ทำไมต้อง แอกซ่า

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางแอกซ่า กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

reviewer photo

กำลังจะไปเที่ยวยุโรป เลยมองหาประกันเดินทางดีๆ เพื่อใช้ขอวีซ่าและให้ความคุ้มครองระหว่างเดินทาง สุดท้ายก็มาจบที่ ประกันเดินทางแอกซ่า ที่ตอบโจทย์มากที่สุดแล้ว

 

คุณแจง,
กรุงเทพฯ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ประกันการเดินทาง สิ่งสำคัญสำหรับนักท่องเที่ยว แต่ก่อนที่เราจะไปซื้อ เรามาทำความรู้จักกับเจ้าประกันประเภทนี้กันก่อนดีกว่า ว่ามันคืออะไร มีหลักเกณฑ์ ข้อยกเว้น และเงื่อนไขอย่างไรกันบ้าง

 

          ทำความรู้จัก ประกันภัยการเดินทาง

ประกันภัยการเดินทาง เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันภัย หากผู้เอาประกันภัยประสบอุบัติเหตุ และผลของอุบัติเหตุนั้น ส่งผลให้ผู้เอาประกันภัยบาดเจ็บต้องได้รับการรักษาพยาบาล หรือสูญเสียอวัยวะ มือ เท้า สายตา หรือเสียชีวิต

 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจะต้องเกิดขึ้นภายในระยะเวลาระหว่างการเดินทางที่กำหนดไว้ อาทิ คุณเลือกความคุ้มครองตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2561 - วันที่ 15 มกราคม 2561 ตลอดระยะเวลาที่ผู้เอาประกันภัย เดินทางไป – กลับ กรุงเทพ-อเมริกา เป็นต้น

 

             เกณฑ์การจ่ายสินไหมทดแทน ของประกันภัยการเดินทาง

กรณีที่ผู้เอาประกันภัยเสียชีวิต หรือสูญเสียมือ เท้า และสายตา บริษัทจะจ่าย ค่าสินไหมทดแทน ให้เป็นเงินก้อนแก่ผู้เอาประกันภัย หรือทายาท ดังนี้

 

 • การเสียชีวิต

บริษัทจะจ่าย 100 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

 • การสูญเสียมือ เท้า หรือสายตา รวม 2 ข้าง

บริษัทจะจ่าย 100 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

 • การสูญเสียมือ เท้า หรือสายตา หนึ่งข้าง

บริษัทจะจ่าย 60 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

 • กรณีที่ผู้เอาประกันภัยได้รับบาดเจ็บ

บริษัทประกันภัยจะจ่ายเงินชดเชยค่ารักษาพยาบาลตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง แต่ไม่เกินจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

          ข้อยกเว้น การประกันภัยการเดินทาง

การประกันภัยการเดินทาง จะมุ่งให้ความคุ้มครองต่ออุบัติเหตุที่เป็นความเสี่ยงภัยพื้นฐานของคนโดยทั่วไปเท่านั้น ดังนั้น จึงมีการกำหนด ข้อยกเว้นในกรมธรรม์ที่จะไม่คุ้มครอง บางเหตุการณ์ อาทิ

 

 • การกระทำของผู้เอาประกันภัย ขณะอยู่ภายใต้ฤทธิ์สุรา หรือยาเสพติด
   
 • การฆ่าตัวตาย พยายามฆ่าตัวตาย หรือการทำร้ายร่างกายตนเอง
   
 • การแท้งลูก
   
 • สงคราม การปฏิวัติ การกบฎ
   
 • การจลาจล การนัดหยุดงาน การที่ประชาชนก่อความวุ่นวายลุกฮือฮาต่อต้านรัฐบาล
   
 • การแผ่รังสี หรือกัมมันตภาพรังสีจากเชื้อเพลิงนิวเคลียร์ อาวุธนิวเคลียร์
   
 • การเล่น หรือแข่งกีฬาอันตราย เช่น เล่นสกี การแข่งรถ แข่งเสก็ต เป็นต้น (เว้นบางกรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครอง)
   
 • ขณะขับขี่ หรือโดยสารรถจักรยานยนต์
   
 • ขณะที่โดยสารอยู่ในเครื่องบิน ที่ไม่ใช่สายการบินพาณิชย์ เช่น เฮลิคอปเตอร์

 

          การคุ้มครองความเสียหายอื่นๆ

ปัจจุบัน บริษัทประกันภัยหลายบริษัทได้มีการคิดค้น และพัฒนารูปแบบการรับประกันภัยการเดินทางใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น เพื่อความสะดวกแก่ลูกค้าทั้งหลาย โดยให้ผู้เอาประกันภัยมีทางเลือก และได้รับความคุ้มครองมากขึ้นจากกรมธรรม์ประกันภัยมาตรฐาน ซึ่งความคุ้มครองที่เพิ่มขึ้นดังกล่าว มีดังนี้

 

 • การสูญเสีย และความเสียหายของกระเป๋าเดินทาง หรือ ความล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง
   
 • การยกเลิก การหยุดชะงักการเดินทาง หรือการเดินทางล่าช้า รวมถึงความล่าช้าของเที่ยวบิน
   
 • การสูญเสียเงินส่วนตัว กระเป๋าสัมภาระ และการสูญเสียเอกสารเดินทาง
   
 • ค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้าย และการส่งกลับประเทศเพื่อรักษาพยาบาล
   
 • การส่งศพ หรือกระดูก หากผู้เอาประกันภัยเสียชีวิต
   
 • ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก เป็นต้น

ประกันภัยการเดินทาง จะทำให้คุณหมดกังวลกับการเดินทางในทุกทริป ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อท่องเที่ยว ทำงาน ติดต่อธุรกิจ หรือเยี่ยมเยียนคนพิเศษ และไม่ว่าจะใกล้ หรือไกล ในประเทศ หรือต่างประเทศ คุณก็อุ่นใจได้กับความคุ้มครองจากประกันภัยการเดินทาง

 

ซึ่งโดยปกติแล้ว การประกันภัยการเดินทาง จะมีความคุ้มครองที่คล้ายกับ ประกันอุบัติเหตุ แต่จะมีความคุ้มครองที่จำเพาะต่อวัตถุประสงค์ในการใช้งานมากกว่า ทำให้ในบางครั้งคนส่วนใหญ่จึงเรียกว่า ประกันอุบัติเหตุการเดินทาง

 

          ประเภทของประกันการเดินทาง

 

คือ การประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทาง ที่เน้นให้ความคุ้มครองระดับพื้นฐานต่อการเดินทางแต่ละครั้ง สิ่งที่คุ้มครองจึงเป็นเพียงเรื่องอุบัติเหตุทางร่างกาย ที่อาจเกิดขึ้นได้ในระหว่างเดินทาง การประกันภัยการเดินทางประเภทนี้ จะจ่ายค่าชดเชยสำหรับการเสียชีวิต ทุพพลภาพ หรือค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุแล้วแต่กรณี

 

โดยการประกันภัยการเดินทางนี้ จะพบเห็นได้มากเมื่อเดินทางไปกับ บริษัททัวร์ ซึ่งเราอาจพบว่ามีทุนประกันภัยที่แตกต่างกันตั้งแต่ 100,000 บาท ไปจนถึง 2,000,000 บาท ตัวเลขนี้หมายถึงความคุ้มครองสูงสุดที่จะได้รับในกรณีเสียชีวิต และจะได้รับลดหลั่นกันลงมา ในกรณีทุพพลภาพ หรือสูญเสียอวัยวะต่างๆ

 

และสำหรับค่ารักษาพยาบาลนั้น ถ้าซื้อความคุ้มครองไว้ก็จะได้รับเงินชดเชย ค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจริง แต่ไม่เกินวงเงินคุ้มครอง โดยทั่วไปจะอยู่ที่ 10% ของทุนประกันภัยการเสียชีวิต เช่น วงเงินกรณีเสียชีวิตเท่ากับ 100,000 บาท วงเงินสำหรับค่ารักษาพยาบาลจะเท่ากับ 10,000 บาท เป็นต้น

 

การประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางใช้ได้ทั้งกับการเดินทางในประเทศ และต่างประเทศ โดยความคุ้มครองจะเริ่มตั้งแต่ผู้เอาประกันภัย เดินทางออกจากบ้าน หรือที่ทำงานเพื่อเดินทางโดยตรง และจะสิ้นสุดลงเมื่อผู้เอาประกันภัยเดินทางถึงจุดหมายปลายทาง หรือเดินทางกลับยังบ้าน หรือที่ทำงาน หรือสิ้นสุดตามระยะเวลาที่ระบุไว้ในกรมธรรม์แล้วแต่ว่ากรณีใดจะถึงก่อนกัน

 

เนื่องจากประกันภัยประเภทนี้ ให้ความคุ้มครองเพียงพื้นฐาน จึงอาจเหมาะสมกับการเดินทางภายในประเทศมากกว่า

 

การประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ จัดทำขึ้นมาสำหรับ การเดินทางไปต่างประเทศ เท่านั้น เปรียบเสมือนการยกระดับความคุ้มครองให้หลากหลายมากกว่าประกันภัยเดินทางแบบแรก เพราะในการ เดินทางไปต่างประเทศ ไม่ใช่เฉพาะอุบัติเหตุเท่านั้นที่อาจเกิดขึ้น แต่การเจ็บป่วยก็อาจเกิดขึ้นได้เช่นกัน เนื่องจากสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป

 

อีกทั้ง ค่ารักษาพยาบาลยังแปรผันไปตามค่าครองชีพของแต่ละประเทศอีก ซึ่งแน่นอนว่าสูงกว่าบ้านเราค่อนข้างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เป็นต้น ซึ่งหากไม่มีการทำประกันภัยไว้ คุณอาจจะต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลในจำนวนเงินที่สูงมากเลยทีเดียว


และนอกจากเรื่องการเจ็บป่วยทางด้านร่างกายแบบข้างต้นแล้ว ในการเดินทางไปต่างประเทศยังมีเรื่องที่ต้องกังวลใจเกี่ยวกับทรัพย์สินที่นำไปด้วย ซึ่งอาจสูญหาย หรือ ถูกลักทรัพย์ ทำให้การทำประกันภัยการเดินทางต่างประเทศจึงคุ้มค่ากว่ามาก เนื่องจากครอบคลุมกับจำนวนเงินที่ต้องจ่ายไป

 

ปัญหาโลกแตกจริงๆ กับ คำถามที่ว่า ควรจะซื้อประกันการเดินทางดีหรือไม่ โดยเฉพาะ ประกันการเดินทางต่างประเทศ เพราะกลัวว่าซื้อแล้วจะไม่คุ้มค่า หรือพอคิดว่าจะไม่ซื้อ ก็กลัวว่าอาจ เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน แล้วต้องมานั่งเสียใจในภายหลัง

 

ซึ่งข้อมูลต่อไปนี้ จะเป็นสถานการณ์ตัวอย่าง ที่อาจจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่า ประกันเดินทางต่างประเทศนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

 

 

          เมื่อไหร่ที่ควรซื้อประกันการเดินทาง

 

 • ประเทศที่บังคับทำประกันการเดินทาง

เมื่อคุณต้องเดินทางไปยัง ประเทศที่คุณจำเป็นต้องทำประกันการเดินทาง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น คิวบา ประเทศในกลุ่มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ การ์ต้า เตอร์กี และ ประเทศในกลุ่มเชงเก้น ซึ่งได้แก่ ไอซ์แลนด์ ฟินแลนด์ เดนมาร์ก โปรตุเกส กรีซ เนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส อิตาลี ลักแซมเบิร์ก นอร์เวย์ สวีเดน เบลเยี่ยม ออสเตรีย สเปน และอิตาลี

 

 • แผนการท่องเที่ยวซับซ้อน

เมื่อแผนการเดินทางของคุณสลับซับซ้อน มีสถานที่ที่ต้องไปเยือนเป็นจำนวนมาก หรือแผนการเดินทางที่วางไว้มีระยะเวลาที่ยาวนาน ถ้าส่วนใดส่วนหนึ่งของแผนการเดินทางผิดพลาด ความคุ้มครองจากประกันภัยการเดินทาง อาจช่วยให้ส่วนที่เหลือของแผนการของคุณไม่ติดขัด

 

 • เดินทางไปต่างประเทศ

เมื่อคุณต้องเดินทางท่องเที่ยวออกนอกประเทศ เพราะบางครั้งความเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้เสมอ ถ้าคุณไม่มีประกันการเดินทาง คุณอาจจะต้องเสียเงินค่ารักษาพยาบาลเป็นหลักแสน หรือมากกว่านั้น นอกจากนี้ตัวประกันเองก็ยังคุ้มครองในกรณีที่มีการส่งต่อตัวผู้ป่วยกลับประเทศอีกด้วย

 

 • ค่าใช้จ่ายสูง

เมื่อโปรแกรมการเดินทางของคุณ มีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก การซื้อประกันการเดินทาง ก็จะช่วยคุ้มครองค่าใช้จ่ายที่คุณเสียไปกับการท่องเที่ยวได้

 

 • ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่วิตกกังวล

หากต้องการความคุ้มครองจากประกันเดินทางในทุกๆ ที่ที่คุณไป การซื้อประกันก็จะทำให้คุณรู้สึกท่องเที่ยวได้อย่างสบายอกสบายใจ และมีความสุขมากยิ่งขึ้น

 

          กรณีที่อาจไม่ต้องซื้อประกันการเดินทาง

 

 • เดินทางในประเทศ

โปรแกรมการเดินทางของคุณ เป็นการเดินทางภายในประเทศ

 

 • แผนการเดินทางอยู่ในข้อยกเว้น

เมื่อแผนการเดินทางของคุณมีบางส่วนที่ไม่ได้รับการคุ้มครองจากประกันการเดินทาง เช่น การพักที่บ้านของเพื่อนหรือญาติแทนการพักที่โรงแรม การใช้คูปองส่วนลดของสายการบิน หรือการแลกตั๋วไมล์สะสม ซึ่งจากเหตุผลดังกล่าวก็อาจทำให้การซื้อประกันไม่ค่อยคุ้มค่าสักเท่าไหร่

 

 • เมื่อคุณมีสภาวะทางการแพทย์บางประการอยู่ก่อนแล้ว (preexisting conditions)

ประกันเดินทางต่างประเทศอาจจะไม่ให้ความคุ้มครอง อย่างไรก็ตามคุณควรอ่านกรมธรรม์ให้ละเอียดถี่ถ้วน เพราะบางสภาวะอาจได้รับความคุ้มครองภายใต้เงื่อนไขบางประการ เช่น การซื้อกรมธรรม์ในช่วงที่สภาวะของโรคสามารถควบคุมได้

 

 • เมื่อคุณมีหลายความคุ้มครองจากหลายกรมธรรม์ซ้ำซ้อนกัน

การซื้อกรมธรรม์ใหม่ที่ซ้ำซ้อนกับความคุ้มครองเดิม ก็อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่คุ้มค่านัก

rabbit finance ขอนำเสนอ ประกันภัยการเดินทางจาก AXA นั่นก็คือ แอกซ่า สมาร์ททราเวลเลอร์ ที่ให้คุณพกความอุ่นใจใส่กระเป๋าไปกับคุณ ด้วยประกันการเดินทางจากแอกซ่า

 

          ประกันการเดินทางต่างประเทศ AXA

เรียกได้ว่า ประกันภัย แอกซ่า สมาร์ททราเวลเลอร์ ได้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของ นักเดินทาง ด้วยประกันการเดินทางจากแอกซ่าอย่างแท้จริง เพื่อให้คุณสนุกกับการท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ ที่ไม่เพียงครอบคลุมแค่ชีวิตคุณ แต่ยังครอบคลุมถึงทรัพย์สิน และโปรแกรมท่องเที่ยวของคุณอีกด้วย คุณจะได้พบกับมิติใหม่แห่งการเดินทางไปกับเรา

 

ปล. แอกซ่า สมาร์ททราเวลเลอร์ เป็นชื่อทางการตลาดของกรมธรรม์ประกันภัยเดินทางสมาร์ททราเวลเลอร์ พลัส

 

          ความคุ้มครองหลักของ แอกซ่า สมาร์ททราเวลเลอร์

 

 • การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง เนื่องจากอุบัติเหตุ
   
 • การรักษาพยาบาล เนื่องจากการบาดเจ็บ หรือการเจ็บป่วย
   
 • การเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน และการเคลื่อนย้ายกลับประเทศไทย
   
 • ค่าใช้จ่ายในการส่งศพ หรืออัฐิกลับประเทศ
   
 • ความรับผิดตามกฏหมายต่อบุคคลภายนอก
   
 • การยกเลิกการเดินทาง
   
 • ความล่าช้าในการเดินทาง (ครบทุก 8 ชั่วโมง / 1,000 บาท)
   
 • การพลาดการต่อเที่ยวบิน (ครบทุก 8 ชั่วโมง / 1,000 บาท)
   
 • การลดจำนวนวันเดินทาง
   
 • การล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง (ครบทุก 8 ชั่วโมง / 1,000 บาท)
   
 • การสูญหาย หรือเสียหายของกระเป๋าเดินทาง และ/หรือทรัพย์สินส่วนตัวภายในกระเป๋าเดินทาง จากการขนส่งของผู้ขนส่ง หรือการขนย้ายของพนักงานโรงแรม หรือเกิดจากการชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์
   
 • การสูญหาย หรือเสียหายของเงินสด และเช็คเดินทาง ในกรณีที่เกิดจากการชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์
   
 • การสูญหาย หรือเสียหายของเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ในกรณีที่เกิดจากการชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์
   
 • การไปเยี่ยมผู้เอาประกันภัย (เป็นผู้ป่วยนอนในโรงพยาบาลติดต่อกันเกินกว่า 7 วัน)
   
 • การส่งผู้เยาว์เพื่อเดินทางกลับประเทศ
   
 • ผลประโยชน์การขยายระยะเวลาโดยอัตโนมัติ (สูงสุดไม่เกิน 15 วัน)
   
 • การชดเชยเงินสดระหว่างการพักรักษาตัวในโรงพยาบาล ในฐานะผู้ป่วยใน อันเนื่องมาจากการบาดเจ็บ หรือการเจ็บป่วย (สูงสุดไม่เกิน 20 วัน)

 

             ประเทศที่ได้รับการยกเว้นความคุ้มครอง

 

 • คิวบา (Cuba)
   
 • อิหร่าน (Iran)
   
 • เกาหลีเหนือ (North Korea)
   
 • รัสเซีย (Russia)
   
 • ซีเรีย (Syria)
   
 • ยูเครน (Ukraine)
   
 • เบลารุส (Belarus)
   
 • โซมาเลีย (Somalia)
   
 • ซูดาน (Sudan)
   
 • ซูดานใต้ (South Sudan)
   
 • สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก (Democratic Republic of the Congo)
   
 • ซิมบับเว (Zimbabwe)
   
 • เนปาล (Nepal)

 

อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจาก 13 ประเทศทั้งหมดนี้แล้ว ก็ยังรวมไปถึงประเทศต่างๆ ที่ได้รับการคว่ำบาตรจากสหประชาชาติ สหรัฐอเมริกา และ สหภาพยุโรป อีกด้วย

 

มักมีคนถามบ่อยๆ ว่า ประกันภัยการเดินทางนั้น เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องซื้อก่อนการเดินทางหรือไม่?

 

หลายคนบอกว่า โอ๊ย! จะไปเสียเงินซื้อทำไม ยังไงเราก็ระมัดระวังตัวอยู่แล้ว หรือ เสียดายเงินที่ต้องจ่ายไปฟรีๆ สู้เอาเงินไปช้อปปิ้งดีกว่า ซึ่งมันก็จริงนะ ที่เราคงจะไม่ได้ เจ็บป่วย หรือประสบอุบัติเหตุทุกการเดินทางหรอก แต่คุณรู้หรือไม่ว่า การเดินทางโดยไม่มีประกันภัยการเดินทางนั้น เป็นความคิดที่ผิดมหันต์ เพราะเราก็ยังย้ำเสมอว่า การประกันภัยการเดินทางและ การประกันการเดินทางต่างประเทศ จะเป็นที่พึ่งพาที่ดีมากทีเดียว ในเวลาที่คุณมีความจำเป็นต้องเดินทาง ไม่ว่าจะภายในประเทศ หรือในต่างประเทศ

 

โดยความคุ้มครองจากประกันเดินทาง และประกันการเดินทางต่างประเทศ ก็อาจช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายความกังวลในเรื่องของความปลอดภัย ทั้งในชีวิต ทรัพย์สิน รวมถึง เหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นแบบไม่คาดฝัน

 

          rabbit finance เพื่อนคู่คิดเรื่องประกันภัย

rabbit finance พร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดให้แก่คุณเสมอ เมื่อไหร่ที่คุณมีคำถามเกี่ยวกับประกันภัย ผู้เชี่ยวชาญของเราก็พร้อมจะไขข้อสงสัยให้แก่คุณ นอกจากนี้เรายังเลือกใช้ระบบ Omise ที่เป็นระบบมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ให้รั่วไหลอีกด้วย สบายใจได้เลยค่ะ

 

          ทำไมต้องซื้อประกันการเดินทางกับ rabbit finance

 

 • rabbit finance รับประกันราคาถูกที่สุด แต่ถ้าเจอถูกกว่าเราคืนส่วนต่างให้ทันที
   
 • rabbit finance ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
   
 • rabbit finance สามารถเปรียบเทียบราคาจาก 30 บริษัทชั้นนำได้ในเว็บเดียว
   
 • rabbit finance ให้ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ คุณแค่รอรับกรมธรรม์อย่างเดียว ซึ่งจะได้เลยภายใน 30 วัน
   
 • rabbit finance เป็นโบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1 ในเครือ BTS

 

          ขั้นตอนการซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

 

 

          สิทธิประโยชน์มากมายจาก rabbit finance

 

 • ไม่ว่าคุณจะจ่ายสดหรือจ่ายผ่อน ก็สบายใจได้ เพราะ rabbit finance ให้คุณเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน แต่ถ้าคุณเลือกชำระสดเราลดให้ทันที 8% ! รวมกว่า 2,000 บาท
   
 • rabbit finance พร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และช่วยเหลือพิเศษบนถนนอีก 24 ชั่วโมง พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์