logo
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

          The Metropolis Samrong ติด BTS 0 เมตร

 

คอนโด เดอะ เมโทรโพลิส สำโรง อินเตอร์เชนจ์ (The Metropolis Samrong Interchange) คือหนึ่งในโครงการในบริษัท เมโทรโพลิส พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ภายใต้แนวคิด Smart Life, Smart Decision ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพโซนสมุทรปราการ ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สำโรง และ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ให้ทุกการเดินทางของคุณง่ายดายขึ้น! 

 

The Metropolis Samron มีอาคารพักอาศัยทั้งหมด 3 อาคาร ห้องพักอาศัยรวม 1,752 ยูนิต แยกเป็นอาคาร A สูง 39 ชั้น ห้องพัก 1,056 ยูนิต อาคาร B สูง 30 ชั้น ห้องพัก 552 ยูนิต และ อาคาร C แบบ Low-Rise 7 ชั้น ห้องพัก 144 ยูนิต

 

จุดเด่นของโครงการ The Metropolis Samrong นอกจากติดกับรถไฟฟ้า BTS แล้ว ยังอยู่ใกล้กับทางด่วนเส้นหลักๆ อย่าง ทางด่วนสะพานภูมิพล ใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น

 

 • อิมพิเรียลเวิล์ดสำโรง
   
 • The Bangkok Mall
   
 • เซ็นทรัลบางนา
   
 • โรงพยาบาลสำโรง
   
 • โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 2
   
 • โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 4

 

ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่อาศัย หรือซื้อเก็งกำไรขายต่อ ปล่อยเช่า ก็คุ้มค่า
 

 

            คอนโดแต่งเฟอร์ พร้อมอยู่ และฟังก์ชั่นครบครัน

 

The Metropolis Samron มาพร้อมกับขนาดห้องพักทั้งแบบ 

 • Studio 28 ตร.ม.
 • 1 ห้องนอน (35-45 ตร.ม.)
 • 2 ห้องนอน (52 - 64 ตร.ม.) 

 

ให้คุณได้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของชีวิต พร้อมการตกแต่งแบบ Fully Furnished สามารถแพ็คกระเป๋า แล้วเข้าอยู่ได้ทันที! 

 

แน่นอนว่าเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่นำมาบิวท์อินก็เรียกได้ว่าคุ้มเกินราคา ใส่ใจทั้งวัสดุเกรดดี พร้อมเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ Modernform ทั้งห้อง พร้อมความสูงเพดาน 2.55 เมตร ให้ผู้อยู่ไม่รู้สึกอึดอัด และมีการดรอปฝ้าฝังไฟดาวน์ไลท์สวยงาม 

 

ส่วนเฟอร์นิเจอร์มีทั้งแบบบิวท์อิน เพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเต็มที และลอยตัว เน้นให้สามารถใช้งานได้จริง เช่น 

 

ห้องครัวร์แบบ Full Option ได้พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ เตาเซรามิค, เครื่องดูดควัน และ ซิงค์ล้างจาน ครบชุด มีการเว้นช่องให้วางตู้เย็น, ไมโครเวฟ และ เครื่องซักผ้า ไว้อย่างงตัว ในส่วนของห้องน้ำ มีการแยกส่วนแห้ง และส่วนเปียกให้เรียบร้อย สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำใช้เกรดดี 

 

นอกจากนี้ยังออกแบบการกั้นประตู กั้นฉากบานเลื่อน ให้เราสมารถปิดแยกเป็นสัดส่วนได้ หายห่วงเรื่องเสียงดัง และฝุ่น PM.2.5 ด้วยกระจกหนามากถึง 8 มม. แบรนด์ Double Glass นำเข้าจากเยอรมัน หมดทุกปัญหากกวนใจอย่างมลพิษ เสียง จากภายนอกได้แน่นอน!

 

 

            คุณภาพชีวิตที่ลงตัว และส่วนกลางพื้นที่มากกว่า 7,000 ตร.ม.

 

นอกจากอาคารพักอาศัยแล้ว ยังมีอาคารจอดรถ สูง 4 ชั้น ให้คุณหมดปัญหาเรื่องที่จอดรถไม่พอ พร้อมบริการอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบไร้ขอบมากถึง 2 สระ, ห้องฟิตเนส, ห้องไดร์ฟกอล์ฟ และ สนามแบตมินตัน, สวนพักผ่อนรอบโครงการ และสวนลอยฟ้า

 

ไฮไลท์เด็ด คือ บ่อออนเซ็น พร้อมวิวสวย หรือจะไปนั่งชิล ชมวิวยามค่ำคืน กับ Sky Lounge ก็ทำได้! 

 

ส่วนระบบรักษาความปลอดภัย มาพร้อมกับระบบลิฟท์ล็อคชั้น พร้อมมีเจ้าหน้าที่รปภ. ดูแลตลอด 24 ชม. มีกล้อง CCTV และทุกห้องใช้ Digital Door Lock ที่ทันสมัย

 

ให้คุณใช้ชีวิตชิลๆ ไม่ต้องเร่งรีบ หลบหนีจากทุกความวุ่นวายจากตัวเมือง แต่ยังเดินทางสู่ใจกลางเมืองได้ง่าย และสะดวก ไม่ว่าจะด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือใช้ระบบขนส่งสาธารณะ

          ทำความรู้จักกับ The Metropolis

 

บริษัท เมโทรโพลิส พรอพเพอร์ตี้ จำกัด จัดตั้งโดยกลุ่ม ว่องไววิทย์ ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพ ทางวิศวกรรมมานานกว่า 60 ปี มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาบ้านที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า ตลอดจน เป็นที่ปรึกษาในการเลือกซื้อบ้าน โดยบริษัทได้จดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัด 

 

บริษัทมีความมุ่งมั่นในการสร้างโครงการที่มีคุณภาพ โครงสร้าง แข็งแรง การบริหารจัดการหลังการขายดี มีความสงบและเป็นส่วนตัว พื้นที่บริเวณรอบโครงการร่มรื่น สวยงาม และปลอดภัย

 

The Metropolis มีแนวคิดว่า การสร้างสังคมคุณภาพนั้น ควรเริ่มจากพัฒนาบ้านให้อยู่ในระดับมาตรฐาน คุ้มค่า คุ้มราคา เพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้าให้ได้ มากที่สุด

 

จากมุมมองข้างต้น ทำให้บริษัทฯ ได้วางแผนนโยบาย การบริหารคุณภาพ โดยการให้ความ สำคัญทั้งทางด้านโครงสร้างทางวิศวกรรมและคุณภาพของวัสดุต่างๆ ที่ใช้ในการก่อสร้าง ให้คุณเชื่อมั่นได้ถึงคุณภาพ และความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดว่าจะได้สิ่งปลูกสร้างที่ได้คุณภาพที่สูง ในราคาที่สมเหตุสมผล

 

นอกจากนี้ บริษัทฯยังตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อมอีกด้วย โดยการดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ และไม่สร้างความเดือดร้อนให้แก่ชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อมโดยรอบ รวมทั้ง ปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องอย่างเคร่งครัด เพิ่มความมั่นใจได้เลยว่า เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมต่างๆ

 

บริษัท เมโทรโพลิส พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ได้สร้างผลงานมากมาย เช่น

 

โครงการ Eastwood Park ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมจำนวน 8 อาคาร 224 ห้อง ตั้งอยู่ในซอยอ่อนนุช 36 ปัจจุบัน มียอดผู้พักอาศัยแล้วทั้งหมด และยังมีโครงการบ้านจัดสรร วิลล่านครินทร์ ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวในสังคม คุณภาพ ที่มีทั้งแบบ 3 ชั้น และ 2 ชั้น 

 

และล่าสุด กับโครงการ The Metropolis Samrong ทำเลสำโรง ซึ่งถือเป็นย่านการค้าสำคัญของสมุทรปราการ และชานเมืองกรุงเทพฯ และตั้งอยู่ในทำเลที่เชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง

 

และมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องจากรถไฟฟ้า BTS ทั้งส่วนต่อขยาย ช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการ และเป็นสถานีเชื่อมต่อหรือสถานีอินเตอร์เชนจ์กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง