ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก และ แพคเกจประกันการเดินทางที่
หลากหลาย ครบทุกความต้องการของคุณ
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

กำลังจะเดินทางไปยุโรป ต้องทำประกันการเดินทางเพื่อขอวีซ่าเชงเก้น แต่ก็เคยลังเลว่าจะทำประกันการเดินทางแบบไหนดี? จนได้คำแนะนำจากแรบบิทไฟแนนซ์ ทำให้ทริปยุโรปของผมง่ายขึ้นมากๆ

 

คุณก้อง,
กรุงเทพฯ

reviewer photo

ตอนแรกตัดสินใจทำประกันการเดินทางกับแรบบิทไฟแนนซ์ ก็ไม่ได้คิดอะไร แค่อยากได้ประกันติดตัวไปเที่ยวเฉยๆ แต่พอลองคุยกับพี่ๆ พนักงานดูแล้ว ได้คำแนะนำมาอีกเยอะเลย

 

คุณฟ้า,
กรุงเทพฯ

          ประกันการเดินทางเป็นสิ่งสำคัญ

อย่างที่เราทราบกันดีว่า ประกันการเดินทาง เป็นประกันภัยชนิดหนึ่ง ที่ให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันที่มีความจำเป็นที่จะต้องเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ เพื่อช่วยให้ในขณะที่มีการเดินทางผู้เอาประกันจะรู้สึกปลอดภัย คลายกังวล และอุ่นใจขณะท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น แม้จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เช่น อุบัติเหตุขณะท่องเที่ยว, สัมภาระหาย และ การเจ็บป่วย เป็นต้น

 

ซึ่งจุดประสงค์และเป้าหมายในการเดินทางของแต่ละคนย่อมแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางท่องเที่ยว ทำธุรกิจ หรือแม้แต่การ เดินทางเพื่อไปศึกษาต่อ แต่หนึ่งสิ่งที่ทุกคนย่อมมีโอกาสประสบพบเจอเหมือนๆ กันนั่นคือเหตุการณ์ไม่คาดฝันทั้งต่อตนเองและทรัพย์สิน การซื้อประกันการเดินทางเอาไว้จะช่วยผ่อนความรุนแรงจากภาระที่เกิดขึ้นให้ลดน้อยลง โดยประกันการเดินทางสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท ดังนี้

 

 • ประกันการเดินทางแบบปกติ ( Travel accident insurance หรือ TA)

ประกันภัยสำหรับการเดินทางในประเทศโดยเฉพาะ ซึ่งประกันการเดินทางประเภทนี้จะเน้นให้ความคุ้มครองในระดับพื้นฐานการเดินทางแต่ละครั้ง โดยจะคุ้มครองเพียงอุบัติเหตุทางร่างกายที่อาจเกิดขึ้นได้ในระหว่างเดินทางท่องเที่ยว มีการให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล รวมถึงชดเชยในกรณีเสียชีวต ทุพพลภาพ หรือมีการสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ ยกตัวอย่างการซื้อประกันการเดินทางแบบปกติ เช่น การเดินทางไปทัศนศึกษาของนักเรียนที่เดินทางไปกับบริษัททัวร์

 

 • ประกันเดินทางต่างประเทศ (Comprehensive Travel accident insurance หรือ CTA)

ประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองที่ ครอบคลุมมากกว่าประกันการเดินทางแบบปกติ เพราะในการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศอาจมีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นหลายอย่าง เช่น การเจ็บป่วยจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงกะทันหัน เป็นต้น โดยจะคุ้มครองผู้ถือกรมธรรม์ ตั้งแต่ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุและความเจ็บป่วยที่อยู่ในเงื่อนไขต่างๆ การสูญหายหรือความล่าช้าของสัมภาระทรัพย์สิน ความล่าช้าของสายการบิน ไปจนถึงการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินโดยกะทันหัน

 

          ไปต่างประเทศควรซื้อประกันการเดินทางจริงหรือ?

นักท่องเที่ยวหลายๆ ท่านอาจเกิดคำถามอยู่ในใจ หรือลังเลคิดไม่ตกว่าควรจะซื้อประกันดีหรือไม่ โดยเฉพาะกับประกันการเดินทางต่างประเทศ ที่มักจะทำให้หลายๆ คนต้องกลับมานั่งคิดไม่ตกว่ากลัวซื้อประกันการเดินทางแล้วจะไม่คุ้ม แต่ถ้าไม่ซื้อประกันการเดินทางเลยก็กลัวจะมาเสียใจทีหลังหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เรามาดูเหตุจำเป็น 5 ข้อ ที่ทำให้ประกันการเดินทางสำคัญกัน

 

             1. ประเทศที่จำเป็นต้องทำประกันการเดินทาง

เมื่อคุณต้องเดินทางไปประเทศที่จำเป็นต้องทำประกันการเดินทางอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อาทิ คิวบา ประเทศในกลุ่มสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ การ์ต้า เตอร์กี  และประเทศในกลุ่มเชงเก้น เช่น ไอซ์แลนด์, ฟินแลนด์, เดนมาร์ก, โปรตุเกส, กรีส, เนเธอร์แลนด์, ฝรั่งเศส, อิตาลี. ลักแซมเบิร์ก, นอร์เวย์, สวีเดน, เบลเยี่ยม, ออสเตรีย, สเปน และอิตาลี

 

             2. แผนการเดินทางมีความเสี่ยง

เมื่อแผนการเดินทางที่คุณได้เตรียมไว้มีความสลับซับซ้อน เนื่องจากมีสถานที่เสี่ยงต่ออันตรายหรือเหตุไม่คาดคิด หรือแผนการเดินทางท่องเที่ยวที่วางไว้มีระยะเวลาที่ค่อนข้างยาวนาน หากส่วนใดส่วนหนึ่งในแผนการเดินทางถูกยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลง ความคุ้มครองจากประกันการเดินทางจะช่วยทำให้ส่วนที่เหลือในการเดินทางท่องเที่ยวของคุณเป็นไปอย่างไม่ติดขัด

 

             3. ไปต่างประเทศ

เมื่อคุณต้องจองตั๋วเครื่องบินเดินทางท่องเที่ยวออกนอกประเทศ บางครั้งอาจเกิดความเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุเกิดขึ้น ถ้าคุณไม่มีประกันการเดินทาง คุณอาจจะต้องเสียเงินค่ารักษาพยาบาลเป็นหลักแสนหรือมากกว่า นอกจากนี้ตัวประกันการเดินทางเอง ยังให้ความคุ้มครองในกรณีที่มีการส่งตัวผู้ป่วยกลับประเทศให้อีกด้วย

 

             4. พบว่ามีค่าใช้จ่ายสูง

เมื่อแผนการเดินทางของคุณมีค่าใช้จ่ายสูง การซื้อประกันการเดินทางจะช่วยคุ้มครองค่าใช้จ่ายที่เสียไปจากการท่องเที่ยว

 

             5. เมื่อวิตกกังวล

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่ มีความวิตกกังวล ต้องการความคุ้มครองจากประกันการเดินทางในทุกที่ที่คุณไป การซื้อประกันการเดินทางจะช่วยทำให้ความรู้สึกในการท่องเที่ยวเป็นไปอย่างอุ่นใจมากขึ้น

อย่างที่เราทราบกันดีว่าประกันการเดินทางในต่างประเทศนั้น ให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันในหลายๆ ด้าน อาจเรียกได้ว่าเป็นการทำประกันที่ครอบคลุมที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยเฉพาะในด้านของค่าใช้จ่ายอย่างการรักษาพยาบาล การชดเชยในกรณีที่ทรัพย์สินสูญหาย ทั้งนี้ผู้เอาประกันเองก็ควรที่จะทราบว่าประกันการเดินทางส่วนใหญ่ ได้ให้สิทธิในการคุ้มครองอะไรแก่เรา รวมถึงไม่ให้สิทธิในการคุ้มครองอะไรแก่เราบ้าง ดังนี้

 

          สิทธิในประกันที่เราจะได้รับการคุ้มครอง
 

 • ค่ารักษาพยาบาล

คุ้มครองค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล อันเกิดจากการเจ็บป่วยฉุกเฉินระหว่างระยะเวลาเอาประกันภัย

 

 • ค่าเคลื่อนย้าย

คุ้มครองค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้ายหรือส่งต่อการรักษาผู้ป่วยกลับสู่ภูมิลำเนา กรณีที่เกิดเหตุไม่คาดคิดระหว่างการเดินทาง

 

 • โปรแกรมท่องเที่ยวเปลี่ยนแปลง

หากโปรแกรมการท่องเที่ยวถูกยกเลิกหรือมีการลดจำนวนวันในการท่องเที่ยว ซึ่งเหตุการ์ในส่วนนี้ประกันการเดินทางจะช่วยทำให้ผู้เอาประกัน สามารถเคลมค่าใช้จ่ายที่เสียไปกับการท่องเที่ยวในส่วนที่ไม่ได้ใช้คืนให้

 

 • เที่ยวบินผิดพลาด

ครอบคลุมความล่าช้าหรือการยกเลิกของสายการบิน รวมถึงยานพาหนะอื่นๆ (แล้วแต่กรมธรรม์)

 

 • ความผิดพลาดของสัมภาระ

ชดเชยค่าเสียหายกรณีที่เกิดสัมภาระสูญหาย ล่าช้า ถูกขโมย รวมถึงสัมภาระและทรัพย์สินถูกทำลาย

 

 • กรณีเกิดอุบัติเหตุ

ได้รับการบาดเจ็บ สูญเสียร่างกายและทรัพย์สินระหว่างผู้เอาประกัน รวมถึงความรับผิดชอบต่อบุคคลที่สามด้วย


 

          ความคุ้มครองกรณีอื่นๆ

 • พาสปอร์ตสูญหาย
   
 • การสูญหายของเงิน
   
 • การรับบริการทางทันตกรรม ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นการระงับความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นอย่างฉุกเฉิน
   
 • การก่อการร้าย โดยคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล รวมถึงค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับทรัพย์สินอันเนื่องมาจากเหตุก่อการร้าย


 

          สิ่งที่ประกันการเดินทางไม่ครอบคลุมความคุ้มครอง
 

             1. การยกเลิกการเดินทางที่ไม่มีเหตุผลเพียงพอ

ในกรณีนี้อาจอาจหมายถึงการที่คุณยกเลิกการเดินทางเนื่องจากความเบื่อหน่าย หรือขี้เกียจ ไม่อยากไปเที่ยวแล้ว หรือเหตุผลอื่นๆ ที่ฟังไม่ขึ้น แต่สำหรับบางเหตุผลทางบริษัทประกันย่อมรับได้ ตัวอย่างเช่น

 

 • มีเหตุการณ์ก่อการร้ายในประเทศปลายทาง
   
 • มีภัยธรรมชาติในประเทศปลายทาง
   
 • ตัวคุณเอง คนในครอบครัว หรือคนที่ร่วมเดินทางไปด้วยเจ็บป่วยกะทันหัน ทั้งนี้อาจจะต้องมีคำยืนยันและคำแนะนำจากแพทย์มาประกอบกันด้วย
   
 • เกิดการเจ็บป่วย หรือการเสียชีวิตของบุคคลในประเทศปลายทาง
   
 • มีภาระต้องไปขึ้นศาล รับราชการทหาร หรือดำเนินการตามกฎหมาย
   
 • มีภาระงานและการศึกษาต่างๆ รวมไปถึงการย้ายงานและการถูกให้ออกจากงาน
   
 • การแยกกันอยู่ตามกฎหมาย รวมถึงการหย่าร้างของสามีภรรยา
   
 • เมื่อเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ก่อนการเดินทาง
   
 • ตกเป็นเหยื่อทางอาชญากรรมต่างๆ
   
 • เจ้าของบริษัททัวร์ไม่สามารถจัดการท่องเที่ยวได้ อาจเกิดจากการล้มละลายหรือปัญหาด้านการเงิน

 

             2. สภาวะความเจ็บป่วยที่มีอยู่ก่อนแล้ว

สภาวะความเจ็บป่วยที่มีอยู่ก่อนแล้วในที่นี้หมายถึง สภาวะทางการแพทย์ใดๆ ที่ผู้เอาประกันเคยมีอาการมาก่อน โดยได้รับการวินิจฉัย รวมถึงการรักษาในช่วงเวลาหนึ่ง ก่อนที่ความคุ้มครองของประกันจะเริ่มต้นขึ้น

 

             3. ความขาดสติ

ประกันการเดินทางจะไม่คุ้มครองความเสียหาย อันเกิดจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์จนขาดสติ

 

             4. กีฬาหรือกิจกรรมที่มีความเสี่ยงในชีวิตและทรัพย์สินสูง

หากผู้ซื้อประกันเดินทางไปเล่นกีฬาและกิจกรรมที่มีความเสี่ยงสูงบางชนิด อย่าง การกระโดดร่ม (skydiving) บันจีจัมพ์ (bungee jump) การดำน้ำลึก (scuba diving) หรือ เฮลิ-สกี (heli-skiing) อาจไม่ได้รับความคุ้มครองจากประกันเดินทาง ทางที่ดีควรเลือกซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติม

 

             5. ไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำของหน่วยงานในภาครัฐ

หากหน่วยงานของรัฐประกาศแนะนำให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังประเทศนั้นๆ แต่ผู้ซื้อประกันยังคงดื้อรั้นเดินทางไปยังประเทศนั้นอยู่ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น อาจจะไม่ได้รับความคุ้มครองจากประกันเดินทางได้ ทางที่ดีควรตรวจสอบเงื่อนไขให้ดีก่อนทำประกัน จะได้ไม่เสียเงินฟรี

หากมองจากสิทธิประโยชน์ที่เราจะได้จากการคุ้มครอง รวมถึงเงื่อนไขต่างๆ ที่แต่ละบริษัทประกันภัยได้ให้บริการแล้ว ก็จะพบว่าค่อนข้างมีความใกล้เคียงกัน ดังนั้นเราอาจจะเลือกบริษัทประกันภัยที่จะทำประกันการเดินทางเพิ่มเติมได้ดังนี้

 

             1. ควรเลือกบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียง

เพราะหากเกิดปัญหาเช่น ยื่นวีซ่าแล้วไม่ผ่าน การที่เราเลือกทำประกันการเดินทางกับบริษัทที่มีรายชื่ออยู่ในการรับรองจะสามารถช่วยเราได้ นอกจากนี้ยังสามารถอุ่นใจได้อีกด้วยหากเกิดการเคลม
 

             2. เลือกประกันการเดินทางให้เหมาะกับแผนการท่องเที่ยว

เพราะแต่ละประเทศจะกำหนดนโยบายเรื่องประกันการเดินทางในการทำวีซ่าเข้าประเทศไม่เหมือนกัน เช่น กลุ่มประเทศเชงเก้น ต้องการให้ผู้ที่จะเดินทางเข้าประเทศ ทำประกันการเดินทางมูลค่าขั้นต่ำ 2 ล้านบาทขึ้นไป เป็นต้น
 

             3. ควรเลือกประเภทที่ไม่ต้องมีการสำรองจ่ายล่วงหน้า

เพราะบางทีค่ารักษาจากสถานพยาบาลในต่างประเทศก็มีราคาสูงเกินกว่าเงินที่เราพกไปด้วย ทางที่ดีควรให้บริษัทประกันภัยจ่ายออกไปก่อน ทั้งนี้ต้องทำการแจ้งให้บริษัทประกันภัยทราบล่วงหน้าด้วย


 

          ข้อยกเว้นในการทำประกันการเดินทาง
 

 • มีโรคประจำตัวสามารถทำประกันได้ไหม

ถึงมีโรคประจำตัวก็สามารถทำประกันการเดินทางได้ตามปกติ แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินอันเนื่องมาจากความเจ็บป่วยจากโรคประจำตัว บริษัทประกันภัยอาจไม่จ่ายค่าสินไหมทดแทนใดๆ
 

 • ในโปรแกรมเที่ยวมีการเล่นสกี ประกันจะคุ้มครองไหม

เมื่อพูดถึงประกันภัยการเดินทาง โดยปกติเรามักจะทราบกันดีว่า ส่วนใหญ่บริษัทประกันภัยที่ให้บริการประกันการเดินทางในต่างประเทศมักไม่ค่อยให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุที่เกิดจากการเล่นกีฬาหรือกิจกรรมที่มีความเสี่ยงสูง เช่น การกระโดดร่ม (Skydiving) การดำน้ำลึก (Scuba diving) บันจีจัมพ์ (Bungee jump) และ เฮลิ-สกี(Heli-skiing) เป็นต้น
 

แต่สำหรับบริษัทประกันภัยบางรายที่ให้บริการประกันการเดินทางในต่างประเทศ ได้จัดให้มีความคุ้มครองในเรื่องของ “อุบัติเหตุจากการเล่นสกี” เงื่อนไขในกรมธรรม์ก็คือ อุบัติเหตุจากการเล่นสกีนั้นจะต้องไม่ได้เกิดจากการแข่งขันกันจึงจะสามารถขอค่าสินไหมทดแทนได้ (ผู้เอาประกันจะต้องทำการแจ้งต่อผู้ให้ประกันก่อน)
 

 • ผู้เอาประกันไม่สามารถเดินทางตามระยะเวลาที่ได้กำหนดในกรมธรรม์

เมื่อผู้เอาประกันไม่สะดวกที่จะเดินทางตามระยะเวลาที่ได้กำหนดไว้ในกรมธรรม์ สามารถเลื่อนวันเดินทางออกไปได้ แต่ต้องแจ้งบริษัทประกันภัยให้ทราบก่อนวันเริ่มคุ้มครองที่ระบุไว้ในกรมธรรม์
 

 • กรมธรรม์คุ้มครองอาการปวดฟันด้วยหรือไม่

กรมธรรม์ส่วนใหญ่จะไม่คุ้มครองอาการที่เกี่ยวข้องกับฟัน ยกเว้นกรณีเกิดจากอุบัติเหตุที่ทำให้ฟันหักจำเป็นต้องได้รับการรักษา

หากตัดสินใจแน่นอนแล้วว่าจะซื้อประกันการเดินทาง แต่สงสัยว่าจะไปซื้อได้ที่ไหน เรามีสองช่องทางให้เลือก ดังนี้


             1. ซื้อจากบริษัทประกันภัยโดยตรงหรือตัวแทน

เดี๋ยวนี้บริษัทประกันภัยและตัวแทนส่วนใหญ่ เน้นขายประกันการเดินทางผ่านช่องทางออนไลน์ รวมถึงโฆษณาและประชาสัมพันธ์ผ่านทางเว็บไซต์ต่างๆ จึงเป็นเรื่องง่ายที่เราจะศึกษาข้อมูลของแต่ละบริษัทให้ละเอียด จากนั้นจึงค่อยไปทำที่บริษัทประกันภัยหรือตัวแทนก็ได้ แต่ระวังนิดหนึ่งหากเป็นการซื้อผ่านตัวแทนควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียดถี่ถ้วนและดูความน่าเชื่อถือของตัวแทนก่อนการซื้อทุกครั้ง


             2. ซื้อจากธุรกิจจัดนำเที่ยว (tour operator) และธุรกิจตัวแทนการเดินทาง (travel agency)

นอกจากซื้อจากบริษัทประกันโดยตรงหรือตัวแทนแล้ว บริษัทนำเที่ยวทั้ง tour operator และ travel agency ยังจัดจำหน่ายประกันการเดินทางให้กับลูกค้าที่ต้องการอีกด้วย รวมทั้งยังสามารถซื้อประกันการเดินทางผ่านสายการบิน (airline) และบริษัทที่ให้บริการเรือโดยสาร (cruise line) ให้กับเราได้อีกด้วย

 

เชื่อว่าหลังจากที่คุณได้ซื้อประกันภัยการเดินทางจากบริษัทประกันภัย หรือตัวแทนบริษัทประกันภัยนั้นๆ แล้วย่อมมีคนสงสัยกันอยู่ในใจไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับขั้นตอนการเรียกร้องขอค่าสินไหมทดแทน ว่าหลังเกิดเหตุฉุกเฉินแล้วเราควรทำอะไร ขั้นตอนในการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนมีอะไรบ้าง ซึ่งขั้นตอนดังกล่าวสามารถปฏิบัติตามได้ดังนี้

 

          การขอสินไหมทดแทน

1. กรอกข้อมูลในแบบเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนประกันภัยการเดินทางและอุบัติเหตุส่วนบุคคล
 

2. แนบเอกสารข้อมูลประกอบการเรียกร้องให้ครบถ้วน รวมถึงเบอร์โทรศัพท์ และอีเมล
 

3. ส่งเอกสารตามที่อยู่แต่ละหน่วยงานที่ผู้เอาประกันใช้บริการ
 

4. รอ sms ยืนยันการรับเอกสาร
 

5. รอผลการอนุมัติผ่านทาง sms หรือ E-mail

          rabbit finance เชื่อถือได้

rabbit finance เป็นแบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ นอกจากนี้ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ยังเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเราจะดำเนินงานอย่างโปร่งใส ซื่อตรง เพราะเราคาดหวังเป็นอย่างยิ่ง ที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

 

          rabbit finance ปลอดภัย

สำหรับลูกค้าท่านใดที่กังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น เนื่องจากเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด

 

ย้ำอีกครั้งว่า rabbit finance ไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินและประกันภัยเท่านั้น

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ประกันสุขภาพ จากกรุงไทย-แอกซ่า

ประกันสุขภาพ จากกรุงไทย-แอกซ่า