ทำไมต้อง AIG

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางเอไอจี กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

          สถานที่ท่องเที่ยวต้องห้ามพลาด ของประเทศญี่ปุ่น

สักครั้งหนึ่งในชีวิค ใครหลายๆ คนคงอยากที่จะไปเยือนญี่ปุ่นกันสักครั้ง เพราะบ้านเมืองสวย สะอาด อาหารอร่อย และคนมีญี่ปุ่นมีวินัยสูงมาก เพราะฉะนั้น วันนี้ rabbit finance จะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปเช็คอินแลนด์มาร์คสุดฮิตในญี่ปุ่นกัน

 

 • ปราสาทโอซาก้า (Osaka Castle)

ปราสาทโอซาก้า เป็นโบราณสถานสำคัญคู่บ้านคู่เมืองของชาวญี่ปุ่น สร้างขึ้นเมื่อ 432 ปีมาแล้ว ซึ่งปราสาทแห่งนี้ เรียกได้ว่า เป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวโอซาก้า

 

ภายในตัวปราสาท ได้ถูกปรับปรุงให้เป็นสถานที่เก็บรักษาสมบัติล้ำค่าของชาติเอาไว้ เช่น ชุดเกราะ ดาบ เครื่องใช้ในชีวิตประจำวันของคนโบราณ ส่วนด้านบนของตัวปราสาท เป็นจุดชมวิวที่สวยงาม เพราะว่าสามารถมองเห็นโอซาก้าได้ในมุม 360 องศาเลยทีเดียว

 

 • สวนสนุกยูนิเวอร์แซล (Univeral Studio Japan)

คนที่ประทับใจในหนังสือและภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ ถ้าได้มาที่นี่ รับรองว่าฟิน! เพราะไม่ใช่แค่เพียงสถานที่เท่านั้น แต่อาหาร เครื่องดื่ม หรือแม้กระทั่งร้านขายของที่ระลึก ก็เลียนแบบมาจากภาพยนตร์ทั้งหมด

 

ยูนิเวอร์แซล เป็นสวนสนุกที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ที่มีทั้งเครื่องเล่น Adventure ที่เต็มไปด้วยความท้าทาย และเครื่องเล่นน่ารักๆ สำหรับเด็ก แต่ที่เด่นสุดๆ ก็คงไม่พ้นโซนแฮร์รี่ พอตเตอร์แหละค่ะ

 

 • หมู่บ้านอะเมะริกะมุระ

แหล่งช็อปปิ้งที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี แต่ที่แปลกตากว่าย่านช็อปปิ้งอื่นๆ ก็ตรงที่ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าที่ขายตามร้านต่างๆ ล้วนเป็นแฟชั่นของชาวตะวันตกทั้งสิ้น รวมไปถึงเพลงที่เปิดตามร้านค้าต่างๆ ก็เป็นเพลงฝรั่ง พนักงานในร้านค้าก็ยังเป็นชาวต่างชาติผมทองอีกด้วย

           

ซึ่งอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของที่นี่ก็คือ ภาพวาด Peace on Earth ที่อยู่บนตึกใจกลางอะเมะริกะมุระ ภาพนี้ถูกวาดขึ้นโดยศิลปินวาดกราฟิตี้ อุปมาอุปมัยว่ามนุษย์นกได้แผ่ปีกไปจนทั่ว ซึ่งภายใต้ปีกนั้น ก็คือการขยายออกไปของความรัก ความสงบ อิสรภาพ และท้องฟ้าที่สดใสนั่นเอง

 

 • ป้ายกูลิโกะ (Glico Man Neon Billboard)

ต้องยอมรับว่าป้ายไฟนีออนกูลิโกะแมน ที่สะพานโดทมบุริ ได้กลายเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของความเป็นโอซาก้าไปแล้ว ป้ายไฟที่ว่านี้ ตั้งอยู่ที่ตรงสะพานอิบิซึบะชิและป้ายกูลิโกะที่เราเห็นอยู่ทุกวันนี้ เป็นป้ายไฟรุ่นที่ 6 แล้วนะคะ

 

ซึ่งป้ายไฟอันแรกถูกติดตั้ง ที่นี่เมื่อ 79 ปีที่แล้ว ส่วนป้ายไฟนี้ เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 23 ตุลาคมปีที่ผ่านมา ความพิเศษของป้ายไฟอันใหม่นี้ ก็คือ ฉากหลังของกูลิโกะแมนที่เปลี่ยนไป สวยสดใสกว่าเดิม และป้ายไฟมีแสงที่สว่างมากขึ้นกว่าเดิม

           

ซึ่งแลนด์มาร์คที่เราได้ยกตัวอย่างกันนี้ เป็นเพียงสถานที่ท่องเที่ยวส่วนหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น อันที่จริง ประเทศญี่ปุ่นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมายนับไปถ้วน รอให้เราเดินทางไปสัมผัสด้วยตัวเองอยู่นะคะ!

          สิ่งที่ควรรู้ก่อนเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น

พร้อมจะไปญี่ปุ่นกันหรือยัง? ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลย แต่เดี๋ยวก่อน! สำหรับใครที่เพิ่งเดินทางไปญี่ปุ่นครั้งแรก อาจจะไม่รู้ว่าที่ญี่ปุ่นเขามีวัฒนธรรมอะไรบ้าง ดังนั้น วันนี้เราจึงนำ 8 ข้อควรรู้ก่อนไปญี่ปุ่น มาฝากกันค่ะ

 

 • คันโตชิดซ้ายคันไซชิดขวา

ที่ญี่ปุ่นมีวัฒนธรรมการขึ้นบันไดเลื่อนที่ต้องมีการชิดด้านใดด้านหนึ่ง ซึ่งส่วนมากจะเป็นการยืนชิดซ้ายเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่รีบร้อนให้เดินอีกฝั่ง ส่วนวัฒนธรรมในเรื่องของการชิดนั้น ทางโตเกียว แถบคันโต และอีกหลายที่จะเลือกยืนชิดฝั่งซ้าย ส่วนแถบคันไซนั้นจะเหมือนในประเทศไทยเราค่ะ คือให้ยืนชิดฝั่งขวา

 

 • ประตูแท็กซี่เปิดเองได้

รู้หรือเปล่าว่า ประตูรถแท็กซี่ที่ญี่ปุ่น สามารถเปิดปิดเองได้แบบอัตโนมัติ ถือว่าเป็นเทคโนโลยียานยนต์ที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะกับนักท่องเที่ยวอย่างพวกเรา เพราะฉะนั้น ถึงที่หมายก็ไม่ต้องเปิดเองนะคะ

 

 • รอให้พนักงานเรียกก่อน แล้วค่อยนั่ง

เมื่อคุณไปรับประทานอาหารในร้านอาหารที่ญี่ปุ่น คุณควรแจ้งกับพนักงานและรอให้พนักงานเชิญไปนั่งที่โต๊ะก่อนเสมอ ไม่ควรเดินเข้าไปนั่งเอง ถึงแม้จะมีที่ว่างอยู่  เพราะพนักงานอาจจะยังไม่ได้ทำความสะอาดโต๊ะ หรือยังไม่ได้จัดอุปกรณ์ เป็นต้น

 

 • ของหายมักได้คืน

อย่างที่เรารู้กันว่าคนญี่ปุ่นมีสิ่งที่น่าชื่นชมอย่าง "ความซื่อสัตย์" ฉะนั้น หากคุณลืมของวางทิ้งไว้ที่ใด เมื่อกลับไปก็จะพบว่ามันยังอยู่ที่เดิม หรือหากไม่เจอ มันก็มักจะไปอยู่ตามแผนกของหาย หรือป้อมตำรวจแถวนั้นนั่นเอง

 

 • ตู้ขายของ ไม่ได้มีแค่ขายน้ำ

ตู้ขายของอัตโนมัติในญี่ปุ่นนั้น มีของขายมากมายหลายอย่างแทบทุกประเภท ทั้ง น้ำ ไอศครีม ขนม รวมถึงตู้ขายตาปั๊ม หรือเครื่องรางอีกด้วย

 

 • การเข้าคิวเป็นเรื่องสำคัญ

ไม่ว่าจะเป็นผู้สูงอายุ หรือเด็กก็ต้องรอคิวกันทั้งนั้น คนญี่ปุ่นจะไม่มีการแซงคิวกันเด็ดขาด เพราะทุกคนถือว่าต้องให้คนมาถึงก่อน ได้รับบริการก่อนตามลำดับ

 

 • รถด่วนหรือรถธรรมดา

เส้นสีบนพื้นบริเวณที่รอคิวรถไฟ จะเป็นการแบ่งแยกว่านั่นคือรถด่วน หรือรถธรรมดา ซึ่งหลายสายก็มีให้บริการทั้งสองแบบ ฉะนั้น ทางที่ดีคุณควรเช็คก่อนว่าสีไหนเป็นของรถแบบใด จะได้ไม่งงกันนะคะ

 

 • ควรวางเงินลงในถาด

การซื้อของตามร้านค้าในญี่ปุ่น คุณจะต้องวางเงินลงในถาดที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ เพื่อไม่ให้เงินลูกค้าไปปนกัน และเมื่อพนักงานรับธนบัตรใบใหญ่มา ก็จะพูดย้ำกับลูกค้าว่าได้รับมาเท่าไหร่ พร้อมกับถือโชว์ให้ดู โดยนับเงินทอนวางลงในถาดให้ลูกค้าเห็นอีกด้วย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 8 ข้อควรรู้ที่เรานำมาฝาก ซึ่งนี่ยังเป็นแค่น้ำจิ้มนะคะ ถ้าคุณคิดจะเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วละก็ ไม่ควรละเลยเรื่อง การศึกษาเรื่องของวัฒนธรรม และ เตรียมตัวให้พร้อมจริงๆ เพราะถ้าคุณไปทำอะไรผิดๆ ถูกๆ อยู่ที่ต่างบ้านต่างเมือง มันน่าจะไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่เลยล่ะ

เรื่องของอุบัติเหตุและความเจ็บป่วยเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้เสมอ ยิ่งถ้าหากได้เกิดขึ้นระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวด้วยแล้ว รับรองว่าคุณจะต้องมีปัญหาที่ทำให้การท่องเที่ยวกร่อยลงไปได้ไม่น้อย คงจะดีกว่าใช่ไหม ถ้าคุณเตรียมการรับมือกับเหตุฉุกเฉินไว้แต่เนิ่นๆ ด้วย "ประกันการเดินทาง"

 

          เหตุผลที่คุณควรซื้อประกันการเดินทาง

 

 • ค่ารักษาพยาบาลที่แพงหูฉี่

หากคุณเกิดป่วยหรือประสบอุบัติเหตุขึ้นมาในระหว่างที่คุณอยู่ต่างประเทศ รับรองเลยว่ากระเป๋าตังค์คุณแหกแน่นอน เพราะคุณจะมียอดค่าใช้จ่ายที่สูงมาก อาจถึงระดับหกหลักเลยทีเดียว แต่ถ้าคุณทำประกันการเดินทาง คุณก็ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป เพราะประกันการเดินทางจะคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลให้กับคุณ ครอบคลุมตั้งแต่การรักษาตัวในต่างประเทศและค่ารักษาต่อเนื่องในยามที่คุณกลับมาถึงประเทศไทยอีกด้วย

 

 • เดือดร้อนกับของสูญหาย

หากสัมภาระคุณเกิดความล่าช้าหรือสูญหายขึ้นมา ก็ไม่ต้องเป็นกังวล ถ้าหากคุณได้ทำประกันการเดินทางไว้ เพราะประกันการเดินทางจะให้ความคุ้มครองแก่คุณเอง แถมยังคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เช่น การโดนจี้ หรือทำร้ายร่างกาย อีกด้วย

 

 • เดินทางกับเด็ก ยิ่งต้องทำประกันการเดินทาง

อุบัติเหตุกับเด็กเป็นของคู่กัน เพราะด้วยธรรมชาติของเด็ก จะมีความซุกซนอยู่แล้ว ทำให้เด็กๆ มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุสูงกว่าผู้ใหญ่ หรือบางครั้งลูกๆ ของคุณดันไปทำข้าวของของคนอื่นเสียหาย คนเป็นพ่อเป็นแม่ จะหนีไม่รับผิดชอบการกระทำของลูกก็ไม่ได้ คุณจึงควรทำประกันการเดินทางเอาไว้ เพราะประกันการเดินทางจะให้ความคุ้มครอง ความรับผิดตามกฎหมายต่อบุคคลภายนอกด้วย

 

 • กฎระเบียบ การขอวีซ่าในบางประเทศ

บางประเทศที่เรากล่าวถึง คือ กลุ่มประเทศเชงเก้น หรืออเมริกา เพราะสถานทูตมีกฎระเบียบให้ผู้ยื่นขอวีซ่า จำเป็นต้องทำประกันการเดินทางด้วย

 

 • ความปลอดภัยของสมาชิกในครอบครัวต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง

หากสมาชิกในครอบครัว เกิดเจ็บป่วยในสถานที่ห่างไกล เช่น ไปปีนเขาแล้วเกิดพลัดตกลงมาในหุบเขา หรือไปเที่ยวตามหมู่เกาะต่างๆ แล้วดันเกิดอุบัติเหตุทำให้ติดอยู่ที่เกาะ จำเป็นต้องการการเคลื่อนย้ายอย่างเร่งด่วน ซึ่งประกันการเดินทางบางกรมธรรม์จะให้ความคุ้มครองในกรณีแบบนี้ด้วยเช่นกัน

 

 • จ่ายหลักร้อย แต่คุ้มครองหลักล้าน

หลายต่อหลายคนมักคิดว่าการซื้อประกันการเดินทางแพง! ค่าเบี้ยประกันแพง! แต่หากคุณได้ศึกษาจริงๆ คุณจะพบว่ามันแค่ไม่กี่ร้อยบาทเอง ซึ่งเราแนะนำให้คุณทำประกันการเดินทางเอาไว้ดีกว่า เพราะจ่ายแค่หลักร้อย แต่คุ้มครองคุณได้ถึงหลักล้านบาทเลย


ได้รู้แบบนี้แล้ว ก่อนออกเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นหรือประเทศอื่นๆ ก็อย่าลืม ซื้อประกันการเดินทาง ติดไว้ทุกครั้งนะคะ

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องเดินทางบ่อยๆ คงทราบกันดีว่า ประกันการเดินทางเป็นสิ่งสำคัญ และมีประโยชน์มากแค่ไหนในระหว่างการเดินทาง แต่สำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่อาจจะยังสงสัยว่า ประกันการเดินทางคืออะไร? แล้วประกันการเดินทางให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง? ฉะนั้น วันนี้ rabbit finance จะพาคุณไปทำความเข้าใจ กับประกันการเดินทางให้มากยิ่งขึ้นกันค่ะ

 

          ประกันการเดินทาง คืออะไร ?

ประกันการเดินทาง เป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองระหว่างการเดินทาง ซึ่งจะทำให้คุณหมดกังวลกับเหตุไม่คาดฝันที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศ โดยความคุ้มครองนี้จะครอบคลุมทั้งกรณีการเกิดอุบัติเหตุ การเจ็บป่วยระหว่างการเดินทาง เที่ยวบินล่าช้า กระเป๋าเดินทางสูญหาย ตลอดจนการเสียชีวิตในประเทศปลายทาง

 

ซึ่งการทำประกันการเดินทางแต่ละกรมธณรม์จะมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละบริษัท รวมถึงราคาแพ็กเกจที่คุณเลือกจ่ายว่าถูกแพงมากน้อยแค่ไหน เป็นแพ็กเกจประกันการเดินทางแบบเที่ยวเดียว หรือ ประกันเดินทางแบบตลอดปี รวมถึงแพ็กเกจประกันรูปแบบอื่นๆ อีกมากมาย

 

นอกจากนี้ ค่าใช้จ่ายในการทำประกัน ก็จะแตกต่างกันไปตามแต่ละพื้นที่ที่เดินทางไปอีกด้วย ซึ่งถ้าเดินทางในเอเชียก็จะไม่แพงเท่าไหร่ แต่ถ้าเดินทางไปยุโรปก็จะแพงขึ้นนิดนึง แต่ถ้าครอบคลุมการเดินทางทั่วโลก ราคาก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย

 

          ความคุ้มครองพื้นฐาน ของประกันการเดินทาง
 

 • การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นกับอีกฝ่ายที่เกิดอุบัติเหตุร่วมกับเรา
   
 • ค่ารักษาพยาบาลยามเจ็บไข้ได้ป่วย หรือการบาดเจ็บจากกีฬาเสี่ยงภัย
   
 • ค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉิน
   
 • ค่าขนส่งศพผู้เสียชีวิตกลับประเทศ
   
 • ค่าใช้จ่ายในการเยี่ยมผู้ทำประกัน ซึ่งป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุในต่างประเทศ
   
 • การจัดส่งยาไปถึงผู้ทำประกัน ที่เจ็บป่วยในต่างประเทศ
   
 • พาหนะในการจัดส่งผู้ทำประกันที่เป็นผู้เยาว์กลับประเทศ ในกรณีที่ต้องการความช่วยเหลือ
   
 • ค่าใช้จ่ายในการค้นหา การช่วยชีวิต และการกู้ภัย
   
 • การยกเลิกการเดินทาง
   
 • การลดจำนวนวันเดินทาง
   
 • ความสูญเสีย หรือความเสียหายของสัมภาระในการเดินทาง
   
 • การล่าช้าของการเดินทาง เช่น เที่ยวบินล่าช้า สัมภาระล่าช้า และการจี้เครื่องบิน
   
 • เงินพกติดตัว และหนังสือเดินทางสูญหาย

 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การคุ้มครองจะมากน้อยแค่ไหนและจะครอบคลุมในเรื่องใดบ้าง ก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละกรมธรรม์ รวมทั้งบางบริษัทประกันภัย ยังไม่คุ้มครองการเดินทางไปยังประเทศที่มีความเสี่ยงจากสงคราม และโรคติดต่อด้วย เพราะฉะนั้น คุณควรสอบถามตัวแทนประกันถึงเงื่อนไขต่างๆ ให้ครบถ้วนก่อนที่จะตกลงซื้อประกันนะคะ

 

แต่ประกันภัยการเดินทางไม่ใช่ว่าจะมีแค่เฉพาะกรณีไปเที่ยวต่างประเทศเท่านั้นนะ ในบางบริษัทก็ยังมีประกันภัยการเดินทางในประเทศให้บริการด้วย เพราะอย่างที่ได้บอกไปว่า อุบัติเหตุและเหตุสุดวิสัยเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ทุกการเดินทางย่อมเต็มไปด้วยความเสี่ยงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะแบบนี้ เราจึงต้องทำประกันการเดินทางทุกครั้ง

          สิ่งของจำเป็นเมื่อต้องเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น

อ่านมาถึงตรงนี้ เชื่อว่าหลายๆ คน คงพร้อมมากแล้วกับ การบินลัดฟ้าไปยังประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเราเองก็พร้อมมากแล้วเหมือนกัน แต่ถ้าคุณเพิ่งไปครั้งแรก คุณอาจจะยังไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรไปบ้าง เพราะฉะนั้น วันนี้เราจึงนำ Checklist เตรียมตัวก่อนไปญี่ปุ่น มาฝากกันค่ะ

 

 

(ตั๋วรถไฟ JR Pass แบบทั่วประเทศ คุณจะต้องซื้อก่อนเข้าประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น คุณจึงควรเตรียมใบเสร็จไว้ให้พร้อม ก่อนนำไปแลกเป็นตั๋วจริงเมื่อถึงญี่ปุ่น)

 

 • เสื้อผ้าและรองเท้า
   
 • ของใช้ส่วนตัว
   
 • อุปกรณ์อิเลคโทรนิคส์
   
 • คู่มือท่องเที่ยว
   
 • อื่นๆ
   

1. กระเป๋าสะพายติดตัว
 

2. สมุดโน้ตและปากกา
 

3. สมุดเปล่าแบบไม่มีลายเส้น สำหรับคนชอบสะสมตราปั๊มเป็นที่ระลึก มีตั้งอยู่ตามสถานีรถไฟ และจุดท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วญี่ปุ่น
 

4. ร่ม หรือ หมวก ไว้สำหรับกันแดดกันฝน

 

เช็คลิสต์เสร็จแล้วก็ไปกันเลย แต่ถ้าหากใครยังไม่ได้ทำประกันการเดินทางไว้ แล้วยังไม่รู้จะไปทำที่ไหนดี ให้ rabbit finance ช่วยคุณเองค่ะ

 

          ซื้อประกันการเดินทางกับ rabbit finance

กระต่ายน้อยพร้อมให้บริการคุณ เมื่อคุณซื้อประกันการเดินทางกับ rabbit finance คุณจะมั่นใจได้เลยว่า คุณกำลังใช้บริการอยู่กับโบรกเกอร์ประกันภัยมืออาชีพ ที่มีความน่าเชื่อถือ มีความปลอดภัยทางข้อมูล และมีคำแนะนำดีๆ พร้อมทั้งมีของแถมสุดพิเศษ เตรียมพร้อมไว้ให้คุณทุกครั้งที่ใช้บริการอย่างแน่นอน

 

          ขั้นตอนการสมัครประกันการเดินทางกับ rabbit finance

หากคุณสนใจซื้อประกันการเดินทางกับ rabbit finance คุณก็สามารถทำได้ง่ายๆ ตามขั้นตอน ดังต่อไปนี้
 

 • เข้ามาที่เว็บไซต์ของ rabbit finance
   
 • เลือกเมนูประกันการเดินทางที่อยู่บนเมนูบาร์และกดเลือก ประกันการเดินทางจากเอไอจี
   
 • กรอกข้อมูลพื้นฐานในการเดินทาง ได้แก่ ประเทศจุดหมายปลายทาง วันที่ต้องการเดินทาง ไป-กลับ จำนวนผู้เอาประกัน พร้อมทั้งกรอกเบอร์โทรศัพท์ของคุณ
   
 • รับการเปรียบเทียบแผนประกันเดินทางจาก AIG ประกันภัย เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการท่องเที่ยวของคุณให้มากที่สุด โดยสามารถเลือกความคุ้มครองเสริมได้ตามที่ต้องการอีกด้วย
   
 • ตรวจสอบรายละเอียดที่คุณได้เลือกไว้อีกครั้ง พร้อมชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
   
 • รอรับการยืนยันผ่านทางอีเมล เป็นอันเสร็จสิ้นการซื้อประกันการเดินทาง

 

          สิทธิประโยชน์มากมายจาก rabbit finance
 

 • ไม่ว่าคุณจะจ่ายสดหรือจ่ายผ่อน ก็สบายใจได้ เพราะ rabbit finance ให้คุณเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน แต่ถ้าคุณเลือกชำระสดเราลดให้ทันที 8% ! รวมกว่า 2,000 บาท
   
 • rabbit finance พร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และช่วยเหลือพิเศษบนถนนอีก 24 ชั่วโมง พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์