ทำไมต้อง เอเชีย?

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางเอเชีย กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

reviewer photo

กำลังจะไปเที่ยวยุโรป เลยมองหาประกันเดินทางดีๆ เพื่อใช้ขอวีซ่าและให้ความคุ้มครองระหว่างเดินทาง สุดท้ายก็มาจบที่ ประกันเดินทาง เอเชีย ที่ตอบโจทย์มากที่สุดแล้ว

 

คุณแจง,
กรุงเทพฯ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เชื่อเลยว่า หลายต่อหลายคน อาจยังไม่ค่อยเข้าใจกันว่า ประกันภัยการเดินทาง มันคืออะไร มีหลักเกณฑ์ ข้อยกเว้น และเงื่อนไขอย่างไร วันนี้ rabbit finance มีคำตอบให้ค่ะ

 

          ทำความรู้จัก ประกันภัยการเดินทาง

ประกันภัยการเดินทาง เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันภัย หากผู้เอาประกันภัยประสบอุบัติเหตุ และผลของอุบัติเหตุนั้น ส่งผลให้ผู้เอาประกันภัยบาดเจ็บต้องได้รับการรักษาพยาบาล หรือสูญเสียอวัยวะ มือ เท้า สายตา หรือเสียชีวิต

 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจะต้องเกิดขึ้นภายในระยะเวลาระหว่างการเดินทางที่กำหนดไว้ อาทิ คุณเลือกความคุ้มครองตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2561 - วันที่ 15 มกราคม 2561 ตลอดระยะเวลาที่ผู้เอาประกันภัย เดินทางไป – กลับ กรุงเทพ-อเมริกา เป็นต้น

 

             เกณฑ์การจ่ายสินไหมทดแทน ประกันภัยการเดินทาง

กรณีที่ผู้เอาประกันภัยเสียชีวิต หรือสูญเสียมือ เท้า และสายตา บริษัทจะจ่าย ค่าสินไหมทดแทน ให้เป็นเงินก้อนแก่ผู้เอาประกันภัย หรือทายาท ดังนี้

 

 • การเสียชีวิต

บริษัทจะจ่าย 100 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
 

 • การสูญเสียมือ เท้า หรือสายตา รวม 2 ข้าง

บริษัทจะจ่าย 100 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
 

 • การสูญเสียมือ เท้า หรือสายตา หนึ่งข้าง

บริษัทจะจ่าย 60 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
 

 • กรณีที่ผู้เอาประกันภัยได้รับบาดเจ็บ

บริษัทประกันภัยจะจ่ายเงินชดเชยค่ารักษาพยาบาลตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง แต่ไม่เกินจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

             ข้อยกเว้น การประกันภัยการเดินทาง

การประกันภัยการเดินทาง จะมุ่งให้ความคุ้มครองต่ออุบัติเหตุที่เป็นความเสี่ยงภัยพื้นฐานของคนโดยทั่วไปเท่านั้น ดังนั้น จึงมีการกำหนดข้อยกเว้นของ กรมธรรม์ที่จะไม่คุ้มครองในบางเหตุการณ์ อาทิเช่น

 

 • การกระทำของผู้เอาประกันภัย ขณะอยู่ภายใต้ฤทธิ์สุรา หรือยาเสพติด
   
 • การฆ่าตัวตาย พยายามฆ่าตัวตาย หรือการทำร้ายร่างกายตนเอง
   
 • การแท้งลูก
   
 • สงคราม การปฏิวัติ การกบฎ
   
 • การจลาจล การนัดหยุดงาน การที่ประชาชนก่อความวุ่นวายลุกฮือฮาต่อต้านรัฐบาล
   
 • การแผ่รังสี หรือกัมมันตภาพรังสีจากเชื้อเพลิงนิวเคลียร์ อาวุธนิวเคลียร์
   
 • การเล่น หรือแข่งกีฬาอันตราย เช่น เล่นสกี การแข่งรถ แข่งสเก็ต เป็นต้น (บางกรมธรรม์ให้ความคุ้มครอง)
   
 • ขณะขับขี่ หรือโดยสารรถจักรยานยนต์
   
 • ขณะที่โดยสารอยู่ในเครื่องบิน ที่ไม่ใช่สายการบินพาณิชย์ เช่น เฮลิคอปเตอร์

 

             การคุ้มครองความเสียหายอื่นๆ

ปัจจุบัน บริษัทประกันภัยหลายบริษัทได้มีการคิดค้น และพัฒนารูปแบบการรับประกันภัยการเดินทางใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น เพื่อมอบความสะดวกแก่ลูกค้าทั้งหลาย โดยให้ผู้เอาประกันภัยมีทางเลือก และได้รับความคุ้มครองมากขึ้นจากกรมธรรม์ประกันภัยมาตรฐาน ซึ่งความคุ้มครองที่เพิ่มขึ้นดังกล่าว มีดังนี้

 

          ประกันการเดินทาง ครอบคลุมทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ !

โดยปกติแล้ว การประกันภัยการเดินทาง จะมีความคุ้มครองที่คล้ายกับ ประกันอุบัติเหตุ แต่จะมีความคุ้มครองที่จำเพาะต่อวัตถุประสงค์ในการใช้งานมากกว่า ทำให้ในบางครั้งคนส่วนใหญ่จึงเรียกว่า ประกันอุบัติเหตุการเดินทาง

 

ซึ่งเราสามารถแบ่งการประกันภัยการเดินทาง ได้เป็น 2 แบบด้วยกัน ดังนี้

 

คือ การประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทาง ที่เน้นให้ความคุ้มครองระดับพื้นฐานต่อการเดินทางแต่ละครั้ง สิ่งที่คุ้มครองจึงเป็นเพียงเรื่องอุบัติเหตุทางร่างกาย ที่อาจเกิดขึ้นได้ในระหว่างเดินทาง การประกันภัยการเดินทางประเภทนี้ จะจ่ายค่าชดเชยสำหรับการเสียชีวิต ทุพพลภาพ หรือค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุแล้วแต่กรณี

 

โดยการประกันภัยการเดินทางนี้ จะพบเห็นได้มากเมื่อเดินทางไปกับ บริษัททัวร์ ซึ่งเราอาจพบว่ามีทุนประกันภัยที่แตกต่างกันตั้งแต่ 100,000 บาท ไปจนถึง 2,000,000 บาท ตัวเลขนี้หมายถึงความคุ้มครองสูงสุดที่จะได้รับในกรณีเสียชีวิต และจะได้รับลดหลั่นกันลงมา ในกรณีทุพพลภาพ หรือสูญเสียอวัยวะต่างๆ

 

และสำหรับค่ารักษาพยาบาลนั้น ถ้าซื้อความคุ้มครองไว้ก็จะได้รับเงินชดเชยค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจริง แต่ไม่เกินวงเงินคุ้มครอง โดยทั่วไปจะอยู่ที่ 10% ของทุนประกันภัยการเสียชีวิต เช่น วงเงินกรณีเสียชีวิตเท่ากับ 100,000 บาท วงเงินสำหรับค่ารักษาพยาบาลจะเท่ากับ 10,000 บาท เป็นต้น

 

การประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางใช้ได้ทั้งกับการเดินทางในประเทศและต่างประเทศ โดยความคุ้มครองจะเริ่มตั้งแต่ ผู้เอาประกันภัยเดินทางออกจากบ้าน หรือที่ทำงานเพื่อเดินทางโดยตรง และจะสิ้นสุดลงเมื่อผู้เอาประกันภัยเดินทางถึงจุดหมายปลายทาง หรือเดินทางกลับมายังบ้าน ที่ทำงาน หรือสิ้นสุดตามระยะเวลาที่ระบุไว้ในกรมธรรม์แล้วแต่ว่ากรณีใดจะถึงก่อนกัน

 

เนื่องจากประกันภัยประเภทนี้ ให้ความคุ้มครองเพียงพื้นฐาน จึงอาจเหมาะสมกับการเดินทางภายในประเทศมากกว่า

 

 • การประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ (Comprehensive Travel Accident Insurance หรือ CTA)

การประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ จัดทำขึ้นมาสำหรับ การเดินทางไปต่างประเทศ เท่านั้น เปรียบเสมือนการยกระดับความคุ้มครองให้หลากหลายมากกว่าประกันภัยเดินทางแบบแรก เพราะในการเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ใช่เฉพาะอุบัติเหตุเท่านั้นที่อาจเกิดขึ้น แต่การเจ็บป่วยก็อาจเกิดขึ้นได้เช่นกัน เนื่องจากสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป

 

อีกทั้ง ค่ารักษาพยาบาลยังแปรผันไปตามค่าครองชีพของแต่ละประเทศอีก ซึ่งแน่นอนว่าสูงกว่าบ้านเราค่อนข้างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน สหรัฐอเมริกา หรือ ญี่ปุ่น เป็นต้น ซึ่งหากไม่มีการทำประกันภัยไว้ คุณอาจจะต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลในจำนวนเงินที่สูงมากเลยทีเดียว


และนอกจากเรื่องการเจ็บป่วยทางด้านร่างกายแบบข้างต้นแล้ว ในการเดินทางไปต่างประเทศยังมีเรื่องที่ต้องกังวลใจเกี่ยวกับทรัพย์สินที่นำไปด้วย ซึ่งอาจสูญหาย หรือถูกลักทรัพย์ ทำให้การทำประกันภัยการเดินทางต่างประเทศจึงคุ้มค่ากว่ามาก เนื่องจากครอบคลุมกับจำนวนเงินที่ต้องจ่ายไป

 

คำถามโลกแตกสำหรับ นักท่องเที่ยว จริงๆ กับ คำถามที่ว่า ควรจะซื้อประกันการเดินทางดีหรือไม่ โดยเฉพาะ ประกันการเดินทางต่างประเทศ เพราะกลัวว่าซื้อแล้วจะไม่คุ้มค่า หรือพอคิดว่าจะไม่ซื้อ ก็กลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน แล้วต้องมานั่งเสียใจในภายหลัง

 

ซึ่งข้อมูลต่อไปนี้ จะเป็นสถานการณ์ตัวอย่าง ที่อาจจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่า คุณควรซื้อประกันการเดินทางเมื่อไหร่ ?

 

          เมื่อไหร่ที่ควรซื้อประกันการเดินทาง ?

 

 • บางประเทศบังคับทำประกันการเดินทาง

เมื่อคุณต้องเดินทางไปยัง ประเทศที่คุณจำเป็นต้องทำประกันการเดิน ทางอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น คิวบา ประเทศในกลุ่มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ การ์ต้า เตอร์กี และ ประเทศในกลุ่มเชงเก้น ซึ่งได้แก่ ไอซ์แลนด์ ฟินแลนด์ เดนมาร์ก โปรตุเกส กรีซ เนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส ลักแซมเบิร์ก นอร์เวย์ สวีเดน เบลเยี่ยม ออสเตรีย สเปน และอิตาลี

 

 • แผนการเดินทางระยะยาว

เมื่อแผนการเดินทางของคุณสลับซับซ้อน มีสถานที่ต้องไปเยือนเป็นจำนวนมาก หรือแผนการเดินทางที่วางไว้มีระยะเวลาที่ยาวนาน ถ้าส่วนใดส่วนหนึ่งของแผนการเดินทางผิดพลาด ความคุ้มครองจากประกันภัยการเดินทาง อาจช่วยให้ส่วนที่เหลือของแผนการของคุณไม่ติดขัด

 

 • เมื่อคุณต้องเดินทางท่องเที่ยวออกนอกประเทศ

เพราะบางครั้งความเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้เสมอ ถ้าคุณไม่มีประกันการเดินทาง คุณอาจจะต้องเสียเงินค่ารักษาพยาบาลเป็นหลักแสน หรือมากกว่านั้น นอกจากนี้ตัวประกันเองก็ยังคุ้มครองในกรณีที่มีการส่งต่อตัวผู้ป่วยกลับประเทศอีกด้วย

 

 • เมื่อโปรแกรมการเดินทางของคุณ มีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก

การซื้อประกันการเดินทาง ก็จะช่วยคุ้มครองค่าใช้จ่ายที่คุณเสียไปกับการท่องเที่ยวได้

 

 • ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่วิตกกังวล

หากต้องการความคุ้มครองจากประกันเดินทางในทุกๆ ที่ที่คุณไป การซื้อประกันก็จะทำให้คุณรู้สึกท่องเที่ยวได้อย่างสบายอกสบายใจ และมีความสุขมากยิ่งขึ้น

 

          กรณีที่ไม่จำเป็นต้องซื้อประกันการเดินทาง

 

 • การเดินทางในประเทศ

โปรแกรมการเดินทางของคุณ เป็นการเดินทางภายในประเทศ

 

 • การเดินทางของคุณอยู่ภายใต้ข้อยกเว้นของประกันการเดินทาง

เมื่อแผนการเดินทางของคุณมีบางส่วนที่ ไม่ได้รับการคุ้มครองจากประกันการเดินทาง เช่น การพักที่บ้านของเพื่อนหรือญาติแทนการพักที่โรงแรม การใช้คูปองส่วนลดของสายการบิน หรือการแลกตั๋วไมล์สะสม ซึ่งจากเหตุผลดังกล่าวก็อาจทำให้การซื้อประกันไม่ค่อยคุ้มค่าสักเท่าไหร่

 

 • เมื่อคุณมีสภาวะทางการแพทย์บางประการอยู่ก่อนแล้ว (preexisting conditions)

ประกันเดินทางต่างประเทศอาจจะไม่ให้ความคุ้มครอง อย่างไรก็ตามคุณควรอ่านกรมธรรม์ให้ละเอียดถี่ถ้วน เพราะบางสภาวะอาจได้รับความคุ้มครองภายใต้เงื่อนไขบางประการ เช่น การซื้อกรมธรรม์ในช่วงที่สภาวะของโรคสามารถควบคุมได้

 

 • เมื่อคุณมีหลายความคุ้มครองจากหลายกรมธรรม์ซ้ำซ้อนกัน

การซื้อกรมธรรม์ใหม่ที่ซ้ำซ้อนกับความคุ้มครองเดิม ก็อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่คุ้มค่านัก

วันนี้ rabbit finance มีแผนประกันภัยการเดินทางจาก ASIA มานำเสนอ นั่นคือ ประกันภัยการเดินทาง Tune Protect Travel Insurance by AirAsia

 

Tune Protect Travel Insurance by AirAsia คือแผนประกันภัยการเดินทางแผนพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับผู้โดยสาร สายการบินแอร์เอเชีย หรือแอร์เอเชียเอ็กซ์

 

ซึ่งจะคุ้มครองความเสียหายต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง ผลประโยชน์ และความคุ้มครอง รวมถึงการชดเชยค่ารักษาพยาบาล เนื่องจากอุบัติเหตุ หรือเจ็บป่วย ค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน การบอกเลิกการเดินทาง และความคุ้มครองพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

 

          ความคุ้มครองหลักของ Tune Protect Travel Insurance by AirAsia

 

 • การสูญเสียชีวิตหรืออวัยวะ

ได้รับความคุ้มครองการสูญเสีย เนื่องจากอุบัติเหตุ ตลอด 24 ชั่วโมงระหว่างการเดินทาง

 

 • ความคุ้มครองการบอกเลิกการเดินทาง

บริษัทจะชดเชยค่าโดยสารที่สูญเสียไป หากผู้เอาประกันภัยจำเป็นต้องยกเลิกการเดินทาง อันมีสาเหตุมาจากการเสียชีวิต การบาดเจ็บสาหัส หรือการเจ็บป่วยขั้นรุนแรงของผู้เอาประกันภัย คู่สมรส บิดา มารดาของผู้เอาประกันภัย บิดา มารดาของคู่สมรส ปู่ ย่า ตา ยาย บุตร พี่ น้องของผู้เอาประกันภัย ทำให้ไม่สามารถเดินทางตามกำหนดการได้

 

 • ค่าใช้จ่ายในการลดจำนวนวันเดินทาง

บริษัทจะชดเชยค่าโดยสารขากลับ หากผู้เอาประกันภัยจำเป็นต้องเดินทางกลับถิ่นฐาน อันมีสาเหตุมาจากการเสียชีวิต การบาดเจ็บสาหัส หรือการเจ็บป่วยขั้นรุนแรงของผู้เอาประกันภัย บิดา มารดาของผู้เอาประกันภัย บิดา มารดาของคู่สมรส ปู่ ย่า ตา ยาย บุตร พี่ น้องของผู้เอาประกันภัย ทาให้ไม่สามารถเดินทางตามกำหนดการได้    

 

 • การล่าช้าของเที่ยวบินแบบพิเศษ

บริษัทจะจ่าย ไม่เกิน 1 ครั้ง สำหรับ การล่าช้า อย่างน้อย 2 ชั่วโมงของสายการบิน

 

 • การล่าช้าของเที่ยวบิน

บริษัทจะจ่ายทุกๆ 6 ชั่วโมง ที่สายการบินออกเดินทางล่าช้า

 

 • การพลาดการต่อเที่ยวบิน

บริษัทจะชดเชย 3,000 บาท ทุกๆ 6 ชั่วโมง กรณีผู้เอาประกันภัยพลาดการต่อเที่ยวบิน ณ จุดเปลี่ยนถ่ายเครื่องบิน เนื่องจากการมาถึงล่าช้าของสายการบินแอร์เอเชียเอ๊กซ์เที่ยวบินก่อนหน้า และไม่มีเที่ยวบินอื่นของสายการบินพาณิชย์ใดๆ ที่สามารถเดินทางทดแทนได้ภายในเวลา 6 ชั่วโมง

 

 • การล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง

บริษัทจะจ่าย 2,000 บาท ในทุกๆ 6 ชั่วโมง หากกระเป๋าเดินทางมาถึงล่าช้า

 

 • ความสูญเสีย หรือเสียหายของกระเป๋าเดินทาง และทรัพย์สินส่วนตัว

บริษัทจะให้ความคุ้มครอง ความสูญเสียหรือเสียหายของกระเป๋าเดินทาง เสื้อผ้า ทรัพย์สินส่วนตัว อุปกรณ์การเล่นกอล์ฟ

 

 • ค่ารักษาพยาบาล เนื่องจากอุบัติเหตุ หรือการเจ็บป่วย

บริษัทจะชดเชยค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้น ขณะเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ หรืออยู่ต่างประเทศ

 

 • ค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน และการส่งศพกลับประเทศ

ในกรณีได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุจะได้รับบริการช่วยเหลือ เพื่อเคลื่อนย้ายผู้ป่วยหรือส่งศพกลับประเทศ

 

 • การล่าช้าของผู้ประกอบการขนส่งสาธารณะ (สำหรับ Fly-Thru เท่านั้น)

บริษัทจะจ่าย 1,500 บาท ในทุกๆ 6 ชั่วโมง ที่ผู้ประกอบการขนส่งสาธารณะล่าช้า

 

 • เอกสารสูญหาย

การสูญหาย หรือเสียหายของเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง (สำหรับ Fly-Thru เท่านั้น)

 

 • เงินสูญหาย

การสูญหายของเงินส่วนตัว (สำหรับ Fly-Thru เท่านั้น)

 

 • ความรับผิดชอบตามกฏหมายต่อบุคคลภายนอก

กรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินและมีความเสียหายต่อบุคคลภายนอก ก็จะได้รับ ความช่วยเหลือจากประกันการเดินทาง

 

ที่สำคัญ ASIA ยังมีบริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินฟรีตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย เพียงแค่โทร Call Center : +662 – 673 9005

 

          ทำประกันภัยการเดินทางจาก ASIA กับ rabbit finance

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องเดินทางบ่อยๆ คงทราบกันดีอยู่แล้วว่า การประกันภัยการเดินทางนั้นมีความสำคัญ และมีประโยชน์อย่างยิ่งระหว่างการเดินทาง แต่สำหรับ นักท่องเที่ยวมือใหม่ อาจจะยังไม่อินสักเท่าไหร่ จริงไหมล่ะคะ ?

 

แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ เราก็ยังย้ำเสมอว่า การประกันภัยการเดินทางและการประกันการเดินทางต่างประเทศ ถือเป็นที่พึ่งพาได้ดีมากทีเดียว เมื่อถึงเวลาที่คุณมีความจำเป็นต้องเดินทาง ไม่ว่าจะภายในประเทศ หรือในต่างประเทศ

 

โดยความคุ้มครองจากประกันเดินทาง และประกันการเดินทางต่างประเทศ ก็อาจช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายความกังวลในเรื่องของความปลอดภัย ทั้งในชีวิต ทรัพย์สิน รวมถึงเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นแบบไม่คาดฝันด้วย

 

             rabbit finance ช่วยให้การทำประกันเป็นเรื่องง่าย

rabbit finance พร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดให้แก่คุณเสมอ เมื่อไหร่ที่คุณมีคำถามเกี่ยวกับประกันภัย ผู้เชี่ยวชาญของเราก็พร้อมจะไขข้อสงสัยให้แก่คุณ นอกจากนี้เรายังเลือกใช้ระบบ Omise ที่เป็นระบบมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ให้รั่วไหลอีกด้วย สบายใจได้เลยค่ะ

 

             ทำไมต้องซื้อประกันภัยการเดินทางกับ rabbit finance

 

 • rabbit finance รับประกันราคาถูกที่สุด แต่ถ้าเจอถูกกว่าเราคืนส่วนต่างให้ทันที
   
 • rabbit finance ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
   
 • rabbit finance สามารถเปรียบเทียบราคาจาก 30 บริษัทชั้นนำได้ในเว็บเดียว
   
 • rabbit finance ให้ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ คุณแค่รอรับกรมธรรม์อย่างเดียว ซึ่งจะได้เลยภายใน 30 วัน
   
 • rabbit finance เป็นโบรคเกอร์ประกันภัยอันดับ 1 ในเครือ BTS

 

             ซื้อประกันการเดินทางกับ rabbit finance ได้ง่ายๆ

 

 

             สิทธิประโยชน์มากมายจาก rabbit finance

 

 • ไม่ว่าคุณจะจ่ายสดหรือจ่ายผ่อน ก็สบายใจได้ เพราะ rabbit finance ให้คุณเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน แต่ถ้าคุณเลือกชำระสดเราลดให้ทันที 8% ! รวมกว่า 2,000 บาท
   
 • rabbit finance พร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และช่วยเหลือพิเศษบนถนนอีก 24 ชั่วโมง พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์