ข้อมูลเบื้องต้น

ประกันสุขภาพชาวต่างชาติ คุ้มครองเมื่อไหร่?

ประกันสุขภาพชาวต่างชาติ คุ้มครองเมื่อไหร่?

ประกันสุขภาพเพื่อชาวต่างชาติจะคุ้มครองการรักษาพยาบาลทันที เมื่อคุณเริ่มต้นซื้อกรรมธรรม์ประกันสุขภาพกับเรา

ดูแลครอบคลุมกี่ประเทศ ?

ดูแลครอบคลุมกี่ประเทศ ?

คุณลูกค้าสามารถเลือกทำสัญญาแผนประกันสุขภาพได้เองทั่วโลก ยกเว้นประกันสุขภาพในสหรัฐอเมริกา

ประกันสุขภาพที่นี่ต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร?

ประกันสุขภาพที่นี่ต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร?

หากคุณต้องการทำประกันสุขภาพชาวต่างชาติ rabbit finance พร้อมมอบแผนประกันที่ดีที่สุดสำหรับคุณ รับรองว่าคุ้มครอง คุ้มค่า อย่างแน่นอน

Applying process

กรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์

กรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์

กรอกข้อมูลส่วนตัวบนหน้าเว็บไซต์ และคลิกที่ปุ่ม apply
คอลเซ็นเตอร์ครบวงจร

คอลเซ็นเตอร์ครบวงจร

สามารถโทรปรึกษาเพื่อขอข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา
ประกันที่คุณดีไซน์ได้เอง

ประกันที่คุณดีไซน์ได้เอง

เลือกประกันสุขภาพที่ตรงใจ เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้ทันที
รับความคุ้มครองทันที

รับความคุ้มครองทันที

ซื้อประกันสุขภาพเพื่อชาวต่างชาติรับความคุ้มครองทันที

สิทธิประโยชน์มากมาย


ทำไมต้องเลือก แรบบิทไฟแนนซ์ ?

พาร์ทเนอร์ชั้นเยี่ยม

พาร์ทเนอร์ชั้นเยี่ยม

แรบบิทไฟแนนซ์เราผนึกกำลังกับพันธมิตรชั้นนำที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย
โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้

โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้

เราคือโบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และเป็นบริษัทในเครือ BTS
สิทธิพิเศษมากกว่าใคร

สิทธิพิเศษมากกว่าใคร

เมื่อซื้อประกันสุขภาพกับแรบบิทไฟแนนซ์ รับดีลข้อเสนอสุดพิเศษ สิทธิประโยชน์มากมาย เฉพาะลูกค้าเราเท่านั้น

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

John Smith

AXA health insurance, Bangkok

 

I bought my expert health insurance with rabbit finance one week after I started my new job in Bangkok. That was certainly the right decision. I had three claims in the last two month because of a motorcycle accident on my way to work. The service team of AXA took care of all the paperwork. Therefore I was able to concentrate on my recovery.

reviewer photo

Igor Nazarov

AXA expat health insurance, Bangkok

 

I have had only great experiences with my expert insurance of AXA. The stuff is extraordinarily helpful, friendly and polite. The treatment in a private hospitaI in Bangkok was absolute satisfying. I would recommend my insurance plan without hesitation.

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบมาก่อนว่า ในประเทศไทยมีบริษัท รับประกันภัยสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติ โดยเฉพาะด้วย ว่าแต่ประกันสุขภาพของชาวต่างชาติจะเหมือนหรือแตกต่างกับ ประกันสุขภาพของบุคคลทั่วไป อย่างไร และคุณสมบัติของการทำประกันสุขภาพของชาวต่างชาติต้องเป็นอย่างไร ชาวต่างชาติทุกคนที่อยู่ในประเทศไทยสามารถทำได้หมดได้หรือไม่ ?

 

          ทำความรู้จัก ประกันสุขภาพเพื่อชาวต่างชาติ

“ประกันสุขภาพชาวต่างชาติ” (Expat Health Insurance) เป็นประกันสุขภาพที่ถูกออกแบบมา เพื่อให้การคุ้มครองชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาพำนักในประเทศโดยเฉพาะ ซึ่งกรมธรรม์ประกันสุขภาพชาวต่างชาติส่วนใหญ่จะให้ความคุ้มครองที่สูงมากกว่าปกติ

 

เนื่องจากบริษัทประกันมองว่า ชาวต่างชาติให้ความสำคัญในการทำประกันเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีข้อแตกต่างในด้านความต้องการเมื่อต้องเข้ารับบริการต่างๆ จึงทำให้ ราคาเบี้ยประกันสุขภาพชาวต่างชาติ สูงตามไปด้วย

 

ประกันสุขภาพชาวต่างชาติคล้ายกับ ประกันสุขภาพทั่วไป ตรงที่มีรูปแบบให้เลือกอย่างหลากหลาย แต่โดยหลักๆ แล้วประกันสุขภาพชาวต่างชาติสามารถแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ

 

             1. ประกันสุขภาพแบบชั่วคราว

ประกันสุขภาพแบบชั่วคราว จะให้ความคุ้มครองคล้ายกับประกันการเดินทางของบุคคลทั่วไป แต่จะแตกต่างกันที่ประกันสุขภาพแบบชั่วคราวจะเสนอความคุ้มครองแบบจำกัดระยะเวลา ซึ่งกรมธรรม์ประกันภัยนี้ เหมาะสำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการเดินทางมาอยู่ในประเทศไทยภายในระยะเวลาสั้นๆ หรือมาท่องเที่ยวในประเทศไทยในช่วงวันหยุดยาวเท่านั้น

 

             2. ประกันสุขภาพแบบระยะยาว

ประกันสุขภาพแบบระยะยาว จะคล้ายกับ ประกันสุขภาพสำหรับบุคคลทั่วไป เนื่องจากเป็นการทำประกันแบบปีต่อปี แต่จะแตกต่างกันที่ประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติแบบระยะยาว จะให้ความคุ้มครองที่มากกว่าประกันสุขภาพบุคคลทั่วไป ซึ่งกรมธรรม์ประกันสุขภาพชาวต่างชาติประเภทนี้ เหมาะสำหรับชาวต่างชาติที่ทำงานอยู่ในประเทศไทย

 

หลายคนอาจจะมีคำถามว่า ประกันสุขภาพชาวต่างชาติทำแล้วจะคุ้มค่าไหม เพราะราคาเบี้ยประกัน ของประกันสุขภาพชาวต่างชาติ สูงกว่ากรมธรรม์ประกันภัยของบุคคลทั่วไปมาก แต่ rabbit finance ขอบอกตรงนี้ไว้เลยว่า “คุ้มค่าแน่นอน” เพราะโรคภัยไข้เจ็บและอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่สามารถคาดเดาได้เลย

 

ดังนั้นแล้วการทำประกันสุขภาพชาวต่างชาติจึงจำเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเสมือนการเตรียมตัวและเตรียมพร้อมรับมือกับ ปัญหาด้านสุขภาพ ที่แน่นอนว่า ต้องพุ่งมาหาเราไม่วันใดก็วันหนึ่ง และยิ่งเป็นชาวต่างชาติที่ต้องมาอยู่ต่างบ้านต่างเมืองด้วยแล้ว ก็ยิ่งต้องทำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อที่อย่างน้อยๆ คุณก็ยังมีเพื่อนที่คอยดูแลและคุ้มครองเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพตลอด 24 ชม. ขณะที่คุณอยู่ในประเทศไทย

 

หากคุณหรือเพื่อนชาวต่างชาติกำลังลังเลอยู่ว่า จะทำประกันสุขภาพชาวต่างชาติดีหรือไม่ เพราะยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับกรมธรรม์ประกันสุขภาพชาวต่างชาติมากนัก อีกทั้งยังไม่รู้ว่า เลือกทำประกันสุขภาพกับบริษัทประกันภัยที่ไหนดี ? คุณสามารถขอคำปรึกษาแบบฟรีๆ กับ rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่มีความน่าเชื่อถือ และได้รับความนิยมเป็นอันดับดับต้นๆ ได้

          สิ่งที่จะได้รับเมื่อใช้บริการกับ AXA

AXA PPP International เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธุรกิจประกันภัยระดับโลก AXA Group ซึ่งมีประสบการณ์ ความชำนาญและชื่อเสียงด้านการทำธุรกิจประกันภัยระดับโลก ด้วยลูกค้ามากกว่า 107 ล้านคนทั่วโลก กลุ่ม AXA PPP International ให้ความคุ้มครองและดูแลลูกค้าทั่วโลกมากว่า 40 ปี และมอบ ความดูแลทางการแพทย์ที่มีคุณภาพ ให้กับลูกค้าทั่วโลก

 

แอกซ่าอินเทอร์เนชั่นเนลเข้าใจถึงความกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลของผู้บริโภคทั่วโลก และต้องการจะมอบทางออกให้กับทุกปัญหาและสถานการณ์ พนักงานของแอกซ่าอินเตอร์เนชั่นเนลมีความเชี่ยวชาญด้าน การทำประกันสุขภาพในทุกรูปแบบ รับบริการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนบนโลก

 

ยิ่งไปกว่านั้น AXA PPP International ยังได้รับรางวัลด้านคุณภาพการบริการ และผลิตภัณฑ์ประกันภัยระดับสากลมากมายในปีที่ผ่านมา แอกซ่าอินเตอร์เนชั่นเนลได้รับรางวัลผู้ให้ บริการประสุขภาพ ระดับสากลที่ดีที่สุดในปี 2016

 

 • ข้อเสนอประกันสุขภาพมาตรฐานสากลส่วนบุคคล

มาตรฐานด้านการแพทย์และความเชี่ยวชาญของแต่ละภาคส่วนในโลกมีความแตกต่างกัน สำหรับประเทศที่มีมาตรฐานต่ำมักจะมีเงื่อนไขที่ซับซ้อนและยุ่งยากสำหรับผู้บริโภคในบางกรณี ซึ่งประกันภัยของแอกซ่าจะการันตีคุณภาพ และมาตรฐานด้านการแพทย์ได้สำหรับทุกประเทศ และทุกพื้นที่บนโลก

 

 • เครือข่ายระดับสากล

แผนประกันสุขภาพ จากแอกซ่าอินเทอร์เนชั่นเนล มีเครือข่ายสถานพยาบาลและผู้ให้บริการด้านการแพทย์เฉพาะทางมากกว่า 11,000 ผู้ให้บริการทั่วโลก ด้วยบริการคุณภาพระดับสากล
 

ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของโลกก็สามารถรับบริการจากนายแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญและน่าเชื่อถือทั่วทุกมุมโลก หมดความกังวลด้านการเงินได้เลย เมื่อค่าใช้จ่ายในการรักษาของคุณจะได้รับการดูแลโดยตรงผ่านสถานพยาบาลนั้นๆ เลย

 

 • ตรวจแผนความคุ้มครองด้วยตัวเอง

คุณมีตัวเลือกทั้งหมด 4 ระดับความคุ้มครอง สำหรับเบี้ยประกันที่แตกต่างกัน ความคุ้มครองสี่ระดับนี้เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก โดยไม่นับเพียงสหรัฐอเมริกาเท่านั้น คุณสามารถทำสัญญาเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความคุ้มครองให้กรมธรรม์ที่คุณต้องการได้ด้วย
 

ทุกระดับความคุ้มครองมอบข้อเสนอที่แตกต่างกันสำหรับทุกค่ารักษาพยาบาล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคุ้มครองแต่ละจุดของ ประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติ โปรดติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพของเราได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ +66 99 756 9019
 

ทุกแผนประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติของเรา มอบบริการเรียกร้องค่าสินไหมตลอด 24 ชั่วโมงผ่านสายด่วน เพื่อดูแลทุกปัญหาและค่าใช้จ่ายด้านการแพทย์ในต่างประเทศและจัดหาบริการทางการแพทย์ที่ดีที่สุดให้กับคุณทันที

 

 • สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับลูกค้าชาวไทย

แผนประกันสุขภาพสามารถคุ้มครองโรคหรืออาการที่เกิดขึ้นก่อนทำกรมธรรม์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแผนประกันที่สมัคร
 

โดยคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย ทั้งเครือข่ายสถานพยาบาลที่ไม่ต้องสำรองจ่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย, สิทธิประโยชน์ด้าน การตรวจสุขภาพ และฉีดวัคซีนที่จำเป็น, ความคุ้มครองฉุกเฉินนาน 6 เดือนนอกประเทศไทย และความคุ้มครองทั่วเอเชีย รวมถึงสิงคโปร์ ฮ่องกง จีน ญี่ปุ่นและอินเดีย

 

 • แผนประกันสุขภาพสากลสำหรับกลุ่มธุรกิจ

นอกจากแผนประกันสุขภาพส่วนบุคคลแล้ว แอกซ่าประกันภัยก็มีข้อเสนอ ประกันสุขภาพกลุ่ม ระดับสากลสำหรับกลุ่มธุรกิจด้วย สำหรับบริษัทที่มีลูกจ้างต่ำกว่า 150 คน คุณสามารถเลือกแผนประกันได้ทั้ง 4 แบบเหมือนกับประกันส่วนบุคคล แตกต่างเพียงทุนประกันและเบี้ยประกันของแต่ละบุคคล

 

สำหรับบริษัทที่มีลูกจ้างสูงกว่า 150 คน กลุ่มแอกซ่าประกันภัยจะให้ความดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อหาแผนประกันที่ดีที่สุดให้กับคุณ มีสิทธิพิเศษเฉพาะกับลูกค้าที่เป็นองค์กร

AXA PPP International เป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่มีผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ประกันภัยอย่างหลากหลาย พร้อมสอดรับความต้องการของผู้ทำประกันภัยทุกเพศ และทุกวัย อีกทั้งยังเป็น บริษัทประกันภัยที่มีความน่าเชื่อถือ จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับประกันสุขภาพที่ตรงความต้องการ และได้รับการบริการอย่างเป็นธรรม

 

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า นอกจากผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ ประกันภัยอุบัติเหตุ ประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยบ้านและคอนโด และ ประกันสุขภาพสำหรับบุคคลทั่วไป ที่กำลังได้รับความนิยมแล้ว

 

แอกซ่ายังมีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่กำลังมาแรงในขณะนี้ด้วยเช่นกัน นั่นคือ ประกันสุขภาพแผนอินเตอร์เนชั่นแนลเอ็กซ์คลูซีฟ หรือ ประกันสุขภาพชาวต่างชาติแอกซ่า ว่าแต่ประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาตินี้จะให้ความคุ้มครองอย่างไรบ้าง ?

 

          แผนประกันสุขภาพชาวต่างชาติ AXA International Exclusive

“ประกันสุขภาพแผนอินเตอร์เนชั่นแนลเอ็กซ์คลูซีฟ จากแอกซ่า” (AXA International Exclusive) ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก แผนประกันภัยสุขภาพ อินเตอร์เนชั่นแนลเอ็กซ์คลูซีฟ จากแอกซ่าพร้อมที่จะดูแลและให้ความช่วยเหลือทางด้านการแพทย์และเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความอุ่นใจระหว่างการเดินทาง

 

แอกซ่าประกันภัยมีโรงพยาบาลในเครือมากมายที่สามารถดูแลค่าใช้จ่ายของคุณ ทั้งในกรณีการรักษาพยาบาลแบบ ผู้ป่วยนอก และ แบบผู้ป่วยใน คุ้มครองค่าใช้จ่ายทางด้านการแพทย์ รวมไปถึงค่าปรึกษาแพทย์เฉพาะทางด้วยแผนประกันภัยสุขภาพ อินเตอร์เนชั่นเเนลเอ็กซ์คลูซีฟ

 

คุณสามารถท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลกได้อย่างมั่นใจ เพราะไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แอกซ่าพร้อมอยู่ดูแลคุณเสมอทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง

 

             สิทธิพิเศษของแผน AXA International Exclusive

เมื่อคุณทำกรมธรรม์ประกันสุขภาพแผนอินเตอร์เนชั่นแนลเอ็กซ์คลูซีฟ หรือ ประกันสุขภาพชาวต่างชาติจากแอกซ่า คุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ดังนี้
 

 • หนึ่งในแผนประกันภัยสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองได้สูงสุด เมื่อเปรียบเทียบกับแผนประกันภัยสุขภาพทั่วไป
   
 • แผนประกันภัยสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองสภาพที่เป็นมาก่อนเอาประกันภัย (ความคุ้มครองขึ้นอยู่กับแผนความคุ้มครองที่สมัคร)
   
 • หนึ่งในเครือข่ายโรงพยาบาลและคลินิกที่ใหญ่สุดในไทย ระยะเวลารอคอยความคุ้มครองด้านการตั้งครรภ์สั้นเพียง 270 วัน
   
 • คุ้มครอง การตรวจสุขภาพ และค่าใช้จ่ายในการรับวัคซีนป้องกันโรค
   
 • ให้ความคุ้มครองการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน นอกประเทศสูงสุด 6 เดือน
   
 • ให้ความคุ้มครองการรักษาพยาบาลฉุกเฉินสูงถึง 6 เดือนนอกประเทศไทย
   
 • อาณาเขตคุ้มครองเอเซีย รวมถึงการรักษาพยาบาลในประเทศสิงคโปร์ ฮ่องกง จีน ญี่ปุ่น และอินเดีย
   
 • เบี้ยประกันมีความคงที่สูง

 

             จุดเด่นของประกันสุขภาพ AXA International Exclusive

จุดเด่นที่ทำให้แผนประกันสุขภาพ อินเตอร์เนชั่นแนลเอ็กซ์คลูซีฟ จากแอกซ่า ได้รับความนิยมเนื่องจากให้ความคุ้มครองที่หลากหลายและครบถ้วน ดังนี้

 

 • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 93 ล้านบาทต่อปี
   
 • คุ้มครองห้องพักผู้ป่วยเดี่ยว แบบเหมาจ่ายตามจริง
   
 • มีเงินชดเชยรายวันให้สูงสุด 7,500 บาทต่อคืน
   
 • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในแบบเหมาจ่ายตามจริง
   
 • คุ้มครองการรักษาผู้ป่วยนอก (OPD) แบบเหมาจ่ายตามจริง
   
 • คุ้มครองค่ารักษาฝังเข็มธรรมชาติบำบัด
   
 • คุ้มครองการรักษาแบบแพทย์จีนโบราณ
   
 • คุ้มครองค่า กายภาพบำบัด
   
 • คุ้มครองค่า ตรวจสุขภาพประจำปี
   
 • คุ้มครองโรคที่เป็นมาก่อนการทำประกัน
   
 • คุ้มครองค่าศัลยกรรมช่องปาก และกระดูกใบหน้าและขากรรไกร
   
 • การช่วยเหลือทางการแพทย์ฉุกเฉินในต่างประเทศ
   
 • คุ้มครองการรักษา โรคทางจิตเวช
   
 • คุ้มครองค่าวัคซีนป้องกันโรค
   
 • คุ้มครองการรักษาด้านทันตกรรม
   
 • คุ้มครองการรักษาด้านสายตา
   
 • คุ้มครองภาวะแทรกซ้อนก่อนและหลังคลอดบุตร
   
 • คุ้มครอง การตั้งครรภ์และการคลอดบุตร
   
 • คุ้มครองห้องพักสำหรับทารกแรกเกิด
   
 • ไม่ต้องทำประกันชีวิต ทำแต่ประกันสุขภาพอย่างเดียวได้เลย

การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน ประกันสุขภาพชาวต่างชาติแอกซ่า หรือประกันสุขภาพ แผนอินเตอร์เนชั่นแนลเอ็กซ์คลูซีฟ ต้องดำเนินการเช่นเดียวกับ ประสุขภาพบุคคลทั่วไป หรือไม่? และเอกสารที่ต้องใช้ประกอบในการพิจารณาเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนมีอะไรบ้าง?

 

          การแจ้งเคลมออนไลน์

การแจ้งเคลมออนไลน์ประกันสุขภาพ แผนอินเตอร์เนชั่นแนลเอ็กซ์คลูซีฟ สามารถทำได้โดยการไปแจ้งเคลมได้ที่ www.axa.co.th/th/claims/health-insurance-claim-online พร้อมกรอกข้อมูลในแบบเรียกร้อง ค่าสินไหมทดแทน ค่ารักษาพยาบาลให้ครบถ้วน โดยขั้นตอนการแจ้งเคลมออนไลน์มีดังนี้

 

 • ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม

คุณสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ www.axa.co.th/th/health-insurance-claim

 

 • กรอกข้อมูลและกดบันทึก

กรอกรายละเอียดในแบบฟอร์ม ตรวจสอบ และกดบันทึก

 

 • การส่งแบบฟอร์ม

ก่อนส่งกรุณารวบรวมเอกสารประกอบอื่นๆ และแบบฟอร์มทั้งหมดที่คุณกรอกเบื้องต้น กดส่งแบบฟอร์มทั้งหมดมาได้ที่แผนกสินไหมที่อีเมล axathai@axa.co.th

 

          ขั้นตอนการเคลมประกันภัยสุขภาพ

 

             1. กรณีเข้ารับบริการในสถานพยาบาลในเครือข่ายของบริษัท
 

 • แสดงบัตรประกัน พร้อมบัตรประชาชนกับเจ้าหน้าที่ของสถานพยาบาล
   
 • ท่านจะถูกเรียกเก็บ ค่าใช้จ่ายที่อยู่นอกเหนือสิทธิความคุ้มครอง ตลอดจนค่าบริการต่างๆ ที่ไม่ใช่เพื่อการรักษาก่อนท่านออกจากสถานพยาบาล
   
 • หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อผู้ให้บริการตามหมายเลขโทรศัพท์หลังบัตรประกันสุขภาพ หรือ ศูนย์ Hotline

 

             2. กรณีเข้ารับบริการในสถานพยาบาลนอกเครือข่ายของบริษัท
 

 • แบบเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนค่ารักษาพยาบาล (กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนโดยผู้เรียกร้อง)
   
 • ใบเสร็จรับเงินค่ารักษาพยาบาล ฉบับจริงเท่านั้น
   
 • ใบรับรองแพทย์
   
 • สำเนาบัตรประกัน พร้อมเซ็นต์ชื่อรับรองเอกสารถูกต้อง
   
 • สำเนาบัตรประชาชน พร้อมเซ็นชื่อรับรองเอกสารถูกต้อง
   
 • กรณีที่ผู้บาดเจ็บหรือ ผู้เจ็บป่วยเป็นเด็ก กรุณาแนบสำเนาบัตรประชาชนของผู้ปกครอง (บิดาหรือมารดา)
   
 • กรณีที่ต้องการรับค่าสินไหมแบบโอนเงิน กรุณาแนบสำเนาหน้าบัญชีธนาคาร พร้อมเซ็นชื่อรับรองเอกสารถูกต้อง
   
 • กรณีที่ต้องการรับค่าสินไหมแบบแคชเชียร์เช็ค กรุณาระบุที่อยู่ในการจัดส่งเช็คให้ชัดเจน
   
 • เอกสารอื่นๆ กรณีบริษัทร้องขอเพิ่มเติม

 

             3. การนำส่งเอกสารและช่องทางการติดต่อ

นำส่งเอกสารดังกล่าวทางไปรษณีย์ มายัง บมจ.แอกซ่าประกันภัย (แผนกสินไหมประกันภัยสุขภาพ) 1168/67 อาคารลุมพินีทาวเวอร์ ชั้น 23 ถ.พระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120 และหากท่านมีปัญหาหรือข้อสงสัยใด เกี่ยวกับการเรียกร้องค่าสินไหม

 

             4. ระยะเวลาที่ใช้ในการพิจารณาและชดใช้เงินหรือค่าสินไหมทดแทน

ในกรณีที่ท่านนำส่งเอกสารครบถ้วน การเจรจายุติ รับผิดชอบได้ และบริษัท ไม่ต้องการร้องขอข้อมูลใดๆ เพิ่มเติมในการพิจารณาให้ความคุ้มครอง ค่าสินไหมของท่านจะได้รับการดำเนินการพิจารณาให้แล้วเสร็จภายใน 15 วัน

          ความคุ้มค่าของกรมธรรม์ที่ได้รับ

rabbit finance เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้การสนับสนุน ประกันสุขภาพสำหรับชาวต่างชาติ เช่น นักท่องเที่ยว อาสาสมัคร หรือแม้กระทั่งผู้ที่อาศัยหรือทำงานที่ต่างประเทศ โดยประกันสุขประภาพประเภทนี้ มีเป้าหมายเพื่อให้คุณได้รับความคุ้มครอง การสนับสนุน และการบริการที่ครบถ้วนประหนึ่งว่า กำลังอาศัยอยู่ในประเทศของตัวเอง

 

อีกทั้ง rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองและได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ.

 

ในฐานะที่เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยอิสระรายใหญ่ของประเทศไทยที่เป็น ผู้นำด้านประกันภัยสุขภาพ เรามุ่งหวังให้คุณได้รับความคุ้มครองด้านสุขภาพ เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตในต่างประเทศของคุณในราคาที่คุณเอื้อมถึงได้  เพราะบริษัทของเราไม่ได้ทำสัญญาการขายให้กับบริษัทประกันภัยอื่นๆ ทำให้บริษัทของเรา สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับประกันสุขภาพ ที่เป็นกลางให้กับคุณในราคาที่ถูกที่สุด

 

          ความสะดวกและปลอดภัย

เมื่อไรก็ตามที่คุณต้องการความช่วยเหลือ บริษัทของเรามีพันธมิตรในทุกประเทศที่พร้อมที่จะให้บริการเคียงข้างคุณตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะต้องการความช่วยเหลือที่ไหนหรือเมื่อไร ทำให้คุณสามารถไว้วางใจ และหมดกังวลในทุกเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นได้

 

อีกทั้ง rabbit finance ยังใช้ระบบเก็บรักษาข้อมูล Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล ที่ช่วยในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้มีความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง rabbit finance มีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของคุณจะรั่วไหลและถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น

 

พร้อมยังมี ช่องทางการจ่ายเบี้ยประกันภัย ที่หลากหลาย ช่วยให้ ผู้ทำประกันภัยสุขภาพ แผนอินเตอร์เนชั่นแนลเอ็กซ์คลูซีฟ สะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันมากขึ้น

 

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้บริษัทของเราเป็นผู้นำด้านสุขภาพที่ประสบความสำเร็จ ได้รับการไว้วางใจ และเป็นที่ยอมรับว่าเป็นตัวจริงด้านการบริการลูกค้า

 

          สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับลูกค้า

นอกจากความประหยัด ความรวดเร็ว และการให้บริการที่ประทับใจจากการทำประกันสุขภาพ แผนอินเตอร์เนชั่นแนลเอ็กซ์คลูซีฟ กับ rabbit finance แล้ว คุณยังจะได้สิทธิพิเศษและข้อเสนอต่างๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้การทำประกันสุขภาพ แผนอินเตอร์เนชั่นแนลเอ็กซ์คลูซีฟ ของคุณในครั้งนี้ได้รับความคุ้มค่าที่สุด

 

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา โปรโมชั่นพิเศษ หรือ คำแนะนำต่างๆ เกี่ยวกับการเลือกประกันสุขภาพที่เหมาะกับไลฟ์สไตส์ของคุณ สามารถติดต่อได้ที่ 02-122-0222 หรือคุณสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ rabbit finance ของเราที่มีบริการออนไลน์ที่พร้อมให้คำแนะนำของคุณทุกเมื่อให้ rabbit finance เป็นอีกหนึ่งผู้ช่วยที่ทำให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้น

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์