ประกันชีวิต บอดี้การ์ดปกป้องคุณและครอบครัวยามฉุกเฉิน

 • คุ้มครองชีวิตสูงสุดถึงอายุ 90 ปี
 • ได้ผลประโยชน์สูงสุด พร้อมรับเงินคืนตลอดสัญญา
 • มีเงินออมเพื่อการศึกษาของบุตร

 • ชำระเบี้ยสมเหตุสมผล และรับเงินคืนทุกปี
 • ครบสัญญารับเงินออมไว้ใช้หลังเกษียณ หรือเป็นทุนสำรองเลี้ยงชีพ กรณีทุพพลภาพถาวร
 • เบี้ยประกันสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้

 • แผนประกันชีวิตสำหรับครอบครัว
 • แผนประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุ
 • แผนประกันการออมสำหรับเกษียณ
 • แผนประกันการออมทรัพย์, การลงทุน และภาษี

หลากหลายประกันชีวิตแบบคุ้มครองเพื่อคุณ

หลากหลายแผนประกันเพื่อวางแผนชีวิตวัยเกษียณ

หลากหลายแผนประกันชีวิตเพื่อการออม และการลงทุน

หลากหลายแผนประกันชีวิตเพื่อผู้สูงอายุ

ทำไมต้อง Rabbit Finance?

เลือกประกันที่คุณสนใจ

เลือกประกันที่คุณสนใจ

เลือกประกันที่คุณสนใจจากเว็บไซต์ของเรา
แผนประกันชีวิตที่หลากหลาย

แผนประกันชีวิตที่หลากหลาย

ครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมข้อเสนอดี ๆ ที่นี่เท่านั้น เพราะเราคือ Exclusive

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญพร้อมแนะนำ เพื่อเลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ จบที่เดียว!

ต้องยอมรับว่า ปัจจุบันนี้หลายๆ คนได้ให้ความสำคัญในการทำประกันชีวิตเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการวางแผนอนาคตให้แก่ชีวิต เพราะสิ่งที่ไม่คาดฝันนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำงานที่เกี่ยวกับความเสี่ยงอยู่ตลอดเวลา การทำประกันชีวิตตลอดชีพถือว่าเป็นการป้องกันความเสี่ยงที่ดี และเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการวางแผนทางการเงิน เพื่อเป็นเงินออมให้กับครอบครัวอีกด้วย 

 

ทั้งนี้ประกันชีวิตคุ้มครองตลอดชีพ เหมาะกับผู้ที่ต้องการสร้างความมั่นคงให้กับคนในครอบครัว และต้องการวางแผนอนาคตเพื่อไว้เป็นเงินออมให้แก่คนข้างหลังโดยผู้รับผลประโยชน์จะตกอยู่กับ พ่อ แม่ สามี ภรรยา หรือบุตร ตามที่ผู้ถือกรมธรรม์ได้ระบุไว้ตอนทำสัญญา ซึ่งประกันชีวิตตลอดชีพนี้เป็นการเน้นความคุ้มครองระยะยาวไปจนถึงอายุ 99 ปี สามารถเลือกชำระเบี้ยประกันได้ 15 ปี หรือจนอายุครบ 90 ปี และถ้าหากผู้ทำประกันอยู่จนครบสัญญาก็จะได้รับเงินทุนประกันคืน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยด้วย 

 

 

นอกจากนี้ เมื่อซื้อประกันชีวิตคุ้มครองตลอดชีพแล้ว ยังสามารถซื้อความคุ้มครองอื่น ๆ พ่วงเพิ่มเติมได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ หรือประกันโรคร้ายแรง เป็นต้น ขณะเดียวกันค่าเบี้ยประกันยังสามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้ ซึ่งต้องเลือกซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตที่มีระยะเวลาตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป ถึงจะสามารถนำไปหักเป็นค่าลดหย่อนภาษีได้ตามเงื่อนไขของกรมสรรพากรสูงสุดถึง 100,000 บาท 

 

 

และที่สำคัญค่าเบี้ยประกันนั้นไม่แพงอย่างที่คิด เมื่อเทียบกับความคุ้มครองที่ได้รับ อีกทั้งค่าเบี้ยประกันไม่มีการปรับราคาเพิ่ม จะยังคงที่ตลอดระยะเวลาที่ต้องชำระเบี้ย และเมื่อตัดสินใจแล้วว่า จะทำประกันชีวิตคุ้มครองตลอดชีพ ขั้นตอนก็ไม่ได้ยุ่งยาก เพียงแค่กรอกใบคำร้องเพื่อขอทำประกันชีวิต ซึ่งการกรอกข้อมูลก็ต้องระบุข้อเท็จจริงให้ถูกต้อง ผู้ที่ได้รับผลประโยชน์เป็นใคร และเมื่อกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อยต้องทำการตรวจสอบสัญญากรมธรรม์ถึงความถูกต้องให้รอบครอบด้วย 

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปในทุกวันนี้ การทำประกันนั้น สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งการซื้อประกันชีวิตออนไลน์จะเป็นการเพิ่มความสะดวกสบาย และย่นระยะเวลาในการเดินทาง แถมยังมีประกันชีวิตให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลาย เพื่อที่จะได้ทำการเปรียบเทียบความคุ้มครองที่ตรงกับความต้องการ หรือเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันว่ามีบริษัทใดบ้างที่เหมาะสมสามารถจ่ายได้ตามกำลังที่คุณมาอยู่ ซึ่งสามารถคลิกเข้าได้ที่เว็บไซต์บริษัทประกันภัย หรือเว็บไซต์ที่เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยก็จะทำให้คุณได้ประกันที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด

 

ในยุคสมัยก่อนการซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตนั้นต้องเดินทางเพื่อที่ไปขอเปิดซื้อผ่านตัวแทนประกัน หรือนายหน้าประกันภัยโดยทำการนัดหมายที่ใดที่หนึ่ง หรืออาจจะต้องเดินทางไปยังสาขาบริษัทประกันนั้น ๆ ซึ่งเป็นการเสียเวลาในการเดินทางเป็นอย่างมาก แต่ในยุคสมัยนี้เมื่อโลกก้าวเข้าสู่ยุค 5G การซื้อประกันผ่านทางออนไลน์จึงเป็นเรื่องที่สะดวกและง่ายนิดเดียวซึ่งล้วนแล้วแต่มีข้อดีที่เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค ดังนี้

 

 • อยู่ที่ไหนก็เลือกซื้อประกันชีวิตได้ 

เพียงแค่คุณมีคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ก็สามารถซื้อประกันชีวิตได้ทุกเวลา ไม่เว้นแม้กระทั่งวันหยุดราชการ แถมการกรอกข้อมูลก็ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องออกเดินทางถือเอกสารต่าง ๆ ให้วุ่นวาย เพียงคลิกกรอกข้อมูลผ่านทางออนไลน์ ไม่กี่ข้อ และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณประหยัดเวลาสามารถไปทำอย่างธุระอย่างอื่นได้แล้ว

 

 • เปรียบเทียบประกันได้หลากหลาย 

เมื่อเข้ามาที่เว็ปไซด์ คุณจะสามารถค้นหาข้อมูลกรมธรรม์ประกันชีวิตได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครอง หรือค่าเบี้ยประกันที่เรานั้นสามารถเปรียบเทียบได้เองว่าประกันชีวิตของบริษัทไหน ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด รวมถึงสามารถตรวจสอบการให้บริการต่าง ๆ ของแต่ละบริษัทว่าถูกพูดถึงอย่างไร เพื่อเป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจได้  

 

 • กำหนดความคุ้มครองได้ด้วยตัวเอง

เมื่อเลือกซื้อประกันชีวิตทางออนไลน์เราสามารถกำหนดความคุ้มครองที่ต้องการได้ ว่ารูปแบบไหนที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด ถ้าหากเทียบกับสมัยก่อน การซื้อประกันนั้นจะถูกโน้มน้าวโดยตัวแทนประกัน หรือนายหน้าประกันภัย ซึ่งบางครั้งประกันประเภทนั้นก็ไม่ได้เหมาะสมกับเรา 

 

 • ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชม.

เมื่อมีปัญหาสงสัยในข้อมูลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าเบี้ยประกัน การชำค่าเบี้ยประกัน หรือความคุ้มครองต่าง ๆ ที่ลูกค้าพึงจะได้ หรือปัญหาอื่น ๆ ก็สามารถพิมพ์ปัญหาเหล่านั้น ถึงเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงไม่กี่นาทีก็จะมีเจ้าหน้าเข้ามาช่วยตอบในปัญหาที่คุณสงสัย ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่สะดวกและรวดเร็ว

 

 • ค่าเบี้ยประกันประกันชีวิตไม่แพง

ปัจจุบันบริษัทประกันส่วนใหญ่ขายผ่านทางออนไลน์ ทำให้การตลาดมีการแข่งขันกันสูงมาก ซึ่งถือว่าเป็นผลดีแก่ลูกค้า เพราะจะทำให้ได้ราคาที่ไม่แพง และได้รับความคุ้มครองที่ดีอีกด้วย หรือบางบริษัทประกันอาจจะมีกิจกรรมส่งเสริมการขาย ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์แก่ลูกค้าที่พึงจะได้รับ

 

 • ตรวจสอบตัวแทนประกันได้

เมื่อเลือกตัดสินใจซื้อประกันผ่านทางออนไลน์ เรื่องที่ต้องใส่ใจและให้ความสำคัญนอกเหนือจากความคุ้มครองแล้วนั่นคือ ตัวแทนนายหน้าขายประกันของบริษัทต่าง ๆ ซึ่งเราสามารถนำข้อมูลของตัวแทนนายหน้าขายประกันมาเช็คได้ที่ เว็ปไซต์สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. (oic) ตลอด 24 ชั่วโมง

 

        เบี้ยประกันชีวิต ลดหย่อนภาษีได้ด้วยนะ รู้กันหรือไม่

 

การเสียภาษี รู้อยู่แล้วใช่ไหมคะ ว่าเป็นหน้าที่ของคนไทยเราทุกคนที่ต้องเสียภาษีให้รัฐ นำไปบำรุงรักษาประเทศให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น แต่ทราบกันไหมคะ ว่าทำไมรัฐถึงสนับสนุนให้นำ เบี้ยประกันชีวิตลดหย่อนภาษีได้

 

นั่นก็เพราะว่า รัฐบาลต้องการที่จะกระตุ้นให้ประชาชนได้มองเห็นความสำคัญของการวางแผนชีวิต โดยวิธีการทำประกันชีวิต ที่จะช่วยคุณทั้งในเรื่องของการวางแผนเงินล่วงหน้า มีเงินออมยามเกษียณอายุงาน มีเงินช่วยเหลือฉุกเฉินยามเกิดเหตุร้ายใดๆ อีกทั้งลูกหลานหรือคนที่รักจะได้มรดกจากคุณยามที่คุณเสียชีวิตอย่างกระทันหัน

 

ซึ่งราคาเบี้ยประกันชีวิตที่สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ มีดังนี้

 

 

 • ค่าเบี้ยประกันชีวิต ที่มีกรมธรรม์อายุ 10 ปีขึ้นไป สามารถนำมาลดหย่อนภาษีเงินได้เท่าที่จ่ายจริงแต่ไม่เกิน 1 แสนบาท
 • ค่าเบี้ยประกันชีวิตแบบบำนาญ สามารถนำมาหักลดหย่อนภาษีเงินได้เท่าที่จ่ายจริงแต่ไม่เกิน 2 แสนบาท

 

 

ดังนั้น หากคุณเห็นคุณค่าในการใช้ชีวิต ต้องการวางแผนและรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ซื้อประกันชีวิตติดมือไว้ เพราะแน่นอนว่านอกจากจะช่วยลดหย่อนภาษีแล้ว ยังช่วยให้ชีวิตของคุณไม่ต้องเสี่ยงในสถานการณ์ฉุกเฉินอีกด้วย ซึ่งสถานการณ์ฉุกเฉินที่ว่านี้ก็คือ

 

 

 • สูญเสียชีวิต ร่างกาย หรือทุพพลภาพอย่างกระทันหัน
 • เจ็บป่วยกระทันหัน ต้องเสียค่ารักษาพยาบาล ค่าดูแลต่างๆ

 

 

ซึ่งจากสถานการณ์ฉุกเฉินที่ว่ามานี้ ความคุ้มครองจากประกันชีวิตจะให้ความดูแล และคุ้มครองอย่างแน่นอน ดังนั้นอย่าพลาดที่จะซื้อประกันชีวิตติดมือไว้ เพื่อรับความคุ้มครองอื่นๆนอกเหนือจากสถานการณ์เสี่ยงด้วยเช่น

 

 • มีเงินออมยามเกษียณอายุ
 • ได้รับเงินเวนคืนตามกรมธรรม์มีรายได้โดยไม่ต้องลำบากลูกหลาน
 • มีความมั่นคงในชีวิตเพราะไม่ต้องกังวลในความเสี่ยง

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะซื้อประกันชีวิต หากไม่แน่ใจว่าประกันที่คุณซื้อ สามารถนำไปขอลดหย่อนภาษีได้หรือไม่ ก็สอบถามเจ้าหน้าที่หรือพนักงานขายประกันที่คุณติดต่ออยู่ให้ครบถ้วนเสียก่อน เพื่อป้องกันการเกิดความเข้าใจผิด ในการเลือกซื้อประกันที่ช่วยลดหย่อนภาษีได้

       มองหาประกันชีวิต rabbit finance ช่วยได้

การซื้อประกันชีวิตในปัจจุบัน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้คุณสามารถรู้ข้อมูลในการซื้อประกันชีวิตได้ง่ายขึ้น โดยช่องทางการซื้อไม่ว่าจะบริษัทประกันชีวิต ตัวแทนประกันชีวิต ซื้อประกันชีวิตออนไลน์ หรือซื้อประกันชีวิตผ่านโบรกเกอร์ประกันที่ไว้ใจได้

 

ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาประกันชีวิต แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเลือกซื้อประกันชีวิตกับที่ไหนดี วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่ให้ความดูแลครอบคลุมทุกเรื่องประกันมาให้คุณได้รู้จัก

 

 • rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัย เป็นบริษัทโบรกเกอร์ในเครือ BTS Group ซึ่งแน่นอนว่า เป็นที่รู้จักกันดีว่า BTS เป็นบริษัทที่ใหญ่ติดลำดับที่ 50 ของไทยดังนั้นจึงเชื่อมั่นได้เลยว่า บริการที่คุณจะได้รับจาก rabbit finance จะเป็นบริการที่เชื่อถือได้ และเป็นบริการที่ดีที่สุดแน่นอน

 

 • ด้วยพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 30 แห่ง แสดงให้เห็นว่า rabbit finance มีความหลากหลายในประกันชีวิตให้คุณได้เลือก ทำให้การเลือกซื้อประกันชีวิตของคุณมีตัวเลือกเยอะ และสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ตามความต้องการ

 

 • การบริการเปรียบเทียบประกันชีวิตที่คุณจะได้รับนั้น นอกจากจะเปรียบเทียบหาประกันชีวิตได้ตามที่คุณต้องการแล้ว ยังไม่เสียค่าบริการใดๆอีกด้วย พูดง่ายๆก็คือ มีบริการเปรียบเทียบประกันชีวิตฟรีนั้นเอง

 

 • สิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายที่คุณจะได้รับจากrabbit finance หากคุณซื้อประกันชีวิตผ่านทางเรา แน่นอนคุณจะได้ความคุ้มครองจากกรมธรรม์ประกันอยู่แล้ว แต่สิทธิพิเศษอื่นๆที่ว่านี้ เช่น บัตรกำนัลทานกาแฟฟรี ของรางวัลพิเศษ รวมถึงการบริการหลังการขายที่เราพร้อมจะดูแลคุณ

 

ซึ่งในส่วนของประกันชีวิตที่ rabbit finance ให้การบริการอยู่ มีด้วยกันหลายผลิตภัณฑ์เช่น

 

 • ประกันสะสมทรัพย์ Pro Life 90/5 จ่ายเงินคืนทุกปี
 • สูงวัย สุขใจ ประกันชีวิตเพื่อผู้สูงวัย
 • สูงวัย สบายกระเป๋า ประกันชีวิตที่คุ้มครองทุกเรื่องการเจ็บป่วยของผู้สูงวัย
 • กรุงไทย แอกซ่า iProtect ประกันชีวิตเปลี่ยนเงินร้อยเป็นมรดกหลักล้าน
 • Smile Retirement ประกันชีวิตคุ้มครองทั้งก่อนและหลังเกษียณ
 • กรุงไทย แอกซ่า iRetire ประกันบำนาญ จ่ายเบี้ยระยะสั้น ได้เงินบำนาญสูง
 • เมืองไทยประกันชีวิต Super Saving 14/7 ประกันเงินออมคุ้มครองถึง 14 ปี
 • เมืองไทยประกันชีวิต Smart Return ประกันชีวิตคุ้มครองนาน 10 ปีพร้อมจ่ายเงินคืนทุกปี
 • ไทยประกันชีวิตยิ้มรับทรัพย์ 15/5 ออมสั้นเพียง 5 ปี คุ้มครองนาน 15 ปี
 • Easy วัยเรียน ประกันชีวิตเงินออม เพื่อการศึกษาของลูก

 

 

ดังนั้นแล้ว หากต้องการซื้อประกันชีวิต ก่อนที่จะเลือกตัดสินใจซื้อประกันชีวิตกับที่ใด คุณสามารถมาใช้บริการเปรียบเทียบประกันกับ rabbit financeได้ก่อนเพื่อหาประกันชีวิตที่ตอบโจทย์คุณที่สุด หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับประกันที่คุณสนใจก่อนได้

คำถามว่า “ทำประกันชีวิตที่ไหนดี” หรือ “บริษัทประกันชีวิต ที่ไหนดี” กลายเป็นคำถามใหญ่ที่สุดสำหรับผู้บริโภคหลายๆคนที่ตัดสินใจอยากทำประกันชีวิต โดยไม่สนว่าข้อเสนอ กรมธรรม์แต่ละรูปแบบมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันอย่างไร เลือกเอาจากชื่อบริษัทประกันชีวิตที่ให้ความดูแลแทน

 

ซึ่งแท้จริงแล้วก็ไม่ใช่เรื่องผิดแต่อย่างใด เพราะ การทำประกันชีวิตสำหรับชาวไทย มักเป็นเรื่องที่สุ่มเสี่ยง ทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายและผู้รับผลประโยชน์ ทำให้ชื่อเสียงและชื่อเสียของ บริษัทประกันชีวิต หรือบริษัทประกันวินาศภัย จะมีส่วนในการตัดสินใจซื้อเป็นอย่างมาก

 

แรบบิท ไฟแนนซ์ เป็นผู้ให้บริการเปรียบเทียบและให้ข้อมูลเกี่ยวกับด้านธุรกิจประกันภัยและธุรกรรมทางการเงินออนไลน์อันดับหนึ่งในประเทศไทย ทำให้เรามีพันธมิตรทางธุรกิจเป็นบริษัทประกันและธนาคารชั้นนำมากมายหลายแห่ง ที่พร้อมจะมอบข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้าของ แรบบิท ไฟแนนซ์

 

บริษัทประกันชีวิต หลายๆแห่งกลายมาเป็นตัวเลือกแรกสำหรับคนไทย เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือและข้อเสนอที่โดดเด่นแตกต่างจากบริษัทอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต, เมืองไทยประกันชีวิต, ไทยประกันชีวิต เป็นต้น โดยแรบบิท ไฟแนนซ์หยิบเอาข้อเสนอที่ดีที่สุดของแต่ละบริษัทมาเปรียบเทียบกันจะจะ ให้ลูกค้าของเราเลือกรับตัวเลือกที่เหมาะสม ตรงความต้องการมากที่สุด รวมถึงรับของสมนาคุณที่หลากหลายและหาจากที่ไหนไม่ได้

 

เรายังมีฐานข้อมูลรายชื่อบริษัทประกันชีวิตชั้นนำทั่วประเทศมารองรับลูกค้าที่สนใจเกี่ยวกับบริษัทนั้นๆ ตั้งแต่ วิธีติดต่อฉุกเฉิน เบอร์โทรศัพท์ ที่ตั้งของสำนักงาน และประวัติที่มาของบริษัทนั้นๆ
 

ประโยชน์ของประกันชีวิตคุ้มครองตลอดชีพ

ต้องยอมรับว่า ปัจจุบันนี้หลายๆ คนได้ให้ความสำคัญในการทำประกันชีวิตเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการวางแผนอนาคตให้แก่ชีวิต เพราะสิ่งที่ไม่คาดฝันนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำงานที่เกี่ยวกับความเสี่ยงอยู่ตลอดเวลา การทำประกันชีวิตตลอดชีพถือว่าเป็นการป้องกันความเสี่ยงที่ดี และเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการวางแผนทางการเงิน เพื่อเป็นเงินออมให้กับครอบครัวอีกด้วย 

 

ทั้งนี้ประกันชีวิตคุ้มครองตลอดชีพ เหมาะกับผู้ที่ต้องการสร้างความมั่นคงให้กับคนในครอบครัว และต้องการวางแผนอนาคตเพื่อไว้เป็นเงินออมให้แก่คนข้างหลังโดยผู้รับผลประโยชน์จะตกอยู่กับ พ่อ แม่ สามี ภรรยา หรือบุตร ตามที่ผู้ถือกรมธรรม์ได้ระบุไว้ตอนทำสัญญา ซึ่งประกันชีวิตตลอดชีพนี้เป็นการเน้นความคุ้มครองระยะยาวไปจนถึงอายุ 99 ปี สามารถเลือกชำระเบี้ยประกันได้ 15 ปี หรือจนอายุครบ 90 ปี และถ้าหากผู้ทำประกันอยู่จนครบสัญญาก็จะได้รับเงินทุนประกันคืน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยด้วย 

 

 

นอกจากนี้ เมื่อซื้อประกันชีวิตคุ้มครองตลอดชีพแล้ว ยังสามารถซื้อความคุ้มครองอื่น ๆ พ่วงเพิ่มเติมได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ หรือประกันโรคร้ายแรง เป็นต้น ขณะเดียวกันค่าเบี้ยประกันยังสามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้ ซึ่งต้องเลือกซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตที่มีระยะเวลาตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป ถึงจะสามารถนำไปหักเป็นค่าลดหย่อนภาษีได้ตามเงื่อนไขของกรมสรรพากรสูงสุดถึง 100,000 บาท 

 

 

และที่สำคัญค่าเบี้ยประกันนั้นไม่แพงอย่างที่คิด เมื่อเทียบกับความคุ้มครองที่ได้รับ อีกทั้งค่าเบี้ยประกันไม่มีการปรับราคาเพิ่ม จะยังคงที่ตลอดระยะเวลาที่ต้องชำระเบี้ย และเมื่อตัดสินใจแล้วว่า จะทำประกันชีวิตคุ้มครองตลอดชีพ ขั้นตอนก็ไม่ได้ยุ่งยาก เพียงแค่กรอกใบคำร้องเพื่อขอทำประกันชีวิต ซึ่งการกรอกข้อมูลก็ต้องระบุข้อเท็จจริงให้ถูกต้อง ผู้ที่ได้รับผลประโยชน์เป็นใคร และเมื่อกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อยต้องทำการตรวจสอบสัญญากรมธรรม์ถึงความถูกต้องให้รอบครอบด้วย 

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปในทุกวันนี้ การทำประกันนั้น สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งการซื้อประกันชีวิตออนไลน์จะเป็นการเพิ่มความสะดวกสบาย และย่นระยะเวลาในการเดินทาง แถมยังมีประกันชีวิตให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลาย เพื่อที่จะได้ทำการเปรียบเทียบความคุ้มครองที่ตรงกับความต้องการ หรือเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันว่ามีบริษัทใดบ้างที่เหมาะสมสามารถจ่ายได้ตามกำลังที่คุณมาอยู่ ซึ่งสามารถคลิกเข้าได้ที่เว็บไซต์บริษัทประกันภัย หรือเว็บไซต์ที่เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยก็จะทำให้คุณได้ประกันที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด

ประกันชีวิตสามารถสมัครออนไลน์ได้หรือไม่

ในยุคสมัยก่อนการซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตนั้นต้องเดินทางเพื่อที่ไปขอเปิดซื้อผ่านตัวแทนประกัน หรือนายหน้าประกันภัยโดยทำการนัดหมายที่ใดที่หนึ่ง หรืออาจจะต้องเดินทางไปยังสาขาบริษัทประกันนั้น ๆ ซึ่งเป็นการเสียเวลาในการเดินทางเป็นอย่างมาก แต่ในยุคสมัยนี้เมื่อโลกก้าวเข้าสู่ยุค 5G การซื้อประกันผ่านทางออนไลน์จึงเป็นเรื่องที่สะดวกและง่ายนิดเดียวซึ่งล้วนแล้วแต่มีข้อดีที่เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค ดังนี้

 

เพียงแค่คุณมีคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ก็สามารถซื้อประกันชีวิตได้ทุกเวลา ไม่เว้นแม้กระทั่งวันหยุดราชการ แถมการกรอกข้อมูลก็ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องออกเดินทางถือเอกสารต่าง ๆ ให้วุ่นวาย เพียงคลิกกรอกข้อมูลผ่านทางออนไลน์ ไม่กี่ข้อ และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณประหยัดเวลาสามารถไปทำอย่างธุระอย่างอื่นได้แล้ว

 

เมื่อเข้ามาที่เว็ปไซด์ คุณจะสามารถค้นหาข้อมูลกรมธรรม์ประกันชีวิตได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครอง หรือค่าเบี้ยประกันที่เรานั้นสามารถเปรียบเทียบได้เองว่าประกันชีวิตของบริษัทไหน ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด รวมถึงสามารถตรวจสอบการให้บริการต่าง ๆ ของแต่ละบริษัทว่าถูกพูดถึงอย่างไร เพื่อเป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจได้  

 

เมื่อเลือกซื้อประกันชีวิตทางออนไลน์เราสามารถกำหนดความคุ้มครองที่ต้องการได้ ว่ารูปแบบไหนที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด ถ้าหากเทียบกับสมัยก่อน การซื้อประกันนั้นจะถูกโน้มน้าวโดยตัวแทนประกัน หรือนายหน้าประกันภัย ซึ่งบางครั้งประกันประเภทนั้นก็ไม่ได้เหมาะสมกับเรา 

 

เมื่อมีปัญหาสงสัยในข้อมูลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าเบี้ยประกัน การชำค่าเบี้ยประกัน หรือความคุ้มครองต่าง ๆ ที่ลูกค้าพึงจะได้ หรือปัญหาอื่น ๆ ก็สามารถพิมพ์ปัญหาเหล่านั้น ถึงเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงไม่กี่นาทีก็จะมีเจ้าหน้าเข้ามาช่วยตอบในปัญหาที่คุณสงสัย ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่สะดวกและรวดเร็ว

 

ปัจจุบันบริษัทประกันส่วนใหญ่ขายผ่านทางออนไลน์ ทำให้การตลาดมีการแข่งขันกันสูงมาก ซึ่งถือว่าเป็นผลดีแก่ลูกค้า เพราะจะทำให้ได้ราคาที่ไม่แพง และได้รับความคุ้มครองที่ดีอีกด้วย หรือบางบริษัทประกันอาจจะมีกิจกรรมส่งเสริมการขาย ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์แก่ลูกค้าที่พึงจะได้รับ

 

เมื่อเลือกตัดสินใจซื้อประกันผ่านทางออนไลน์ เรื่องที่ต้องใส่ใจและให้ความสำคัญนอกเหนือจากความคุ้มครองแล้วนั่นคือ ตัวแทนนายหน้าขายประกันของบริษัทต่าง ๆ ซึ่งเราสามารถนำข้อมูลของตัวแทนนายหน้าขายประกันมาเช็คได้ที่ เว็ปไซต์สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. (oic) ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์