ทำไมต้องกรุงเทพ

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางกรุงเทพ กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

reviewer photo

กำลังจะไปเที่ยวยุโรป เลยมองหาประกันเดินทางดีๆ เพื่อใช้ขอวีซ่าและให้ความคุ้มครองระหว่างเดินทาง สุดท้ายก็มาจบที่ ประกันเดินทางกรุงเทพ ที่ตอบโจทย์มากที่สุดแล้ว

 

คุณแจง,
กรุงเทพฯ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

          ความเป็นมาของบริษัท กรุงเทพประกันภัย

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งโดยคุณชิน โสภณพนิช ดำเนินธุรกิจเป็นบริษัทประกันภัยอย่างเป็นทางการ โดยจดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัด ในวันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2490 โดยใช้ชื่อว่า “บริษัท เอเซียพาณิชย์ประกันสรรพภัย จำกัด” ต้นทุนจดทะเบียนแรกเริ่ม 5 ล้านบาท

 

ในช่วงแรกของบริษัท กรุงเทพประกันภัย เป็นเพียงธุรกิจประกันภัยเล็กๆ เป็นแผนกหนึ่งในบริษัท เอเซียพาณิชย์ จำกัด ซึ่งทางบริษัทฯได้รับใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยฉบับแรก ณ วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2490

 

ต่อมาในปี พ.ศ. 2507 ทางบริษัทได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด จากนั้นได้มีการขยายกิจการและเพิ่มทุนจดทะเบียนมาอย่างต่อเนื่อง ในปีพ.ศ. 2521 บริษัทฯ ได้เข้า ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และต่อมาในปี พ.ศ. 2536 มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเป็นบริษัทมหาชน จำกัด ภายใต้นามว่า “บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)”

 

ในปัจจุบันทางบริษัท กรุงเทพประกันภัย ดำเนินกิจการมาด้วยความมั่นคง มากกว่า 70 ปี โดยมีทุนจดทะเบียน 1,064.7 ล้านบาท สามารถรับประกันภัยได้ครบทุกประเภท ภายใต้การบริหารงานที่มีประสิทธิภาพ มุ่งสู่ความเป็นสากล และสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า โดยมีสาขาและสำนักงานให้บริการครอบคลุมทั่วถึงทุกภาคประเทศ

 

          สัญลักษณ์ของบริษัท

ในส่วนของสัญลักษณ์ของบริษัทกรุงเทพประกันภัย เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าเป็นสัญลักษณ์รูปนก แต่คุณรู้หรือไม่ ก่อนจะมาเป็นสัญลักษณ์ที่ทุกคนคุ้นหน้าบริษัทกรุงเทพประกันภัย มีหลายสัญลักษณ์ และแต่ละสัญลักษณ์ก็มีความหมายในตัวเช่นกัน

 

 • พ.ศ. 2490-2503

ในช่วงระยะแรกทางบริษัทฯได้ใช้โลโก้เป็นรูป “นกนางนวลโผบินอยู่ในวงกลม” มีอักษรย่อของบริษัทฯ เป็นภาษาอังกฤษ คือ AIL อยู่ด้านล่าง ซึ่งการนำนกนางนวลมาเป็นสัญลักษณ์ เพราะจุดกำเนิดของธุรกิจประกันภัย เริ่มต้นจาก การประกันภัยขนส่งทางทะเล

 

ซึ่งสมัยนั้นใช้เรือเป็นพาหนะหลัก นักเดินเรือจึงใช้นกนางนวลเป็นจุดสังเกต เพราะธรรมชาติของนกนางนวลจะบินอยู่ใกล้ชายฝั่งทะเล จึงรู้ได้ว่า เป็นการเดินทางสู่จุดหมายอย่างปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สิน ส่วนวงกลม คือ ธุรกิจที่มีเครือข่ายเชื่อมโยงถึงทั่วโลก

 

 • พ.ศ. 2504-2506

ปี พ.ศ. 2504 ได้มีการเปลี่ยนแปลงโลโก้ โดยเพิ่มชื่อเต็มของบริษัทฯ ในภาษาอังกฤษเข้าไปว่า The ASIA INSURANCE CO.,LTD. และเพิ่มภาษจีนเข้าไป

 

 • พ.ศ. 2507 – 2514

ในปีพ.ศ. 2507 ได้มีการเปลี่ยนชื่อจาก บริษัท เอเซียพาณิชย์ประกันสรรพภัย จำกัด เป็น บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด จึงทำให้โลโก้เปลี่ยนไปด้วย โดยปรับเปลี่ยนกนางนวล และปรับรูปแผนที่ประเทศไทย พร้อมชื่อ 3 ภาษา คือ ไทย จีน และ อังกฤษ

 

 • พ.ศ. 2515 – 2529

ในปีพ.ศ. 2515 ธุรกิจในช่วงเวลานั้นจะเน้นรูปแบบเรียบง่าย แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของบริษัทเอาไว้อยู่ คือ นกนางนวลเช่นเคย

 

 • พ.ศ. 2530 – ปัจจุบัน

ในปีพ.ศ. 2530 บริษัทฯดำเนินกิจการครบ 40 ปี จึงได้ปรีบเปลี่ยนโลโก้ให้มีความทันสมัยและเรียบง่ายยิ่งขึ้น แต่ยังคงความหมายเดิมไว้ ด้วยรูปแบบนกนางนวลโบยบินอยู่เหนือเกลียวคลื่นภายในวงกลมสีน้ำเงิน ซึ่งสีน้ำเงินและเกลียวคลื่นสื่อความเป็นท้องทะเล วงกลมสื่อถึงธุริจที่มีเครือข่ายเชื่อมโยงถึงกันทั่วโลก นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกการเคลื่อนไหวที่ไม่หยุดนิ่ง

 

          วิสัยทัศน์ ของกรุงเทพประกันภัย
 

          ทำความรู้จักประกันภัยเดินทาง

ในทุกการเดินทางไม่ว่าจะเป็น การท่องเที่ยวเพื่อความสนุกสนาน, เพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ หรือ เพื่อการติดต่อธุรกิจ คุณจะมั่นใจในการเดินทางได้อย่างไร ในเมื่อเหตุการณ์ไม่คาดฝันสามารถเกิดได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งอาจพาคุณไปอยู่ในจุดเสี่ยง อาจเกิดความสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินเสียหาย

 

ดังนั้น การทำประกันภัยเดินทาง จึงมีขึ้นเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระจากความสูญเสีย หรือความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับคุณได้ ทั้งนี้สามารถแบ่งการประกันภัยการเดินทางได้เป็น 2 แบบ ได้แก่

 

 • การประกันอุบัติเหตุการเดินทาง (Travel Accident Insurance หรือ TA)

ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุทางร่างกายที่อาจเกิดขึ้นได้ในระหว่างเดินทาง ประกันภัยการเดินทางประเภทนี้จะจ่ายค่าชดเชยสำหรับการเสียชีวิต ทุพพลภาพ หรือค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจากอุบัตเหตุ

 

โดยการประกันนี้ใช้ได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยความคุ้มครองจะเริ่มก็ต่อเมื่อผู้เอาประกันภัยเดินทางออกจากบ้านหรือที่ทำงานเพื่อเดินทาง และจะสิ้นสุดลงเมื่อผู้เอาประกันภัยเดินทางถึงจุดหมายปลายทาง หรือเดินทางกลับยังบ้านหรือที่ทำงาน

 

               ประกันภัยเดินทาง TA เหมาะกับใคร

ประกันภัยเดินทางแบบ TA เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองในส่วนพื้นฐาน ดังนั้นประกันภัยเดินทางประเภทนี้จึงเหมาะกับ นักเดินทางภายในประเทศ เนื่องจากความคุ้มครองของประกันชนิดนี้ยังอยู่ในขั้นพื้นฐาน ความคุ้มครองอาจไม่ครอบคลุมมากนัก

 

 • การประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ (Comprehensive Travel Accident Insurance หรือ CTA)

ซึ่งเป็นประกันภัยสำหรับ เดินทางไปต่างประเทศ เท่านั้น เปรียบเสมือนการยกระดับความคุ้มครองให้หลากหลายมากกว่าประกันภัยเดินทางแบบแรก

 

               ประกันภัยเดินทาง CTA เหมาะกับใคร

การทำประกันภัยเดินทางแบบ CTA เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองในขั้นสูงสุด ประกันภัยเดินทางประเภทนี้จึงเหมาะสมกับ ผู้ที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศ เพราะการเดินทางต่างประเทศมีอัตราการเสี่ยงมากกว่าการเดินทางภายในประเทศ เนื่องจากปัจจัยต่างๆ ดังนี้

 

 

เพราะฉะนั้น นักท่องเที่ยวคนไหนที่จำเป็นต้องเดินทางทั้งภายในประเทศ หรือเดินทางต่างประเทศ การมีประกันภัยสำหรับการเดินทางจึงจำเป็นกับทุกคน เพราะคุณไม่สามารถคาดเดาว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับตัวคุณ

 

โดยเฉพาะการเดินทางต่างประเทศ เพราะมันทั้งต่างแดน ต่างหน้า ต่างภาษา สถานที่ไม่คุ้นเคย หากเกิดปัญหาอะไรขึ้น เช่น คุณเดินเที่ยวอยู่ดีๆ แต่คุณล้มทำให้เท้าแพลง คางแตก จนต้องนำส่งโรงพยาบาล แล้วค่ารักษาพยาบาลในต่างแดนรับรองสูงแน่นอน

 

ดังนั้นการมีประกันภัยเดินทางจะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ทั้งค่ารักษา ค่ายา หรือช่วยติดต่อประสานงานกับหน่วยงาน หากเราเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเช่น โดนล้วงกระเป๋าต้องการแจ้งความ ทางบริษัทประกันจะเป็นผู้ดูแลเอง เราจะได้ไม่ต้องเสียเวลาติดต่อเอง และยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกการเดินทาง

 

          การเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทาง

ในช่วงใกล้วันหยุดยาวแบบนี้ใครหลายๆ คนคงมีแผนเดินทาง ท่องเที่ยวในประเทศไทย ก็ดี หรือ ไปเที่ยวต่างประเทศ ก็ดี แต่คุณอย่าเพิ่งตื่นเต้นกับการท่องเที่ยวมากเกินไป เพราะอาจทำให้คุณเจอปัญหาในการท่องเที่ยวของคุณได้ โดยเฉพาะ การเดินทางไปต่างประเทศ ซึ่งเป็นปัญหาที่คนทั่วๆ ไปมักจะประสบกันอย่างมาก

 

             1. ตรวจเช็คเที่ยวบินให้ดี

หากใครที่จะเดินทางไปต่างประเทศ ต้องเดินทางด้วยเครื่องบิน คุณต้องเดินทางไปสนามบินล่วงหน้าอย่างน้อย 3 ชั่วโมง เพื่อเช็คอิน เอกสารต่างๆ สัมภาระที่ต้องเตรียมตัว

 

หรืออย่างเหตุการณ์ที่คุณต้องเดินทางไกลอาจต้องมี การเปลี่ยนแปลงเครื่องบิน บางครั้งก็ใช้เวลานานกว่าจะได้เปลี่ยน คุณอาจชอบช้อปปิ้ง เที่ยวเพลิน จนลืมเวลาและตกเครื่อง

 

รวมถึงตั๋วเครื่องบินด้วย คุณอย่าลืมตั๋วเครื่องบินเด็ดขาด เพราะหากคุณลืมหรือทำหาย อาจเสียเวลาหา ทำให้คุณตกเครื่องบินได้ ดังนั้นเช็คให้ดีก่อนที่คุณจะเดินทาง

 

             2. ทำพาสปอร์ตล่วงหน้า

หากใครต้องการไปเที่ยวต่างประเทศ และไปในประเทศที่ต้องใช้พาสสปอร์ต คุณจำเป็นต้องรีบไปทำพาสปอร์ตตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะพาสปอร์ตจำเป็นต้องใช้เวลาเป็นเดือน แต่ถ้าหากใครมีพาสปอร์ตอยู่แล้วก็อย่าลืมเช็ควันหมดอายุนะคะ ไม่งั้น วางแผนเที่ยว รอเก้อแน่นอน

 

             3. วางแผนการเดินทาง

ในการเดินทางทุกๆ ครั้งคุณจำเป็นต้องเริ่มต้นด้วยการวางแผนการเที่ยว ยิ่งถ้าเป็นสถานที่ที่คุณไม่คุ้นเคยยิ่งต้องวางแผนเป็นพิเศษ โดยอย่างแรกคุณ ต้องค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากไป ศึกษาเส้นทาง ร้านอาหาร ที่พัก จุดบริการนักท่องเที่ยว สถานีตำรวจ เพราะหากเกิดอะไรขึ้นเราสามารถไปยังสถานที่เหล่านี้ได้

 

หรือคุณควรมีหนังสือคู่มือการเดินทางติดตัวเอาไว้เผื่อไกด์คุณได้บ้าง รวมถึงแผนที่ google map หากคุณหลงทางคุณสามารถถามทางคนท้องถิ่นได้สะดวกขึ้น

 

             4. เก็บสัมภาระให้มิดชิด

ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยวต่างแดนยิ่งเป็นที่จับตาของพวก มิจฉาชีพ เพราะคุณไม่คุ้นเคยกับสถานที่ สิ่งแวดล้อม และภาษา ทำให้คุณอาจโดนหลอกได้ง่ายๆ ดังนั้นคุณควรระมัดระวังทุกเส้นทางการท่องเที่ยว อย่าไปในสถานที่ที่มีความเสี่ยง

 

และควรเก็บสิ่งของมีค่าในที่มิดชิด หรือนำสิ่งของมีค่าไว้ในหลายๆ ที่ เพราะถ้าคุณใส่ทั้งพาสปอร์ต เงิน บัตรเครดิตไว้ในที่เดียวกัน หากคุณโดนล้วงกระเป๋าทำให้ทรัพยสินอาจหายไปทั้งหมดก็ได้

 

             5. ทำประกันการเดินทาง

การเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศล้วนมีความเสี่ยง ทั้งอุบัติเหตุ เจ็บป่วย การโดนโจรกรรมจากมิจฉาชีพ หรือ เครื่องบินดีเลย์ การทำประกันเดินทางจึงเป็นสิ่งที่จะช่วยคุ้มครองคุณ ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายเช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่ากระเป๋าเดินทางสูญหาย และอื่นๆ


ดังนั้นหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว การทำประกันภัยเดินทางถือเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะแค่คุณไม่ได้ไปเที่ยวก็ยังเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุได้เช่นกัน นับประสาอะไรกับการเดินทางท่องเที่ยวยิ่งโดยเฉพาะต่างประเทศ เพราะงั้นทำประกันเดินทางเถอะค่ะ จะได้ช่วยแบ่งเบาภาระ รวมทั้งสร้างความมั่นใจในการเดินทางด้วย

ความคุ้มครองของประกันภัยเดินทาง ของบริษัทกรุงเทพประกันภัย สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 แบบ เป็นประกันภัยเดินทาง TA และ ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ CTA โดยความคุ้มครองของทั้ง 2 แบบ จะมีความแตกต่างกันดังนี้

 

          ประกันภัยการเดินทาง (Travel Accident Unsurance : TA)

ประกันภัยเดินทางแบบ TA เป็นประกันภัยเดินทางคุ้มครองแบบพื้นฐาน ซึ่งเหมาะกับผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยความคุ้มครองทางประกันภัยเดินทางจะชดเชยในด้านชีวิตและร่างกาย ได้แก่ เสียชีวิต ทุพพลภาพ สูญเสียอวัยวะ

 

โดยค่าชดเชยจากประกันภัยเดินทางแบบ TA ได้แก่ ค่ารักษาพยาบาลกรณีเกิดอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ป่วยนอก (OPD) เช่น มีดบาดมือ ขาแพลง และ ผู้ป่วยใน (IPD) เช่น การบาดเจ็บสาหัส โดยประกันภัยเดินทางจะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้แก่คุณเอง

 

          ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ (Comprehensive Travel Accident Insurance : CTA)

การชดเชยของ ประกันภัยเดินทางต่างประเทศ จะเหมือนกับประกันภัยเดินทางแบบ TA ที่ชดเชยในด้านชีวิตและร่างกาย ได้แก่ เสียชีวิต ทุพพลภาพ สูญเสียอวัยวะ แต่ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศจะมีเพิ่มเติมเข้ามา ดังนี้

 

 • ค่ารักษาพยาบาลรวมถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆ

คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลในโรงพยาบาล ที่เกิดจากการบาดเจ็บอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยนอกหรือผู้ป่วยใน สำหรับการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นในระหว่างการเดินทาง

 

รวมถึงค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้ายเนื่องจากการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยสาหัส ค่าเดินทาง และค่าที่พักสำหรับญาติที่ดูแลหรือร่วมเดินทางกลับภูมิลำเนา ในกรณที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

 

 • ชดเชยระหว่างรักษาตัวในโรงพยาบาล

กรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ ยังคุ้มครองเงินสดรายวันกรณีที่ต้องรักษาตัวในฐานะผู้ป่วยใน (IPD)

 

 • ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก

กรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ จะชดใช้บุคคลภายนอกแทนผู้เอาประกันภัย สำหรับการบาดเจ็บหรือทรัพย์สินเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุ ในระหว่างการเดินทางต่างประเทศ ซึ่งเป็นกรณที่ผู้เอาประกันต้องรับผิดชอบตามกฎหมาย

 

 • กระเป๋าเดินทางและทรัพย์สินส่วนตัวที่อยู่ในกระเป๋าเดินทาง สูญหาย

หากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คุณไม่คาดคิดระหว่างการเดินทาง เช่น ของสูญหาย หรือเสียหาย ระหว่างการเดินทาง ไม่ว่าใน โรงแรม หรือ สนามบิน หรือการถูกชิงทรัพย์หากมีการแจ้งความและนำหลักฐานมายืนยัน ทางประกันภัยเดินทางต่างประเทศจะชดใช้ให้ตามจริง แต่จะไม่เกินจำนวนเงินที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์

 

 • การล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง

การล่าช้าของกระเป๋าเดินทางซึ่งอาจเกิดความผิดพลาดของสายการบิน จนทำให้ผู้เดินทางต้องเดือดร้อน ต้องไปหาเสื้อผ้าและของใช้ส่วนตัวที่จำเป็น โดยผู้เอาประกันต้องเก็บใบเสร็จและขอหนังสือรับรองจากสายการบินไว้ เพื่อทำการขอคืนค่าใช้จ่ายที่ได้จ่าย โดยทางกรมธรรม์จะชดใช้ตามระยะเวลาที่ล่าช้า แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง

 

 • ยกเลิกการเดินทาง และลดจำนวนวันเดินทาง

บางทีคุณวางแผนจะไปเที่ยวอยู่แล้ว แต่จู่ๆ เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้คุณไม่สามารถไปเที่ยว เช่น ครอบครัวประสบอุบัติเหตุ เกิดเหตุร้ายแรง หรือเหตุการณ์ที่ทำให้คุณไม่สามารถเดินทางได้ เช่น ภัยจากธรรมชาติ หรือ เกิดเหตุจลาจลขึ้น

 

ทำให้คุณต้องยกเลิกเที่ยวบิน หรือลดจำนวนวันเที่ยวลง ทางกรมธรรม์ประกันภัยเดินทางต่างประเทศจะชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดจากการยกเลิกเที่ยวบินหรือลดจำนวนวันเที่ยงลง เช่น ค่าปรับ ค่ามัดจำ

 

 • ความล่าช้าของเที่ยวบิน

หากเกิดกรณีที่สายการบินมีความจำเป็นต้องเดินทางล่าช้าหรือเลื่อนเวลาเดินทางออกไปอย่างน้อย 12 ชั่วโมง จากเวลาที่กำหนดไว้ เนื่องจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด และอยู่เหนือการควบคุมของสายการบิน กรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศจะจ่ายเงินชดเชยทุกๆ 12 ชั่วโมงของการล่าช้า

 

 • การจี้เครื่องบิน

ในกรณีที่เครื่องบินที่ผู้เอาประกันภัยโดยสารถูกจี้ กรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศจะจ่ายค่าชดเชยให้ทุก 24 ชั่วโมงที่ถูกจี้

เพราะคุณไม่สามารถทราบได้เลยว่า ในขณะที่คุณกำลังท่องเที่ยว ตื่นตาตื่นใจกับ สถานที่แปลกใหม่ คุณอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เช่น เกิดอุบัติเหตุในระหว่างที่คุณเดินทาง คุณท่องเที่ยว ทรัพย์สินสูญหาย หรือเครื่องบินล่าช้า และอื่นๆ ดังนั้น การทำประกันภัยเดินทางจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว

 

          เหตุผลที่ควรทำประกันภัยกับ rabbit finance

rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัย ที่ถูกต้องตามกฎหมาย โดยทางเราเห็นความสำคัญของ ชีวิตนักเดินทาง เราจึงมีผลิตภัณฑ์ ประกันภัยเดินทางทุกประเภท ให้นักเดินทางทุกคนได้เลือกกัน

 

rabbit finance จะช่วยเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยเดินทาง อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย ซึ่งความพิเศษที่คุณจะได้รั หากคุณสมัครประกันภัยเดินทางกับ rabbit finance คุณจะได้รับดังนี้

 

 • เราเป็นบริษัทชั้นนำ

เพราะ rabbit finance เป็นแบรนด์ชั้นนำสำหรับผู้บริโภคที่กำลังมองหาประกันหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์วัตกรรมสู่ลูกค้ากว่า 4 ล้าน และด้วยเราเป็นบริษัทในเครือ BTS ทำให้เรากลายเป็นบริษัทชั้นนำ

 

 • เพราะเราเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บอันดับ 1 ในเรื่องประกัน เพราะเราต้องการสร้างวิธีการที่ง่ายและสะดวกสบายแก่ลูกค้า ในการหาประกันที่เหมาะสมและผลิตภัณฑ์จากธนาคาร เช่น ประกันการเดินทาง, ประกันภัยรถยนต์, ประกันอุบัติเหตุ และผลิตภัณ์อื่นๆ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกคน

 

 • พันธมิตรที่ดี

rabbit finance ได้ร่วมมือกับหลายหน่วยงานด้วยกัน ทำให้เราเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำทางการเงินของประเทศไทย โดยเราจะมอบช่องทางการตลาดรูปแบบใหม่ที่น่าเชื่อถือ

 

 • ความปลอดภัย

เพราะเว็บไซต์ของเรา มีระบบป้องกันความปลอดภัยอย่าง Omise ที่เป็นระบบจ่ายเงินออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และปลอดภัย หมดห่วงเรื่องเงินจะไม่ถึงมือ

 

 • การบริการ

rabbit finance ของเรา มีบริการตอบคำถาม หากคุณมีข้อสงสัยหรืออยากปรึกษาเรื่องประกัน สินเชื่อ บัตรเครดิต คุณสามารถสอบถามได้ทันที 24 ชั่วโมง ทางเรายินดีบริการให้กับคุณ

 

 • เปรียบเทียบราคา

เพราะทาง rabbit finance เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อเสนอของประกันเดินทางไว้หลายบริษัทประกัน พร้อมกับเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกัน ให้ผู้ที่สนใจเลือกได้ตามความเหมาะสมกับการท่องเที่ยวของคุณ รวมถึงสถานะทางการเงินของคุณเอง ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายหากคุณ ทำประกันการเดินทางกับ rabbit finance

 

เพราะฉะนั้นหากคุณทำประกันภัยเดินทางกับ rabbit finance จะทำให้คุณมั่นใจทั้งเรื่องความปลอดภัย ความสะดวกรวดเร็ว รับรองคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์