ทำไมต้อง AIG

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางเอไอจี กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ประเทศฝรั่งเศส เมืองแห่ง น้ำหอม แฟชั่น แหล่งช้อปปิ้ง และสถาปัตยกรรมโบราณ ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกที่ใครหลายคนฝันที่จะไปเยือนสักครั้งหนึ่งในชีวิต

 

          สถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาด ของประเทศฝรั่งเศส

ประเทศฝรั่งเศสที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ศูนย์กลางของภูมิภาคยุโรปตะวันตก มีนักท่องเที่ยวทั่วโลกกว่า 84 ล้านคนเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศฝรั่งเศสในแต่ละปี ส่งผลให้ประเทศฝรั่งเศสเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกเลยทีเดียว โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่ต่างหลงไหลเมืองประวัติศาสตร์แห่งนี้ ถ้าหากคุณคือหนึ่งในคนที่อยากไปเที่ยวฝรั่งเศสดูสักครั้งในชีวิต ก่อนอื่นต้องมารู้จักกับ สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณ ห้ามพลาดเด็ดขาด! เมื่อไปเยือนฝรั่งเศส

 

 • หอไอเฟล (Eiffel Tower หรือ La tour Eiffel)

ถ้าพูดถึงประเทศฝรั่งเศส ภาพแรกที่หลายๆ คนคิดถึงคงหนีไม่พ้นหอไอเฟลอย่างแน่นอน โดยหอคอยแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนชองป์ เดอ มารส์ บริเวณแม่น้ำแซน ในกรุงปารีส ซึ่งนอกจากจะเป็นสัญลักษณ์ของประเทศฝรั่งเศสที่รู้จักกันทั่วไปแล้ว หอไอเฟลยังเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกอีกด้วย

 

 • มหาวิหารนอเทรอดาม (Notre Dame Cathedral หรือ Notre Dame de Paris)

ตั้งอยู่ทางตะวันออกของเมืองปารีส ได้รับการบูรณปฏิสังขรณ์โดยเออแฌน วียอแล เลอ ดุก ผู้เป็นสถาปนิกคนสำคัญที่สุดคนหนึ่งของฝรั่งเศส โดย Notre Dame ในภาษาฝรั่งเศสมีความหมายว่า Our Lady ซึ่งก็หมายถึงพระแม่มารีนั่นเอง เป็นมหาวิหารสมัยกอธิค (Gothic) ภายในโบสถ์มีปฏิมากรรมและหน้าต่างประดับกระจกสี (Stained glass) สวยงามมาก

 

 • พิพิธภัณฑ์ลูฟร์  Musée du Louvre

พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ หรือชื่อทางการว่า the Grand Louvre เป็นพิพิธภัณฑ์ทางศิลปะ ที่ตั้งอยู่ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่มีชื่อเสียงที่สุด เก่าแก่ที่สุด และใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยได้เปิดให้สาธารณะชนเข้าชมได้เมื่อปี พ.ศ. 2336 ปัจจุบันมีภาพเขียนระดับโลกมากมายจัดแสดงอยู่ รวมถึงภาพเขียนโมนาลิซ่า ชื่อดังก็จัดแสดงอยู่ที่นี่ด้วย โดยพิพิธภัณฑ์ลูฟร์มีผู้เข้าเยี่ยมชมมากกว่า 8 ล้านคนต่อปี ทำให้เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คของฝรั่งเศสที่ใครไปเที่ยวก็ต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

 

 • ถนนฌ็องเซลิเซ่และประตูชัยนโปเลียน (Champs-Élysées & Arc de Triomphe)

ถนนณ็องเซลิเซ่ เป็นถนนย่านการค้าใจกลางเมืองปารีสที่มีชื่อเสียงที่สุด ประกอบไปด้วย โรงละคร คาเฟ่ และร้านค้าหรูหรามากมาย โดยนอกจากจะสามารถเดินชมความงดงามของเมืองปารีสที่ถนนแห่งนี้ได้แล้ว ยังสามารถเดินไปถึง ประตูชัยนโปเลียน ซึ่งตั้งอยู่กลางจัตุรัส ชาร์ล เดอ โกล อีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญของปารีสได้อีกด้วย

 

 • มงแซงต์-มิเชล Le Mont Saint Michel

มงแซงต์-มิเชล เป็นวิหารที่ตั้งอยู่บนเกาะกลางทะเลชายฝั่งตะวันตก บริเวณบาส-นอร์มองดีของประเทศ ฝรั่งเศส ได้รับประกาศจากองค์การยูเนสโกเมื่อปี พ.ศ. 2522 ให้สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นมรดกโลก ภายใต้ชื่อ มงแซง-มีแชลและอ่าว นอกจากนั้นยังเป็นศาสนสถานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป เทียบได้กับมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ ( Saint Peter Cathedal )แห่งกรุงโรมเลยทีเดียว


แน่นอนว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่เราได้กล่าวมาเป็นเพียงส่วนเล็กๆ เท่านั้น อันที่จริงฝรั่งเศสยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ที่เราควรไปสัมผัสด้วยตัวเองให้ได้สักครั้งในชีวิต

          สิ่งที่ควรรู้ก่อนเดินทางไปเที่ยวฝรั่งเศส

ประเทศฝรั่งเศสมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมายรอให้เหล่านักท่องเที่ยวไปสำรวจกัน ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์วัฒนธรรม ธรรมชาติ หรือแม้แต่ แหล่งช้อปปิ้ง แต่ก่อนที่ คุณจะเดินทางไปประเทศฝรั่งเศส ก็มีข้อควรรู้บางอย่างที่คุณควรศึกษาก่อนที่จะเดินทาง เช่น

 

 • ฤดูกาลและสภาพอากาศ

ประเทศฝรั่งเศสเป็นประเทศที่สามารถไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี โดยแบ่งเป็น 4 ช่วงฤดูกาลที่มีความน่าสนใจแตกต่างกัน ดังนี้

 

               1. ฤดูใบไม้ผลิ

ตั้งแต่ช่วง 21 มี.ค. ไปจนถึง 21 มิ.ย. มีอากาศอบอุ่นและชื้นเล็กน้อยเป็นฤดูที่ใบไม้กำลังเริ่มผลิใบ ท้องฟ้าแจ่มใส แสงแดดอ่อนๆ ตอนกลางวัน อากาศช่วงนี้จะไม่หนาวเท่าฤดูหนาวแต่ก็ยังจะมีความเย็นอยู่ ดังนั้นจึงควรเอาเสื้อผ้ากันหนาวไปเผื่อด้วย

 

               2. ฤดูร้อน

ตั้งแต่ช่วง 22 มิ.ย. ไปจนถึง 22 ก.ย. ซึ่งในช่วงนี้เวลากลางวันจะยาวกกว่ากลางคืน ทำให้บางวัน 4-5 ทุ่ม ท้องฟ้าก็ยังสว่างอยู่ นอกจากนี้ฤดูร้อนยังเป็นฤดูที่คนนิยมเดินทางมาท่องเที่ยวอีกด้วย ซึ่งอากาศช่วงนี้ก็จะคล้ายกับประเทศไทยมาก สามารถแต่งตัวไปเที่ยวได้สบายๆ

 

               3. ฤดูใบไม้ร่วง

ตั้งแต่ช่วง 23 ก.ย. ไปจนถึง 21 ธ.ค. ต้นไม้จะเริ่มเปลี่ยนเป็นใบสีเหลืองๆ จากนั้นก็แห้งจนร่วงหล่นลงมา มีสภาพอากาศไม่แน่นอน บางปีอาจมีฝนตก บางปีท้องฟ้าอาจแจ่มใส โดยช่วงเวลากลางคืนจะกลับมายาวเหมือนเดิมด้วย แล้วช่วงนี้ก็จะเริ่มเข้าสู่ช่วงหน้าหนาว จึงควรเตรียมเสื้อผ้าอุ่นๆ มาเผื่อไว้ด้วย

 

               4. ฤดูหนาว

ตั้งแต่ช่วง 22 ธ.ค. ไปจนถึง 20 มี.ค. เป็นฤดูที่กลางวันจะสั้นมาก ฟ้ามืดเร็ว และเนื่องจากจะมีหิมะตกเยอะ จึงทำให้คนนิยมไปเล่นสกีกันในช่วงนี้ การแต่งตัวควรจะเตรียมเสื้อผ้าอุ่นๆ ไปเยอะๆ ทั้งเสื้อแจ๊คเก๊ต ลองจอห์น รองเท้าบูธ ผ้าพันคอ ถุงมือกันหนาว เป็นต้น

 

 • เวลาของประเทศฝรั่งเศส

เวลาเดินช้ากว่าเมืองไทย 5 ช.ม. ในช่วงปลายเดือนมีนาคม – ปลายเดือนตุลาคม และช้ากว่าไทย 6 ชั่วโมง ในช่วงปลายเดือนตุลาคม – ปลายเดือนมีนาคม (มีการปรับเวลา)

 

 • ภาษาฝรั่งเศส

ประเทศฝรั่งเศสใช้ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาประจำชาติ ซึ่งคนส่วนใหญ่ในประเทศจะไม่ค่อยพูดภาษาอังกฤษ แต่ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ก็จะมีภาษาอังกฤษอยู่บ้าง

 

 • เงินของฝรั่งเศส

ประเทศฝรั่งเศสนั้นใช้เงินสกุล ยูโร ซึ่ง 1 ยูโร มีค่าประมาณ 38 บาท (ข้อมูล ณ เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2560)

 

 • ระบบไฟฟ้าของประเทศฝรั่งเศส

ประเทศฝรั่งเศสใช้ระบบไฟฟ้า 220 โวลต์เหมือนกับประเทศไทย แต่ประเทศฝรั่งเศสจะใช้หัวปลั๊กแบบหัวกลม 2 ขา เพราะฉะนั้นถึงแม้จะสามารถใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าของประเทศไทยได้ก็ควรจะเตรียมหัวปลั๊กไปเผื่อด้วย


เนื่องจากประเทศฝรั่งเศสเป็นประเทศในฝั่งยุโรป ซึ่งมีลักษณะภูมิประเทศและวัฒนธรรมที่ค่อนข้างแตกต่างกับประเทศไทยดังนั้น หากคุณวางแผนที่จะไปเที่ยวประเทศฝรั่งเศส ก็ควรเตรียมตัวศึกษาเส้นทางและการปฏิบัติตัวที่เหมาะสมไปเสียก่อน เพื่อการเดินทางของคุณจะได้ราบรื่น

การประกันภัยเดินทาง คือ การประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองขณะเดินทาง โดยจะให้ความคุ้มครองในกรณีที่ผู้เอาประกันประสบอุบัติเหตุหรือได้รับบาดเจ็บจนต้องทำการเข้ารักษาพยาบาล หรือการเสียชีวิตขณะระหว่างเดินทาง แต่อุบัติเหตุจะต้องอยู่ในช่วงระยะเวลาการเดินทางที่กำหนดไว้เท่านั้น

 

          เหตุผลที่คุณควรมีประกันเดินทาง

เมื่อเราจะเดินทางไปไหนก็ตามไม่ว่าในประเทศหรือต่างประเทศก็ดี ย่อมมีความเสี่ยงทั้งในเรื่องของอุบัติเหตุระหว่างเดินทางหรือเจ็บป่วยระหว่างเดินทางมาด้วยเสมอ สำหรับผู้ที่มีความจำเป็นจะต้องเดินทางไปต่างประเทศหรือแม้แต่ภายในประเทศก็ตาม การทำประกันการเดินทาง จะสามารถช่วยเหลือคุณในเรื่องของค่าใช้จ่ายในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ หรือเสียชีวิตระหว่างเดินทางได้ โดยประกันการเดินทางสามารถช่วยคุณได้ ดังนี้

 

 • ความคุ้มครองในชีวิตและทรัพย์สินของคุณในการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ
   
 • เมื่อจะเดินทางไปอย่างประเทศที่จำเป็นต้องใช้ประกันการเดินทาง เช่น คิวบา, ประเทศในกลุ่มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, การ์ต้า, เตอร์กี และ ประเทศในกลุ่มเชงเก้น ซึ่งได้แก่ ไอซ์แลนด์ ฟินแลนด์ เดนมาร์ก โปรตุเกส กรีซ เนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส อิตาลี ลักแซมเบิร์ก นอร์เวย์
   
 • ช่วยคุ้มครองค่าใช้จ่ายที่คุณจะต้องเสีย เมื่อแผนการเดินทางของคุณมีค่าใช้จ่ายที่สูงและเมื่อคุณวางแผนจะเดินทางไปหลายประเทศในระยะเวลายาวๆ
   
 • ช่วยไม่ให้การเดินทางของคุณต้องสะดุดหรือติดขัด เช่น ในกรณีที่คุณถูกด่านตรวจคนเข้าเมืองเรียกสอบถาม

 

ประกันภัยการเดินทาง อาจจะไม่ใช้สิ่งจำเป็นลำดับต้นๆ หรือไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่ากับประกันภัยประเภทอื่นๆ แต่ก็เป็นสิ่งที่คุณควรจะทำเพื่อลดความเสี่ยงจากการเดินทางของคุณ เพราะเรื่องไม่คาดฝันสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ ไม่เลือกสถานที่และเวลา แม้ว่าคุณจะเดินทางไปต่างประเทศเป็นระยะเวลาสั้นๆ ก็ตาม ประกันการเดินทางก็ยังถือเป็นสิ่งที่จำเป็นอยู่ดี

 

          ประเภทของประกันภัยการเดินทาง

ประกันการเดินทาง โดยทั่วไปสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทหลักๆ โดยแบ่งตามขอบเขตความคุ้มครอง ดังนี้

 

             1. ประกันภัยเดินทางปกติ (Travel Accident Insurance : TA)

เป็นการประกันการเดินทางภายในประเทศ โดยจะคุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้เอาประกัน ได้แก่ การเสียชีวิต ทุพพลภาพ หรือสูญเสียอวัยวะจากการเดินทาง และยังรวมไปความคุ้มครองในเรื่องค่ารักษาพยาบาลในกรณีที่ผู้เอาประกันเกิดอุบัติเหตุ ทั้งการได้บาดเจ็บจนต้องเข้าทำการรักษาพยาบาล หรือนอนพักฟื้นในโรงพยาบาล

 

             2. ประกันภัยภัยเดินทางต่างประเทศ (Comprehensive Travel Accident Insurance : CTA)

เหมาะสำหรับผู้เอาประกันที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ โดยประกันภัยเดินทางต่างประเทศจะให้ความคุ้มครองคล้ายกับประกันภัยเดินทางปกติ แต่จะเพิ่มความคุ้มครองและมอบสิทธิผลประโยชน์ให้มากกว่า คือ
 

 

หากคุณเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยระหว่างการเดินทาง โดยเฉพาะในต่างประเทศนั้น แน่นอนว่าค่าใช้จ่ายต่างๆ จะต้องสูงขึ้นอย่างแน่นอน คุณจึงควรทำประกันเดินทาง เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายและลดค่าเสียหายความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นระหว่างที่คุณกำลังเดินทาง

 

ถึงแม้ตัวคุณจะหยุดไปพักผ่อน แต่ความเสี่ยงไม่ได้หยุดตามคุณไปด้วย ดังนั้นหากคุณเป็นคนที่ชอบเดินทางไปท่องเที่ยวหรือมีความจำเป็นต้องเดินทางไปทำธุรกิจที่ต่างประเทศบ่อยๆ การทำประกันภัยการเดินทาง ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายของคุณ และทำให้การเดินทางของคุณราบรื่นไม่มีสะดุดตลอด ทริปนั่นเอง

 

เช่นเดียวกันกับประกันภัยประเภทอื่นๆ ประกันภัยเดินทางนั้น ถึงแม้จะครอบคลุมไปทั้งเรื่องของค่าใช้จ่ายในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ บาดเจ็บ หรือ เสียชีวิตระหว่างเดินทาง ก็มีบางอย่างเช่นกันที่ประกันภัยการเดินทางจะไม่คุ้มครอง

 

          ประกันภัยการเดินทาง ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง
 

 • การยกเลิกการเดินทางที่ไม่มีเหตุผลเพียงพอ

ปัญหาการยกเลิกการเดินทาง ถือเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้จนแทบจะกลายเป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะกับการเดินทางไกล แต่ถึงอย่างไร การยกเลิกการเดินทางด้วยสาเหตุบางประการ ก็ถือว่าอยู่นอกเหนือเงื่อนไขความคุ้มครองของประกันการเดินทางด้วยเช่นกัน

 

1. การเกิดภัยธรรมชาติที่ประเทศปลายทาง
 

2. การก่อการร้ายในประเทศปลายทาง
 

3. ความเจ็บป่วยของผู้เอาประกัน ครอบครัว หรือคนที่ร่วมเดินทางไปด้วย (ต้องมีคำยืนยันและแนะนำจากแพทย์)
 

4. ความเจ็บป่วยหรือการเสียชีวิตของบุคคลในประเทศปลายทาง
 

5. ภาระที่ต้องขึ้นศาลหรือการรับราชการทหาร
 

6. ภาระงานและการศึกษาต่างๆ รวมถึงการย้ายงานและถูกให้ออกจากงาน
 

7. อุบัติเหตุทางรถยนต์ก่อนการเดินทาง
 

8. การตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมต่างๆ
 

9. การแยกกันอยู่ตามกฎหมายรวมถึงการหย่าร้างของสามีภรรยา
 

10. ภาวะที่ตัวแทนท่องเที่ยวไม่สามารถจัดการท่องเที่ยวได้ เช่น การล้มละลาย หรือปัญหาด้านการเงิน

 

 • สภาวะความเจ็บป่วยที่มีอยู่ก่อนแล้ว (pre-existing conditions)

คือการที่ผู้ที่เอาประกันมีอาการเจ็บป่วยมาก่อนที่ความคุ้มครองจากประกันภัยการเดินทางต่างประเทศจะเริ่มต้นขึ้น โดยเริ่มนับ 60 ถึง 180 วัน ก่อนการเริ่มความคุ้มครอง ซึ่งหากผู้เอาประกันมีความประสงค์ที่จะทำประกันภัยเดินทางจริงๆ ควรจะศึกษาความคุ้มครองของประกันนั้นๆ ให้ดีก่อน เพื่อที่จะได้รับความคุ้มครองที่ต้องการในภายหลัง

 

 • ความเสียหายจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนขาดสติ

หากเกิดความเสียหายทางร่างกายและทรัพย์สิน อันเนื่องมาจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนขาดสติ ผู้เอาประกันจะไม่สามารถขอเคลมค่าใช้จ่ายหรือความคุ้มครองในประกันได้

 

 • กีฬาหรือกิจกรรมที่มีความเสี่ยงในชีวิตและทรัพย์สินสูง

การทำกิจกรรมระหว่างการเดินทางที่มีความเสี่ยงสูง เช่น กระโดดร่ม (skydiving) บันหรือจีจัมพ์(bungee jump) หากเกิดอุบัติเหตุ ประกันภัยการเดินทางจะไม่ครอบคลุมถึงส่วนนี้ ผู้เอาประกันควรซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมนอกเหนือจากความคุ้มครองประกันภัยการเดินทางทั่วไป แต่ถ้าหากต้องการความคุ้มครองส่วนนี้จริงๆ ก็มีกรมธรรม์ประกันการเดินทางบางตัวที่ให้ความคุ้มครองอยู่ด้วย

 

 • การไม่ปฏิบัติตามตามคำแนะนำจากหน่วยงานของรัฐ

หากหน่วยงานของรัฐประกาศให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังประเทศเป้าหมาย แต่ผู้เอาประกันยังคงเดินทางไปยังประเทศเป้าหมายอยู่ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ผู้เอาประกันจะไม่ได้รับความคุ้มครองจากประกันการเดินทาง

 

การศึกษาความคุ้มครองของประกันภัยเดินทางเป็นสิ่งจำเป็น เพราะ ถึงแม้จะครอบคลุมความเสียหายได้ค่อนข้างครบถ้วน แต่ก็มีบางกรณีที่ประกันการเดินทางไม่คุ้มครองเช่นกัน หรืออาจจะมีบางอย่างที่จะไม่คุ้มครองเบื้องต้น แต่ผู้เอาประกันสามารถซื้อประกันอื่นๆเพิ่มเติมได้ ดังนั้น คุณควรศึกษาให้ถี่ถ้วน เพื่อจะได้รับประกันที่คุ้มครองในสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุด

 

          ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ คุ้มครองอะไรบ้าง
 

 • ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล

รวมถึงการให้ความช่วยเหลือค่าใช้จ่ายที่พักสำหรับญาติ และค่าใช้จ่ายในการพาญาติกลับประเทศ รวมถึงค่าใช้จ่ายในการส่งศพ หรือกระดูกกลับประเทศ กรณีที่ผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตขณะการเดินทางด้วย

 

 • มอบเงินชดเชยรายวัน

ผู้เอาประกันจะได้รับเงินชดเชยเป็นรายวันในขณะที่เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล

 

 • รับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกแทน

ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุขณะเดินทางทำให้บุคคลภายนอกได้รับบาดเจ็บ ประกันภัยสำหรับเดินทางจะรับผิดชอบต่อค่าเสียหายที่เกิดกับบุคคลภายนอกแทนผู้เอาประกัน

 

 • ชดเชยค่าเสียหายเมื่อกระเป๋าเดินทางสูญหาย

โดยประกันภัยการเดินทางจะชดเชยค่าเสียหายเมื่อทรัพย์สินที่อยู่ในกระเป๋าเดินทางหายหรือถูกขโมย แต่จะให้ได้ไม่เกินจำนวนเงินที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

 

 • เมื่อเกิดความล่าช้าของสัมภาระ

ในกรณีที่เกิดความล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง จนส่งผลให้ต้องซื้อเสื้อผ้าหรือของใช้จำเป็นใหม่ ทางบริษัทจะค่ายค่าเสียหายส่วนนี้ให้ ภายในระยะเวลาไม่เกิน 12 ชั่วโมงเท่านั้น

 

 • จ่ายเงินชดเชยเมื่อเครื่องบินล่าช้า

โดยผู้เอาประกันจะได้รับเงินชดเชยทุกๆ 12 ชั่วโมง เมื่อสายการบินเลื่อนเวลาเดินทางอย่างน้อย 12 ชั่วโมง

 

 • ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในเรื่องต่างๆ

เช่น ค่ามัดจำโรงแรม ค่าปรับจากการเลื่อนเที่ยวบิน ค่าออกตั๋วเครื่องบินใหม่ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ในกรณีที่เกิดเรื่องไม่คาดฝัน ทำให้คุณต้องยกเลิกการเดินทางหรือลดจำนวนวันเดินทางลง

 

 • กรณีที่เครื่องบินถูกปล้น

ทางบริษัทจะชดเชยค่าเสียหายให้ทุกๆ 24 ชั่วโมง ขณะถูกปล้น

อุบัติเหตุนั้นเกิดขึ้นได้เสมอไม่เลือกสถานที่และเวลา มันสามารถเกิดได้เมื่อคุณนอนอยู่ในบ้านของคุณเอง หรือแม้แต่ตอนที่คุณเดินทาง ดังนั้นการเลือกซื้อประกันการเดินทางเพื่อมาคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินของคุณ ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อที่จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายเมื่อยามเจ็บไข้ได้ป่วยหรือเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันขึ้นกับคุณ

 

          ประกันภัยการเดินทาง กับ rabbit finance

rabbit finance เป็นโบรเกอร์ประกันออนไลน์ ที่มีหน้าที่เปรียบเทียบราคาประกันภัยจากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 แห่งให้กับคุณ เพื่อให้คุณได้พบเจอกับข้อเสนอที่ดีที่สุด ความคุ้มครองที่ดีที่สุด และตรงกับความต้องการของคุณที่สุด ผ่านขั้นตอนที่สุดแสนจะง่ายและรวดเร็ว เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลบนหน้าเว็บของเรา เราก็จะทำการเปรียบเทียบข้อเสนอและราคาของแต่ละบริษัทให้คุณทันที สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่ เลือก ซื้อ และจ่าย เท่านี้ คุณก็จะได้ความคุ้มครองอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินขอข้อเสนอประกันภัยจากแต่ละบริษัทแล้วมาเปรียบเทียบเองเหมือนแต่ก่อนอีกต่อไป

 

          ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าของ rabbit finance

สำหรับประกันภัยการเดินทางของ rabbit finance นั้นให้ความคุ้มครองการเดินทางในกว่า 230 ประเทศทั่วโลก โดยเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 206 บาท เท่านั้น แต่คุณจะได้รับความคุ้มครองมากถึง 5 ล้านบาทเลยทีเดียว นอกจากนั้นถ้าคุณตัดสินใจซื้อประกันกับเรา นอกจากความคุ้มครองที่มากกว่าและราคาที่ถูกกว่าแล้ว คุณยังจะได้รับของแถมสุดพิเศษที่มีให้สำหรับลูกค้าของเราเท่านั้นอีกด้วย

 

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปต่างประเทศด้วยเหตุผลใดๆ ย่อมมีความเสี่ยงต่างๆพ่วงมาพร้อมกับการเดินทางเสมอ ดังนั้นการทำประกันภัยการเดินทางก็จะเป็นตัวช่วยให้การเดินทางของคุณมีความเสี่ยงน้อยลง และยังเป็นตัวช่วยให้การเดินทางของคุณราบรื่นอีกด้วย


หากคุณคิดจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศฝรั่งเศสและอยากให้การเดินทางของคุณราบรื่นไม่มีสะดุดหรือมีปัญหากวนใจ อย่าลืมทำประกันการเดินทางต่างประเทศกับ rabbit finance สิคะ เพราะ นอกจากจะให้ความคุ้มครองทั้งเรื่องของชีวิตและทรัพย์สินของคุณแล้ว ยังจะช่วยให้การเดินทางของคุณปลอดภัยลดความเสี่ยงลงอีกด้วย สามารถกรอกรายละเอียดเริ่มต้นได้เพียง คลิก! ที่นี่เลย

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์