ทำไมต้อง AIG

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางเอไอจี กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

          สถานที่ห้ามพลาด ของประเทศมาเลเซีย

ประเทศมาเลเซีย (Malaysia) เป็นประเทศที่มีพรมแดนติดกับภาคใต้ของประเทศไทย ทำให้คนไทยนิยมไปเที่ยวมาเลเซียกันอย่างมาก เพราะมีค่าครองชีพที่ถูก ไม่ต้องเดินทางไกลมากนัก และประเทศมาเลเซียยังเป็นประเทศที่น่าเที่ยวที่นึงเลยทีเดียว

 

ด้วยลักษณะภูมิประเทศของมาเลเซียที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอยู่มากมาย และยังมีการผสมผสานกันของวัฒนธรรมที่หลากหลาย เพราะประเทศมาเลเซียมีคนหลากหลายเชื้อชาติมารวมตัวอาศัยอยู่ด้วยกัน ทำให้ประเทศมาเลเซียมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายที่น่าสนใจ แถมคนไทยอย่างเราๆ ยังเข้าไปเที่ยวได้โดยไม่ต้องขอวีซ่าอีกด้วย ถ้าใครกำลังมองหาประเทศเพื่อนบ้านน่าเที่ยวอยู่ละก็ เราขอแนะนำว่าต้องลองบินไปมาเลเซียให้ได้สักครั้ง

 

 • อุทยานแห่งชาติกุนุงมูลู (Gunung Mulu National Park)

อุทยานหินปูนแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะบอร์เนียว เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสวยงามที่สุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีความหลากหลายทางชีววิทยาและธรณีวิทยาเป็นอย่างมาก ซึ่งมีไฮไลต์เด่นๆ คือ ถ้ำซาราวัค แซมเบอร์ (Sarawak Chamber) ซึ่งเคยเป็นถ้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ภายในทั้งผนังและเพดานถูกปกคลุมด้วยหินงอกหินย้อย

 

นอกจากนั้นยังมี เดอะ พินนาเคิล (The Pinnacles) หินแหล่มขนาดใหญ่ที่ถูกธรรมชาติกัดกร่อนเป็นเวลานาน จนเกินเป็นแอ่งลึกที่มีผาหินคมกริบล้อมรอบอยู่ สำหรับใครที่ชื่นชอบธรรมชาติการท่องเที่ยวเดินป่าที่อุทยานแห่งนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย

 

 • ลังกาวี (Langkawi)

อีกหนึ่งหมู่เกาะที่มีความสวยงามมากๆ เช่นกัน โดยหมู่เกาะลังกาวีตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศมาเลเซีย บริเวณทะเลอันดามัน หมู่เกาะแห่งนี้ประกอบไปด้วย 99 เกาะเล็กๆ ซึ่งแต่ละเกาะก็มีธรรมชาติมากมายหลายหลาก ไม่ว่าจะเป็น ป่าไม้ ป่าฝน ป่าชายเลน ชายหาด และภูเขามากมาย นอกจากนี้เพราะความนิยมในการไปท่องเที่ยวก็ยังมีที่พักและร้านอาหารมากมายคอยอำนวยความสะดวกอยู่ เรียกว่าเป็นที่เที่ยวที่ครบวงจรที่นึงเลยทีเดียว

 

 • กัวลาลัมเปอร์ (Kuala Lumpur)

เมืองหลวงของปะเทศมาเลเซีย ที่แต่ก่อนเป็นเพียงแค่เมืองขุดเก่าๆ เท่านั้น แต่ปัจจุบันได้ยกระดับขึ้นเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดทันสมัย ที่รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวไว้มากมาย ตอบสนองทุกไลฟสไตล์ของทุกคนไม่ว่าจะเป็น

 

 • หอคอยกัวลาลัมเปอร์ (KL Tower/Menara Kuala Lampur) หอชมวิวที่สามารถมอลงมาเห็นเมืองกัวลาลัมเปอร์ได้แบบ 360 องศา
   
 • Pavilion Shopping Mall ห้างสรรพสินค้าสุดหรูที่มีแบรนด์ดังจากทั่วโลกกว่า 450 ร้านค้า และยังมีโซนเอนเตอร์เทนเมนท์ไว้ให้ไปสังสรรค์กันได้อีกมากมาย เรียกว่าเป็นแดนสวรรค์ย่อมๆ ของนักช้อปก็คงไม่ผิด
   
 • พระราชวังอิสตานา เนการา (Istana Negara Palace) พระราชวังสีทองอร่ามที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ที่ห้อมล้อมไปด้วยสวนสวยและสถาปัตยกรรมอันงดงาม

 


หากคุณอยากที่จะท่องเที่ยวไปกับความงดงามของธรรมชาติที่สวยงามและหลากหลาย หรืออยากที่จะสนุกอยู่กับสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองศิวิไลซ์ โดยไม่ต้องเดินทางไปประเทศไกลๆ ลองปักหมุด บินไปเที่ยวมาเลเซียดูสักครั้งสิคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

          สิ่งที่ควรรู้ก่อนเดินทางไปเที่ยวมาเลเซีย

ประเทศมาเลเซียเป็นหนึ่งในในประเทศที่น่าท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ทั้งธรรมชาติทีสวยงามและวัฒนธรรมที่หลากหลาย ทำให้มาเลเซียเป็นจุดหมายในการเดินทางท่องเที่ยวของใครหลายๆ คน แต่การท่องเที่ยวในประเทศมาเลเซียก็มีข้อควรรู้บางอย่าง ที่คุณควรศึกษาและเตรียมตัวไว้ให้ดี ก่อนตัดสินใจไปท่องเที่ยวประเทศมาเลเซีย เพราะ ถ้าคุณเดินทางไปประเทศมาเลเซีย แล้วไม่ทำอะไรผิดที่ผิดทางคงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆ

 

 • การเดินทางไปประเทศมาเลเซีย

เป็นโชคดีของคนไทยที่ประเทศมาเลเซียอยู่ติดกับพรมแดนทางภาคใต้ของประเทศเรา คนที่คิดจะไปเที่ยวมาเลเซีย จึงสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้ง่ายและเลือกเดินทางได้หลากหลายช่องทาง 
 

               1. การเดินทางโดยเครื่องบิน

โดย ประเทศมาเลเซียมีสนามบินนานาชาติถึง 5 แห่ง และสนามบินภายในประเทศอีก 14 แห่งด้วยกัน แต่ถ้าคุณเลือกเดินทางโดยเครื่องบิน ก็ควรเตรียมแผนรับมือเผื่อกรณีฉุกเฉินของเครื่องบินด้วย
 

               2. การเดินทางโดยรถโดยสารปรับอากาศ

โดยคุณสามารถขึ้นรถโดยสารปรับอากาศจากกรุงเทพหรือจังหวัดอื่นๆ เข้าสู่เมืองหาดใหญ่และต่อรถตู้โดยสารเข้าประเทศมาเลเซียได้อย่างสะดวกและง่ายดายมากๆ
 

               3. การเดินทางโดยรถไฟ

โดยสามารถเดินทางจากสถานีหัวลำโพง ไปหาดใหญ่ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 16 ชั่วโมง โดยจะเป็นขบวนตู้นอน หรือถ้าต้องการระยะเวลาสั้นกว่านี้ ก็จะมีขบวนเร็ว ขบวนด่วนพิเศษ ในราคาที่แตกต่างกันออกไปและเมื่อไปถึงหาดใหญ่แล้ว ก็ต่อรถไฟจากหาดใหญ่ ไปบัตเตอร์เวิร์ธในประเทศมาเลเซียได้เลย ซึ่งช่วงที่ผ่านด่านพรมแดนปาดังเบซาร์ ต้องเอากระเป๋าสัมภาระลงไปทำพิธีผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองด้วย
 

               4. การขับรถส่วนตัว

โดยคุณสามารถขับรถยนต์ส่วนตัวจากหาดใหญ่เข้าไปในพรแดนประเทศมาเลเซียได้ แต่อาจจะต้องมีขั้นตนการทำเอกสารต่างๆที่ยุ่งยากสักนิดนึง

 

 • ประเทศมาเลเซียกับศาสนาอิสลาม

ด้วยความที่ประเทศมาเลเซียนั้น คนส่วนใหญ่นับถือศาสนาอิสลาม เพราะฉะนั้น ในบางสถานที่จึงมีข้อปฏิบัติหรือธรรมเนียมที่ค่อนข้างเคร่งครัดมาก ดังนั้นก่อนจะเดินทางไปคุณควรศึกษาข้อปฏิบัติเหล่านั้นให้ถี่ถ้วนดีซะก่อน เพื่อจะได้ไม่เป็นการลบลู่วัฒนธรรมของสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ นอกจากนั้นยังมีช่วงเดือนรอมฏอน ที่ชาวมุสลิมจะถือศีลอด พวกร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ หรือสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งก็จะปิดทำการด้วย ดังนั้นถ้าอยากจะท่องเที่ยวให้เต็มที่อาจจะต้องหลีกเลี่ยงการเดินทางในช่วงนี้จะดีกว่า

 

 • ค่าเงินของมาเลเซีย

มาเลเซียจะใช้เงินสกุลริงกิต โดย 1 ริงกิต จะเท่ากับ 7.90 บาท (ข้อมูลเดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2560)

 

 • ระบบไฟฟ้าของมาเลเซีย

ระบบไฟฟ้าของประเทศมาเลเซียจะเป็นแบบ 240 โวลต์ ความถี่ 50 เฮิรตซ์ มีลักษณะปลั๊กไฟเป็นแบบสามขาแบน ดังนั้นจึงควรเตรียม Universal Adapter ไปเผื่อด้วย

 

 • ภาษาของมาเลเซีย

ประเทศมาเลเซียใช้ภาษามาเลเซียและภาษามลายู เป็นภาษาทางการ แต่ประชาชนส่วนใหญ่ก็สามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้


ถ้าคุณต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศมาเลเซีย สำหรับคนไทยแล้วถือว่าเป็นเรื่องที่สะดวกและเดินทางง่าย จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับใครที่อยากเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศในระยะทางที่ไม่ไกลมากนัก แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่มาเลเซียเป็นประเทศมุสลิมสวนใหญ่ เราจึงควรที่จะศึกษาถึงวัฒนธรรมและการปฏิบัติตัวเมื่อเดินทางไปเที่ยวที่มาเลเซียอย่างเคร่งครัดก่อนด้วย

การประกันภัยเดินทาง คือ การประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองขณะเดินทาง โดยจะให้ความคุ้มครองในกรณีที่ผู้เอาประกันประสบอุบัติเหตุหรือได้รับบาดเจ็บจนต้องทำการเข้ารักษาพยาบาล หรือการเสียชีวิตขณะระหว่างเดินทาง แต่อุบัติเหตุจะต้องอยู่ในช่วงระยะเวลาการเดินทางที่กำหนดไว้เท่านั้น

 

          ประเภทของประกันภัยการเดินทาง

ประกันการเดินทาง สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทหลักๆ โดยแบ่งตามขอบเขตความคุ้มครอง ดังนี้

 

             1. ประกันภัยเดินทางปกติ (Travel Accident Insurance : TA)

การประกันการเดินทางภายในประเทศ จะคุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้เอาประกัน ทั้งในกรณีของ การเสียชีวิต ทุพพลภาพ หรือสูญเสียอวัยวะจากการเดินทาง และยังรวมไปถึงการให้ความคุ้มครองในเรื่องค่ารักษาพยาบาลในกรณีที่ผู้เอาประกันเกิดอุบัติเหตุ ทั้งการได้บาดเจ็บจนต้องเข้าทำการรักษาพยาบาล หรือนอนพักฟื้นในโรงพยาบาลอีกด้วย

 

             2. ประกันภัยภัยเดินทางต่างประเทศ (Comprehensive Travel Accident Insurance : CTA)

เป็นประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ เหมาะกับคนที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ อาจเป็นการไปท่องเที่ยวชั่วคราว ไปต่างประเทศเพื่อศึกษาต่อ หรือ การเดินทางเพื่อทำธุรกิจ เป็นต้น โดยประกันภัยเดินทางต่างประเทศจะให้ความคุ้มครองคล้ายคลึงกับประกันภัยเดินทางปกติ แต่จะเพิ่มความคุ้มครองมากกว่า คือ

 

 

          เหตุผลที่คุณควรทำประกันเดินทาง

สำหรับผู้ที่มีความจำเป็นจะต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ หรือแม้แต่ภายในประเทศก็ตาม การทำประกันการเดินทาง จะสามารถช่วยเหลือคุณในเรื่องของค่าใช้จ่ายในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ หรือเสียชีวิตระหว่างเดินทางได้ นอกจากนั้นยังช่วยเหลือในเรื่องของค่าใช้จ่ายในกรณีเจ็บป่วยระหว่างเดินทางอีกด้วย โดยเหตุผลที่คุณควรทำประกันการเดินทาง คือ

 

 • คุณจะได้รับความคุ้มครองในชีวิตและทรัพย์สินของคุณในการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ
   
 • คุณจะต้องมีประกันการเดินทาง เมื่อจะเดินทางไปอย่างประเทศที่จำเป็นต้องใช้ประกันการเดินทาง เช่น คิวบา, ประเทศในกลุ่มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, การ์ต้า, เตอร์กี และ ประเทศในกลุ่มเชงเก้น ซึ่งได้แก่ ไอซ์แลนด์ ฟินแลนด์ เดนมาร์ก โปรตุเกส กรีซ เนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส อิตาลี ลักแซมเบิร์ก นอร์เวย์
   
 • การทำประกันการเดินทางจะช่วยคุ้มครองค่าใช้จ่ายที่คุณจะต้องเสีย เมื่อแผนการเดินทางของคุณมีค่าใช้จ่ายที่สูงและเมื่อคุณวางแผนจะเดินทางไปหลายประเทศในระยะเวลายาวๆ
   
 • การทำประกันการเดินทาง จะมีส่วนช่วยไม่ให้การเดินทางของคุณต้องสะดุดหรือติดขัด เช่น ในกรณีที่คุณถูกด่านตรวจคนเข้าเมืองเรียกสอบถาม

 

การเดินทางไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ ก็ย่อมมีความเสี่ยงตามติดมาด้วยเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความเสี่ยงจากอุบัติเหตุ อย่าง รถชนหรือเครื่องบินมีความล่าช้า แม้กระทั่งความเสี่ยงทางด้านสุขภาพร่างกาย เช่น การเจ็บป่วยหรือได้รับบาดเจ็บระหว่างการท่องเที่ยว ซึ่งเหตุการณ์เช่นนี้ สามารถเกิดขึ้นที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้

 

แล้วถ้าหากคุณเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยระหว่างการเดินทาง โดยเฉพาะในต่างประเทศนั่น แน่นอนว่าค่าใช้จ่ายต่างๆ จะต้องสูงขึ้นอย่างแน่นอน คุณจึงควรทำประกันเดินทาง เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายจากความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นระหว่างที่คุณกำลังเดินทาง เพื่อให้การเดินทางของคุณลื่นไหลไม่มีสะดุดนั่นเอง

 

หากคุณเป็นคนที่ชอบเดินทางไปท่องเที่ยว หรือมีความจำเป็นต้องเดินทางไปทำธุรกิจที่ต่างประเทศบ่อยๆ การทำประกันภัยการเดินทาง อาจเป็นสิ่งหนึ่งที่คุณควรทำติดกระเป๋าไว้ เพื่อให้ทริปการเดินทางของคุณราบรื่นตลอดรอดฝั่งนั่นเอง

ถึงแม้ประกันภัยการเดินทางนั้นจะคุ้มครองในกรณีของการเกิดอุบัติเหตุ บาดเจ็บ หรือเสียชีวิตระหว่างการเดินทาง ซึ่งก็ถือว่าครอบคลุมแทบจะทุกความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นระหว่างเดินทางแล้ว แต่ถึงอย่างไร ก็มีเรื่องบางอย่างที่ประกันการเดินทางจะไม่คุ้มครองเช่นกัน

 

          ประกันภัยการเดินทาง ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันภัยการเดินทางจะให้ความคุ้มครองในกรณีของการเจ็บป่วย บาดเจ็บ อุบัติเหตุ หรือเสียชีวิตขณะเดินทาง ซึ่งจะมีบางกรณีที่ประกันภัยการเดินทางไม่สามารถคุ้มครองได้ 
 

 • การยกเลิกการเดินทางที่ไม่มีเหตุผลเพียงพอ

ปัญหาการยกเลิกการเดินทาง เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ทั่วไป ซึ่งอยู่ในความคุ้มครองของประกันการเดินทางด้วยเช่นกัน แต่ถึงอย่างไร ก็ยังมีการยกเลิกการเดินทางบางกรณี ที่ประกันไม่ให้ความคุ้มครองอยู่
 

1. การเกิดภัยธรรมชาติที่ประเทศปลายทาง
 

2. การก่อการร้ายในประเทศปลายทาง
 

3. ความเจ็บป่วยของผู้เอาประกัน ครอบครัว หรือคนที่ร่วมเดินทางไปด้วย (ต้องมีคำยืนยันและแนะนำจากแพทย์)
 

4. ความเจ็บป่วยหรือการเสียชีวิตของบุคคลในประเทศปลายทาง
 

5. ภาระที่ต้องขึ้นศาลหรือการรับราชการทหาร
 

6. ภาระงานและการศึกษาต่างๆ รวมถึงการย้ายงานและถูกให้ออกจากงาน
 

7. อุบัติเหตุทางรถยนต์ก่อนการเดินทาง
 

8. การตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมต่างๆ
 

9. การแยกกันอยู่ตามกฎหมายรวมถึงการหย่าร้างของสามีภรรยา
 

10. ภาวะที่ตัวแทนท่องเที่ยวไม่สามารถจัดการท่องเที่ยวได้ เช่น การล้มละลาย หรือปัญหาด้านการเงิน

 

 • สภาวะความเจ็บป่วยที่มีอยู่ก่อนแล้ว (pre-existing conditions)

คือการที่ผู้ที่เอาประกันมีอาการเจ็บป่วยมาก่อนที่ความคุ้มครองจากประกันภัยการเดินทางต่างประเทศจะเริ่มต้นขึ้น โดยเริ่มนับ 60 ถึง 180 วัน ก่อนการเริ่มความคุ้มครอง ซึ่งหากผู้เอาประกันมีความประสงค์ที่จะทำประกันภัยเดินทางจริงๆ ควรจะศึกษาความคุ้มครองของประกันนั้นๆให้ดีก่อน เพื่อที่จะได้รับความคุ้มครองที่ต้องการในภายหลัง

 

 • ความเสียหายจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนขาดสติ

หากเกิดความเสียหายทางร่างกายและทรัพย์สิน อันเนื่องมาจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนขาดสติ ผู้เอาประกันจะไม่สามารถขอเคลมค่าใช้จ่ายหรือความคุ้มครองในประกันได้

 

 • กีฬาหรือกิจกรรมที่มีความเสี่ยงในชีวิตและทรัพย์สินสูง

การทำกิจกรรมระหว่างการเดินทางที่มีความเสี่ยงสูง เช่น กระโดดร่ม (skydiving) บันหรือจีจัมพ์(bungee jump) หากเกิดอุบัติเหตุ ประกันภัยการเดินทางจะไม่ครอบคลุมถึงส่วนนี้ ผู้เอาประกันควรซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมนอกเหนือจากความคุ้มครองประกันภัยการเดินทางทั่วไป แต่ถ้าหากคุณอยากทำกิจกรรมเหล่านี้จริงๆ ก็ยังมีกรมธรรม์ประกันการเดินทางที่ให้ความคุ้มครองในส่วนนี้อยู่บ้างเหมือนกัน

 

 • การไม่ปฏิบัติตามตามคำแนะนำจากหน่วยงานของรัฐ

หากหน่วยงานของรัฐประกาศให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังประเทศเป้าหมาย แต่ผู้เอาประกันยังคงเดินทางไปยังประเทศเป้าหมายอยู่ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ผู้เอาประกันจะไม่ได้รับความคุ้มครองจากประกันการเดินทาง

 

          ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ คุ้มครองอะไรบ้าง
 

 • ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล

รวมถึงการให้ความช่วยเหลือค่าใช้จ่ายที่พักสำหรับญาติ และค่าใช้จ่ายในการพาญาติกลับประเทศ รวมถึงค่าใช้จ่ายในการส่งศพ หรือกระดูกกลับประเทศ กรณีที่ผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตขณะการเดินทางด้วย

 

 • มอบเงินชดเชยรายวัน

ผู้เอาประกันจะได้รับเงินชดเชยเป็นรายวันในขณะที่เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล

 

 • รับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกแทน

ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุขณะเดินทางทำให้บุคคลภายนอกได้รับบาดเจ็บ ประกันภัยสำหรับเดินทางจะรับผิดชอบต่อค่าเสียหายที่เกิดกับบุคคลภายนอกแทนผู้เอาประกัน

 

 • ชดเชยค่าเสียหายเมื่อกระเป๋าเดินทางสูญหาย

โดยประกันภัยการเดินทางจะชดเชยค่าเสียหายเมื่อทรัพย์สินที่อยู่ในกระเป๋าเดินทางหายหรือถูกขโมย แต่จะให้ได้ไม่เกินจำนวนเงินที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

 

 • เมื่อเกิดความล่าช้าของสัมภาระ

ในกรณีที่เกิดความล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง จนส่งผลให้ต้องซื้อเสื้อผ้าหรือของใช้จำเป็นใหม่ ทางบริษัทจะค่ายค่าเสียหายส่วนนี้ให้ ภายในระยะเวลาไม่เกิน 12 ชั่วโมงเท่านั้น

 

 • จ่ายเงินชดเชยเมื่อเครื่องบินล่าช้า

โดยผู้เอาประกันจะได้รับเงินชดเชยทุกๆ 12 ชั่วโมง เมื่อสายการบินเลื่อนเวลาเดินทางอย่างน้อย 12 ชั่วโมง

 

 • ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในเรื่องต่างๆ

เช่น ค่ามัดจำโรงแรม ค่าปรับจากการเลื่อนเที่ยวบิน ค่าออกตั๋วเครื่องบินใหม่ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ในกรณีที่เกิดเรื่องไม่คาดฝัน ทำให้คุณต้องยกเลิกการเดินทางหรือลดจำนวนวันเดินทางลง

 

 • กรณีที่เครื่องบินถูกปล้น

ทางบริษัทจะชดเชยค่าเสียหายให้ทุกๆ 24 ชั่วโมง ขณะที่ถูกปล้น


หากคุณกำลังตัดสินใจจะซื้อประกันการเดินทาง คุณควรจะศึกษาความคุ้มครองของประกันการเดินทางนั้นๆ ก่อนว่าสามารถคุ้มครองความเสี่ยงที่เราต้องการได้ทั้งหมดหรือไม่ ถ้าหากคุณคิดว่าการท่องเที่ยวของคุณมีความเสี่ยงสูง ก็ลองมองหากรมธรรม์เสริมที่อาจช่วยให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมกับคุณได้

การเดินทางไปต่างประเทศด้วยจุดประสงค์ใดๆ ก็ตาม ย่อมมีความเสี่ยงต่างๆ พ่วงมาพร้อมกับการเดินทางเสมอ แม้คุณจะคิดว่าคุณระวังตัวดีแค่ไหน แต่อุบัติเหตุก็เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ดังนั้น การทำประกันภัยการเดินทาง ก็จะเป็นตัวช่วยให้การเดินทางของคุณมีความเสี่ยงน้อยลง และยังเป็นตัวช่วยให้การเดินทางของคุณราบรื่นอีกด้วย

 

          ประกันภัยการเดินทางกับ rabbit finance

rabbit finance มีประกันการเดินทางหลากหลายรูปแบบ พร้อมให้บริการลูกค้าของเราเสมอ แถมเรายังมีข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้าของ rabbit finance โดยประกันการเดินทางที่ทางเรามีให้ความคุ้มครองการเดินทางในกว่า 230 ประเทศทั่วโลก โดยเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 206 บาท เท่านั้น แต่คุณจะได้รับความคุ้มครองมากถึง 5 ล้านบาทเลยทีเดียว นอกจากนั้นหากคุณเลือกซื้อประกันการเดินทางกับเราคุณยังจะได้รับของแถมสุดพิเศษจากบริษัทชั้นนำที่มีให้เพียงแค่ลูกค้าของ rabbit finance เท่านั้น

 

          เปรียบเทียบราคาประกันภัยออนไลน์กับ rabbit finance

คุณเคยไหม พอจะหาประกันสักอย่าง คุณจะต้องเดินทางไปบริษัทประกันกว่าหลายร้อยแห่ง ? เพื่อขอข้อเสนอประกันของแต่ละบริษัท แล้วก็ต้องมานั่งเปรียบเทียบเพื่อหาข้อเสนอที่ดีที่สุด ซึ่งกว่าจะได้ความคุ้มครองมาก็ใช้เวลานานแสนนาน แถมยังมีศัพท์ประกันมากมายที่ยุ่งยากซับซ้อนเกินกว่าจะเข้าใจได้

 

ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงคุณเลือกใช้บริการเปรียบเทียบราคาประกันออนไลน์กับ rabbit finance ซึ่งเราได้รวบรวมข้อเสนอประกันที่ดีที่สุดจากบริษัทประกันภัยกว่า 30 แห่งให้คุณแล้ว เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ของเรา ข้อเสนอประกันการเดินทางที่ดีที่สุดจะพร้อมให้คุณได้เลือกตามต้องการทันที ง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว อีกทั้งขั้นตอนการดำเนินการต่างๆ ก็ยังเป็นไปอย่างเรียบง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยากอีกด้วย


หากคุณคิดจะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศมาเลเซียและอยากให้การเดินทางของคุณราบรื่นไม่มีสะดุดหรือมีปัญหากวนใจ ก็อย่าลืมทำประกันการเดินทางต่างประเทศกับ rabbit finance สิคะ เพราะ นอกจากจะให้ความคุ้มครองทั้งเรื่องของชีวิตและทรัพย์สินของคุณแล้ว ยังจะช่วยให้การเดินทางของคุณปลอดภัยลดความเสี่ยงลงอีกด้วย สามารถกรอกรายละเอียดเริ่มต้นได้เพียง คลิก! ที่นี่เลย

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์