logo
คอนโดเดอะเซนต์เรสซิเดนซ์
จุดเด่นโครงการ
สิ่งอำนวยความสะดวก
สิ่งอำนวยความสะดวก
ลงทะเบียน
Image
ภาพแกลอรี่
ทำเล
Image
แผนที่

          คอนโดพรีเมี่ยมย่านใจกลางเมือง The Saint Residences


 

จากสภาวะตลาดอสังหาริมทรัพย์ในย่านลาดพร้าว จตุจักร ยังคงมีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดี เนื่องจากมีความสะดวกสบายทั้งใกล้รถไฟฟ้า BTS และ MRT รวมถึงใกล้ห้างสรรพสินค้า ตลาด โรงพยาบาล โรงเรียน และสวนสาธารณะ จึงทำให้เกิดความต้องการค่อนข้างสูงในย่านนี้

 

โครงการ The Saint Residences (เดอะ เซนต์ เรสิเดนเซส) เป็นหนึ่งคอนโดมิเนียมหรูระดับพรีเมี่ยม ตั้งอยู่ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว เป็นคอนโดวิวสวนจตุจักร วิวสระว่ายน้ำ เทียบเท่าโรงแรมระดับ 5 ดาว โครงการ ติดมหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น ซึ่งโครงการดังกล่าวตั้งติดถนนใหญ่ที่สามารถใช้เดินทางเข้าและออกได้อย่างสะดวกสบายได้เพราะเชื่อมต่อถนนสายสำคัญหลาย ๆ สาย เช่น ถนนพหลโยธิน ถนนสุทธิสาร ถนนรัชดาภิเษก และถนนงามวงศ์วาน เป็นต้น 

 

นอกจากนี้โครงการ The Saint Residences ยังสามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว และ MRT สถานีพหลโยธิน ซึ่งตัวโครงการห่างจาก MRT พหลโยธินประมาณ 350 เมตร และรถไฟฟ้า BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าวประมาณ 650 เมตร จากหน้าโครงการ และใกล้ทางด่วนดินแดง และดอนเมืองโทลล์เวย์

 

ขณะเดียวกันบริเวณใกล้เคียงกับโครงการ The Saint Residences ยังมีแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำอย่างเซ็นทรัล ลาดพร้าว , ยูเนียนมอลล์ , บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว 2 ,โลตัส ลาดพร้าว ตลาดนัดจตุจักร และ Gourmet Market ภายในสถานี MRT ลาดพร้าว ที่คอยให้บริการในการจับจ่ายใช้สอยโดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปที่อื่น 

 

และยังใกล้กับสถานศึกษาชั้นนำ อย่าง มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น , มหาวิทยาลัยหอการค้า , มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ , มหาวิทยาลัยราชภัฎจัทรเกษม , โรงเรียนเซนต์จอห์น , โรงเรียนหอวัง , โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี , โรงเรียนสตรีวรนาถ และสถาบันการบินพลเรือน

 

โครงการ The Saint Residences ยังใกล้กับโรงพยาบาลชั้นนำอย่าง โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน  , โรงพยาบาลมิราเคิล ออฟไลฟ์ , โรงพยาบาลเกษมราษฏ์ ประชาชื่น , และโรงพยาบาลธนบุรี บางซื่อ และยังใกล้สวนสาธารณะอย่าง สวนจตุจักร และสวนรถไฟ อีกด้วย 

 

สำหรับคอนโดพร้อมอยู่ ลาดพร้าว โครงการ เดอะ เซนต์ เรสิเดนเซส เป็นคอนโด High Rise 41 ชั้น 3 อาคาร ห้องพักอาศัย 1,537 ยูนิต ห้องหน้ากว้าง แบ่งเป็นสัดส่วน เพดานสูง 2.9 เมตร ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง ไม่อึดอัด มีครบทุกฟังชั้น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไลต์ โดยมีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ คือ 

 

 

1 ห้องนอน ขนาด 29 - 45 ตารางเมตร  และ

 

2 ห้องนอน ขนาด 55-70 ตารางเมตร 

 

 

Facilities ภายในโครงการครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ 2 สระ ระบบน้ำเกลือ 50 เมตร และ 25 เมตร ห้องฟิตเนส  ห้องโยคะ ห้องแอโรบิก ห้องซาวน่า และห้องสตรีม , ทางเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ, สวนดาดฟ้า และพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้ง, ล็อบบี้ทั้ง 3 อาคาร และล็อบบี้อเนกประสงค์, คลับเฮ้าส์ และห้องสมุด 2 ห้อง , และร้านค้า 4 ร้าน 

บริษัท ซาแลน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (Salan Development Co., Ltd.) บริษัทอสังหาริมทรัพย์น้องใหม่ ภายใต้การบริหารงานในเครือกลุ่มเซนต์จอห์น โดยดร.ชัยณรงค์ มนเทียรวิเชียรฉาย ประธานกรรมการ โดยเล็งเห็นศักยภาพราคาที่ดินบริเวณห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งเป็นศูนย์กลางด้านคมนาคมของกรุงเทพฯ ฝั่งเหนือ มีความทะยานสูงขึ้น 

 

 

จากนโยบายเมกะโปรเจคการก่อสร้างของรถไฟฟ้าสายสีเขียวบนถนนพหลโยธิน ส่งผลให้ห้าแยกลาดพร้าวมีการเติบโตค่อนข้างสูง เห็นได้ชัดจากการเริ่มมีการปรับเปลี่ยนพื้นที่ ที่อยู่อาศัยเป็นพื้นที่เชิงพาณิชย์มากขึ้น ส่งผลให้ที่ดินของบริษัทที่อยู่บริเวณริมถนนห้าแยกลาดพร้าว ได้รับอานิสงส์จากการเติบโตและขยายตัวในครั้งนี้ด้วย

 

 

ทั้งนี้ กลุ่มในเครือการศึกษาเซนต์จอห์น ได้เล็งเห็นที่ดิน 9 ไร่ บริเวณริมถนนวิภาวดี ตรงริมถนนห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งเคยเป็นที่ตั้งโรงเรียนประถมศึกษาเซนต์จอห์นเดิม มีศักยภาพเป็นอย่างมากและมีอนาคตไกล จึงได้นำที่ดินบริเวณดังกล่าวพัฒนาเป็นโครงการคอนโดมิเนียมหรูในชื่อ “The Saint Residences” (เดอะเซนต์ เรสซิเดนเซส) มูลค่าลงทุนประมาณ 4,000 - 5,000 ล้านบาท โดยพัฒนาภายใต้บริษัท ซาแลน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ในเครือกลุุ่มเซนต์จอห์น

 

 

The Saint Residences เป็นโครงการมิกซ์ยูสรูปแบบใหม่บนพื้นที่เดิมของมหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น ซึ่งจะเป็นชุมชนคุณภาพที่ต้องมีเรื่องของการศึกษาที่มีคุณภาพเป็นส่วนหนึ่งในสภาพแวดล้อมของชุมชนด้วยโดยบริษัทฯ มีความมั่นใจว่าการพัฒนาโครงการที่พักอาศัยให้อยู่ใกล้สถานศึกษาหรือมีสถานศึกษาชั้นนำตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกันเป็นแนวทางสร้างคอมมูนิตี้หรือชุมชนที่ดีมีคุณภาพ เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในการพัฒนาที่พักอาศัยในต่างประเทศ

 

 

โครงการ The Saint Residences จึงเป็นการพัฒนาที่ดินที่มีส่วนของที่พักอาศัยมอลล์ และสถานศึกษา เป็นมิกซ์ยูสโมเดลใหม่ ที่มีความแตกต่างจากโครงการมิกซ์ยูสทั่ว ๆ ไป ที่มักจะเน้นไปที่การสร้างที่พักอาศัย แหล่งช้อปปิ้ง และโรงแรม แต่โครงการ เดอะเซนต์ เรสิเดนเซส มีเรื่องใหม่ที่มิกซ์เข้ามาคือเรื่องเกี่ยวกับ “การศึกษา”  เป็นศูนย์กลางในการพัฒนาโครงการมิกซ์ยูสบนทำเลที่ดีที่สุดของห้าแยกลาดพร้าว ภายใต้วิสัยทัศน์พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ควบคู่การศึกษา หรือเอ็ดดูเคชั่นเอสเตท(Education Estate)

 

 

สำหรับโครงการ The Saint Residences เป็นการพัฒนาโครงการแรกของบริษัทในเครือกลุ่มเซนต์จอห์น มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจ และสร้างแบรนด์ในการรับรู้แก่ผู้บริโภค โดยการคัดเลือกทีมงานคุณภาพระดับท็อปเท็น ในทุกสาขาวิชาชีพเข้ามาร่วมพัฒนาโครงการนี้ 

 

 

โดยโครงการอสังหาริมทรัพย์ The Saint Residences คอนโดมิเนียมหรู คอนโดพร้อมอยู่ย่านลาดพร้าว ซึ่งอยู่ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท ซาแลน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด และด้านการศึกษา จะอยู่ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท สมัย ชินะผา จำกัด ซึ่งทั้ง 2 บริษัทนั้น จะอยู่ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เซนต์จอห์น โฮลดิ้ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ และมีบอร์ดชุดเดียวกันทั้งหมด