ทำไมต้อง ไทยวิวัฒน์

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

      ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางไทยวิวัฒน์ กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เมื่อคุณมีแผนจะเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ คุณจะต้องมี การวางแผนเดินทาง และเตรียมตัวตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะบางทีในวันที่ใกล้เดินทางอาจทำให้เราร้อนรนจนลืมของบางอย่างไป จนอาจทำให้แผนการเที่ยวของคุณพังไม่เป็นท่าก็ได้ เพราะงั้น ก่อนที่จะตะลุยเที่ยว คุณอย่าลืม 10 สิ่งนี้เด็ดขาด เพราะหากพลาดไปอาจทำให้คุณเดือดร้อนได้ค่ะ

 

          สิ่งที่ควรเตรียมพร้อม ก่อนออกเดินทาง
 

             1. เตรียมเรื่องที่พัก

เรื่องที่พัก ถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุดสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพราะคุณคงไม่อยากเที่ยวในแบบที่ต้องไปนอนตามม้านั่ง ศาลา ใต้ต้นไม้ใช่ไหมคะ? ดังนั้นคุณควรติดต่อประสานงานเรื่องการจองที่พักให้เรียบร้อย เพื่อความสบายใจและไม่เสียเวลาเดินหาที่พักในคืนวันนั้น

 

             2. เตรียมแผนการเดินทาง

แผนการเดินทางคือ ถ้าเราจะไปเที่ยวที่สถานที่นั้นๆ เราจะต้องไปอย่างไร ต้องเดินทางโดย เครื่องบิน รถไฟ รถยนต์ เรือ ก็ควรรีบจองตั๋วให้เรียบร้อย แต่ถ้าเดินทางไปเมืองใกล้ก็สามารถจองตั๋วได้เลยมีวิ่งทั้งวันแน่นอน

 

อย่าลืมพวกแผนที่ GPS ต่างๆ รวมถึงผู้ที่ต้องการเที่ยวต่างประเทศอย่าลืมหนังสือเดินทาง ขอวีซ่า ศึกษาข้อห้าม กฏระเบียบของประเทศนั้นๆ ด้วยนะคะ

 

             3. เตรียมรถให้พร้อม

สำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวภายในประเทศ หรือต้องการ เช่ารถเที่ยวในต่างประเทศ ก็ต้องเตรียมความพร้อมให้ได้มากที่สุด เช็คสภาพรถให้เรียบร้อย น้ำมัน สารหล่อลื่น ถ้าต้องไปในเส้นทางที่มีปั้มน้อยก็ควรเติมน้ำมันเผื่อๆ เอาไว้เลยนะคะ

 

             4. เตรียมร่างกายตนเองให้พร้อม

เตรียมร่างกายของคุณให้พร้อมกับวันเดินทาง ตั้งแต่สุขภาพร่างกายไม่เจ็บป่วย แข็งแรง ตื่นให้ทันจะได้ไม่ตกเครื่องบิน ทานอาหารที่ไม่มีพิษต่อการเดินทาง หากคุณต้องขับรถแต่พักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

 

             5. เตรียมของใช้ส่วนตัวให้พร้อม

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางหรือ ต้องเดินทางเป็นประจำ ของใช้ส่วนตัวนั้นควรเตรียมเอาไว้เป็นชุด แยกใส่กระเป๋าเล็กๆ ต่างหาก เช่น สบู่ แชมพู แปรงสีฟัน ยาสีฟัน ครีมต่างๆ ส่วนเสื้อผ้า รองเท้า สามารถใส่ในกระเป๋าเดินทางได้เลย บางคนชอบคิดว่าของพวกนี้สามารถซื้อได้ข้างหน้า แต่มันจะมีราคาแพง เพราะงั้นเตรียมไปเผื่อก็ดีนะคะ เพื่อจะได้เที่ยวแบบประหยัดงบที่สุด

 

             6. เตรียมกระเป๋าเดินทาง

ควรเตรียมกระเป๋าเดินทางขนาดที่เหมาะสมกับปริมาณของที่ต้องเตรียมไป เช่น เดินทางด้วยเครื่องบิน ควรเลือกขนาดกระเป๋าให้เหมาะสม น้ำหนักกระเป๋าไม่เกินที่กำหนด เพื่อง่ายต่อการถือ และประหยัดเงินค่ากระเป๋าเดินทางไปด้วย

 

             7. เตรียมยาประจำตัว

ยาประจำตัวถือเป็นเรื่องสำคัญอีกหนึ่ง ห้ามคิดเด็ดขาดว่าข้างหน้าเดี๋ยวก็มี ไปซื้อข้างหน้าก็ได้ ต้องเตรียมไว้ให้พร้อมก่อนเดินทาง และต้องเป็นสิ่งแรกๆ ที่คุณต้องเช็คก่อนออกเดินทางทุกครั้งด้วยนะคะ

 

             8. เตรียมเงิน

ถ้าไม่มีเงินจะเที่ยวได้อย่างไร ควรเตรียมเงินสดไปให้พร้อมต่อการเดินทาง หรือหากไปเที่ยวเมืองใหญ่มีตู้ ATM ธนาคาร ก็สามารถไปกดเงินข้างหน้าได้ หรือหากไปเที่ยวต่างประเทศก็ควรศึกษาเรื่อง บัตรเครดิตที่ใช้ในต่างประเทศ และอย่าพกเงินเป็นจำนวนมาก หรือแยกเก็บเงินหลายๆ จุดเพื่อกระจายความเสี่ยงโดนล้วงกระเป๋า

 

             9. เคลียร์งานให้เรียบร้อย

คุณคงไม่อยากไปเที่ยวแล้วมีสายด่วนจากบริษัทโทรมาตามงานใช่ไหม เพราะงั้นรีบเคลียร์งานก่อนที่คุณจะไปเที่ยว คุณจะได้เที่ยวอย่างมีความสุข หมดห่วงแน่นอน

 

             10. ประกันเดินทาง

ไม่ว่าคุณจะเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ คุณไม่สามารถคาดการณ์ได้เลยว่าในระหว่างที่คุณกำลังสนุกสนานกับการท่องเที่ยวจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น เช่น เจ็บป่วย โดนรถชน โดนล้วงกระเป๋า เอกสารสำคัญหาย กระเป๋าเดินทางล่าช้า เครื่องบินดีเลย์ แต่ถ้าคุณ ทำประกันเดินทางติดเอาไว้ ปัญหาพวกนี้จะทุเลาลงแน่นอน

หลายคนที่กำลังไปเที่ยว ประเทศแถบยุโรป การขอพาสปอร์ตอย่างเดียวคงไม่พอ คุณต้องขอบัตรเชงเก้นวีซ่าด้วย หลายคนอาจจะงงว่า วีซ่าเชงเก้นมันคืออะไร? แล้วมันสำคัญกับการเดินทางไปเที่ยวยุโรปหรอ งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าวีซ่าเชงเก้นคืออะไร

 

บัตรวีซ่าเชงเก้น สามารถใช้ได้ทั้ง 26 ประเทศ ได้แก่ Austria, Belgium, Czech Republic, Denmark, Estonia, Finland, France, Germany, Greece, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Luxembourg, Malta, Netherlands, Norway, Poland, Portugal, Slovakia, Slovenia, Spain, Sweden, Switzerland และ Liechtenstien

 

          ประเภทของวีซ่าเชงเก้น

สำหรับใครที่ถือบัตรวีซ่าเชงเก้นอยู่ในมือล่ะก็ คุณสามารถไปท่องเที่ยวทั้ง 26 ประเทศได้ตามใจของคุณเลย แต่วีซ่าเชงเก้นก็มีประเภทอยู่ 4 แบบด้วยกัน ดังนี้

 

             1. วีซ่าประเภท A

เป็นวีซ่าเพื่อการ แวะเปลี่ยนเครื่องที่สนามบิน เหมาะกับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศอื่นๆ แต่จำเป็นต้องแวะประเทศในกลุ่มเชงเก้นเพียงแค่ชั่วคราว เพื่อทำการเปลี่ยนเครื่องบินเท่านั้น

 

             2. วีซ่าประเภท B

เป็นวีซ่าแบบทางผ่านหรือทรานซิท เหมาะสำหรับผู้ที่มีจุดหมายปลายทางเป็นประเทศอื่น เพียงแต่ต้องการผ่อนหรือท่องเที่ยวในยุโรปชั่วคราวเท่านั้น โดยอยู่ได้ไม่เกิน 5 วัน

 

             3. วีซ่าประเภท C

เป็นวีซ่าที่เหมาะกับผู้ต้องการพักผ่อนในกลุ่มประเทศเชงเก้นแบบชั่วคราว โดยมีข้อแม้ว่าต้องอยู่ไม่เกิน 90 วัน ภายในระยะเวลา 6 เดือน

 

             4. วีซ่าประเภท D

วีซ่าประเภทนี้เป็นวีซ่าที่ขอเพื่อการอยู่อาศัยในประเทศ ระยะเวลานานกว่า 90 วันขึ้นไป แต่อาจมีข้อจำกัดอยู่บ้าง คือทุกครั้งที่ต้องการเดินทางข้ามไปยังประเทศอื่นๆ ในกลุ่มเชงเก้น คุณอาจต้องทำเรื่องขอสถานฑูตก่อน

 

          เอกสารที่จำเป็นต้องใช้สำหรับ “ขอวีซ่าเชงเก้น”
 

             1. แบบฟอร์มคำร้องขอยื่นวีซ่า

คุณสามารถโหลดแบบฟอร์มออกจากเว็บ หรือกรอกข้อมูลในระบบออนไลน์ แต่คุณต้องเช็คให้ดีว่าข้อมูลถูกต้องและครบถ้วน ซึ่งการขอวีซ่าเชงเก้นในแต่ละประเทศ จะมีแบบฟอร์มที่แตกต่างกันไป

 

             2. หนังสือเดินทาง (Passport)

หนังสือเดินทางเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการเดินทาง และที่สำคัญหนังสือต้องมีอายุนอยกว่า 6 เดือน นับกันไปจนถึงวันที่ออกจากประเทศเชงเก้น

 

             3. สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน

เตรียมเอกสารสำคัญไปเผื่อด้วยก็ดี เพราะเราไม่รู้ว่าจะต้องใช้เมื่อไหร่ หากพกไปด้วยก็จะดีกว่า

 

             4. รูปถ่ายขนาด 2 นิ้ว

แจ้งกับทางร้านถ่ายรูปไปเลย ว่าจะเอารูปไปใช้ทำวีซ่า สิ่งที่สำคัญคือต้องเป็นรูปสุภาพ หน้าตรง พื้นหลังขาว เห็นใบหน้าชัดเจน และควรถ่ายภาพไม่เกิน 6 เดือน

 

             5. ประกันเดินทาง

ประกันการเดินทาง เป็นสิ่งสำคัญเพื่อใช้ขอวีซ่าเชงเก้น โดยตอนซื้อต้องระบุประเทศให้ครอบคลุมทั้งหมด รวมถึงระยะเวลาวันบินไป-กลับ และต้องมีวงเงินประกันคุ้มครองทั้งค่าพยาบาล หรือประกันอื่นๆ

 

             6. ใบจอง ตั๋วต่างๆ

เอกสารการจองต่างๆ ทั้ง ใบจองที่พัก และตั๋วเครื่องบิน ควรเตรียมไปให้เรียบร้อย เพราะหากคุณวีซ่าไม่ผ่าน ใบจองที่พักและตั๋วเครื่องบินจะสามารถ ยกเลิกตั๋ว ยกเลิกใบจองได้

บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ก่อตั้งเมื่อ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2499 โดยได้รับเกียรติจาก Mr. B. L. Hua ซึ่งในขณะนั้นดำรงตำแหน่งประธานหอการค้าไทย-จีน มาเป็นประธานกรรมการบริษัทฯ ภายใต้เจตนารมณ์ของผู้เริ่มก่อตั้ง โดยคาดว่าในอนาคตธุรกิจประกันภัยจะมีบทบาทสำคัญอย่างมาก ทั้งความมั่นคงของระบบเศรษฐกิจและความเป็นอยู่ภายในสังคมไทย

 

          พัฒนาการของบริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์

 

 • พ.ศ. 2494 – 2500

บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ เริ่มดำเนินธุรกิจด้วยทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท โดยสำนักงานแห่งแรกในเริ่มต้นที่กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของบริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ตั้งอยู่แถวบริเวณสี่แยกวัดตึก โดยรับประกันภัยเฉพาะประกันอัคคีภัยและ ประกันภัยการขนส่งสินค้าทางทะเล

 

 • พ.ศ. 2501 – 2510

ด้วยนโยบายของทางบริษัทฯ ที่เน้นความรับผิดชอบ สุจริต เป็นธรรม จนมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักแก่ประชาชน ด้วยความไว้วางใจของคนไทยทำให้ขอบเขตงาน และปริมาณงานขยายตัวไปด้วย  ทำให้บริษัทฯ เติบโตอย่างต่อเนื่อง จึงได้พัฒนาสินค้าและบริการใหม่ๆ ออกสู่ตลาดเพิ่มขึ้น เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลาย

 

 • พ.ศ. 2511 – 2520

บริษัทฯเติบโตอย่างรวดเร็ว มีกรมธรรม์ประกันภัยให้เลือกอย่างหลากหลาย  จึงมีประกันภัยสำหรับรถยนต์และประกันภัยเบ็ดเตล็ดขึ้น ทำให้ในปี พ.ศ. 2517 ตัดสินใจย้ายสำนักงานใหญ่ไปแถวถนนสุรวงศ์ ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวาง และสะดวกในการให้บริการ

 

 • พ.ศ. 2521 – 2530

เพื่อความเป็นสากลทางบริษัทจึงพัฒนาความสามารถด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในกิจการ โดยในปีพ.ศ. 2523 ได้นำระบบคอมพิวเตอร์มาใช้ในการรับประกันภัย และในปีพ.ศ. 2527 ได้นำระบบวิทยุสื่อสารมาประยุกต์ใช้ ในการให้บริการของประกันภัยรถยนต์ พร้อมทั้งเปิดศูนย์บริการขึ้นที่ จังหวัดชลบุรี ราชบุรี สระบุรี และนครราชสีมา

 

 • พ.ศ. 2531 – 2540

ทางบริษัทฯ ได้รับรางวัล “HI-TECH Award ด้านการบริการ” ในปี พ.ศ. 2532 และนำบริษัทฯ แปรรูปเป็นองค์กรมหาชนเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2534 พร้อมทั้งย้ายสำนักงานใหญ่มายังแถวถนนดินแดง

 

 • พ.ศ. 2541 – 2550

ตลอดเวลาทั้ง 50 ปี ด้วยการทุ่มเทงบประมาณเพื่อคืนกำไรให้แก่ผู้มีอุปการะคุณ และตอบแทนคุณแก่สังคมไทยด้วยโครงการ “Thaivivat Privileged Program” เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งโดยตั้งเป็นกองทุน “50 ปีประกันภัยไทยวิวัฒน์” ร่วมกับมูลนิธิโรคมะเร็ง และก่อตั้ง “มูลนิธิไทยวิวัฒน์” เพื่อกิจกรรมสาธารณประโยชน์

 

 • พ.ศ. 2551 – ปัจจุบัน

ทางบริษัทฯพัฒนาสู่ความเป็นหนึ่งที่ให้ความคุ้มค่า และสร้างความอบอุ่นใจด้วยระบบ “Thaivivat Smart Solution” ที่นำเทคโนโลยี GPS มาประยุกต์ใช้ในการติดตามทุกการบริการ เสริมด้วยระบบ Mobile Tracking ส่งพิกัดตำแหน่งโทรศัพท์เพื่อให้ทราบถึงจุดเกิดอุบัติเหตุ หรือจุดที่ต้องการความช่วยเหลือ และการให้บริการเคลื่อนย้าย ผู้ป่วยฉุกเฉิน ทางอากาศ
 

เพื่อควารวดเร็ว ในการให้ความช่วยเหลือได้ทันเหตุการณ์ ในปี พ.ศ. 2553 บริษัทฯได้สร้างนวัตกรรมบัตรเครดิต ประกันสุขภาพ ที่สามารถรูดจ่ายค่ารักษาพยาบาลได้ทันทีโดยไม่ต้องสำรองจ่าย

 

             วิสัยทัศน์

เป็นหลักประกันที่มั่นคงสำหรับคนไทย ที่ประชาชนให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการมากที่สุด

 

             พันธกิจ
 

 • พัฒนาองค์กรให้มีฐานะการเงินที่แข็งแกร่งและบริหารงานอย่างมีธรรมาภิบาล
   
 • พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความคุ้มค่า สามารถช่วยลดภาระความเสี่ยงภัย และบรรเทาความเสียหายของประชาชนได้อย่างเหมาะสม
   
 • พัฒนาการบริการให้ได้มาตรฐานที่ดี ช่วยเสริมสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และคู่ค้า

 

ด้วยประวัติที่ยาวนานและความสำเร็จที่มีให้เห็นได้อย่างต่อเนื่อง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ลูกค้าส่วนใหญ่จะไว้วางใจ เลือกกรมธรรม์ประกันภัยจากไทยวิวัฒน์ เพื่อคุ้มครองความเสี่ยงด้านต่างๆ ให้กับทุกกิจกรรมของชีวิต 

          ทำไมต้องซื้อประกันภัยเดินทางกับไทยวิวัฒน์
 

 • คุ้มครองมากกว่า

คุ้มครองค่ารักษาสูงถึง 5,000,000 บาท แถมไม่ต้องสำรองจ่าย รักษาได้ทุกโรงพยาบาล

 

 • ไม่จำกัดอายุ

หากใครต้องการทำประกันภัยเดินทางสามารถทำได้ โดยไม่จำกัดอายุ ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยผู้สูงอายุ

 

 • ช่วยเหลือฉุกเฉิน

หากคุณประสบปัญหากับการเดินทาง หรือ ประสบอุบัติเหตุ ระหว่างการเดินทาง สามารถติดต่อกับทางบริษัทฯ ได้ 24 ชั่วโมง ทั่วโลก

 

 • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลฟัน

เพื่อบรรเทาความเจ็บปวดที่ต่างประเทศได้ถึง 16,000 บาท

 

 • คุ้มครองกีฬาที่เสี่ยงภัย

หากคุณเป็น นักท่องเที่ยวสายผจญภัย ทางบริษัทฯ จะคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล การบาดเจ็บจากกีฬาเสี่ยงภัย เช่น ดำน้ำ เล่นสกี เจ็ทโบ๊ท บันจี่จัมพ์

 

          ความคุ้มครองที่ได้รับจากประกันการเดินทาง

 

 • ค่ารักษาพยาบาลเมื่อเจ็บป่วย

เพราะทุกวันนี้ค่าครองชีพและการรักษาพยาบาลแต่ละที่ไม่เหมือนกัน มีทั้งแพงมากและแพงน้อย หรือบางประเทศอาจมีข้อจำกัดหลายอย่าง เวลาคุณเจ็บป่วยอาจต้องผ่านหลายขั้นตอน ซึ่งแต่ละขั้นตอนคุณก็เสียเงินไปเกือบหมื่นแล้ว

 

 • คุ้มครองการยกเลิกการเดินทาง หรือลดจำนวนวันเดินทาง

หากเกิดเหตุจำเป็นหรือเกิดเหตุฉุกเฉินกับเรา อย่างเช่น คนในครอบครัว หรือญาติพี่น้องของคุณเกิดป่วยกะทันหัน คุณคงเที่ยวไม่สนุกแน่นอน อาจต้องลดวันเที่ยวหรือ ยกเลิกการเดินทาง ไปเลย ทางบริษัทฯ จะรับคุ้มครองเอง

 

 • ค่าทำฟัน

หากคุณคิดว่าการหาหมอฟันที่ไทยว่าแพงแล้ว ไปต่างประเทศยิ่งแพงกว่าหลายเท่าเลยค่ะ แต่ถ้าคุณมีประกันการเดินทาง เมื่อปวดฟันก็ไม่ต้องทนเจ็บ เบิกค่าทำฟันได้ถึง 16,000 บาท

 

 • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางล่าช้า

ถ้าเกิดเหตุผิดพลาดของทางสายการบิน จนทำให้กระเป๋าเดินทางของคุณโหลดไว้มาช้า ประกันเดินทางก็พร้อมให้เงินชดเชยกับคุณเอง

 

 • คุ้มครองหนังสือเดินทางสูญหาย

หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด อย่างเช่น คุณโดนล้วงกระเป๋าและคุณใส่เอกสารสำคัญเอาไว้ในนั้น ทางประกันการเดินทางจะคุ้มครองให้คุณเอง

 

บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ เป็นบริษัทประกันภัยที่มีประกันหลากหลายรูปแบบ รวมถึงประกันภัยสำหรับการเดินทางด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯมีอยู่ 2 ประเภท คือ ประกันเดินทางภายในประเทศ และประกันเดินทางต่างประเทศ

 

          ประกันภัยการเดินทางภายในประเทศไทย

ให้ความคุ้มครองกรณีเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ทั้งยังบริการครอบคลุมถึงความเสี่ยงภัยอื่นๆ เช่น สัมภาระล่าช้า หรือความเสียหายของสัมภาระ การยกเลิกการเดินทาง หรือลดจำนวนวันเดินทาง

 

โดยทางบริษัทฯ มีแผนประกันให้คุณเลือกซื้อ ทั้งแบบเที่ยวเดียวและแบบ ไป-กลับ ด้วยแผนการประกันภัยที่คุ้มครองสูงสุดถึง 5 ล้านบาท และ วงเงินคุ้มครองทรัพย์สินบุคคลภายนอกสูงสุดถึง 2 แสนบาท โดยความคุ้มครองมีดังนี้

 

 • การประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล อ.บ. 1
   
 • ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ
   
 • การส่งศพ
   
 • การยกเลิกการเดินทาง
   
 • การลดจำนวนวันเดินทาง
   
 • ความสูญเสียหรือความเสียหายของสัมภาระในการเดินทาง
   
 • การล่าช้าของเที่ยวบิน
   
 • การล่าช้าของสัมภาระ
   
 • การถูกจี้บนเครื่องบิน
   
 • ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก

 

          ประกันเดินทางต่างประเทศ

ประกันเดินทางต่างประเทศ พลัส พร้อมให้ความคุ้มครองในกรณีเจ็บป่วย และอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางติดต่อธุรกิจ หรือการเดินทางท่องเที่ยว ทั้งยังครอบคลุมถึงความเสี่ยงต่างๆ เช่น สัมภาระล่าช้า ความเสียหายของสัมภาระ ยกเลิกการเดินทาง

 

โดยทางบริษัทฯมีแผนประกันให้คุณเลือกซื้อ ทั้งแบบเที่ยวเดียวและแบบไป-กลับ ด้วยแผนการประกันภัยที่คุ้มครองสูงสุดถึง 5 ล้านบาท โดยความคุ้มครองมีดังนี้

 

 • การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล อ.บ. 1
   
 • ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุและสุขภาพ
   
 • การเคลื่อนย้ายฉุกเฉิน / การส่งศพกลับประเทศ
   
 • การบริการความช่วยเหลือทางการแพทย์ฉุกเฉิน
   
 • การบริการความช่วยเหลือทางการแพทย์ฉุกเฉิน
   
 • การยกเลิกการเดินทาง
   
 • การลดจำนวนวันเดินทาง
   
 • ความสูญเสียหรือความเสียหายของ สัมภาระในการเดินทาง
   
 • การล่าช้าของการเดินทาง
   
 • การสูบหายของหนังสือเดินทาง
   
 • ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก
   
 • ความรับผิดชอบส่วนแรกสำหรับรถเช่า
   
 • ความคุ้มครองกีฬากอล์ฟ
   
 • เงินชดเชยรายได้ระหว่างรักษาตัวในโรงพยาบาลต่างประเทศ

เพราะคุณไม่สามารถทราบได้เลยว่า ในขณะที่คุณกำลังท่องเที่ยว ตื่นตาตื่นใจกับสถานที่แปลกใหม่ คุณอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เช่น เกิดอุบัติเหตุในระหว่างที่คุณเดินทาง ทรัพย์สินสูญหาย เครื่องบินล่าช้า และปัญหาอื่นๆ ดังนั้น การทำประกันภัยเดินทาง จึงเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว

 

ทาง rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่ถูกต้องตามกฎหมาย โดยทางเราเห็น ความสำคัญของชีวิตนักเดินทาง เราจึงมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยเดินทางให้นักเดินทางทุกคนได้เลือกกัน

 

          สิ่งที่จะได้รับเมื่อใช้บริการกับ rabbit finance

rabbit finance จะทำหน้าที่ เปรียบเทียบประกันภัยเดินทาง อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย ซึ่งความพิเศษที่คุณจะได้รับ หากคุณสมัครประกันภัยเดินทางกับ rabbit finance คุณจะได้รับดังนี้

 

 • เราเป็นบริษัทชั้นนำ

เพราะ rabbit finance เป็นแบรนด์ชั้นนำสำหรับผู้บริโภคที่กำลังมองหาประกันหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์วัตกรรมสู่ลูกค้ากว่า 4 ล้าน และด้วยเราเป็นบริษัทในเครือ BTS ทำให้เรากลายเป็นบริษัทชั้นนำ

 

 • เพราะเราเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บอันดับ 1 ในเรื่องประกัน เพราะเราต้องการสร้างวิธีการที่ง่ายและสะดวกสบายแก่ลูกค้าในการหาประกันและผลิตภัณฑ์จากธนาคารที่เหมาะสม เช่น ประกันการเดินทางจากบริษัทประกันภัยชั้นนำ บัตรเครดิต สินเชื่อ ทั้งเรื่องการเงินของคุณ ไลฟ์สไตล์ของคุณ และคุ้มค่ามากที่สุดให้แก่ลูกค้า

 

 • พันธมิตรที่ดี

rabbit finance เราได้ร่วมมือกับหลายหน่วยงานด้วยกัน ทำให้เราเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำทางการเงินของประเทศไทย โดยเราจะมอบช่องทางการตลาดรูปแบบใหม่ที่น่าเชื่อถือ

 

 • ความปลอดภัย

เพราะเว็บไซต์ของเรา มีระบบป้องกันความปลอดภัยอย่าง Omise ที่เป็นระบบจ่ายเงินออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และปลอดภัย หมดห่วงเรื่องเงินจะไม่ถึงมือได้เลย

 

 • ความพร้อมด้านบริการ

rabbit finance ของเรามีบริการตอบคำถาม หากคุณมีข้อสงสัยหรืออยากปรึกษาเรื่องประกัน สินเชื่อ บัตรเครดิต คุณสามารถสอบถามได้ทันที 24 ชั่วโมง ทางเรายินดีบริการให้กับคุณ

 

 • เปรียบเทียบราคา

เพราะทาง rabbit finance เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวม ข้อเสนอของประกันเดินทาง ไว้หลายบริษัทประกัน พร้อมกับเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกัน ให้ผู้ที่สนใจเลือกได้ตามความเหมาะสมดับการท่องเที่ยวของคุณ รวมถึงสถานะทางการเงินของคุณเอง ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย หากคุณทำประกันกับ rabbit finance

 

เพราะฉะนั้นหากคุณ ทำประกันภัยเดินทางกับ rabbit finance จะทำให้คุณมั่นใจทั้งเรื่องความปลอดภัย ความสะดวกรวดเร็ว รับรองคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

รีวิวจากลูกค้า