ทำไมต้อง Rabbit Insurance Broker?

ได้รับความไว้วางใจจากสำนักงาน คปภ.

ได้รับความไว้วางใจจากสำนักงาน คปภ.

เราเป็นบริษัทในเครือ BTS ที่ได้รับใบอนุญาตในการส่งเสริมการขายประกันวินาศภัยและประกันชีวิต
ตรวจสอบ และติดตามโปร่งใสทุกขั้นตอน

ตรวจสอบ และติดตามโปร่งใสทุกขั้นตอน

บริการสรุป และนำเสนอรายงานการเคลมทุกๆ 3 เดือน ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
สวัสดิการสุดพิเศษสำหรับลูกจ้าง

สวัสดิการสุดพิเศษสำหรับลูกจ้าง

ส่วนลดพิเศษสำหรับพนักงานที่ต้องการทำประกันภัยกับแรบบิท ไฟแนนซ์

บริการของเรา

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

Mario Peng (ประธานบริหารด้านการเงิน)

บริษัท โฮเทล ควิกลี่ แอพ จำกัด

 

ขอบคุณมาก! ที่ทำให้ผมสามารถเลือกความคุ้มครองได้ตามความต้องการทั้งของบริษัทและของตัวผมเอง นอกจากบริษัทฯผมจะจ่ายเงินน้อยลงกว่าเดิม ภายใต้ความคุ้มครองที่ผมเคยทำประกันโดยตรงกับบริษัทประกันภัยในหลายปีที่ผ่านมา นั่นคือ 2 เหตุผลว่าทำไมผมถึงอยากแนะนำคนอื่นๆ ให้มาใช้บริการผ่านทางแรบบิท

reviewer photo

Sudarat Noranitiwan (Senior Manager - People Developement)

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด

 

แรบบิทไฟแนนซ์ช่วย Kerry Express ได้มากจริงๆคะโดยเฉพาะการนำเสนอแผนความคุ้มครองที่ตอบโจทย์และคัดเลือกบริษัทประกันภัยชั้นนำ   ที่สำคัญคือช่วยสร้างความมั่นใจในการตัดสินใจ....ลดขั้นตอนที่ยุ่งยากไปได้เยอะเลยคะ แน่นอนที่สุดคะว่าจะแนะนำแรบบิทไฟแนนซ์ ให้เพื่อนๆในวงการเดียวกันโดยเฉพาะ ฝ่ายHR ให้มาใช้บริการแรบบิทไฟแนนซ์ดูคะ

reviewer photo

Steven Prussky (กรรมการผู้จัดการ)

บริษัท อะแวร์ คอปอร์เรชั่น จำกัด (เชียงใหม่)

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของประกันภัย สามารถหากรมธรรม์ได้ตรงตามความต้องการของบริษัท แถมก็ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

การประกันภัยอาคารทรัพย์สินและอุบัติเหตุสำหรับภาคธุรกิจ เป็นการประกันภัยที่จะช่วยรองรับการคุ้มครอง ในกรณีที่เกิดความสูญเสียต่ออาคารสำหรับภาคธุรกิจที่ได้ทำประกันเอาไว้ โดยสามารถประเมินเป็นวงเงินได้

 

          ทุกธุรกิจล้วนต้องการประกันภัย

การเริ่มต้นทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจโรงงาน, โรงแรม, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, Start Up ฯลฯ มักจะต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมาก ถ้าหากเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ด้วยแล้ว ยิ่งต้องใช้จำนวนเงินมหาศาล ซึ่งการลงทุนนี้ก็เพื่อเริ่มต้นดำเนินธุรกิจ มีทั้งที่ดินปลูกสร้าง เครื่องจักร อาคาร อุปกรณ์ประกอบการธุรกิจ รวมถึงของตกแต่งภายในสำนักงาน

 

ด้วยที่ราคาในการเริ่มต้นธุรกิจนั้นมีราคาสูง จึงทำให้ผู้ประกอบการหลายท่านต้องดำเนินธุรกิจด้วยความระมัดระวัง ทั้งกลยุทธ์ทางการขายและการรักษาสิ่งปลูกสร้างทางธุรกิจ เพราะหากสูญหาย หรือถูกทำลาย ผู้ประกอบการคงเสียหายไม่น้อย จึงทำให้ผู้ประกอบการหลายท่านเลือกทำ "ประกันภัยสำหรับภาคธุรกิจ"

 

เพราะ ประกันภัยสำหรับภาคธุรกิจ จะช่วยให้การดำเนินธุรกิจของท่านลื่นไหลไปได้อย่างต่อเนื่อง เพราะกรมธรรม์จะช่วยคุ้มครองธุรกิจของท่านในด้านต่างๆ เช่น ประกันอัคคีภัยสำหรับธุรกิจ เป็นการทำประกันภัยเพื่อรองรับความเสียหายที่เกิดขึ้นกับธุรกิจ โรงงาน สถานประกอบการจากอัคคีภัย โดยจะคุ้มครองในกรณีดังต่อไปนี้

 

 • ไฟไหม้

ครอบคลุมถึงความเสียหายซึ่งเป็นผลเนื่องมาจากไฟไหม้ เช่น ความเสียหายจากควันไฟ หรือน้ำที่ใช้ดับไฟ
 

 • ฟ้าผ่า

ได้รับความคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุฟ้าผ่า จนทำให้ธุรกิจของเราได้รับความเสียหาย
 

 • การระเบิด

คุ้มครองเหตุระเบิดที่อาจทำให้ธุรกิจได้รับความเสียหาย ตัวอย่างเช่น การเกิดแก๊ซระเบิดที่เห็นได้อยู่เป็นประจำ

 

นอกเหนือจากเหตุอัคคีภัยที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ หรืออุบัติเหตุแล้ว กรมธรรม์นี้ยังจะช่วยคุ้มครองในกรณีต่อไปนี้

 

 • ความเสียหายของทรัพย์สิน

คุ้มครองความเสียหายทางกายภาพของทรัพย์สินที่เอามาประกันภัย อันเกิดจากอุบัติเหตุใดๆ ที่ไม่ได้มีการระบุยกเว้นในกรมธรรม์
 

 • ภัยธรรมชาติ

ความเสียหายที่เกิดจากภัยธรรมชาติ ได้แก่ ลมพายุ ลูกเห็บ น้ำท่วม แผ่นดินไหว หรือไฟป่า และภัยอื่นๆ อันได้แก่ ไฟไหม้ ฟ้าผ่า ควัน ระเบิด การถูกชนโดยยานพาหนะหรือยานอวกาศยาน
 

 • อุบัติเหตุอื่นๆ

ตัวอย่างเช่น สินค้าหล่นจากสต๊อก หรือ เครื่องจักรเสียหายจากอุบัติเหตุ เป็นต้น

การประกันอัคคีภัย สำหรับร้านกาแฟ (Café) เป็นการประกันภัยอัคคีภัยอาคารทรัพย์สินและอุบัติเหตุสำหรับภาคธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งเป็นการประกันภัยที่จะช่วยรองรับการคุ้มครอง ในกรณีที่เกิดความสูญเสียต่ออาคารสำหรับภาคธุรกิจที่ได้ทำประกันเอาไว้ โดยสามารถประเมินเป็นวงเงินได้

 

          ความคุ้มครองการประกันอัคคีภัยภัยร้านอาหาร สำหรับทรัพย์สิน

ความคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สิน คือการให้ความคุ้มครองความสูญเสียหรือความเสียหายทรัพย์สินต่อทรัพย์สินที่เอาประกันภัยจากสาเหตุไฟไหม้, ฟ้าผ่า และการระเบิดของแก๊สที่ใช้ทำแสงสว่างหรือเพื่อการอยู่อาศัย โดยกรมธรรมนี้ท่านสามารถซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมได้ เช่น ภัยจากไฟป่า , ลมพายุ , ภัยเนื่องจากน้ำ (ไม่รวมน้ำท่วม) , ภัยจากยานพาหนะทางบกหรืออากาศยาน หรือ แผ่นดินไหว เป็นต้น

 

          เงื่อนไขของกรมธรรม์

 • ผู้มีสิทธิ์เอาประกันภัยจากกรมธรรม์นี้ คือ เจ้าของอาคารหรือเจ้าของทรัพย์สินในอาคาร
   
 • ประเภทของทรัพย์สินที่สามารถเอาประกันภัยได้ ได้แก่ ตัวอาคาร (ไม่รวมรากฐาน) , เฟอร์นิเจอร์ , อุปกรณ์ตกแต่งภายใน , เครื่องใช้ภายในทุกชนิด สต็อกสินค้าหรือสต็อกวัตถุดิบภายในร้านอาหาร
   
 • สิ่งปลูกสร้างที่สามารถเอาประกันภัยได้ จะต้องเป็นลักษณะอาคารคอนกรีตล้วน หรืออาคารครึ่งตึกครึ่งไม้
   
 • จำนวนเงินเอาประกันภัย จะมอบเงินตามมูลค่าจริงของทรัพย์สิน , อาคารโดยมูลค่าคำนวณจากขนาดอาคาร (ไม่รวมรากฐานและราคาที่ดิน) , เฟอร์นิเจอร์ , อุปกรณ์ตกแต่งภายใน โดยกำหนดมูลค่าจากราคาซื้อขาย , สต็อกสินค้า รวมถึงวัตถุดิบ ตามมลค่าของสินค้าหรือวัตถุดิบ
   
 • ข้อยกเว้นของกรมธรรม์ เป็นตามที่ระบุในข้อยกเว้นของกรมธรรม์ประกันอัคคีภัยมาตรฐาน

 

          ความคุ้มครองการประกันอัคคีภัยภัยร้านอาหาร สำหรับบุคคลภายนอก

ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก สำหรับการบาดเจ็บ การเสียชีวิต หรือความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ซึ่งผู้เอาประกันภัยต้องรับผิดตามกฎหมาย อันเกิดจากความประมาทเลินเล่อของผู้เอาประกันภัยหรือลูกจ้าง ในขณะปฏิบัติหน้าที่ภายในสถานที่ประกอบการ หรือเกิดจากการใช้สถานที่ประกอบการ

 

          ความคุ้มครองเพิ่มเติมในส่วนของการรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก
 

 • ไฟไหม้และการระเบิด

สำหรับการบาดเจ็บ การเสียชีวิต หรือความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคภายนอกอันเกิดจากไฟไหม้และการระเบิด ยกเว้นการระเบิดของหม้อกำเนิดไอน้ำ หรือถังอัดความดัน หรืออุปกรณ์ส่วนควบของหม้อกำเนิดไอน้ำ หรือถังอัดความดัน
 

 • ความเสียหายจากน้ำและควัน

สำหรับการบาดเจ็บ เจ็บป่วย หรือความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก อันเกิดจากน้ำและควัน ซึ่งเกิดขึ้นโดยอุบัติเหตุภายในสถานที่ประกอบการ

 

 • อาหารและเครื่องดื่มเป็นพิษ

สำหรับการเจ็บป่วยของบุคคลภายนอกอันเกิดจากอาหารหรือเครื่องดื่ม ซึ่งจัดจำหน่ายโดยผู้เอาประกันภัยมีสภาพเป็นพิษ โดยต้องบรรจุในภาชนะที่มีการป้องกันและจำหน่ายในสถานที่ประกอบการของผู้เอาประกันภัยเท่านั้น ส่วนจำนวนเงินจำกัดความรับผิดชอบจะอยู่ที่ประมาณ 5,000 บาทต่อคน และ 100,000 บาทต่อครั้ง
 

 • การให้สัญญาณจราจรผิดพลาดโดยพนักงานรักษาความปลอดภัย

สำหรับการบาดเจ็บ การเสียชีวิต หรือความเสีบหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก อันเกิดจากการให้สัญญาณจราจรผิดพลาดโดยพนักงานรักษาความปลอดภัยของผู้เอาประกันภัย
 

 • ค่าใช้จ่ายสำหรับการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

สำหรับค่าใช้จ่ายเพื่อการปฐมพยาลเบื้องต้น สำหรับการบาดเจ็บของลูกค้า ซึ่งเกิดขึ้นภายในสถานที่ประกอบการของผู้เอาประกันภัย จำนวนเงินจำกัดความรับผิดชอบจะอยู่ที่ประมาณ 5,000 บาทต่อคน และ 100,000 บาทต่อครั้ง

การทำประกันภัยธุรกิจหยุดชะงัก คือ การทำประกันภัยภายใต้กรมธรรม์ประกันอัคคีภัยและการประกันการเสี่ยงภัยทุกชนิด การทำประกันธุรกิจหยุดชะงักจะคุ้มครองความสูญเสียในทางการค้า (รายได้) เมื่อธุรกิจต้องหยุดชะงักลง เป็นผลจากความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อทรัพย์สินที่เอาประกันภัยไว้แล้ว เพื่อให้ผู้เอาประกันภัยกลับสู่สถานะทางการเงินได้ดังเดิม

 

          ประเภทการประกันภัยธุรกิจหยุดชะงัก

การประกันภัยธุรกิจหยุดชะงักมีอยู่ 1 ประเภทเท่านั้น แต่จะมีชื่อเรียกที่แตกต่างกันออกไป ได้แก่ การประกันภัยกำไร (Profit Insurance), การประกันภัยรายได้ธุรกิจ (Business Income Coverage) และการประกันภัยรายได้ (Income Insurance) และชื่อที่เป็นที่รู้จักและแพร่หลาย ได้แก่

 

 • การประกันภัยความเสียหายสืบเนื่อง (Conscquentoal Loss Insurance)

หมายถึงการประกันภัยความเสียหายทางการเงิน ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องจากความเสียหายทางวัตถุอันเกิดจากภัยที่เอาประกันภัยได้
 

 • การประกันภัยการสูญเสียกำไร (Loss of Profit Insurance)

หมายถึงการประกันภัยความเสียหายอันเนื่องมาจากการหยุดชะงักของธุรกิจ ที่เกิดจากเหตุการณ์อันไม่คาดการณ์ได้ล่วงหน้า เช่น เพลิงไหม้ในร้านอาหารหรือเกิดกระแสไฟฟ้าลัดวงจรแล้วทำให้เกิดเพลิงไหม้ภายในร้านอาหาร

 

          ปัจจัยที่ใช้ในการพิจารณาอัตราเบี้ยประกันภัยธุจกิจหยุดชะงัก

อัตราเบี้ยประกันภัยสำหรับการประกันภัยธุรกิจหยุดชะงักจะแปรผันตามระยะเวลาของการชดใช้ (Indemnity Period) หมายถึง ระยะเวลาที่ผู้รับประกันภัยผูกพันที่จะจ่ายค่าสินไหมทดแทน ให้ผู้เอาประกันภัยตามกรมธรรม์ประกันภัยธุรกิจหยุดชะงัก ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่เกิดความเสียหายจนถึงวันที่ความเสียหายนั้นหมดไป หรือตามวันสิ้นสุดที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์

 

          ความคุ้มครองที่ได้รับการยกเว้นของกรมธรรม์
 

 • ความเสียหายจากปรากฏการณ์ต่างๆ

ตัวอย่างเช่น แผ่นดินไหว , การประทุของภูเขาไฟหรือการสั่นสะเทือนของธรรมชาติ , ไต้ฝุ่นเฮอริเคน , ทอร์นาโด , ไซโคลน หรือการแปรปรวนอื่นๆ ทางบรรยากาศ
 

 • สงคราม

ครอบคลุมถึงการก่อกบฏที่สร้างความไม่สงบให้แก่ประเทศ
 

 • การเผาไหม้

ไม่ว่าโดยอุบัติเหตุหรือโดยการอื่นของป่า พุ่มไม้ ทุ่งหญ้า และการเผาเพื่อปรับพื้นที่ที่ระบุไว้ในกรมธรรม์
 

 • ความเสียหายของทรัพย์สินที่เกิดจากการบูดเน่า

ความร้อนตามธรรมชาติ การระอุ หรือกรรมวิธีใดๆ ซึ่งใช้ความร้อนหรือการทำให้แห้ง

 

ในสภาพเศรษฐกิจที่ไม่สามารถคาดเดาล่วงหน้าได้ จึงทำให้ผู้ประกอบการไม่สามารถมั่นใจได้ว่า ธุรกิจของท่านจะราบรื่นและไม่สะดุดระหว่างทาง เพราะหากเศรษฐกิจตกต่ำอาจจะทำให้ร้านกาแฟของท่านขาดทุนย่อยยับไปจนถึงต้องปิดกิจการได้

 

เพราะฉะนั้น ประกันภัยธุรกิจหยุดชะงักจะช่วยเสริมสร้างความมั่นคงแก่ธุรกิจของท่าน นอกจากนี้ท่านยังจะได้รับเงินชดเชยหากทรัพย์สินประกอบการธุรกิจได้รับความเสียหาย และระหว่างการซ่อมแซมทรัพย์สินท่านจะได้รับเงินชดเชย เพื่อใช้ในการประคับประคองธุรกิจให้ดำเนินต่อไป

หลายท่านอาจจะคุ้นเคยกับการ ประกันภัยรถยนต์ , ประกันชีวิต , ประกันสุขภาพ หรือประกันการเดินทาง แต่ในความเป็นจริงแล้วการประกันภัยยังมีประเภทกรมธรรม์อีกมากมาย เช่น “การประกันภัยสำหรับภาคธุรกิจ” ซึ่งเป็นกรมธรรม์ที่ช่วยรองรับการคุ้มครองธุรกิจของท่าน ในกรณีที่อาคารทรัพย์สินสำหรับการประกอบธุรกิจเสียหาย การประกอบการธุรกิจได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ รวมถึงความเสี่ยงจากปัจจัยทางเศรษฐกิจอื่นๆ

 

          ประกันภัยร้านกาแฟ สำคัญอย่างไร?

ปัจจุบันหลายท่านเลือกมาประกอบธุรกิจมากขึ้นโดยเฉพาะธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร เนื่องจากอาหารเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่มีความจำเป็นต่อมนุษย์ จึงทำให้ธุรกิจอาหารได้รับความสนใจของผู้คนเป็นจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น ธุรกิจร้านกาแฟ เนื่องด้วยธุรกิจร้านกาแฟได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีการแข่งขันสูง ส่งผลให้ผู้ประกอบการมีความเสี่ยงสูงในการประกอบธุรกิจด้วย

 

การทำประกันภัยโดยเฉพาะ “การประกันภัยร้านกาแฟ” จึงมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยคุ้มครองในกรณีที่ธุรกิจอาหารของท่านหยุดชะงัก เนื่องจากผลกระทบทางเศรษฐกิจที่ท่านไม่สามารถคาดการณ์ล่วงหน้า หรือผลกระทบการจากแข่งขันของร้านอาหารคู่แข่ง กรมธรรม์นี้จะช่วยให้ธุรกิจของท่านไม่สูญเสียรายได้ เมื่อเกิดภาวะเศรษฐกิจตกต่ำที่อาจส่งผลให้ธุรกิจปิดตัวลง

 

การประกันภัยร้านกาแฟยังช่วยคุ้มครอง ในกรณีที่ทรัพย์สินเพื่อการประกอบธุรกิจร้านกาแฟของท่านได้รับความเสียหาย เนื่องจากเหตุการณ์หรืออุบัติเหตุต่างๆ เช่น ไฟไหม้ , ฟ้าผ่า และการระเบิดของแก๊สที่ใช้ทำแสงสว่างหรือเพื่อการอยู่อาศัย นอกจากนี้กรมธรรม์ยังช่วยรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก หรือลูกค้า หากได้รับบาดเจ็บ เจ็บป่วย หรือเสียชีวิต เช่น การได้รับความเจ็บป่วยจากอาหารหรือเครื่องดื่ม ซึ่งจัดจำหน่ายโดยผู้เอาประกันภัย หรือการได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์เพลิงไหม้ร้านกาแฟ

 

          สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมที่ท่านจะได้รับจากกรมธรรม์

 • ท่านสามารถทำประกันภัยอัคคี รวมไปถึงความคุ้มครองที่ครบวงจรในครั้งเดียว
   
 • ท่านสามารถประหยัดค่าใช้จ่าย กับการทำประกันภัยแบบแยกกรมธรรม์
   
 • ท่านจะได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่ากับเบี้ยประกันภัยที่ท่านจ่ายไป
   
 • เป็นการลดค่าใช้จ่ายให้ท่านได้ในยามเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น

          เหตุผลที่ควรใช้บริการกับ rabbit finance

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญด้านประกันภัย และให้บริการผลิตภัณฑ์การเงินที่หลากหลาย และครบครันแบบ One stop service ทั้งประกันภัยรถยนต์ , ประกันชีวิต , ประกันสุขภาพ , ประกันการเดินทาง , สมัครบัตรเครดิต , สินเชื่อส่วนบุคคล และบริการอื่นๆ อีกมากมาย ที่พร้อมตอบสนองความต้องการทำประกันภัยของท่าน

 

นอกจากนี้ rabbit finance ยังมีข้อเสนอที่มีความคุ้มค่าและประหยัดที่สุด นอกเหนือจากราคาพิเศษจากบริษัทประกันวินาศภัยและประกันชีวิตชั้นนำกว่า 30 บริษัททั่วประเทศ rabbit finance ยังมีบริการเปรียบเทียบความคุ้มค่าด้วย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ท่านสามารถเลือกรูปแบบการประกันด้วยตัวท่านเอง ทำให้ท่านได้กรมธรรม์ที่เป็นรูปแบบเฉพาะตัวของบริษัทที่ท่านกำหนดขึ้นเอง โดยการทำประกันกับ rabbit finance มีข้อดีมากมาย ดังนี้

 

 • ความสะดวกรวดเร็ว

บริษัทมีการออกแบบเว็บไซต์ที่ช่วยให้ง่ายต่อการใช้งานของท่าน โดยท่านสามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต จากบริษัทประกันภัยชั้นนำที่หลากหลาย และสามารถซื้อประกันผ่านสื่อออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย
 

 • ความเชื่อถือได้

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
 

 • ความปลอดภัย

เนื่องจากมีระบบรักษาความปลอดภัยบนเว็บไซต์ ที่ช่วยป้องกันการโจรกรรมข้อมูลได้อย่างแน่นอน โดยมีเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์จาก COMODO ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ทำให้ท่านไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของท่านจะถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น
 

 • ความคุ้มค่า

จากการได้รับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมตรงกับความต้องการของท่าน และท่านยังจะได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมายจาก rabbit finance ทั้งของรางวัลพิเศษ บัตรของขวัญ และคะแนน Rabbit Rewards เพื่อให้ท่านได้มากกว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

 

          สนใจทำประกันภัยร้านกาแฟกับ rabbit finance

หากท่านสนใจทำประกันภัยร้านกาแฟ ท่านสามารถติดต่อทำประกันภัยร้านกาแฟ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ rabbit finance ได้หลากหลายช่องทาง ดังนี้

 

 • ติดต่อผ่านบริการออนไลน์ทางเว็บไซต์
   
 • ติดต่อที่บริษัทโดยตรง ที่อยู่ 1032/1-5, 14 ตึกกริต ชั้น 2 ถ.พระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ
   
 • ติดต่อทางโทรศัพท์ที่หมายเลข 02-022-1222

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์