ทำไมต้อง ประกันคุ้มภัย

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

      ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางคุ้มภัย กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เมื่อพูดถึง “ประกันการเดินทาง” เชื่อว่านักท่องเที่ยวหลายๆ คนคงสองจิตสองใจว่า ควรจะซื้อประกันเดินทางดีไหม? ถ้าซื้อแล้วก็กลัวจะไม่คุ้มค่า หรือถ้าไม่ซื้อแล้วเราจะพลาดอะไรไปหรือเปล่า? ใครที่กำลังสงสัย มีข้อถกเถียงอยู่ในใจล่ะก็มาดู 5 เหตุผลที่ควรทำประกันเดินทางสักนิดก่อนตัดสินใจกันดีกว่า อ่านจบแล้วคุณจะได้มั่นใจว่าการซื้อประกันการเดินทางก่อนไปต่างประเทศทุกครั้งนั้นเป็นเรื่องที่ถูกต้อง

 

          5 เหตุผลที่ควรทำประกันเดินทาง
 

             1. บางประเทศกำหนดไว้ว่า ต้องทำประกันการเดินทางอย่างที่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้

หากประเทศที่คุณเลือกเดินทางไปดันอยู่ในรายชื่อ ประเทศที่การทำประกันเดินทางคือเรื่องที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ อย่าง คิวบา ประเทศในกลุ่มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ การ์ต้า เตอร์กี และประเทศใน กลุ่มเชงเก้น ได้แก่ ลักแซมเบิร์ก นอร์เวย์ สวีเดน ไอซ์แลนด์ ฟินแลนด์ สเปน เดนมาร์ก โปรตุเกส กรีซ อิตาลี เนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม และออสเตรีย ก็บอกเลยว่าจะเข้าประเทศเขาได้คุณต้องมีประกันเดินทางนะ

 

             2. มีแผนการเดินทางที่ยาวนาน ซับซ้อน

หากคุณมีแผนการเดินทางที่จะไป เที่ยวทั่วยุโรป เดินทางไปชมแสงเหนือแสงใต้ หรือนั่งรถไฟจากกรุงเทพ-เซนต์ปีเตอร์เบิร์กละก็ งานนี้ต้องทำประกันเดินทางทางแน่นอน เพราะประกันการเดินทางจะช่วยเหลือให้แผนการเดินทางไม่ติดขัด และถ้าส่วนใดส่วนหนึ่งของแผนการเดินทางของคุณเกิดมีปัญหา ประกันเดินทางนี่แหละที่จะคอยให้ความช่วยเหลือหากเกิดเหตุการณ์นั้นขึ้น

 

             3. พร้อมเพย์ยามเจ็บไข้ได้ป่วยขณะเดินทาง

อีกหนึ่งสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าประกันการเดินทาง นั่นก็คือการเป็นฮีโร่ยามเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุ เพราะระหว่างที่คุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศ เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เช่น อุบัติเหตุ อาการเจ็บป่วย เนื่องจากการปรับอุณหภูมิในร่างกายไม่ทัน อาจเพราะสภาพอากาศที่แปรปรวนอาจกทำให้คุณต้องล้มหมอนนอนเสื่อ ที่ร้ายแรงที่สุด คือ อาจต้องเข้าห้องฉุกเฉิน รักษาตัวในโรงพยาบาลก็เป็นได้ เพื่อความไม่ประมาท ให้ประกันเดินทางเป็นฮีโร่คู่ใจนั่นแหละ ดีที่สุด!

 

             4. ความอุ่นใจในสัมภาระ

จากสถิติในแต่ละปี สถานฑูตได้รับแจ้งกรณีของคนไทยที่ประสบ ปัญหาสัมภาระหาย กันเป็นจำนวนมาก สอดคล้องกับข้อมูลของบริษัทแอร์บัส ผู้ผลิตเครื่องบินชั้นนำในเมืองตูลูส ประเทศฝรั่งเศส พบว่า ทุกๆ ชั่วโมง มีกระเป๋าเดินทางกว่า 3,000 ใบทั่วโลกสูญหาย โดยคิดเป็นจำนวนกว่า 26 ล้านใบที่หายไปหรืออยู่ผิดที่ผิดทางในแต่ละปี

 

เรียกได้ว่าปัญหากระเป๋าเดินทางหรือสัมภาระหาย ถือเป็นปัญหาใหญ่ที่นักท่องเที่ยวเอือมระอาและไม่อยากประสบพบเจอแน่นอน ถึงแม้ว่าเราจะไม่สามารถจัดการกับปัญหาโลกแตกที่น่าเอือมระอาเหล่านี้ได้ แต่การมีประกันเดินทางคอยช่วยซัพพอร์ตยามสัมภาระหายคงจะดีไม่น้อย เชื่อ rabbit finance เถอะ

 

             5. ความอุ่นใจขณะเดินทาง

จากการจัดอันดับของเว็บไซต์ flightstats ได้รวบรวมสถิติเที่ยวบินเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา ผลปรากฎว่า ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ทสภ.) ถูกจัดอยู่ในอันดับ 10 ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่มีปัญหา เรื่องเที่ยวบินดีเลย์ แน่นอนว่าปัญหาเรื่องเที่ยวบินดีเลย์ไม่ได้มีแค่ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมินะ แต่ยังมีอีกหลายท่าอากาศยานเลยที่มีปัญหานี้อยู่

 

แม้ว่าเรื่องปัญหาเที่ยวบินดีเลย์จะเป็นเรื่องที่ห้ามให้เกิดขึ้นไม่ได้ ด้วยปัจจัยอะไรหลายๆ อย่าง อีกทั้งเมื่อเกิดปัญหาขึ้นแล้ว คุณสามารถเรียกร้องได้จากสายการบินที่นั่งมาก็จริง แต่มันจะดีกว่าไหมที่คุณจะให้ประกันเดินทางมาเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยดูแลคุณด้วย

 

เชื่อว่าหลังจาที่อ่าน 5 เหตุผลที่ควรทำประกันเดินทางจบ คุณคงจะได้คำตอบชัดเจนขึ้นแน่นอนแล้วว่า การทำประกันการเดินทาง เป็นสิ่งที่จำเป็นมากจริงๆ

          บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกวงการธุรกิจประกันภัยของประเทศไทย ดำเนินธุรกิจหลักเกี่ยวกับการรับประกันวินาศภัย โดย บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2484 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 1 ล้านบาท กรรมการชุดแรกของ บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) คือ หลวงประเจิดอักษรลักษณ์ ทำหน้าที่เป็นประธานคณะกรรมการ และนายหลุย พนมยงค์ ทำหน้าที่เป็นกรรมการผู้จัดการคนแรก

 

โดยสำนักงานแห่งแรกของ บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) ตั้งรวมอยู่กับธนาคารแห่งเอเซียฯ ณ ถนนเจริญกรุง กรุงเทพฯ  เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2520 บริษัทฯ ได้จดทะเบียนกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัด เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2536 หลังจากที่ได้จดทะเบียนกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยไปได้อยู่พักใหญ่ ภายหลัง บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) ได้เพิกถอนการจดทะเบียนกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2551

 

ปัจจุบัน บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) ได้ก้าวขึ้นสู่การเป็นบริษัทประกันภัยแนวหน้าของประเทศไทย โดยมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คงหนีไม่พ้นประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยที่อยู่อาศัย, ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และ ประกันการเดินทาง นั่นเอง

 

บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) คือ อีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่น่าสนใจและ น่าให้ความไว้วางใจเลือกทำประกัน ด้วยรางวัลการันตรีจาก OIC หรือที่มีชื่อเรียกกันอีกชื่อหนึ่งว่า “สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค” หรือ สคบ. นั่นเอง โดยรางวัลที่ได้จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคนั้นก็คือ รางวัล "Excellent Development Award” ประจำปี 2014 นั่นเอง และนี่คือบริษัทประกันภัยที่มีประวัติยาวนานที่ออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อคุ้มครองคนไทย

ก่อนที่จะไปทำความรู้จักกับประกันเดินทางของบริษัทประกันคุ้มภัย หรือ Safety Insuarance นั้น ก่อนอื่นเพื่อให้เกิดความเข้าใจตรงกัน เรามาทำความรู้จักก่อนว่าประกันเดินทางคืออะไร ?
 

ประกันภัยการเดินทาง คือแผนประกันการเดินทางที่คุ้มครองผู้เอาประกัน โดยไม่ได้ครอบคลุมแค่ การเดินทางบนเครื่องบิน เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปตลอดจนถึงช่วงเวลาที่อยู่ในประเทศนั้นอีกด้วย ส่วนใหญ่การคุ้มครองของประกันภัยการเดินทางจะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันแรกของการเดินทางไปจนถึงวันสุดท้ายของการเดินทาง ทั้งนี้การทำประกันภัยการเดินทางก็เพื่อประโยชน์ส่วนตัวของผู้ที่เดินทางนั่นเอง

 

ซึ่งประเภทของการประกันภัยการเดินทาง สามารถแบ่งรูปแบบประกันภัยการเดินทาง ได้เป็น 2 รูปแบบ ดังนี้
 

          ประเภทของประกันการเดินทาง
 

             1. ประกันการเดินทางปกติ ( Travel Accident Insurance : TA )

ประกันภัยการเดินทางปกติ หรือที่มีอีกชื่อเรียกย่อๆ สั้นๆ ได้ใจความอย่าง TA เป็นการประกันภัยการเดินทางภายในประเทศที่ชดเชยในด้านชีวิตและร่างกาย ไม่ว่าจะด้วยอุบัติเหตุก็ดี อาการเจ็บไข้ได้ป่วยที่เกิดก่อนเดินทางก็ได้ โดยจะให้ความคุ้มครองในกรณีดังต่อไปนี้
 

               กรณีที่จะได้รับความคุ้มครอง
 

 • ค่ารักษาพยาบาล
   
 • การชดเชยในกรณีเสียชีวิต
   
 • ทุพพลภาพหรือสูญเสียอวัยวะ
   
 • อุบัติเหตุจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์

 

             2. ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ ( Comprehensive Travel Accident Insurance : CTA )

ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ หรือที่มีอีกหนึ่งชื่อย่อสั้นๆ ได้ใจความอย่าง CTA เป็นประกันภัยการเดินทางสำหรับผู้ที่มีความประสงค์ต้องการที่จะเดินทางไปยังต่างประเทศ แล้วต้องการที่จะทำประกันภัยป้องกันไว้เพื่อความอุ่นใจในการเดินทาง หรือ สำหรับผู้ที่ต้องนำเอกสารการทำประกันภัยการเดินทางไปยื่นประกอบ การขอวีซ่า (VISA) ในการเข้าประเทศที่ท่านต้องการจะไป

 

ตัวอย่างเช่น ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศอังกฤษ หรือ กลุ่มประเทศเชงเก้น (Schengen) ที่มีอยู่ด้วยกัน 26 ประเทศ คือ 22 ประเทศในสหภาพยุโรป (EU) และอีก 3 ประเทศนอกสหภาพยุโรป คือ นอร์เว,ไอซ์แลนด์, สวิตเซอร์แลนด์และลิกเตนสไตน์ เป็นต้น ซึ่งการขอวีซ่านั้นเขาจะระบุมาว่า ต้องมีประกันภัยการเดินทางเพื่อใช้ในประกอบการยื่นขอด้วย

 

ซึ่งแน่นอนว่าส่วนสำคัญของการทำประกันการเดินทาง ก็ยังคงเป็นเงื่อนไขความคุ้มครองต่างๆ ที่ผู้เอาประกันภัยจะได้รับ ดังต่อไปนี้

 

 • ค่ารักษาพยาบาลรวมถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆ
   
 • การชดเชยระหว่างรักษาตัวในโรงพยาบาล
   
 • การสูญหายของกระเป๋าเดินทางและทรัพย์สินส่วนตัวที่อยู่ในกระเป๋าเดินทาง
   
 • การล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง
   
 • การบอกเลิกการเดินทางและลดจำนวนวันเดินทาง
   
 • การล่าช้าของเที่ยวบิน
   
 • การจี้เครื่องบิน

          ประกันการเดินทางจากบริษัทประกันคุ้มภัย

กรมธรรม์ประกันเดินทางจากบริษัทประกันคุ้มภัย หรือ Safety Insuarance นั้น ทางบริษัทได้ออกแบบกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางไว้ 2 แบบ ดังนี้

 

             1. ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง

ประกันภัยการเดินทางที่ทำให้คุณอุ่นใจทุกครั้งที่เดินทางไม่ว่าจะเป็นวันหยุดพักผ่อนหรือ การเดินทางเพื่อการทำธุรกิจ ด้วยประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางจากประกันคุ้มภัย

 

             รายละเอียดประกันการเดินทาง
 

 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางที่มีอายุระหว่าง 1-85 ปี
   
 • คุ้มครองอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ทั่วโลก ในระหว่างการเดินทาง
   
 • ผู้เอาประกันภัยจะได้รับค่ารักษาพยาบาลตามที่จ่ายจริง แต่ไม่เกินทุนประกันภัยในแผนต่างๆ ที่เลือกซื้อ
   
 • ในกรณีสูญเสียอวัยวะสำคัญหรือทุพพลภาพถาวร ให้ความคุ้มครองตามทุนประกันที่ท่านเลือกซื้อ
   
 • ในกรณีสูญเสียชีวิต ทายาทของท่านจะได้รับเงินชดเชยตามทุนประกันที่ท่านเลือกซื้อ

 

             2. ประกันภัยเดินทางร่วมทาง

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ประกันภัยการเดินทางที่ออกแบบมาให้คุณอุ่นใจทุกครั้งที่เดินทางต่างประเทศ ด้วยแผนประกันภัยเดินทางร่วมทางกับความคุ้มครองแบบพร้อมสรรพ อีกทั้ง กรมธรรม์ยังใช้เป็น เอกสารประกอบขอวีซ่าของประเทศในแถบยุโรป (SCHENGEN VISA) ได้อีกด้วย

 

             รายละเอียดประกันการเดินทาง
 

 • อายุผู้เอาประกัน

เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศ ซึ่งมีอายุ 1-75 ปี
 

 • ใช้ประกอบการขอวีซ่า

ผู้ที่ต้องการเอกสารประกอบการ ขอวีซ่าของประเทศในแถบยุโรป (Schengen Visa)
 

 • กำหนดระยะเวลาการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทางแต่ละครั้งสูงสุดไม่เกิน 90 วัน ทั้งกรมธรรม์ แบบรายปี และ แบบรายเที่ยว
 

 • ประเทศที่ยกเว้นความคุ้มครอง

กรมธรรม์ประกันภัยนี้ไม่คุ้มครองผู้ที่เดินทางไปประเทศดังต่อไปนี้ อัฟกานิสถาน, แอฟริกา (ยกเว้น สาธารณรัฐแอฟริกาใต้ อียิป โมรอคโค เคนยา นามิเบีย และบอสวานา) อาเซอร์ไบจัน คิวบา อินเดีย อิรัก เคอร์กิสถาน เลบานอน ลิเบีย นิการากัว เกาหลีเหนือ ปากีสถาน ปาเลสไตน์ ไซเรีย ทาจิสถาน เตอร์กเมนสิถาน และ อุสเบกิสถาน
 

 • รายละเอียดเงื่อนไขกรมธรรม์

ผลประโยชน์ความคุ้มครอง ข้อตกลงคุ้มครอง เงื่อนไขทั่วไป ข้อกำหนด ข้อยกเว้นให้เป็นไปตามไปตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยเดินทาง
 

 • คุ้มครองการรักษาพยาบาล

การรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ การเจ็บป่วย การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงเนื่องจากอุบัติเหตุ
 

 • การเคลื่อนย้ายฉุกเฉิน

การเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน การเคลื่อนย้ายกลับประเทศ และค่าใช้จ่ายในการส่งศพหรืออัฐิกลับประเทศ
 

 • ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก

กรณีที่เกิดความเสียหายขึ้นกับบุคคลภายนอก ประกันการเดินทางจะให้ความรับผิดชอบ
 

 • รับผิดชอบเมื่อการเดินทางผิดพลาด

การยกเลิกการเดินทาง ความล่าช้าในการเดินทาง การพลาดการต่อเที่ยวบิน
 

 • ชดเชยเมื่อเที่ยวบินล่าช้า

การล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง (เกิน 12 ชั่วโมง) ความสูญเสียหรือความเสียหายต่อกระเป๋าเดินทางและทรัพย์สินส่วนตัว
 

 • รับผิดชอบเมื่อเอกสารสำคัญสูญหาย

ความสูญเสียหรือความเสียหายของเงินส่วนตัว ของเอกสารการเดินทาง
 

 • เงินชดเชยระหว่างพักรักษาตัว

การชดเชยเงินสดระหว่างการพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลในฐานะผู้ป่วยใน อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุและ การเจ็บป่วย (สูงสุดไม่เกิน 20 วัน)

          โบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ rabbit finance

rabbit finance 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน มีการดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการ เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ประกันภัย ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด มีวิธีการที่ง่ายและสะดวกสบายสำหรับลูกค้าในการหาประกันที่เหมาะสมหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร อย่างเช่น ประกันการเดินทาง ในราคาที่น่าพอใจและคุ้มค่ามากที่สุด

 

อีกทั้งบริษัท rabbit finance ยังเป็นบริษัทที่มีความคาดหวังที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน เพื่อให้ลุกค้ามั่นใจได้ในการดำเนินงานที่โปร่งใส ซื่อตรง

 

          ซื้อประกันภัยกับ rabbit finance ดีกว่าอย่างไร?

โดยปกติแล้วหากลูกค้าเลือกซื้อประกันภัยการเดินทางจาก ตัวแทนที่มาขายให้ ส่วนใหญ่ลูกค้ามักจะไม่เห็นว่ากรมธรรม์ประกันภัยมีข้อเสนอรูปแบบไหนบ้าง เงื่อนไขในกรมธรรม์มีความแตกต่างกันอย่างไร และแบบใดคุ้มค่ามากที่สุด ทำให้เสียโอกาสดีๆ ในการได้ทำเงื่อนไขกรมธรรม์ที่มีราคาไม่แพงไป

 

แต่ถ้าคุณใช้บริการ เปรียบเทียบประกันการเดินทางกับ rabbit finance ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะเราจะช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัยได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาที พร้อมทั้งยินดีที่จะให้บริการเทียบราคากับ การเดินทางไปยังต่างประเทศ ทั่วโลก รวมทั้งทางเรายังมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมจะตอบคำถามทุกคำถาม รวมไปจนถึงให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี

 

แต่ถ้าคุณสมัครผ่าน rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยแล้วล่ะก็ มั่นใจได้เลยว่าการซื้อประกันภัยของคุณนั้นจะเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่กรอกข้อมูลลงเว็บไซต์เท่านั้น ที่สำคัญ rabbit finance ยังมีโปรแกรมเปรียบเทียบประกันภัยให้เห็นแบชัดเจน ตรงใจ ใครที่กำลังกังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น

 

เพราะเรายังได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด เพื่อให้คุณลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่คุ้มค่า เป็นธรรม และปลอดภัยจากการคุกคามทางไซเบอร์

 

ทั้งนี้ rabbit finance ขอย้ำอีกครั้งว่า เราไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และประกันภัยเท่านั้น

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์