logo
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

          ลงทุนกับ Wellth ธุรกิจสุขภาพ

 

ข้อมูลจากศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ระบุว่า ธุรกิจด้านสุขภาพความงามเป็นธุรกิจดาวรุ่งยอดนิยมต่อเนื่องกันมา 6 ปี มูลค่าตลาดความงามในไทยมากถึง 250,000 ล้านบาท โดยในกลุ่มสกินแคร์ มีมูลค่าสูงถึง 400,000 ล้านบาท แบ่งออกเป็นผลิตบำรุงผิวขาว 48% ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป 43% และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบให้ประโยชน์เฉพาะ 9%

 

ด้านธุรกิจอาหารเสริมของไทยมีมูลค่ามากกว่า 6.67 แสนล้านบาท โดยธุรกิจอาหารเสริมนี้แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ อาหารเสริมความงาม อาหารเสริมสุขภาพและรักษาโรค และอาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพทางร่างกาย

 

บวกกับเทรนด์สุขภาพที่กำลังมาแรงในปัจจุบันนี้คนหันมาสนใจสุขภาพมากขึ้น SLC Group จึงได้เปิดตัวน้องใหม่  Wellth เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 อย่างเป็นทางการ โดยเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านความงาม และอาหารเสริมที่มีคุณภาพดีระดับพรีเมี่ยม ผ่านงานวิจัยผลิตภัณฑ์หลายครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพเป็นที่ต้องการของผู้บริโภค และปลอดภัยต่อร่างกายในระยะยาว

 

ทั้งนี้ SLC group เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียง ในนาม SLC Clinic ก่อตั้งในปีพ.ศ. 2548 ซึ่งขณะนี้มีจำนวนสาขาทั้งหมด 16 สาขาทั่วทุกที่กรุงเทพมหานคร ขยายธุรกิจความงามครบวงจรครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในแง่ของลักษณ์และคุณภาพสินค้าและบริการที่ดีจนเป็นที่ยอมรับทั้งประเทศไทยและต่างประเทศ

 

 

หลังจากที่มีประสบการณ์ในตลาดสุขภาพและความงาม จึงต้องการแบ่งปันสินค้าและบริการที่มีคุณภาพให้กับผู้บริโภค ผ่านระบบเครือข่ายแบบโมเดิล และสังคมที่มีคุณภาพจึงร่วมก่อตั้งบริษัท Wellth ขึ้น และมุ่งเน้นในการขายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และสร้างสังคมที่มีคุณภาพอีกด้วย

 

 

ด้วยความร่วมมือของกลุ่มผู้ก่อตั้ง ที่มีประสบการณ์และเป็นที่ยอมรับในความสามารถจากสาขาอาชีพ ทำให้มั่นใจว่าบริษัท Wellth จะก้าวขึ้นมาเป็นบริษัทชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศได้

 

สำหรับ Wellth ได้มีความความตั้งใจ มุ่งมั่น ที่จะส่งมอบสุขภาพที่ดีและคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้คน จึงได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ จากองค์ความรู้ของแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในวงการสุขภาพและความงามมาอย่างยาวนาน เพื่อสร้างสรรค์ให้ทุกคนมี สุขภาพและชีวิตที่ดีแบบยั่งยืน (Health&Wealth)

 

นอกจากนี้ Wellth ได้พัฒนาผลิตเพื่อให้ครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกไลฟ์ สไตล์ โดยให้ความสำคัญกับส่วนผสมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ผสานกับเทคโนโลยี และ นวัตกรรมอันทันสมัย โดยมี สถาบันวิจัยและโรงงานผลิตสินค้าของตัวเอง ที่เป็นส่วนหนึ่งในการผลิต เวชสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเครื่องสำอางค์ให้กับแบรนด์ความงามหลากหลายแบรนด์ ซึ่งดูแลและควบคุมโดยเภสัชกรและ ผู้เชี่ยวชาญ ผ่านมาตรฐาน GMP

 

 

            Wellth สร้างเสริมสุขภาพผ่านผลิตภัณฑ์หลัก 3 กลุ่ม

 

 • Wellth Prevent illness:เสริมสร้างสุขภาพกายใจ ป้องกันความเจ็บป่วย
   
 • Wellth Outstanding Personality:เติมเต็มความงดงาม อ่อนเยาว์ จากภายในสู่ภายนอก
   
 • Wellth Super Youth: ย้อนวัย ฟื้นฟูสมรรถภาพ สู่ความเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง

 

 

Wellth เป็นบริษัทในเครือของ SLC Group หรือเป็นที่รู้จักกันดี คือ SLC Clinic สถาบันความ งาม ที่มีความเป็นมากกว่า 10 ปี ได้ขยายธรุกิจความงามไปสู่กลุ่มเป้าหมา ยต่างๆ โดยมี SLC Hospital, Claire by SLC, Hair Clinique, Cosdent และโรงงานผลิตสกินแคร์และอาหารเสริม SLC Inter Lab และ หลังจากประสบควา มสำเร็จเป็นอย่างมากในตลาดความงามและสุขภาพ จึงเกิดแรงบันดาลใจในการ ขยายตลาด และ ส่งต่อ ผลิตภัณฑ์คุณภาพให้กับผู้บริโภค พร้อมร่วมสร้างสรรค์สังคมที่มีคุณภาพ จึงร่วมก่อตั้งบริษัท Wellth ขึ้นโดย มี concept 4 ข้อคือ

 

 • Stay Healthy สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในเรื่องสุขภาพ เพื่อชีวิตที่ดีมีคุณภาพ
   
 • Stay Young สู่ความเป็นหนุ่ม เป็นสาว ให้ยืนยาว เอาชนะความแก่ให้นานที่สุด
   
 • Live Wealth แผนการขายที่มั่นคงยั่งยืน ตอบโจทย์นักธุรกิจ
   
 • Trendy องค์กรรุ่นใหม่ ก้าวตามเทรนด์ ของโลกธุรกิจ และการใช้ชีวิต


 

ทั้งนี้ ตลอดกว่า 15 ปีที่ผ่านมา SLC Group ได้รับการการันตีคุณภาพต่าง ๆ มากมาย ทำให้เกิดแบรนด์ต่างๆ ในเครือหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็ฯ  SLC Hospital, Claire by SLC, Hair Clinique, COSDENT รวมไปถึงโรงงานผลิต สกินแคร์และอาหารเสริม SLC Inter Lab ที่ผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพออกสู่ตลาดภายใต้ แบรนด์ MAAI และ Claire

          ทำไมธุรกิจขายตรง Wellth ถึงน่าสนใจ

 

 

Wellth เป็นธุรกิจออนไลน์ ที่ผลิตภัณฑ์ความงาม และสุขภาพ ที่เน้นเรื่องคุณภาพของสินค้า และความทันสมัยของนวัตกรรมระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ และนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ความงาม สกินแคร์ ที่เน้นความทันสมัย คุณภาพระดับสากล ที่เป็นแบรนด์น้องใหม่ภายใต้ SLC GROUP ซึ่งเป็นธุรกิจเครือข่าย mlm ขายตรง 

 

โดย Wellth เปิดรับตัวแทนจำหน่าย อย่างเป็นทางการแล้วที่เป็นต้นสาย รุ่นแรกสุด เพื่อเข้ามาร่วมเป็นนักธุรกิจออนไลน์ที่ประสบความสําเร็จ ภายในระยะเวลาเพียง 1 ปีเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่า ธุรกิจ Wellth เป็นธุรกิจที่น่าสนใจอย่างยิ่งในยุคนี้ ที่จะสร้างรายได้มากมายมหาศาลให้กับธุรกิจ เพียงเริ่มลงทุนแค่หลักร้อย ต่อยอดกำไรสู่หลักล้านได้ หรือสร้างรายได้หลักพันหลักหมื่นบาทต่อวันได้ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส 


 

 • สมาชิกไม่ต้องลงทุนสต๊อกสินค้า
   
 • ไม่ต้องลงทุนหลักหมื่นหลักแสน ก็สามารถมีรายได้หลักแสนหลักล้านได้ง่าย ๆ
   
 • ทำงานเป็นทีม ที่จะช่วยผลักดันสมาชิกให้เติบโตไปได้พร้อมกัน
   
 • ระบบเครือข่ายสร้างรายได้ให้กับตัวแทนได้ทุกวัน แม้ต้องหยุดงานหรือไม่สบายก็ตาม
   
 • ด้วยชื่อเสียงของ SLC GROUP จะช่วยผลักดันให้ Wellth ประสบความสำเร็จแน่นอน 100% ได้อย่างง่ายและรวดเร็ว

 

 

ทั้งนี้ สินค้าภายใต้ “Wellth” มีคุณภาพดีเมื่อเสริมด้วยระบบการตลาดแบบเครือข่าย จะช่วยให้ธุรกิจเติบโตไปอย่างรวดเร็ว ยกตัวอย่างเช่น นักขาย 1 ท่าน ใน 1 วันอาจจะขายสินค้าได้ยอดวันละ 1,000 บาท แต่ถ้ามีนักขาย 100 ท่าน หรือ 1,000 ท่าน หรือ 10,000 ท่าน ก็จะทำให้ยอดขายมีการเติบโตมากยิ่งขึ้น


 

นอกจากนี้ Wellth มีแผนโครงสร้างการจ่ายผลตอบแทนของสมาชิกที่ออกแบบมาเพื่อให้เกิดรายได้แบบยั้งยืนและให้สมาชิกสามารถมีอิสรภาพทางด้านการเงินอย่างแท้จริง ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับสากล ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและมีมาตรฐานเชื่อถือได้


 

โดยทุกคนสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจเครือข่ายแบรนด์ SLC Group (Siam Laser Clinic) ที่เชี่ยวชาญในธุรกิจเสริมความงาม เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ซึ่งมีสินค้าที่ได้รับความนิยมในตลาด ได้แก่ Maai, Claire ซึ่งเจาะกลุ่มลูกค้าที่ยังคงมีกำลังซื้อสูง จึงมั่นใจได้ว่าทุกคนจะสามารถสร้างยอดขายได้เป็นอย่างดี


 

สำหรับ “Wellth” นับเป็นอีกหนึ่งน้องใหม่ขายตรง “MODERN NETWORK” ทั้งระบบทีมงานออฟไลน์ ระบบออนไลน์ ที่จะสร้างเครือข่ายผู้บริโภคและนักธุรกิจควบคู่กันไป และการเปิดตัวแบรนแอมบาสเดอร์ ดารา นักแสดง นักร้อง ในการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยโปรโมทสินค้าให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และเตรียมขยายตลาดไปในภูมิภาคอาเซียน อาทิ สปป.ลาว กัมพูชา และมาเลเซีย ซึ่งจะเน้นในการขยายในภูมิภาคเอเชียในครบทุกประเทศก่อน


 

 

“Wellth” ที่มีความแข็งแกร่งเพราะเป็นหนึ่งในบริษัทในเครือของคลินิกความงามชื่อดังติดอันดับ 1 ใน 3 ของประเทศไทย คือ SLC Group ซึ่งมีการก่อตั้งบริษัทในปี พ.ศ. 2548 ขณะนี้มีจำนวนสาขาทั้งหมด 16 สาขาทั่วกรุงเทพมหานคร และได้ขยายธุรกิจความงามครบวงจรครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยมีแบรนด์ต่าง ๆ ในเครือประกอบไปด้วย SLC Hospital, Claire by SLC, Hair Clinique, Cosdent 


 

 

รวมไปถึงโรงงานผลิตสกินแคร์และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร SLC Inter Lab ที่ผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพออกสู่ตลาด ซึ่งตลอดกว่า 10 ปีที่ผ่านมา SLC group เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในทั้งในแง่ภาพลักษณ์และคุณภาพสินค้าและบริการที่ดีจนเป็นที่ยอมรับทั้งในไทยและประเทศเพื่อนบ้าน หลังจากที่มีประสบการณ์ในตลาดสุขภาพและความงามมาอย่างยาวนาน และ Wellth จะเป็นอีกหนึ่งบริษัทน้องใหม่มาแรงในเครือ ที่มุ่งเน้นในการขายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และสร้างสังคมที่มีคุณภาพอีกด้วย


 

บริษัท Wellth ถือเป็นบริษัทของคนไทยที่มีมาตรฐานและได้รับอนุญาตให้ดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฎหมายตั้งแต่เดือน ธันวาคม พ.ศ.2562 ทางบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเมื่อท่านได้สมัครและเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Wellth จึงนับเป็นก้าวแรกของจุดเริ่มต้นความสำเร็จที่คุณสามารถสร้างได้ด้วยตัวคุณเองภายใต้การสนับสนุนของบริษัท Wellth