เน็ต ด้วยบริการด้านการเงินต่างๆ ที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่คุณ ดังนี้

 

 • ข้อเสนอสุดพิเศษจากบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคล 
 • เงื่อนไขและรายละเอียดของสินเชื่อ 
 • เงื่อนไขและรายละเอียดของอัตราดอกเบี้ย
 • ค่าธรรมเนียมของสินเชื่อ 
 • โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า rabbit finance เท่านั้น 

 

           บริการผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อ จาก rabbit finance 

สำหรับผู้ที่ยังไม่เข้าใจระบบการเปรียบเทียบหรือยังไม่ได้ตัดสินใจ เลือกรูปแบบสินเชื่อที่ถูกใจ ทาง rabbit finance ได้เข้าใจถึงปัญหานี้ของลูกค้าเป็นอย่างดี จึงได้มีบริการพิเศษอย่าง บริการผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ เพื่อให้คุณได้ปรึกษาเรื่องสินเชื่อว่า สินเชื่อแบบไหนที่เหมาะสมกับคุณ  เพื่อให้คุณได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการขอสินเชื่อครั้งนี้

 

ซึ่งการใช้บริการเหล่านี้จะต้องกรอกข้อมูลบางส่วนของคุณลงไปเพื่อให้ระบบสามารถเปรียบเทียบข้อมูลได้ แต่สบายใจหายห่วงได้เลย เพราะข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับด้วยระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานในระดับสากล คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาและป้องกันอย่างดี จะไม่ถูกโจรกรรมทางอินเทอร์เน็ตหรือมีการรั่วไหลของข้อมูลไปยังบุคคลไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์