logo
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

          The Metropolis Samrong ติด BTS 0 เมตร

 

คอนโด เดอะ เมโทรโพลิส สำโรง อินเตอร์เชนจ์ (The Metropolis Samrong Interchange) คือหนึ่งในโครงการในบริษัท เมโทรโพลิส พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ภายใต้แนวคิด Smart Life, Smart Decision ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพโซนสมุทรปราการ ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สำโรง และ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ให้ทุกการเดินทางของคุณง่ายดายขึ้น! 

 

The Metropolis Samrong มีอาคารพักอาศัยทั้งหมด 3 อาคาร ห้องพักอาศัยรวม 1,752 ยูนิต แยกเป็นอาคาร A สูง 39 ชั้น ห้องพัก 1,056 ยูนิต อาคาร B สูง 30 ชั้น ห้องพัก 552 ยูนิต และ อาคาร C แบบ Low-Rise 7 ชั้น ห้องพัก 144 ยูนิต

 

จุดเด่นของโครงการ The Metropolis Samrong นอกจากติดกับรถไฟฟ้า BTS สำโรง และรถไฟฟ้าสายสีเหลืองแล้ว ยังอยู่ใกล้กับทางด่วนเส้นหลักๆ อย่างทางด่วนสะพานภูมิพล ใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น

 

 • อิมพิเรียลเวิลด์สำโรง
 • The Bangkok Mall
 • เซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)
 • ไบเทค บางนา (ฺBitec Bangna)
 • เมกา บางนา (Mega Bangna)
 • โรงพยาบาลสำโรงการแพทย์
 • โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 2
 • โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 4
 • โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ
 • โรงเรียนนานาชาติ เซนต์ แอนดรูว์ส
 • โรงเรียนบางกอกพัฒนา
 • โรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัล
 • โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ
 • โรงเรียนลาซาลกรุงเทพ

 

ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่อาศัย หรือซื้อเก็งกำไรขายต่อ ปล่อยเช่า ก็คุ้มค่า
 

 

            คอนโดแต่งเฟอร์ พร้อมอยู่ และฟังก์ชั่นครบครัน

 

The Metropolis Samrong มาพร้อมกับขนาดห้องพักทั้งแบบ 

 • Studio 28 ตร.ม.
 • 1 ห้องนอน (35-45 ตร.ม.)
 • 2 ห้องนอน (52-64 ตร.ม.) 

 

ให้คุณได้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของชีวิต พร้อมการตกแต่งแบบ Fully Furnished สามารถแพ็คกระเป๋า แล้วเข้าอยู่ได้ทันที! 

 

แน่นอนว่าเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่นำมาบิวท์อินก็เรียกได้ว่าคุ้มค่าเกินราคา ใส่ใจทั้งวัสดุเกรดดี และเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ Modernform ทั้งห้อง พร้อมความสูงเพดาน 2.55 เมตร ให้ผู้อยู่ไม่รู้สึกอึดอัด และมีการดรอปฝ้าฝังไฟดาวน์ไลท์สวยงาม 

 

ส่วนเฟอร์นิเจอร์มีทั้งแบบบิวท์อิน เพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเต็มที่ และลอยตัว เน้นให้สามารถใช้งานได้จริง เช่น 

 

ห้องครัวแบบ Full Option พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ เตาเซรามิค, เครื่องดูดควัน และ ซิงค์ล้างจาน ครบชุด มีการเว้นช่องให้วางตู้เย็น, ไมโครเวฟ และ เครื่องซักผ้า ไว้อย่างลงตัว ในส่วนของห้องน้ำ มีการแยกโซนแห้ง และโซนเปียกไว้เรียบร้อย สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำใช้เกรดอย่างดี 

 

นอกจากนี้ยังออกแบบส่วนของที่กั้นประตู กั้นฉากบานเลื่อน ให้เราสามารถปิดแยกเป็นสัดส่วนได้ หายห่วงเรื่องเสียงดัง และฝุ่นจาก PM. 2.5 ด้วยกระจกหนามากถึง 8 มม. จากแบรนด์ Double Glass นำเข้าจากประเทศเยอรมัน หมดทุกปัญหากวนใจจากมลพิษ และเสียงจากภายนอกได้แน่นอน

 

 

            คุณภาพชีวิตที่ลงตัว และส่วนกลางพื้นที่มากกว่า 7,000 ตร.ม.

 

นอกจากอาคารพักอาศัยแล้ว ยังมีอาคารจอดรถ สูง 4 ชั้น ให้คุณหมดปัญหาเรื่องที่จอดรถไม่พอ พร้อมบริการอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น Japanese Onsen แยกชาย-หญิง, สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบไร้ขอบมากถึง 2 สระ ขนาดความกว้าง 25 เมตร และ 30 เมตร พร้อมสระเด็ก, ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน, ห้องไดร์ฟกอล์ฟ, สนามแบตมินตัน, โรงภาพยนต์ส่วนตัว และสวนหย่อมสำหรับพักผ่อน

 

ไฮไลท์เด็ด คือ Japanese Onsen แยกชาย-หญิง พร้อมชมวิวสวย หรือจะไปนั่งชิล ชมวิวยามค่ำคืน กับ Sky Lounge ก็ทำได้! 

 

ส่วนระบบรักษาความปลอดภัย มาพร้อมกับระบบลิฟท์ล็อคชั้น พร้อมมีเจ้าหน้าที่รปภ. ดูแลตลอด 24 ชม. มีกล้อง CCTV และทุกห้องใช้ Digital Door Lock ที่ทันสมัย

 

ให้คุณใช้ชีวิตแบบชิล ๆ อย่างไม่ต้องเร่งรีบ หลบหนีจากทุกความวุ่นวายจากตัวเมือง แต่ก็ยังสามารถเดินทางสู่ใจกลางเมืองได้ง่ายและสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือจะใช้ระบบขนส่งสาธารณะ

 

            สำโรง-แบริ่ง ทำเลดีที่น่าจับตามองในยุคนี้

 

ย่านชานเมืองอย่างสำโรง-แบริ่ง เป็นย่านที่กำลังได้รับความสนใจและน่าจับตามองมากที่สุดอีกย่านหนึ่งเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นย่านที่มีความพร้อมทั้งในด้านของพื้นที่, การเข้าถึงสาธารณูปโภคต่าง ๆ, โครงสร้างเมืองที่ง่ายต่อการสัญจรไปมา และทำเลที่ตั้งที่เหล่านักลงทุนต่างสนใจที่จะมาลงทุนกับการทำอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงการทำธุรกิจต่าง ๆ บนทำเลทองแห่งนี้ เพราะในเรื่องของราคาที่ดินในย่าน สำโรง-แบริ่ง ก็ยังถือว่าอยู่ในเรทราคาที่ไม่สูงมากถ้าเทียบกับย่านใกล้เคียงที่เป็นใจกลางเมืองอย่างย่านสุขุมวิท เพลินจิต หรือสีลม

สืบเนื่องจากการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย แบริ่ง-สมุทรปราการ จึงทำให้การเดินทางเข้า-ออกในย่านใจกลางเมืองสามารถทำได้สะดวกขึ้น มี Developer สนใจอยากมาลงทุนพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยหลากหลายรูปแบบ และยังเป็นทำเลที่คนรุ่นใหม่หลาย ๆ คนให้ความสนใจ ด้วยจุดเด่นดังต่อไปนี้

 

 • ราคาเอื้อมถึงได้
   

ทำเลย่านสำโรง-แบริ่ง เป็นย่านที่มีราคาไม่สูงมาก คนในวัยทำงานสามารถเข้าถึงได้ โดยโครงการอสังหาฯ เปิดตัวใหม่ก็จะมีราคาเริ่มต้นที่ 1-2 ล้านบาท ถือว่ายังอยู่ขอบเขตที่สามารถเอื้อมถึงได้ สำหรับเหล่าพนักงานประจำที่มองหาที่อยู่อาศัยทำเลดี เดินทางง่าย ใกล้ BTS การเลือกที่พักอาศัยในย่านสำโรง-แบริ่ง ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

 

 • ใกล้ Office และแหล่ง Lifestyle
   

หากคุณมีที่พักอาศัยอยู่ในย่านสำโรง-แบริ่ง ก็สามารถเดินทางง่าย ๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว เป็นสายที่เชื่อมต่อไปยังย่านใจกลางเมืองซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญต่าง ๆ เช่น อาคารสำนักงาน, ห้างสรรพสินค้า Central Plaza Bangna, ศูนย์การค้า MEGA Bangna, แหล่ง Lifestyle ต่าง ๆ จึงเป็นย่านที่เดินทางได้สะดวกไม่ว่าจะไปทำงานหรือพักผ่อนหย่อนใจ

 

 • เดินทางง่าย ใกล้ถนนเส้นสำคัญ

 

โครงการ The Metropolis Samrong Interchange เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ในย่านสำโรง-แบริ่ง ในจุดที่เดินทางง่าย เพราะอยู่ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะอย่าง BTS สถานีสำโรง และ MRT สถานีสำโรง (กำลังก่อสร้าง) และถนนเส้นสำคัญที่เชื่อมต่อไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทั้งในและนอกเมือง ได้แก่ ถนนวงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯ หมายเลข 9 (กาญจนาภิเษก), ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม, ถนนสุขุมวิท-เทพารักษ์และปู่เจ้าสมิงพราย, ทางด่วนบางนา-ตราด

 

ด้วยเหตุนี้ โครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ตั้งอยู่ในย่านสำโรง-แบริ่ง จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนยุคใหม่ ที่ต้องการที่พักอาศัยที่สงบ ห่างไกลความวุ่นวาย แต่ยังคงความสะดวกและช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นได้

          ทำความรู้จักกับ The Metropolis

 

บริษัท เมโทรโพลิส พรอพเพอร์ตี้ จำกัด จัดตั้งโดยกลุ่ม ว่องไววิทย์ ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพ ทางวิศวกรรมมานานกว่า 60 ปี มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาบ้านที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า ตลอดจนเป็นที่ปรึกษาในการเลือกซื้อบ้าน โดยบริษัทได้จดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัด 

 

บริษัทมีความมุ่งมั่นในการสร้างโครงการที่มีคุณภาพ โครงสร้าง แข็งแรง การบริหารจัดการหลังการขายดี มีความสงบและเป็นส่วนตัว พื้นที่บริเวณรอบโครงการร่มรื่น สวยงาม และปลอดภัย

 

The Metropolis มีแนวคิดว่า การสร้างสังคมคุณภาพนั้น ควรเริ่มจากพัฒนาบ้านให้อยู่ในระดับมาตรฐาน คุ้มค่า คุ้มราคา เพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

 

จากมุมมองข้างต้น ทำให้บริษัทฯ ได้วางแผนนโยบาย การบริหารคุณภาพ โดยการให้ความสำคัญทั้งทางด้านโครงสร้างทางวิศวกรรมและคุณภาพของวัสดุต่างๆ ที่ใช้ในการก่อสร้าง ให้คุณเชื่อมั่นได้ถึงคุณภาพ และความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด ว่าจะได้สิ่งปลูกสร้างที่ได้คุณภาพสูงในราคาที่สมเหตุสมผล

 

นอกจากนี้ บริษัทฯยังตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อมอีกด้วย โดยการดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ และไม่สร้างความเดือดร้อนให้แก่ชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อมโดยรอบ รวมทั้ง ปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องอย่างเคร่งครัด เพิ่มความมั่นใจได้เลยว่า เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมต่างๆ

 

บริษัท เมโทรโพลิส พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ได้สร้างผลงานมากมาย เช่น

 

โครงการ Eastwood Park ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมจำนวน 8 อาคาร 224 ห้อง ตั้งอยู่ในซอยอ่อนนุช 36 ปัจจุบัน มียอดผู้พักอาศัยแล้วทั้งหมด และยังมีโครงการบ้านจัดสรร วิลล่า นครินทร์ อ่อนนุช-วงแหวน ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวบนสังคมคุณภาพที่มีทั้งแบบบ้านเดี่ยว 3 ชั้น และ 2 ชั้น 

 

และล่าสุด กับโครงการ The Metropolis Samrong ทำเลสำโรง ซึ่งถือเป็นย่านการค้าสำคัญของสมุทรปราการ และชานเมืองกรุงเทพฯ และตั้งอยู่ในทำเลที่เชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง

 

และมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องจากรถไฟฟ้า BTS ทั้งส่วนต่อขยาย ช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการ และเป็นสถานีเชื่อมต่อหรือสถานีอินเตอร์เชนจ์กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง