ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ประกันภัยอุบัติเหตุคืออะไร

ประกันภัยอุบัติเหตุคืออะไร

ประกันภัยที่จะคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เช่น หกล้ม ตกบันได ขาหัก คอเคล็ด มีดบาด ไฟช็อต หรือบางแผนอาจครอบคลุมถึง รถชน ภัยธรรมชาติ และฆาตกรรม

ทำไมต้องซื้อประกันอุบัติเหตุ

ทำไมต้องซื้อประกันอุบัติเหตุ

จ่ายเบี้ยประกันไม่แพง เริ่มต้นหลักสิบต่อวัน แต่คุ้มครองหลักล้าน เมื่อคุณเจออุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเจ็บมากเจ็บน้อย ก็ให้ความคุ้มครอง

ความคุ้มครอง

ความคุ้มครอง

คุ้มครองค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล เมื่อเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงค่าชดเชยหากทุพพลภาพถาวร เสียชีวิต หรือมีความคุ้มครองเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับแต่ละแผนประกัน

แผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ขั้นตอนการสมัคร

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

คลิ๊ก ปรึกษา เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวที่จำเป็น
รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการตืดต่อการผู้เชี่ยวชาญทางด้านประกัน
ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

เลือกและซื้อแผนประกันอุบัติเหตุที่คุณต้องการ
รับกรมธรรม์ประกันภัย

รับกรมธรรม์ประกันภัย

รับความคุ้มครองทันทีเมื่อประสบภัยหรือความเสียหายครั้งต่อไป

ทำไมต้องแรบบิทไฟแนนซ์?

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

เราร่วมงานกับแบรนด์ประกันวินาศภัยชั้นนำมากมาย เปรียบเทียบข้อเสนอได้ที่แรบบิทเท่านั้น
ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องทั้งประกันวินาศภัยและประกันชีวิต
สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

รับผลประโยชน์จากกรมธรรม์ประกันภัยเพิ่มเติม เฉพาะกับลูกค้าของแรบบิท ไฟแนนซ์เท่านั้น

การใช้ชีวิตของเราทุกคนล้วนเต็มไปด้วยความเสี่ยงต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บ ปัญหาการเงิน รวมถึงการเกิดอุบัติเหตุต่างๆ ก็ถือเป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ โดยที่เราไม่สามารถควบคุมหรือป้องกันได้ร้อยเปอร์เซ็นต์อย่างแน่นอน การทำประกันภัยเพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับทุกความเสี่ยงในชีวิต จึงถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 

          ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (P.A. Insurance)

ถือเป็นประกันภัยที่จะให้ความคุ้มครองชีวิตและร่างกายของเรา เนื่องจากอุบัติเหตุที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ โดยเราจะได้รับเงินชดเชยในกรณีต่างๆ ตามที่ได้ระบุไว้ในเงื่อนไขกรมธรรม์นั้นๆ หากจะสรุปข้อดีของการทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลให้เข้าใจง่ายๆ คงสรุปได้เป็นข้อหลักๆ ดังนี้

 

 • แบ่งเบาค่าใช้จ่ายเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

ความคุ้มครองหลักที่เราจะได้รับจากประกันอุบัติเหตุ ก็คือเงินชดเชยในกรณีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กรณีเสียชีวิต , ทุพพลภาพ , ค่ารักษาพยาบาล , เงินชดเชยกรณีบาดเจ็บ , เงินชดเชยร้ายได้ระหว่างพักรักษาตัว รวมถึงเงื่อนไขอื่นๆ อีกมากมาย ตามกรมธรรม์ประกันภัยนั้นๆ

 

 • ได้รับการคุ้มครองครอบคลุมกรณีอื่นๆ

นอกเหนือไปจากการเกิดอุบัติเหตุทั่วไปแล้ว ประกันอุบัติเหตุบางตัวยังให้ความคุ้มครองถึงกรณีเลวร้ายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับชีวิตและร่างกายของเรา ตัวอย่างเช่น กรณีถูกฆาตรกรรมหรือถูกลอบทำร้าย กรณีได้รับอุบัติเหตุที่เกิดจากภัยพิบัติธรรมชาติ กรณีเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง รวมถึงกรณีฉุกเฉินอื่นๆ ตามเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไปของกรมธรรม์ประกันภัย

 

 • ค่าเบี้ยประกันถูกและคุ้มค่า

การทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล คงเปรียบได้กับการลงทุนที่คุ้มค่าสุดๆ เพราะเมื่อเราทำการคิดคำนวณดูให้ดีๆ นำเบี้ยประกันมาเทียบกับสิทธิความคุ้มครองที่ได้รับแล้ว เราก็จะเห็นอย่างชัดเจนว่าเบี้ยประกันที่จ่ายไปในหลักพัน เพื่อให้ได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้าน มันคุ้มค่ามากๆ เลยทีเดียว

 

ข้อดีที่ว่ามาทั้งหมดนี้ เป็นเพียงความคุ้มครองพื้นฐานของ ประกันอุบัติเหตุ เท่านั้น หากทำการศึกษาเงื่อนไขประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลโดยละเอียดจริงๆ เราจะพบว่ามีสิทธิพิเศษอีกมากมาย ที่พร้อมจะสร้างความพึงพอใจให้กับเราได้อย่างแน่นอน

คนส่วนใหญ่อาจมองข้าม ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล เพียงเพราะคิดว่าตัวเองใช้ชีวิตอย่างมีสติ ไม่ชอบทำกิจกรรมผาดโผน หรือยังคงมองว่าอุบัติเหตุเป็นเรื่องไกลตัวที่จะเกิดขึ้นได้แค่ในข่าวโทรทัศน์ แต่เราคงต้องบอกว่าความคิดแบบนี้ มันผิดอย่างสิ้นเชิง! เพราะในความเป็นจริง อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา นับตั้งแต่การตื่นนอนในตอนเช้า แล้วก้าวเท้าลงบันไดขั้นแรก เท่ากับว่าคุณมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุแล้วจริงไหม?

 

          ประกันอุบัติเหตุเหมาะกับใคร?

การทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจำเป็นสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นบุคคลทั่วไปหรือผู้ที่ประกอบอาชีพอันตรายกว่าคนอื่นๆ  เพราะถ้าหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาสักครั้ง ค่ารักษาพยาบาลและค่าใช้จ่ายในส่วนต่างๆ ย่อมถือว่าไม่ใช่น้อยๆ เลยทีเดียว การเลือกจ่ายเบี้ยประกันเพียงหลักพันเป็นรายปี เพื่อความสบายใจทุกครั้งที่เกิดเหตุฉุกเฉิน จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่าอย่างไม่ต้องสงสัย

 

ซึ่งประกันอุบัติเหตุก็มีอยู่หลากหลายประเภท ให้เราได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของแต่ละคน ตัวอย่างเช่น ประกันอุบัติเหตุทั่วไป ประกันที่คุ้มครองกรณีกระดูกแตกหักโดยเฉพาะ ประกันเพื่อคนเล่นกีฬาผาดโผน ประกันอุบัติเหตุเพื่อคนพิการ รวมถึงประกันอุบัติเหตุรูปแบบอื่นๆ อีกมากมาย ทีพร้อมรองรับความเสี่ยงของผู้คนทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างแน่นอน

 

          มีประกันชีวิตอยู่แล้ว ควรทำประกันอุบัติเหตุหรือเปล่า?

คนส่วนใหญ่อาจเข้าใจว่ามีประกันชีวิตยู่แล้ว ไม่จำต้องทำประกันอุบัติเหตุก็ได้! ซึ่งอันที่จริงก็เป็นความคิดที่ไม่ถูกซะทีเดียว เพราะถึงแม้ประกันชีวิตจะให้ความคุ้มครองในกรณีเลวร้ายต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แต่ก็คงไม่ใช่กับทุกกรณีหรอกจริงไหม?


การทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจึงเป็นส่วนช่วย "เติมเต็มความคุ้มครองให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น" โดยส่วนที่เพิ่มเติมจากการทำประกันชีวิตก็ถือว่ามีประโยชน์มากพอสมควรทีเดียว ที่สำคัญเบี้ยประกันก็แสนจะถูกมากๆ หากเลือกทำประกันอุบัติเหตุติดตัวไว้ ก็ถือว่าไม่มีอะไรเสียหายแม้แต่นิดเดียว

บริษัท แอกซ่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มบริษัท "แอกซ่า" ที่มีโครงข่ายอยู่ในทุกทวีปทั่วโลก ซึ่งได้ใช้มาตรฐานเดียวกันในการดำเนินธุรกิจ คือสร้างความไว้วางใจและความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ด้วยการให้ความคุ้มครองทางการเงิน ชีวิตและทรัพย์สินของลูกค้า จากผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย รวมถึงศักยภาพในงานบริการที่ดีที่สุด จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่กลุ่มบริษัทแอกซ่า ได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่ 1 ในกลุ่มบริษัทประกันภัยของโลกถึง 7 ปีซ้อน จากการจัดอันดับโดย Interbrand บริษัทที่ปรึกษาทางการเงินชั้นนำ

 

          ผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุจาก แอกซ่า ประกันภัย

แอกซ่าประกันภัย ในฐานะผู้นำด้านประกันวินาศภัย จึงได้ทำการวิเคราะห์ถึงความเสี่ยงต่างๆ ที่อยู่ร่วมกับการใช้ชีวิตของผู้คน โดยเฉพาะความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุในกรณีต่างๆ จนพบว่าการใช้ชีวิตของแต่ละคน ล้วนมีความเสี่ยงที่แตกต่างกันออกไป ผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจากแอกซ่า จึงมีความหลากหลาย เพียงพอที่จะตอบสนองความเสี่ยงของทุกคนได้เป็นอย่างดี

 

 • ประกันแอกซ่า สมาร์ทพีเอ ลูกรัก

คือประกันอุบัติเหตุสำหรับเด็กอายุ 1 - 17 ปี ให้ทุนประกันสูงสุด 500,000 บาท โดยมีค่าเบี้ยประกันเพียง 1,000 - 2,000 บาท (พร้อมเงื่อนไขการคุ้มครองพื้นฐานที่เหมาะสมกับเด็กเป็นพิเศษ)

 

 • ประกันแอกซ่า สมาร์ทพีเอ ชีวิตดีี

ถือเป็นประกันอุบัติเหตุพื้นฐานสำหรับบุคคลทั่วไป ครอบคลุมผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 18 - 65 ปี ให้วงเงินการคุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท ค่าเบี้ยประกันจะอยู่ที่ 1,000 - 3000 บาท (โดยค่าเบี้ยประกันจะขึ้นอยู่กับความเสี่ยงของแต่ละอาชีพ)

 

 • ประกันแอกซ่า สมาร์ทพีเอ ครอบครัว

เป็นประกันอุบัติเหตุสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ ซึ่งจะให้ความคุ้มครองคนเป็นพ่อแม่ในช่วงอายุ 18 - 65 ปี และให้ความคุ้มครองกับลูกที่มีอายุ 1 - 17 ปี ช่วยให้ทุกคนในบ้านไม่ต้องกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาล ใช้สิทธิผู้ป่วยได้อย่างสบายใจภายใต้วงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท โดยมีค่าเบี้ยประกันอยู่ที่ 1,000 - 3,000 บาทตามความเหมาะสม

 

 • ประกันแอกซ่า สมาร์ทพีเอ อวุโส

เป็นการประกันความเสี่ยงจากอุบัติเหตุเพื่อผู้สูงอายุในวัย 66 - 70 ปีโดยเฉพาะ เงื่อนไขสิทธิประโยชน์ต่างๆ ออกแบบให้สอดคล้องกับความเสี่ยงของผู้สูงอายุ ที่มีความเสี่ยงและค่ารักษาพยาบาลสูงเป็นพิเศษ ซึ่งจะให้ความคุ้มครองภายใต้วงเงิน 1,000,000 บาท โดยมีค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 1,600 - 3,600 บาท

 

 • ประกันแอกซ่า สมาร์ทพีเอ ปกป้องสูงสุด

คือประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลสำหรับนักธุรกิจและคนวัยทำงานโดยเฉพาะ สามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 18 - 65 ปี ซึ่งจะได้รับเงื่อไขการคุ้มครองและค่ารักษาพยาบาลสูงเป็นพิเศษ ภายใต้วงเงินสูงสุดถึง 5,000,000 บาท โดยมีค่าเบี้ยประกันที่ค่อนข้างสูงพอสมควรอยู่ที่ 6,300 - 15,000 บาท

บริษัท อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป อิ๊งค์ หรือที่เรารู้จักกันในนาม AIG คือผู้นำธุรกิจด้านบริษัทประกันภัยชั้นนำที่ให้บริการอยู่ใน 130 ประเทศทั่วโลก และได้อยู่คู่กับสังคมไทยมานานกว่า76 ปี นับตั้งแต่ พ.ศ. 2484

 

ในปัจจุบัน AIG ได้มีสาขาให้บริการในประเทศไทยมากกว่า 11 แห่ง พร้อมด้วยพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญมากกว่า 500 คน ตัวแทนประกันภัยมากกว่า 3,500 คน ที่พร้อมให้ความดูแลลูกค้าทุกรายอย่างทั่วถึง เพื่อให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด ทั้งในด้านของงานบริการและผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ตรงใจคนไทยมากที่สุด

 

          ประกันอุบัติเหตุ AIG รักษ์คุณ รักษ์ครอบครัว

AIG ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุให้มีความคุ้มครองครอบคลุม สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงคุณมีอายุตั้งแต่ 20 - 60 ปี โดยจะให้ความคุ้มครองทั้งครอบครัวด้วยเงื่อนไขที่น่าสนใจดังนี้

 

            ความคุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุ “รักษ์คุณ รักษ์ครอบครัว”

 

 • กรณีที่เสียชีวิตและสูญเสียอวัยวะสูงสุด 500,000 บาทต่อคน

 

 • กรณีทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง 500,000 บาทต่อคน

 

 • กรณีถูกฆาตกรรมหรือลอบทำร้าย 250,000 บาทต่อคน

 

 • เมื่อได้รับอุบัติเหตุจากการขับขี่หรือซ้อนมอเตอร์ไซค์ 250,000 บาทต่อคน

 

 • ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลเมื่อเกิดอุบัติเหตุต่อครั้ง 50,000   บาทต่อคน

 

            ค่าเบี้ยประกันต่อเดือน

 

 • แผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล(คุ้มครองรายเดี่ยว)เริ่มต้นที่ 273 บาทต่อเดือน

 

 • แผนคุ้มครองคู่สมรสเริ่มต้นที่ 518 บาทต่อเดือน

 

 • แผนคุ้มครองทั้งครอบครัวเริ่มต้นที่ 683 บาทต่อเดือน

 

ข้อดีของการทำประกัน “รักษ์คุณ รักษ์ครอบคัว” คือการที่คุณสามารถทำได้ง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องผ่านการตรวจสุขภาพให้ยุ่งยาก ไม่มีการจำกัดจำนวนบุตรที่เข้าร่วมประกัน แถมยังให้การคุ้มครองอุบัติเหตุ 24 ชั่วโมง ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วโลกอีกต่างหาก ซึ่งทั้งหมดนี้คือเหตุผลว่าทำไมคุณควรทำประกันอุบัติเหตุกับ AIG

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด(มหาชน) คือหนึ่งในบริษัทประกันภัยแนวหน้าของประเทศไทย ที่สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้คนมากมาย ด้วยความที่มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านของงานบริการและศักยภาพขององค์กร ด้วยการบริหารงานที่โปร่งใส เติบโตโดยยึดหลักธรรมาภิบาล พร้อมสร้างบุคลากรที่ให้ความใส่ใจกับสังคมอย่างจริงจัง

 

ปัจจุบัน เมืองไทยประกันภัย ได้มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยมากมาย ที่พร้อมจะรองรับทุกความเสี่ยงของคนไทยได้อย่างทั่วถึง โดยเฉพาะประกันอุบัติเหตุที่มีความหลากหลาย สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการที่แตกต่างกันได้เป็นอย่างดี ซึ่งทางเมืองไทยประกันภัย ได้มีผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 

 • ประกันเมืองไทย P.A. Your Happy

คือประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล สำหรับผู้ที่มีอายุ 16 - 65 ปี ให้ความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุทุกที่ทุกเวลาทั่วโลก ที่สำคัญคือไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลล่วงหน้า หากคุณเข้ารับการรักษากับโรงพยาบาลในเครือที่มีอยู่กว่า 280 แห่งทั่วประเทศ ภายใต้วงเงินคุ้มครองสูงสุด 2,000,000 บาท โดยมีค่าเบี้ยประกันรวมภาษีอากรเริ่มต้นที่ 3,500 - 6,500 บาท

 

 • ประกันเมืองไทย P.A. Happy Kids

เป็นประกันอุบัติเหตุสำหรับลูกรักของคุณ ที่สามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 1 เดือน ไปจนถึง 15 ปี ช่วยให้ลูกของคุณได้รับความคุ้มครองทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง ภายใต้วงเงินคุ้มครองกว่า 1,000,000 บาท โดยมีค่าเบี้ยประกันรวมภาษีอากรที่ค่อนข้างถูกเพียง 1,500 - 2,500 บาทเท่านั้น

 

 • ประกันเมืองไทย P.A. Happy Family

ถือเป็นประกันอุบัติเหตุที่จะช่วยให้คุณยิ้มได้ทั้งครอบครัว ช่วยให้ความคุ้มครองพ่อแม่ที่มีอายุตั้งแต่ 16 - 65 ปี รวมถึงลูกที่มีอายุไม่เกิน 20 ปีจำนวน 2 คน ภายใต้ทุนประกันสูงสุด 2,000,000 บาท แถมยังได้รับเงินชดเชย ในกรณีเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลอีกด้วย โดยมีค่าเบี้ยประกันรวมภาษีอยู่ที่ 13,000 บาท ดูเผินๆ อาจเหมือนแพง แต่หากคิดดูให้รอบคอบ โดยคำนึงถึงความคุ้มครองทุกคนในครอบครัวแล้ว ก็ถือว่าเบี้ยประกันค่อนข้างถูกมากเลยทีเดียว

 

ได้รู้จักกับประกันอุบัติเหตุดีๆ ไปแล้ว ก็อย่าลืมให้ความใส่ใจเรื่องช่องทางการทำประกันที่ดี มีความน่าเชื่อถือ มีความปลอดภัย มีความคุ้มค่าและช่วยให้คุณได้รับในสิ่งที่ต้องการอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่า rabbit finance ถือเป็นทางเลือกที่ดีเลยละ

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์