logo
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

รีวิวจากลูกค้า ทั้งดาราและเซเลปต่างไว้วางใจเรา

รีวิวจากลูกค้า ทั้งดาราและเซเลปต่างไว้วางใจเรา

          บริการด้านความงามรอบด้าน ที่ SLC สยามเลเซอร์ คลินิก

 

SLC หรือ สยามเลเซอร์ คลินิก เป็นสถานพยาบาลด้านความงาม ที่ดำเนินการดูแลด้านความงามของคนไทยมาต่อเนื่องกว่า 13 ปี จึงได้รับความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ จากผู้ที่ได้รับประสบการณ์ “ความสวย” มาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

 

SLC คลินิก มีทีมแพทย์ที่มีความชำนาญการด้านความงาม ทั้งด้านการดูแลผิวพรรณ, การศัลยกรรมตกแต่งทั่วเรือนร่าง และการดูแลความงามอีกมากมาย โดยใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างมีประสิทธิภาพ ทันสมัย ปลอดภัย และวางใจได้ เพราะเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทาง SLC Clinic นำมาใช้ดูแลนั้น เป็นเครื่องมือที่ปลอดเชื้อตามมาตรฐานสากล (Fully Automatic Autoclave) ได้รับการรับรองเครื่องมือแพทย์จากองค์กรอาหารและยาของประเทศไทย และสหรัฐอเมริกา ตลอดจนสถานที่ให้บริการที่มีการรักษาความสะอาดที่ได้มาตรฐาน ตามข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุข

 

คุณสามารถวางใจได้ในบริการจาก SLC ด้วยความมุ่งมั่นในบริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เป็นที่น่าพึงพอใจ และมีความปลอดภัย และยังได้รับการการันตีด้วยรางวัลด้านความงามที่ได้รับต่อเนื่องมาหลายปี


 

            บริการพิเศษ สำหรับลูกค้าคนสำคัญของ SLC Clinic

 

สำหรับลูกค้าคนสำคัญของ SLC Clinic จะได้รับบริการ VIP Service สุดพิเศษ โดยมีทั้งบริการรถรับ - ส่ง ให้เดินทางมารับบริการจากสยามเลเซอร์คลินิกได้สะดวกมาก.ขึ้น มีเลขาส่วนตัวที่ยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการดูแลความงามตลอดการรับบริการ พร้อมทั้งจัดเตรียมอาหาร เครื่องดื่ม ไว้รับรองเพื่อให้พักผ่อนได้ตามอัธยาศัย ในพื้นที่พิเศษ VIP Lounge ให้ลูกค้าได้รับความปลอดภัย เป็นส่วนตัว พร้อมรับบริการดูแลความงามที่มีการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากล เหมือนอยู่ในที่คุ้นเคยของคุณ

          FAT KILLER  ฆ่าไขมันด้วยความเย็น จาก SLC Clinic

 

ขอแนะนำ FAT KILLER by Coolsculpting บริการกำจัดเซลล์ไขมันด้วยความเย็น อีกหนึ่งบริการที่ทาง SLC ได้ทำการค้นคว้านวัตกรรมเพื่อความงามที่ปลอดภัยและได้มาตรฐาน โดยบริการนี้ ได้ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา FDA ทั้งในประเทศไทย และสหรัฐอเมริกา จึงไว้วางใจได้ในมาตรฐานและความปลอดภัย

 

นวัตกรรม FAT KILLER by Coolsculpting คือการสลายเซลล์ไขมันด้วยความเย็น ด้วยการใช้เทคโนโลยี ZELTIQ คือการนำความเย็นในจุดเยือกแข็ง ภายใต้การควบคุมอุณหภูมิที่ติด -7 องศา กระจายลงไปที่ใต้ชั้นผิวหนัง ลงสู่ชั้นไขมัน พลังงานความเย็นจะเข้าไปทำปฏิกิริยา Freeze เฉพาะจุดที่เป็นเซลล์ไขมัน ซึ่งจะส่งผลให้เซลล์ไขมันที่เคยเกาะกลุ่มกันอย่างหนาแน่น เกิดการอักเสบและแตกตัวเป็นเซลล์เล็ก ๆ จนสลายไปในที่สุด ด้วยกระบวนการตามธรรมชาติของร่างกายคือเซลล์เม็ดเลือดขาวจะทำหน้าที่ในการกำจัดเซลล์ไขมันที่แตกตัวเหล่านี้ และแปรสภาพเป็นของเสีย ให้ร่างกายได้ขับออกมาตามกลไกทางธรรมชาติของร่างกายนั่นเอง

 

            นวัตกรรม FAT KILLER ดีอย่างไร?

 

  • ไม่มีรอยแผล เพราะไม่ใช่การผ่าตัด
  • ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น เมื่อทำเสร็จแล้วสามารถใช้ชีวิตตามปกติได้เลย
  • เซลล์ไขมันจะสลายไปจริง ๆ และไม่เกิดขึ้นมาใหม่แม้ทำเพียง 1 ครั้ง
  • เครื่องมือมีความแม่นยำ สามารถให้พลังงานความเย็นเพื่อสลายเซลล์ไขมันได้อย่างตรงจุด
  • การทำ FAT KILLER จะทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันใต้ผิวเท่านั้น
  • มีความปลอดภัยสูง มั่นใจได้ เพราะมีการควบคุมอุณหภูมิด้วยระบบ Censor ตลอดระยะเวลาการทำ FAT KILLER จึงมั่นใจได้ ว่าจะไม่เกิดอันตรายต่อผิว

 

            ผลลัพธ์ที่จะได้เมื่อทำ FAT KILLER กับ SLC Clinic

 

  • เซลล์ไขมันจะค่อย ๆ สลายไป ภายใน 2-3 วันหลังทำ FAT KILLER และไม่เกิดขึ้นมาใหม่
  • หลังทำ 1-3 เดือน จะเริ่มสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของสัดส่วนที่เล็กลง กระชับได้รูปมากขึ้น
  • ไขมันในบริเวณที่ทำ FAT KILLER จะลดลง 20% - 25% โดยประมาณ