ทำไมต้อง เมืองไทย

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

      ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางเมืองไทย กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

          เมืองไทยประกันภัย บริษัทประกันภัยคู่สังคมไทย

เมืองไทยประกันภัย เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้าน ผลิตภัณฑ์ประกันภัย ในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน และในเวลาต่อมา เมื่อปี พ.ศ. 2551 ได้มีการควบรวมกิจการระหว่าง บริษัท ภัทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เรียกได้ว่าเป็นการผนึกกำลังเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง และเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขันของธุรกิจ และยังรวมไปถึงการให้บริการโดยการรวมเอาความเชี่ยวชาญทางธุรกิจของทั้ง 2 บริษัท ที่ช่วยส่งเสริมจุดเด่นของกันและกันได้อย่างลงตัว พร้อมกันนี้ยังแสดงความพร้อมเพื่อตอบสนองนโยบายการเปิดธุรกิจประกันภัยแบบเสรีในอนาคต

 

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)  ได้เสริมสร้างความเชื่อมั่นต่อผู้บริโภคและสาธารณชนด้วยพัฒนาการที่ดีเสมอมา มีการนำเสนอประกันภัยที่ตรงใจผู้บริโภค มีเอกลักษณ์ของความเป็นบริษัทประกันวินาศภัยของคนไทยที่โดดเด่นในด้านการบริหารงานด้วยความโปร่งใส ยึดหลักธรรมาภิบาล มีความใส่ใจต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ซึ่งทางผู้บริหารและพนักงานในองค์กรทุกคนได้ตระหนักถึงความสำคัญ และร่วมมือร่วมใจกันรักษาไว้อย่างต่อเนื่องจากการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ ประกอบกับการให้บริการด้วยความจริงใจ เต็มใจ และซื่อสัตย์สุจริตแก่ลูกค้า จึงเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจและทำให้บริษัทเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับของสาธารชนทั่วไป

 

          พันธกิจของ เมืองไทยประกันภัย

ด้วยความมุ่งมั่นของ เมืองไทยประกันภัย ที่ตั้งใจจะเสริมสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าทุกท่าน ด้วยพัฒนา ประกันภัยที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค และการเป็นบริษัทประกันวินาศภัยของคนไทยที่มีความโดดเด่นในด้าน การบริหารงานที่มีความโปร่งใส ยึดหลักธรรมาภิบาล และใส่ใจสังคม  ซึ่งทาง เมืองไทยประกันภัย ก็ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการบริการต่างๆ เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูง รวมไปถึงทีมผู้บริหารและเหล่าบุคลากรภายในบริษัท ที่ปฏิบัติงานภายใต้พันธกิจของบริษัทฯ ดังต่อไปนี้

 

 • เป็นองค์กรที่มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ
   
 • สร้างผลตอบแทนต่อผู้ถือหุ้นในระดับที่น่าพึงพอใจ โดยการเติบโตอย่างยั่งยืนและมีผลกำไร ด้วยการบริหารความเสี่ยงอย่างมีประสิทธิภาพ
   
 • มุ่งปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่อง โดยการสร้างมูลค่าเพิ่มในผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการ การให้บริการที่เป็นเลิศ และการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ
   
 • เป็นองค์กรที่คนใฝ่ฝันอยากร่วมงานด้วยเป็นอันดับต้นๆ

เหล่านักเดินทางนั้น ต้องเผชิญกับความเสี่ยง และเหตุการณ์ที่ไม่สามารถคาดเดาได้อยู่เสมอ แต่ถ้าหาก มีประกันภัยสำหรับการเดินทางติดตัวไว้ ก็จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้คุณได้ว่าคุณจะได้รับความคุ้มครอง ไม่ว่าจะเกิดความเสียหายมากหรือน้อย การมีประกันเดินทางก็จะช่วยลดภาระของคุณได้ เมืองไทยประกันภัย ขอแนะนำ ประกันการเดินทางสำหรับต่างประเทศ ที่มีหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกสรร

 

          ประกันเดินทางต่างประเทศจาก เมืองไทยประกันภัย

 

             1. เมืองไทย Happy Mile Travel
 

1. Lite Plan  ใช้ยื่นขอวีซ่าได้ คุ้มครองความเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ ราคาย่อมเยา เบาๆ สบายกระเป๋า
 

2. Smart Plan ใช้ยื่นขอวีซ่าได้ คุ้มครองความเจ็บป่วย อุบัติเหตุและความคุ้มครองเพิ่มเติมที่จำเป็น
 

3. Extra Plan ใช้ยื่นขอวีซ่าได้ คุ้มครองความเจ็บป่วย อุบัติเหตุและความคุ้มครองอื่นที่ครอบคลุมครบถ้วน

 

             2. เมืองไทย Enjoy Travel
 

 

             3. เมืองไทย Enjoy Visa Plan
 

 • ราคาเริ่มต้นเพียง 340 บาท
   
 • คุ้มครองกรณีอุบัติเหตุส่วนบุคคล การเสียชีวิต สูญเสียมือ เท้า และสายตา จากอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง
   
 • ชดเชยค่ารักษาพยาบาลอันเกิดจากอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วย ในระหว่างการเดินทาง
   
 • บริการความช่วยเหลือในการเดินทางตลอด 24 ชั่วโมง

 

             4. เมืองไทย เที่ยวไปยิ้มไป (เดินทางในประเทศไทย)
 

 • ไม่ต้องตรวจสุขภาพ
   
 • คุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง
   
 • คุ้มครองทุกอาชีพ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ
   
 • สามารถทำได้ทั้งผู้เอาประกันที่มีอายุตั้งแต่ แรกเกิด – 15 ปี เลือกซื้อได้เฉพาะทุน 300,000 บาท และ 500,000 บาท  และ ผู้เอาประกันอายุ 16 – 60 ปี สามารถเลือกซื้อได้ทุกทุนประกันภัย
   
 • คุ้มครองกรณีอุบัติเหตุส่วนบุคคล การเสียชีวิต ทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร การสูญเสียมือ เท้า และสายตา จากอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง
   
 • ชดเชยค่ารักษาพยาบาลอันเกิดจากอุบัติเหตุที่ได้รับในระหว่างการเดินทาง คุ้มครองตามทุนประกัน สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท

 

ประกันการเดินทาง เป็นเหมือนตัวช่วยที่ดีที่คุณควรมีติดตัวเอาไว้เมื่อต้องเดินทาง ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล เพราะถึงแม้ว่าเราจะเตรียมตัว เตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทาง มาอย่างดีแล้ว แต่ปัจจัยที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงนั้น ไม่ได้มีแค่เพียงตัวเราเอง หากแต่มาจากปัจจัยภายนอกมากมายอย่างเช่น ความประมาทเลินเล่อของบุคคลอื่น หรือสภาพอากาศที่แปรปรวนของสถานที่ที่คุณไปเยือน หรือ เหตุการณ์ความผิดพลาดต่างๆ ที่เกิดขึ้นและส่งผลให้ระหว่างเส้นทางการเดินทางของคุณ ต้องเกิดปัญหาขึ้นอย่างไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้

 

ซึ่งถ้าหากผู้เดินทางนั้น ได้มีการทำประกันการเดินทางติดตัวเอาไว้ก่อนการเดินทาง ประกันเดินทางนี้ก็จะสามารถช่วยบรรเทาความหนักของปัญหาให้ทุเลาลง และจะช่วยดูแลชีวิตและทรัพย์สินของผู้เดินทางให้ปลอดภัยที่สุด และช่วยควบคุมปัญหาไม่ให้ลุกลามใหญ่โตเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น เรียกได้ว่า การมีประกันการเดินทางก็เปรียบเสมือนการมีเพื่อนที่ร่วมเดินทาง ไปพร้อมคุณที่คอยดูแลคุณด้วยความคุ้มครองและเงื่อนไขที่ครอบคลุมถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเราต้องเดินทาง

 

ในกรณีที่เกิดอาการ เจ็บป่วยฉุกเฉินในพื้นที่ต่างประเทศ หมายถึงอยู่ระหว่างการเดินทางไปและยังไม่ได้เดินทางกลับ โดยในระหว่างที่กำลังติดต่อบริษัทฯ เพื่อขอใช้สิทธิความคุ้มครองจากประกันการเดินทางนั้น เรามีวิธีการดำเนินการเพื่อนำผู้ป่วยไปทำการรักษาพยาบาลในเบื้องต้น โดยควรปฏิบัติตามแนวทางดังต่อไปนี้

 

          แนวทางปฏิบัติเมื่อเจ็บป่วยในต่างประเทศ

 

 • ติดต่อสถานฑูตไทยประจำประเทศ

หากเกิดอาการเจ็บป่วยในขณะเดินทางต่างประเทศ ให้คุณติดต่อสถานฑูตไทยในประเทศนั้นๆ แล้วเจ้าหน้าที่ในสถานฑูตจะช่วยประสานงานกับสถานพยาบาล และช่วยอำนวยความสะดวกในการสื่อสารกับหน่วยแพทย์หรือเจ้าหน้าที่ต่างชาติอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

 

 • ติดต่อบริษัทประกัน

หากคุณทำประกันภัยการเดินทางไว้ก่อนการเดินทา ให้คุณทำการติดต่อบริษัทที่คุณได้ทำการซื้อกรมธรรม์ประกันการเดินทางเอาไว้ เพื่อให้บริษัทประกันได้ติดต่อประสานเรื่องค่าใช้จ่ายกับสถานพยาบาลที่คุณเข้ารับการรักษาตัว

 

 • จัดเตรียมหลักฐาน

เมื่อผ่านขั้นตอนการดำเนินการจนได้เข้ารับการรักษาในสถานพยาบาลแล้ว สิ่งที่ต้องทำในขั้นตอนต่อมาก็คือการจัดเตรียมเอกสารหรือหลักฐานระบุตัวตน เช่น หนังสือเดินทาง บัตรประจำตัวประชาชน หรืออื่นๆ ถ้ามี

 

 • เก็บหลักฐานไว้ให้ครบ

สิ่งสำคัญที่คุณต้องทำเมื่อเข้ารับการรักษาตัวในสถานพยาบาลในต่างประเทศก็คือ คุณจำเป็นต้องเก็บหลักฐานการรักษาเอาไว้ให้ครบถ้วน เช่น ใบเสร็จรับเงิน, ใบรับรองแพทย์ที่ระบุข้อมูลที่เกี่ยวกับอาการเจ็บป่วย, ผลวินิจฉัยในการรักษา และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการรักษา เพราะหลักฐานเหล่านี้จะใช้เป็นเอกสารสำคัญที่จะใช้ในการเบิกค่าใช้จ่ายกับบริษัทประกัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่เงื่อนไขของกรมธรรม์ที่คุณซื้อด้วยว่าบริษัทฯ จะจ่ายเงินค่ารักษาให้ทันทีหรือให้คุณทำการสำรองจ่ายไปก่อน

บางคนอาจ เดินทางเพื่อไปทำธุระสำคัญ กลับบ้านไปหาครอบครัว หรือบางคนก็อาจจะเดินทางเพราะต้องการท่องเที่ยว หาประสบการณ์ใหม่ด้วยการท่องเที่ยว เพื่อเปิดโลกกว้างให้กับตนเอง กล่าวคือ การเดินทางของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งการเดินทางนั้นก็หมายถึงการที่คนเราต้องไปยังสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย และมีสภาพแวดล้อม วัฒนธรรม อากาศ ผู้คน ที่แตกต่างไปจากเดิม

 

ซึ่งเหล่านี้ก็ถือว่าเป็นปัจจัยเสี่ยงที่อาจทำให้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับ เหล่านักเดินทาง และส่งผลให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาให้ต้องแก้ไข ไม่ว่าจะเป็นการเจ็บไข้ได้ป่วยหรือ การได้รับอุบัติเหตุจนเกิดความเสียหายหรือได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม ทุกกิจกรรมของมนุษย์ล้วนแล้วแต่ต้องเผชิญกับความเสี่ยง การเดินทางก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางระยะใกล้ หรือการเดินทางระยะไกล ก็มีโอกาสเสี่ยงที่จะเผชิญกับเหตุไม่คาดฝันได้

 

          ความเสี่ยงจากการเดินทาง

 

 • ปัญหาจากยานพาหนะ

สำหรับการเดินทางโดยเฉพาะ การเดินทางที่ต้องนั่งเครื่องบินไปต่างประเทศ หากผู้ที่ใช้บริการเดินทางด้วยอากาศยานเป็นประจำก็จะทราบดีว่ามักจะเกิดปัญหาขึ้นได้บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ เที่ยวบินล่าช้า ขนส่งสัมภาระล่าช้า หรือความผิดพลาดด้านการจองตั๋ว ซึ่งหากเกิดปัญหาขึ้นแล้วก็จะส่งผลกระทบให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมา

 

 • ปัญหาสุขภาพ

เมื่อต้องเดินทางไกล คุณอาจต้องประสบกับสภาพแวดล้อมและสภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยนไปจากปกติ อาจไม่เหมือนเช่นเดิมที่คุณคุ้นเคย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ร่างกายของคุณอาจปรับสภาพตามอากาศนั้นไม่ทันและ เกิดการเจ็บไข้ได้ป่วยขึ้น รวมไปถึง การรับประทานอาหาร ที่แปลกไปจากเดิม ก็อาจส่งผลให้เกิดการเจ็บป่วยได้เช่นกัน

 

 • ปัญหาจากสัมภาระและทรัพย์สิน

การเดินทางไปยังพื้นที่อื่นที่ไม่ใช่ที่ที่เราเคยอยู่หรือคุ้นเคยนั้น แน่นอนว่าการจัดเตรียมสัมภาระส่วนตัวเพื่อไปใช้ในชีวิตประจำวันก็เป็นสิ่งที่เหล่านักเดินทางทุกคนต้องทำ แต่ในขณะเดียวกันสัมภาระที่นักเดินทางต้องพกพาไปด้วยนั้น ก็อาจก่อให้เกิดปัญหาขึ้นกับตัวของเจ้าของสัมภาระเอง ไม่ว่าจะเป็น สัมภาระหาย หรือมีทรัพย์สินบางอย่างที่เกิดความเสียหายในระหว่างการเดินทาง

 

 • ปัญหาอื่นๆ

สิ่งที่ควรระมัดระวังยังมีอีกมากมายสำหรับเหล่านักเดินทาง เพราะปัญหาอาจเกิดมาจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด หรือที่นอกเหนือจากการคาดการณ์เอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นการไปเจอกับสภาพอากาศที่เลวร้าย ภัยธรรมชาติต่างๆ หรือการ ถูกปล้นจี้ชิงทรัพย์ในต่างแดน รวมไปถึงเหตุการณ์ฉุกเฉินที่คาดไม่ถึงอีกหลายเหตุการณ์ ที่อาจต้องได้รับการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

 

นี่คือส่วนหนึ่งที่มีความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศ ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถป้องกันได้ด้วยการเตรียมตัวก่อนเดินทางให้ดี ศึกษาหาข้อมูลสถานที่ที่กำลังจะเดินทางไป และดูแลสุขภาพร่างกายให้พร้อมต่อการเดินทาง หากมีโรคประจำตัวให้จัดเตรียมยาให้เรียบร้อยและ การทำประกันการเดินทาง ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่จะสามารถช่วยเหลือคุณได้เมื่อต้องพบกับเหตุที่ไม่คาดคิด

 

          เมื่อต้องการซื้อประกันภัย นึกถึง rabbit finance

ไม่ว่าคุณจะเลือกทำประกันวินาศภัยแบบต่างๆ ประกันชีวิต หรือ ประกันเดินทาง ก็สบายใจได้เมื่อใช้บริการจาก rabbit finance เพราะคุณจะสามารถมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่า ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ ด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลจาก rabbit finance ที่มีระบบการป้องกันที่แน่นหนาและเชื่อมั่นในคุณภาพของระบบนี้ได้

 

เพราะเรามีความมุ่งมั่นและภูมิใจนำเสนอบริการผลิตภัณฑ์ประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด พร้อมกับความตั้งใจแน่วแน่ที่จะเป็นโบรกเกอร์ที่กลุ่มลูกค้าชาวไทยให้ความไว้วางใจและเลือกใช้บริการจากเรา เราจึงหมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และไม่หยุดยั้งที่จะทำงานอย่างสุดความสามารถ เพื่อให้ลูกค้าของเรา ได้รับประกันภัยที่ดี คุ้มค่าที่สุดและพิเศษที่สุด

 

นอกจากนี้ rabbit finance ยังเป็นโบรกเกอร์ของบริษัทในเครือ BTS Group หนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมกับมีพันธมิตรทางการเงินกับธนาคารต่างๆ และสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศไทยและต่างประเทศอีกหลายแห่ง และพันธมิตรกับบริษัทประกันชั้นนำต่างๆ อีกมากมาย

 

เราจึงมีเครือข่ายสายสัมพันธ์ทางธุรกิจที่กว้างขวาง ด้วยเหตุนี้ เราจึงสามารถนำข้อเสนอดีๆ เด็ดๆ สุดคุ้มค่าที่คัดมาพิเศษเฉพาะลูกค้าของ rabbit finance เท่านั้น และเรายังได้รับใบอนุญาตในการประกอบธุรกิจโบรกเกอร์ประกันภัยอย่างถูกต้อง

 

          ความปลอดภัยจาก rabbit finance

ในส่วนของระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลนั้น คุณลูกค้าบางท่านอาจยังมีความกังวลใจในการเปิดเผยข้อมูลเพราะเกรงว่าข้อมูลจะรั่วไหลออกไป ขอบอกเลยว่า หากคุณเลือกที่จะใช้บริการ เปรียบเทียบประกันภัยกับ rabbit finance คุณลูกค้าสามารถคลายความกังวลในเรื่องข้อมูลที่เป็นความลับจะถูกเปิดเผยได้เลย

 

เพราะแน่นอนว่าทางเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาความลับของลูกค้า เราจึงเลือกใช้ระบบรักษาความปลอดภัยของ Omise ซึ่งเป็นระบบการทำธุรกรรมทางการเงินที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล จนได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาด้านความปลอดภัยชั้นนำ

 

          บริการพิเศษจาก rabbit finance

ที่สำคัญ rabbit finance ยังคำนึงถึงลูกค้าที่มีเวลาน้อย หรือไม่สะดวกที่จะทำธุรกรรมที่ต้องใช้เวลานาน เราจึงมีผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ หรือ ผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ ที่ Standby หน้าเว็บไซต์ตลอดเวลา คุณสามารถติดต่อสอบถามได้ทุกเมื่อ หรือพูดคุยถึงข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของทางเราได้ โดยเรามีผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้านให้คุณ ได้เลือกปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับการทำประกันภัย หรือสอบถามได้ตามความต้องการ

 

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า rabbit finance เรามีเครือข่ายทางธุรกิจที่กว้างขวาง เราจึงมีสิทธิพิเศษ และของสมนาคุณสุดพิเศษที่จะนำมามอบให้คุณไม่ว่าจะเป็น บัตรสมนาคุณต่างๆ ส่วนลดเบี้ยประกัน และอื่นๆ ตามระยะเวลาโปรโมชั่น ให้คุณได้รับความคุ้มค่าสูงสุด ได้ทั้งข้อเสนอดีๆ จากผู้เชี่ยวชาญ และของสมนาคุณสุดพิเศษที่มอบให้เฉพาะลูกค้า rabbit finance เท่านั้น

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์