ทำไมต้อง AIG

ให้บริการครบวงจร ตลอด 7 วัน

ให้บริการครบวงจร ตลอด 7 วัน

พร้อมดูแลและให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันการท่องเที่ยว AIG

ประกันการท่องเที่ยว AIG

ครอบคลุมกว่า 230 ประเทศทั่วโลก

คุ้มครองหลากหลาย

คุ้มครองหลากหลาย

เลือกความคุ้มครองให้ตรงกับความต้องการของคุณ

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางเอไอจี กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

          สถานที่ท่องเที่ยวต้องห้ามพลาด ของประเทศอังกฤษ

ประเทศอังกฤษ เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ใครหลายคนมีความฝัน อยากไปเยือนสักครั้ง เนื่องจากประเทศอังกฤษมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเก่าแก่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ถ้าใครมีความฝันว่า อยากเดินทางไปเที่ยวอังกฤษ ดูสักครั้งแล้วละก็ คุณต้องรู้ไว้เลยว่าแลนด์มาร์คที่คุณห้ามพลาดเมื่อไปเที่ยวประเทศอังกฤษ มีดังนี้

 

 • พระราชวังบักกิงแฮม (Buckingham Palace)

พระราชวังบักกิงแฮม แห่งกรุงลอนดอน เป็นพระราชวังเก่าแก่ของราชวงศ์อังกฤษ เดิมสร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ประทับแด่ดยุคแห่งบักกิงแฮม แต่ปัจจุบันเป็นพระราชฐานที่ประทับของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร และพระสวามี รวมถึงครอบครัวของพระองค์ ซึ่งได้เปิดพระราชวังบางส่วน เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมความงดงามของสถาปัตยกรรม

 

 • หอนาฬิกาบิ๊กเบน (Big Ben)

หอนาฬิกาบิ๊กเบน ถือเป็นสัญลักษณ์สำคัญของกรุงลอนดอนและประเทศอังกฤษ หอนาฬิกาบิ๊กเบนถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1834 โดยมีความสูงกว่า 96.3 เมตร และตัวนาฬิการอยู่สูงจากพื้น 55 เมตร ตัวอาคารสร้างด้วยสถาปัตยกรรมสมัยสมเด็จพระราชินีวิกตอเรีย (Victorain Gothic)

 

 • ปราสาทวอริก (Warwick Castle)

ปราสาทวอริก เป็นปราสาทที่ตั้งอยู่บนลุ่มน้ำเอวิน ในเมืองวอริก ตัวปราสาทเป็นหินสีน้ำตาลอ่อน มีอายุมากกว่าพันปี ซึ่งสร้างโดยสมเด็จพระเจ้าวิลเลี่ยมที่ 1 แห่งประเทศอังกฤษ จุดประสงค์ของการก่อสร้างปราสาทวอริก เพื่อใช้เป็นป้อมปราการในการป้องกันการโจมตี

 

 • มหาวิหารเดอรัม (Durham Cathedral)

มหาวิหารเดอรัม เป็นโบสถ์เก่าแก่ที่ตั้งอยู่ในเมืองเดอรัม สร้างเมื่อปี ค.ศ. 1093 เป็นสถาปัตยกรรมแบบโรมาเนสก์ ตัวปราสาทมีความกว้างประมาณ 143 เมตร ถูกล้อมรอบด้วยแม่น้ำและต้นไม้นานาพันธุ์ ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและความสวยงามให้กับปราสาท

 

 • สโตนเฮนจ์ (Stonehenge)

สโตนเฮนจ์ เป็นอนุสรณ์สถานในช่วงยุคก่อนประวัติศาสตร์ ตั้งอยู่บนที่ราบซอลส์บรี (Salisbury Pain) ในเมืองวิลต์เชอร์ ตัวอนุสรณ์สถานประกอบไปด้วยแท่งหินขนาดยักษ์ 112 ก้อน ตั้งเรียงกันเป็นวงกลมซ้อนกัน 3 วง

 

 • คอทส์โวลส์ (Costwolds)

คอทส์โวลส์ เป็นเมืองชนบทที่ตั้งอยู่ตอนกลางของประเทศอังกฤษ สถาปัตยกรรมบ้านเรือนของเมืองแห่งนี้ สร้างขึ้นจากสีน้ำตาลอ่อน เรียงรายชิดติดกันอย่างสวยงาม และบริเวณรอบๆ หมู้บ้านยังมีดอกไม้รายล้อม ทั้งลาเวนเดอร์, กุหลาบ และทิวลิป นอกจากนี้คอทส์โวลส์ยังเป็นเมืองที่มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี เหมาะกับการไปเที่ยวที่สุด

 

 • ลอนดอน อาย (London Eye)

ลอนดอน อาย เป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงสุดในทวีปยุโรป เนื่องจากมีความสูงถึง 135 เมตร ลอนดอนอายตั้งอยู่ด้านตะวันตกของสวนจูบิลี่ บนริมฝั่งทางใต้ของแม่น้ำเทมส์ ในกรุงลอนดอน โดยสถานที่แห่งนี้เคยเป็นที่ตั้งของโดมแห่งการค้นพบ ที่สร้างขึ้นเพื่อใช้ในงานนิทรรศการเฟสติวัล ออฟ บริเตร ในปี ค.ศ. 1951

 

 • ทะเลสาบวินเดอร์เมียร์ (Windermere)

ทะเลสาบวินเดอร์เมียร์ เป็นทะเลสาบขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในเมืองคัมเบรีย และมีพื้นที่กว้างกว่า 10 ไมล์ มีความลึกประมาณ 219 ฟุต ทะเลสาบจะถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ อย่างภูเขา ต้นไม้ และน้ำในทะเลสาบจะเต็มตลอดทั้งปี จึงทำให้ทะเลสาบแห่งนี้สวยงามอย่างสมบูรณ์แบบ

 

ได้รู้สถานที่ท่องเที่ยวดีๆ ของประเทศอังกฤษแบบนี้แล้ว แต่ก็ใช่ว่าจู่ๆ นึกจะเดินทางไปเที่ยวอังกฤษแบบปุบปับได้เลยนะคะ เพราะการจะเดินทางไปประเทศอังกฤษซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศกลุ่ม "เชงเก้น" มีขั้นตอนการขอวีซ่าที่ยากพอสมควรเลย แถมยังจำเป็นต้องใช้ ประกันการเดินทาง เพื่อขอวีซ่าอีกด้วย ถ้าใครที่คิดอยากจะไปเที่ยวอังกฤษอยู่ตอนนี้ คงต้องศึกษาข้อมูลเรื่องการท่องเที่ยวและการขอวีซ่าเชงเก้นให้ละเอียดกันสักหน่อยแล้วล่ะ

สำหรับผู้ที่จะเดินทางไปเที่ยวประเทศอังกฤษ สิ่งแรกที่คุณจะต้องดำเนินการเพื่อให้ การท่องเที่ยวของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น และ ถูกต้องตามกฎหมาย คือ การยื่นคำร้องขอหลักฐานในการอนุญาตเข้าประเทศหรือวีซ่า (Visa) โดยการยื่นคำร้องขอวีซ่าสามารถทำได้ดังนี้

 

          ขั้นตอนการขอวีซ่าประเทศอังกฤษ
 

 • กรอกแบบฟอร์มออนไลน์ที่ www.visa4uk.fco.gov.uk
   
 • นัดหมายยื่นเอกสารกับทาง VFS
   
 • ทำการจ่ายค่าวีซ่าออนไลน์
   
 • ตรวจสอบผลวีซ่าประเทศอังกฤษ ปกติแล้วจะใช้เวลาทำการประมาณ 15 วันเพื่ออนุมัติ

 

          เอกสารประกอบการพิจารณาคำร้องขอวีซ่า
 

 • หนังสือเดินทาง (Passport) เล่มจริง โดยมีวันเดินทางเหลือตลอดทั้งการเดินทาง อย่างน้อย 6 เดือน มีหน้าว่าง อย่างน้อย 2 หน้าขึ้นไป พร้อมสำเนา 1 ชุด (ถ้ามี Pasport เล่มเก่า ให้เตรียมมาด้วย)
   
 • ใบสมัครคำร้องขอวีซ่า
   
 • ใบนัดหมาย Appointment ที่ได้จองคิวนัดไว้กับ VFS UK
   
 • ใบเสร็จค่าธรรมเนียมวีซ่า เพื่อไว้ใช้ยืนยันการชำระค่าธรรมเนียมวีซ่าแล้ว
   
 • รูปถ่ายหน้าตรง พื้นหลังสีขาว ไม่มีลวดลาย ขนาด 45x35 มิลลิเมตร (หรือขนาดประมาณ 2 นิ้ว x 2 นิ้ว) ถ่ายมาแล้วไม่เกิน 6 เดือน จำนวน 2 รูป
   
 • สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ทะเบียนสมรส หรือใบหย่า ใบเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล
   
 • เอกสารรับรองการทำงาน
   
 • หลักฐานทางการเงิน คือ สมุดบัญชีเล่มจริง โดยฝากมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี โดยปรับสมุดจนถึงยอดปัจจุบันและให้ถ่ายสำเนาทุกหน้า ย้อนหลังไม่ต่ำกว่า 6 เดือน มายื่นด้วยหรือ Bank Statement จากธนาคาร
   
 • แผนข้อมูลการเดินทาง (Itinerary)
   
 • ใบจองตั๋วเครื่องบิน ระบุผู้เดินทางและวันเดินทางไป-กลับ โดยชัดเจน
   
 • หลักฐานที่พักในอังกฤษ ตามจุดประสงค์ของการเดินทาง กรณีไปเยี่ยมและพักอาศัยอยู่กับญาติ ต้องออกจดหมายเชิญ ซึ่งต้องระบุถึง ชื่อ-นามสกุล ผู้เชิญ สถานที่พัก ระยะเวลาในการพำนัก พร้อมแสดงหนังสือเดินทางของผู้เชิญและหลักฐานแสดงทีอยู่อย่างชัดเจน
   
 • ประกันการเดินทาง แบบท่องเที่ยวต่างประเทศ วงเงินขั้นต่ำ 2,000,000 บาท
   
 • โปรดระบุ เบอร์โทรศัพท์ เบอร์ที่ทำงาน บ้าน มือถือ อย่างชัดเจนเพื่อในการขอวีซ่า
   
 • กรณีผู้เดินทางมีอายุเกินกว่า 70 ปี ขึ้นไป ต้องมีใบตรวจสุขภาพและต้องทำประกันการเดินทางด้วย
   
 • กรณีที่เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ ไม่ได้เดินทางพร้อมบิดา มารดา หรือเดินทางไปกับบิดา มารดาท่านใดท่านหนึ่งจะต้องทำจดหมายยินยอม จากทางอำเภอ โดยที่บิดามารดา จะต้องไปยื่นเรื่องแสดงความจำนงในการอนุญาตให้บุตรเดินทางไปต่างประเทศกับอีกท่านหนึ่งได้

 

          สถานที่ยื่นคำร้องขอวีซ่า

สถานที่ยื่นคำร้องขอวีซ่า คือ ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเพื่อการเดินทางเข้าสหราชอาณาจักร (VFS-UK) อาคารเดอะ เทรนดี้ซอยสุขุมวิท 13 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

 

ก่อนการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ อย่างสหราชอาณาจักร คุณควรวางแผนในการยื่นคำร้องขอวีซ่าเป็นอย่างดี เพราะการยื่นขอวีซ่าเข้าประเทศอังกฤษนั้นมีระยะเวลาในการดำเนินการพอสมควรและเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการพิจารณาขอวีซ่าก็มีอยู่มาก

การเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศในแต่ละครั้ง มักจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ส่งผลร้ายต่อคุณ ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายต่อร่างกายหรือทรัพย์สิน ดังนั้นคุณควรทำประกันการเดินทางก่อนออกเดินทางทุกครั้ง เพราะกรมธรรม์ประกันการเดินทางจะช่วย คุ้มครองคุณระหว่างการเดินทาง และช่วยให้ทริปท่องเที่ยวประเทศอังกฤษดำเนินไปอย่างราบรื่น

 

          ข้อดีของการทำประกันการเดินทางประเทศอังกฤษ

 

 • ค่ารักษาพยาบาลรวมไปถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆ

ประกันภัยการเดินทางที่เราได้ทำไว้ จะช่วยคุ้มครองค่ารักษาในโรงพยาบาลที่เกิดจากการบาดเจ็บที่เกิดจากอุบัติเหตุ ครอบคลุมทั้ง ผู้ป่วยนอก (OPD) หรือ ผู้ป่วยใน (IPD) ซึ่งยังรวมไปถึงค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยที่บาดเจ็บสาหัส ค่าเดินทาง ค่าที่พักสำหรับญาติเพื่อดูแลและเดินทางกลับประเทศในกรณีที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

 

 • ชดเชยระหว่างรักษาตัวในโรงพยาบาล

นอกจากประกันภัยการเดินทางจะคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแล้ว ยังให้ความคุ้มครองเงินสดรายวัน กรณีที่ต้องรักษาตัวในฐานะผู้ป่วยใน (IPD) อีกด้วย

 

 • ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก

กรมธรรม์ประกันการเดินทาง มีหน้าที่ชดใช้ให้แก่บุคคลภายนอกสำหรับค่ารักษาที่เกิดจากบาดเจ็บหรือทรัพย์สินเกิดความเสียหายจากการเกิดอุบัติเหตุในระหว่างเดินทาง จนคุณต้องรับผิดชอบทางกฎหมาย

 

 • กระเป๋าเดินทางและทรัพย์สินที่อยู่ในกระเป๋าเดินทางหาย

หากกระเป๋าเดินทางหาย หรือทรัพย์สินของคุณหาย หรือถูกขโมย ระหว่างการเดินทาง คุณจะได้รับการชดเชยจากบริษัทประกันภัยแต่ไม่เกินจำนวนเงินที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

 

 • การล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง

ในกรณีที่การขนส่งกระเป๋าเดินทางเกิดความล่าช้า ซึ่งอาจเกิดจากความผิดพลาดของสายการบิน ทำให้คุณต้องพบปัญหาจนต้องซื้อเสื้อผ้า หรือของใช้จำเป็นใหม่ ในกรณีนี้ให้คุณเก็บใบเสร็จและให้ขอหนังสือรับรองกับทางสายการบิน เพื่อที่จะได้เก็บไว้ ทำการขอคืนค่าใช้จ่ายที่คุณได้จ่ายไป โดยทางกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางจะชดเชยให้ตามระยะเวลาแต่ต้องไม่เกิน 12 ชั่วโมง

 

 • การล่าช้าของเที่ยวบิน

ในกรณีนี้ถ้าหากทางสายการบินได้มีการเลื่อนเวลาเดินทางอย่างน้อย 12 ชั่วโมง จากกำหนดการเดินทางเดิม ไม่ว่าเหตุผลจะมาจากอะไรที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของสายการบิน ทางกรมธรรม์จะจ่ายเงินชดเชยทุกๆ 12 ชั่วโมงของการล่าช้านั้น

 

 • การบอกเลิกการเดินทางและลดจำนวนวันเดินทาง

การที่คุณไม่สามารถไปยังจุดหมายปลายทางตามที่กำหนดไว้ เนื่องจากปัจจัยทางด้านภัยพิบัติทางธรรมชาติ อันได้แก่ น้ำท่วม, พายุเข้า และแผ่นดินไหว หรือมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดจนคุณต้องเดินทางกลับเร็วกว่ากำหนด ทำให้คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายไปอย่างฟรีๆ หรืออาจจะมีค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นใหม่จากการเลื่อนกำหนดการเดินทาง ในกรณีนี้ทางกรมธรรม์จะเข้ามาช่วยค่าใช้จ่ายเหล่านี้ให้แก่คุณ ทั้งค่ามัดจำโรงแรม ค่าปรับจากการเลื่อนเที่ยวบิน หรือค่าออกตั๋วเครื่องบินใหม่

 

 • การที่เครื่องบินถูกจี้

แม้กรณีนี้เป็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้ยากมาก แต่หาก เครื่องบินมีการถูกปล้นจี้ ทางกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางจะจ่ายค่าชดเชยให้ทุกๆ 24 ชั่วโมงที่ถูกจี้

ประกันภัยการเดินทางประเทศอังกฤษ จะมอบความคุ้มครองให้แก่ผู้ซื้อประกันภัยอย่างครอบคลุมและคุ้มค่า แต่ทั้งนี้ประกันภัยการเดินทางประเทศอังกฤษ ก็คล้ายกับการประกันภัยประเภทอื่นๆ ตรงที่มีการกำหนดเงื่อนไขความคุ้มครองและข้อยกเว้นไว้อย่างชัดเจน ดังนี้

 

          ประกันภัยการเดินทางคุ้มครองอะไรบ้าง ?

ประกันภัยการเดินทางประเทศอังกฤษ จะมอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมและครบถ้วนระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ ดังนี้

 

 • ค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล

จากการเจ็บป่วยฉุกเฉิน ครอบคลุมถึงค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้าย หรือส่งต่อผู้ป่วยเพื่อรับการรักษาในภูมิลำเนา

 

 • ชดเชยค่าเสียหาย เมื่อโปรแกรมการท่องเที่ยวถูกยกเลิก

หรือมีการลดจำนวนวันท่องเที่ยว ซึ่งคุณสามารถเคลมค่าใช้จ่ายที่เสียไปกับการท่องเที่ยว ในส่วนที่ไม่ได้ใช้กับประกันการเดินทางได้

 

 • ชดใช้ในกรณีตกเครื่อง หรือตกเรือ หรือกรณีเครื่องบินดีเลย์

บริษัทประกันภัยจะชดเชยค่าสินไหมทดแทนในกรณีที่คุณตกเครื่อง ตกเรือ รวมถึงกรณีที่เครื่องบินดีเลย์

 

 • ให้ความคุ้มครองในกรณีทรัพย์สินสูญหาย

ทั้งในกรณีเงินหาย สัมภาระสูญหาย ถูกขโมย รวมถึงในกรณีที่สัมภาระและทรัพย์สินเสียหายจากการถูกทำลายด้วย รวมถึงคุ้มครองในกรณีที่พาสปอร์ตสูญหาย

 

 • คุ้มครองอาการบาดเจ็บ หรือการสูญเสีย

การคุ้มครองนี้รวมทั้งร่างกาย ทรัพย์สินของผู้เอาประกันและบุคคลที่สาม, การให้บริการทางทันตกรรม เพื่อระงับอาการปวดที่เกิดขึ้นฉุกเฉิน และยังให้การคุ้มครองอาการบาดเจ็บ หรือการสูญเสียทรัพย์สินจากเหตุการณ์ก่อการร้ายด้วย

 

          ประกันภัยการเดินทางไม่คุ้มครองกรณีใดบ้าง ?

แม้การประกันภัยการเดินทางจะให้ความคุ้มครองที่หลากหลาย แต่ก็ยังมีรายละเอียดปลีกย่อยที่เป็นเงื่อนไขบางประการของแต่ละกรมธรรม์ที่ปฏิเสธความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกัน ดังนี้

 

 • การยกเลิกการเดินทางที่ไม่มีเหตุผลเพียงพอ

หากคุณมีเหตุผลใน การยกเลิกการเดินทาง ไปประเทศอังกฤษ ที่บริษัทประกันภัยเห็นว่า ไม่มีความจำเป็นและไม่สมเหตุสมผล รวมถึงไม่อยู่ในข้อกำหนดที่ถูกละเว้น เช่น ประเทศปลายทางเกิดภัยพิบัติธรรมชาติ หรือมีการก่อร้าย บริษัทจะไม่รับประกันภัย

 

 • สภาวะความเจ็บป่วยที่มีอยู่ก่อนแล้ว (pre-existing conditions)

หากผู้เอาประกันภัยมีอาการเจ็บป่วยมาก่อนและได้รับการวินิจฉัยรวมถึงรักษาในช่วงเวลาหนึ่ง (look back period) ก่อนที่ความคุ้มครองจากประกันภัยการเดินทางต่างประเทศจะเริ่มต้นขึ้น โดยเริ่มนับ 60-180 วัน ก่อนการเริ่มความคุ้มครอง

 

 • ความเสียหายจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนขาดสติ

หากเกิดความเสียหายทางร่างกายและทรัพย์สิน อันเนื่องมาจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ผู้เอาประกันไม่สามารถขอเคลมค่าใช้จ่ายหรือความคุ้มครองในประกันได้

 

 • กีฬาหรือกิจกรรมที่มีความเสี่ยงในชีวิตและทรัพย์สินสูง

กรมธรรม์จะไม่ให้ความคุ้มครอง หากโปรแกรมการท่องเที่ยวประเทศอังกฤษมีกิจกรรมที่มีความเสี่ยงสูง เช่น กระโดดร่ม (skydiving) หรือบันจีจัมพ์ (bungee jump) แต่ประกันการเดินทางบางกรมธรรม์ ก็ให้ความคุ้มครองในส่วนนี้ด้วย

 

 • ไม่ปฏิบัติตามตามคำแนะนำจากหน่วยงานของรัฐ

การไม่ปฏิบัติตตามคำแนะนำของรัฐ เช่น หากหน่วยงานของรัฐประกาศให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังประเทศเป้าหมาย แต่ผู้เอาประกันยังคงเดินทางไปยังประเทศเป้าหมายอยู่ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ผู้เอาประกันจะไม่ได้รับความคุ้มครองจากประกันการเดินทาง

การเลือกทำประกันการเดินทางประเทศอังกฤษ กับโบรกเกอร์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการประกันภัยการเดินทางอย่าง rabbit finance จะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อประกันภัยการเดินทางที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด พร้อมทั้งได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัย ที่คอยให้คำปรึกษาและบริการคุณที่ประทับใจ ซึ่งคุณยังจะได้รับของแถมสุดพิเศษอีกมากมาย หากทำประกันการเดินทางกับ rabbit finance อีกด้วย

 

rabbit finance มีกรมธรรม์ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ จากบริษัทประกันภัยชั้นนำอย่าง AIG ซึ่งเป็นกรมธรรม์ที่มอบสิทธิความคุ้มครองและผลประโยชน์ซึ่งมีความโดดเด่นและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งจะให้ความคุ้มครองการเดินทางในต่างประเทศกว่า 180 ประเทศ รวมถึงประเทศอังกฤษด้วย

 

          จุดเด่นของประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ AIG
 

 • มีแผนประกันภัยให้เลือกมากมาย เพื่อยืดหยุ่นตามความเหมาะสมกับคนทุกเพศทุกวัย
   
 • มีบริการช่วยเหลือเฉพาะจาก AIG ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือกับคุณตลอด 24 ชั่วโมง
   
 • ให้ความคุ้มครองสูงสุด 180 วัน ต่อการเดินทางหนึ่งครั้ง
   
 • ไม่จำเป็นต้องตรวจสุขภาพผู้เอาประกันภัย ขอเพียงมีเงื่อนไขอายุตามที่ได้กำหนดเอาไว้

 

          ความคุ้มครองพื้นฐานจากประกันการเดินทางต่างประเทศ AIG
 

 • กรณีทุพพลภาพและเสียชีวิต

ได้รับเงินชดเชยเมื่อเกิดอุบัติเหตุที่นำมาซึ่งความสูญเสียของอวัยวะร่างกายและชีวิต โดยจะได้รับความคุ้มครองนับตั้งแต่ก่อนออกเดินทาง 2 ชั่วโมง ไปจนถึงตอนกลับสู่ที่หมายเป็นที่เรียบร้อย

 

 • กรณีเข้ารับการรักษาพยาบาล

เมื่อได้รับอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง จะได้รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล เงินชดเชยระหว่างรอพักรักษาตัว รวมถึงค่าเดินทางสำหรับญาติพี่น้องที่จำเป็นต้องเดินทางไปดูแลผู้ป่วย

 

 • ชดเชยค่าโทรศัพท์ฉุกเฉิน

คุณสามารถทำการติดต่อเบอร์ฉุกเฉิน สายด่วน AIG Travel asia pacific 662-649-1346 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะได้รับเงินชดเชยค่าโทรศัพท์คืนแต่ต้องไม่เกิน 500 บาท

 

 • การเคลื่อนย้ายฉุกเฉิน

ได้รับความคุ้มครองค่าใช้จ่าย เมื่อทำการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉิน หรือส่งตัวผู้ป่วยกลับภูมิลำเนา

 

 • ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก

ช่วยรับผิดชอบค่าใช้จ่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร่างกายและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ที่ได้รับอุบัติเหตุโดยมีสาเหตุมาจากผู้เอาประกันภัย

 

 • ความผิดพลาดของการเดินทาง

ได้รับเงินชดเชยเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน เช่น การเลื่อนการเดินทาง การบอกเลิกการเดินทาง หรือการลดจำนวนวันเดินทาง เพียงแต่รายละเอียดต้องเป็นไปตามที่กรมธรรม์ประกันภัยได้กำหนดไว้

 

 • ความเสียหายต่อทรัพย์สินส่วนตัว

รับผิดชอบต่อเอกสารสำคัญ กระเป๋าเดินทาง เงินส่วนตัว รวมถึงสัมภาระอื่นๆ ในกรณีที่เกิดการเสียหายและสูญหาย

 

 • ความผิดพลาดของเที่ยวบิน

จะได้รับความช่วยเหลือเมื่อเกิดความผิดพลาดของเที่ยวบิน เช่น กรณีเที่ยวบินดีเลย์ การยกเลิกเที่ยวบิน หรือเหตุขัดข้องอื่นๆ ที่ทำให้คุณไม่สามารถเดินทางตามแผนได้

 

          อยากซื้อประกันภัยการเดินทาง AIG กับ rabbit finance ต้องทำอย่างไร ?

หากคุณมีความสนใจที่จะซื้อประกันภัยการเดินทางประเทศอังกฤษกับ rabbit finance คุณสามารถทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้
 

 • เข้ามาที่เว็บไซต์ประกันภัยการเดินทางของ rabbit finance
   
 • จากนั้นกรอกข้อมูลพื้นฐานในการเดินทาง อันได้แก่ ประเทศจุดหมายปลายทาง วันที่ต้องการเดินทาง ไป-กลับ จำนวนผู้เอาประกัน(ผู้ร่วมเดินทาง) พร้อมทั้งกรอกเบอร์โทรศัพท์ของคุณให้ครบถ้วน
   
 • รับการเปรียบเทียบแผนประกันเดินทางจาก AIG ประกันภัย เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการท่องเที่ยวของเรามากที่สุด โดยสามารถเลือกความคุ้มครองเสริมได้ตามที่ต้องการอีกด้วย
   
 • ตรวจสอบรายละเอียดที่เราได้เลือกไว้ด้วยความรอบคอบ พร้อมชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้ง่ายๆ
   
 • รอรับการยืนยันผ่านทางอีเมล เป็นอันเสร็จสิ้นการซื้อประกันการเดินทาง

 

เพียงขั้นตอนง่ายๆ เท่านี้ คุณก็จะได้รับความคุ้มครองและความอุ่นใจตลอดการเดินทางไปเที่ยวประเทศอังกฤษและกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางยังจะช่วยให้การเดินทางในทริปนี้ของคุณไม่มีสะดุดอีกด้วย

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์