ทำไมต้อง อลิอันซ์?

ให้บริการครบคลุมหลายประเทศทั่วโลก

ให้บริการครบคลุมหลายประเทศทั่วโลก

ด้วยการดูแลคุณอย่างทั่วถึงและรวดเร็ว

ท่องเที่ยวตัวคนเดียวหรือครอบครัว

ท่องเที่ยวตัวคนเดียวหรือครอบครัว

อุ่นใจและมีความสุขกับทริปได้ด้วยประกันการเดินทางอลิอันซ์

จะทริปสั้นหรือยาวก็คุ้มครองหลากหลาย

จะทริปสั้นหรือยาวก็คุ้มครองหลากหลาย

เลือกความคุ้มครองให้ตรงกับความต้องการของคุณ

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

      ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางอลิอันซ์ กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

reviewer photo

     กำลังจะไปเที่ยวยุโรป เลยมองหาประกันเดินทางดีๆ เพื่อใช้ขอวีซ่าและให้ความคุ้มครองระหว่างเดินทาง สุดท้ายก็มาจบที่ ประกันเดินทาง อลิอันซ์ ที่ตอบโจทย์มากที่สุดแล้ว

 

คุณแจง,
กรุงเทพฯ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

          ทำความรู้จักประกันการเดินทาง

ประกันภัยการเดินทาง เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันภัย หากผู้เอาประกันภัยประสบอุบัติเหตุ และผลของอุบัติเหตุนั้น ส่งผลให้ผู้เอาประกันภัยบาดเจ็บต้องได้รับการรักษาพยาบาล หรือสูญเสียอวัยวะ มือ เท้า สายตา รวมถึงกรณีเสียชีวิต

 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจะต้องเกิดขึ้นภายในระยะเวลาระหว่างการเดินทางที่กำหนดไว้ อาทิเช่น คุณเลือกความคุ้มครองตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2561 - วันที่ 15 มกราคม 2561 ตลอดระยะเวลาที่ผู้เอาประกันภัย เดินทางไป – กลับ กรุงเทพ - อเมริกา เป็นต้น

 

             การจ่ายสินไหมทดแทน ของประกันภัยการเดินทาง

กรณีที่ผู้เอาประกันภัยเสียชีวิต หรือสูญเสียมือ เท้า และสายตา บริษัทจะจ่าย ค่าสินไหมทดแทน ให้เป็นเงินก้อนแก่ผู้เอาประกันภัย หรือทายาท ดังนี้

 

 • การเสียชีวิต

บริษัทจะจ่าย 100 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

 • การสูญเสียมือ เท้า หรือสายตา รวม 2 ข้าง

บริษัทจะจ่าย 100 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

 • การสูญเสียมือ เท้า หรือสายตา หนึ่งข้าง

บริษัทจะจ่าย 60 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

 • กรณีที่ผู้เอาประกันภัยได้รับบาดเจ็บ

บริษัทประกันภัยจะจ่ายเงินชดเชยค่ารักษาพยาบาล ตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง แต่ไม่เกินจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

             ข้อยกเว้น การประกันภัยการเดินทาง

การประกันภัยการเดินทาง จะมุ่งให้ความคุ้มครองต่ออุบัติเหตุที่เป็นความเสี่ยงภัยพื้นฐานของคนโดยทั่วไปเท่านั้น ดังนั้น จึงมีการกำหนดข้อยกเว้นในกรมธรรม์ ที่จะไม่คุ้มครองในบางเหตุการณ์ อาทิ

 

 • การกระทำของผู้เอาประกันภัย ขณะอยู่ภายใต้ฤทธิ์สุรา หรือยาเสพติด
   
 • การฆ่าตัวตาย พยายามฆ่าตัวตาย หรือการทำร้ายร่างกายตนเอง
   
 • การแท้งลูก
   
 • สงคราม การปฏิวัติ การกบฎ
   
 • การจลาจล การนัดหยุดงาน การที่ประชาชนก่อความวุ่นวายลุกฮือฮาต่อต้านรัฐบาล
   
 • การแผ่รังสี หรือกัมมันตภาพรังสีจากเชื้อเพลิงนิวเคลียร์ อาวุธนิวเคลียร์
   
 • การเล่น หรือแข่งกีฬาอันตราย เช่น เล่นสกี การแข่งรถ แข่งเสก็ต เป็นต้น (บางกรมธรรม์ให้ความคุ้มครอง)
   
 • ขณะขับขี่ หรือโดยสารรถจักรยานยนต์
   
 • ขณะที่โดยสารอยู่ในเครื่องบิน ที่ไม่ใช่สายการบินพาณิชย์ เช่น เฮลิคอปเตอร์

 

             การคุ้มครองความเสียหายอื่นๆ

ปัจจุบัน บริษัทประกันภัยหลายบริษัทได้มีการคิดค้น และพัฒนารูปแบบการรับประกันภัยการเดินทางใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น เพื่อความสะดวกแก่ลูกค้าทั้งหลาย โดยให้ผู้เอาประกันภัยมีทางเลือก และได้รับความคุ้มครองมากขึ้นจากกรมธรรม์ประกันภัยมาตรฐาน ซึ่งความคุ้มครองที่เพิ่มขึ้นดังกล่าว มีดังนี้

 

 • การสูญเสียและความเสียหายของกระเป๋าเดินทาง หรือ ความล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง
   
 • การยกเลิก การหยุดชะงักการเดินทาง รวมถึง ความล่าช้าของเที่ยวบิน
   
 • การสูญเสียเงินส่วนตัว การสูญเสียเอกสารเดินทาง
   
 • ค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้าย และการส่งกลับประเทศเพื่อรักษาพยาบาล
   
 • การส่งศพ หรือกระดูก หากผู้เอาประกันภัยเสียชีวิต
   
 • ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก เป็นต้น

โดยปกติแล้ว การประกันภัยการเดินทาง จะมีความคุ้มครองที่คล้ายกับ ประกันอุบัติเหตุ แต่จะมีความคุ้มครองที่จำเพาะต่อวัตถุประสงค์ในการใช้งานมากกว่า ทำให้ในบางครั้งคนส่วนใหญ่จึงเรียกว่า ประกันอุบัติเหตุการเดินทาง

 

          ประเภทของประกันการเดินทาง

 

คือ การประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทาง ที่เน้นให้ความคุ้มครองระดับพื้นฐานต่อการเดินทางแต่ละครั้ง สิ่งที่คุ้มครองจึงเป็นเพียงเรื่องอุบัติเหตุทางร่างกาย ที่อาจเกิดขึ้นได้ในระหว่างเดินทาง การประกันภัยการเดินทางประเภทนี้ จะจ่ายค่าชดเชยสำหรับการเสียชีวิต ทุพพลภาพ หรือค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุแล้วแต่กรณี

 

โดยการประกันภัยการเดินทางนี้ จะพบเห็นได้มากเมื่อเดินทางไปกับบริษัททัวร์ ซึ่งเราอาจพบว่ามีทุนประกันภัยที่แตกต่างกันตั้งแต่ 100,000 บาท ไปจนถึง 2,000,000 บาท ตัวเลขนี้หมายถึงความคุ้มครองสูงสุดที่จะได้รับในกรณีเสียชีวิต และจะได้รับลดหลั่นกันลงมา ในกรณีทุพพลภาพ หรือสูญเสียอวัยวะต่างๆ

 

และสำหรับค่ารักษาพยาบาลนั้น ถ้าซื้อความคุ้มครองไว้ก็จะได้รับเงินชดเชยค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจริง แต่ไม่เกินวงเงินคุ้มครอง โดยทั่วไปจะอยู่ที่ 10% ของทุนประกันภัยการเสียชีวิต เช่น วงเงินกรณีเสียชีวิตเท่ากับ 100,000 บาท วงเงินสำหรับค่ารักษาพยาบาลจะเท่ากับ 10,000 บาท เป็นต้น

 

การประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางใช้ได้ทั้งกับการเดินทางในประเทศ และต่างประเทศ โดยความคุ้มครองจะเริ่มตั้งแต่ผู้เอาประกันภัย เดินทางออกจากบ้าน หรือที่ทำงานเพื่อเดินทางโดยตรง และจะสิ้นสุดลงเมื่อผู้เอาประกันภัยเดินทางถึงจุดหมายปลายทาง หรือเดินทางกลับยังบ้าน หรือที่ทำงาน หรือสิ้นสุดตามระยะเวลาที่ระบุไว้ในกรมธรรม์แล้วแต่ว่ากรณีใดจะถึงก่อนกัน

 

เนื่องจากประกันภัยประเภทนี้ ให้ความคุ้มครองเพียงพื้นฐาน จึงอาจเหมาะสมกับการเดินทางภายในประเทศมากกว่า

 

การประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ จัดทำขึ้นมาสำหรับ การเดินทางไปต่างประเทศเท่านั้น เปรียบเสมือนการยกระดับความคุ้มครองให้หลากหลายมากกว่าประกันภัยเดินทางแบบแรก เพราะในการเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ใช่เฉพาะอุบัติเหตุเท่านั้นที่อาจเกิดขึ้น แต่การเจ็บป่วยก็อาจเกิดขึ้นได้เช่นกัน เนื่องจากสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป

 

อีกทั้ง ค่ารักษาพยาบาลยังแปรผันไปตามค่าครองชีพของแต่ละประเทศอีก ซึ่งแน่นอนว่าสูงกว่าบ้านเราค่อนข้างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เป็นต้น ซึ่งหากไม่มีการทำประกันภัยไว้ คุณอาจจะต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลในจำนวนเงินที่สูงมากเลยทีเดียว


และนอกจากเรื่องการเจ็บป่วยทางด้านร่างกายแบบข้างต้นแล้ว ในการเดินทางไปต่างประเทศยังมีเรื่องที่ต้องกังวลใจเกี่ยวกับทรัพย์สินที่นำไปด้วย ซึ่งอาจสูญหาย หรือถูกลักทรัพย์ ทำให้การทำประกันภัยการเดินทางต่างประเทศจึงคุ้มค่ากว่ามาก เนื่องจากครอบคลุมกับจำนวนเงินที่ต้องจ่ายไป

 

เชื่อเลยว่า นักท่องเที่ยวหลายๆ คน อาจจะเกิดคำถามขึ้นในใจ หรือมีความคิดสองจิตสองใจว่า ควรจะซื้อประกันการเดินทางดีหรือไม่ โดยเฉพาะ ประกันการเดินทางต่างประเทศ เพราะกลัวว่าซื้อแล้วจะไม่คุ้มค่า หรือพอคิดว่าจะไม่ซื้อ ก็กลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน แล้วต้องมานั่งเสียใจในภายหลัง

 

ซึ่งข้อมูลต่อไปนี้จะเป็นสถานการณ์ตัวอย่าง ที่อาจจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่า ประกันเดินทางต่างประเทศนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

 

          กรณีที่คุณควรซื้อประกันการเดินทาง

 

 • เดินทางไปประเทศที่บังคับทำประกันการเดินทาง

เมื่อคุณต้องเดินทางไปยังประเทศที่คุณจำเป็นต้องทำประกันการเดินทางอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น คิวบา ประเทศในกลุ่มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ การ์ต้า เตอร์กี และ ประเทศในกลุ่มเชงเก้น ซึ่งได้แก่ ไอซ์แลนด์ ฟินแลนด์ เดนมาร์ก โปรตุเกส กรีซ เนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส อิตาลี ลักแซมเบิร์ก นอร์เวย์ สวีเดน เบลเยี่ยม ออสเตรีย สเปน และอิตาลี

 

 • เมื่อแผนการเดินทางของคุณสลับซับซ้อน

เมื่อมีสถานที่ต้องไปเยือนเป็นจำนวนมาก หรือ แผนการเดินทางที่วางไว้มีระยะเวลาที่ยาวนาน ถ้าส่วนใดส่วนหนึ่งของแผนการเดินทางผิดพลาด ความคุ้มครองจากประกันภัยการเดินทาง อาจช่วยให้ส่วนที่เหลือของแผนการของคุณไม่ติดขัด

 

 • เมื่อคุณต้องเดินทางท่องเที่ยวออกนอกประเทศ

เพราะบางครั้งความเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้เสมอ ถ้าคุณไม่มีประกันการเดินทาง คุณอาจจะต้องเสียเงินค่ารักษาพยาบาลเป็นหลักแสน หรือมากกว่านั้น นอกจากนี้ตัวประกันเองก็ยังคุ้มครองในกรณีที่มีการส่งต่อตัวผู้ป่วยกลับประเทศอีกด้วย

 

 • เมื่อโปรแกรมการเดินทางของคุณมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก

การซื้อประกันการเดินทาง ก็จะช่วยคุ้มครองค่าใช้จ่ายที่คุณเสียไปกับการท่องเที่ยวได้

 

 • ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่วิตกกังวล

หากต้องการความคุ้มครองจากประกันเดินทางในทุกๆ ที่ที่คุณไป การซื้อประกันก็จะทำให้คุณรู้สึกท่องเที่ยวได้อย่างสบายอกสบายใจ และมีความสุขมากยิ่งขึ้น

 

          กรณีที่คุณอาจไม่ต้องซื้อประกันการเดินทาง

 

 • การเดินทางในประเทศ

เมื่อโปรแกรมการเดินทางของคุณ เป็นการเดินทางภายในประเทศ

 

 • เมื่อแผนการเดินทางของคุณมีบางส่วนที่ไม่ได้รับการคุ้มครองจากประกันการเดินทาง

ตัวอย่างเช่น การพักที่บ้านของเพื่อนหรือญาติแทนการพักที่โรงแรม การใช้คูปองส่วนลดของสายการบิน หรือการแลกตั๋วไมล์สะสม ซึ่งจากเหตุผลดังกล่าวก็อาจทำให้การซื้อประกันไม่ค่อยคุ้มค่าสักเท่าไหร่

 

 • เมื่อคุณมีสภาวะทางการแพทย์บางประการอยู่ก่อนแล้ว (preexisting conditions)

ประกันเดินทางต่างประเทศอาจจะไม่ให้ความคุ้มครอง อย่างไรก็ตามคุณควรอ่านกรมธรรม์ให้ละเอียดถี่ถ้วน เพราะบางสภาวะอาจได้รับความคุ้มครองภายใต้เงื่อนไขบางประการ เช่น การซื้อกรมธรรม์ในช่วงที่สภาวะของโรคสามารถควบคุมได้

 

 • เมื่อคุณมีหลายความคุ้มครองจากหลายกรมธรรม์ซ้ำซ้อนกัน

การซื้อกรมธรรม์ใหม่ที่ซ้ำซ้อนกับความคุ้มครองเดิม ก็อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่คุ้มค่านัก

เดินทางท่องเที่ยวแต่ละที ไม่มีประกันการเดินทางได้หรอ ก็แหม! ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน อุบัติเหตุก็เกิดขึ้นได้เสมอ เพราะฉะนั้น ประกันภัยการเดินทางจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว

 

วันนี้ rabbit finance จึงนำประกันการเดินทางที่คุ้มค่าคุ้มราคาของ Allianz มาฝากกันค่ะ ประกันภัยนี้ เรียกได้ว่าเป็น ประกันภัยสำหรับบุคคล และ ประกันภัยสำหรับครอบครัว อย่างแท้จริงเลย

 

          ประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทาง AZTH Travel Plus

ประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทาง AZTH Travel Plus เป็นการประกันภัยการเดินทางที่มากด้วยความคุ้มครอง และมีแผนประกันภัยให้เลือกมากมาย ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับบุคคลที่ประสงค์จะเดินทางไปยัง ประเทศในแถบยุโรป และประเทศใดๆ ทั่วโลก

 

อีกทั้ง กรมธรรม์ที่ใช้ก็เป็นส่วนหนึ่งของเอกสารประกอบ การขอรับวีซ่า ซึ่งใช้สำหรับประเทศในกลุ่มเชงเก้นได้ ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า ในทุกครั้งที่คุณยื่นขอรับวีซ่ากับสถานทูตของประเทศดังกล่าว จะไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน และยังอบอุ่นใจตลอดการเดินทางด้วยบริการ Travel Assistance ที่พร้อมให้คำปรึกษาหากคุณเจ็บป่วย หรือเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง

 

             ความคุ้มครองหลักของ AZTH Travel Plus

 

 • ความคุ้มครองในกรณีการเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ
   
 • ความคุ้มครองในด้านค่ารักษาพยาบาลฉุกเฉินในต่างประเทศ การเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาล หรือการเคลื่อนย้ายกลับประเทศ และการส่งศพกลับประเทศ
   
 • ความคุ้มครองในด้านค่าเดินทางเพิ่มเติม หรือการเดินทางไปดูแลผู้เยาว์
   
 • ความคุ้มครองในการ ยกเลิกการเดินทาง หรือการลดจำนวนวันเดินทาง
   
 • ความคุ้มครองในด้าน ความล่าช้าในการเดินทาง หรือการพลาดการต่อยานพาหนะจากการล่าช้าของผู้ขนส่ง
   
 • ความคุ้มครองในด้านความสูญเสีย หรือความเสียหายต่อสัมภาระในการเดินทาง และทรัพย์สินส่วนตัว หรือแม้กระทั่ง ความล่าช้าของสัมภาระในการเดินทาง
   
 • ความคุ้มครองในด้านความสูญเสีย หรือความเสียหายของเงินพกติดตัว และเอกสารส่วนตัว
   
 • ความคุ้มครองในด้านความรับผิดตามกฎหมายต่อบุคคลภายนอก
   
 • ความคุ้มครองในด้านอุปกรณ์กอล์ฟ การจี้เครื่องบิน หรือการประกันตัว และการนำส่งยารักษาโรค
   
 • ความคุ้มครองในด้านชดเชยค่าโทรศัพท์กรณีฉุกเฉิน หรือชดเชยความรับผิดส่วนแรกสำหรับรถเช่า

 

             เงื่อนไขการรับประกันภัยของ AZTH Travel Plus

 

 • AZTH Travel Plus จะให้ความคุ้มครอง 24 ชั่วโมงทั่วโลก ระหว่างการเดินทาง
   
 • คุณไม่ต้องตรวจสุขภาพก่อนทำประกันภัย
   
 • คุณสามารถเลือกทำประกันได้ทั้งแบบ รายเที่ยว หรือ รายปี
   
 • AZTH Travel Plus เป็นประกันภัยการเดินทางสำหรับผู้มีอายุ 1 - 80 ปี
   
 • บริษัทสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันภัยการเดินทางในบางประเทศ

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนการซื้อประกันภัยทุกครั้ง คุณควรอ่านเงื่อนไข และความคุ้มครองให้ครบถ้วนทุกข้อเสียก่อน เพื่อที่จะได้ไม่มานั่งเสียใจในภายหลังนะคะ

 

จุดประสงค์ และเป้าหมายในการเดินทางของแต่ละคนนั้นย่อมแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางท่องเที่ยว ติดต่อธุรกิจต่างๆ หรือแม้แต่ การเดินทางเพื่อไปศึกษาต่อ แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกคนย่อมมีโอกาสได้ประสบพบเจอเหมือนกัน นั่นก็คือเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ซึ่งบางครั้งก็อาจทำให้เกิดความสูญเสียต่อทั้งชีวิต และทรัพย์สิน

 

ฉะนั้นแล้ว การประกันการเดินทาง และการประกันการเดินทางต่างประเทศจะเป็นที่พึ่งพาที่ดีมากทีเดียว ในเวลาที่คุณมีความจำเป็นต้องเดินทาง ไม่ว่าจะภายในประเทศ หรือในต่างประเทศ

 

โดยความคุ้มครองจากประกันเดินทาง และประกันการเดินทางต่างประเทศ ก็อาจช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายความกังวลในเรื่องของความปลอดภัย ทั้งในชีวิต ทรัพย์สิน รวมถึงเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นแบบไม่คาดฝันด้วย

 

          rabbit finance ช่วยคุณได้เมื่อต้องการซื้อประกันภัย

rabbit finance พร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดให้แก่คุณเสมอ เมื่อไหร่ที่คุณมีคำถามเกี่ยวกับประกันภัย ผู้เชี่ยวชาญของเราก็พร้อมจะไขข้อสงสัยให้แก่คุณ นอกจากนี้เรายังเลือกใช้ระบบ Omise ที่เป็นระบบมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ให้รั่วไหลอีกด้วย สบายใจได้เลยค่ะ

 

             ทำไมต้องซื้อประกันภัยการเดินทางกับ rabbit finance

 

 • rabbit finance รับประกันราคาถูกที่สุด แต่ถ้าเจอถูกกว่าเราคืนส่วนต่างให้ทันที
   
 • rabbit finance ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
   
 • rabbit finance สามารถเปรียบเทียบราคาจาก 30 บริษัทชั้นนำได้ในเว็บเดียว
   
 • rabbit finance ให้ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ คุณแค่รอรับกรมธรรม์อย่างเดียว ซึ่งจะได้เลยภายใน 30 วัน
   
 • rabbit finance เป็นโบรคเกอร์ประกันภัยอันดับ 1 ในเครือ BTS

 

             ขั้นตอนการซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

 

 

             สิทธิประโยชน์มากมายจาก rabbit finance

 

 • ไม่ว่าคุณจะจ่ายสดหรือจ่ายผ่อน ก็สบายใจได้ เพราะ rabbit finance ให้คุณเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน แต่ถ้าคุณเลือกชำระสดเราลดให้ทันที 8% ! รวมกว่า 2,000 บาท
   
 • rabbit finance พร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และช่วยเหลือพิเศษบนถนนอีก 24 ชั่วโมง พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์