ทำไมต้อง AIG

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางเอไอจี กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

          สถานที่ต้องห้ามพลาด ของประเทศเวียดนาม

ซินจ่าวค่ะเพื่อนๆ วันนี้ rabbit finance จะพาเพื่อนๆไปเที่ยวในประเทศเพื่อนบ้านกัน นั่นคือ ประเทศเวียดนาม นั่นเอง ซึ่งปัจจุบันนี้ การจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศเพื่อนบ้านอย่างเวียดนามสามารถทำได้ง่ายกว่าแต่ก่อนมาก ถ้าใครกำลังมีแพลนจะไปเที่ยวเวียดนามอยู่ในไม่เร็วไม่ช้านี้แล้วละก็ เรามาดูแลนด์มาร์คที่สำคัญของประเทศเวียดนามกันก่อนดีกว่า

 

 • อ่าวฮาลอง (Ha Long Bay)

อ่าวฮาลอง เป็น 1 ในมรดกโลก เพราะสถานที่แห่งนี้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ยังคงความสมบูรณ์ของพันธุ์สัตว์ อีกทั้งยังมีความหลากหลายทางชีวภาพอีกด้วย ซึ่งจุดเด่นของอ่าวนี้ คือ มีเกาะหินปูน โผล่ขึ้นกระจายทั่วอ่าว ครอบคลุมพื้นที่ถึง 1,500 ตารางกิโลเมตรเลยทีเดียว

 

 • พระราชวังทังลอง (Imperial Citadel of Thang Long)

พระราชวังแห่งนี้ ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1379 เป็นพระราชวังที่ทำด้วยหินทั้งหมด อีกทั้งยังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางด้านวัฒนธรรมอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีการสร้างโดยใช้เทคโนโลยีในแบบสมัยก่อน ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าพิศวงว่าคนสมัยนั้นสามารถสร้างพระราชวังที่งดงามอย่างนี้ได้อย่างไร

 

 • เมืองเก่าฮอยอัน (Hoi An Old Town)

เมืองเก่าฮอยอันเป็นเมืองขนาดเล็กตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลจีนใต้ ชาวบ้านยังคงมีวิถีชีวิตแบบดั้งเดิม ผู้คนในเมืองเป็นมิตร อัธยาศัยดี มีน้ำใจกับนักท่องเที่ยว อีกทั้งภายในเมืองยังมีพิพิธภัณฑ์หลายแห่ง ที่จัดแสดงเรื่องราวความเป็นมาทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันทรงคุณค่า มีอาคารต่างๆ ที่สะท้อนให้เห็นถึงสถาปัตยกรรม ทั้งตะวันตกและตะวันออก

 

ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกเลย ที่เมืองฮอยอันเก่าจะได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลก แต่ด้วยความที่เป็นเมืองเล็ก จึงทำให้ในยามค่ำคืนหลังสี่ทุ่มไปแล้วจะค่อนข้างเงียบ

 

 • สุสานโฮจิมินห์ (Ho Chi Minh's Mausoleum)

ภายในสุสานโฮจิมินห์ มีโลงแก้วบรรจุร่างของ โฮจิมินห์ หรืออดีตนายกรัฐมนตรีและประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยเวียดนามอยู่ ซึ่งรูปแบบสถาปัตยกรรมนั้น ยึดโมเดลมาจากอนุสาวรีย์บรรจุศพของ วลาดีมีร์ เลนิน ในประเทศรัสเซีย โดยในทุกๆ ปี ร่างของโฮจิมินห์จะถูกส่งไปตรวจสอบความสมบูรณ์ที่รัสเซีย

 

 • อุโมงค์กู๋จี (Cu Chi Tunnels)

อุโมงค์แห่งนี้เคยถูกใช้เป็นที่หลบภัยจากระเบิด และเป็นที่สำหรับประชุมของกองกำลังเวียดกงในสมัยที่รบกับสหรัฐอเมริกา ซึ่งอุโมงค์ถูกสร้างขึ้นให้มีหลายชั้น โดยแต่ละชั้นจะมีระบบกรองอากาศที่มีประสิทธิภาพ เพื่อความอยู่รอดของทหาร โดยภายในอุโมงค์ประกอบไปด้วยโรงพยาบาล ห้องประชุม และห้องพัก เป็นไงล่ะคะ ครบครันสุดๆ ยิ่งกว่าอยู่บ้านซะอีก

 

เราจะเห็นว่าสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศเวียดนาม ล้วนเต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจมากมาย ถ้าใครเป็นคนประวัติศาสตร์หรือชอบท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมแล้วละก็ ลองตัดสินใจตีตั๋วไปเวียดนามดูสักครั้ง รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน

          สิ่งที่ควรรู้ ก่อนเดินทางไปเที่ยวเวียดนาม

อย่างที่ทราบกันดีว่า แต่ละประเทศก็มีวัฒนธรรมการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้น วันนี้ rabbit finance จึงนำ 7 ข้อควรรู้ เกี่ยวกับวิธีเตรียมตัวก่อนไปเที่ยวเวียดนาม มาฝากกันค่ะ เวลาที่เพื่อนๆ ไปเที่ยวประเทศเวียดนามจะได้ไม่ทำอะไรผิดหูผิดตาคนอื่น แล้วก็เพื่อความปลอดภัยของเพื่อนๆ ตลอดเวลาที่เที่ยวเวียดนามด้วย

 

 • หน้าหนาว คือ High Season

หน้าหนาวในประเทศเวียดนามจะมีสภาพอากาศที่เย็นสบาย มีวิวทิวทัศน์สวยงามกว่าฤดูอื่นๆ มาก ทำให้นักท่องเที่ยวแห่กันไปช่วงหน้าหนาว โดยเฉพาะที่เมืองซาปาและฮานอยที่ถือว่าเป็นไฮไลท์สุดๆ

 

 • เงินดอง แลกที่สนามบินได้

rabbit finance ขอแนะนำให้คุณหาที่แลกเงินใกล้ๆ หรือไปแลกที่สนามบินก็ได้ เพราะคุณจะได้ราคาที่ถูกกว่าหน่อย และควรเฉลี่ยการใช้เงินต่อวันแค่ประมาณ 3,000 - 6,000 บาทต่อคนก็เพียงพอแล้ว ไม่ต้องแลกไปเผื่อนะคะ มันเป็นการสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ

 

 • อย่าลืมซื้อซิมอินเทอร์เน็ต

ซิมกับอินเทอร์เน็ต เป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งชีพ ขาดไม่ได้ เพราะฉะนั้นคุณควรซื้อซิมอินเทอร์เน็ตไว้ด้วย ซึ่งการซื้อที่สนามบินจะสะดวกสุด โดยเราขอแนะนำยี่ห้อ Viettel เพราะเป็นยี่ห้อที่สัญญาณดีที่สุด จากผลสำรวจของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นะคะ

 

 • ระวังแท็กซี่ที่เวียดนาม

แท็กซี่ที่เวียดนามมีชื่อเสียงเลื่องลือระบือไกลมาก เพราะเมื่อก่อนนักท่องเที่ยวโดนโกงราคากันบ่อย แต่ปัจจุบันแท็กซี่ที่เวียดนามก็มีติดมิเตอร์ให้บริการผู้โดยสารแล้ว ซึ่งถ้าคุณต้องนั่งแท็กซี่ คุณควรตกลงราคากันให้ดี แต่จะตกลงแค่ลมปากไม่ได้ ต้องให้คนขับเซ็นชื่อรับรองด้วยว่าตกลงที่ราคานี้จริงๆ เพราะบางครั้งขับๆ ไป โดนขึ้นราคาซะอย่างนั้น

 

 • ไม่ต้องทำวีซ่า แค่ยื่นพาสปอร์ตก็เข้าได้เลย

เวียดนาม คือ 1 ในประเทศที่ยกเลิกวีซ่า เพราะฉะนั้น คุณไม่ต้องเสียเวลาไปยืนต่อแถวยาวๆ แล้ว ขอแค่คุณมีพาสปอร์ตไทย คุณก็สามารถไปเที่ยวเวียดนามได้ยาวๆ 30 วันเลยค่ะ

 

 • ปลั๊กไฟแบบหัวแบน

อย่างที่ทราบกันดีว่า แต่ละประเทศนั้นจะใช้หัวปลั๊กแตกต่างกันออกไป ทำให้ต้องวิ่งวุ่นหาซื้อปลั๊กก่อนไปเที่ยวทุกที แต่ปัญหานั้นจะหมดไปค่ะ หากคุณไปเที่ยวที่เวียดนาม เพราะที่เวียดนามจะใช้หัวปลั๊กแบบเดียวกับประเทศไทย เป็นปลั๊กแบนสองขา ขาทั้ง 2 ข้างของปลั๊กชนิดนี้จะเท่ากัน ทำให้เสียบได้ 2 ด้าน เราแนะนำให้พกแค่ปลั๊กพ่วงไปก็พอ เผื่อต้องชาร์ตพวกอุปกรณ์ และกล้องถ่ายรูป

 

 • คนเวียดนามนิสัยดี

ด้วยความที่คนเวียดนามนั้น ให้ความสำคัญกับการเคารพผู้อาวุโสมากๆ คล้ายกับประเทศไทย ทำให้มีวิถีชีวิตที่ไม่ต่างกัน ทั้งไปลามาไหว้ มีความอ่อนน้อม ร่าเริง ยิ้มแย้มแจ่มใส และมีน้ำใจ รู้แบบนี้แล้ว น่าไปเที่ยวดูสักครั้งนะคะ

 

เราจะเห็นว่าการเตรียมตัวไปเที่ยวเวียดนามไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเป็นประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงที่มีสภาพสังคมใกล้เคียงกับประเทศไทยของเรา แต่ถึงอย่างไรคุณก็ไม่ควรประมาท เพราะขึ้นชื่อว่าการเดินทาง เหตุฉุกเฉินต่างๆ ล้วนเกิดขึ้นได้เสมอ

การประกันภัยการเดินทาง เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันภัย หากผู้เอาประกันภัยประสบอุบัติเหตุ และผลของอุบัติเหตุนั้นส่งผลให้ผู้เอาประกันภัยบาดเจ็บต้องได้รับการรักษาพยาบาล หรือสูญเสียอวัยวะ มือ เท้า สายตา รวมถึงการเสียชีวิต แต่ทั้งนี้ อุบัติเหตุที่เกิดขึ้น จำเป็นต้องเกิดขึ้นภายในระยะเวลาระหว่างการเดินทางที่กำหนดไว้เท่านั้น

 

แต่ก็นั้นแหละค่ะ ถึงเราจะรู้ความหมายของมัน ก็ใช่ว่าเราจะเข้าใจว่าเจ้าประกันการเดินทางนี้มีไว้ทำไมกัน เพราะฉะนั้น เราไปทำความเข้าใจกันดีกว่าว่า ทำไมคุณถึงควรมีประกันภัยการเดินทาง

 

          ทำไมคุณถึงควรมีประกันภัยการเดินทาง ?

 

 • ความผิดพลาดของที่ยวบิน

หากคุณเดินทางไปถึงสนามบิน เพื่อต่อเครื่องไปยังประเทศจุดหมายปลายทาง แต่เที่ยวบินดันมีเหตุต้อง ยกเลิกการบินกระทันหัน ซึ่งหากตั๋วเดินทางของคุณเป็นตั๋วราคาพิเศษ ใครกันจะเข้ามาช่วยประสานงานหาเครื่องบินต่อให้คุณได้
 

 • ความผิดพลาดของสัมภาระ

หากคุณเดินทางไปถึงประเทศปลายทางแล้ว แต่กระเป๋าเดินทางเกิดตกหล่น ไม่มาพร้อมกับเครื่องบินที่คุณโดยสารมา ใครล่ะที่จะช่วยดูแลค่าใช้จ่ายในการซื้อของใช้ฉุกเฉิน ในระหว่างที่กระเป๋าของคุณยังไม่มาถึงได้? ก็ประกันเดินทางยังไงล่ะ!
 

 • อาการเจ็บป่วย

หากคุณไปทานอาหารที่ร้านท้องถิ่น แต่เกิดอาการแพ้ ทั้งอาเจียน หรือมีลมพิษขึ้นตามตัว ใครกันที่จะช่วยหาโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดให้คุณ พร้อมยังวางเงินประกันกับโรงพยาบาลให้อีกด้วย
 

 • การยกเลิกการเดินทาง

หากก่อนวันเดินทางเพียงหนึ่งวัน ลูกคุณมีเหตุให้ต้องเข้าโรงพยาบาลกระทันหัน ตั๋วเครื่องบินที่คุณมีก็เป็นตั๋วราคาพิเศษไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ ใครจะสามารถช่วยคุณรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการยกเลิกการเดินทางได้
 

 • ค่าใช้จ่ายเยี่ยมผู้ป่วย

ในระหว่างเดินทางไปต่างประเทศเพียงลำพัง คุณเกิดอุบัติเหตุ และต้องเข้ารับการรักษาตัวเป็นสัปดาห์ คุณต้องการให้ญาติของคุณเดินทางมาเยี่ยม ใครกันจะสามารถช่วยค่าใช้จ่ายของญาติคุณได้

 

คำตอบของทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานี้ ก็คือ การทำประกันภัยการเดินทางยังไงล่ะคะ

 

ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ทุกครั้งที่คุณจะต้องเดินทางไปต่างประเทศ คุณควรจะทำประกันภัยเดินทางเสมอ เพราะมันไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย แต่กลับสะดวกสบายเสียมากกว่า เพราะคุณสามารถซื้อประกันเดินทางผ่านทางออนไลน์ได้เลย ไม่ต้องไปติดต่อผ่านตัวแทนขายประกันให้วุ่นวายแล้ว อีกทั้งตอนนี้ยังมีแผนประกันให้คุณเลือกตัดสินใจอยูมากมายเลยทีเดียว

 

แต่สำหรับใครที่เดินทางบ่อยๆ คุณก็สามารถซื้อประกันภัยการเดินทางเป็นรายปีไว้ได้ เพราะจ่ายเบี้ยแค่ครั้งเดียว แต่คุ้มครองได้เป็นปี คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

รู้เหตุผลที่เราควรมีประกันการเดินทางกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่รู้กันหรือเปล่าว่า ความคุ้มครองของประกันการเดินทางนั้น จะมีความคุ้มครองแบบไหน อะไร ยังไงบ้าง เหมาะกับคนรักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจอย่างคุณหรือเปล่า ไปดูกันค่ะ ?

 

          ความคุ้มครองของประกันการเดินทางเหมาะกับใครบ้างนะ

 

 • การยกเลิกเที่ยวบิน เที่ยวบินล่าช้า

การเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องยกเลิกการเดินทาง ความคุ้มครองนี้เหมาะกับครอบครัว ที่วางแผนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ แต่มีคนในครอบครัวเกิดป่วยขึ้นมาก่อน ทำให้ต้องยกเลิกการเดินทางกระทันหัน ความคุ้มครองส่วนนี้ จะช่วยชำระเงินให้กับค่าบริการต่างๆ ที่เราได้จ่ายไปแล้ว แต่ยังไม่ได้ใช้บริการค่ะ

 

 • ประกันสุขภาพ

มีไว้เพื่อคุ้มครองในส่วนของการรักษาพยาบาล ที่อาจเกิดขึ้นได้ในระหว่างการเดินทาง ซึ่งตอนเลือกซื้อประกันอย่าลืมตรวจสอบให้ดีว่า ครอบคลุมค่าใช้จ่ายสำหรับค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศด้วยหรือเปล่า

 

 • บริการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉินทางการแพทย์

เหมาะสำหรับการเดินทางไปในสถานที่ที่อาจจะมีบริการด้านการแพทย์ที่ไม่ดี เพราะถ้าเกิดป่วยถึงขั้นต้องนอนโรงพยาบาลแล้วตกไฟลท์ขึ้นมา โดยที่ไม่มีประกันการเดินทางไว้เลย เรายิ่งต้องแบกรับภาระทั้งค่าใช้จ่ายในการรักษา รวมถึงค่าตั๋วเครื่องบิน

 

ซึ่งหากเป็นเคสที่ผู้ป่วยอยากกลับไปรักษาตัวที่บ้าน แต่ยังจำเป็นต้องมีเครื่องมือทางการแพทย์ในการเคลื่อนย้ายด้วย เรายิ่งต้องแบกรับค่าตั๋วเครื่องบินที่แพงกว่าอีกถึงเท่าตัว ซึ่งหมายความว่าหลังจากทริปนี้อาจจะหมดตัวไปอีกซักพักใหญ่ๆเลย น่าเศร้าใช่ไหมล่ะ

 

 • ประกันกระเป๋าเดินทาง

ทรัพย์สินในกรณีที่สูญหาย ถูกขโมย หรือเสียหาย หากต้องไปในที่ที่แออัดวุ่นวาย ความคุ้มครองนี้จะทำให้คุณสบายใจได้ในระดับหนึ่ง เพราะหากสัมภาระหรือทรัพย์สินถูกฉกชิง วิ่งราวขึ้นมา เราสามารถที่จะขอเคลมบางส่วนได้ รวมถึงหากเดินทางแล้วกระเป๋าเดินทางเกิดหาย หรือเกิดการชำรุดเสียหายจากการขนย้ายในสนามบิน ก็เคลมได้เช่นกันนะคะ

 

 • ยกเว้นค่าธรรมเนียมในการยกเลิกบริการต่างๆ

ในกรณีที่เราป่วย และรู้ว่าจะไม่สามารถใช้บริการที่เราซื้อไว้แล้ว อาทิเช่น ตั๋วเรือ แพคเกจทัวร์ เป็นต้น โดยเราสามารถขอยกเลิกโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม หรือค่าบริการบางส่วนที่ยังไม่ชำระได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องแจ้งล่วงหน้าตามเงื่อนไขที่ระบุในกรมธรรม์นะคะ

 

 • ประกันอุบัติเหตุจากเครื่องบิน

ในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นมา ความคุ้มครองส่วนนี้จะช่วยชดเชยให้กับครอบครัว ทำให้ครอบครัวของเราแบกรับภาระที่น้อยลงนั่นเองค่ะ

 

อ่านแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ มันดีใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้น ทำเถอะค่ะจะได้มาเป็นภาระของลูกหลาน

 

เราจะเห็นว่า การทำประกันเดินทาง ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมแทบทุกความเสี่ยงของการเดินทางเลยจริงๆ ถ้าใครมีแพลนอยากไปเที่ยวเวียดนามหรือไปต่างประเทศในไม่ช้านี้แล้วละก็ ประกันการเดินทาง คือสิ่งหนึ่งที่สำคัญแบบที่ขาดไม่ได้เลยล่ะ!

           เตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทาง

เพื่อนๆ พร้อมจะไปเวียดนามกันหรือยัง? ถ้ายัง เรามาเตรียมความพร้อมกับ rabbit finance กันเลย เพราะเรามีเคล็ดลับเด็ดๆ แพ็คกระเป๋าเดินทาง อย่างไรให้เงินเหลือ

 

 • เช็คลิสต์ของใช้จำเป็น

ย้ำว่า จำเป็นเท่านั้นนะคะ เพราะบางคนก็ขนไปเยอะเกินความจะเป็น บางคนก็ลืมนู่นลืมนี่ตลอด ทำให้ไปถึงประเทศปลายทางทีไร ต้องยอมจ่ายแพงกว่า 2 เท่า ทุกที เพื่อซื้อสิ่งของที่จำเป็น

 

 • เลือกกระเป๋าเดินทาง

คุณควรเลือกกระเป๋าเดินทางใบที่ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป เพราะถือเป็นการหักห้ามใจตัวเอง ในการจำกัดพื้นที่ในการช้อปยังไงล่ะคะ

 

 • เทคนิคการจัดการเสื้อผ้า

เราขอแนะนำให้คุณเลือกเสื้อผ้าที่สวยดูดี และเน้นใช้งานในเวลาเดียวกันได้ เช่น ผ้ายืด เนื้อบาง ระบายอากาศได้ดี ไม่ยับง่าย และแห้งเร็วเก็บด้วยการม้วนก็สบายเว่อร์ๆ แต่จะ save พื้นที่มากขึ้นไปอีก ถ้าใช้ยางรัด และเรียงเสื้อผ้าเป็นแนวตั้งในกระเป๋า พร้อมทั้งแยกประเภทจะทำให้หาของได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

 

 • จบทุกอย่างในกระเป๋าใบเดียว

การเดินทางไกลที่ลากหรือสะพายกระเป๋าแค่ใบเดียว จะคล่องตัวกว่าการแบก 2 - 3 ใบไปไหนมาไหนซะอีก นอกจากจะง่ายต่อการขึ้นรถลงเรือแล้ว หากต้องมี การเปลี่ยนเที่ยวบิน ในนาทีสุดท้าย ก็สามารถวิ่งล้อลากได้ แถมยังไม่ล่อตาล่อใจโจรอีกด้วย

 

ทำตามเคล็ดลับที่เราบอกแล้วก็ไปกันเลย แต่ถ้าหากใครยังไม่ได้ทำประกันการเดินทางไว้ และยังไม่รู้จะไปทำที่ไหนดี ให้ rabbit finance ช่วยคุณเองค่ะ

 

          ขั้นตอนการสมัครก็ง่ายแสนง่าย

หากคุณสนใจซื้อประกันการเดินทางกับ rabbit finance คุณก็สามารถทำได้ง่ายๆ ตามขั้นตอน ดังต่อไปนี้

 

 • เข้ามาที่เว็บไซต์ของ rabbit finance
   
 • เลือกเมนูประกันการเดินทางที่อยู่บนเมนูบาร์และกดเลือก ประกันการเดินทางจากเอไอจี
   
 • กรอกข้อมูลพื้นฐานในการเดินทาง ได้แก่ ประเทศจุดหมายปลายทาง วันที่ต้องการเดินทาง ไป - กลับ จำนวนผู้เอาประกัน พร้อมทั้งกรอกเบอร์โทรศัพท์ของคุณ
   
 • รับการเปรียบเทียบแผนประกันเดินทางจาก AIG ประกันภัย เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการท่องเที่ยวของคุณให้มากที่สุด โดยสามารถเลือกความคุ้มครองเสริมได้ตามที่ต้องการอีกด้วย
   
 • ตรวจสอบรายละเอียดที่คุณได้เลือกไว้อีกครั้ง พร้อมชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
   
 • รอรับการยืนยันผ่านทางอีเมล เป็นอันเสร็จสิ้นการซื้อประกันการเดินทาง

 

          สิทธิประโยชน์มากมาย จาก rabbit finance
 

 • ไม่ว่าคุณจะจ่ายสดหรือจ่ายผ่อน ก็สบายใจได้ เพราะ rabbit finance ให้คุณเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน แต่ถ้าคุณเลือกชำระสดเราลดให้ทันที 8% ! รวมกว่า 2,000 บาท
   
 • rabbit finance พร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และช่วยเหลือพิเศษบนถนนอีก 24 ชั่วโมง พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์