ทำไมต้อง AIG

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางเอไอจี กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

          สถานที่เที่ยวต้องห้ามพลาด ของประเทศฮ่องกง

ฮ่องกง หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นเขตปกครองตนเองริมฝั่งทางใต้ของประเทศจีน ที่อาจดูเป็นเพียงดินแดนเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมหรือการท่องเที่ยวตามสถานบันเทิงต่างๆ ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ว่าแล้วเราก็มาดูกันสักหน่อยดีกว่า สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของฮ่องกง มีที่ไหนบ้างนะ?
 

             1. ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์

คุณน้องคุณหนูทั้งหลายต้องถูกใจกับ ดิสนีย์แลนด์ แน่ๆ เพราะเป็นสวนสนุกชื่อดังที่เต็มไปด้วยกิจกรรมแสนสนุกมากมาย เรียกว่าถ้าได้ลองพาครอบครัวไปดิสนีย์แลนด์ดูสักครั้งจะได้รับความทรงจำดีๆ ที่ไม่มีวันลืมได้ลงอย่างแน่นอน
 

             2. กระเช้านองปิง

หากใครที่ชอบและรักในการชมธรรมชาติ อยู่กับสายลมสายหมอก กระเช้านองปิง จะพาคุณพบกับความประทับใจเหล่านั้นได้บนตลอดเส้นทางยาว 5.7 กม. บนเคเบิลคาร์มุ่งหน้าสู่เกาะลันเตาของฮ่องกง ที่คุณจะได้สัมผัสวิวทิวทัศน์ของสนามบินนานาชาติฮ่องกง ทะเลจีนใต้ พระพุทธรูปยักษ์ รวมถึงผืนป่าในสวนนอร์ธลันเตาคันทรีปาร์คอันกว้างใหญ่จากมุมสูง
 

             3. จุดชมวิว สกาย100

จุดชมวิวของฮ่องกง sky100 ตั้งอยู่ที่ชั้น 100 ของอาคาร ICC (International Commerce Centre) ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในฮ่องกง ที่ระดับ 393 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล นับเป็นหอชมวิวในร่มแห่งเดียวในฮ่องกงที่ผู้ไปเยือนจะได้ชมทิวทัศน์แบบ 360 องศา ของตัวเมือง
 

             4. โอเชี่ยนพาร์คฮ่องกง

โอเชี่ยนพาร์คฮ่องกง คือ สวนสนุกสัตว์ทะเลระดับโลก ซึ่งมีการแสดงเกี่ยวกับสัตว์ทะเล โชว์ที่สนุกสนาน พร้อมความรู้และการอนุรักษ์ธรรมชาติมากมาย รวมถึงเครื่องเล่นน่าหวาดเสียวที่รอท้ายทายความกล้าของนักท่องเที่ยว
 

             5. วิคตอเรีย พีค(Victoria Peak)

อีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหลของฮ่องกง ก็คือวิวทิวทัศน์ของตึกระฟ้ามากมายที่เต็มไปด้วยแสงสียามค่ำคืน และอีกหนึ่งสถานที่ที่สามารถชมวิวฮ่องกงได้อย่างทั่วถึง คือ วิคตอเรียพีค (Victoria Peak)  ที่สามารถชมทิวทัศน์ของอ่าววิคตอเรียและเกาลูนได้ในจุดที่สูงและสวยที่สุดในฮ่องกงเลย

 

นอกจากนี้แล้ว ก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวของฮ่องกงที่ต้องไปเยือนอีกมาก เช่น อะเวนิวออฟสตาร์   เดอะซิมโฟนีออฟไลท์  อ่าวรีพัลส์เบย์  เลดี้ส์มาร์เก็ตย่านมงก๊ก  คอสเวย์เบย์ (Causeway Bay)  จัมโบ้คิงดอม  หรือ อ่าวอะเบอร์ดีน (Aberdeen Harbour) ที่พร้อมจะทำให้นักท่องเที่ยวทุกคนตกหลุมรักฮ่องกงอย่างแน่นอน ถ้าคุณยังไม่มีแพลนท่องเที่ยววันหยุดยาวแล้วละก็ ฮ่องกง ก็เป็นหนึ่งประเทศใกล้ๆ ที่ควรตีตั๋วไปสักครั้งเลยล่ะ

ฮ่องกงก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศที่คนไทยมักนิยมเดินทางไปเพื่อท่องเที่ยว เพราะใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 2 ชั่วโมงกว่าๆ ก็ถึงแล้ว อีกทั้งภายในประเทศก็มีแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจอยู่มากมาย แต่ก่อนจะเดินทางไปฮ่องกง เรามาดูกันสักหน่อยดีกว่าว่าต้องเตรียมความพร้อมเรื่องอะไรบ้าง?

 

          เรื่องควรรู้ก่อนเที่ยวฮ่องกง

 

             1. ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

ค่าโดยสารระบบขนส่งต่างๆ ที่ฮ่องกง นับได้ว่าค่อนข้างแพง เช่น ค่ารถไฟใต้ดินขั้นต่ำอยู่ที่ 50 บาท การเดินทางข้ามฟากก็มีค่าบริการสูง จึงควรวางแผนเที่ยวฮ่องกงให้ถี่ถ้วน คิดอย่างรอบคอบว่าในแต่ละวันจะท่องเที่ยวในแถบไหนที่อยู่บริเวณใกล้เคียง เพื่อเป็นการวางแผนคิดคำนวณค่าเดินทาง

 

             2. เมืองแห่งระเบียบวินัย

ฮ่องกง ถือเป็นอีกประเทศที่มีความเข้มงวดในเรื่องระเบียบวินัยและกฎบังคับ ที่คุณไม่ควรทำพลาดเมื่อเดินทางไปเยือน เช่น
 

 • การเข้าแถวขึ้น-ลง บันได ทุกคนต้องยืนชิดซ้าย เพราะช่องทางขวาไว้สำหรับคนที่รีบเร่งเท่านั้น
   
 • การจราจรบนท้องถนน จะไม่มีการปาดแซงหน้าหรือเปลี่ยนเลนกะทันหัน
   
 • การข้ามถนน ก็ต้องรอสัญญาณไฟเสมอ ข้ามตรงทางม้าลายเท่านั้น
   
 • การทิ้งขยะไม่ถูกที่หรือการถ่มน้ำลายในพื้นที่สาธารณะ ก็อาจถูกปรับเป็นเงินหลายพันบาทได้

 

             3. ให้ทิปเมื่อใช้บริการ

เพราะฮ่องกง คือ เมืองแห่งการท่องเที่ยว ดังนั้นที่จะเตรียมเงินทิปเพื่อเป็นสินน้ำใจกับพนักงานด้วยจำนวนที่เหมาะสม คือประมาณ 5-10 เปอร์เซ็นต์ ของค่าบริการทั้งหมด

 

             4. มิจฉาชีพ

ต้องบอกว่ามิจฉาชีพ เป็นอีกสิ่งที่พบได้มากโดยเฉพาะในเมืองท่องเที่ยวอย่างฮ่องกง ดังนั้นจึงต้องระมัดระวังอย่างมากเมื่อยู่ในพื้นที่ชุมชน โดยเฉพาะกลุ่มทัวร์ที่มากันเยอะๆ มักจะตกเป็นกลุ่มเป้าหมายของนักล้วงกระเป๋า

 

การเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ การปฏิบัติตัวถือเป็นสิ่งที่ช่วยเชิดชูประเทศเราได้ หากเราไม่ชอบที่คนต่างประเทศมาทำตัว ทำกริยาไม่ดีในประเทศเรา เราเองก็คงรู้สึกไม่พอใจมากๆ ดังนั้น เมื่อเราต้องเดินทางไปบ้านคนอื่น ก็ควรเตรียมตัวให้พร้อม และไม่ไปทำกริยาไม่ดีที่ประเทศของพวกเขาด้วยเช่นกัน

ความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับชีวิตและทรัพย์สิน เป็นเรื่องที่เราสามารถพบเจอได้ในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะอุบัติเหตุต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในประเทศหรือการเดินทางไปต่างประเทศ ที่ต้องใช้ระยะเวลาในการเดินทางที่ค่อนข้างนาน จึงทำให้มีโอกาสพบเจอเหตุการณ์ต่างๆ มากกว่าปกติ ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์เกี่ยวกับความล่าช้าในการเดินทาง ความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นกับทรัพย์สินต่างๆ รวมถึงอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับร่างกายและชีวิตของเราได้ คงจะดีกว่าใช่ไหม ถ้าเราเตรียมพร้อมกับเหตุการณ์เลวร้ายแต่เนิ่นๆ

 

          ประกันการเดินทางคืออะไร

ประกันการเดินทาง คือแผนประกันการเดินทางที่คุ้มครองผู้ซื้อประกันขณะที่เดินทางไปยังต่างประเทศหรือภายในประเทศก็ได้ กล่าวได้ว่าประกันการเดินทาง เป็นประกันที่กำเนิดขึ้นมาเพื่อดูแลทุกๆ การเดินทางของเหล่านักเดินทางทั้งหลาย ให้มีความปลอดภัยและสะดวกสบายที่สุด

 

ซึ่งประกันการเดินทางจะไม่ได้ให้ความคุ้มครองเพียงระยะเวลาที่อยู่บนเครื่องบินหรือยานพาหนะเท่านั้น แต่ประกันการเดินทางจะช่วยคุ้มครองคุณตลอดระยะเวลาการเดินทาง โดยให้ความคุ้มครองเป็น ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาล การชดเชยความเสียหายในกรณีเกิดอุปสรรคในการเดินทาง รวมไปถึง การชดเชยค่าเสียหายหากเกิดกรณีเที่ยวบินล่าช้า การยกเลิกการเดินทาง

 

          เหตุผลที่ต้องทำประกันการเดินทางไปฮ่องกง
 

1. ความมั่นคงในชีวิต
 

2. ความคุ้มครองต่อทรัพย์สิน ชีวิต ร่างกาย
 

3. ความอุ่นใจของผู้ซื้อประกันและครอบครัว
 

4. รองรับความเสี่ยงต่อเหตุการณ์เสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง

 

การทำประกันการเดินทางอาจไม่ใช่สิ่งที่คุณจะได้ใช้ผลประโยชน์เต็มเม็ดเต็มหน่วยร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ถึงอย่างไรก็ยังเป็นสิ่งที่คุ้มค่ามากๆ อยู่ดี เพราะความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง มันสามารถสร้างความเสียหายให้กับคุณได้อย่างคาดไม่ถึง การทำประกันการเดินทางที่จ่ายค่าเบี้ยเพียงหลักร้อยหรือหลักพัน เพื่อแลกกับความสบายใจตลอดการเดินทาง จึงไม่ใช่เรื่องที่น่าลังเลอีกต่อไป ซึ่งถ้าหากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ ประกันการเดินทาง หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อ rabbit finance ได้เสมอค่ะ

 

หากคุณต้องเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ถึงแม้จะเป็นการเดินทางที่ไม่ไกลมาก อย่างการไปประเทศฮ่องกง คุณก็ไม่ควรละเลยที่จะทำประกันการเดินทาง อยู่ดี เพราะอย่างที่เรารู้กันว่าทุกการเดินทางล้วนเต็มไปด้วยความเสี่ยง ความคุ้มครองที่เราได้รับจากประกันการเดินทางเป็นสิ่งเดียวที่จะช่วยรองรับความเสี่ยงเหล่านี้ได้ ซึ่งความคุ้มครองที่เราจะได้รับจากการทำประกันการเดินทาง มีดังต่อไปนี้
 

          ความคุ้มครองประกันการเดินทางไปฮ่องกง
 

 • ชีวิตและสุขภาพของผู้เอาประกันภัย

รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วยฉุกเฉิน ครอบคลุมถึงค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้ายหรือส่งต่อผู้ป่วยเพื่อรับการรักษาในภูมิลำเนา
 

 • เมื่อแผนการเดินทางผิดพลาด

ชดเชยค่าเสียหายเมื่อโปรแกรมการท่องเที่ยวถูกยกเลิก หรือมีการลดจำนวนวันท่องเที่ยว พูดง่ายๆ คือ คุณสามารถเคลมค่าใช้จ่ายที่เสียไปกับการท่องเที่ยวในส่วนที่ไม่ได้ใช้กับประกันการเดินทางได้
 

 • ความขัดข้องระหว่างการเดินทาง

กรณีที่เที่ยวบิน รถโดยสาร หรือเรือโดยสาร เกิดความผิดพลาด ทำให้คุณไม่สามารถเดินทางได้ตามแผนที่วางไว้ ประกันการเดินทางจะให้ความรับผิดชอบในส่วนนี้ด้วยเช่นกัน
 

 • ทรัพย์สินสูญหาย

การเดินทางไปต่างประเทศ คุณจำเป็นต้องพกสัมภาระมากมายติดตัวไป ซึ่งแน่นอนว่าสัมภาระเหล่านั้น ย่อมมีความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายหรือการสูญหายได้ง่ายๆ 
 

 • บุคคลที่สาม

คุ้มครองอาการบาดเจ็บหรือการสูญเสียของร่างกายและทรัพย์สิน ครอบคลุมทั้งผู้เอาประกันภัยและบุคคลที่สาม
 

 • ทันตกรรม

ให้บริการทางทันตกรรม (ระงับอาการปวดที่เกิดขึ้นฉุกเฉิน)
 

 • การก่อการร้าย

เมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศแล้วได้รับความเสียหายที่เกิดจากการก่อการร้าย ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายที่เกิดขึ้นกับร่างกายหรือทรัพย์สิน คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากประกันการเดินทาง ซึ่งบางกรมธรรม์อาจมีการช่วยเหลือพิเศษอื่นๆ ในกรณีแบบนี้อีกด้วย
 

 • เอกสารสูญหาย

เมื่อเอกสารสำคัญที่จำเป็นต่อการเดินทางของคุณสูญหาย อย่างเช่นกรณีพาสปอร์ตหายที่เราเห็นกันได้บ่อยๆ ประกันการเดินทางจะให้ความช่วยเหลือคุณอย่างแน่นอน

 

          ข้อยกเว้นของประกันการเดิทางไปฮ่องกง
 

 • ยกเลิกการเดินทาง ที่ไม่มีเหตุผลเพียงพอ

 • ความเสียหายจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนขาดสติ
   
 • สภาวะความเจ็บป่วยที่มีอยู่ก่อนแล้ว (Pre – Existing conditions)
   
 • เล่นกีฬาหรือกิจกรรมที่มีความเสี่ยงในชีวิตและทรัพย์สินสูง
   
 • ไม่ปฏิบัติตามตามคำแนะนำจากหน่วยงานของรัฐ

 

เงื่อนไขความคุ้มครองและข้อยกเว้นที่ว่ามานี้ เป็นเพียงเงื่อนไขพื้นฐานของ การทำประกันการเดินทาง เท่านั้น ถ้าคุณมีโอกาสได้ศึกษาเงื่อนไขของแต่ละกรมธรรม์อย่างละเอียด คุณอาจได้พบกับเงื่อนไขอื่นๆ หรือบริการเสริมดีๆ ที่คุณจะได้รับจาก การทำประกันการเดินทาง อีกไม่น้อยเลยล่ะ

ซื้อประกันการเดินทางเที่ยวฮ่องกงกับ rabbit finance ถือเป็นช่องทางการซื้อประกันกับโบรกเกอร์ที่ง่ายต่อการดำเนินการ เพราะ เพียงแค่โทรหรือเข้าเว็บของ rabbit finance คุณก็จะได้รับคำแนะนำดีๆ ที่ช่วยในการตัดสินใจ เลือกกรมธรรม์ที่คุณต้องการ ได้แล้วล่ะ
 

          ทำประกันภัยการเดินทางท่องเที่ยวฮ่องกงกับ rabbit finance แล้วได้อะไร?
 

             1. ความปลอดภัย

rabbit finance เป็นบริษัทที่มีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลลูกค้าแก่บุคคลที่ 3 และโดยมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพอย่าง Omise ดังนั้นลูกค้าที่เข้ามารับบริการกับเราจึงมั่นใจได้เลยว่า ข้อมูลของคุณจะปลอดภัยอย่างแน่นอน
 

             2. ความคุ้มครอง

คุณจะได้กรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการมากที่สุด เพราะเรามีผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำเสมอเมื่อคุณต้องการ
 

             3. ราคาเบี้ยประกันที่ถูก

จากการเปรียบเทียบราคาประกันจากบริษัทประกันกว่า 30 แห่ง ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าราคาค่าเบี้ยประกันที่ลูกค้าจ่ายจะเป็นราคาที่ถูกที่สุด เพราะหากซื้อกรมธรรม์จาก rabbit finance แล้วพบกรมธรรม์แบบเดียวกันจากบริษัทประกันภัยเดียวกันที่ถูกกว่า rabbit finance ยินดีคืนเงินส่วนต่างให้ (ภายใน 15 วันหลังจากชำระค่ากรมธรรม์)
 

             4. บริการที่ดี

rabbit finance มีการดูแลลูกค้าที่เข้ามารับบริการอย่างครบครัน ทั้งเว็บไซต์และพนักงานที่จะคอยรับโทรศัพย์ของลูกค้า ที่พร้อมไขข้อข้องใจปัญหาต่างๆ รวมถึงให้คำแนะนำเพิ่มเติมกับลูกค้าได้เป็นอย่างดี
 

             5. สิทธิประโยชน์ต่างๆ

rabbit finance เชื่อว่าการมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญในฐานะโบรกเกอร์ประกันภัย เราจึงมีบริการเสริมและโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่พร้อมจะมอบให้กับลูกค้าคนพิเศษของเราเสมอ

 

แต่ด้วยความที่โบรกเกอร์ประกัยภัยในประเทศมีมาก แล้วทำไมจะต้องเลือก rabbit finance ? ก็เพราะว่าอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญ คือ บริษัท rabbit finance เป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือ อยู่ในเครื่องของ BTS ซึ่งเป็นบริษัทที่ใหญ่ติดลำดับ 1 ใน 50 ของประเทศไทยนั่นเอง หากสนใจประกันการเดินทางจากแรบบิทไฟแนนซ์ ก็สามารถสอบถามข้องมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเราหรือโทรเข้ามาได้ที่เบอร์ 02-022-1222 ทุกวันจันทร์ – วันเสาร์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์