gift

ให้บริการคุณโดย rabbit finance

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด วีซ่า
รับคะแนนสะสม x7 ในเดือนเกิด, x5 ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายต่างประเทศ และอื่นๆ x2, โดย 25 บาท = 1 คะแนน
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
15,000
บาท
ดอกเบี้ย
18%
ปลอดดอกเบี้ยสูงสุด
45
วัน
ค่าธรรมเนียมปีแรก
0
บาท
บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด
รับคะแนนสะสม x7 ในเดือนเกิด, x5 ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายต่างประเทศ และอื่นๆ x2, โดย 25 บาท = 1 คะแนน
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
15,000
บาท
ดอกเบี้ย
18%
ปลอดดอกเบี้ยสูงสุด
45
วัน
ค่าธรรมเนียมปีแรก
0
บาท
บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม
รับเครดิตเงินคืน 11% ที่ BTS, MRT,และ MTRA, 5% ที่ร้านบู๊ทส์และวัตสัน และ 1% สำหรับยอดใช้จ่ายอื่นๆ
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
15,000
บาท
ดอกเบี้ย
18%
ปลอดดอกเบี้ยสูงสุด
45
วัน
ค่าธรรมเนียมปีแรก
0
บาท
บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด
ใช้เฉพาะธุรกิจที่แม็คโคร ทุก 100 บาท = 1 คะแนน ที่แม็คโคร และ 25 บาท = 1 คะแนน นอกแม็คโคร และปลอดดอกเบี้ยนาน 45 วัน
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
15,000
บาท
ดอกเบี้ย
18%
ปลอดดอกเบี้ยสูงสุด
45
วัน
ค่าธรรมเนียมปีแรก
0
บาท
บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์
รับคะแนนสะสม x4 เมื่อใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
30,000
บาท
ดอกเบี้ย
18%
ปลอดดอกเบี้ยสูงสุด
45
วัน
ค่าธรรมเนียมปีแรก
5,000
บาท
บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์
ทุก 20 บาท รับ 1 คะแนนเพื่อแลก 1 ไมล์สะสม Royal Orchid Plus, รับสิทธิ์ใช้ห้องพัก Royal Silk Lounge เมื่อบินระหว่างประเทศ
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
30,000
บาท
ดอกเบี้ย
18%
ปลอดดอกเบี้ยสูงสุด
45
วัน
ค่าธรรมเนียมปีแรก
0
บาท
บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ
บริการที่พักในสนามบิน 800 แห่งทั่วโลก, รถลีมูซีนรับส่ง, ช่องทางพิเศษในสนามบิน, รับ Citi Rewards สูงสุด 3 คะแนน / 25 บาท
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
50,000
บาท
ดอกเบี้ย
18%
ปลอดดอกเบี้ยสูงสุด
45
วัน
ค่าธรรมเนียมปีแรก
7,900
บาท
บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์
ทุก 15 บาท รับ 1 คะแนนแลกไมล์สะสม, โบนัสประจำปี 25,000 คะแนน, รถลีมูซีนรับส่ง, Meet & Assist, ห้องพัก Royal Silk Lounge
เงินเดือนประจำขั้นต่ำ
50,000
บาท
ดอกเบี้ย
18%
ปลอดดอกเบี้ยสูงสุด
45
วัน
ค่าธรรมเนียมปีแรก
10,000
บาท
*ข้อกำหนดและเงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้ การใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกคนกันมากแล้ว ไม่ว่าจะจ่ายเงินสินค้าด้วยวิธีพร้อมเพย์ (กับร้านค้าออนไลน์) หรือแม้แต่การใช้บัตรเครดิตรูดจ่ายไปก่อน แล้วค่อยตามเก็บเงินทีหลังเป็นงวดๆ ไป ซึ่งบัตรเครดิตซิตี้เองก็เป็นหนึ่งในการจ่ายเงินออนไลน์ที่ว่า

บัตรเครดิตซิตี้ ถือว่าเป็นบัตรเครดิตอีกแบรนด์หนึ่งที่กำลังโด่งดังและได้รับความนิยมไม่แพ้เจ้าอื่นๆ แถมยังถูกจับตามองอีกด้วย เพราะบัตรเครดิตซิตี้มีหลากหลายแบบให้เลือกใช้ ซึ่งตอบโจทย์ได้ดีในแต่ละประเภท เช่น บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ จะทำให้เราสามารถเก็บคะแนนสะสมได้ตามยอดใช้จ่าย หรือบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ที่ยิ่งใช้ก็ได้คะแนนสะสมคูณเพิ่มขึ้นไปอีก ฯลฯ และที่บอกว่า สมมติว่า

หรือคนที่เพิ่งทำงาน ได้เงินเดือน 15,000 บาท แต่อยากมีบัตรเครดิตซิตี้สักใบก็ย่อมได้ อยากมีบัตรเครดิตจากซิตี้เพื่อยกระดับชีวิต ใช้จ่ายแทนเงินสด

แต่อยากใช้บัตรเครดิตซิตี้อีกสับใบก็ได้เหมือนกัน เพราะว่าบัตรเครดิตซิตี้มักมีดีล(ร่วมรายการ) กับหลายๆ ห้างสรรพสินค้า หรือแบรนด์ดังๆ อยู่แล้ว เช่น ผ่อนมือถือ 0% เป็นต้น

แต่อยากได้บัตรเครดิตซิตี้สักใบ ไม่สนใจว่าจะเก็บแต้มให้ได้มากแค่ไหน หรือสะสมไมล์ได้มากเท่าไหร่ มีบัตรเครดิตไว้จ่ายแทนเงินสด บางทีก็เลือกจ่ายขั้นต่ำด้วยซ้ำไป

แล้วอยากมีบัตรเครดิตซิตี้อีกสักใบ เพราะบางทีการจ่ายบัตรเครดิตถ้าไม่มีวินัย ก็อาจก่อให้เกิดเครดิตบูโรได้ บางคนที่ต้องการบัตรเครดิตซี้ตี้ก็เพื่อเอาไปหมุน ใช้ใบหนึ่งโปะอีกใบหนึ่งนั่นเอง

ใครที่เป็นเซียนบัตรเครดิตห้ามพลาดเลยจริงๆ ใครที่รูดกับทุกสิ่งอย่างตั้งแต่อาหาร ท่องเที่ยว ของใช้ประจำวันทุกอย่าง ชนิดที่เรียกว่าบัตรมีโปรอะไรต้องใช้ให้ครบ บอกเลยว่าบัตรเครดิตซิตี้จะทำให้คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ที่ใช้ไปแน่นอน เพราะระบบสะสมคะแนนแลกรางวัลของซิตี้จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของสายรูด อีกทั้งบัตรเครดิตซิตี้ ต้องการให้ลูกค้าทุกคนได้รับสิทธิประโยชน์ที่ตัวเองต้องการที่สุด คุณเป็นคนแบบไหน? อยากได้สิทธิประโยชน์อย่างไร? มั่นใจได้เลยว่า ต้องมีบัตรเครดิตซิตี้ที่ตอบโจทย์การรูดของคุณแน่นอน

ถ้าเกิดว่าอยากใช้บัตรเครดิตซิตี้ให้คุ้มค่าที่สุด ก็ลองตอบคำถามก่อนว่าปกติแล้วเราใช้ชีวิตแบบไหนในแต่ละวันของเรา (เพราะบัตรเครดิตซิตี้มีหลายประเภทอย่างที่บอกไปข้างต้น) เช่น ชอบดูหนังฟังเพลง หรือ ชอบเที่ยวต่างประเทศ เที่ยวในประเทศหรือเปล่า เพราะจะทำให้การตัดสินใจใช้บัตรเครดิตซิตี้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

การมีบัตรเครดิตซิตี้สักใบน่าจะเป็นเรื่องหนักใจอยู่เหมือนกัน ใบนี้ก็อยากได้ ใบนั้นก็น่าจะดี ดังนั้น ในเว็บไซต์ rabbit finance จึงมีฟังก์ชั่นในการเปรียบเทียบบัตรเครดิตซิตี้แต่ละใบให้คุณเลือกได้ตามสบาย ซึ่งถ้าคุณเป็นหนึ่งในสิ่งที่เรายกตัวอย่างมานี้ ก็น่าจะช่วยให้เลือกบัตรเครดิตง่ายขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

สำหรับบัตรเครดิตซิตี้กับการท่องเที่ยวก็มีให้เลือกมากมายไม่แพ้กันเลยทีเดียว เช่น บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด วีซ่า ที่เปลี่ยนคะแนนในบัตรให้กลายเป็นตั๋วเครื่องบิน หรือบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษอย่างห้องรับรองสำหรับ Royal Silk Lounge เป็นต้น

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตินั่ม, บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด วีซ่า หรือบัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า ซีเล็คท์ บัตรเครดิตซิตี้เหล่านี้สามารถนำไปเป็นส่วนลดได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร สินค้าแฟชั่น และอื่นๆ อีกมามาย ยิ่งใช้ก็ยิ่งได้คะแนนสะสม หรือเครดิตเงินคืนอีกด้วย

ทุกคนน่าจะรู้จักกับคำว่าโฮมช็อปปิ้งกันเป็นอย่างดี ถ้าสายช็อปออกเตร็ดเตร่มีบัตรเครดิตซิตี้ได้ สายโฮมช็อปปิ้งก็มีบัตรเครดิตซิตี้ได้เหมือนกัน เช่น บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ก็กล้าคืนเงินให้ทุกๆ 1% สำหรับทุกการใช้จ่ายที่เกิดขึ้น เพราะเป็นบัตรที่มีคะแนนสะสมเพื่อนำไปแลกของรางวัลต่างๆ ด้วย

หากคุณเป็นคนง่ายๆ ไม่อยากดูแลอะไรเยอะ? รับคืนเป็นเงินสดไปเลยครับ บัตรเครดิตที่คืนเงินให้กับผู้ใช้งานก็มี รวบยอดปลายปีแล้วคืนเป็นเงินเครดิต หรือจะเอาแต้มที่สะสมมาไปเปลี่ยนเป็นเงินบริจาคให้กับองค์กรต่างๆ ก็ได้

สรุปว่า ถ้าคุณมีไลฟ์สไตล์อย่างที่กล่าวมาในข้างต้น และยังตัดสินใจไม่ได้ การเลือกบัตรเครดิตซิตี้ ที่จะให้สิทธิประโยชน์ครอบคลุม แรบบิทขอยืนยันว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน ไม่มีใครตัดสินใจได้ว่าใช้บัตรเครดิตซิตี้ใบไหนแล้วจะคุ้มค่าหรือดีที่สุด อยู่ที่ไลฟ์สไตล์และความต้องการของเรามากกว่าที่จะเป็นตัวตัดสิน เลือกให้ดีๆ ล่ะ เพราะบัตรเครดิตซิตี้มีมากมายหลายชนิดเลย

ก่อนที่จะไปรู้ว่าบัตรเครดิตซี้ตี้เก็บแต้มยากไหม ก็ต้องสมัครบัตรเครดิตซี้ตี้ให้ผ่านซะก่อนเถอะ แอบกระซิบแบบดังๆ เลยว่า บัตรเครดิตซิตี้ถือเป็นค่ายผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่อนุมัติง่ายที่สุดแล้ว แต่บางคนก็มักตั้งกระทู้คำถามผ่านเว็บไซต์ในโลกโซเชียลต่างๆ ว่า “ทำไมสมัครบัตรเครดิตซิตี้ไม่ผ่าน” ซึ่งปัจจัยหลักในการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ก็คือ

 • ต้องมี Statement ที่ดี ไม่ติด Blacklist

 • ต้องมีเงินเดือนหรือสามารถยืนยังแหล่งรายได้

นี่คือสาเหตุหลักที่ทำให้หลายคนสมัครบัตรเครดิตซิตี้ไม่ผ่าน แต่รายละเอียดที่ลึกลงไปกว่านั้น ผู้สมัครเองก็ต้องโทรไปสอบถามกับทาง Citi Bank ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร โดยกรณีส่วนมากอาจเกิดจาก “ลูกค้าไม่ได้ให้เบอร์โทรศัพท์บ้านเอาไว้” หรือ “เอกสารในการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ไม่ครบถ้วน” ซึ่งปัญหาเล็กน้อยแบบนี้ผู้สมัครบัตรเครดิตสามารถยื่นเอกสารเข้าไปใหม่ได้ (หรือจะสมัครบัตรเครดิตซิตี้ผ่าน rabbit finance ก็ได้)

หากคุณถือบัตรเครดิตซิตี้และอยากเก็บคะแนน Rewards เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษ แลกเงินส่วนลด แลกของขวัญ หรือแลกสินค้า เพราะบัตรเครดิตซิตี้ใบเดียวจะทำให้คะแนนสะสม CitiBank Rewards สูงถึง 5 เท่าเมื่อเทียบกับบัตรเครดิตแบบปกติ ยิ่งถ้าเกิดว่าเดือนนั้นเป็นเดือนเกิดของเราบัตรเครดิตซิตี้จะให้คะแนนคูณไปถึง 7 เท่าหรือถ้าเกิดว่าเป็นสายใช้บัตรเครดิตอาสารูดแทนเพื่อนไปก่อน จองโรงแรมเอย ฯลฯ แล้วครบ 150,000 บาท จะได้รับคะแนน Rewards ไปเลย 5,000 คะแนนทันที

นักเดินทางตัวยงคงยิ้มกรุ้มกริ่มเป็นแน่ๆ ยิ่งถ้าถือบัตรเครดิตซิตี้แล้วด้วยล่ะก็ การเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศหรือในประเทศบ่อยๆ คุณไม่จำเป็นจะต้องเป็นเศรษฐีเงินล้นฟ้าเสมอไป เพียงคุณมีบัตรเครดิตซิตี้ก็สามารถออกเดินทางได้แล้ว หรือบางคนต้องไปทำงานต่างประเทศบ่อยๆ โอกาสการใช้บัตรเครดิตซิตี้เพื่อสะสมไมล์มาแล้ว

สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ไมล์สะสมก็มีความคุ้มค่าเช่นเดียวกัน ในตัวอย่างของบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิดพลัสที่มอบแต้มสะสมใน 1 แต้มต่อ 15 บาทสำหรับการท่องเที่ยวและ 20 บาทสำหรับหมวดอื่นๆ ซึ่งบอกได้เลยว่าในเวลาสั้นๆได้ไปเที่ยวราคาประหยัดแน่นอน เริ่มใช้ตั้งแต่วันนี้ สักวันอาจได้ไปประเทศในฝันในราคาเที่ยวไทยก็ได้นะ

อีกปัญหาหนึ่งที่หลายคนยังไม่กล้าทำบัตรเครดิตสักที นั่นก็คือการเป็นหนี้บัตรเครดิต หรือติดเครดิตบูโร เพราะการเป็นหนี้บัตรเครดิตซิตี้จะทำให้การขอสินเชื่อครั้งต่อไป หรือขอสินเชื่ออะไรผ่านธนาคารเป็นไปอย่างยากลำบาก โดยสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดหนี้บัตรเครดิตก็คือ

 1. ไม่มีวินัยในการจ่ายเงินเมื่อยอดที่ต้องจ่ายมาถึง

 2. จ่ายแต่ยอดขั้นต่ำไปเรื่อยๆ จนดอกเบี้ยพอกพูน

 3. มีบัตรเครดิตหลายใบ ใช้โปะไปมาๆ หมุนไม่ทันจนกลายเป็นหนี้

ต้องบอกก่อนว่า 3 สาเหตุที่นำเสนอไปข้างต้น ไม่ได้หมายความว่าทุกคนที่จ่ายเงินขั้นต่ำแล้วจะเป็นหนี้ หรือใช้บัตรหลายใบโปะไปมาแล้วจะเป็นหนี้บัตรเครดิตซิตี้ แต่การเป็นหนี้คือไม่มีวินัยในการจ่ายเงินต่างหาก และในปัจจุบันยังมีวิธีแก้หนี้ด้วยคลินิกแก้หนี้ หรือขอสินเชื่อทั้งๆ ที่ติดเครดิตบูโรก็ยังได้

แต่เอาเถอะ การเป็นหนี้ไม่ใช่เรื่องสนุก ไม่ใช่เรื่องตลก เพราะบัตรเครดิตซิตี้รู้ดีว่าเรื่องหนี้บัตรเครดิตควรได้รับการแก้ไข ก็ใช่ว่าจะอยู่เฉยๆ ให้ลูกค้าของตัวเองเป็นหนี้เสมอไป เพราะนอกจากจะมีโปรโมนชั่นบัตรเตรดิตซิตี้ที่หลากหลายแล้ว ยังให้บริการทั้งก่อนและหลังการสมัครอีกด้วย

บัตรเครดิตซิตี้ จึงเสนอสินเชื่ออเนกประสงค์มาใช้ในการโอนหนี้บัครเครดิต โดยให้ประโยชน์เรื่องกำหนดการผ่อนชำระที่นานขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาหนี้สินทับซ้อน และกลายเป็นปัญหาเรื่องเครดิตบูโรในระยะยาวต่อไป ซึ่งบริการนั้นถูกเรียกว่า “บริการโอนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตและสินเชื่อ”

บริการโอนยอดค้างชำระบัตรเครดิตอื่นๆ ด้วยสินเชื่อจากซิตี้ ช่วยให้คุณลดภาระการผ่อนชำระยอดใช้จ่ายต่อเดือนลงด้วยอัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินพิเศษของซิตี้ ท่านไม่ต้องเสียเวลาชำระยอดใช้จ่ายหลายที่ในแต่ละเดือน และที่สำคัญจำนวนวงเงินที่เหลือหลังการโอนยอดค้างชำระบัตรเครดิด สามารถนำมาใช้เสริมสภาพคล่องตัวในการเงินของคุณได้ เพื่อเป็นการตอบสนองทุกความต้องการของคุณเเละครอบครัว โดยคุณสมบัติที่สมัครได้มีดังนี้

 1. สัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป (รวมระยะเวลาผ่อนไม่เกิน 60 ปี)

 2. มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป (สำหรับพนักงานบริษัท)

 3. ดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี (สำหรับเจ้าของกิจการ)

จะเห็นได้ว่า การเป็นหนี้บัตรเครดิตไม่ใช่เรื่องสนุก แต่บัตรเครดิตซิตี้ก็มีทางออกให้กับคนที่เป็นหนี้ด้วยการโอนยอดหนี้เป็นยอดเดียว แถมยังนำเงินเหลือมาเสริมสภาพคล่องทางการเงินอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะใช้บัตรเครดิตซิตี้ประเภทไหน หรือชนิดอะไร ถ้าคุณมีวินัยในการใช้จ่าย ไม่ใช้อะไรฟุ่มเฟือย เครดิตบูโรไม่มาเยือนแน่นอน

เพราะแบบนี้บัตรเครดิตซิตี้จึงตรงกับไลฟ์สไตล์ส่วนใหญ่ของคนในสังคม คือร่วมรายการผ่อน 0% ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือสินค้าไอที เพราะยุคนี้สินค้าที่ว่าก็มีราคาแพงพอสมควร การมีบัตรเครดิตซิตี้ที่ผ่อน 0% จึงตอบโจทย์สุดๆ อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าบางคนไม่อยากจ่ายทีเดียว อยากผ่อนจ่ายมากกว่า

อีกทั้งบัตรเครดิตซิตี้ เป็นบัตรเดียวที่ให้วงเงินสูงพอสมควร (ประมาณ 100,000 บาท ทั้งนี้ก็อยู่ที่ฐานเงินเดือนของผู้สมัครด้วยเหมือนกัน) นอกจากนั้นการปรับวงเงินยังปรับให้แม้กรณีที่จ่ายช้าจ่ายเลท แต่ก็ต้องเป็นแบบไม่บ่อยและมีเหตุจำเป็นที่ต้องแจ้งธนาคารก่อน บัตรเครดิตซิตี้ก็ใช้ได้ทั่วโลกเหมือนกัน

นอกจากนี้ rabbit finance ยังมีบริษัทคู่ค้าและพันธมิตรมากกว่า 30 บริษัท มีความน่าเชื่อถือและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ทำให้มีข้อเสอนหลากหลายจากหลายแบรนด์ให้ทุกคนเลือกใช้ ซึ่งบัตรเครดิตซิตี้ก็เป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ที่ดีที่ rabbit finance เลือกนำเสนอออกมา

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ เป็นข้อเสนอที่ rabbit finace เลือกดึงมาเสนอขาย เพื่อให้ตรงความต้องการในเรื่องของการทำบัตรเครดิต เป็นเรื่องธรรมชาติหากหนี้บัตรเครดิตจะกลายมาเป็นหนึ่งในปัญหาหลักของการบริหารจัดการการเงินให้เรียบร้อย ด้วยสินเชื่ออุมัติง่าย ยอดสูงสุดถึง 1,000,000 บาท โดยมีดอกเบี้ยเพียง 15.99% ต่อปี เท่านั้น

rabbit finance คือโบรกเกอร์ออนไลน์ หมายความว่า การสมัครบัตรเครดิตซิตี้ก็ต้องเป็นวิธีออนไลน์ ยิ่งถ้าสมัครกับ rabbit finance เพียงคุณกรอกข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณได้แก่

 1. ชื่อ - นามสกุล

 2. เลือกช่วงรายได้

 3. ใส่เบอรโทรศัพท์

 4. กรอกอีเมลให้เรียบร้อย

จากนั้นก็คลิกสมัครเดี๋ยวนี้ ก็นอนรอสวยๆ หล่อๆ รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ได้เลย

สมัครบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์
ฉันทำงานประจำ หรือเป็นเจ้าของกิจการที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย

Secured Icon ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ และจะไม่ถูกส่งต่อไปยังบุคคลที่สาม

ข้าพเจ้ายินยอมที่จะมอบข้อมูลให้กับทาง rabbit finance ตาม ข้อตกลงและเงื่อนไข

กรุณารอสักครู่ระบบกำลังนำท่านเข้าสู่หน้าบัตรเครดิตซิตี้

ขออภัยค่ะ
คุณสมบัติของคุณไม่ผ่านการพิจารณาการสมัครบัตรเครดิต ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความสนใจของคุณค่ะ

;