ทำไมต้องวิริยะ

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันการเดินทาง
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

      ส่วนตัวเคยพบเจอเรื่องไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางอยู่บ่อยๆ เลยมองหาประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ แล้วก็มาได้ประกันเดินทางวิริยะ กับแรบบิทไฟแนนซ์นี่ละครับ ผมว่าค่อนข้างถูกและคุ้มครองได้ดีเลย

 

คุณชาติ,
กรุงเทพฯ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เพราะชีวิตคือการเดินทาง ดังนั้นมนุษย์เราจึงมีความต้องการที่จะออกไปท่องโลกอยู่ตลอดเวลา เพื่อพบปะผู้คนที่หลายหลายมากขึ้น หรือเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตนเอง ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อจุดประสงค์อะไร อาจเป็น การท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ หรือ การติดต่อธุรกิจต่างๆ ก็ตามแต่ การเดินทางก็เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเราเสมอ

 

ประกันภัยการเดินทาง คือ การประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองผู้เอาประกันภัยขณะเดินทางไม่ว่าจะเป็น การเดินทางในประเทศ หรือต่างประเทศก็ตาม โดยจะให้ความคุ้มครองในกรณีที่ผู้เอาประกันประสบอุบัติเหตุ ส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บจนต้องทำการเข้ารักษาพยาบาล ซึ่งรวมถึงการสูญเสียอวัยวะ (มือ เท้า และสายตา) หรือการเสียชีวิต  แต่ทั้งนี้อุบัติเหตุจะต้องอยู่ในช่วงระยะเวลาการเดินทางที่กำหนดไว้เท่านั้น (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละกรมธรรม์)

 

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ความเสี่ยงก็ยังตามติดตัวคุณไปทุกที่ โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางไปต่างที่ต่างภาษา หากเกิดอุบัติเหตุหรือเรื่องไม่คาดคิดขึ้นมา มันอาจจะเป็นเรื่องยุ่งยากหากคุณต้องจัดการเรื่องเอกสารต่างๆ หรือจ่ายค่ารักษาพยาบาลด้วยตัวเอง แต่ถ้าหากคุณมีประกันการเดินทางไว้รองรับความเสี่ยงเหล่านี้ คุณก็จะได้รับการชดเชยในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลรวมถึงค่าชดเชยในกรณีฉุกเฉินอื่นๆ อีกด้วย

 

          ความคุ้มครองที่มาพร้อมกับประกันการเดินทาง
 

 • ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล

รวมถึงให้ความช่วยเหลือค่าใช้จ่ายที่พักสำหรับญาติ และการพาญาติกลับประเทศ รวมถึงค่าใช้จ่ายในการส่งศพ หรือกระดูกกลับประเทศ กรณีที่ผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตขณะการเดินทาง

 

 • มอบเงินชดเชยรายวัน

ผู้เอาประกันจะได้รับเงินชดเชยในขณะที่คุณเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล

 

 • รับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกแทน

ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุขณะเดินทางทำให้บุคคลภายนอกได้รับบาดเจ็บ

 

 • ชดเชยค่าเสียหายของกระเป๋าเดินทาง

ประกันการเดินทางจะจ่ายค่าชดเชยเมื่อทรัพย์สินที่อยู่ในกระเป๋าเดินทางหายหรือถูกขโมย แต่จะให้ได้ไม่เกินจำนวนเงินที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

 

 • เมื่อเกิดความล่าช้าของสัมภาระ

หากเกิดความล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง จนส่งผลให้ต้องซื้อเสื้อผ้าหรือของใช้จำเป็นใหม่ ทางบริษัทจะค่ายค่าเสียหายนี้ให้ แต่จะชดเชยภายในระยะเวลาไม่เกิน 12 ชั่วโมงเท่านั้น

 

 • จ่ายเงินชดเชยเมื่อเครื่องบินล่าช้า

โดยจะได้รับเงินชดเชยทุก ๆ 12 ชั่วโมงของ การล่าช้าของเที่ยวบิน เมื่อสายการบินเลื่อนเวลาเดินทางอย่างน้อย 12 ชั่วโมง

 

 • ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในเรื่องต่างๆ

ไม่ว่าจะเป็นค่ามัดจำโรงแรม ค่าปรับจากการเลื่อนเที่ยวบิน ค่าออกตั๋วเครื่องบินใหม่ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ทำให้คุณต้องยกเลิกการเดินทางหรือลดจำนวนวันเดินทาง

 

 • กรณีที่เครื่องบินถูกปล้น

ทางบริษัทจะชดเชยค่าเสียหายให้ทุก ๆ 24 ชั่วโมง ขณะถูกปล้น

 

ซึ่งถึงแม้ประกันการเดินทางส่วนใหญ่จะคุ้มครองแทบทุกความเสี่ยงที่สามารถจะเกิดขึ้นได้แล้ว แต่ก็ยังมีบางกรณีที่ ประกันภัยการเดินทางไม่สามารถคุ้มครองให้ได้ เพราะฉะนั้น ก่อนจะเลือกซื้อประกันการเดินทาง คุณควรจะตรวจสอบความคุ้มครองและกรมธรรม์ของบริษัทประกันนั้นๆ ก่อนเพื่อให้ได้ กรมธรรม์ประกันการเดินทางที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

อุบัติเหตุหรือเรื่องไม่คาดคิดต่างๆ สามารถเกิดขึ้นกับเราได้ทุกเมื่อ ไม่เว้นแม้เวลาที่เราเดินทาง ดังนั้น การทำประกันการเดินทาง จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเข้ามาคุ้มครองความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น และยังช่วยจ่ายค่าชดเชยในการรักษาพยาบาลให้เกิด การเจ็บป่วยกะทันหันระหว่างเดินทาง ได้ด้วย

 

          ปัญหาที่มักจะเกิดขึ้นระหว่างที่คุณกำลังเดินทาง
 

 • อุบัติเหตุและปัญหาสุขภาพ

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเวลาไม่เลือกสถานที่ ซึ่งปัญหาสุขภาพต่างๆ ก็เช่นกัน สภาพอากาศที่แปรปรวน หรือแค่การกินอาหารผิดสำแดงเข้าไป อาจจะเป็นสาเหตุทำให้คุณเจ็บป่วยแบบกระทันหันระหว่างเดินทางขึ้นมาได้

 

 • สัมภาระและทรัพย์สินเสียหรือสูญหาย

การเดินทางไกล มักจะมาพร้อมกับความยุ่งยากต่างๆ ในการจัดการ ปัญหากระเป๋าเดินทางหาย หรือสัมภาระแตกหักระหว่างเดินทาง เป็นสิ่งที่เราน่าจะเคยพบเห็นบ่อยตามหน้าหนังสือพิมพ์และมันก็สามารถเกิดขึ้นกับใครก็ได้

 

 • ความผิดพลาดเกี่ยวกับยานพาหนะ

สำหรับคนที่เดินทางบ่อยๆ น่าจะคุ้นเคยกับเหตุขัดข้องต่างๆ ที่มักจะเกิดขึ้นกับเที่ยวบินเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบินดีเลย์ การจองตั๋วเกินที่นั่ง และอีกร้อยแปดพันอย่าง ที่สามารถทำให้ทริปการเดินทางของคุณหยุดชะงักได้
 

นอกเหนือจากที่กล่าวมา ยังมีปัญหาเกี่ยวกับการเดินทางอีกมากมายที่สามารถเกิดขึ้นกับใครก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่เลวร้าย การถูกปล้นจี้ชิงทรัพย์ รวมถึงเรื่องฉุกเฉินอื่นๆ ที่คุณจำเป็นต้องได้รับการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนทันที ซึ่งแน่นอนว่า การทำประกันการเดินทางย่อมให้ความคุ้มครองกรณีเหล่านี้ และยังให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมไปถึงกรณีอื่นๆ อีกมากมาย อย่างเช่น

 

 • ชดเชยค่าเสียหายรายวัน ขณะเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล
   
 • การสูญเสียกระเป๋าเดินทาง
   
 • ความล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง
   
 • การเดินทางล่าช้าของเที่ยวบิน
   
 • ค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้าย และส่งกลับประเทศ
   
 • การส่งศพหรือกระดูก หากผู้เอาประกันเสียชีวิต
   
 • ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก
   
 • เครื่องบินถูกปล้นจี้

 

          ทำไมจึงต้องทำประกันการเดินทาง

การทำประกันการเดินทางติดตัวไว้ จะช่วยให้ทำให้คุณไม่ต้องวิตกกังวลกับเหตุไม่คาดฝันที่อาจจะเกิดขึ้นอีกต่อไป และสามารถออกไปสนุกกับ จุดหมายปลายทางใหม่ๆ ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งนอกจากความคุ้มครองที่คุณจะได้รับแล้ว การทำประกันการเดินทางยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
 

 • เป็นเอกสารที่ต้องเข้าประเทศที่บังคับทำประกันภัยการเดินทาง

เมื่อคุณมีความจำเป็นต้องเดินทางไปยังประเทศที่คุณต้องทำประกันการเดินทางอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น คิวบา ประเทศในกลุ่มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ การ์ต้า เตอร์กี และ ประเทศในกลุ่มเชงเก็น ซึ่งได้แก่ ไอซ์แลนด์ ฟินแลนด์ เดนมาร์ก โปรตุเกส กรีซ เนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส ลักแซมเบิร์ก นอร์เวย์ สวีเดน เบลเยี่ยม ออสเตรีย สเปน และอิตาลี

 

 • เป็นตัวช่วยเมื่อแผนการเดินทางของคุณมีความซับซ้อน

ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณมีแผนที่จะเดินทางไปหลายๆ ประเทศ หรือเดินทางเป็นระยะเวลานานๆ ถ้ามีส่วนในส่วนหนึ่งของแผนการเดินทางของคุณล่มหรือมีอุปสรรคระว่างการเดินทางขึ้นมา ประกันการเดินทางจะเป็นตัวช่วยให้ความคุ้มครองกับคุณและช่วยในแผนการเดินทางของคุณราบรื่นขึ้นอีกด้วย

 

ด้วยประสบการณ์กว่า 70 ปี ที่วิริยะประกันภัยเป็นผู้นำทางด้านประกันภัย ของประเทศไทย ที่มีดำเนินงานอย่างโปร่งใส ยึดหลัก "ความเป็นธรรม คือ นโยบาย" มาอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นบริษัทที่มีคุณภาพด้านการบริหารองค์กรและคุณภาพการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ให้เป็นบริษัทประกันภัยอันดับหนึ่งมาโดยตลอด

 

โดยปัจจุบันวิริยะประกันภัยก็ยังคงมุ่งมั่นทำหน้าที่ช่วยกระจายความเสี่ยงให้กับคนในสังคม ด้วยความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา คำนึงถึงประโยขน์ของทุกฝ่าย และพร้อมที่จะก้าวต่อไปเพื่อเป็นรากฐานบริษัทประกันภัยที่แข็งแกร่งสำหรับประเทศ เพื่อสังคมไทยที่จะเจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคงตลอดไป

 

          ประวัติความเป็นมาของ วิริยะประกันภัย

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2490 บริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทครั้งแรกภายใต้ชื่อ "บริษัทอาเซียพาณิชยการ จำกัด" ด้วยทุน จดทะเบียน 5 ล้านบาท ให้บริการรับประกันวินาศภัยในเบื้องต้นเฉพาะการประกันอัคคีภัยและ การประกันภัยทางทะเลและขนส่ง และในปี พ.ศ. 2522 จึงได้เริ่มขยายธุรกิจไปสู่การรับประกันภัยรถยนต์ ประกันการเดินทาง และประกันภัยเบ็ดเตล็ด เพื่อรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจของประเทศและช่วยสร้างหลักประกันความมั่นคงแก่ประชาชนและสังคมไทย และได้เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น "บริษัท วิริยะประกันภัยจำกัด" ที่ใช้ในปัจจุบันเมื่อปี พ.ศ. 2525
 

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) คือบริษัทประกันวินาศภัยอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ยาวนาน ด้วยมูลค่าเบื้ยประกันภัยรับในปี 2556 ที่สูงถึง 33,983.11 ล้านบาท และครองส่วนแบ่งตลาดอันดับหนึ่งติดต่อกันเป็นปีที่ 22

 

             วิสัยทัศน์ของ วิริยะประกันภัย

เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่มั่นคง โปร่งใส จริงใจ และเป็นธรรม
 

             พันธกิจของวิริยะประกันภัย

ให้บริการที่สร้างความอบอุ่น และพึงพอใจ จากเครือข่ายที่ครบวงจรทั่วประเทศ ด้วยกระบวนงานที่ทันสมัย สะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพโดยทีมงานที่มีจรรยาบรรณ เป็นที่เชื่อถือไว้วางใจได้

 

             รางวัลแห่งความภาคภูมิใจของวิริยะประกันภัย
 

 • รางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร (Prime Minister’s Insurance Awards) ประจำปี 2559 รางวัลเกียรติยศ จาก คปภ. หลังได้อันดับ 1 บริษัทวินาศภัยบริหารงานดีเด่น 3 ปีซ้อน
   
 • World Finance Insurance Awards ปี 2009, 2011-2016
   
 • รางวัลแบรนด์อันดับหนึ่งของหมวดบริษัทประกันภัยที่น่าเชื่อถือที่สุดจากการวิจัย Thailand's Most Admired Brand และ Why we buy โดยนิตยสาร Brand Age  ปี 2004-2016
   
 • รางวัลเกียรติยศด้านประกันภัยจากงาน Motor show Best Insurance Company ปี 2004-2016
   
 • รางวัล Trusted Brand จากการสำรวจโดยนิตยสาร Reader's digest ปี 2004-2006
   
 • รางวัล Best Surveyor Award ปี 2013
   
 • รางวัล TCC BEST AWARD ปี 2013

 

ด้วยรางวัลการันตีและความสำเร็จที่มีให้เห็นได้อย่างต่อเนื่องจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ลูกค้าส่วนใหญ่จะไว้วางใจ เลือกกรมธรรม์ประกันภัยจากวิริยะ เพื่อคุ้มครองความเสี่ยงด้านต่างๆ ให้กับทุกกิจกรรมของชีวิต 

เมื่อถึงเวลาที่คุณต้องเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางใกล้ๆ หรือเดินทางไกลแค่ไหนก็ตาม ย่อมมีความเสี่ยงด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุ การเจ็บป่วย รวมถึง ปัญหาอื่นๆ ระหว่างการเดินทาง ที่เกิดจากปัจจัยภายนอกอีกด้วย

 

ประกันภัยการเดินทาง ถือเป็นตัวช่วยที่ดีที่คุณควรทำติดไว้ในกระเป๋าทุกครั้งที่ออกเดินทาง เพราะนอกจากความคุ้มครองเรื่องค่ารักษาพยาบาลกรณีต่างๆ คุณยังจะได้รับเงินชดเชยในกรณีอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้คุณหมดห่วงและสามารถเดินทางได้อย่างสบายใจตลอดทริปแน่นอน

 

          ประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางสำหรับบุคคลและกลุ่มทั่วไป จากวิริยะประกันภัย

เพื่อความสบายใจในการเดินทางท่องเที่ยวและช่วยบรรเทาค่าใช้จ่ายจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน บริษัทวิริยประกันภัยจำกัด (มหาชน) ขอเป็นผู้มอบความมั่นใจในการเดินทางให้กับคุณ ด้วยแผนประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางที่ครอบคลุมความสูญเสียหรือความเสียหายอันเกิดจากอุบัติเหตุ อีกทั้งรวมถึงค่ารักษาพยาบาล เพื่อความอุ่นใจของคุณและคนที่คุณรัก

 

ซึ่งประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางสำหรับบุคคลและกลุ่มทั่วไป จากวิริยะประกันภัย เหมาะสำหรับทั้งบุคคลทั่วไปที่มีแผนจะเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศและมีอายุระหว่าง 1 เดือน-75 ปี โดยสามารถทำประกันได้ทั้งแบบรายบุคคลและ เลือกทำประกันแบบกลุ่ม

 

             ความคุ้มครองของประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางสำหรับบุคคลและกลุ่มทั่วไป

 

 • การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง
   
 • ค่ารักษาพยาบาล (ไม่รวมค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากการเจ็บป่วย)
   

โดยประกันการเดินทางตัวนี้จะมีระยะเวลาการคุ้มครองตามระยะเวลาการเดินทางของผู้เอาประกันสูงสุดไม่เกิน 180 วัน

 

             หมายเหตุ
 

 • ค่ารักษาพยาบาลจำกัดวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท
   
 • ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองได้ และพิจารณากำหนดจำนวนเงินเอาประกันภัย ไม่เกิน 10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
   
 • ผู้ขอเอาประกันภัยจะต้องมีสุขภาพสมบูรณ์ ไม่มีอวัยวะส่วนใดบกพร่องหรือพิการ

 

          ติดต่อวิริยะประกันภัย

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับกรมธรรม์หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อกับวิริยะประกันภัยได้ผ่านทางช่องทาง
 

 • โทรศัพท์ : 0-2129-8888
   
 • โทรสาร : 0-2239-1347 (งานรับประกัน),0-2239-1326 (งานสินไหม)
   
 • ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ 1557
   
 • เว็บไซต์ : www.viriyah.co.th
   
 • เฟสบุ๊ค : www.facebook.com/viriyahfan
   
 • สำนักงานใหญ่ : บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เลขที่ 121/7, 121/14-23, 121/25-28, 65,104 อาคารอาร์เอสทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400


หรือถ้าหากว่าคุณสนใจอยากซื้อหรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางสำหรับบุคคลและกลุ่มทั่วไป จากวิริยะประกันภัย คุณสามารถสอบถามเข้ามาที่เว็บไซต์ของ แรบบิทไฟแนนซ์ ได้เลย

แรบบิทไฟแนนซ์ เป็นโบรเกอร์ประกันภัยออนไลน์ ภายใต้เครือ BTS Group ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าคุณจะใช้บริการด้านใดกับเรา ทั้ง การซื้อประกันออนไลน์ การขอสินเชื่อต่างๆ การทำบัตรเครดิต หรือแม้แต่ การเลือกซื้อประกันการเดินทาง คุณจะได้รับบริการที่ดีที่สุด พร้อมกับรับข้อเสนอพิเศษมากมายที่มีให้เฉพาะกับลูกค้าของแรบบิทไฟแนนซ์เท่านั้นอีกด้วย

 

          โบรเกอร์อันดับหนึ่งจับมือกับบริษัทประกันชั้นนำมากมาย

ด้วยความน่าเชื่อถือของ แรบบิทไฟแนนซ์ ทำให้เรามีพันธมิตรทางธุรกิจเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำมากมายกว่า 30 บริษัท ที่พร้อมจะดูแลทุกความต้องการของคุณและคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินของคุณในทุกๆกรณี โดยแรบบิทไฟแนนซ์มีบริการ เปรียบเทียบบราคาประกันภัย ให้กับคุณ เพื่อที่คุณจะได้พบกับกรมธรรมที่ตรงความต้องการและให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมที่สุด ในราคาที่ดีที่สุด

 

ซึ่งหากคุณ เลือกซื้อประกันภัยกับแรบบิทไฟแนนซ์ นอกจากที่คุณจะได้รับเบี้ยประกันในราคาสุดพิเศษแล้ว คุณยังจะได้รับของกำนัลมากมายในทุกๆ กรมธรรม์ที่คุณซื้ออีกด้วย

 

          บริการหลากหลาย ตรงความต้องการของคุณ

นอกจากบริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยแล้ว แรบบิทไฟแนนซืยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของประกันภัยให้กับคุณ เช่น
 

 • ผู้ช่วยออนไลน์

ในกรณีที่คุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับประกันภัยต่างๆ หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อผู้ช่วยออนไลน์ของเราได้เลยทันทีตลอด 24 ชั่วโมง
 

 • คลังคำศัพท์

เราเข้าใจดีว่าคำศัพท์เกี่ยวกับประกันภัยต่างๆ มันมีมากมาย ซึ่งหลายๆ คำก็ยากที่จะเข้าใจ ทางเว็บไซต์ของเราจึงได้รวบรวมคำศัพท์เกี่ยวกับประกันภัยไว้ให้คุณได้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมได้อย่างง่ายดาย
 

 • Magazine

นิตยสารออนไลน์ที่รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับ การเงิน สุขภาพ ประกันภัย และเรื่องอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้อ่านและรู้จักโลกของประกันภัยมากขึ้น

 

การซื้อประกันภัยออนไลน์กับเรามีความปลอดภัยสูง และยังช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณอีกด้วย คุณจะได้รับการคุ้มครองอย่างรวดเร็วและคุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน หากคุณสนใจ อยากซื้อประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางสำหรับบุคคลและกลุ่มทั่วไป จากวิริยะประกันภัย อย่าลืม ติดต่อแรบบิทไฟแนนซ์ นะคะ

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์