ทำไมต้อง แพซิฟิก ครอส

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

      ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางแฟซิฟิค ครอส กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

reviewer photo

     กำลังจะไปเที่ยวยุโรป เลยมองหาประกันเดินทางดีๆ เพื่อใช้ขอวีซ่าและให้ความคุ้มครองระหว่างเดินทาง สุดท้ายก็มาจบที่ ประกันเดินทางแฟซิฟิค ครอส ที่ตอบโจทย์มากที่สุดแล้ว

 

คุณแจง,
กรุงเทพฯ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

บริษัทประกันภัยที่เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมีด้วยกันอย่างหลากหลาย ซึ่งก็ยังมีอีกหลายบริษัทที่เป็นบริษัทประกันระดับเอเชีย คือดูแลและมีสาขาทั่วเอเชีย หนึ่งในนั้นก็คือ แปซิฟิคครอส อิเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันในภูมิภาคเอเชียยาวนานถึง 45 ปี เลยทีเดียว

 

          แฟซิฟิค ครอส บริษัทประกันภัยระดับเอเชีย

แปซิฟิค ครอส ถือเป็นบริษัทประกันที่มีชื่อเสียงมากทั้งในอดีตและปัจจุบัน โดยมีบริษัทที่อยู่ในเครื่อ เช่น บริษัทบลูครอสประกันภัยในประเทศฟิลิปปินส์ ฮ่องกง รวมถึงประเทศไทยด้วยซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าบริษัทที่เป็นส่วนหนึ่งของ แปซิฟิค ครอส เป็นผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านประกันสุขภาพ และ ประกันการเดินทาง ในอันดับต้นๆ ของเอเชียเลยทีเดียว

 

บริษัท แปปซิฟิค ครอส ประกันสุขภาพ จำกัด (มหาชน) ได้จดทะเบียนเป็นบริษัทประกันสุขภาพ / ประกันเดินทาง / ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล รายล่าสุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์โดดเด่นที่สุดด้านการรับประกันสุขภาพในประเทศไทย ซึ่งบริหารงานโดย แอลเอ็มจี แปซิฟิค ตั้งแต่ปี 2005 เป็นต้นมา

 

จากนั้น ในช่วงปลายปี 2013 ได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย ทางบริษัทจึงได้มีการปรับโครงสร้างทุน ย้ายสำนักงาน อีกทั้งยังเปลี่ยนชื่อใหม่อย่างเป็นทางการว่า บริษัท แปซิฟิค ครอส ประกันสุขภาพ จำกัด (หมาชน) ตั้งแต่ในเดือนกันยายน ปี 2014 เป็นต้นมา

 

ด้วยเความที่บริษัท แปซิฟิค ครอส ประกันสุขภาพ จำกัด (หมาชน) เป็นบริษัทประกันที่มีชื่อเสียงมาอย่ายาวนาน และเป็นที่รู้จักของคนไทย ไม่ว่าจะผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ไม่ทำให้ผู้บริโภคผิดหวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประกันการเดินทาง แปนซิฟิค ครอส ที่รับประกันได้เลยว่าจะโดนใจ เหล่านักเดินทางทุกคน

ประกันการเดินทาง แน่นอนว่าสำหรับ แปซิฟิค ครอสแล้วนี่ถือว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะด้วยราคาค่าเบี้ยประกัน และความคุ้มครองที่ได้รับ ช่างคุ้มค่ามากจริงๆ เอาเป็นว่าเรามาดูกันว่า ประกันการเดินทางของ แปซิฟิค ครอส มีอะไรบ้าง และให้ความคุ้มครองอย่างไร เพื่อที่คุณนักเดินทางจะได้มีตัวเลือกสำหรับ การเลือกซื้อประกันที่เหมาะกับตัวคุณเอง

 

          แผนประกันเดินทางเข้าประเทศ

แผนประกันการเดินทางเข้าประเทศของ แปซิฟิค ครอส มีเงื่อนไขและจุดเด่นที่น่าสนใจ ดังนี้

 

1. คุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล
 

2. รับประกันตั้งแต่อายุ 6 สัปดาห์ ถึง 75 ปี
 

3. คุ้มครองการเดินทางสูงสุดถึง 180 วัน
 

4. ไม่ต้องตรวจสุขภาพ (ไม่คุ้มครองโรคที่เป็นมาก่อน)
 

5. ขยายความคุ้มครองการเล่นกีฬา (ไม่ใช่กีฬาอาชีพ)
 

6. ได้รับการรับรองโดยสถานทูตในกลุ่มประเทศยุโรป (วีซ่าเชงเก้น)

 

          แผนประกันเดินทางต่างประเทศ

แผนประกันการเดินทางต่างประเทศของ แปซิฟิค ครอส มีเงื่อนไขและจุดเด่นที่น่าสนใจ ดังนี้
 

1. คุ้มครอง 24 ชั่วโมงและทั่วโลก กรณีฉุกเฉิน
 

2. คุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล
 

3. รับประกันตั้งแต่อายุ 6 สัปดาห์ ถึง 75 ปี
 

4. คุ้มครองการเดินทางสูงสุดถึง 180 วัน
 

5. ไม่ต้องตรวจสุขภาพ (ไม่คุ้มครองโรคที่เป็นมาก่อน)
 

6. ขยายความคุ้มครองการเล่นกีฬา (ไม่ใช่กีฬาอาชีพ)
 

7. ได้รับการรับรองโดยสถานทูตในกลุ่มประเทศยุโรป (วีซ่าเชงเก้น)

 

ซึ่งต้องบอกว่าประกันทั้ง 2 รูปแบบนี้ ล้วนแล้วแต่ให้ความคุ้มครองที่ครอบคุมทุกการเดินทางจริงๆ ดังนั้นหากคุณจะเดินทางรูปแบบไหน ก็เลือกประกันที่เหมาะกับคุณ อย่างไรก็ดีจุดเด่นที่กล่าวมานี้ เป็นเพียงแค่เนื้อหาความคุ้มครองของประกันการเดินทางในบางส่วนเท่านั้น หากคุณเป็นนักเดินทาง แล้วต้องการประกันการเดินทางของ แปซิฟิค ครอส ก็ควรที่จะศึกษษข้อมูล เงื่อนไขทั่วไป ข้อกำหนด รวมถึงข้อยกเว้นความคุ้มครองให้ดีด้วย เพื่อประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากกรมธรรม์ประกันการเดินทางที่คุณเลือกเอง

สำหรับนักเดินทางแล้ว แน่นอนว่าคงคุ้นชินกับการขึ้นรถ ลงเรือ ขึ้นเหนือ ล่องใต้ แต่ไม่ว่าจะด้วยยานพาหนะใดก็ตาม สิ่งหนึ่งที่เหล่านักเดินทางต้องระมัดระวังนั่นคือ อุบัติเหตุ และเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่อาจทำให้คุณต้องนั่งกุมหัว ไม่ว่าจะกระเป๋าเดินทางหาย หรือเครื่องบินถูกยกเลิก เป็นต้น แต่จะทำอย่างไรได้หากคุณไม่ได้มีความเตรียมพร้อมรองรับความเสี่ยงในเรื่องพวกนี้

 

การทำประกันการเดินทาง คือตัวช่วยที่จะดูแลคุณๆ นักเดินทางอย่างครอบคุม ตั้งแต่คุณก้าวเท่าออกจากบ้าน โดยจะเป็นตัวช่วยป้องกันเหตุที่คาดเดาไม่ได้ให้กับคุณเอง

 

          ทำไมต้องทำประกันการเดินทาง

เพราะความเจ็บป่วย และอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ซึ่งอาจจะสร้างความลำลากให้คุณไม่น้อยหากความเจ็บป่วยนั้นเกิดขึ้นในขณะที่ คุณกำลังเดินทางไกลคนเดียว ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในประเทศ หรือต่างประเทศ ตลอดจนปัญหา อุบัติเหตุต่างๆ ที่พบได้เมื่ออยู่ในการเดินทาง

 

ซึ่งปัญหาเหล่านี้อาจสร้างความไม่สบายใจ ความกังวลใจให้กับผู้เดินทางได้อย่างมาก ดังนั้น การทำประกันการเดินทางติดไว้ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการเพิ่มความคุ้มครองของเหล่านักเดินทางได้เป็นอย่างดี เรามาดูกันดีกว่าว่า ข้อดีของการทำประกันการเดินทางจะมีอะไรบ้าง แล้วจะคุ้มค่าแค่ไหนหากคุณซื้อประกันการเดินทาง

 

             ข้อดีการทำประกันการเดินทาง
 

1. เดินทางได้อย่างอุ่นใจ เพราะมีประกันที่ให้ความคุ้มครองและคอยดูแล
 

2. เลือกประกันในแบบที่ชอบ และเหมาะกับการเดินทางของคุณเอง
 

3. ลดภาระค่าใช้จ่าย เพราะหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันใดๆคุณก็ไม่จำเป้นต้องเสียเงินรับผิดชอบแบบเต็มๆ
 

4. สร้างความมั่นคงในการใช้ชีวิต ตลอดการเดินทางของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ดังนั้น เชื่อได้เลยว่า ถ้าคุณคือนักเดินทางตัวยง การซื้อประกันการเดินทางติดไว้ จะการันตีได้ว่าทริปนั้นของคุณจะเป็นไปอย่างสบายใจ ตลอดทั้งทริปแน่นอน

Pacific Cross เห็นความสำคัญในทุกการเดินทางของเหล่านักเดินทาง ตลอดจน นักธุรกิจที่ต้องเดินทางบ่อยๆ ซึ่งไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า ตลอดระยะเวลาหลายชั่วโมงที่คุณอยู่บนพาหนะ หรือขณะที่คุณกำลังเดินทางไปที่ใดๆ จะมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นหรือเปล่า ดังนั้น การซื้อประกันการเดินทาง Pacific Cross จึงเป็นหนทางในการลดความเสี่ยงจากเหตุการณ์ที่คุณไม่อยากให้เกิดขึ้นได้ ซึ่งเรามาดูกันก่อนว่าเบื้อต้นแล้วประกันการเดินทางจะให้ความคุ้มครองใดบ้าง

 

          ความคุ้มครองประกันการเดินทาง Pacific Cross 
 

 • ความคุ้มครองของประกันการเดินทาง
   
 • ความคุ้มครองด้านค่ารักษาพยาบาล
   
 • ความคุ้มครองในกรณีเสียชีวิต
   
 • ความคุ้มครองด้านบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน
   
 • ความคุ้มครองทรัพย์สินส่วนบุคคล
   
 • ความคุ้มครอง เที่ยวบินดีเลย์ และ การยกเลิกเดินทาง

 

ด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุมของประกันการเดินทาง แปซิฟิค ครอส จึงเชื่อได้เลยว่าถ้าคุณซื้อประกันการเดินทาง ทุกการเดินทางของคุณจะเป็นไปอย่างราบรื่นและมีความสุข ไม่ต้องคอยเป็นห่วง หรือกังวลในเรื่องค่าใช้จ่ายที่คุณอาจจะเสียหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

 

          เงื่อนไขกรมธรรม์และช่องทางการซื้อประกันเป็นสิ่งสำคัญ

อย่างไรก็ดี ประกันการเดินทางแต่ละบริษัทประกันก็จะมีความคุ้มครองที่แตกต่างกัน รวมถึง เงื่อนไข ข้อกำหนด และข้อยกเว้นความคุ้มครอง ดังนั้นก่อนที่จะซื้อประกันการเดินทางกับบริษัทประกันใดๆ ควรที่จะศึกษาในข้อมูลให้ดีเสียก่อน ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะได้รับความคุ้มครองที่ไม่ครบถ้วน หรือเลือกซื้อกรมธรรม์ที่ไม่เหมาะกับการเดินทางของตัวคุณเองได้

 

และเพื่อความสะดวกสบายในการเลือกซื้อประกันการเดินทางสำหรับคุณ การซื้อประกันการเดินทางผ่านโบรกเกอร์ประกันภัยอย่าง rabbit finance ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะเป็นการประหยัดเวลา และยังได้ราคาเบี้ยประกันที่ถูกที่สุดอีกด้วย ซึ่งหากอยากรู้ว่า ซื้อกรมธรรม์ประกันผ่าน rabbit finance นั้นดีอย่างไร เราก็มีคำตอบมาให้เช่นกัน

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า โบรกเกอร์ประกันภัย  หรืออีกหนึ่ง ช่องทางการซื้อกรมธรรม์ประกันการเดินทาง ซึ่งโบรกเกอร์จะรวบรวมข้อมูล และเสนอขายประกันที่คุณต้องการโดยมีค่าเบี้ยประกันที่ถูก ทั้งนี้โบรกเกอร์ที่มีอยู่ในประเทศไทย ก็มีด้วยกันอย่างหลากหลาย ดังนั้นเราจะแน่ใจได้อย่างไรว่าโบรกเกอร์ที่เราซื้อกรมธรรม์ประกันด้วยจะเป็นโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้  วันนี้เราจึงมีวิธีดูโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้มาฝาก

 

          วิธีตรวจสอบโบรกเกอร์ที่ดี
 

1. เลือกจากความน่าเชื่อถือของบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัย
 

2. ความน่าเชื่อถือของเจ้าหน้าที่โบรกเกอร์ที่ให้บริการเรา
 

3. ตรวจสอบความน่าเชื่อถือได้จากเว็บไซต์ของ คปภ.
 

          ข้อดีของการใช้บริการกับโบรกเกอร์ที่ดี

แน่นอนว่า rabbit finance ถือเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยอีกที่หนึ่งที่คนไทยไว้วางใจ และเชื่อถือได้ จากคุณสมบัติ และการบริการของ rabbit finance เรามาดูกันว่าการใช้บริการจาก rabbit finance จะมีข้อดีอะไรบ้าง?

 

             1. ความปลอดภัยในข้อมูล

ทุกข้อมูลที่ลูกค้าได้ให้กับทางบริษัทรับรองได้เลยว่าจะมีความปลอดภัย เพราะด้วยระบบความปลอดภัย Omise ที่ได้รับมาตรฐานและนโยบายบริษัทที่จะไม่เปิดเผยข้อมูลลูกค้าแก่บุคคลภายนอก
 

             2. สามารถเชื่อถือได้

rabbit finance เป็นบริษัทในเครือของ BTS Group ที่เป็นบริษัทใหญ่ติด 1 ใน 50 ของประเทศไทย อีกทั้งยังได้รับใบอณุญาตประกันภัยที่ออกโดย คปภ. อีกด้วย
 

             3. ได้รับบริการที่ดี

หากคุณมีข้อสงสัยในกรมธรรม์ หรือต้องการสอบถามในเรื่องของกรมธรรม์ต่างๆ rabbit finance มีบริการพนักงานคอยตอบคำถาม ให้ความช่วยเหลือคุณตลอด

 

ดังนั้น เชื่อมั่นได้เลยว่าหากคุณ ซื้อกรมธรรม์ประกันการเดินทางจาก rabbit finance นอกจากความคุ้มครองที่คุณจะได้รับแล้ว  ราคาเบี้ยประกันของคุณก็จะถูกที่สุด และได้รับบริการอย่างดีที่สุดอีกด้วย

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์