ทำไมต้อง ทิพยประกันภัย

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

      ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางทิพยประกันภัย กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

          เส้นทางสู่ความสำเร็จของ ทิพยประกันภัย

ทิพยประกันภัย ก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2494 โดย ฯพณฯ จอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ด้วยทุนจดทะเบียน 2,000,000 บาท และต่อมาในปี พ.ศ. 2536 คณะรัฐมนตรีมีมติให้กระทรวงการคลังกระจายหุ้นที่ถืออยู่ในบริษัทฯ อาทิ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และการปิโตรเลียมแห่งประเทศไทยออกไป ทำให้สัดส่วนการถือหุ้นของกระทรวงการคลังเหลือเพียง 5.24 %

 

ในปี พ.ศ. 2537 บริษัทฯ ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 240 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นหุ้นสามัญจำนวน 24,000,000 หุ้น โดยมูลค่าที่ตราไว้ หุ้นละ 10 บาท และในเดือนมีนาคม พ.ศ.2538 คณะกรรมการบริษัทฯ มีมติให้แปรสภาพบริษัทฯ จากรัฐวิสาหกิจเป็นบริษัทมหาชน พร้อมทั้งเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ.2538 โดยมี กระทรวงการคลัง, ธนาคาร กรุงไทย จำกัด (มหาชน), ธนาคารออมสิน และ การปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่

 

ซึ่งในเดือนมิถุนายนปีเดียวกันนี้คณะรัฐมนตรีได้อนุมัติในหลักการเรื่องการแปรรูปเป็นบริษัทมหาชน ทั้งนี้เพื่อเป็นการสนับสนุนนโยบายของรัฐตามแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 7 อีกทั้งยังเป็นการเตรียมการบริษัทฯ ให้มีความคล่องตัวในการดำเนินงาน และพร้อมที่จะแข่งขันในภาวะการแข่งขันเสรีของธุรกิจประกันภัยตามข้อตกลงของแกตต์ (GATT)

 

          ทิพยประกันภัย มุ่งสู่ความเป็นเลิศทางธุรกิจประกันภัย

ตลอด 66 ปีที่ผ่านมา ทิพยประกันภัยมุ่งพัฒนาการให้บริการและมาตราฐานของผลิตภัณฑ์มาโดยตลอด โดยเมื่อปี พ.ศ. 2542 บริษัทฯ ได้รับการรับรองระบบบริหารคุณภาพ ISO 9002 จากสถาบัน SGS Yarsley International Certification Services Limited แห่งประเทศอังกฤษ ทำให้ทิพยประกันภัยเป็น "บริษัทประกันวินาศภัยแห่งแรกของไทยที่ได้ ISO 9002 ทุกระบบขององค์กร"

 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้พัฒนาขีดความสามารถในการให้บริการอย่างไม่หยุดยั้ง ผนวกกับบริษัทฯ มีผู้ถือหุ้นเป็นองค์กรที่มีความมั่นคงและมีชื่อเสียง ทำให้บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากทั้งภาครัฐ และเอกชน ให้เป็นผู้รับประกันภัยในโครงการขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นแรงผลักดัน ให้บริษัทฯ ก้าวขึ้นสู่ ความเป็นผู้นำด้านประกันวินาศภัยของประเทศ โดยมีเบี้ยประกันภัยรับรวมติดอันดับ 2 ของกลุ่มบริษัทประกันวินาศภัยกว่า 77 บริษัท และมีเบี้ย ประกันภัยเบ็ดเตล็ด สูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ของประเทศ


ทิพยประกันภัยเป็นบริษัทประกันภัยที่น่าเชื่อถือและมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน โดยยังคงปรับตัวและเดินหน้าพัฒนาช่องทางสื่อสารใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนอง ไลฟ์สไตล์ ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ โดยล่าสุด คือ การใช้นวัตกรรมสู่การเป็นดิจิทัลอินชัวรันส์ (Digital Insurance) ด้วยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมทั้งโซเชียลมีเดีย และสื่อออนไลน์ต่างๆ มาเพิ่มช่องทางในการให้บริการ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคดิจิทัล ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วและคล่องตัว โดยสามารถ ซื้อประกันภัยต่างๆ ได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ ได้ที่ทางเว็บไซต์ TIPINSURE.com ซื้อง่ายได้ทุกที่ ทุกเวลา

ถ้าหาก คุณเป็นคนที่ชอบท่องโลกเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ และพบเจอผู้คนต่างๆ การเดินทางท่องเที่ยวไม่ว่าจะในประเทศหรือ ต่างประเทศ คงจะเป็นสิ่งที่คุณชื่นชอบอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากคุณเดินทางบ่อยๆ คุณคงจะเคยประสบปัญหาทริปล่มหรือการเดินทางมีติดขัด สะดุดบ้าง ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุมาจากปัจจัยภายนอกหรือตัวคุณเองก็ตาม

 

          ปัญหาที่มักจะเกิดขึ้นระหว่างที่คุณกำลังเดินทาง

 

 • อุบัติเหตุและปัญหาสุขภาพ

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเวลาไม่เลือกสถานที่ ซึ่งปัญหาสุขภาพต่างๆ ก็เช่นกัน สภาพอากาศที่แปรปรวน หรือแค่การกินอาหารผิดสำแดงเข้าไปอาจจะเป็นสาเหตุทำให้คุณ เจ็บป่วยแบบกะทันหันระหว่างเดินทาง ขึ้นมาได้

 

 • สัมภาระและทรัพย์สินเสียหรือสูญหาย

การเดินทางไกล มักจะมาพร้อมกับความยุ่งยากต่างๆ ในการจัดการ ปัญหากระเป๋าเดินทางหาย หรือสัมภาระแตกหักระหว่างเดินทางเป็นสิ่งที่เราน่าจะเคยพบเห็นบ่อยตามหน้าหนังสือพิมพ์และมันก็สามารถเกิดขึ้นกับใครก็ได้

 

 • ความผิดพลาดเกี่ยวกับยานพาหนะ

สำหรับใครที่เดินทางบ่อยๆ น่าจะคุ้นเคยกับเหตุขัดข้องต่างๆ ที่มักจะเกิดขึ้นกับเที่ยวบินเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบินดีเลย์ การจองตั๋วเกินที่นั่ง และอีกร้อยแปดพันอย่าง ที่สามารถทำให้ทริปการเดินทางของคุณหยุดชะงักได้
 

นอกเหนือจากที่กล่าวมา ยังมีปัญหาเกี่ยวกับการเดินทางอีกมากมายที่สามารถเกิดขึ้นกับใครก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่เลวร้าย การถูกปล้นจี้ชิงทรัพย์ รวมถึงเรื่องฉุกเฉินอื่นๆ ที่คุณจำเป็นต้องได้รับการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนทันที
 

เราอาจจะหลีกเลี่ยงความเสี่ยงเหล่านี้ไม่ได้ทั้งหมด แต่เราสามารถป้องกันมันได้ โดยการทำประกันการเดินทาง ที่ไม่เพียงแต่จะครอบคลุมเรื่องค่ารักษาพยาบาลยามคุณเจ็บป่วยระหว่างการเดินทางเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึงความคุ้มครองอื่นๆ อีกมากมาย เช่น
 

1. ชดเชยค่าเสียหายรายวัน ขณะเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล
 

2. การสูญเสียกระเป๋าเดินทาง
 

3. ความล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง
 

4. การเดินทางล่าช้าของเที่ยวบิน
 

5. ค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้าย และส่งกลับประเทศ
 

6. การส่งศพหรือกระดูก หากผู้เอาประกันเสียชีวิต
 

7. ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก
 

8. เครื่องบินถูกปล้นจี้
 

          ทำไมจึงต้องทำประกันการเดินทาง

นอกจากความคุ้มครองที่คุณจะได้รับแล้ว การทำประกันการเดินทาง ยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 

 • เป็นเอกสารที่ต้องเข้าประเทศที่บังคับทำประกันภัยการเดินทาง

เมื่อคุณมีความจำเป็นต้องเดินทางไปยัง ประเทศที่คุณต้องทำประกันการเดินทางอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น คิวบา ประเทศในกลุ่มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ การ์ต้า เตอร์กี และประเทศใน กลุ่มเชงเก็น ซึ่งได้แก่ ไอซ์แลนด์ ฟินแลนด์ เดนมาร์ก โปรตุเกส กรีซ เนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส อิตาลี ลักแซมเบิร์ก นอร์เวย์ สวีเดน เบลเยี่ยม ออสเตรีย สเปน และอิตาลี

 

 • เป็นตัวช่วยเมื่อแผนการเดินทางของคุณมีความซับซ้อน

อย่างเช่น เมื่อคุณมีแผนที่จะเดินทางไปหลายๆ ประเทศ หรือเดินทางเป็นระยะเวลานานๆ ถ้ามีส่วนในส่วนหนึ่งของแผนการเดินทางของคุณล่มหรือมีอุปสรรคระว่างการเดินทางขึ้นมา ประกันการเดินทางจะเป็นตัวช่วยให้ความคุ้มครองกับคุณและช่วยในแผนการเดินทางของคุณราบรื่นขึ้นอีกด้วย

 

การทำประกันการเดินทางติดตัวไว้ จะช่วยให้คุณไม่ต้องวิตกกังวลกับเหตุไม่คาดฝันที่อาจจะเกิดขึ้นอีกต่อไป และออกไปสนุกกับจุดหมายปลายทางใหม่ๆ ได้อย่างเต็มที่

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางใกล้หรือไกล ก็มักจะมีความเสี่ยงต่างๆ พ่วงติดมาด้วยเสมอ ไม่ว่าจะเป็น อุบัติเหตุที่เกิดจาดปัจจัยภายนอก อย่าง รถชน เครื่องบินตก หรือความเสี่ยงที่อาจจะเกิดจากตัวเราเอง เช่น การเจ็บป่วยระหว่างเดินทาง หากเกิดเหตุการณ์เหล่านี้ขึ้น ก็อาจจะทำให้การเดินทางของคุณสะดุดหารือแย่กว่านั้นอาจจะล่มได่เลยทีเดียว

 

การทำประกันการเดินทาง เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะสามารถช่วยบรรเทาความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นจากเหตุไม่คาดฝันระหว่างการเดินทางได้ ซึ่งนอกจากความคุ้มครองในเรื่องค่ารักษาพยาบาลแล้ว การทำประกันการเดินทาง ยังให้ความคุ้มครองในอีกหลายๆ กรณี ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง กระเป๋าเดินทางล่าช้าหรือสูญหาย เครื่องบินดีเลย์ เครื่องบินถูกจี้ปล้น และอื่นๆ อีกมากมาย

 

          ประกันภัยการเดินทางสบายใจทั่วไทยจาก ทิพยประกันภัย

ประกันการเดินทางในประเทศ เป็นประกันที่จะให้ความคุ้มครองกับคุณเมื่อคุณ เลือกที่จะเดินทางไปท่องเที่ยว พักผ่อนหรือด้วยเหตุผลอื่นๆ ภายในประเทศไทย ซึ่งมันจะคุ้มครองคุณตั้งแต่ก้าวขาออกจากบ้านจนจบทริปอย่างแน่นอน
 

ประกันภัยการเดินทางสบายใจทั่วไทย จาก ทิพยประกันภัย ให้คุณและครอบครัวได้อุ่นใจไปตลอดการเดินทาง โดยครอบคลุมทุกความคุ้มครองมากมายหลายอย่าง

 

             สิทธิประโยชน์ของประกันภัยการเดินทางสบายใจทั่วไทยจาก ทิพยประกันภัย

ประกันภัยการเดินทางสบายใจทั่วไทย จากทิพยประกันภัยให้ความคุ้มครองในกรณีของ
 

 • การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงเนื่องจากอุบัติเหตุ (รวมการถูกฆาตกรรมหรือทำร้ายร่างกาย)
   
 • การรักษาพยาบาลจากการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ (ต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง ให้ความคุ้มครองสูงสุด 1 แสนบาท
   
 • การเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน และการเคลื่อนย้ายกลับประเทศภูมิลำเนา ให้ความคุ้มครองสูงสุด 5 หมื่นบาท

 

             เงื่อนไขในการรับประกันภัย
 

 • ผู้เอาประกันภัยต้องมีอายุ 1-85 ปีเท่านั้น
   
 • ผู้เอาประกันภัยที่มีอายุ 71 - 85 ปี สามารถซื้อทุนประกันภัย ได้สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท (สำหรับแผน Save Trip, Small Trip, Simply Trip, Special Trip และ Smile Trip เท่านั้น)

 

          แผนประกันภัยการเดินทางสบายใจทั่วไทย

สำหรับประกันภัยการเดินทางในประเทศจากทิพยประกันภัยนั้จะแบ่งออกได้เป็น 7 แผน ซึ่งจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของผลประโยชน์ความคุ้มครองสูงสุด
 

 • Save Trip
   
 • Small Trip
   
 • Simply Trip
   
 • Special Trip
   
 • Small Trip
   
 • Superior Trip
   
 • Smart Trip

ยิ่งเดินทางไกล ความเสี่ยงยิ่งจะมีแต่มากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ประกันการเดินทางต่างประเทศนั้น จะให้ความคุ้มครองที่มากกว่าประกันการเดินทางแบบปกติขึ้นไปอีก เพื่อให้ครอบคลุมความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้มากที่สุด

 

          ความคุ้มครองของประกันการเดินทางต่างประเทศ

เพราะเป็นประกันเดินทางในรูปแบบที่ใช้สำหรับการเดินทางออกนอกประเทศ ทำให้ต้องมียกระดับความคุ้มครองให้มีความหลากหลายมากกว่าประกันการเดินทางแบบปกติ โดยจะคุ้มครองผู้ถือกรมธรรม์ตั้งแต่การชดเชยในด้านต่างๆ ได้แก่
 

 

          ประกันการเดินทางสบายใจทั่วโลกจาก ทิพยประกันภัย

ประกันการเดินทางสบายใจทั่วโลกจาก ทิพยประกันภัย เป็นประกันการเดินทางต่างประเทศที่ให้ความคุ้มครองกับผู้เอาประกันภัย เมื่อต้องการที่จะเดินทางไปต่างประเทศ โดยมอบสิทธิ์ประโยชนืมากมายที่จะคุ้มครองคุณทุกย่างก้าว ตั้งแต่ออกจากบ้านยันจนทริปแน่นอน

 

             สิทธิประโยชน์ของประกันการเดินทางสบายใจทั่วโลก
 

 • ใช้ขอวีซ่าเดินทางได้ทั่วโลก รวมถึงวีซ่าเซงเก้นด้วย
   
 • คุ้มครองการเจ็บป่วย บาดเจ็บและ เสียชีวิตระหว่างการเดินทาง
   
 • ชดเชยกรณีเจ็บป่วยจนเดินทางไม่ได้
   
 • คุ้มครองกรณีไฟลท์บินดีเลย์และพลาดเที่ยวบิน
   
 • จ่ายค่าชดเชยกรณีกระเป๋าล่าช้า เสียหาย ถูกปล้น
   
 • คุ้มครองกรณีเดินทางกลับไม่ได้
   
 • คุ้มครองทรัพย์สินในบ้านระหว่างที่คุณกำลังเดินทาง
   
 • แบบแผนครอบครัว ฟรี คุ้มครองบุตรสูงสุด 2 คน

 

             แผนประกันการเดินทางสบายใจทั่วโลก
 

 • Platinum
   
 • Diamond
   
 • Emerald
   
 • Gold
   
 • Silver

 

             เงื่อนไขการรับประกัน
 

 • ประกันภัย Sliver,Gold, Emerald รับประกันผู้เอาประกันภัยที่มีอายุ 1 - 85 ปี
   
 • ประกันภัย Diamond และ Platinum รับประกันผู้เอาประกันภัยที่มีอายุ 1 - 75 ปี
   
 • แผนประกันภัยรายปี เดินทางไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี คุ้มครองสูงสุดไม่เกิน 180 วันต่อการเดินทางในแต่ละครั้ง

 

ส่วนแบบแผนครอบครัว ฟรี คุ้มครองบุตรสูงสุด 2 คน จะมีเบี้ยประกันภัยแบบครอบครัวจะเป็น 2 เท่าของเบี้ยประกันภัยแบบรายบุคคล แต่ฟรีความคุ้มครองสาหรับบุตรที่ร่วมเดินทาง สูงสุดไม่เกิน 2 ท่าน ในวงเงินจำกัดความรับผิด 50% ของความคุ้มครองในข้อ 1 ส่วนความคุ้มครองในข้ออื่นๆ จะได้รับผลประโยชน์ตามแผนที่ผู้เอาประกันภัยได้เลือกไว้ และผู้เอาประกันและคู่สมรสต้องมีอายุสูงสุดไม่เกิน 75 ปี และบุตรที่ร่วมเดินทางต้องมีอายุระหว่าง 1 - 21 ปี

หากคุณกำลังมองหาประกันการเดินทาง สำหรับการไปท่องเที่ยวหรือการไปทำธุรกิจไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ ทิพยประกันภัย เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกความเสี่ยง ชื่อเสียงของบริษัท และบริการดีๆ มากมายที่จะสามารถช่วยให้ประสบการณ์เดินทางของคุณเป็นที่น่าจดจำอย่างแน่นอน

 

          บริการจากทิพยประกันภัย

ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ทั่วโลก 24 ชั่วโมง พร้อมให้คำปรึกษาในสถานการณ์ฉุกเฉินต่างๆ โดยลูกค้าของทิพยประกันภัยสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือได้ผ่านทาง Dhipaya Hotline ที่เบอร์ (66) 0-2696-3686

 

             บริการให้ความช่วยเหลือด้านการเดินทาง Travel Assistance Service
 

 • บริการให้คำปรึกษาด้านการเดินทาง
   
 • บริการช่วยเหลือกรณีหนังสือเดินทางสูญหาย
   
 • ข้อมูลสถานฑูตไทยหรือต่างประเทศที่เกี่ยวข้อง
   
 • บริหารจัดหาศูนย์บริการแปลเอกสาร

 

             บริการให้ความช่วยเหลือด้านการแพทย์ Medical Assistant services
 

 • บริการฉุกเฉินเคลื่อนย้ายผู้ป่วยทางการแพทย์
   
 • บริการฉุกเฉินเคลื่อนย้ายผู้ป่วยกลับประเทศไทย
   
 • บริการส่งศพกลับประเทศไทย

 

          ซื้อประกันการเดินทางผ่านแรบบิทไฟแนนซ์

rabbit finance เป็นโบรเกอร์ประกันออนไลน์ ที่มีพันธมิตรเป็นบริษัทประกันชั้นนำของประเทศไทยกว่า 30 บริษัทเรามีข้อเสนอประกันภัยที่ดีที่สุดรวบรวมไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่คุณ กรอกข้อมูลที่หน้าเว็บไซต์ของเรา ข้อเสนอประกันการเดินทางที่ดีที่สุด ก็จะเด้งขึ้นมาให้คุณได้เปรียบเทียบราคา และหาประกันที่ให้ความคุ้มครองที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่คุณเลือกและจ่ายเงิน คุณก็จะได้รับความคุ้มครองในทันที่ ง่าย สะดวก และรวดเร็ว กว่าที่อื่นๆ แน่นอน

 

             ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้า rabbit finance

เพียงแค่คุณ เลือกซื้อประกันกับ rabbit finance คุณก็จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษพร้อมของรางวัลจากบริษัทชั้นนำอีกมากมาย ที่มีให้แค่ลูกค้าของเราเท่านั้น โดยประกันการเดินทางของเรานั้นให้ความคุ้มครองกว่า 230 ประเทศทั่วโลก มีเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 206 บาท เท่านั้น แต่คุณจะได้รับความคุ้มครองมากถึง 5 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

             ผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือ คุณสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางการเงินของเราได้ ผ่านทางข้อความบนหน้าเว็บของเราตลอด 24 ชั่วโมง โดยผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะตอบทุกข้อสงสัยของคุณ และช่วยให้การใช้งานบนหน้าเว็บของคุณสะดวกขึ้นอีกด้วย

 

หากคุณสนใจท่าจะทำประกันการเดินทางจากทิพยประกันภัย ทั้ง ประกันการเดินทางสบายใจทั่วไทย หรือ ประกันการเดินทางสบายใจทั่วโลก สามารถติดต่อสอบถามหรือ ซื้อประกันเดินทางออนไลน์ได้ผ่าน rabbit finance ได้เลย

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์